โหลดเกม Detroit Become Human ฟรี 54.17 GB

 
ดาวน์โหลด

โหลดเกม Detroit Become Human ฟรี อัพเดทล่าสุด
ช่วงเวลาเปิดตัวของดีทรอยต์: กลายเป็นมนุษย์ได้เห็นหุ่นยนต์รุ่นล้ำหน้าชื่อคอนเนอร์ในระหว่างเดินทางเพื่อแก้ไขสถานการณ์ตัวประกัน คอเนอร์พบกับความเป็นปรปักษ์ในทันทีโดยทุกคนที่เขาพบเจอและมันทำให้เกิดเสียงที่หุ่นยนต์ไม่ได้รับการยกย่องว่าเท่าเทียมกับมนุษย์แม้ว่าในบางกรณีจะมีความก้าวหน้ามากเพียงใดก็ตาม แน่นอนว่าคอนเนอร์ไม่ได้มีชีวิตอยู่และไม่มีความรู้สึกดังนั้นเขาจึงสนใจเพียงแค่ทำตามวัตถุประสงค์ให้สำเร็จเท่านั้น อย่างไรก็ตามความคิดที่ว่าหุ่นยนต์มีจำนวนน้อยกว่าคนแม้ว่าพวกเขาจะกลายเป็นมนุษย์มากขึ้น แต่ก็เป็นความขัดแย้งกลางที่ดำเนินต่อไปตลอดประสบการณ์ทั้งหมด
บทนำเสนอทางเข้าที่สมบูรณ์แบบในดีทรอยต์: กลายเป็นมนุษย์ มีการผสมผสานระหว่างการเคลื่อนไหวอย่างอิสระการค้นหาเบาะแสการสนทนาที่ไม่สำคัญและการโต้ตอบที่มีผลกระทบรุนแรงเติมเต็มด้วยเหตุการณ์ด่วน (QTE) ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นซึ่งสามารถเปลี่ยนวิธีการเล่นของสิ่งต่างๆจากที่หนึ่งไปสู่อีกขั้น เมื่อทำทุกอย่างเสร็จแล้วก็มีผังงานที่ดูเรียบเนียนเพื่อแสดงเส้นทางที่ฉันไปและเส้นทางอื่น ๆ อีกประมาณสามโหลที่มีเครื่องหมายคำถามเพื่อให้ฉันรู้ว่าฉันแค่เกาพื้นผิวเท่านั้น ฉันต่อต้านการกระตุ้นให้เล่นซ้ำส่วนนั้นและผลักไปข้างหน้า
ในการมองย้อนกลับไปฉันอาจจะอวดดีที่จะเข้าสู่บทนำมากกว่าที่ฉันควรจะเป็น ฉันคิดว่ามันน่าจะเป็นการเดินเล่นในสวนสาธารณะและส่วนใหญ่ก็คือ ฉันไม่เคยรู้สึกว่าสิ่งต่างๆอยู่เหนือการควบคุมจนกระทั่งมันเป็นเช่นนั้น มันเป็นเรื่องจริงอย่างมากที่ทำให้สิ่งที่ฉันรู้สึกว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีและทุกอย่างไปด้านข้าง ฉันไม่พลาด QTE แต่บางอย่างก็ไม่ได้ตัดและแห้งอย่างที่คาดหวัง
นั่นเป็นบทเรียนสำคัญสำหรับฉัน การเล่าเรื่องทั้งหมดเปลี่ยนไปในทันทีและดูเหมือนไม่มีอะไรที่ฉันสามารถทำได้เพื่อป้องกันมัน ตัวเลือกของฉันใช้งานง่าย ฉันทำเครื่องหมายในช่องทั้งหมด แต่ไม่มีอะไรได้ผลอย่างที่คิด ตอนนั้นเองที่ฉันต้องปล่อยวางเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ฉันเปลี่ยนจุดสนใจจากภาพลวงตาของการตีดีทรอยต์: กลายเป็นมนุษย์และยอมรับว่าฉันมาที่นี่เพื่อสัมผัสกับมัน
การปล่อยการควบคุมเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ฉันแทบไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะเล่น โดยปกติแล้วการพลาด QTE จะทำให้คนอื่นรู้สึกไม่พอใจที่พยายามทำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอยู่เสมอ แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น รู้สึกเหมือนมีชีวิต บางครั้งหมัดก็ถูกบล็อกและบางครั้งก็แอบผ่าน บางครั้งประตูก็ติดขัดและบางครั้งก็ไม่สะดวก ช่วงเวลาที่ฉันยอมรับว่าฉันสามารถสนุกกับตัวเองได้มากขึ้น
ช่วยให้ QTE ดีขึ้นมากจากที่ฉันจำได้ใน Heavy Rain ให้ความรู้สึกราวกับว่ามีการปรับปรุงจุดหวานสำหรับการหลบหลีกไม้ด้านขวาและด้านซ้ายหรือการตรวจจับการเคลื่อนไหวเมื่อเอียงคอนโทรลเลอร์ นี่เป็นจริงในทุกสถานการณ์ยกเว้นในกรณีที่ใช้ทัชแพด มันยังรู้สึกอึดอัด แต่โชคดีที่มันไม่ได้ถูกนำไปใช้ในชีวิตหรือความตาย ไม่เคยมีครั้งไหนที่ฉันรู้สึกว่าถูกโกงเพราะการกระทำของฉันไม่ได้ลงทะเบียนตามที่ตั้งใจไว้แม้ว่าจะมีปัญหาทั้งสองอย่างที่สูงกว่าก็ตาม
เนื่องจาก Detroit: Become Human มีการเล่าเรื่องมากกว่าเกมส่วนใหญ่ภาพและเสียงจึงต้องตรงประเด็นและเป็นเช่นนั้น ฉันไม่ใช่คนที่ซื้อเพราะคิดว่าเกมใด ๆ ก็ดูน่าทึ่งบน PS4 ฉันถูกพีซีหลอก ฉันคิดว่าเกมพิเศษของ PS4 ล่าสุดดูดี แต่ Detroit: Become Human อาจเป็นเกม PS4 ที่ดูดีที่สุดที่ฉันเคยเล่น มันดูดีมากและไม่มีพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ให้จัดการ ดูเหมือนว่าจะได้รับรายละเอียดและความสมจริงของโมเดลตัวละครและช่วยให้งานที่สำคัญสำหรับ Quantic Dream สำเร็จนั่นคือทำให้หุ่นยนต์มีชีวิตและทำให้พวกเขารู้สึกเป็นมนุษย์มากขึ้น
ในฐานะคนที่ชื่นชอบเสียงคุณภาพ Detroit: Become Human ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ซาวด์แทร็กถูกนำมาใช้อย่างดีเพื่อเสริมความสูงและต่ำของอารมณ์และการเล่นเกมให้ความรู้สึกสมจริงมากขึ้นเนื่องจากรายละเอียดในการออกแบบเสียงช่วยให้สถานการณ์และสภาพแวดล้อมมีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้าที่เข้าใกล้หรือเสียงต่อยและเตะเสียงก็ดังขึ้นพร้อมกับผลกระทบที่ช่วยขับเคลื่อนการบรรยายไม่ว่าจะมุ่งหน้าไปทางใด
ฉันเคยชินกับการเขียนบทและทำหน้าที่พิเศษของ PS4 แต่นี่อาจเป็นรายการโปรดของฉันอีกครั้ง ไม่ใช่ทุกการแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่ตัวละครส่วนใหญ่เล่นได้ดีและฉันก็ไม่มีปัญหาในการเชื่อพวกเขาและห่วงใยการเดินทางของพวกเขา Valorie Curry (Kara) และ Jesse Williams (Markus) มีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษในฐานะนักแสดงนำ แต่ Clancy Brown และ Lance Henriksen ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการสนับสนุนบทบาทและช่วยพากย์เสียงใน Detroit: Become Human ไปสู่ระดับที่ยอดเยี่ยม

Detroit Become Human Free Download
จากการวัดมาตรฐานทั้งหมด Detroit: Become Human เป็นเกมที่ดี ดูเหมือนฟังดูและเล่นได้ดีกว่าส่วนใหญ่และถึงแม้ว่าฉันจะทำเสร็จฉันก็ยังไม่รู้สึกว่าเสร็จ ฉันอ่านไปหลายสิบบทกว่าจะจบเรื่อง แต่ก็ชัดเจนสำหรับฉันว่ามีเส้นทางมากมายทั้งที่สำคัญและเรื่องรองที่ฉันไม่เคยผิดหวัง ซึ่งแตกต่างจากเกมส่วนใหญ่ที่ฉันเล่นตอนท้ายไม่ได้รู้สึกว่าจบเพียงแค่รู้สึกเหมือนเป็นโลกใบเดียวที่ใหญ่ขึ้นและฉันก็กระตือรือร้นที่จะได้สัมผัสกับมันมากขึ้น
สิ่งที่ทำให้ดีทรอยต์: กลายเป็นมนุษย์เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมคือแม้ว่าจะย้อนกลับไปในสาขาการเล่าเรื่องอื่นและทำให้เวลาเล่นของฉันหมดลง แต่ฉันก็ยังลงทุนอยู่ โลกที่ Quantic Dream ให้ฉันสำรวจเป็นเพียงก้าวสั้น ๆ จากโลกที่เราอาศัยอยู่ในตอนนี้และแนวคิดที่นำเสนอทำให้ฉันคิดว่า AI จะมีบทบาทในชีวิตของเราไม่ช้าก็เร็ว หุ่นยนต์จะส่งผลกระทบต่อชีวิตส่วนตัวเศรษฐกิจหรือแนวทางของเราต่อความขัดแย้งระดับโลกอย่างไร เมื่อ Elon Musk บอกว่าเราควรดูแลเกี่ยวกับความก้าวหน้าของ AI ฉันรู้ว่าเขาพูดถูก แต่ Detroit: Become Human ได้แสดงให้ฉันเห็นว่าทำไม
ย้อนกลับไปในปี 2013 ฉันเคยเป็นซอมบี้จริงๆ ฉันเริ่มดู The Walking Dead และหมกมุ่นอยู่กับ The Last of Us สำหรับฉันมันไม่เคยเกี่ยวกับซอมบี้เลย ความสนใจของฉันอยู่ที่ประเด็นขัดแย้งทางศีลธรรมความขัดแย้งของตัวละครและการศึกษาสภาพของมนุษย์ที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่เขียนไว้อย่างดีเกี่ยวกับสังคมที่จู่ ๆ ก็เกิดการระบาดอย่างไร้เหตุผล ฉันยังคงรักษาระดับความสนใจในประเภทซอมบี้ แต่เมื่อไม่นานมานี้ฉัน (และดูเหมือนคนอื่น ๆ อีกมากมาย) เริ่มหลงใหลในเรื่องราวที่วนเวียนอยู่กับประเด็นขัดแย้งและความขัดแย้งที่มาจากเทคโนโลยีและปัญญาประดิษฐ์ ฉันยังดู The Walking Dead แต่ตอนนี้ฉันก็ดู Black Mirror ด้วย The Last of Us ยังคงเป็นหนึ่งในเกมโปรดของฉันตลอดกาล แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ NieR: Automata ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในเกมโปรดของฉัน ดังนั้นเมื่อฉันได้ยินว่านักพัฒนาการเล่าเรื่องผจญภัยที่ Quantic Dream กำลังทำงานกับเกมที่เน้นการเล่าเรื่องซึ่งเป็นตัวเลือกเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ฉันรู้สึกทึ่งมาก
อย่างไรก็ตามฉันยังคงสงสัยอยู่บ้าง ฉันมีประสบการณ์กับเกม Quantic Dream อีกสองเกมคือ Heavy Rain และ Beyond: Two Souls และในขณะที่ฉันชอบทั้งสองเกมโดยทั่วไปฉันก็มีปัญหาร้ายแรงกับพวกเขาเช่นกัน แม้ว่าฉันจะสนุกกับประสบการณ์ของฉันกับเกมเหล่านั้นเป็นส่วนใหญ่ แต่การวางแผนช่องโหว่และสาขาบทสนทนาที่สร้างขึ้นทำให้ฉันไม่รักพวกเขา ดีทรอยต์: กลายเป็นมนุษย์ฟังดูน่าสนใจมาก แต่มันจะทำผิดกฏได้มากกว่าแค่การตอบรับที่อบอุ่นจากฉันหรือเปล่า?
เริ่มต้นด้วยการนำเสนอของเกม ทันใดนั้นฉันก็ถูกดึงดูดโดยความน่าทึ่งของมัน มีการใส่รายละเอียดมากมายลงในโมเดลและตำแหน่งของตัวละครทั้งหมดและผลลัพธ์ที่ได้คือกราฟิกที่ดูดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น นาน ๆ ครั้งริมฝีปากของตัวละครจะไม่ค่อยได้รับการซิงค์และมีลักษณะสั้น ๆ จากสุนัขที่ดูเหมือนโมเดล PS3 มากกว่า PS4 (คุณมีตัวเลือกที่จะเลี้ยงเขาแม้ว่าทุกคนจะได้รับการอภัย) แต่โดยทั่วไปแล้วการพูด เกมนี้สวยงาม และฉันคงจะลืมไม่ได้ที่จะไม่พูดถึงซาวด์แทร็กของเกมซึ่งมีตั้งแต่อารมณ์ไปจนถึงไดนามิกและเชี่ยวชาญทั้งสุดขั้วและสเปกตรัมทั้งหมด
สำหรับการเล่นเกมหากคุณเคยเล่นหนึ่งในเกมก่อนหน้าของ Quantic Dream คุณก็รู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ รูปแบบการเล่นส่วนใหญ่ประกอบด้วยการตัดสินใจเลือกไม่ว่าจะเป็นตัวเลือกบทสนทนาหรือการเลือกสิ่งที่จะดำเนินการ ไม่จำเป็นต้องพูดว่าลักษณะการเล่นเกมนี้ดีพอ ๆ กับเนื้อเรื่องโดยรวมเท่านั้น นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถสำรวจและโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมของคุณและดำเนินกิจกรรมในเวลารวดเร็วระหว่างลำดับการดำเนินการ
การตั้งค่าต่างๆของ Detroit: Become Human เป็นสิ่งที่ขอให้สำรวจตั้งแต่บทสนทนาที่คุณสามารถดักฟังไปจนถึงเบาะแสด้านสิ่งแวดล้อมที่คุณสามารถหาได้ คุณสามารถสัมผัสถึงโลกแห่งอนาคตที่เกมเกิดขึ้นได้เพียงแค่มองไปรอบ ๆ และเห็นผลกระทบทางกายภาพที่แอนดรอยด์มี แอนดรอยด์ได้เข้าครอบครองพนักงานในสาขาวิชาต่างๆมากมายดังที่คุณจะเห็นพวกเขาทำงานเป็นคนสวนคนงานก่อสร้างร้านค้าปลีกพี่เลี้ยงเด็กและผู้ช่วยส่วนตัวทำให้หลายคนต้องออกจากงาน คนจรจัดเข้าแถวตามท้องถนนและมีการประท้วงต่อต้านหุ่นยนต์ มีเรื่องราวมากมายเพียงแค่หมุนกล้องและดูสภาพแวดล้อมของคุณ หากคุณต้องการข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับโลกของสหรัฐอเมริกาในปี 2038 คุณสามารถอ่านแท็บเล็ตนิตยสารหลายเล่มที่ทิ้งเกลื่อนเมือง คุณจะพบหัวข้อข่าวที่เจาะลึกประเด็นที่เกี่ยวข้องกับยุคปัจจุบัน แต่เลวร้ายลงเมื่อเวลาผ่านไปเช่นระดับน้ำทะเลที่เพิ่มสูงขึ้นและคุกคามเมืองชายฝั่งเช่นไมอามีการแบ่งพื้นที่ของเมืองและการละทิ้งพื้นที่ที่ยากจนกว่าเนื่องจากธุรกิจต่างๆตามคนร่ำรวย การแจกจ่ายความมั่งคั่งให้กับคนรวยที่ร่ำรวยที่สุดสงครามเย็นระหว่างสหรัฐอเมริกาและรัสเซียและการเลือกตั้งผู้มีชื่อเสียงที่ไม่มีประสบการณ์ทางการเมืองให้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดี โลกของดีทรอยต์: กลายเป็นมนุษย์เป็นสิ่งที่น่าสนใจหากไม่เหมือนจริงจนน่าหดหู่
Detroit: Become Human ยังสามารถใช้คอนโทรลเลอร์ DualShock 4 ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในแบบที่เกมอื่น ๆ ไม่มี คุณจะไม่เพียงแค่กดปุ่มเท่านั้น แต่ยังใช้ทัชแพดของตัวควบคุมคุณสมบัติเสียงดังก้องและเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวทั้งหมด สิ่งนี้นำไปสู่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในเวลาอันรวดเร็วเนื่องจากคุณจะต้องกดปุ่มหนึ่งในสี่ปุ่มใบหน้ากดหนึ่งในสี่ทริกเกอร์ย้ายแท่งอะนาล็อกหนึ่งในสี่ทิศทางหรือย้ายตัวควบคุมทั้งหมดเข้า หนึ่งในสี่ทิศทางในเวลาใดก็ได้ อาจเป็นเรื่องที่น่าหนักใจเล็กน้อย แต่ความรู้สึกสับสนนั้นมักสะท้อนให้เห็นถึงความรู้สึกที่ว่าตัวละครใดที่คุณกำลังเล่นอยู่มักจะรู้สึกว่าอยู่ในสถานการณ์ที่จำเป็นต้องมีเหตุการณ์ในเวลาอันรวดเร็ว และคุณจะต้องอยู่เหนือสิ่งเหล่านี้และรักษาปฏิกิริยาตอบสนองของคุณให้เฉียบคมเนื่องจากความล้มเหลวในการดำเนินเหตุการณ์ในเวลารวดเร็วอาจนำไปสู่ผลที่ตามมาโดยไม่สำคัญเพราะโดยพื้นฐานแล้วไม่มีอะไรเลยที่จะให้ผลลัพธ์ที่รุนแรงเท่ากับการตายอย่างถาวรของตัวละครที่ชื่นชอบ

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด Detroit Become Human ไฟล์เดียว
Detroit Become Human - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 54.17 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         CR: