Microsoft Flight Simulator 2020 เกมจำลองขับเครื่องบิน ภาพสวย โหลดฟรี

 
ดาวน์โหลด

Microsoft Flight Simulator 2020 โหลดฟรี PC
Microsoft Flight Simulator 2020 โหลดฟรี ประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Microsoft Flight Simulator คือการเริ่มพบกับความมหัศจรรย์ของเที่ยวบินนั้นง่ายเพียงใด แน่นอนว่ามันเป็นเครื่องจำลองก่อนอื่น - จำนวนปุ่มลูกบิดตัวบ่งชี้ในเครื่องบินลำใดลำหนึ่งนั้นส่าย เกือบทั้งหมดมีฟังก์ชั่นที่จับต้องได้เช่นกันและเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าเกมนี้สามารถใช้ฝึกนักบินจริงให้ควบคุมเครื่องบินโดยเฉพาะหรือนำทางบางเส้นทางได้อย่างไร แต่สิ่งแรกที่โปรแกรมจำลองการบินแสดงขึ้นมาที่คุณคือเมนูสำหรับกำหนดระดับความช่วยเหลือของคุณซึ่งมีทั้งตัวปรับแต่งและการแจ้งเตือนที่เป็นตัวเลือกเพื่อช่วยให้คุณอยู่ในอากาศหรือแนะนำคุณเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำและวิธีการทำ . ในระดับพื้นฐานที่สุดมันง่ายที่จะขึ้นสู่ท้องฟ้าได้อย่างรวดเร็วด้วยการป้อนข้อมูลเพียงเล็กน้อยโดยใช้แป้นเกมเท่านั้น

Microsoft Flight Simulator ผลักดันให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมแม้ว่า บทช่วยสอนนี้พยายามสอนวิธีอ่านหน้าปัดและมาตรวัดในห้องนักบินสอนคุณผ่านทฤษฎีและมารยาทการบินขั้นพื้นฐานและแนะนำวิธีนำทางคุณไปในอากาศด้วยตัวเอง ในขณะที่ประสบการณ์ของฉันกับเกมการบินอาร์เคดทำให้ฉันเลือกประสบการณ์ระดับกลางที่ทำให้ฉันควบคุมเครื่องบินได้อย่างสมจริงที่สุด แต่ฉันพบว่าตัวเองกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้เพิ่มเติม ฉันต้องการอยู่ในมุมมองห้องนักบินที่มีรายละเอียดอย่างไม่น่าเชื่อบ่อยขึ้นเพื่อลองอ่านค่ามิเตอร์ ฉันอยากรู้ว่าหน้าปัดและปุ่มทั้งหมดทำหน้าที่อะไรและควรใช้เมื่อใด ในขณะที่เขียนตอนนี้ฉันอยู่ในจุดที่ฉันใช้งานเครื่องบินเป็นหลักโดยการเปิดใช้งานด้วยตนเองด้วยเมาส์และคีย์บอร์ดโดยใช้คอนโทรลเลอร์สำหรับแท่งอะนาล็อกเท่านั้นและฉันรู้สึกว่าทำได้สำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ

ในใจของฉันรู้สึกเหมือนกำลังเรียนรู้วิธีการใช้งานเครื่องบินในแบบที่ฉันทำในชีวิตจริง - และแม้ว่านั่นจะเป็นสิ่งที่ฉันไม่สามารถยืนยันได้ แต่ก็เป็นความคิดที่น่าสนใจที่ยังคงกระตุ้นให้ฉันพยายามต่อไป เครื่องบินใหม่ดูว่าปุ่มทั้งหมดทำหน้าที่อะไรและพยายามทำให้มันอยู่บนท้องฟ้า Microsoft Flight Simulator ทำให้เกิดความรู้สึกนี้อย่างมากหลังจากเวลาบินเสมือนจริงหลายชั่วโมงฉันกระตือรือร้นที่จะได้รับบทช่วยสอนเพิ่มเติม ฉันต้องการบทเรียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับความซับซ้อนของทฤษฎีการบินและหวังว่าเกมนี้จะรวมเซสชันการฝึกเฉพาะเครื่องบินหรือแบบฝึกหัดเฉพาะสนามบินซึ่งคุณจะได้รับรู้ถึงความไม่ชอบมาพากลของทุกสิ่ง

ในความเป็นจริงเมื่อคุณฝึกอบรมเสร็จแล้ว Microsoft Flight Simulator มีกิจกรรมที่มีโครงสร้างน้อยมาก มี Landing Challenges ซึ่งให้เงื่อนไขที่เฉพาะเจาะจงแก่คุณในการลงจอดเครื่องบินให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อที่จะตบคะแนนสูงสุดบนลีดเดอร์บอร์ด นอกจากนี้ยังมีเที่ยวบินบุชให้เลือกเล็กน้อย - การเดินทางแบบหลายขาผ่านสถานที่ที่ท้าทายทักษะการเดินเรือและความอดทนของคุณซึ่งมีความยาวตั้งแต่เจ็ดถึงเก้าชั่วโมงความจริงที่ว่าฉันตระหนักถึงหนึ่งชั่วโมงต่อหนึ่งชั่วโมง

แต่แกนหลักของ Microsoft Flight Simulator และคุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุดของเกมคือโหมดอิสระที่คุณเลือกและปรับแต่งเครื่องบินตั้งเวลาของวันและสภาพอากาศอาจจะทำแผนภูมิเส้นทางที่กำหนดไว้ล่วงหน้าแล้วบินไปทุกที่ที่คุณต้องการ การพักผ่อนหย่อนใจแบบตัวต่อตัวที่ซื่อสัตย์ของดาวเคราะห์โลก ทั้งโลก

มันเหนือจริงและน่าประหลาดใจ สิ่งแรกที่ฉันทำในโปรแกรมจำลองการบินคือการกระโดดขึ้นเครื่องบิน 787 Dreamliner ที่สนามบินคิงส์ฟอร์ดสมิ ธ ในซิดนีย์และทันทีที่มองไปที่แผงควบคุมที่น่าประทับใจอย่างท่วมท้นเครื่องบินใบพัดแบบฝึกหัดไม่ได้เตรียมฉันไว้สำหรับสิ่งนี้ สิ่งที่แท้จริงต่อไปที่ฉันทำคือขึ้นไปบนอากาศและพบกับซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์ จากนั้นฉันก็พบที่ทำงานและเดินทางกลับบ้านตามถนนกลับไปที่บ้านและระบุจุดสังเกตสำคัญ ๆ ระหว่างทาง ฉันเดินต่อไปตามถนนและทางหลวงที่ฉันรู้จักกับบ้านพ่อแม่ของฉัน - ในย่านชานเมืองที่ฉันคิดว่าฉันจะไม่เคยเห็นในวิดีโอเกม - และลงจอดที่สนามบินภูมิภาคใกล้กับที่ฉันเติบโตมา โปรแกรมจำลองการบินใช้การเรียนรู้ร่วมกันของเครื่องข้อมูลแผนที่และเทคนิคที่เรียกว่าโฟโตแกรมเพื่อสร้างภาพที่ถูกต้องของโลกของเรา ในขณะที่เที่ยวบินแรกของฉันเป็นเรื่องธรรมดาอย่างไม่น่าเชื่อความคุ้นเคยของถนนและอาคารที่ฉันเห็นเมื่อฉันบินเจ็ทโดยสารของฉันใกล้กับพื้นมากเกินไปทำให้มันเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งแสดงให้ฉันเห็นว่าการจำลองนี้ไม่ได้ดึงหมัด . มันยากที่จะไม่ประทับใจกับความสำเร็จของมัน

ความรู้สึกที่สามารถควบคุมเครื่องจำลองการบินที่ซับซ้อนได้อย่างสมจริงนั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและความรู้สึกจะขยายใหญ่ขึ้นโดยสามารถใช้การกระทำเหล่านั้นเพื่อบินข้ามและเยี่ยมชมสิ่งที่คุณเข้าใจว่าเป็นการจำลองสถานที่จริงในโลกแห่งความเป็นจริงจากที่สูง อากาศ. Microsoft Flight Simulator เป็นเครื่องมือที่น่าทึ่งสำหรับการท่องเที่ยวเสมือนจริง ฉันยังคงหายใจไม่ออกบินไปทั้งสถานที่ที่คุ้นเคยและสถานที่ที่ตอนนี้ฉันฝันได้แค่ไปเยือนในชีวิตจริงนั่นคือ Mt. ฟูจิเมกกะขั้วโลกเหนือป่าฝนอเมซอนและทาโก้ที่ดีจริงๆตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์แอลเอ ข้อมูลสภาพอากาศเวลาและการจราจรทางอากาศแบบสดช่วยเพิ่มความสมจริงเสมือนอีกชั้นที่สามารถทำให้การเดินทางเหล่านี้รู้สึกพิเศษเป็นพิเศษ แต่การเล่นกับการจำลองเพื่อสร้างสถานการณ์ของคุณเอง (เช่นการพยายามลงเครื่องบินในหมอกซานฟรานซิสโก) เป็นเพียง เป็นที่น่ายินดี ความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับกิจกรรมแนะนำตนเองเป็นแรงบันดาลใจ
การสร้างแผนภูมิและการบินตามเส้นทางแบบเรียลไทม์จาก A ไป B จะส่งผลให้เกิดระยะทางยาวเป็นประจำซึ่งความสามารถในการบินเครื่องบินของคุณจะไม่ได้รับการทดสอบในระยะยาวใด ๆ และในช่วงเวลาเหล่านี้มันวิเศษมากที่เพียงแค่เปิดเครื่องอัตโนมัติและเงียบ ๆ ชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามนอกหน้าต่างโดยคิดว่าคุณมีความสำคัญเพียงใดในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่ของสิ่งต่างๆ เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและประเสริฐที่คุณสามารถสูญเสียตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่า นอกจากนี้คุณยังสามารถแบ่งปันประสบการณ์การบินตีคู่ทางออนไลน์กับเพื่อน ๆ ซึ่งเป็นวิธีที่น่ายินดีมากในการติดต่อและพูดคุย (เราหลบไปที่ไหนจริง ๆ ทุกที่บนโลก)

Microsoft Flight Simulator 2020 Free Download Games
Microsoft Flight Simulator 2020 อย่างไรก็ตามการพักผ่อนหย่อนใจของ Flight Simulator ในโลกของเรานั้นไม่สมบูรณ์แบบ การทำแผนที่อัลกอริทึมมีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมเกี่ยวกับความแปลกประหลาดที่น่าขบขันซึ่งนำเสนอตัวเองให้ฉันเห็นทันทีในขณะที่รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์ได้รับการจำลองแบบในเกมส่วนโค้งที่เป็นสัญลักษณ์ของสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ที่อยู่ใกล้เคียงได้รับการแสดงเป็นทางด่วนเรียบ แต่เมื่อคุณล่องเรือด้วยความสูง 30,000 ฟุตในอากาศสิ่งนั้นมีความสำคัญน้อยมาก อย่างไรก็ตามควรสังเกตว่าตลาดออนไลน์มีไว้เพื่อให้ตัวเลือกสำหรับการซื้อในโลกแห่งความเป็นจริงจากนักพัฒนาที่เป็นทางการและบุคคลที่สามซึ่งหนึ่งในนั้นมีแบบจำลองอาคารที่มีรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับลอนดอนโดยเฉพาะ นอกจากนี้ควรสังเกตด้วยว่า Flight Simulator มีเวลาในการโหลดนานแม้ในฮาร์ดไดรฟ์โซลิดสเทตและประสิทธิภาพการทำงานลดลงเป็นครั้งคราวแม้ในเครื่องที่บินไกลและสูงกว่าข้อกำหนดพีซีที่แนะนำของเกม สาเหตุนี้น่าจะเกิดจากความหนาแน่นและขอบเขตของการจำลองเช่นเดียวกับการที่โปรแกรมจำลองการบินจะดาวน์โหลดข้อมูลอย่างต่อเนื่องเพื่อเติมข้อมูลให้กับโลก (แม้ว่าคุณจะบอกได้ว่าไม่ทำโดยเสียรายละเอียดสภาพแวดล้อม)

มันเป็นเกมที่ทำให้ฉันกังวลว่าจะต้องอัพเกรดคอมพิวเตอร์ แต่มันก็เป็นเกมที่ทำให้ฉันรู้สึกสงบมากเช่นกันเมื่อฉันล่องเรือผ่านเมฆที่อยู่เหนือพื้นโลก Microsoft Flight Simulator เป็นประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่ทำให้คุณชื่นชมความงามตามธรรมชาติและความเฉลียวฉลาดที่มนุษย์สร้างขึ้นในมาตรการที่เท่าเทียมกัน การได้รับการสนับสนุนให้ดำดิ่งลงไปในโพรงกระต่ายเพื่อเรียนรู้วิธีการใช้เครื่องจักรของแท้ที่ซับซ้อนเพื่อแสดงความสามารถทางวิทยาศาสตร์ที่น่าทึ่งนั้นเป็นเรื่องที่น่าทึ่งเพราะสามารถเดินทางข้ามโลกที่สวยงามสมจริงเป็นส่วนใหญ่ได้อย่างแม่นยำ Microsoft Flight Simulator เป็นความสำเร็จทางเทคนิคที่น่าทึ่งและเป็นประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างลึกซึ้งที่เต็มไปด้วยความเป็นไปได้อันรุ่งโรจน์

แนวทางสุดท้ายนั้นสวยงาม ไม่มีเมฆบนท้องฟ้าขณะที่ฉันเรียงรายอยู่บนรันเวย์จุ่มลงไปด้านล่างของต้นไม้และพุ่งออกไปเพื่อลงจอดอย่างสง่างาม ฉันเคยไปเกาะฮาวายจริงมาก่อน แต่ฉันไม่เคยไปที่เกาะนี้โดยเฉพาะ ตอนนี้ต้องขอบคุณ Microsoft Flight Simulator ฉันรู้สึกดีที่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับสถานที่นี้เป็นครั้งแรก

จากนั้นมีบางอย่างแปลก ๆ เกิดขึ้น ตัวควบคุมการจราจรทางอากาศเสมือนจริงเริ่มส่งเสียงดังในหูของฉันนำทางในเครื่องบินลำอื่น ด้านหลังฉันมีเครื่องบินเครื่องยนต์เดี่ยวลำที่สองพร้อมหมายเลขหาง N778DS มันเป็นของ George’s Aviation Services ซึ่งเป็น บริษัท การบินทั่วไปในโลกแห่งความเป็นจริงที่มีประวัติ 20 ปีในการบินไปยัง Moloka'i ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันค้นพบจากการค้นหาของ Google อย่างรวดเร็ว
ต้องขอบคุณการจำลองสถานการณ์ที่ยอดเยี่ยมนี้ซึ่งผสมผสานข้อมูลในโลกแห่งความเป็นจริงเข้ากับเทคโนโลยีวิดีโอเกมทำให้จอร์จและฉันแบ่งปันน่านฟ้าเดียวกันในเวลาเดียวกันเขาอยู่ในเครื่องบินจริงและฉันก็อยู่ในเครื่องเสมือนของฉัน ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ฉันจะลืมในไม่ช้า

Microsoft Flight Simulator ไม่ได้สมบูรณ์แบบไม่ใช่ด้วยการยิงระยะไกล แต่เต็มไปด้วยประสบการณ์มหัศจรรย์ประเภทนี้เมื่ออุปสรรคระหว่างโลกแห่งความจริงและโลกเสมือนดูเหมือนจะละลายหายไป นอกจากนี้ยังเป็นซอฟต์แวร์ที่ซับซ้อนและท้าทายที่สุดชิ้นหนึ่งที่ฉันเคยใช้อย่างน้อยคุณต้องลองดู แต่สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่

Microsoft Flight Simulator เป็นรายการล่าสุดในซีรีส์ที่เริ่มขึ้นในปี 1982 คราวนี้แทนที่จะเป็นงานประดิษฐ์ด้วยมือของโลกทีละชิ้นนักพัฒนาได้ทำสิ่งที่ทะเยอทะยานอย่างแท้จริง: พวกเขารับดาวเทียม 2 เพตาไบต์และข้อมูลภาพถ่ายจาก Bing แผนที่ใช้ AI เพื่อสร้างแผนที่สามมิติของโลกทั้งใบและให้ผู้ใช้ดึงส่วนต่างๆของแผนที่นั้นออกจากระบบคลาวด์ได้ตามต้องการ

สิ่งที่น่าทึ่งคือใช้งานได้จริง การจำลองภูมิประเทศเป็นสิ่งที่น่าเชื่อโดยเฉพาะเมื่ออยู่ในระดับความสูงที่สูงขึ้นโดยที่เครื่องยนต์ส่องสว่างขนาดมหึมาเติมเต็มช่องว่าง ฉันยังสามารถเลื่อนแถบเลื่อนและผลักดวงอาทิตย์ขึ้นไปบนท้องฟ้าได้ในโหมดการเล่นเกมที่เรียกว่า Active Pause ซึ่งจะทำให้เครื่องบินของคุณตั้งอยู่กลางอากาศในขณะที่คุณเคลื่อนกล้องไปรอบ ๆ ผลลัพธ์ที่ได้นั้นน่าทึ่งและในหลาย ๆ กรณีแทบจะแยกไม่ออกจากชีวิตจริง (การแยกไม่ออกจะขึ้นอยู่กับพีซีเกมของคุณเพียงใดในขณะที่โปรแกรมจำลองการบินทำงานได้ดีที่ความละเอียดต่ำคุณจะต้องมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด)
แต่ความทะเยอทะยานของเกมไม่ได้หยุดอยู่แค่ภาพสวย ๆ ทีมงานของ Asobo Studio นักพัฒนาชาวฝรั่งเศสได้สร้างความร่วมมือกับผู้ให้บริการหลายรายที่ช่วยในการนำข้อมูลจริงมาสู่พื้นที่เสมือนจริง
หนึ่งในนั้นคือ FlightAware บริษัท ที่“ รวบรวมตีความและแจกจ่ายข้อมูลเที่ยวบินแบบเรียลไทม์และย้อนหลัง” ที่รวบรวมจากสถานีภาคพื้นดิน 28,000 แห่งใน 195 ประเทศ ช่วยให้คุณบินไปรอบ ๆ ใน Flight Simulator ได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมการจราจรทางอากาศแบบเรียลไทม์ที่บินรอบตัวคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถปิดได้หากคุณต้องการประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น แต่ในสถานที่ห่างไกลเช่นโมโลกะจะเพิ่มรสชาติให้กับการจำลองได้มาก นั่นคือสิ่งที่ฉันพบว่าตัวเองใช้รันเวย์ร่วมกับ George’s Aviation Service

Asobo ได้ร่วมมือกับ Navblue ซึ่งจัดหาข้อมูลการนำทางในโลกแห่งความเป็นจริงให้กับผู้เล่น นั่นหมายความว่าช่องวิทยุและความถี่ที่จำเป็นในการรับจากจุด A ไปยังจุด B นั้นเหมือนกันในเกมเช่นเดียวกับในชีวิตจริงและจะได้รับการอัปเดตในรอบเดือนเดียวกับวิทยุการบินในโลกแห่งความเป็นจริง นั่นทำให้เครื่องจำลองการบินเป็นเครื่องมือช่วยฝึกที่ใช้งานได้จริงซึ่งเป็นสิ่งที่นักบินจริงสามารถใช้เพื่อรักษาตัวเองให้เฉียบคมโดยไม่ต้องเผาผลาญน้ำมันเครื่องบิน

แต่ไอซิ่งบนเค้กสำหรับฉันคือการร่วมมือกับ Meteoblue ซึ่งนำสภาพอากาศแบบเรียลไทม์มาสู่ Flight Simulator ด้วย นั่นหมายความว่าฉันสามารถบินเครื่องบินพุ่มไม้เล็ก ๆ ของฉันได้ในสภาพแบบเดียวกับที่อยู่เหนือเกาะโมโลกะที่แท้จริงในตอนนี้ - ท้องฟ้าปลอดโปร่งแดดจ้าพร้อมทัศนวิสัยไม่ จำกัด หรือฉันสามารถหมุนโลกซูมเข้าไปในพายุโซนร้อนที่พัดปกคลุมภูมิทัศน์ที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อนและดูว่าฉันจะประสบปัญหาได้มากแค่ไหน

Microsoft Flight Simulator เกี่ยวกับการสร้างประสบการณ์ในการบินเครื่องบินจริงมาโดยตลอด ความเจริญรุ่งเรืองประเภทนี้ - การวางของจริงให้ใกล้เคียงกับเสมือนจริง - เป็นมากกว่าการแต่งหน้าต่าง ฉันคงไม่มีวันได้เครื่องบินลำเล็ก ๆ ลงจอดบนเกาะเขตร้อนกลางมหาสมุทรแปซิฟิก แต่เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และฉันทำมันควบคู่ไปกับเครื่องบินจากบริการเช่าเหมาลำจริงที่ทำมานานหลายทศวรรษนั่นมีความหมายเกือบจะเป็นความโรแมนติกที่นอกเหนือไปจากวิดีโอเกมธรรมดา ๆ

การไปในสถานที่ท่องเที่ยวแม้ว่าโปรแกรมจำลองการบินจะไม่สมบูรณ์แบบ มองอย่างใกล้ชิดพอและภาพลวงตาเริ่มแสดงขอบของมัน ฉันเคยเห็นรถยนต์ลอยอยู่กลางอากาศและพุ่งออกจากขอบสะพานขณะที่ฉันบินอยู่บนถนน แม่น้ำมีแนวโน้มที่จะคลานขึ้นด้านข้างของหุบเขาบนภูเขา ภาพของเรือที่น่ากลัวลอยขึ้นมาจากความลึกของมหาสมุทรรอบ ๆ เมืองท่าซึ่งเป็นผลมาจากเรือในโลกแห่งความเป็นจริงในภาพถ่ายดาวเทียมที่ติดอยู่ใต้คลื่นเสมือนที่เคลื่อนไหวได้

ความแปลกประหลาดบางอย่างเหล่านี้ยากที่จะอธิบายอย่างแท้จริง เหนือแม่น้ำเทมส์ในวันจันทร์ฉันสังเกตเห็นว่ามัน ... เป็นก้อนในบางแห่ง เนินเขาที่มีน้ำแปลก ๆ สูงขึ้นหลายร้อยฟุตในอากาศริมฝั่ง เมื่อบินต่ำฉันก็นึกถึงเมืองที่พับทับตัวเองในภาพยนตร์เรื่อง Inception

นักพัฒนาสัญญาว่าจะทำงานในภูมิทัศน์เหล่านี้ต่อไปพร้อมกับการอัปเดตทั่วโลกเพิ่มการปรับแต่งและรายละเอียดในการอัปเดตทั้งแบบฟรีและแบบมีค่าใช้จ่ายในอีกหลายปีข้างหน้า

มีจุดบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มากมายในทิวทัศน์ส่วนใหญ่ แต่ถึงแม้จะเป็นเช่นนั้น Microsoft Flight Simulator ก็ดูเหลือเชื่อ มันเป็นขนาดที่แท้จริงของโลกที่สร้างขึ้นจนล้นตา

ชั้นหนึ่งเกือบจะน่าทึ่งพอ ๆ กับภูมิประเทศที่เป็นระดับของการขัดเงาใน Flight Simulator เมื่อเปิดตัว สิ่งนี้ขยายจากเครื่องบินไปสู่คุณสมบัติคุณภาพชีวิตเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้การบินเป็นความสุข
ขั้นแรกมีการสนับสนุนอุปกรณ์ต่อพ่วง ในกรณีที่เครื่องจำลองการบินก่อนหน้านี้ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการตั้งค่าและปรับแต่งที่ยากลำบาก Flight Simulator นั้นแทบจะเป็นแบบพลักแอนด์เพลย์ ฉันลองบินด้วยอุปกรณ์ทุกชิ้นในไลบรารีรูปหลายเหลี่ยม - แท่งไม้และตัวควบคุมหลายแบบจากทั้ง Logitech และ Thrustmaster รวมถึง Honeycomb Aeronautical ผู้มาใหม่ - และทุกอย่างทำงานได้อย่างไม่มีที่ติ เกมนี้จดจำอุปกรณ์ส่วนใหญ่ได้ทันที (แม้แต่คันเหยียบหางเสือที่ฉาวโฉ่) และแมปแกนและปุ่มทั้งหมดให้ฉันโดยอัตโนมัติ

โปรแกรมจำลองการบินยังสามารถทำงานร่วมกับ TrackIR ได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งเป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงการติดตามศีรษะที่ใช้เทคโนโลยีอินฟราเรดชนิดเดียวกับที่ขับเคลื่อน Wii Remote ติดตามการเคลื่อนไหว ช่วยให้คุณมองไปรอบ ๆ ห้องนักบินได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นชุดอุปกรณ์ราคาแพงที่ 199.99 เหรียญสหรัฐ แต่การรวมเข้าด้วยกันอย่างไม่มีที่ติจะเปลี่ยนห้องนักบินที่อึดอัดให้กลายเป็นช่องว่างที่ใช้งานได้ซึ่งเต็มไปด้วยปุ่มและสวิตช์การทำงาน รู้สึกเหมือนได้เห็นว่าการบินในความเป็นจริงเสมือนจริงเป็นอย่างไร

โปรแกรมจำลองการบินจะปรับขนาดลงไปที่เมาส์และคีย์บอร์ดเช่นเดียวกับที่ปรับขนาดได้ถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงระดับไฮเอนด์ และความสะดวกในการใช้งานนั้นยังครอบคลุมไปถึงเกมแพดแบบเดิม ๆ การบินด้วยคอนโทรลเลอร์ Xbox 360 แบบมีสายและคอนโทรลเลอร์ Xbox One แบบไร้สายเป็นที่น่าพอใจอย่างน่าประหลาดใจ ความเรียบง่ายที่จะช่วยเปิดเกมให้กับผู้ชมใหม่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึง Xbox One ในอนาคตอันใกล้นี้

นอกเหนือจากนั้นโปรแกรมจำลองการบินยังมีฟีเจอร์ช่วยเหลือที่เป็นประโยชน์มากมาย เมนูสำหรับการนำทางและการสื่อสารทางวิทยุสามารถเปิดออกจากหน้าต่างเกมและย้ายไปยังหน้าจอรองได้ ฉันสามารถเปิดทางเดินของลูกศรสีฟ้าเรืองแสงเพื่อนำทางฉันผ่านทางแท็กซี่ที่ซับซ้อนและเรียกกล่องลอยขึ้นไปในอากาศเพื่อพาฉันไปลงจอดที่ปลอดภัยในสนามบินที่ไม่คุ้นเคย ยังมีนักบินร่วม AI ที่สามารถสนทนากับผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศในขณะที่ฉันมุ่งเน้นไปที่การบินบนเครื่องบิน

ฉันชอบฟีเจอร์ไทม์แลปส์ของโปรแกรมจำลองการบินเป็นพิเศษซึ่งบีบอัดเที่ยวบินที่ใช้เวลานานหลายชั่วโมงให้กลายเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสั้น ๆ หากคุณมีเวลา 30 นาทีแสดงว่าคุณมีเวลาสำหรับการเดินทางข้ามประเทศจากนิวยอร์กไปยังลอสแองเจลิส หรือคุณสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงในการบินผ่านภูมิประเทศที่น่าทึ่งด้วยเมฆตามปริมาตร

การเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิดฉลาดพอ ๆ กับ Microsoft Flight Simulator ที่มีกระดิ่งและนกหวีด แต่ก็ล้มเหลวด้วยปัจจัยพื้นฐานหลายประการ ปัญหาเพิ่มขึ้นเพื่อทำให้สิ่งต่างๆมีความท้าทายมากกว่าที่ควรจะเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้มาใหม่

ข้อบกพร่องที่เห็นได้ชัดที่สุดคือการสอนการบินซึ่งผอมจนน่าหัวเราะ นักพัฒนาเสนอเครื่องบินหลายสิบลำให้คุณบิน แต่พวกเขาเต็มใจที่จะสอนวิธีบินให้คุณเท่านั้น เป็นเรื่องน่ายินดีที่ถูกนำไปไว้ในห้องนักบินของเครื่องบินเทอร์โบระยะไกลราคาแพงและไม่รู้เลยว่าจริง ๆ แล้วบนแผงหน้าปัดทำอะไรได้บ้าง คาดว่าชุมชนจะเข้ามาพร้อมกับวิดีโอ YouTube และโมดูลเสริมมากมายเพื่อซื้อผ่าน Marketplace ในเกมสำหรับส่วนที่เหลือ

อัตราเฟรมของเกมอาจทำให้ผิดหวังได้เช่นกัน ผู้เล่นครั้งแรกจะต้องรีบไปยังเมืองที่สวยที่สุดในโลกเพื่อดูพวกเขาโดยตรง แต่ Microsoft Flight Simulator อาจซบเซาอย่างมากในพื้นที่เมืองที่สร้างขึ้น แม้จะมี Intel Core i7-8750H ของแล็ปท็อปของฉัน, RAM 32 GB และ Nvidia RTX 2060 ซึ่งสูงกว่าข้อกำหนดที่แนะนำ แต่ก็ยากที่จะได้รับมากกว่า 20 เฟรมต่อวินาทีในลอนดอนในการตั้งค่ากราฟิกระดับสูงหรือปานกลาง หวังว่าจะเป็นสิ่งที่นักพัฒนาปรับปรุงแก้ไขเมื่อเวลาผ่านไปเช่นเดียวกับภูมิประเทศ

ระบบผู้เล่นหลายคนยังค่อนข้างไร้กระดูกในขณะนี้ ห้องนักบินที่ใช้ร่วมกัน - ความสามารถในการบินควบคู่ไปกับผู้เล่นคนอื่นในเครื่องบินลำเดียวกันการแบ่งปันการควบคุมและการสอนนักบินใหม่ในเวลาเดียวกันจะไม่มีอยู่ในช่วงเปิดตัว ซึ่งเป็นการ จำกัด ขีดความสามารถของเกมในการเป็นเครื่องมือการสอนที่แท้จริงและยังช่วยลดความน่าสนใจของการบินของสายการบินพาณิชย์ขนาดใหญ่บางส่วนจากแอร์บัสและโบอิ้ง สำหรับผู้เล่นใหม่อย่างน้อยเมื่อเปิดตัวทางออกที่ดีที่สุดคือการมีใครสักคนอยู่ที่นั่นในโลกแห่งความเป็นจริงพร้อมกับคุณสอนวิธีบิน

เพียงแค่เข้าสู่โหมดผู้เล่นหลายคนก็สามารถเป็นงานที่น่าเบื่อได้แล้ว บางคนในรายชื่อเพื่อนของฉันปรากฏว่าออฟไลน์แม้ว่าเราจะอยู่ในเกมและบินอยู่ในน่านฟ้าเดียวกันด้วยกันก็ตาม ฉันกำลังพูดถึงเรื่องนั้นจนถึงวันเปิดตัว แต่ก็เป็นสิ่งที่ต้องจับตามองอย่างแน่นอน

HORIZONS ที่แตกต่างแม้จะมีผู้เล่นหลายคนที่น่าเบื่อเครื่องมือฝึกอบรมเล็ก ๆ น้อย ๆ และในบางครั้งก็มีวิธีการสร้างโลกรอบตัวที่แปลกใหม่ Microsoft Flight Simulator ก็เป็นซอฟต์แวร์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ มีช่วงเวลาหนึ่งที่ฉันหลงทางในการมองเห็นหลงไปกับความสุขของการเคลื่อนตัวผ่านท้องฟ้าหายไปในข้อเสนอแนะเล็กน้อยในการแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุทางไฟฟ้าแปลก ๆ ในขณะเริ่มต้นเครื่องบินที่เย็น เช่นเดียวกับภูมิประเทศรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ล้วนรวมเป็นสิ่งที่ใหญ่กว่าภาพรวม

Flight Simulator เป็นแพลตฟอร์มที่ทรงพลังสำหรับการสำรวจซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับประเทศที่ติดอยู่ที่บ้านจากการระบาดของโรคระบาดทั่วโลก มันเป็นประสบการณ์การเล่นเกมที่ให้ผลตอบแทนเป็นชั่วโมงและชั่วโมงในการฝึกฝนของฉันและกระตุ้นให้ฉันก้าวไปสู่ความเชี่ยวชาญ การเรียนรู้เครื่องบินใหม่แต่ละลำสนามบินใหม่แต่ละแห่งสภาพอากาศจำลองรูปแบบใหม่นั้นน่าพึงพอใจพอ ๆ กับการเรียนรู้อาวุธใหม่ใน Dark Souls นอกจากนี้ยังมีประโยชน์เพิ่มเติมที่แม้ว่าฉันจะไม่เผชิญหน้ากับมังกรในชีวิตจริงสักวันฉันอาจพบว่าตัวเองเป็นผู้ควบคุมเครื่องบิน

การบินเครื่องบินเป็นเรื่องยากอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องใช้เงินลงทุนหลายพันดอลลาร์และการฝึกอบรมหลายร้อยชั่วโมง ในราคา $ 59.99 - ฟรีอย่างมีประสิทธิภาพหากคุณสมัคร Xbox Game Pass บนพีซีแล้ว - Microsoft Flight Simulator ทำให้การเริ่มต้นใช้งานง่ายเหมือนเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
แม้ว่าคุณจะไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่ากับเวลาของคุณ เพียงแค่เปิดเครื่อง AI Pilot รับแชมเปญสักแก้วในชั้นเฟิร์สคลาสแล้วเพลิดเพลิน

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
Microsoft Flight Simulator 2020 - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 77.27 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)