โหลด Minecraft Dungeons เกมมายคราฟ ใหม่ 2020 ฟรี ไฟล์เดียว PC

 
ดาวน์โหลด

โหลด Minecraft Dungeons เกมมายคราฟ ฟรี
ฉันกำลังระเบิดฝูงชนด้วยลูกศรดอกไม้ไฟซึ่งระเบิดเป็นกลุ่มเมฆที่มีประกายไฟหลากสีตามผลกระทบเคียวควงคู่เพื่อตรึงศัตรูและเก็บเกี่ยววิญญาณของผู้ที่ตกลงมาเพื่อเพิ่มพลังให้กับลูกบาศก์เลเซอร์ที่ยิงได้ซึ่งจะลบล้างทุกสิ่งที่ขวางทางของฉัน ตลอดการแสดงทั้งหมดนี้ลามะที่ฉันเรียกมานั้นยังคงพุ่งเข้าใส่ฝูงชนเป็นอันดับแรกด้วยความโกรธเกรี้ยว มันไร้สาระและฉันมีความสุขทุกวินาที
Minecraft Dungeons ตั้งอยู่ในจักรวาลเดียวกับรุ่นก่อนของ Sandbox แต่ไม่มีการประดิษฐ์หรือสร้าง มันเป็นโปรแกรมรวบรวมข้อมูลของดันเจี้ยนที่ท้าทายให้คุณแฮ็คและเฉือนทางของคุณอย่างดุเดือดผ่านพยุหะของศัตรูที่มีเสน่ห์และไอเท็มมากมาย มีผู้เล่นสี่คนในท้องถิ่นหรือแบบออนไลน์ Co-op ดังนั้นเพื่อนของคุณสามารถเข้าร่วมการทะเลาะวิวาทได้เช่นกัน
เรื่องราวมีน้ำหนักเบา: วายร้ายหลักคือ Arch-Illager ผู้ชั่วร้ายที่ค้นพบสิ่งประดิษฐ์ทรงพลังที่เรียกว่า The Orb of Dominance และพยายามแก้แค้นผู้ที่รังเกียจเขา Arch-Illager ได้รวบรวมกองทัพของศัตรู Minecraft ที่คุ้นเคยเพื่อยึดครองโลกและปาร์ตี้ของคุณจะต้องหยุดเขา บางครั้งคุณจะได้รับมอบหมายให้ปลดปล่อยชาวบ้านที่ถูกจับเป็นความท้าทายในระดับหนึ่ง แต่เรื่องราวส่วนใหญ่เป็นเพียงเหตุผลของการทะเลาะกันโดยไม่คิด
โลกของ Minecraft Dungeons ได้รับความรุ่งโรจน์จากแซนด์บ็อกซ์ มีไบโอมที่แตกต่างกันจำนวนหนึ่งให้คุณเลือกรวมถึงพื้นที่ป่าไม้เหมืองหนองบึงวัดและหุบเขาแต่ละแห่งมีของรางวัลและประเภทของศัตรู หนึ่งในรายการโปรดของฉันคือ Fiery Forge ที่ซึ่งลาวาสีแดงเรืองแสงไหลลงสู่ชั้นล่างของระดับ มันดูน่าทึ่งเมื่อเทียบกับกำแพงเหล็กสีฟ้าของโรงตีเหล็ก ดูเหมือนว่า Minecraft ที่มี mod raytracing ซึ่งทำให้โลกบล็อกนี้มีความสูงแบบกราฟิกใหม่
มันดูดียิ่งขึ้นในระหว่างการต่อสู้ที่ดุเดือด คุณจะหลบหลีกไม้เลื้อยที่ระเบิดหลบลูกศรที่เข้ามาที่ยิงโดยโครงกระดูกและกลิ้งออกไปจากยาที่ถูกดึงโดยพ่อมดแม่มดที่ปล่อยหมอกควันพิษสีม่วง โยนอาวุธที่น่าหลงใหลและสิ่งประดิษฐ์อันทรงพลังเข้ามาในการผสมผสานและการต่อสู้เป็นสีและการระเบิดที่น่าตื่นเต้น มันเป็นคนบ้า
แต่ละระดับถูกสร้างขึ้นตามขั้นตอน แต่จะมีการผสมผสานระหว่างม็อบแฮ็กแอนด์สแลชมินิบอสและบอสใหญ่ในตอนท้ายเสมอ คุณจะได้รับเครื่องหมายบนแผนที่ที่ขอบหน้าจอเพื่อแสดงว่าเป้าหมายของคุณอยู่ที่ใดยารักษาที่ไม่มีที่สิ้นสุดพร้อมคูลดาวน์สามสิบวินาทีและสามชีวิต ด้วยชุดเครื่องมือที่กว้างขวางนี้ Mojang มุ่งเน้นไปที่ความสนุกสนานมากกว่าความท้าทาย
การวางกลยุทธ์และการสร้างทฤษฎีเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่การแฮ็กและการเจาะผ่านถ้ำที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดอย่างไร้เหตุผลนั้นมีเสน่ห์ในตัวเอง คุณสามารถปรับความยากได้ด้วยแถบเลื่อนภัยคุกคามในเมนูภารกิจซึ่งทำให้ฝูงชนมีความแข็งแกร่งและเอาชนะได้ยากขึ้น ส่วนใหญ่ฉันยังคงอยู่ในระดับความยากที่แนะนำ แต่ในบางครั้งเมื่อฉันรู้สึกมั่นใจในการสร้างตัวละครของฉันฉันจะเพิ่มตัวเลื่อนภัยคุกคามเพื่อให้ได้อาวุธที่ทรงพลังมากขึ้น
แตกต่างจากคลาสและทักษะที่คุณพบใน Diablo และเกมแอ็คชั่น RPG อื่น ๆ ความสามารถของตัวละครของคุณมาจากอุปกรณ์ที่คุณเลือกเท่านั้น คุณมีที่ว่างสำหรับอาวุธระยะประชิดอาวุธระยะไกลและชิ้นส่วนของเกราะและทุกรายการสามารถอัพเกรดได้ด้วยคะแนนความน่าหลงใหล แม้ว่าคุณจะพบรายการเดียวกันหลายครั้ง แต่แต่ละรายการจะไม่ซ้ำกันเนื่องจากตัวเลือกเสน่ห์ที่มาพร้อมกับ การค้นหาของขวัญที่มีมนต์เสน่ห์และคะแนนการใช้จ่ายที่แตกต่างกันเพื่อเปิดใช้งานความสามารถเหล่านั้นเป็นส่วนสำคัญของเกม
คะแนนความน่าหลงใหลจะได้รับเมื่อคุณเลเวลอัพเท่านั้น แต่คุณสามารถกอบกู้อาวุธเก่าเพื่อรับคะแนนกลับมาและใช้กับอาวุธใหม่ได้ ระบบรีไซเคิลที่เป็นประโยชน์นี้ช่วยให้คุณมีอิสระในการทดลองใช้อาวุธและความสามารถใหม่ ๆ โดยไม่รู้สึกว่าคุณสูญเสียความก้าวหน้าไป

Minecraft Dungeons มายคราฟ ฟรี ไฟล์เดียว
อาวุธควบคู่ไปกับสิ่งประดิษฐ์ที่ให้โบนัสความสามารถเช่นลูกศรไฟและการรักษาแบบพาสซีฟ ความสนุกของมันคือการค้นหาสิ่งประดิษฐ์และมนต์เสน่ห์ที่มีความสามารถที่ทับซ้อนกันเพื่อสร้างการทำงานร่วมกันที่ไม่มีเหตุผล ฉันใช้คอลเลกชันของไอเท็มที่รวบรวมวิญญาณที่น่ากลัวทั้งหมดของศัตรูที่ล้มลงของฉันเพื่อใช้เป็นทรัพยากรในการเพิ่มพลังให้กับสิ่งประดิษฐ์ของฉัน
คุณสมบัติที่มีประโยชน์คือความสามารถในการสลับออกและกอบกู้ไอเท็มได้ทุกที่โดยเปลี่ยนการสร้างของคุณเพื่อจัดการกับภัยคุกคามที่คุณกำลังเผชิญอยู่ ด้วยมนต์เสน่ห์อาวุธและสิ่งประดิษฐ์ที่เลือกได้อย่างเหมาะสมคุณสามารถสร้างตัวละครที่ทรงพลังได้ งานสร้าง My Soul Eater นั้นยอดเยี่ยมสำหรับม็อบขนาดใหญ่ที่มีวิญญาณแสนอร่อยมากมาย แต่การต่อสู้กับบอสแบบตัวต่อตัวก็ไร้ประโยชน์ ไอเท็มสำหรับผู้บังคับบัญชาของฉันคือสิ่งประดิษฐ์และอาวุธที่น่าหลงใหลที่ทำให้สุขภาพของฉันกระชุ่มกระชวยอย่างรวดเร็วให้ฉันเด้งกลับหลังจากการโจมตีที่โหดร้าย มีรูปแบบที่หลากหลายมากพอที่จะสร้างงานสร้างสนุกๆ
ฉันเล่น Minecraft Dungeons แบบเดี่ยว ๆ มาหลายครั้งแล้ว แต่ความสับสนวุ่นวายของมันจะเกิดขึ้นกับกลุ่มเพื่อนได้ดีที่สุดเครื่องจักรสังหารสี่บล็อกนั้นดีกว่าเครื่องเดียวเสมอ ผู้เล่นสามารถเข้าและออกจากเซสชันการเล่นของกันและกันได้อย่างง่ายดายและ Mojang ได้สร้างมันขึ้นมาเพื่อให้ของขวัญทั้งหมดที่คุณพบในผู้เล่นหลายคนเป็นของคุณที่จะเก็บไว้ซึ่งหมายความว่าทุกคนจะได้รับส่วนแบ่งของสินค้าของตนเองอย่างยุติธรรม ความง่ายในการเล่นกับเพื่อน ๆ และธรรมชาติที่สดชื่นทำให้ Minecraft Dungeons เป็นการไล่ตาม Co-op ที่สมบูรณ์แบบ พวกเชนานีแกนให้ความรู้สึกสอดคล้องกับเกมเลโก้มากกว่าเกม ARPG เช่น Diablo
Minecraft Dungeons เป็นการแนะนำโปรแกรมรวบรวมข้อมูลดันเจี้ยนที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เริ่มต้นและการผจญภัยอันสดชื่นสำหรับทหารผ่านศึก มันไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษที่ทำให้มันโดดเด่น แต่มันเป็นความสนุกและคล่องตัวในประเภทการรวบรวมข้อมูลของดันเจี้ยน มีความซับซ้อนเล็กน้อย - ไม่มีระบบที่ซับซ้อนในการเจาะลึกหรือวางแผนการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่ต้องทำแผนที่ดังนั้นหากคุณต้องการให้ ARPG มีความลึกมากกว่านี้คุณอาจผิดหวัง แต่ก็มีแนวโน้มว่า Mojang กำลังวางแผนที่จะขยายโลกของ Minecraft Dungeons ด้วยตัวเลือก 'Island Realms' ที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างลึกลับบนแผนที่ทางข้ามและพอร์ทัลว่างเปล่าที่น่าสงสัยดูเหมือนว่าจะมีอะไรอีกมากมายที่จะเกิดขึ้น

Minecraft Dungeons Free Download
อย่างไรก็ตามการแจกแจงวิธีการเล่น Minecraft Dungeons และสิ่งที่ชาญฉลาดที่ Mojang Studios ทำกับประเภทนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องเท่านั้น นี่คือ Minecraft ที่เต็มไปด้วยสัมผัสเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความรักซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์หลักมีอิทธิพลต่อการเล่นเกมอย่างยาวนาน มีเห็ดที่เล่นโน้ตดนตรีในขณะที่คุณต่อสู้ผ่านพวกมันและธนูทรงพลังพร้อมลูกศรที่ส่งเป้าหมายของพวกมันบินไปในอากาศ
เรื่องผอม แต่มีเสน่ห์ มี "นักวาดภาพ" ผู้ชั่วร้ายที่ทำสิ่งเลวร้ายต่อคนดีและดินแดนที่ดีและกลุ่มนักผจญภัยที่กล้าหาญของคุณจะต้องต่อสู้กับสมุนทั้งหมดของเขาจนกว่าคุณจะเข้าถึงและต่อสู้กับเขาได้ในที่สุด แคมเปญดังกล่าวเปิดตัวได้ไม่นานและควรใช้เวลาไม่เกิน 10 ชั่วโมงสำหรับนักสำรวจที่ขยันขันแข็งที่สุดในการดำเนินการให้เสร็จสิ้น แต่การดำเนินการดังกล่าวเป็นเพียงจุดเริ่มต้น การจบเกมด้วยการตั้งค่าความยากมาตรฐานจะปลดล็อกตัวเลือกความยากที่สูงขึ้นถัดไปและคุณสามารถปรับความท้าทายของแต่ละระดับเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มคุณภาพของของขวัญที่ศัตรูทิ้งได้
ของขวัญเป็นความลับของทุกสิ่งเนื่องจากไม่มีคลาสตัวละครใน Minecraft Dungeons และมีวิธีการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของอวตารของคุณน้อยมาก ผู้เล่นแต่ละคนจะเลือกการออกแบบเมื่อเริ่มเกมและสามารถปรับความสวยงามของตัวละครนั้นได้โดยการสวมชุดเกราะและอาวุธที่แตกต่างกัน มีรูปลักษณ์พื้นฐานเพียงพอสำหรับฮีโร่ที่ทุกคนควรจะสามารถค้นหาฮีโร่ที่พวกเขาชอบได้ แต่ฉันก็ยังชอบที่จะให้ Mojang เพิ่มหน้าจอการปรับแต่งตัวละครที่เหมาะสมในอนาคต
ตัวละครของคุณมีหนึ่งช่องสำหรับอาวุธระยะประชิดหนึ่งช่องสำหรับอาวุธระยะไกลหนึ่งช่องสำหรับชุดเกราะและสามช่องสำหรับสิ่งประดิษฐ์ที่ให้ความสามารถทางเวทย์มนตร์ที่แตกต่างกัน คุณจะได้รับความน่าหลงใหลทุกครั้งที่คุณได้รับเลเวลและคะแนนความน่าหลงใหลจะถูกใช้เพื่อเลือกจากเมนูชุดของเอฟเฟกต์รองบนอาวุธหรือชุดเกราะของคุณ
คุณต้องการให้ดาบนั้นปล่อยก๊าซพิษออกมาเพื่อช่วยจัดการกับฝูงชนหรือคุณต้องการเพิ่มโอกาสที่คุณจะพบอัญมณีเมื่อคุณสังหารศัตรู? ตัวเลือกการร่ายมนต์แต่ละตัวมีพลังสามระดับดังนั้นการเลือกอุปกรณ์ของคุณแล้วเลือกวิธีการร่ายมนต์จึงเป็นวิธีที่คุณสร้างตัวละครของคุณออกมา
อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเกี่ยวกับจุดลุ่มหลงของคุณจะไม่ถาวร คุณสามารถกอบกู้อาวุธรุ่นเก่าได้ตลอดเวลาเพื่อให้ได้คะแนนความน่าหลงใหลกลับมาเพื่อใช้ในอาวุธอื่น อาวุธหรืออุปกรณ์ที่คุณกอบกู้เพื่อให้ได้คะแนนกลับคืนมาจะหายไปตลอดกาลแม้ว่าอุปกรณ์ใหม่จะได้รับรางวัลจากคลิปที่นิ่งขนาดนี้ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะไม่รู้สึกว่าเป็นการสูญเสียไปนาน เมื่อถึงเวลาที่การตัดสินใจเหล่านี้มีความท้าทายแม้แต่ผู้เล่นที่อายุน้อยกว่าก็จะมีเวลามากพอในเกมที่พวกเขาจะไม่กลัว
การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จากโปรแกรมรวบรวมข้อมูลดันเจี้ยนมาตรฐานอาจดูเหมือนเล็กน้อย แต่ก็ตอบสนองเป้าหมายของนักสู้ที่เหมาะกับครอบครัวได้เป็นอย่างดี เกมประเภทนี้ส่วนใหญ่ขอให้คุณเลือกคลาสตัวละครในช่วงแรกของเกมและคุณจะโชคไม่ดีถ้าคุณไม่ชอบสิ่งที่คุณเลือก แต่ Minecraft Dungeons ไม่เคยบังคับให้ผู้เล่นตัดสินใจสร้างตัวละครแบบนั้นหรือตาย
แม้จะมีการสร้างตัวละครที่เรียบง่าย แต่ก็มีความสุขที่ได้ดูลูก ๆ ของฉันเรียนรู้พื้นฐานของโปรแกรมรวบรวมข้อมูลในดันเจี้ยนเช่นกลยุทธ์เกี่ยวกับการควบคุมฝูงชนและการโจมตีในพื้นที่ที่มีผลกระทบ ฉันไม่ได้มีโอกาสเล่นเกมกับทั้งครอบครัวบ่อยนักที่ให้ข้ออ้างในการอธิบายเรื่อง "การเล่น" กับลูก ๆ ของฉัน แต่เราอยู่ที่นี่แล้ว นี่คือความสง่างามที่ดีที่สุด การออกแบบไม่ได้สร้างขึ้นมาเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น มันเตรียมผู้เล่นสำหรับแนวคิดที่ซับซ้อนมากขึ้นจากเกมอื่น ๆ ในประเภท

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด Minecraft Dungeons ไฟล์เดียว
Minecraft Dungeons - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 1.21 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         CR: