โหลดเกม Batman Arkham Origins เกมแบทแมนจอมพลัง PC ฟรี

 
ดาวน์โหลด

โหลดเกม Batman Arkham Origins ฟรี อัพเดทล่าสุด
Batman Arkham Origins เป็นภาคต่อไปในแฟรนไชส์วิดีโอเกมบล็อกบัสเตอร์ Batman: Arkham พัฒนาโดย WB Games Montréalเกมดังกล่าวมีการขยายตัวของ Gotham City และแนะนำโครงเรื่องพรีเควลดั้งเดิมที่ตั้งไว้เมื่อหลายปีก่อนเหตุการณ์ของ Batman: Arkham Asylum และ Batman: Arkham City ซึ่งเป็นสองเกมที่ได้รับการยกย่องจากแฟรนไชส์ เกิดขึ้นก่อนการเพิ่มขึ้นของอาชญากรที่อันตรายที่สุดของ Gotham City เกมดังกล่าวนำเสนอแบทแมนที่อายุน้อยและไร้การปรุงแต่งในขณะที่เขาเผชิญกับช่วงเวลาที่กำหนดในอาชีพแรกของเขาในฐานะนักสู้อาชญากรรมที่กำหนดเส้นทางสู่การเป็นอัศวินดำ


คุณสมบัติหลัก: Arkham Story Begins: Batman Arkham Origins นำเสนอเรื่องราวที่สำคัญในวันคริสต์มาสอีฟที่แบทแมนถูกตามล่าโดยมือสังหารที่อันตรายที่สุดแปดคนจาก DC Comics Universe ผู้เล่นกลายเป็นแบทแมนในอาชีพแรกในขณะที่เขาเผชิญหน้ากับตัวละครหลายตัวที่กำหนดอนาคตของเขาเป็นครั้งแรก

โหมดนักสืบขั้นสูง: คิดเหมือนแบทแมนด้วยระบบ Case File ใหม่ทั้งหมดที่ช่วยให้ผู้เล่นวิเคราะห์การสร้างอาชญากรรมที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ในแบบเรียลไทม์ เมื่อรวมเซ็นเซอร์หมวกของ Batman เข้ากับ Batcomputer ผู้เล่นสามารถสร้างอาชญากรรมแบบดิจิทัลขึ้นมาใหม่และศึกษาการจำลองการกระทำโดยละเอียดในขณะที่เกิดขึ้น

Gotham City จะเรียนรู้ที่จะกลัว Batman: ยึดคืนถนนที่แผ่กิ่งก้านสาขาใน Gotham หลายปีก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น Arkham City เหินเวหาหรือต่อสู้ทางของคุณผ่านเขตใหม่และอันตรายมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อแสวงหาความยุติธรรม ป้องกันอาชญากรรมที่กำลังดำเนินอยู่กำจัดแก๊งอาชญากรหน้าใหม่ที่รุนแรงและสำรวจสถานที่ใหม่ที่อันตรายตั้งแต่ถนนที่ยากจนไปจนถึงเพนต์เฮาส์ของผู้มีอันจะกินใน Gotham
Gotham’s Most Wanted: ถนนในเมืองเต็มไปด้วยมือสังหารของ Black Mask ค้นหาและกำจัดอาชญากรที่รุนแรงและอันตรายที่สุดของ Gotham เพื่อรับการอัปเกรดที่ไม่เหมือนใครศัตรูตัวใหม่ที่ร้ายกาจ: ต่อสู้กับศัตรูใหม่ ๆ เช่น Armored Enforcer, Martial Artist และอีกมากมายซึ่งแต่ละคนจะท้าทายให้ผู้เล่นเข้าใกล้สถานการณ์ FreeFlow Combat ของ Batman ในรูปแบบต่างๆ การต่อสู้แบบ FreeFlow แบบคลาสสิกถูกขยายออกไปพร้อมกับคู่ต่อสู้ใหม่ทุกคนและด้วยความสามารถของแบทแมนในการต่อสู้กับพวกเขา

ใหม่ Gadgets: ใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Batman หรือใช้ประโยชน์จากสิ่งใหม่ ๆ ที่มีประสิทธิภาพเช่น Remote Claw, Concussion Detonator และอื่น ๆ ใช้ Remote Claw เพื่อสร้างเส้นทางใหม่โดยการปรับใช้กลยุทธ์ที่รัดกุมหรือโจมตีศัตรูโดยตรงโดยการต่อแถวจากจุดได้เปรียบ เตรียมเครื่องตรวจจับการถูกกระทบกระแทกเพื่อทำให้กลุ่มศัตรูมึนงงและสับสนในการต่อสู้ระยะใกล้

ตัวละครใหม่และคุ้นเคย: สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของตัวละครแบทแมนที่เป็นสัญลักษณ์เช่น Black Mask, Penguin, Deathstroke, Bane, Deadshot, Anarky, Captain Gordon, The Joker, Copperhead, Firefly และอื่น ๆ ที่ยังไม่เปิดเผย


Batman Arkham Origins Free Download PC
ชื่อของมันคือ“ Arkham Origins” เป็นชื่อเรียกที่ไม่ถูกต้องซึ่งอาจเป็นคำนำหน้า แต่เรื่องราวนี้ไม่ได้เกี่ยวกับ Arkham หรือเป็นเรื่องราวต้นกำเนิด แต่อย่างใด มันเป็นพล็อตแบทแมนแบบดั้งเดิมที่หล่อหลอมธีมที่คุ้นเคยมากที่สุดของ The Dark Knight ในเนื้อหาหลักประมาณแปดชั่วโมง: การยืนกรานทำลายตนเองในการทำงานคนเดียวและเขาจะไปได้ไกลแค่ไหนเพื่อหลีกเลี่ยงการเอาชีวิต - ก แนวคิดการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเล่นอย่างชาญฉลาดด้วย มันเป็นเรื่องราวที่น่านับถือที่ยังสร้างเหตุผลที่เป็นไปได้ที่ทำให้แบทแมนต้องเผชิญหน้ากับเหล่าวายร้ายมากมายในคืนเดียวซึ่งเป็นเงินรางวัลมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์บนศีรษะของเขา แต่เป็นพรีเควลที่กรีดร้องว่า“ เราคิดอะไรอยู่ตอนที่ฆ่าตัวละครยอดนิยมอย่างไม่น่าเชื่อนี้ เลิกทำ! เลิกทำ!”

นักแสดงที่ยืนอยู่ใน Batman และ Joker เป็นเวลานานให้เสียง Kevin Conroy และ Mark Hamill ทำงานได้ดีในการเลียนแบบรุ่นก่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งโจ๊กเกอร์ของ Troy Baker อยู่ใกล้มากพอที่ฉันอาจไม่สังเกตเห็นในทันทีหากฉันไม่ได้ฟัง มัน. คอนรอยจะเป็นแบทแมนสำหรับฉันเสมอ แต่การศึกษาของเขาทำได้ดีพอสมควรในขณะที่ PC Gamer กำลังเผยแพร่รายการบั๊กที่รวบรวมโดยผู้เล่นในฟอรัม Steam ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่งบางส่วนอาจเสียหายหรือหยุดความคืบหน้า มีเพียงไม่กี่รุ่นที่ไม่มีปัญหาการงอกของฟันเมื่อเปิดตัว แต่ปริมาณที่มากขึ้นในที่นี้แสดงให้เห็นว่าวอร์เนอร์บราเธอร์สได้เปิดตัวเกมที่ยังไม่เสร็จโดยมีจุดประสงค์ที่จะแก้ไขในภายหลัง ข้อผิดพลาดหนึ่งที่ดูเหมือนจะแยกออกจากเวอร์ชันพีซีได้ขังฉันไว้ในห้องโดยไม่มีทางที่จะออกไปได้และฉันต้องใช้ข้อผิดพลาดอื่นเพื่อข้ามมัน ไร้สาระ. มันดูหล่อเหลาอย่างไม่น่าเชื่อบนพีซีแม้ว่า เสื้อคลุมที่ขับเคลื่อนด้วย DirectX 11 ของแบทแมนกระพือปีกในสายลมอย่างน่าอัศจรรย์และเขาแกะสลักรางผ่านหิมะที่มีแป้งในขณะที่เขาเดินข้ามมัน

รากฐานที่มั่นคงของ Rocksteady หมายความว่าแม้จะมีปัญหาเหล่านี้ Arkham Origins ยังคงสามารถเล่นได้โดยพื้นฐาน การสะกดรอยตามศัตรูจากเงามืดมัดพวกมันไว้บนกอบลินและเฝ้ามองพวกมันโคลงเคลงด้วยความกลัวในขณะที่คุณกำจัดพวกมันทีละคนยังคงเสริมพลังได้อย่างยอดเยี่ยม แต่นี่เป็นผลสืบเนื่องประเภท Play-it-safe ที่แย่ที่สุดและไม่มีความพยายามที่จะผลักดันซีรีส์ไปข้างหน้า

การก้าวกระโดดจาก Asylum ไปยังเมืองนั้นน่าทึ่งมากหากไม่ประสบความสำเร็จทั้งหมด แต่ Origins นั้นคล้ายกับ City มาก - แม้กระทั่งการทำซ้ำบางช่วงเวลาแบบคำต่อคำ - มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการขยายตัวที่ซับซ้อนมากกว่าภาคต่อที่เหมาะสม เห็นได้ชัดว่า Warner Bros. ต้องการเกมแบทแมนอีกเกมบนชั้นวางในขณะที่ Rocksteady ทำงานในเกมถัดไปซึ่งทำให้รู้สึกเหยียดหยามเล็กน้อย ผลสืบเนื่องรายปีสามารถทำให้แนวคิดที่ยอดเยี่ยมแห้งแล้งและซีรี่ส์ Arkham สมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่า                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด Batman Arkham Origins
Batman Arkham Origins - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 16.09 GB

ไฟล์เดียวจบ
(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)