โหลดเกม Horizon Zero Dawn Complete Edition ฟรี 2020

ดาวน์โหลด

โหลดเกม Horizon Zero Dawn Complete Edition อัพเดทล่าสุด
โลกไม่ใช่ของเราอีกต่อไป สัมผัสการผจญภัยในตำนานที่สมบูรณ์แบบของ Aloy เพื่อเผยความลับของโลกที่กลุ่มจักรกลมรณะปกครอง นักล่าสาวที่ถูกเนรเทศออกจากเผ่าผู้นี้ต้องต่อสู้เพื่อตามหาตัวตนในอดีตและโชคชะตาของเธอ... เพื่อหยุดยั้งหายนะร้ายแรงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต จู่โจมจักรกลหรือเผ่าศัตรูด้วยกลยุทธ์ทำลายล้างพร้อมกับออกสำรวจโลกกว้างที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตและอันตราย

Horizon Zero Daw เป็นเกมแอคชันสวมบทบาทที่ได้รับรางวัลมากมาย – และ Complete Edition สำหรับ PC นี้จะรวมภาคเสริมสุดยิ่งใหญ่อย่าง The Frozen Wilds ที่มาพร้อมกับดินแดน ทักษะ อาวุธ รวมถึงศัตรูใหม่ๆ

ประกอบด้วย:
• เกม Horizon Zero Dawn
• ภาคเสริม The Frozen Wilds
• ชุด Carja Storm Ranger Outfit และธนู Carja Mighty Bow
• Carja Trader Pack
• ชุด Banuk Trailblazer Outfit และธนู Banuk Culling Bow
• Banuk Traveller Pack
• Nora Keeper Pack

Horizon Zero Dawn Complete Edition ฟรี
Horizon Zero Dawn เป็นเกมสวมบทบาทแอคชั่นที่เล่นจากมุมมองบุคคลที่สาม ผู้เล่นควบคุม Aloy นักล่าที่ผจญภัยในดินแดนหลังหายนะที่ปกครองโดยสัตว์หุ่นยนต์ Aloy สามารถฆ่าศัตรูได้หลายวิธีวางกับดักเช่น Tripwires โดยใช้ Tripcaster ยิงพวกมันด้วยลูกศร โดยใช้วัตถุระเบิด และหอก ส่วนประกอบของเครื่องจักรรวมทั้งไฟฟ้าและโลหะที่ประกอบขึ้นมีความสำคัญต่อการอยู่รอดของ Aloy เธอสามารถปล้นซากของพวกมันเพื่อใช้เป็นทรัพยากรในการประดิษฐ์ได้ คุณสามารถสร้างกระสุนถุงทรัพยากรกระเป๋าสั่นความต้านทานยาแก้พิษยาเพื่อสุขภาพและกับดักได้ทั้งหมด อาวุธมีช่องดัดแปลงเพื่อสร้างความเสียหายมากขึ้น อลอยสวมโฟกัสซึ่งเป็นชิ้นส่วนศีรษะขนาดเล็กที่สแกนเครื่องจักรเพื่อตรวจสอบความอ่อนไหว ระบุตำแหน่งระดับของพวกเขาและลักษณะของการปล้นที่พวกเขาจะทิ้ง เครื่องหนึ่ง Stalker สามารถเปิดใช้งานเทคโนโลยีการปิดบังเพื่อหลีกเลี่ยงการจ้องมองของโฟกัสสแกนของ Aloy เครื่องจักรโจมตีด้วยมาตรการป้องกันและรุกและไม่ว่าในกรณีใดจะตอบสนองต่อภัยคุกคามที่รับรู้ได้โดยการพุ่งเข้าใส่ด้วยกำลังดุร้ายหรือกระสุนปืน การแสดงพฤติกรรมของสัตว์ป่าเครื่องจักรบางชนิดมีแนวโน้มที่จะเคลื่อนไหวเป็นฝูงและอื่น ๆ ที่มีความสามารถในการบินทำได้เป็นฝูง เว้นแต่จะถูกแฮ็กด้วย Override Tool หรือโดนลูกศรคอร์รัปชั่นอย่างเพียงพอเครื่องจักรจะไม่ใช้กำลังก้าวร้าวต่อกัน อลอยยังมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับศัตรูที่เป็นมนุษย์เช่นกลุ่มโจรและลัทธิคราส

