โหลดเกม Fairy Tail ไฟล์เดียวจบ PC ฟรี

 
ดาวน์โหลด

โหลดเกม Fairy Tail อัพเดทล่าสุด
วิดีโอเกมอะนิเมะมากเกินไปให้ความรู้สึกเหมือนเสียงคนหูหนวกคว้าเงินสดบังคับให้ประเภทที่ไม่เหมาะสมเข้าสู่แฟรนไชส์อะนิเมะและมังงะที่ไม่สงสัย ดังนั้นเมื่อ Koei Tecmo ประกาศเวอร์ชันวิดีโอเกมของ Fairy Tail ฉันก็พร้อมที่จะกลอกตาไปที่นักสู้ในเวทีอื่นหรือโคลน Warriors และเดินหน้าต่อไป แต่เมื่อพวกเขาเปิดเผยว่า Fairy Tail จะเป็นประสบการณ์คอนโซล RPG จากผู้พัฒนาของ Atelier ซีรีส์ผมเข้าหมดแล้ว
ตอนนี้บอกตามจริงฉันไม่ใช่แฟนของ Fairy Tail เท่าไหร่ ฉันชื่นชอบสไตล์ศิลปะและการออกแบบตัวละครที่ฉันเคยเห็นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาดูตัวอย่างแบบสุ่มหรือเลื่อนดูภาพหน้าจอจากอนิเมะและหน้าจากมังงะที่แชร์บนโซเชียลมีเดีย แม้ว่าฉันแทบจะไม่ได้อ่านหรือดูอะไรเลยจากซีรีส์นี้และเข้าสู่แฟรนไชส์สุดฮิตในเวอร์ชันวิดีโอเกมนี้ โดยส่วนใหญ่แล้วเกมอนิเมะประเภทนี้จะให้คุณได้รับบทสรุปสั้น ๆ เกี่ยวกับโลกและตัวละครเอกหรือเขย่าขวัญคุณในช่วงเปิดเรื่องเพื่อให้คุณได้รับความเร็ว 
Fairy Tail ของ Koei Tecmo ยังไม่มีเวลาสำหรับเรื่องนั้น ทันทีที่คุณเริ่มเกมคุณจะถูกโยนตรงเข้าสู่การต่อสู้ระดับบอสกับผู้วิเศษชั่วร้ายที่ชื่อว่า Hades โจมตีโดยมังกรฟ้าขนาดยักษ์และติดอยู่ในภาวะชะงักงันของฟองกาลเวลาเป็นเวลาเจ็ดปีในขณะที่โลกที่เหลือเคลื่อนไหว บน. ในฐานะที่เป็นแฟน ๆ ของซีรีส์อาจทราบดีและอย่างที่ฉันได้เรียนรู้จากการรีบไปที่ Fairy Tail Wiki เพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นนี่เป็นช่วงเวลาสุดท้ายที่ย่อมากเกินไปจากส่วนโค้งเกาะ Tenrou ซึ่งเป็นส่วนโค้งของเรื่องราวที่ ใช้เวลาเกือบร้อยตอนหรือสองร้อยบทในซีรีส์ดั้งเดิม
เกม Fairy Tail ไม่สนใจที่จะให้ผู้มาใหม่เข้ามาสนใจแม้แต่น้อยดังนั้นหากคุณไม่ได้สัมผัสกับเรื่องราวดั้งเดิมหรือคุณเป็นเพียงคนที่เปิดใจกว้างที่รู้วิธียิ้มและพยักหน้าให้กับศัพท์แสงอะนิเมะที่ไร้สาระเช่น Dragon Slayer Magic and Celestial Spirit Keys คุณจะหายไปอย่างรวดเร็วจริงๆเมื่อคุณเล่นเกมนี้
อย่าคาดหวังว่าเกม Fairy Tail จะเป็นการเล่าเรื่องดั้งเดิมอย่างละเอียด แทนที่จะใช้ความพยายามอย่างหนักในการปรับเปลี่ยนเนื้อเรื่องหลักของอนิเมะอย่างที่คุณเห็นจากซีรีส์เช่น Naruto: Ultimate Ninja Storm แฟรี่เทลมุ่งเน้นไปที่การให้โอกาสคุณในการใช้ชีวิตในโลกของซีรีส์และสัมผัสประสบการณ์ที่เงียบกว่า ช่วงเวลากับสมาชิกกิลด์ Fairy Tail
เกมเริ่มต้นด้วยการที่คุณกลับไปที่กิลด์ของคุณหลังจากเจ็ดปีเพื่อพบว่ามันอยู่ในสภาพที่ทรุดโทรมและไม่มีเงินทุนหรือชื่อเสียงบังคับให้ผู้ใช้เวทมนตร์ที่เรียกมันว่าบ้านต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำกิลด์กลับสู่ความรุ่งเรืองในอดีต ในตอนแรกดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรนอกจากการทำงานที่ยุ่งซ้ำซากเมื่อคุณรับภารกิจจากกระดานขอให้ฆ่าสิ่งของไปฆ่าสิ่งนั้นแล้วกลับไปที่กิลด์เพื่อทำอีกครั้ง
แม้ว่าฉันจะติดอยู่ในช่วงเวลาเปิดตัวซ้ำ ๆ เหล่านี้ด้วยการเล่นเกม RPG ที่ยอดเยี่ยม โลกของแฟรี่เทลมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้เวทย์มนตร์เป็นอย่างมากและการต่อสู้ก็เลียนแบบโดยการกระตุ้นให้คุณใช้การโจมตีด้วยเวทมนตร์ให้บ่อยที่สุดเนื่องจากการโจมตีมาตรฐานจะสร้างความเสียหายเพียงเล็กน้อยและศัตรูที่พ่ายแพ้จะฟื้นฟูมานาของคุณ เมื่อศัตรูจับจุดบนเส้นตาราง 3 × 3 ตรงหน้าคุณและความสามารถเวทย์มนตร์ของคุณแต่ละอันมีพื้นที่โจมตีรูปแบบตารางที่แตกต่างกันมันจะจ่ายเงินเพื่อเล่นอย่างชาญฉลาดและเลือกการโจมตีด้วยเวทย์มนตร์ที่มีพื้นที่ผลกระทบที่ตรงกันเพื่อกำจัดความเสียหายสูงสุด เกมก่อนหน้านี้ของ Gust ไม่เคยจัดลำดับความสำคัญของการต่อสู้ แต่ด้วยการจัดวางกลไกการเล่นเกมแบบใหม่ในขณะที่คุณเล่นไปเรื่อย ๆ เช่นระบบบัฟ Awakening การโจมตีแบบคอมโบ Magic Chain และความสามารถแบบผสมพวกเขาได้สร้างประสบการณ์ RPG ที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง

Fairy Tail ฟรี
องค์ประกอบที่ลึกขึ้นของเรื่องราวและกิจกรรมต่างๆจะเปิดขึ้นเมื่อคุณก้าวหน้า การทำภารกิจขอคณะกรรมการจะได้รับคะแนนกิลด์และเงินที่คุณสามารถใช้ในการจัดอันดับตัวละครหรืออัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน เมื่อตัวละครต่อสู้กันพวกเขาสามารถเพิ่มความผูกพันและปลดล็อกฉากบทสนทนาพิเศษหรือภารกิจของตัวละครได้ นอกจากนี้ยังมีตัวละครมากมายที่จะใช้ในปาร์ตี้สี่คนของคุณและพวกเขาทั้งหมดมีปฏิสัมพันธ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ายินดีเมื่อใดก็ตามที่คุณไปทำภารกิจขอหรือทำภารกิจตัวละครและกิจกรรมผูกมัด
ฉันรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงระหว่างทีมงานของ Fairy Tail ได้อย่างรวดเร็วด้วยฉากเหล่านี้และรู้สึกว่าทุกคนมีเสน่ห์และงี่เง่าแค่ไหนในการสนทนาที่ไม่เป็นระเบียบและหลังภารกิจ เกมนี้เป็นเกมที่ต้องการเพลิดเพลินในช่วงเวลาเล็ก ๆ และเงียบกว่าของซีรีส์และเป็นเสน่ห์ที่ไม่สำคัญที่ Gust ใช้เวลาหลายสิบปีในการฝึกฝนซีรีส์ Atelier ที่ทำให้เกมนี้เป็นที่รัก
ช่วงเวลาเล็ก ๆ เหล่านั้นเกิดขึ้นจากจังหวะที่ยิ่งใหญ่กว่าของเรื่องราว เกม Fairy Tail ปรับส่วนโค้งหลักสองส่วนจากช่วงกลางของเรื่องราวดั้งเดิมนั่นคือ Grand Magic Games และ Tartatus arc แต่ถ้าจะบอกว่าเกม “ปรับตัว” เรื่องราวเหล่านี้ก็ค่อนข้างยืดเยื้อ บอกความจริงเกมเร่งความเร็วผ่านช่วงเวลามากมายจากทั้งสองเรื่องจนถึงจุดที่บางครั้งฉันหลงติดตามสิ่งที่เกิดขึ้น 
มีอยู่ช่วงหนึ่งระหว่าง Grand Magic Games การแข่งขันระหว่างทีมผู้วิเศษแปดทีมที่แตกต่างกันแต่ละทีมจะต้องเข้าร่วมการแข่งขันลึกลับที่เรียกว่า“ Hidden” แทนที่จะอธิบายกฎและแสดงให้เราเห็นการแข่งขันตามที่ฉันแน่ใจว่าเกิดขึ้นในเรื่องราวดั้งเดิมเราจะถือว่า Lucy สรุปเหตุการณ์สองประโยคแทนและไม่เคยให้คำอธิบายว่ากฎคืออะไรหรือ มันเกิดขึ้นได้อย่างไร

Fairy Tail Free Download
Fairy Tail is an action-RPG game. The aim of the game is to restore your guild to its former glory. Initially you take control of Fairy Tail guild members as your playable characters that encompasses you to complete requests, strengthen friendships, and upgrade the guild’s facilities to increase the Guild Rank, as the guild's goal is to fight and prevail to become the number one guild in the Kingdom of Fiore.
Battles This game is a turn-based combat system that uses four main commands (Magic, Attack, Defend and Item) that can be used in battle. Unlike its other game predecessors, it now features seven elements to the magic (Non-Elemental, Fire, Ice, Holy, Demon, Light and Dark) and are separated to different attributes so that one is weak, resistant, immune or can be drained to the other.
There is also the fairy gauge, that if it is filled completely, features a powerful option to unleash Magic Chain. This allows the player to cause a chain to continue by tagging the next character to attack consecutively right after another and can end it by a finisher, which stops the chain but ends it with a final, powerful attack without consuming much MP. If the chain has reach a specific number of chains, the finisher would become Extreme Magic, which is a more powerful version of the latter.


                                                                                                                                                                                         
ดาวน์โหลด Max Payne 3 ไฟล์เดียว
Fairy Tail ตัวเต็ม รวมภาคเสริม DLC’s เวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุด ขนาดไฟล์ 5.4 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         


CR: