โหลดเกมฟรี Destroy All Humans ใหม่ 2020 ฟรี PC

 
ดาวน์โหลด

โหลดเกมฟรี Destroy All Humans อัพเดทล่าสุด
ถ้าคุณรัก The Destroy All Humans! ซีรีส์ซึ่งใช้งานได้เพียงสามปี แต่มีเกมสี่เกมจากนั้นพาดหัวจะบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้: ผู้พัฒนาเกม Black Forest ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมในการสร้างลัทธิคลาสสิกดั้งเดิมในปี 2005 โดย Pandemic Studios ที่หมดอายุแล้ว รีมาสเตอร์นี้ซึ่งฉันเล่นบนพีซี Windows ทำงานว่ายน้ำดูดีกว่าเกมส่วนใหญ่บน Steam และยังคงภักดีต่อแหล่งข้อมูล
ส่วนสุดท้ายนั้นเป็นเหตุผลที่ผู้ที่พิจารณาซีรีส์นี้เป็นครั้งแรกอาจต้องการดำเนินการต่อด้วยความระมัดระวังอีกเล็กน้อย ทำลายมนุษย์ทั้งหมด! เป็นโปรแกรมจำลองความโกลาหลในโลกเปิดที่สนุกสนาน นอกจากนี้ยังเป็นแคปซูลเวลาของวิดีโอเกม "ตลกขบขัน" ในช่วงต้นทศวรรษ 2000 โดยเลียนแบบโมเดล "ผู้กระทำความผิดที่มีโอกาสเท่าเทียมกัน" ของ South Park
คุณเล่นเป็น Cryptosporidium-137 ซึ่งเป็นมนุษย์ต่างดาวโคลนที่ผลิตโดยสายพันธุ์ Furon Crypto-136 ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของคุณได้ตกลงมาบนโลกและเป็นหน้าที่ของคุณในการค้นหาพี่น้องโคลนของคุณกู้คืนเทคโนโลยีมนุษย์ต่างดาวใด ๆ และทำเหมืองมนุษย์สำหรับ Furon DNA ซึ่งถูกถักทอเป็นประชากรมนุษย์เมื่อหลายพันปีก่อนโดย Furons ซึ่งสันนิษฐานว่าถูกข่มขืน มนุษย์ผู้หญิงหลายแสนคน เกมดังกล่าวเปรียบเทียบการหาประโยชน์จาก Furon โบราณบนโลกกับ "กะลาสีเรือ" ที่มีช่วงเวลาที่ดี ฉันบอกคุณแล้วว่า "เรื่องตลก" นั้นไม่ได้ยอดเยี่ยม
อย่างไรก็ตามมนุษย์ทุกคนมี DNA ของ Furon เล็กน้อยและคุณได้รับมอบหมายให้เก็บเกี่ยวมัน ภารกิจอันยิ่งใหญ่นี้ส่ง Crypto ไปทัวร์ชมมินิโอเพ่นเวิลด์หกแห่งในสหรัฐอเมริกาประมาณปีพ. ศ. 2502 ตั้งแต่พื้นที่เพาะปลูกมิดเวสต์ไปจนถึงเมืองชายหาดแคลิฟอร์เนียและจากนั้นไปจนถึงการล้อเลียนวอชิงตันดีซีแต่ละพื้นที่จะมีชุดภารกิจเรื่องราวของตัวเอง พร้อมกับชุดเควสด้านเสริมที่ Crypto ต้องแข่งกับโดรนลักพาตัวมนุษย์หลายสิบคนหรือทำลายทรัพย์สินให้ได้มากที่สุด การทำภารกิจให้สำเร็จจะมอบเงินรางวัลให้กับคุณซึ่งคุณสามารถใช้ในการอัปเกรดได้ - ฉันจะไปหาคนเหล่านั้นในอีกสักครู่

Destroy All Humans Free Download 2020
ลัทธิคลาสสิกกลับมา! สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้คนในโลกปี 1950 ในบทบาทของ Crypto-137 ของมนุษย์ต่างดาวที่ชั่วร้าย เก็บเกี่ยวดีเอ็นเอและโค่นล้มรัฐบาลสหรัฐในการสร้างตำนานการผจญภัยการรุกรานของมนุษย์ต่างดาว ทำลายล้างมนุษย์ที่อ่อนแอโดยใช้อาวุธต่างดาวและพลังจิตที่หลากหลาย ลดเมืองของพวกเขาให้เป็นซากปรักหักพังด้วยจานบินของคุณ! หนึ่งก้าวที่ยิ่งใหญ่ของมนุษยชาติ!
ระเบิดผ่านโลกที่สดใสและร่าเริงในปี 1950 ของ Destroy All Humans! เป็นความสนุกสนานที่เรียบง่าย แต่น่าพึงพอใจและมีหลายสิ่งที่ต้องพูดถึงเรื่องนี้ เช่นเดียวกับต้นฉบับภาพยนตร์ตลกของรีมาสเตอร์เรื่องนี้มีการตีหรือพลาดเพียงเล็กน้อย แต่ทัศนคติของมันมีผลอย่างเต็มที่ตลอดทางเนื่องจากความสามารถของมนุษย์ต่างดาวที่มีอำนาจเหนือกว่าบางอย่างที่ทำให้คุณสามารถกำจัดการต่อต้านของมนุษย์ที่อ่อนแอได้อย่างโอเวอร์ลอร์ด
                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด Destroy All Humans ไฟล์เดียว
Destroy All Humans - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 15.17 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         CR: