ดาวน์โหลดเกม The Wonderful 101 Remastered - Google Drive

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกม The Wonderful 101 Remastered Google Drive อัพเดทล่าสุด
ดาวน์โหลดเกม The Wonderful 101 Remastered Google Drive เกมแอ็คชั่นผจญภัยที่พัฒนาโดย PlatinumGames และเผยแพร่โดย Nintendo สำหรับ Wii U เกมนี้กำกับโดย Hideki Kamiya และอำนวยการสร้างโดย Atsushi Inaba; ทั้งคู่ยังทำงานร่วมกันในซีรี่ส์ Viewtiful Joe และŌkami มันได้รับการปล่อยตัวในเดือนสิงหาคม 2013 ในทุกภูมิภาคที่สำคัญยกเว้นทวีปอเมริกาเหนือที่จะเปิดตัวในเดือนต่อไป 101 ที่ยอดเยี่ยมได้รับความคิดเห็นในเชิงบวกโดยทั่วไป แต่ไม่สามารถขายได้ตามที่คาดหวัง

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 PlatinumGames ประกาศเวอร์ชั่นใหม่สำหรับ Microsoft Windows, Nintendo Switch และ PlayStation 4 ซึ่งได้รับเงินทุนผ่านการระดมทุนคราวด์ฟันดิ้งโดยมีแผนวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2563

ตัวละครเอกหลักคือ Will Wedgewood (Wonder-Red) (เปล่งออกมาโดย Charlie Schlatter) อาจารย์โรงเรียนประถมเมือง Blossom และผู้นำของ Wonderful Wonderful Ones พ่ออาเธอร์ที่ถูก Laambo ฆ่า; เอเลียตเชื่องช้า (สงสัย - สีน้ำเงิน) (เปล่งออกมาโดยโรเจอร์เครกสมิ ธ ) นักสืบตำรวจที่พี่ชายถูกฆ่าตายโดย Vijounne (เปล่งออกมาโดยพอลล่า Tiso); ปืนผู้เชี่ยวชาญ Jean-Sebastain Renault (Wonder-Green) (เปล่งออกมาโดย Kari Wahlgren); นางแบบแฟชั่น Mariana Kretzulesco (Wonder-Pink) (เปล่งเสียงโดย Tara Strong); ทหารรัสเซีย Ivan Istochinkov (Wonder-Yellow) (เปล่งเสียงโดย JB Blanc); Momoe-in-training Momoe Byakkoin (Wonder-White) (เปล่งเสียงโดย Yuri Lowenthal); และเครื่องเล่นวิดีโอเกม Krishna Ramanujan (Wonder-Black) (เปล่งออกมาโดย Kris Zimmerman)

The Wonderful 101 Remastered Free Download
The Wonderful 101 Remastered Free Download ตัวละครที่รองรับคือ P-Star หุ่นยนต์ที่ช่วยเหลือฮีโร่ ลอเรนซ์เนลสัน (กัปตัน - วันเดอร์) (เปล่งออกมาโดยกิเดโอนเอเมอรี) ผู้บัญชาการของ CENTINELS ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Wonder-Red; ผู้ประกอบการ Virgin Victory Alice MacGregor (เปล่งเสียงโดยลอร่าเบลีย์); และหัวหน้าวิทยาศาสตร์ James Shirogane (เปล่งออกมาโดย Fred Tatasciore) Luka Alan Smithee (เปล่งออกมาโดย Debi Derryberry) เป็นนักเรียนระดับประถมศึกษาของ Blossom City ซึ่งมารดาของนักวิทยาศาสตร์ชื่อ Margarita เสียชีวิตเพื่อ CENTINELS และให้ชีวิตของเธอเพื่อให้ปัญญาประดิษฐ์ Mother Platinum สามารถปกป้องโล่ป้องกันโลกได้ Luka เข้าร่วมกลุ่มและกลายเป็น Wonder-Goggles เมื่อสิ้นสุดเกม สมาชิกคนสุดท้ายของสหพันธ์ตำรวจทางช้างเผือกคือ Immorta (สเตฟานีเลมมินเปล่งออกมา); น้องชายของเธอเจ้าชาย Vorkken (เปล่งออกมาโดย Quinton Flynn) อาศัยอยู่ที่ Roaming Comet Rhullo แต่ถูกล้างสมองโดย Gimme คนต่างด้าวที่ปลูกไวรัสในรูปของแมลงอาวุธชีวภาพชื่อ Vaaiki บนร่างของ Vorkken Vorkken กลายเป็นหัวหน้าโจรสลัดอวกาศของ Guyzoch และอยู่เคียงข้างกับ Chewgi วายร้ายหลักคือ Jergingha (เปล่งออกมาโดยสตีฟบลัม) ซึ่งเป็นเจ้าเหนือหัวแห่งสหพันธรัฐ Geathjerk ที่พยายามจะใช้ Chi-Q เพื่อกำจัดกาแลคซีออกจากมนุษยชาติ

เรื่องราวเปิดขึ้นด้วยรถโรงเรียนที่เต็มไปด้วยเด็ก ๆ ที่ถูกโจมตีโดยผู้บุกรุกจากต่างประเทศที่รู้จักกันในชื่อ Geathjerk อาจารย์ Wedgewood เปลี่ยนเป็นซูเปอร์ฮีโร่ Wonder-Red และร่วมมือกับฮีโร่คนอื่น ๆ เพื่อทำลายมนุษย์ต่างดาวด้วยพลัง Unite Morph อย่างไรก็ตามนักเรียนหนึ่งคน Luka ดูเหมือนไม่แยแสและแสดงความเกลียดชังต่อทั้งวีรบุรุษและมนุษย์ต่างดาว

จากนั้นฮีโร่ก็พบกันบนเรือธงของพวกเขาเพื่อวางแผนการป้องกันของพวกเขา โลกได้รับการปกป้องจากการบุกรุกด้วยโล่ซึ่งขับเคลื่อนโดย Super Reactors ห้าเครื่อง วีรบุรุษจะต้องเดินทางไปทั่วโลกเพื่อปกป้องเครื่องปฏิกรณ์เหล่านี้และทำลายมนุษย์ต่างดาวที่ลอดผ่านโล่ ขณะเดินทางพวกเขาพบกับศาสตราจารย์ Shirogane ซึ่งอธิบายว่าเมื่อเครื่องปฏิกรณ์ปลอดภัยพวกเขาจะใช้ปืนใหญ่ที่โคจรรอบดาวหาง Shirogane เพื่อทำลายส่วนที่เหลือของมนุษย์ต่างดาว ระหว่างทาง Wonder-Red พยายามดิ้นรนเพื่อนำทีมโดยเฉพาะ Wonder-Blue ซึ่งพี่ชายของเขาถูกสังหารโดย Vijounne ผู้นำชาวต่างชาติคนหนึ่ง ความปรารถนาในการแก้แค้นของบลูทำให้เกิดปัญหาหลายประการจนกระทั่งเรดกล่อมให้เขาร่วมมือกับทีม นอกจากนี้ลูก้ายังหลบอยู่บนเรือและฮีโร่ถูกบังคับให้พาเขาไปด้วยเพื่อให้เขาปลอดภัย

The Wonderful 101 Remastered Google Drive
The Wonderful 101 Remastered Google Drive วีรบุรุษยังต่อสู้กับโจรสลัดอวกาศ Prince Vorkken และเพื่อน Chewgi คนแรกของเขาด้วยซ้ำ Vorkken กำลังค้นหานักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในกาแลคซีเพื่อที่เขาจะได้มีพลังที่จะแก้แค้น Geathjerk Vorkken ต่อสู้กับ Unite Morph โจมตีคล้ายกับฮีโร่และทำหน้าที่เป็นฟอยล์ทำลาย Wonder-Red ในการเผชิญหน้า ด้วยความช่วยเหลือของ Immorta น้องสาวของ Vorkken วีรบุรุษที่เอาชนะเขาและ Wonder-Red กล่อม Vorkken ว่าความปรารถนาในการแก้แค้นของเขาทำให้เขาชั่วร้าย

เมื่อถึงจุดสำคัญของเรื่อง Luka ได้ทรยศวีรบุรุษและร่วมกับมนุษย์ต่างดาวเผยให้เห็นว่าจี้ของเขาคือกุญแจที่ควบคุม Super Reactors ลูก้าอธิบายว่าแม่ของเขาเสียชีวิตจากการทำงานบนโล่ที่ปกป้องโลกและเขาต้องการให้เอเลี่ยนทำลายโลกเพื่อแก้แค้นให้กับการสูญเสียแม่ของเขา อย่างไรก็ตาม Wonder-Red ประกาศว่าแม่ของ Luka ยังมีชีวิตอยู่: เธอเปลี่ยนตัวเองเป็น Mother Platinum ระบบคอมพิวเตอร์ที่ควบคุมการป้องกันของโลก ลูก้าละทิ้งความปรารถนาที่จะแก้แค้นและแม่แพลตตินัมได้รวบรวมชิ้นส่วนของเมืองที่ถูกทำลายเพื่อสร้างหุ่นยนต์ยักษ์ที่ชื่อว่า "แพลตตินัมโบโร" การใช้หุ่นยนต์ฮีโร่จะต่อสู้เพื่อไปยัง Shirogane Comet และยิงปืนใหญ่ทำลายกองยานที่บุกเข้ามา Jergingha ผู้นำของมนุษย์ต่างดาวไม่ยอมแพ้และกลับมาในป้อมปราการขนาดมหึมาด้วยกองเรือที่ใหญ่กว่า แพลตตินั่มโบโบบินไปโจมตีป้อมปราการขณะที่ชิวกิและว็อคเค็นเดินทางมาเพื่อช่วยป้องกันการโจมตี เมื่อถูกเผชิญหน้า Jerrgingha เปิดเผย Geathjerk จริง ๆ แล้วจาก 1,500 ปีในอนาคตที่โลกกลายเป็นอาณาจักรชั่วร้ายที่เรียกว่า Greater Galactic Coelition ซึ่งได้ทำลายโฮมเวิร์ลดของผู้นำ Geathjerk Geathjerk กลับมาทันเวลาเพื่อทำลายโลกเพื่อป้องกัน Coelition จากที่เคยมีอยู่ ป้อมปราการของ Jergingha เปลี่ยนเป็นหุ่นยนต์ยักษ์ใหญ่ยิ่งกว่าแพลตตินั่มโบโร แต่ผู้พิทักษ์วิเศษ Immorta และ Vorkken ต่างก็รวมพลังและทำลายมันช่วยโลก Guyzoch เดินทางไปกับ Vorkken เพื่อช่วยสร้างโลกที่พวกเขาโจมตี The Wonderful Ones ปฏิญาณเพื่อให้แน่ใจว่าโลกจะไม่กลายเป็นจักรวรรดิชั่วร้ายอย่างที่ Jergingha ทำนายไว้ Luka เข้าร่วมกับ Wonderful 100 เพื่อช่วยชดเชยความผิดพลาดของเขา เป็นผลให้ทีมถูกเปลี่ยนชื่อเป็น

บทส่งท้ายแสดงให้เห็นถึง Luka (ตอนนี้ "Wonder-Goggles") และฮีโร่คนอื่น ๆ ที่ช่วยชีวิตรถโรงเรียนจากมนุษย์ต่างดาวขนานกับการเปิดเกม เรื่องราวจบลงด้วยเหล่าฮีโร่ต่อสู้กับ Geathjerk ที่เหลือต่อไปรื่องราวเปิดขึ้นด้วยรถโรงเรียนที่เต็มไปด้วยเด็ก ๆ ที่ถูกโจมตีโดยผู้บุกรุกจากต่างประเทศที่รู้จักกันในชื่อ Geathjerk อาจารย์ Wedgewood เปลี่ยนเป็นซูเปอร์ฮีโร่ Wonder-Red และร่วมมือกับฮีโร่คนอื่น ๆ เพื่อทำลายมนุษย์ต่างดาวด้วยพลัง Unite Morph อย่างไรก็ตามนักเรียนหนึ่งคน Luka ดูเหมือนไม่แยแสและแสดงความเกลียดชังต่อทั้งวีรบุรุษและมนุษย์ต่างดาว

จากนั้นฮีโร่ก็พบกันบนเรือธงของพวกเขาเพื่อวางแผนการป้องกันของพวกเขา โลกได้รับการปกป้องจากการบุกรุกด้วยโล่ซึ่งขับเคลื่อนโดย Super Reactors ห้าเครื่อง วีรบุรุษจะต้องเดินทางไปทั่วโลกเพื่อปกป้องเครื่องปฏิกรณ์เหล่านี้และทำลายมนุษย์ต่างดาวที่ลอดผ่านโล่ ขณะเดินทางพวกเขาพบกับศาสตราจารย์ Shirogane ซึ่งอธิบายว่าเมื่อเครื่องปฏิกรณ์ปลอดภัยพวกเขาจะใช้ปืนใหญ่ที่โคจรรอบดาวหาง Shirogane เพื่อทำลายส่วนที่เหลือของมนุษย์ต่างดาว ระหว่างทาง Wonder-Red พยายามดิ้นรนเพื่อนำทีมโดยเฉพาะ Wonder-Blue ซึ่งพี่ชายของเขาถูกสังหารโดย Vijounne ผู้นำชาวต่างชาติคนหนึ่ง ความปรารถนาในการแก้แค้นของบลูทำให้เกิดปัญหาหลายประการจนกระทั่งเรดกล่อมให้เขาร่วมมือกับทีม นอกจากนี้ลูก้ายังหลบอยู่บนเรือและฮีโร่ถูกบังคับให้พาเขาไปด้วยเพื่อให้เขาปลอดภัย

วีรบุรุษยังต่อสู้กับโจรสลัดอวกาศ Prince Vorkken และเพื่อน Chewgi คนแรกของเขาด้วยซ้ำ Vorkken กำลังค้นหานักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในกาแลคซีเพื่อที่เขาจะได้มีพลังที่จะแก้แค้น Geathjerk Vorkken ต่อสู้กับ Unite Morph โจมตีคล้ายกับฮีโร่และทำหน้าที่เป็นฟอยล์ทำลาย Wonder-Red ในการเผชิญหน้า ด้วยความช่วยเหลือของ Immorta น้องสาวของ Vorkken วีรบุรุษที่เอาชนะเขาและ Wonder-Red กล่อม Vorkken ว่าความปรารถนาในการแก้แค้นของเขาทำให้เขาชั่วร้าย

เมื่อถึงจุดสำคัญของเรื่อง Luka ได้ทรยศวีรบุรุษและร่วมกับมนุษย์ต่างดาวเผยให้เห็นว่าจี้ของเขาคือกุญแจที่ควบคุม Super Reactors ลูก้าอธิบายว่าแม่ของเขาเสียชีวิตจากการทำงานบนโล่ที่ปกป้องโลกและเขาต้องการให้เอเลี่ยนทำลายโลกเพื่อแก้แค้นให้กับการสูญเสียแม่ของเขา อย่างไรก็ตาม Wonder-Red ประกาศว่าแม่ของ Luka ยังมีชีวิตอยู่: เธอเปลี่ยนตัวเองเป็น Mother Platinum ระบบคอมพิวเตอร์ที่ควบคุมการป้องกันของโลก ลูก้าละทิ้งความปรารถนาที่จะแก้แค้นและแม่แพลตตินัมได้รวบรวมชิ้นส่วนของเมืองที่ถูกทำลายเพื่อสร้างหุ่นยนต์ยักษ์ที่ชื่อว่า "แพลตตินัมโบโร" การใช้หุ่นยนต์ฮีโร่จะต่อสู้เพื่อไปยัง Shirogane Comet และยิงปืนใหญ่ทำลายกองยานที่บุกเข้ามา Jergingha ผู้นำของมนุษย์ต่างดาวไม่ยอมแพ้และกลับมาในป้อมปราการขนาดมหึมาด้วยกองเรือที่ใหญ่กว่า แพลตตินั่มโบโบบินไปโจมตีป้อมปราการขณะที่ชิวกิและว็อคเค็นเดินทางมาเพื่อช่วยป้องกันการโจมตี เมื่อถูกเผชิญหน้า Jerrgingha เปิดเผย Geathjerk จริง ๆ แล้วจาก 1,500 ปีในอนาคตที่โลกกลายเป็นอาณาจักรชั่วร้ายที่เรียกว่า Greater Galactic Coelition ซึ่งได้ทำลายโฮมเวิร์ลดของผู้นำ Geathjerk Geathjerk กลับมาทันเวลาเพื่อทำลายโลกเพื่อป้องกัน Coelition จากที่เคยมีอยู่ ป้อมปราการของ Jergingha เปลี่ยนเป็นหุ่นยนต์ยักษ์ใหญ่ยิ่งกว่าแพลตตินั่มโบโร แต่ผู้พิทักษ์วิเศษ Immorta และ Vorkken ต่างก็รวมพลังและทำลายมันช่วยโลก Guyzoch เดินทางไปกับ Vorkken เพื่อช่วยสร้างโลกที่พวกเขาโจมตี The Wonderful Ones ปฏิญาณเพื่อให้แน่ใจว่าโลกจะไม่กลายเป็นจักรวรรดิชั่วร้ายอย่างที่ Jergingha ทำนายไว้ Luka เข้าร่วมกับ Wonderful 100 เพื่อช่วยชดเชยความผิดพลาดของเขา เป็นผลให้ทีมถูกเปลี่ยนชื่อเป็น "Wonderful 101" บทส่งท้ายแสดงให้เห็นถึง Luka (ตอนนี้ "Wonder-Goggles") และฮีโร่คนอื่น ๆ ที่ช่วยชีวิตรถโรงเรียนจากมนุษย์ต่างดาวขนานกับการเปิดเกม เรื่องราวจบลงด้วยเหล่าฮีโร่ต่อสู้กับ Geathjerk ที่เหลือต่อไป

                                                                                                                                                                                         
ดาวน์โหลดง่าย ไม่ยุ่งยาก
ไม่ต้องรอโฆษณาที่ยุ่งยากเกินไปหรือกดเลือกรูปยืนยันตัวให้เสียเวลา
เมื่อกดดาวน์โหลดแล้วสามารถเข้าระบบดาวน์โหลดได้ทันที !
                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
The Wonderful 101 Remastered ตัวเต็ม ขนาดไฟล์ 7.5 GB

MegaUP : Part01 - Part02
Google Drive : Part01 - Part02

                                                                                                                                                                                         
- ดาวน์โหลดแบบไหนก็ได้แล้วแต่สะดวก -
- ติดตั้งง่ายๆ สะดวกไม่ยุ่งยาก -
                                                                                                                                                                                         
วิธีติดตั้งเกม The Wonderful 101 Remastered ง่ายๆ
แตกไฟล์ - ติดตั้งเกม - ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม - เล่น!!!
                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดเกม PC ฟรี เพิ่มเติมอีกมากมายได้ที่ ↓
ดาวน์โหลดเกม PC ฟรี LoadGameFree.com