โหลดเกม Hunting Simulator 2 ฟรี ไฟล์เดียว โหลดง่าย

 
ดาวน์โหลด

โหลดเกม Hunting Simulator 2 ฟรี
ดูเหมือนชีวิตจะผ่านมาแล้ว แต่มีครั้งหนึ่งที่ฉันตื่นขึ้นมาก่อนรุ่งสางสวมชุดสีส้มลุกโชนและพาไปที่ป่าเมนเพื่อไล่ตามกวางสีขาวที่เข้าใจยาก ฉันเป็นน้องใหม่ในโรงเรียนมัธยมปลายและอยากจะฟิตหุ่นที่โรงเรียนใหม่ของเราซึ่งการล่าสัตว์ไม่ใช่การ “เล่น Nintendo” เป็นงานอดิเรกที่เพื่อน ๆ ต้องการ ปรากฎว่าฉันชอบอยู่ในบ้านและเล่นวิดีโอเกมเพื่อยืนข้างนอกในฤดูใบไม้ร่วงเมนอันหนาวเหน็บในขณะที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเป็นเวลาหลายชั่วโมงในแต่ละครั้ง โชคดีที่ Hunting Simulator 2 รวมงานอดิเรกที่ฉันไม่ชอบมากเกินไปในฐานะวัยรุ่นกับงานที่ฉันยังรักจนถึงทุกวันนี้

ในขณะที่ฉันไม่ได้ออกล่าสัตว์อีกต่อไปเกือบทุกคนที่ฉันรู้จักก็หมกมุ่นอยู่กับมัน (ฉันยังอาศัยอยู่ในรัฐเมน) และฉันเป็นที่รู้กันดีว่าใช้ปืนยิงหางขาวแทนปืนไรเฟิล เครื่องจำลองการล่าสัตว์ 2 ทำให้นักล่าคันแรกเกิดรอยขีดข่วนที่ฉันไม่รู้ว่ายังมีอยู่ในขณะที่ปล่อยให้ฉันไล่ตามล่าเหยื่อจากสำนักงานที่บ้านของฉันอย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังไม่มีคราบเลือดที่จะต่อสู้ด้วยซึ่งเป็นโบนัสอีกอย่าง ในการจำลองสถานการณ์มันทำได้ดีมากและในฐานะเกมก็ประสบความสำเร็จเช่นกัน มันยอมสละความสมจริงเพื่อคุณภาพชีวิตแน่นอนและมันขาดเป้าหมายที่เป็นรูปธรรมใด ๆ แต่ในตอนท้ายของวันฉันพบว่า Hunting

Simulator 2 เป็นวิธีที่สนุกและผ่อนคลายอย่างแปลกประหลาดในการใช้เวลา
ฉันจะเอาอันนี้ออกทันที: คุณเลี้ยงสุนัขได้ ในความเป็นจริงมันช่วยสร้างความผูกพันของคุณกับเพื่อนสุนัขที่ออกไปในถิ่นทุรกันดารกับคุณ คุณเริ่มต้นด้วยบีเกิ้ลเชี่ยวชาญในการดมกลิ่นและนำคุณไปสู่เส้นทางสู่ถ้วยรางวัล แต่คุณสามารถเพิ่มสุนัขเข้าไปในคอกสุนัขของคุณได้เมื่อคุณก้าวหน้า สุนัขแต่ละสายพันธุ์มีความเชี่ยวชาญในการทำงาน: พอยน์เตอร์จะ “ชี้” ไปยังทิศทางของสัตว์ที่ซ่อนอยู่ในขณะที่ผู้ดึงข้อมูลจะทำตามความหมายของชื่อ

Hunting Simulator 2 โหลดง่าย
ฉันค้นพบความสำคัญของการนำสุนัขพันธุ์รีทรีฟเวอร์ไปด้วย (ฉันตั้งชื่อเขาว่า Puppers และเขาเป็นเด็กดี) เมื่อฉันไปล่าเป็ดและพบว่าฉันไม่สามารถว่ายน้ำออกไปเพื่อรับถ้วยรางวัลได้ ไม่มีคนกลางแจ้งที่น่านับถือคนไหนทิ้งซากศพไว้แบบนั้นและฉันก็ถูกปรับอย่างเหมาะสมเมื่อกลับไปที่บ้านพักสำหรับล่าสัตว์ ฉันชอบวิธีการที่ Hunting Simulator 2 ต้องการให้คุณนำสุนัขที่เหมาะสมกับงานนี้ไปด้วย คุณสามารถเลือกที่จะล่าได้โดยไม่ต้องมีเพื่อนร่วมทาง แต่พวกมันมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเหยื่อขนาดเล็กและหากคุณกำลังจะถึงขีด จำกัด ในกระเป๋าพวกมันจะเร่งกระบวนการให้เร็วขึ้นโดยการดึงชี้และตามรอยกลิ่น
มีมากกว่าสุนัขที่จะเพิ่มในบ้านพักสำหรับล่าสัตว์ของคุณ: คุณสามารถซื้ออุปกรณ์ปืนใหม่และแม้แต่ธนูเพื่อเติมเต็มสิ่งต่างๆ การเลือกปืนล่าสัตว์มีขนาดใหญ่มากและ Hunting Simulator 2 มีอาวุธปืนที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก บริษัท ต่างๆเช่น Winchester รวมถึงอุปกรณ์กลางแจ้งที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากอุปกรณ์ภายนอกเช่น Browning เครื่องแต่งกายและอาวุธปืนที่ได้รับอนุญาตสร้างขึ้นเพื่อการตั้งค่าที่สมจริงยิ่งขึ้นโดยทุกคนที่ล่าสัตว์เป็นงานอดิเรกจะจดจำชื่อได้
ที่ด้านบนของปืนและเครื่องแต่งกายยังมีกล้องส่องทางไกลและอุปกรณ์ค้นหาระยะตลอดจนวัสดุสิ้นเปลืองเช่นเหยื่อล่อฝาปิดกันกลิ่นและสเปรย์บ่งชี้ทิศทางลม ใช้งานง่าย: การกดปุ่มจะเป็นการเปิดวงล้อรายการของคุณและเป็นเรื่องง่ายๆในการกดปุ่มการกระทำเพื่อใช้งาน ทั้งหมดนี้มีประโยชน์จริงๆโดยเฉพาะตัวบ่งชี้ลม ในตอนแรกฉันไม่คิดว่าทิศทางลมจะสร้างความแตกต่าง แต่หลังจากกลิ่นเสมือนของฉันแจ้งเตือนการปรากฏตัวของฉันต่อเอลค์ถ้วยรางวัลฉันก็แน่ใจว่ารายการของฉันสำหรับการล่าครั้งต่อไปมีขวดด้วย

เกม Gameified หลังจากที่คุณติดตั้งปืนและอุปกรณ์อย่างเต็มที่แล้ว (และแน่นอนว่าสุนัข) คุณสามารถเลือกสถานที่ต่างๆจากหนึ่งในหกแห่งโดยแบ่งออกเป็นสามพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ มีสถานที่ตั้งในโคโลราโดสองแห่งในเท็กซัสสองแห่งและพื้นที่ล่าสัตว์ในยุโรปสองแห่ง สถานที่แต่ละแห่งมีภูมิศาสตร์และสัตว์ที่แตกต่างกันแม้ว่าจะมีการผสมข้ามระหว่างกันบ้างเช่นเดียวกับในชีวิตจริง (ตัวอย่างเช่นกวางสีขาวตัวจริงมีอยู่ใกล้ทุกที่ในสหรัฐอเมริกาในขณะนี้)

Hunting Simulator 2 Free Download
นอกเหนือจากสัตว์ต่างๆที่ต้องล่าและทิวทัศน์และภูมิประเทศที่แตกต่างกันแล้วแผนที่ยังเชื่อมโยงกับที่ตั้งแคมป์ห้องโดยสารและหอคอยและม่านบังตาที่แตกต่างกันให้ค้นหา สถานที่ตั้งแคมป์เป็นสถานที่เดินทางอย่างรวดเร็วซึ่งจะปลดล็อกหลังจากการค้นพบเท่านั้นและจะกระจายออกไปอย่างสวยงามบนแผนที่ขนาดใหญ่ สัญชาตญาณของฉันคือวิ่งไปรอบ ๆ แผนที่เหมือนคนบ้า แต่จริงๆแล้วคุณถูกลงโทษเพราะทำเช่นนั้นสัตว์มักจะได้ยินเสียงคุณวิ่งมากกว่าเดินและคุณก็เห็นน้อยลง

การเดินให้ความรู้สึกช้าอย่างไม่น่าเชื่อเกือบจะถึงจุดที่หงุดหงิด แต่เมื่อฉันเรียนรู้ที่จะอดทนจนเป็นศูนย์ฉันก็ได้รับรางวัลจากการค้นหาสัตว์ให้มากขึ้นและยังพบหลักฐานของสัตว์อื่น ๆ เช่นร่องรอยและมูล มันเป็นเครื่องจำลองการเดินอย่างแท้จริง แต่เมื่อปรับตัวแล้วฉันพบว่ามันผ่อนคลายมากกว่าที่จะน่ารำคาญโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเสียงลมและเสียงนกที่ส่งเสียงเจื้อยแจ้วในระยะไกล

เนื่องจากนี่เป็นเกมจำลองและไม่ใช่ “เกม” การล่าสัตว์จึงค่อนข้างสมจริงเนื่องจากต้องใช้เวลาเดินนานและรอก่อนที่คุณจะเห็นสิ่งที่ควรค่าแก่การเล็ง Hunting Simulator 2 ยังไม่อนุญาตให้คุณระเบิดสัตว์ทุกตัวไม่ว่าคุณจะมีปืนไรเฟิลลำกล้องหรือปืนลูกซองขนาดไหนก็ตาม ก. 30-06 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเกมขนาดใหญ่เช่นกวางกวางและวัวกระทิงจะกำจัดแมวมองหรือหมูป่าได้อย่างสมบูรณ์ หากคุณเล็งปืนผิดกระบอก Hunting Simulator 2 จะเตือนว่าคุณใช้ลำกล้องผิด หากคุณยิงคุณจะทำลายถ้วยรางวัลของคุณและโอกาสในการรวบรวมเครดิตที่จำเป็นในการซื้ออุปกรณ์และใบอนุญาตเพิ่มเติม

สนุกพอ ๆ กับการเดินไปรอบ ๆ แผนที่ฉันหวังว่า Hunting Simulator 2 จะมีโครงสร้างภารกิจบางอย่าง มีความสำเร็จแน่นอน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือฉันคว้าปืนสองกระบอก (พลังสูงหนึ่งกระบอกลำกล้องเล็กกว่าหนึ่งกระบอก) เก็บอุปกรณ์ของฉันแล้วเดินเตร่ไปในชนบทเพื่อยิงสิ่งมีชีวิตของพระเจ้าให้ได้มากที่สุดก่อนที่ฉันจะไปถึง ขีด จำกัด ใบอนุญาตของฉันหรือกระสุนหมด โหมดที่ขอให้ฉันพูดว่านำ mallards ที่ จำกัด กระเป๋าของฉันกลับบ้านหรือล่ากวางหางขาวเท่านั้นที่จะ จำกัด โฟกัสของสิ่งที่เป็นประสบการณ์ปลายเปิดได้

ระบบใบอนุญาตทำงานเพื่อป้องกันไม่ให้คุณนำถ้วยรางวัลที่มีมูลค่าของโนอาห์กลับบ้าน แต่คุณต้องแน่ใจว่าคุณมีใบอนุญาตที่ถูกต้องก่อนที่จะออกไปสนาม สถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์แต่ละแห่งต้องมีใบอนุญาตในการล่าสัตว์โดยมีใบอนุญาตแยกต่างหากสำหรับสัตว์ประเภทต่างๆ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถล่าไวท์เทลได้ด้วยใบอนุญาตไวท์เทลของเท็กซัส แต่คุณต้องได้รับใบอนุญาตไวท์เทลของโคโลราโดเพื่อล่าสัตว์ในโคโลราโด ฉันได้เรียนรู้ว่าวิธีที่ยากลำบากเมื่อฉันใช้เวลา 20 นาทีในการท่องไปในเขตทุรกันดารของเท็กซัสสำหรับ Hunting Simulator 2 เท่านั้นเพื่อเตือนฉันว่าฉันไม่มีใบอนุญาตเมื่อในที่สุดฉันก็เล็งไปที่ง่ามในระยะไกล
การล่าสัตว์ที่แท้จริงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น การสะกดรอยตามสัตว์ผ่านถิ่นทุรกันดารและรอจนกระทั่งถึงเวลาที่เหมาะสมในการยิงออกไปภาพที่สมบูรณ์แบบนั้นถือเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจของของจริงเป็นอย่างมาก โชคดีที่ Hunting Simulator 2 ช่วยเบรกเล็กน้อยหลังจากที่คุณลงเหยื่อคุณไม่จำเป็นต้องควักมันออกมาหรือลากมันออกจากป่าไปยังห้องโดยสารของคุณ เพียงแค่เข้าไปใกล้มันกดปุ่มและส่งไปที่นั่นอย่างน่าอัศจรรย์ ฉันรู้สึกซาบซึ้งกับคุณภาพชีวิตที่สัมผัสได้เพราะการลากกวางออกจากป่านั้นเป็นการลากอย่างแท้จริง

คำตัดสิน ฉันชอบ Hunting Simulator 2 มากกว่าที่ฉันคาดไว้ จังหวะที่ผ่อนคลายถูกคั่นด้วยช่วงเวลาแห่งความตื่นเต้นเมื่อคุณเห็นหรือได้ยินสัตว์ที่คุณตามหลังเหมือนกับในชีวิตจริง ความสมจริงนั้นสร้างขึ้นเพิ่มเติมจากอุปกรณ์และอาวุธปืนที่มีลิขสิทธิ์สำหรับการซื้อ ฉันขอขอบคุณอย่างแน่นอนที่ Hunting Simulator 2 ยึดติดกับส่วนที่สนุกสนานในขณะที่ออกจากกระบวนการหลังการฆ่า ความปรารถนาอย่างหนึ่งของฉันคือมันมีโครงสร้างภารกิจบางอย่างหรืออย่างน้อยก็คือโหมดท้าทาย แต่นั่นเป็นข้อร้องเรียนเล็กน้อยเนื่องจากฉันพบว่าตัวเองถูกดึงเข้าไปในแบบที่ฉันไม่คาดคิดมาก่อน

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด Hunting Simulator 2 ไฟล์เดียว
Hunting Simulator 2 ขนาดไฟล์ 7.48 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         


CR: