โหลด Medal of Honor Pacific Assault เกมสงครามทหารสุดมันส์ โครตๆ PC ฟรี

 
ดาวน์โหลด

โหลด Medal of Honor Pacific Assault ฟรี
Medal of Honor Pacific Assault ทำให้คุณได้สวมรองเท้าของทหารสงครามโลกครั้งที่สองใน Pacific Theatre of Operations ในฐานะมารีนไพรเวททอมมี่คอนลินคุณต้องเอาชีวิตรอดจากการโจมตีทำลายล้างที่เพิร์ลฮาร์เบอร์จากนั้นเข้าร่วมสงครามครูเสดของฝ่ายสัมพันธมิตรเพื่อเอาชนะการพิชิตแปซิฟิกนองเลือดของจักรวรรดิญี่ปุ่น จากการโจมตีที่เพิร์ลฮาร์เบอร์ไปจนถึงการต่อสู้ครั้งสำคัญกับกองกำลังญี่ปุ่นที่เกาะทาราวา Medal of Honor Pacific Assault ทำให้นักเล่นเกมพีซีรู้สึกถึงความกล้าหาญที่ต้องอดทนและเอาชนะภัยคุกคามของญี่ปุ่นในสงครามโลกครั้งที่สองและต่อสู้เพื่อชัยชนะในมหาสมุทรแปซิฟิก
ฉากหลังในประวัติศาสตร์ - สัมผัสกับภารกิจที่ตั้งอยู่ในฉากหลังที่มีความแม่นยำในอดีตเช่น Pearl Harbor, Guadalcanal และ Tarawa
ผูกมัดกับทีมของคุณ - ทำความรู้จักกับนาวิกโยธินที่คุณจะต้องต่อสู้เคียงข้าง แต่ละคนมีบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์และเรื่องราวเบื้องหลัง เมื่อมีการรับสมัครใหม่ให้รับประสบการณ์เพื่อเพิ่มพูนความเชี่ยวชาญ
อาวุธเพิ่มเติม - เข้าสู่สนามรบด้วยปืนพกปืนกลปืนไรเฟิลปืนลูกซองวัตถุระเบิดและอื่น ๆ อีกมากมาย!

Medal of Honor Pacific Assault Free Download
เกมเริ่มต้นด้วยผู้เล่นในบทบาทของ Pvt โทมัสคอนลินนาวิกโยธินสหรัฐในโรงละครแปซิฟิกแห่งสงครามโลกครั้งที่สองบนเรือรบยูเอสเอสแอริโซนาระหว่างการโจมตีเพิร์ลฮาร์เบอร์โดยมีส่วนร่วมในการป้องกัน
คอนลินได้รับการแต่งตั้งใหม่ให้เป็นกองพันจู่โจมทางทะเลที่ 2 พร้อมกับเพื่อนฝึกค่ายเก่าของเขาที่พวกเขามีส่วนร่วมในการจู่โจมเกาะมากิน ในระหว่างการโจมตีพวกเขาได้รับมอบหมายให้ทำลายหอคอยวิทยุทำลายที่ทิ้งเสบียงและช่วยเหลือนักบินที่กระดกก่อนจะกลับไปที่จุดแทรกของพวกเขาเพื่อป้องกันการโจมตีตอบโต้ของญี่ปุ่นและปกป้องเรือดำน้ำของพวกเขาจากการโจมตีทางอากาศ
หลังจากการจู่โจมของ Makin ทีมได้รับมอบหมายให้เป็นกองพันจู่โจมทางทะเลที่ 1 และนำไปประจำการใน Guadalcanal ซึ่งพวกเขาได้รับมอบหมายครั้งแรกในการป้องกัน Henderson Field และพื้นที่รอบนอกเพื่อต่อต้านการโจมตีของญี่ปุ่นซึ่งเป็นจุดสูงสุดในการผลักดันให้กลับเข้ามาอีกครั้ง สนามบิน. พวกเขามีส่วนร่วมใน Battle of Edson's Ridge และลาดตระเวนในแม่น้ำ Lunga ในฐานะส่วนหนึ่งของภารกิจ Guadalcanal Conlin กลายเป็นนักบินอย่างกะทันหันในขณะที่เขาต้องควบคุม SBD Dauntless
หลังจากนั้น Conlin ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นจ่าฝูงและหัวหน้าทีม คอนลินยึดหัวหาดทาราวาเขาทำให้ศูนย์บัญชาการใหญ่ของญี่ปุ่นเป็นกลางและทำลายปืน AA ของญี่ปุ่นที่กองกำลังญี่ปุ่นใช้เพื่อป้องกันไม่ให้เรืออเมริกันมาที่เกาะทาราวาเขายังคงกวาดล้างทาราวาจากกองกำลังที่เหลืออยู่
Medal of Honor: Pacific Assault เป็นวิดีโอเกมแนวยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงสงครามแปซิฟิก เป็นงวดที่ 7 ของชุดเหรียญเกียรติยศ
Medal of Honor: Pacific Assault นำเสนอคุณสมบัติใหม่บางอย่างให้กับแฟรนไชส์เช่นการฟื้นฟูสุขภาพโดยการเรียกทหารเสนารักษ์และความสามารถในการสั่งให้สมาชิกในทีมให้การปิดไฟจัดกลุ่มใหม่ย้ายขึ้นและถอยกลับ
Medal of Honor: Pacific Assault Director's Edition มีเนื้อหาเพิ่มเติมบางอย่างเช่นการนำเสนอที่แสดงประวัติศาสตร์สงครามอเมริกัน - ญี่ปุ่นเบื้องหลังภารกิจในเกม (ระดับ) และเครื่องเล่นเพลงในตัวที่ให้ผู้ใช้ฟังได้ ซาวด์แทร็ก
เกือบสามปีที่แล้ว Electronic Arts ได้นำซีรีส์ Medal of Honor ของเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งในธีมสงครามโลกครั้งที่สองมาสู่พีซีในเกม Medal of Honor Allied Assault และเกมดังกล่าวก็มีอิทธิพลอย่างมาก ด้วยการผสมผสานแอ็คชั่นการยิงปืนและวิ่งที่เข้มข้นเข้ากับบรรยากาศที่แท้จริงอย่างไม่น่าเชื่อและการต่อสู้แบบเซ็ตพีซที่น่าตื่นเต้น Allied Assault ช่วยสร้างมาตรฐานระดับสูงในปัจจุบัน ดูเหมือนว่าจะมีการเปิดตัวเกมยิงแนวสงครามในประวัติศาสตร์อีกนับไม่ถ้วนดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากมากที่เกมดังกล่าวจะแยกแยะตัวเอง ... หรือแม้กระทั่งแข่งขัน อย่างไรก็ตามผู้พัฒนา EALA เห็นได้ชัดว่าต้องเผชิญกับความท้าทายด้วย Medal of Honor Pacific Assault ซึ่งนำซีรีส์นี้เข้าสู่โรงละครแห่งมหาสมุทรแปซิฟิกของสงครามโลกครั้งที่สองและมอบการต่อสู้ที่ดุเดือดและท้าทายอีกครั้งในแคมเปญผู้เล่นคนเดียวในขณะเดียวกันก็นำเสนอองค์ประกอบผู้เล่นหลายคนที่มั่นคง สำหรับการเดินทางระยะไกล Pacific Assault มีขอบหยาบเล็กน้อย (ใช้เวลาในการโหลดนานโดยเฉพาะ) และเป็นที่ต้องการแม้กระทั่งพีซีที่เร็วที่สุดในปัจจุบัน แต่ในที่สุดก็ประสบความสำเร็จในการนำเสนอประสบการณ์สงครามโลกครั้งที่สองในสไตล์ฮอลลีวูดและยังมีการบิดที่ไม่เหมือนใคร

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด Detroit Become Human ไฟล์เดียว
Medal of Honor Pacific Assault - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 3.14 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)