Neon Abyss โหลดเกมมือปืนผจญภัย 2020 ไฟล์เล็ก ไฟล์เดียว โหลดง่าย

 
ดาวน์โหลด

Neon Abyss โหลดเกม ฟรี อัพเดทล่าสุด
Neon Abyss โหลดเกม การผสมผสานแอ็คชั่นปืน 'n' ที่ดุเดือดและกลไกที่ลึกล้ำแบบโร๊คไลค์ทำให้คุณเป็นสมาชิกของ "Grim Squad" ซึ่งเป็นกองกำลังที่จัดตั้งขึ้นโดย Hades เองเพื่อแทรกซึมเข้าไปใน Abyss และเอาชนะ New Gods ความตายไม่ใช่จุดจบเหมือนทุกครั้งที่คุณตายคุณจะพบว่าตัวเองมีอำนาจมากขึ้นกว่าเดิม

ในขณะที่คุณดำเนินการผ่านแต่ละดันเจี้ยนการดรอปไอเทมแบบสุ่มจะเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยให้คุณแทรกซึมเข้าไปใน Abyss และเอฟเฟกต์แฝงเหล่านี้สามารถวางซ้อนกันระหว่างไอเท็มทุกชิ้น โดยไม่ จำกัด จำนวนที่สามารถสมัครได้ การผสมผสานที่หลากหลายจะทำให้การวิ่งแต่ละครั้งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ในการวิ่งแต่ละครั้งคุณจะสามารถปลดล็อกห้องไอเทมบอสกฎพิเศษและตอนจบใหม่ ๆ ได้! ซึ่งหมายความว่าแต่ละดันเจี้ยนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและขยายได้โดยปรับให้เข้ากับสไตล์การเล่นเฉพาะของคุณเอง
ฟักไข่และวิวัฒนาการสัตว์เลี้ยง

หากคุณต้องการเพื่อนร่วมทางในการเดินทางสู่ความลึกของเหวลึกหรือพลังการยิงหรือความช่วยเหลือเพิ่มเติมคุณสามารถพบไข่ซึ่งจะกลายเป็นสัตว์เลี้ยงแบบสุ่มที่มีความสามารถพิเศษและจะวิวัฒนาการไปเรื่อย ๆ เมื่อคุณอยู่รอดได้นานขึ้น

มินิเกม พักสมองจากการสังหารมินเนี่ยนและมีส่วนร่วมในมินิเกมแบบสุ่มที่จะมอบของขวัญให้คุณด้วย! กระโดดเข้าสู่การแสดงเปียโนความท้าทายในการทำสมาธิการแข่งขันเต้นรำและอีกมากมาย - การมีชีวิตอยู่มีความน่าสนใจมากขึ้น!


Neon Abyss Free Download PC 2020
Neon Abyss Free Download ตั้งแต่เข้าร่วม Nerd Stash ฉันได้เขียนบทวิจารณ์เกมด้วยตัวเองค่อนข้างน้อย ในช่วงเวลานั้นมีเกมไม่กี่เกมที่ทำให้เราสับสนในแบบที่ Neon Abyss ทำ ความยาวและสั้นของมันคือฉันอยากจะชอบเกมนี้ มีสุนทรียภาพที่น่าพึงพอใจ รูปแบบศิลปะโดดเด่นแม้ว่าจะให้ความรู้สึกเหมือนเคยเห็นมาแล้วหลายสิบครั้ง

การเล่นปืนก็มีการดำรงอยู่คู่แปลก ๆ ไม่มีอะไรใหม่และสดใหม่ แต่ Neon Abyss ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บนจุดเริ่มต้นของการสร้างเส้นทางใหม่ในแนวโร๊คไลค์ ปัญหาคือเมื่อควันหายไปและฉันนั่งลงและคิดถึงสิ่งที่ฉันต้องการจะเขียนฉันก็เข้าสู่ประเด็นนี้ เกมพยายามอย่างหนักที่จะโดดเด่นในกลุ่มคนที่มีผู้คนหนาแน่น มันไม่ได้

ค่อนข้างชัดเจนว่าเกมนี้ต้องการเลียนแบบ Dead Cells มันค่อนข้างยาก ฉันได้ลองทำสิ่งที่ง่ายด้วยซ้ำเพราะฉันต้องการดูว่ามีโอกาสที่จะซูมผ่านระดับต่างๆหรือไม่ บางทีฉันอาจจะเล่นเกมไม่เก่ง แต่ฉันแน่ใจว่าไม่พบว่าการตั้งค่า“ baby a ** baby” นั้นง่ายมาก มีบางคนที่อาจพบว่าเป็นที่รัก หาทางผ่านระดับ ไม่มีใครหยุดพักสักวัน

ฉันจะรู้สึกภาคภูมิใจถ้าฉันได้เริ่มมีอำนาจเหนือกว่าจริงๆ ปัญหาคือฉันไม่เคยเริ่มมีอำนาจเหนือและการต้องเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดห้าครั้งใน 20 นาทีไม่ใช่เรื่องสนุกทั้งหมด ปัญหาอื่น ๆ คือ Neon Abyss เช่น Dead Cells ถูกตั้งค่าเพื่อให้คาดหวังว่าคุณจะไปได้ไกลกว่าที่คุณทำในช่วงเวลาสั้น ๆ นั่นหมายความว่าคุณจะไม่ได้เห็นอุปกรณ์ดีๆและตัวละครใหม่ ๆ จนกว่าจะได้แนวทางในการเล่น

ไม่ได้หมายความว่าฉันไม่ชอบเกมที่ทำให้คุณได้รับมันจริงๆ พอจะบอกได้ว่าฉันตกใจมากเมื่อไปดูและเห็นไซต์นี้ให้ Dead Cells เพียงหกใน 10 เท่านั้นไม่มีทางที่ฉันจะให้คะแนนน้อยกว่าแปดคะแนน ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมโปรดตลอดกาลของฉันไม่มีโอกาสที่ฉันจะไม่ให้ 10 เกมนี้สมบูรณ์แบบหากฉันเป็นคนซื่อสัตย์ เกมนี้ทำให้ตัวเองแตกต่างเพราะมันยาก แต่ก็มีเพียงพอที่จะทำและสำเร็จที่คุณต้องการกลับมาอีกครั้ง Neon Abyss ไม่ได้ทำให้ฉันอยากกลับมาอีก ฉันอยากจะทำ

ไม่เกมโร๊คไลค์ไม่มีแนวโน้มที่จะนำเสนอเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม ตามกฎทั่วไปหากมีเรื่องราวให้พบก็เป็นไปตามที่คุณเล่นผ่านเกม คุณจะต้องปะติดปะต่อเข้าด้วยกัน เนื้อเรื่องของ Dead Cells เป็นอันดับสอง แต่ก็โอเค เพราะเกมเพลย์นั้นสนุกมาก

เกมเพลย์ของ Neon Abyss ก็สนุกเช่นกัน แต่อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้มันไม่สนุกพอที่จะโทรมาหาฉัน ไม่ใช่เกมที่ทำให้ฉันเจ็บปวดที่จะเล่นมันมากขึ้น ฉันไม่รู้สึกว่าตัวเองใส่ใจจริงๆเมื่อตัวละครของฉันเสียชีวิต

บางส่วนอาจเป็นรูปลักษณ์ที่เหมือนการ์ตูนซึ่งจริงๆแล้วฉันชอบมาก รูปแบบศิลปะเป็นส่วนที่ดีที่สุดของ Neon Abyss ได้อย่างง่ายดาย มองแวบแรกดูเหมือนเรียบง่าย แต่จากนั้นคุณดูหนักขึ้นและใกล้เข้ามาอีกนิดและคุณเห็นสัมผัสเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นี่ทำให้มันดูน่าประทับใจ
ถึงกระนั้นรูปแบบศิลปะไม่ได้ทำให้ฉันต้องกังวลเกี่ยวกับสุขภาพและความปลอดภัยของตัวละครหลักหรือตัวละคร เมื่อคุณเลเวลอัพและเข้าสู่การต่อสู้มากขึ้นและรวบรวมไอเท็มมากขึ้นคุณมีโอกาสที่จะเปลี่ยนว่าคุณเล่นเป็นใคร นั่นเป็นส่วนเสริมที่ดีในการเล่นเกม แต่ฉันไม่พบว่าตัวเองสนใจอะไรเลยเพราะฉันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเกมนี้เลย

ไม่มีบทสนทนามีแถบที่คุณมักจะเริ่มต้น แต่ก็ไม่ชัดเจนว่าทำไม รู้สึกเหมือนผู้พัฒนา Veewo ทำงานล่วงเวลาเพื่อสร้างเกมที่น่ารักและลืมอธิบายว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกสิ่งที่พวกเขาทำ

คำตัดสิน: Neon Abyss เป็นปริศนาเล็กน้อยเพราะฉันรู้สึกว่าฉันควรจะรักเกมนี้ ฉันอยากจะรักเกมนี้ เมื่อฉันตัดสินใจที่จะทบทวนเรื่องนี้ฉันคาดหวังอย่างเต็มที่ว่าจะให้อีกฝ่ายร้องเพลงสรรเสริญและพูดถึงวิธีที่ฉันต้องไปเล่นมันมากกว่านี้ ไม่ใช่ชื่อที่แย่มาก อันที่จริงมันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร มันทำให้จินตนาการไม่น้อยแม้ว่าคุณจะพูดถึงแนวคิดดั้งเดิมอย่างแท้จริงซึ่งก็คือการมี "สัตว์เลี้ยง" ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในการต่อสู้ ทุกสิ่งใน Neon Abyss ดูเหมือนเป็นความคิดที่ดีมากและไม่ค่อยได้ดำเนินการ

หากคุณชอบรูปแบบของดันเจี้ยนและไอเท็มในนั้นคุณจะมีโอกาสเล่นซ้ำด้วย "รหัสเมล็ดพันธุ์" รหัสเมล็ดพันธุ์จะได้รับทุกครั้งที่คุณปราบบอสหรือตายในอเวจี มันเป็นส่วนเสริมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เป็นระเบียบซึ่งสามารถช่วยได้จริงๆในกรณีที่คุณกำลังดิ้นรนและต้องการขาขึ้นหรือถ้าคุณแค่สนุกกับรายการในเลย์เอาต์นั้น ๆ

ในขณะที่มีวิธีช่วยคุณ แต่เกมไม่เคยรู้สึกเหมือนว่ามันอยู่ในมือของคุณและบางครั้งมันก็ค่อนข้างท้าทาย โชคดีอีกอย่างของการผจญภัยครั้งนี้คือการควบคุมที่ยอดเยี่ยม อาจวุ่นวายพอ ๆ กับการเพิ่มพลังของคุณการควบคุมจะรู้สึกแม่นยำและตอบสนองเสมอ การใช้แท่งอะนาล็อกที่ถูกต้องเพื่อเล็งและยิงให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการเคลื่อนไหวที่ถูกต้องในกรณีนี้ให้ความคล่องแคล่วโดยไม่ต้องเสียสละการโจมตีหลักของคุณ

Neon Abyss เป็นกระเป๋าแบบผสม ในขณะที่การเพิ่มพลังและการทำงานร่วมกันนำเสนอความหลากหลายที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่สามารถพูดถึง Abyss และการออกแบบได้เช่นเดียวกัน มีความสนุกให้พบที่นี่ แต่ท้ายที่สุดแล้วมันก็ไม่ได้เป็นเกมลูปที่น่าดึงดูดแบบที่ผู้ยิ่งใหญ่ประเภทอื่นมอบให้ทำให้ยากที่จะดำเนินต่อไปหลังจากตายก่อนเวลาอันควร
                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
Neon Abyss - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 339 MB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)