Nurse Love Addiction เกมพยาบาลน่ารัก ญี่ปุ่น เอาใจสายหื่น - โหลดเกม PC

ดาวน์โหลด

Nurse Love Addiction โหลดเกม PC ฟรี
นิยายภาพเป็นประเภทวิดีโอเกมเฉพาะกลุ่มที่ยังไม่ได้รับความสนใจมากนักในแง่ของความน่าสนใจในวงกว้าง มันค่อนข้างง่ายที่จะดูว่าทำไมเนื่องจากเกมเหล่านี้มีรูปแบบการเล่นเกมที่เหมาะสมและพยายามสร้างเรื่องราวการผจญภัยที่คุณเลือกเองซึ่งมักจะใช้เวลาหลายชั่วโมงเพื่อดูข้อสรุปอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยปกติแล้วคนที่ฉันชอบเป็นการส่วนตัวจะมีตะขอเกี่ยวกับการเล่นเกมเช่น Phoenix Wright เพื่อให้ฉันสนใจ ไม่อย่างนั้นจะดีกว่ามีเรื่องราวที่น่าทึ่งที่ฉันหาไม่ได้จากสื่ออื่น คราวนี้ฉันเล่นการพนันและรู้สึกว่ามันนานพอแล้วตั้งแต่นิยายภาพเรื่องสุดท้ายของฉัน (Steins; Gate 0 ซึ่งคุณสามารถอ่านความคิดก่อนหน้าของฉันได้ที่นี่) คนที่ DEGICA ใจดีพอที่จะให้โอกาสในการตรวจสอบรุ่นล่าสุดของพวกเขาใน Playstation Vita, Nurse Love Addiction หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่แท้จริงโปรดทราบ: มีสปอยเลอร์เล็กน้อยอยู่ภายใน

Asuka Osachi และ Nao น้องสาวคนเล็กของเธอมีศูนย์กลางอยู่รอบ ๆ เด็กสาวที่มีช่วงความสนใจของแมงกะพรุน Asuka Osachi และ Nao น้องสาวของเธอทั้งคู่ได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียนในโรงเรียนพยาบาลหลังจากเพิ่งจบชั้นมัธยมปลาย การเข้าร่วมของเธอคือ ‘เจ้าหญิง’ ผู้สง่างามนามว่าซาคุยะและอิสึกิแฟนสาวของเธอ ตัวละครสุดท้ายที่โดดเด่นคือคาเอเดะครูประจำชั้นของพวกเขา มันเป็นนักแสดงที่ค่อนข้างเล็กสำหรับนิยายภาพที่เน้นความโรแมนติก แต่มันทำให้สาว ๆ แต่ละคนมีเรื่องราวของตัวเองอย่างแท้จริงและให้ความสนใจอย่างมากต่อแรงจูงใจและนิสัยใจคอของพวกเธอการเดินของ Nurse Love Addiction ให้ความรู้สึกช้าลงเล็กน้อยเมื่อพูดถึงนิยายภาพอื่น ๆ Steins; Gate เริ่มต้นในลักษณะเดียวกัน แต่มีคนหนึ่งขุดตะขอเข้ามาในตัวฉันและพาฉันไปขี่ป่าที่ไม่สิ้นสุดเป็นเวลาหลายชั่วโมง ในทางกลับกันสิ่งนี้ต้องใช้ความทุ่มเทเพื่อให้ผ่านช่องเปิด หากคุณสนใจในการพยาบาลเพื่อเป็นทางเลือกในการประกอบอาชีพมีกองข้อมูลที่ค่อนข้างกว้างขวางเกี่ยวกับฟลอเรนซ์ไนติงเกลและงานประจำวันบางอย่างที่พยาบาลต้องทำเพื่อดูแลผู้ป่วย อย่างไรก็ตามการฝังอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างการเรียนรู้วิธีเปลี่ยนผ้าปูที่นอนและการพูดคุยเกี่ยวกับความรักในอดีตเป็นลิงก์ที่ไม่เหมือนใครที่ผูกเพื่อนร่วมชั้นเข้าด้วยกัน

เป็นที่ยอมรับว่าฉันไม่รู้ว่ามีโซ่แบบนี้สำหรับ Nurse Love Addiction จนกระทั่งในที่สุดฉันก็ได้มีโอกาสเล่นพอร์ต Vita ที่เพิ่งเปิดตัว ฉันคาดหวังว่าจะมีนิยายภาพผ่อนคลายที่ดีเพื่อผ่อนคลายก่อนนอนสิ่งที่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีจากการดูตัวอย่าง E3 และบทวิจารณ์เกมแอคชั่นที่ฉันได้ทำในชีวิตประจำวัน สาว ๆ น่ารักทำอะไรน่ารัก; นั่นคือวิธีที่เรานำเสนอแพ็คเกจผ่านภาพหน้าจอและเอกสารทางการตลาดตามปกติ แม้แต่ข่าวประชาสัมพันธ์ยังเรียกมันว่า 'ความรักอันแสนหวานระหว่างหญิงสาวที่กำลังผลิบาน' สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือรถไฟเหาะแห่งความรู้สึกที่ฉันคาดไม่ถึง


ถ้านี่เป็นเพียงนิยายรักยูริธรรมดา ๆ ฉันคงไม่ได้จ่ายเงินในช่วงเวลานี้ เรื่องราวดังกล่าวมีที่มาที่ไปอย่างแน่นอน แต่รสนิยมส่วนตัวของฉันมักจะเปลี่ยนไปสู่เรื่องราวที่มีคุณลักษณะเฉพาะบางอย่างหรือไปในที่ที่ผู้อ่านคาดหวังน้อยที่สุด การเสพติดความรักของพยาบาลทำในรูปแบบที่รุนแรงจนแทบจะรู้สึกไม่เหมือนใครในครั้งแรกที่คุณสะดุดกับหนึ่งในตอนจบที่เลวร้ายมากมาย มีบางอย่างที่น่าขมขื่นเกี่ยวกับการแบ่งปันจูบแรกกับเพื่อนร่วมชั้นของคุณและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่อ่อนโยนและซาบซึ้งก่อนที่จะถูกแทงเข้าไปในลำไส้ด้วยความหึงหวง

ประสิทธิภาพที่ชาญฉลาดไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับนิยายภาพอย่าง Nurse Love Addiction ไม่มีฉากคัทซีนที่ยิ่งใหญ่หรืออะไรจริงๆที่มีการเคลื่อนไหวบันทึกสำหรับภาพเคลื่อนไหวเปิดและตอนจบ ทุกสิ่งทุกอย่างถ่ายทอดผ่านภาพนิ่งและ CGI เป็นครั้งคราวเพื่อทำให้เรื่องราวมีชีวิตชีวาขึ้น การเล่นเกมส่วนใหญ่เป็นแบบลงมือปฏิบัติโดยมีการโต้ตอบของผู้เล่นปรากฏขึ้นที่ตัวเลือกบทสนทนาที่สำคัญบางอย่างซึ่งจะทำให้ผู้เล่นมองไม่เห็นไปสู่การกระทำสุดท้ายแบบไดนามิก การเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ แต่ไม่มีข้อบ่งชี้ตั้งแต่เนิ่นๆว่าผู้เล่นอยู่ในเส้นทางที่ต้องการหรือแม้กระทั่งว่าพวกเขากำลังติดตามตอนจบที่ดีหรือไม่ดี เชื่อฉันเถอะเมื่อคุณทำมันลงในตอนจบที่เลวร้ายคุณจะรู้


Nurse Love Addiction เป็นนิยายภาพที่ค่อนข้างสะดวกสบายสำหรับการเพลิดเพลินกับช่วงบ่ายที่ขี้เกียจหรือนอนบนเตียง ฉันเป็นผู้สนับสนุนการผจญภัยใด ๆ ที่ให้ผู้เล่นแตะผ่านเรื่องราวได้โดยไม่ต้องใช้ปุ่มเพื่อไม่ให้คนสำคัญของฉันตื่นขึ้นมาในช่วงการเล่นเที่ยงคืน ด้วยเหตุนี้ Nurse Love Addiction จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นด้วยมือเดียวและแตะเบา ๆ บนหน้าจอสัมผัส Vita

หากประสบการณ์ของคุณเกี่ยวกับนิยายภาพเอนเอียงไปทางผู้ใหญ่เล็กน้อย Nurse Love Addiction จะไม่ตอบสนองสิ่งที่คุณกำลังมองหา ความรักที่นี่เป็นไปอย่างบริสุทธิ์และเรียบง่ายโดยมีเพียงเรื่องตลกเป็นครั้งคราวและมีการโยนเข้ามาเพื่อทำให้อารมณ์แจ่มใสขึ้น อาจมีบางช่วงเวลาที่ทำให้ผู้เล่นร้อนแรงภายใต้ปลอกคอ แต่ไม่มีเนื้อหาใดที่ผู้เล่นควรกังวลเกี่ยวกับการถูกแบนเกม


นิยายภาพไม่ได้มีไว้สำหรับทุกคนอย่างแน่นอนและแม้แต่ความสำเร็จทางวรรณกรรมที่ยอดเยี่ยมของคนที่ชอบ Steins; Gate ก็ยังอาจไม่เพียงพอที่จะชักชวนให้นักเล่นเกมกระโดดเข้าสู่ประเภทนี้ อย่างไรก็ตามหากคุณรู้สึกอยากอ่านเรื่องเบา ๆ และต้องการเรื่องราวโรแมนติกเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ชาญฉลาดพร้อมตอนจบที่น่าทึ่ง Nurse Love Addiction เป็นส่วนเสริมที่ดีในห้องสมุด Vita ของคุณ เพียงจำไว้ว่าความรู้สึกที่คุณมีต่อพยาบาลชุดขาวอาจไม่ใช่ความรักเสมอไป


Nurse Love Addiction ได้รับการพัฒนาโดย Kogado Studio ซึ่งเป็นที่รู้จักจากชื่อเรื่องbishōjoและเผยแพร่โดย Degica Games ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องของช่องเฉพาะและคลังเกมของญี่ปุ่น หลังจากเปิดตัวบน PS Vita ในญี่ปุ่นในไม่ช้ามันก็เปิดตัวบนพีซีเป็นภาษาอังกฤษจากนั้นก็มาถึง PS Vita ทางตะวันตกเมื่อปีที่แล้ว ฉันไม่เคยมีโอกาสได้ลองใช้ Nurse Love Addiction หรือ Nurse Love Syndrome มาก่อนดังนั้นคุณสามารถจินตนาการถึงความอิ่มเอมใจที่ฉันรู้สึกได้เมื่อพวกเขามาที่สวิตช์ (ซึ่งฉันเพิ่งซื้อมา) ดังนั้นนอกเหนือจากเรื่องย่อสั้น ๆ ที่ฉันได้อ่านแล้วนี่จะเป็นครั้งแรกที่ฉันได้สัมผัสกับนิยายภาพทั้งสองเรื่องนี้

ในขณะที่ฉันอ่านเรื่องย่อและคุ้นเคยกับเรื่องนี้อยู่แล้วฉันก็เข้าไปในสิ่งที่ฉันคิดว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและเรื่องเล่าเกี่ยวกับยูริที่อบอุ่นใจ อย่างไรก็ตามสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ใกล้เคียงกับความคิดและความคิดเห็นดั้งเดิมของฉันที่มีต่อชื่อเรื่องจากระยะไกลและนั่นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม ตลอดระยะเวลา 30 - 40 ชั่วโมงฉันอยู่ในจุดสิ้นสุดของทุกสเปกตรัมที่คุณจินตนาการได้จากเกมนี้ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยรู้สึกกับนิยายภาพมานานแล้ว


Nurse Love Addiction Free Download PC
เรื่องราวเริ่มต้นอย่างเรียบง่ายพอ ๆ กับอาสึกะโอซาจิที่พยายามจะเป็นพยาบาลซึ่งเป็นแนวทางที่ไม่คาดคิดสำหรับอดีตผู้จัดการของ Jelly Fish Club Asuka และ Nao น้องสาวของเธอได้เข้าเรียนที่โรงเรียนพยาบาล Teito ด้วยความหวังที่จะเป็นพยาบาล โรงเรียนนี้เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญของเกมและคุณจะได้เรียนรู้ถึงความสัมพันธ์ของ Asuka กับตัวละครหลักและคนอื่น ๆ ที่นี่

ในฐานะที่เป็นนิยายภาพยูริซึ่งเป็นศัพท์ภาษาญี่ปุ่นสำหรับความรักของหญิงสาวนี่จะเป็นความโรแมนติกที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวกับหญิงสาวดังนั้นคุณจะรู้ประเภทของความสัมพันธ์ที่จะตามมา เนื่องจากความจริงแล้วเกมมีตัวละครหลักเพียง 4 ตัวจึงช่วยให้สามารถพัฒนาได้มากกว่าที่คุณเห็นใน Visual Novels ด้วยบัญชีรายชื่อที่ใหญ่กว่า ตัวละครแต่ละตัวได้รับการถ่ายทอดออกมาเป็นอย่างดีและเส้นทางทั้งหมดของพวกเขานั้นไม่เหมือนใครทำให้ดีอกดีใจสำหรับบางคนและน่าจดจำมาก

จุดสนใจหลักของ Nurse Love Addiction คือ Asuka และชีวิตของเธอ เธอมีความทะเยอทะยานน้อยมากขี้เกียจเรียนหนังสือไม่เก่ง ฯลฯ ... ตัวอย่างของคนเลิกบุหรี่ถ้าคุณต้องการ เกมเริ่มต้นด้วยการที่เธอไม่มีความจำเป็นหรือไม่ต้องการสำหรับการทดสอบความถนัดหรือตำแหน่งงานซึ่งเป็นวิธีที่เธอเข้ามาบริหาร Jelly Fish Club

สโมสรแห่งนี้เป็นที่แพร่หลายในขณะที่เธออ้างถึงมันมากมายตลอดทั้งเกมโดยเปรียบเสมือนว่าเจลลี่ฟิชตัวจริงลอยอยู่ที่นั่นเพียงแค่ไหลไปตามกระแสพวกเขาไม่รับผิดชอบพวกเขาเพียงแค่ล่องลอยไปตามชีวิต นั่นคือจนกระทั่งเพื่อนของเธอได้รับการประกันตัวในคลับโดยปล่อยให้เธออยู่คนเดียวและไม่แน่ใจว่าจะทำอะไรในชีวิตเธอจึงเลือกอาชีพตามงานเขียนที่เธอเขียนเมื่อเธอยังเป็นเด็กวัยเตาะแตะโดยบอกว่าเธออยากเป็นพยาบาล จากที่นี่ Nao อุทิศตัวเองเพื่อช่วยเหลือน้องสาวของเธอและแม้แต่ร่วมงานกับเธอเพื่อรับเข้าเรียนในโรงเรียนพยาบาล Teito ซึ่งเป็นที่ที่เกมนี้จะเกิดขึ้นเป็นส่วนใหญ่ของเกม

Nurse Love Addiction เป็นนิยายภาพในแง่ที่แท้จริงที่สุดของนวนิยายไม่มีปริศนาชี้และคลิกหรือฉากโต้ตอบ นี่ไม่ได้หมายความว่ามันน่าดึงดูดน้อยกว่า VN อื่น ๆ ในความเป็นจริงตรงกันข้าม! หากไม่ทำให้เสียมากเกินไปคุณจะมีความชอกช้ำทางอารมณ์ความรักการทรยศความเศร้าโศกบทบาททางเพศที่หลากหลายความหลงใหลที่หลากหลายการปฏิบัติที่เป็นที่ยอมรับทางวัฒนธรรมในญี่ปุ่นและสิ่งต่างๆที่จะทำให้ท้องของคุณเปลี่ยนไป หากคุณสามารถตั้งชื่อพล็อตบิดเกมนี้อาจมี!

เส้นทางของตัวละครแต่ละตัวจะเผยให้เห็นทั้ง Asuka และเส้นทางที่คุณกำลังอยู่ในขณะที่อ้างอิงข้ามกับคนอื่น ๆ สิ่งนี้เชื่อมโยงทุกอย่างเข้าด้วยกันอย่างสวยงาม แต่ในเวลาไม่นานเส้นทางใด ๆ ก็รู้สึกว่าสิ่งต่าง ๆ ถูกทิ้งไปเป็นสิ่งที่ซับซ้อนที่ต้องทำ แต่ Nurse Love Addiction จัดการกับมันได้ดีเป็นพิเศษ

การเป็นนิยายภาพนั้นภาพเป็นสิ่งสำคัญมากในการเล่นเกม Nurse Love Addiction บนสวิตช์เป็นอาหารตาที่บริสุทธิ์ ฉากหลังตัวละครการตั้งค่ารายละเอียดและทุกอย่างมีความคมชัดและมีรายละเอียดสูงบนหน้าจอของสวิตช์ ปัจจุบัน VN จำนวนมากใช้เส้นทางการมอง CGI / 3D และแม้ว่าจะใช้งานได้ดี แต่ฉันก็เป็นแฟนตัวยงของรูปแบบ 2D และวาดด้วยมือรุ่นเก่า นี่คือจุดที่เกมเปล่งประกายโมเดลต่างๆถูกสร้างขึ้นที่ไหนสักแห่งระหว่างอนิเมะต้นฉบับและ CGI ที่เพิ่งทำใหม่ซึ่งเป็นท่วงทำนองที่สวยงามที่ตัดกันอย่างน่าทึ่งกับพื้นหลัง

คุณจะสังเกตเห็นว่ารายละเอียดทั้งหมดทำอย่างแม่นยำ บลัชออนมีเอฟเฟกต์การฟักไข่การแสดงออกทางสีหน้าผ่านสายตาของพวกเขาด้วยรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและตัวละครเองก็ดูเข้ากับบุคลิกที่วาดไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ! สิ่งนี้ทำให้ภาพบริการแฟน ๆ เหล่านั้นเป็นมากกว่ารางวัล แต่ก่อนที่เราจะก้าวไปข้างหน้ามีการตัดสินใจที่ไม่สมเหตุสมผล…

ขณะที่อยู่ในสถาบันคุณได้จับคู่กับกลุ่มคน 6 คนซึ่ง Asuka กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดกับพวกเขาทั้งหมด แต่มีเพียงสี่ตัวเท่านั้นที่เป็นตัวละคร "หลัก" ในทางเทคนิค ด้วยเหตุนี้จึงมีเพียงสี่ในหกเท่านั้นที่ถูกวาด - คุณไม่เคยเห็นฝาแฝดคุณแค่อ่านและได้ยินการโต้ตอบของพวกเขา ฉันจะเข้าใจมากขึ้นถ้าในกรณีนี้คือพวกเขาเป็น 'ตัวละครข้างเคียง' แต่ใน Nurse Love Addiction ตัวละครด้านข้างเช่นสาวชายหาดคนดูจินชิผู้ช่วยพยาบาลที่คุณพบและอื่น ๆ ทั้งหมดถูกดึงออกมา ในฉากอื่น ๆ

นอกจากนี้ยังขาดแอนิเมชั่นเนื่องจากตัวละครทั้งหมดเป็นภาพนิ่งดังนั้นการพูดใด ๆ จึงไม่ถูกพูดออกมาและการเคลื่อนไหวจะทำผ่านเอฟเฟกต์สต็อปโมชัน - แต่สิ่งนี้เป็นการชมเชยแนวทางศิลปะที่พวกเขาดำเนินไปด้วยดังนั้นจึงไม่ทำให้เสียเปรียบใด ๆ มายากลที่เกมมีให้

เกมนี้มีการตัดสินใจในระดับที่เบา ด้วยตัวละครหลักเพียงสี่ตัวจึงไม่มีสาขาให้กระจายออกไปมากนักทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้มาใหม่โดยตั้งเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศไว้ นอกจากนี้ Nurse Love Addiction ยังแสดงด้วยเสียงอย่างเต็มที่ (เป็นภาษาญี่ปุ่น) และทำได้ดีอย่างน่าทึ่งโดยตัวละครทุกตัวมีความลึกและช่วงอารมณ์ที่ดีในการแสดงของพวกเขา VA จะตอกย้ำการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ด้วยเสียงของพวกเขาทุกครั้ง

ดังที่กล่าวมามีข้อบกพร่องบางประการ แต่ไม่ใช่กับการแสดงเสียงพร้อมคำบรรยายของการแสดงเสียง Nurse Love Addiction ไม่มีคำบรรยายภายในการ์ดเปลี่ยนฉาก / เปลี่ยนบทแม้ว่าเกมที่เหลือจะเล่นได้ดีด้วยข้อความภาษาอังกฤษแทนเสียงภาษาญี่ปุ่น โดยพื้นฐานแล้วระหว่างแต่ละฉากคุณจะได้ตัวละครสไตล์ศิลปะ chibi พร้อมฉากหลังและเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นที่ยังไม่มีคำบรรยายภาษาอังกฤษสิ่งนี้ทำให้คุณสูญเสียการคาดเดาที่จะเกิดขึ้น

เมื่อพูดถึงการสูญเสียเมื่อใดก็ตามที่คุณทำเส้นทางในเกมนี้สำเร็จจะปลดล็อกคุณสมบัติโบนัส ... ซึ่งเป็นเสียงภาษาญี่ปุ่นเท่านั้นอีกครั้งทำให้คุณต้องผิดหวังเพราะรางวัลหลักของคุณแทบจะไม่สามารถเข้าถึงได้หากคุณไม่เข้าใจภาษาญี่ปุ่น

คนส่วนใหญ่เมื่อพวกเขาซื้อเกมอ่านเรื่องย่อหรือบทความเล็ก ๆ เกี่ยวกับเกมดังกล่าว หากคุณดูเรื่องย่อของ Nurse Love Addiction คุณจะได้รับ“ ตามอาสึกะโอซาจิเด็กสาวผู้มีรสนิยมดีในการเป็นพยาบาลที่โรงเรียนพยาบาลเทอิโตะ สัมผัสเรื่องราวของเธอกับเพื่อนร่วมชั้นเมื่อพวกเขาค้นพบความรักยาและความเป็นผู้ใหญ่” ไม่ได้หมายความว่านั่นไม่ใช่หลักฐานหลักของเกม แต่เป็นและไม่ใช่ อย่าเข้าใจฉันผิดฉันรักเกมนี้ทุกนาที แต่มันรู้สึกเหมือนไม่รู้ว่ามันต้องการจะเป็นอย่างไร ฉันคาดหวังว่าจะมีอะไรบางอย่างระหว่างชีวิตคู่กับความโรแมนติก / ยูริและด้วยบทสรุปแบบนั้น 50% แรกของเกมเป็นไปตามที่คาดไว้
ปัญหาคือเมื่อคุณคุ้นเคยกับเกมและคุณมีความรู้สึกกับเกมนั้นพรมจะถูกฉีกออกใต้ฝ่าเท้าของคุณ นี่เป็นเรื่องปกติในนิยายภาพที่จะมีการพลิกแพลงพล็อตและดราม่าขนาดใหญ่เพื่อดึงดูดคุณเข้าสู่เรื่องราว แต่โดยปกติแล้วพวกเขาจะเข้ากับประเภทนี้ซึ่งแตกต่างจาก Nurse Love Addiction เมื่อคุณเสร็จสิ้นการเล่าเรื่องมันจะกลายเป็นชิ้นส่วนของชีวิตยูริโรแมนติกลึกลับดราม่าระทึกขวัญเหนือธรรมชาติไซไฟและแอ็คชั่น - โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นความสับสนของทุกสิ่งและมันก็เกินกว่าที่จะเอาชนะได้ ยอมรับ. สิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเรื่องราวที่สมจริงและมีความทะเยอทะยานที่คุณสามารถเชื่อมต่อได้จบลงด้วยการเปิดเผยมากเกินไปและถูกมองข้ามไปทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ

โดยไม่ทำให้เสียมากเกินไปฉันจะพูดคุยเกี่ยวกับสถานพยาบาลหลักและธีมที่เกี่ยวข้องกับตัวมันเอง เกมดังกล่าวแสดงให้เห็นได้อย่างยอดเยี่ยมว่าพยาบาลคืออะไรและรวมถึงคำศัพท์ประวัติศาสตร์ตัวเลขที่สำคัญมันทำให้คุณมีความเข้าใจเมื่อพูดถึงการพยาบาล สิ่งหนึ่งเกี่ยวกับการพยาบาลก็คือมันเป็นสาขาการแพทย์ซึ่งเป็นอาชีพที่กว้างขวางและมีคำศัพท์มากมายที่มักต้องการคำชี้แจงสำหรับคนธรรมดา Nurse Love Addiction ไม่ได้จัดหาสิ่งนั้นในขณะที่เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับนิยายภาพในปัจจุบันที่จะมีส่วนอภิธานศัพท์หรือคำโต้ตอบระหว่างการเล่นเกมนี้มีไว้ล่วงหน้า สิ่งนี้ทำให้คุณเล่นและคาดเดาหรือเก็บสารานุกรมทางการแพทย์ไว้ใกล้มือตลอดเวลาซึ่งไม่น่าจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในทุกวันนี้

บทสรุปสุดท้าย Nurse Love Addiction แม้ว่าจะมากกว่าที่เห็น แต่ก็ยังคงเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีสำหรับห้องสมุด Visual Novel ของทุกคน ตราบใดที่คุณไม่คิดมูลค่าที่ตราไว้และเปิดใจกว้าง ๆ การผจญภัยจะสนุกมาก 30-40 ชั่วโมง จุดแข็งที่สุดคือค่าตกใจและความบิดเบี้ยวที่ปกติไม่ได้มาพร้อมกับ Visual Novels และการพัฒนาตัวละครที่ลึกซึ้ง หากคุณกำลังมองหา VN ที่ยาวกว่าส่วนใหญ่พร้อมด้วยเนื้อหาที่ถกเถียงกันได้ดี Nurse Love Addiction คือสิ่งที่แพทย์สั่ง                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
Nurse Love Addiction - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 2.33 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)