Aloy สามารถหลบวิ่งสไลด์หรือหมุนตัวเพื่อหลบเลี่ยงการรุกคืบของศัตรูได้ การซ่อนตัวในใบไม้เพื่อซุ่มโจมตีศัตรูที่อยู่ใกล้ ๆ สามารถทำให้มั่นใจได้ว่าจะถูกลบออกทันที การว่ายน้ำอาจเข้าถึงศัตรูอย่างลับๆล่อๆหรือในสถานที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ด้วยการเดินเท้า เธอสามารถแฮ็คเครื่องที่เลือกด้วย Override Tool ซึ่งบางเครื่องสามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ยึดชั่วคราวได้  ซากปรักหักพังที่สำรวจได้เรียกว่า Cauldrons ปลดล็อกเครื่องจักรเพิ่มเติมเพื่อลบล้าง สามประเภทเกิดขึ้นในสายทักษะ “Prowler” เกี่ยวกับการลอบเร้น “Brave” ปรับปรุงการต่อสู้และ “Forager” เพิ่มความสามารถในการรักษาและรวบรวม ในการอัพเลเวล Aloy จะได้รับคะแนนประสบการณ์จากการฆ่าแต่ละครั้งและทำภารกิจให้สำเร็จ การอัพเกรดในแต่ละหมวดหมู่ส่งผลให้สามารถใช้ทักษะที่เรียนรู้ได้อย่างเชี่ยวชาญยิ่งขึ้นโดย “Prowler” นำไปสู่การลบออกอย่างเงียบ ๆ “Brave” ในการเล็งธนูแบบสโลว์โมชั่นและ “Forager” ไปยังซองยาที่ขยายใหญ่ขึ้น Frozen Wilds เพิ่ม “Traveler” ซึ่งปลดล็อคความสามารถในการกระโดดลงจากภูเขาเพื่อโจมตีศัตรู เกมดังกล่าวมีโลกเปิดกว้างที่ไร้รอยต่อด้วยวงจรกลางวันและกลางคืนและระบบสภาพอากาศแบบไดนามิก

Horizon Zero Dawn Complete Edition Free Download
Horizon Zero Dawn เป็นเกมเล่นตามบทบาทแอคชั่นที่พัฒนาโดย Guerrilla Games และเผยแพร่โดย Sony Interactive Entertainment พล็อตเรื่องติดตาม Aloy นักล่าในโลกที่ถูกบุกรุกโดยเครื่องจักรที่ออกเดินทางเพื่อเปิดเผยอดีตของเธอ ผู้เล่นใช้อาวุธระยะไกลหอกและลอบเร้นเพื่อต่อสู้กับสัตว์จักรกลและกองกำลังศัตรูอื่น ๆ แผนภูมิทักษะช่วยให้ผู้เล่นมีความสามารถและโบนัสใหม่ ๆ ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกเปิดเพื่อค้นหาสถานที่และทำภารกิจด้านข้าง เปิดตัวสำหรับ PlayStation 4 ในปี 2017 และ Microsoft Windows ในปี 2020

Horizon Zero Dawn เป็นทรัพย์สินทางปัญญาชิ้นแรกของ Guerrilla Games นับตั้งแต่ Killzone ในปี 2547 และเป็นเกมเล่นตามบทบาทเกมแรก การพัฒนาเริ่มขึ้นในปี 2011 หลังจากเสร็จสิ้นของ Killzone 3 โดยผู้กำกับ Mathijs de Jonge ได้พิจารณาว่าเป็นแนวคิดที่เสี่ยงที่สุดในเวลานั้น เกมเอนจิ้น Decima ได้รับการพัฒนาสำหรับ Killzone Shadow Fall และปรับเปลี่ยนสำหรับ Horizon Zero Dawn นักมานุษยวิทยาได้รับการปรึกษาหารือเพื่อพิสูจน์การสลายตัวของโลกในช่วงสหัสวรรษ เพลงประกอบนำโดยนักแต่งเพลง Joris de Man ซึ่งมีส่วนร่วมจาก The Flight

Horizon Zero Dawn ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ในเรื่องของโลกที่เปิดกว้างเรื่องราวภาพการต่อสู้การแสดงลักษณะและการแสดงของนักพากย์แอชลี่เบิร์ช; อย่างไรก็ตามบทสนทนาการต่อสู้ระยะประชิดและรูปแบบตัวละครได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ เกมดังกล่าวได้รับรางวัลมากมายและขายได้มากกว่า 10 ล้านชุดภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ทำให้เป็นหนึ่งในเกม PlayStation 4 ที่ขายดีที่สุด ภาคขยาย The Frozen Wilds เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2017 ภาคต่อ Horizon Forbidden West จะลงเครื่อง PlayStation 5 ในปี 2021

                                                                                                                                                                                         
ดาวน์โหลด Max Payne 3 ไฟล์เดียว
Horizon Zero Dawn Complete Edition ขนาดไฟล์ 68 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         


CR: