โหลดเกม DotA 2 ภาษาไทย ไม่ต้องใช้เน็ต ไฟล์เดียวจบ ฟรี เล่นได้ 100%

 
ดาวน์โหลด

โหลดเกม DotA 2 ภาษาไทย ฟรี อัพเดทล่าสุด
เกมยอดนิยมที่สุดบน Steam ทุก ๆ วันผู้เล่นนับล้านทั่วโลกก้าวเข้าสู่สนามรบเพื่อสวมบทบาทเป็นหนึ่งในกว่าร้อยฮีโร่ของ Dota และไม่ว่าจะเป็นชั่วโมงที่ 10 ของการเล่นหรือชั่วโมงที่ 1,000 คุณจะค้นพบสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ ด้วยการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่า เกมเพลย์ คุณสมบัติพิเศษและฮีโร่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง Dota 2 จึงได้ถือกำเนิดขึ้นด้วยตัวเองอย่างแท้จริง

หนึ่งสนามรบกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด เมื่อพูดถึงความหลากหลายของฮีโร่ ความสามารถและไอเท็มที่ทรงพลังแล้ว Dota มีความเป็นไปได้มากมายไม่มีที่สิ้นสุด ไม่มีเกมไหนที่เหมือนกันทุกอย่าง ไม่ว่าฮีโร่ตัวไหนก็สามารถเติมเต็มได้หลายบทบาทและมีไอเท็มมากมายคอยช่วยในการปฏิบัติภารกิจแต่ละเกมให้สำเร็จลุล่วง Dota ไม่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับวิธีในการเล่น และมอบอิสรภาพให้คุณเลือกสไตล์การเล่นของคุณเองได้อย่างเต็มที่

เล่นเป็นฮีโร่ทุกตัวฟรี ความสมดุลในการแข่งขันคือเป้าหมายสูงสุดของ Dota และเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนเล่นอยู่ในสนามอย่างเท่าเทียมกัน ผู้เล่นทุกคนจึงสามารถเข้าถึงเนื้อหาหลักของเกมเช่นเดียวกับเหล่าฮีโร่ที่มีให้เลือกมากมาย แฟน ๆ สามารถสะสมของตกแต่งสำหรับฮีโร่และส่วนเสริมที่สนุกสนานสำหรับโลกที่ฮีโร่อาศัยอยู่ แต่คุณจะมีทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องใช้เพื่อเล่นเรียบร้อยแล้วก่อนที่คุณจะเข้าร่วมประลองฝีมือของคุณเป็นครั้งแรก

เชิญชวนเพื่อน ๆ มาร่วมความสนุก Dota เป็นเกมที่ลึกล้ำและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่มีคำว่าสายเกินไปที่จะเข้าร่วม เรียนรู้เทคนิคการเล่นแบบร่วมมือกันต่อสู้กับบอท ฝึกฝนทักษะของคุณในโหมดเดโมฮีโร่ เข้าสู่ระบบการค้นหาแมตซ์ที่อิงตามพฤติกรรมและทักษะที่ช่วยให้คุณมั่นใจว่าจะได้จับคู่ประลองกับผู้เล่นที่มีฝีมือพอฟัดพอเหวี่ยงกันในแต่ละเกม

DotA Offline Free Download PC
Dota 2 เป็นวิดีโอเกมออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน (MOBA) ที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Valve เกมดังกล่าวเป็นภาคต่อของ Defense of the Ancients (DotA) ซึ่งเป็นม็อดที่สร้างโดยชุมชนสำหรับ Warcraft III: Reign of Chaos ของ Blizzard Entertainment และชุดขยาย The Frozen Throne Dota 2 เล่นในการแข่งขันระหว่างสองทีมที่มีผู้เล่นห้าคนโดยแต่ละทีมจะยึดครองและปกป้องฐานแยกของตนเองบนแผนที่ ผู้เล่นแต่ละคนในสิบคนควบคุมตัวละครที่ทรงพลังอย่างอิสระซึ่งเรียกว่า "ฮีโร่" ซึ่งทุกคนมีความสามารถเฉพาะตัวและสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน ในระหว่างการแข่งขันผู้เล่นจะรวบรวมคะแนนประสบการณ์และไอเท็มสำหรับฮีโร่ของพวกเขาเพื่อเอาชนะฮีโร่ของทีมตรงข้ามในการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น ทีมหนึ่งชนะด้วยการเป็นคนแรกที่ทำลาย "Ancient" ของทีมอื่นซึ่งเป็นโครงสร้างขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ภายในฐานของพวกเขา

การพัฒนา Dota 2 เริ่มขึ้นในปี 2009 เมื่อ IceFrog ซึ่งเป็นผู้ออกแบบชั้นนำของ Defense of the Ancients ได้รับการว่าจ้างจาก Valve ให้สร้างรีเมคที่ทันสมัยสำหรับพวกเขาในเอ็นจิ้นเกม Source ได้รับการเผยแพร่อย่างเป็นทางการสำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ใช้ Microsoft Windows, OS X และ Linux ผ่านทางแพลตฟอร์มการแจกจ่ายแบบดิจิทัล Steam ในเดือนกรกฎาคม 2013 ตามช่วงเบต้าแบบเปิดสำหรับ Windows เท่านั้นซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อสองปีก่อน เกมดังกล่าวเล่นได้ฟรีโดยไม่มีฮีโร่หรือองค์ประกอบการเล่นเกมอื่นใดที่จำเป็นต้องซื้อหรือปลดล็อก เพื่อรักษามัน Valve สนับสนุนเกมในรูปแบบบริการขายกล่องของขวัญและระบบสมัครสมาชิก Battle Pass ที่เรียกว่า Dota Plus ซึ่งนำเสนอการเล่นเกมที่ไม่ใช่การเปลี่ยนสินค้าเสมือนจริงเช่นเครื่องสำอางฮีโร่และชุดเปลี่ยนเสียง เกมนี้ยังได้รับการอัปเดตด้วยคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายนับตั้งแต่เปิดตัวเช่นพอร์ตไปยังเอ็นจิ้น Source 2 และรองรับความเป็นจริงเสมือน
Dota 2 มีฉากอีสปอร์ตขนาดใหญ่โดยมีทีมจากทั่วโลกเล่นในลีกอาชีพและทัวร์นาเมนต์ต่างๆ Valve จัดการรูปแบบการแข่งขันที่เรียกว่า Dota Pro Circuit ซึ่งเป็นชุดของการแข่งขันที่มอบคะแนนคุณสมบัติสำหรับการได้รับคำเชิญโดยตรงไปยัง The International ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ชั้นนำประจำปีของเกม Internationals นำเสนอระบบเงินรางวัลแบบคราวด์ฟันด์ที่มีมูลค่าสูงถึง 30 ล้านเหรียญสหรัฐทำให้ Dota 2 เป็นเกม eSports ที่มีกำไรมากที่สุด การรายงานข่าวของสื่อในทัวร์นาเมนต์ส่วนใหญ่ดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ในสถานที่ซึ่งให้ความเห็นและการวิเคราะห์สำหรับการแข่งขันที่กำลังดำเนินอยู่คล้ายกับการแข่งขันกีฬาแบบดั้งเดิม นอกเหนือจากการถ่ายทอดสดให้กับผู้ชมในสนามกีฬาและสนามกีฬาแล้วการถ่ายทอดสดเหล่านี้ยังมีการสตรีมผ่านอินเทอร์เน็ตและบางครั้งก็ออกอากาศทางเครือข่ายโทรทัศน์โดยมีจำนวนผู้ชมสูงสุดเป็นล้าน

แม้จะมีการวิพากษ์วิจารณ์ไปสู่ช่วงการเรียนรู้ที่สูงชันและความซับซ้อนโดยรวม แต่ Dota 2 ก็ได้รับการยกย่องในเรื่องการเล่นเกมที่คุ้มค่าคุณภาพการผลิตและความซื่อสัตย์ต่อรุ่นก่อนโดยหลายคนมองว่ามันเป็นหนึ่งในวิดีโอเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล นับตั้งแต่เปิดตัวเกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุดบน Steam โดยมีผู้เล่นพร้อมกันมากกว่าล้านคน ความนิยมของเกมได้นำไปสู่การผลิตสินค้าอย่างเป็นทางการซึ่งรวมถึงเครื่องแต่งกายอุปกรณ์เสริมและของเล่นตลอดจนการส่งเสริมการขายที่ผูกไว้กับเกมและสื่ออื่น ๆ เกมนี้ยังอนุญาตให้ชุมชนสร้างเกมโหมดแผนที่และเครื่องสำอางของตนเองซึ่งอัปโหลดไปยังเวิร์กชอป Steam เกมสปินออฟสองเกมโดย Valve ที่สร้างจาก Dota 2 ได้รับการเผยแพร่ในช่วงปลายปี 2010, Artifact และ Dota Underlords Dota 2 ยังถูกใช้ในการทดลองแมชชีนเลิร์นนิงโดยทีมบอทที่เรียกว่า OpenAI Five แสดงความสามารถในการเอาชนะผู้เล่นมืออาชีพ

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด DotA 2 ออฟไลน์ ภาษาไทย
DotA 2 - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 2.96 GB

ไฟล์เดียวจบ
(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)