โหลดเกม PC - Chivalry Medieval Warfare เกมสวมบทบาทนักรบอัศวิน

 
ดาวน์โหลด

โหลดเกม PC Chivalry Medieval Warfare อัพเดทล่าสุด
ล้อมปราสาทและหมู่บ้านจู่โจมใน Chivalry: Medieval Warfare เป็นเกมสังหารบุคคลที่หนึ่งโดยเน้นที่ผู้เล่นหลายคน นำเสนอการต่อสู้ออนไลน์ที่มีการแข่งขันที่พยายามจับภาพประสบการณ์ของการอยู่ใน สนามรบยุคกลางอย่างแท้จริง ได้รับแรงบันดาลใจจากความเข้มข้นและความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ต่อสู้ดาบเช่น 300, Gladiator และ Braveheart, Chivalry: Medieval Warfare มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำประสบการณ์ดังกล่าวมาสู่มือของนักเล่นเกม

เกมนี้ใช้ทักษะและการควบคุมเหมือน FPS แต่แทนที่จะเป็นปืนและระเบิดผู้เล่นจะได้รับดาบโล่แม็คแบทเทิลแอกซและลองโบ ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ในการต่อสู้ออนไลน์อย่างรวดเร็วที่ล้อมรอบปราสาทบุกหมู่บ้านในยุคกลางและต่อสู้เพื่อความรุ่งเรืองในเวทีที่มีผู้เล่นมากถึง 32 คน

คุณสมบัติหลัก:
ระบบการต่อสู้ระยะประชิดที่ลึกล้ำช่วยให้ผู้เล่นมีตัวเลือกการต่อสู้ที่ตอบสนองได้หลากหลาย
ปรับการโจมตีและบล็อกของคุณแบบเรียลไทม์ด้วยเมาส์เพื่อการควบคุมที่แม่นยำและเต็มรูปแบบ
ใช้คลังแสงอาวุธสุดโหดถึง 60 ชนิดตั้งแต่ดาบกว้างและขวานต่อสู้ไปจนถึงธนูยาวและหอก
ระบบวัตถุประสงค์แบบไดนามิกนำกลยุทธ์ของทีมและกลยุทธ์ไปสู่แนวหน้าในขณะที่ผู้เล่นทุบประตูโจมตีหมู่บ้านและลอบสังหารราชวงศ์ศัตรูเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ
ใช้อาวุธล้อมที่หลากหลายตั้งแต่เครื่องยิงน้ำมันเดือดบัลลิสต้าเครื่องทุบและอื่น ๆ
สภาพแวดล้อมอันเขียวชอุ่มกว้างใหญ่ที่พาผู้เล่นไปสู่โลกยุคกลางที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา
ตัวเลือกการเล่นแบบออฟไลน์ที่ช่วยให้ผู้เล่นคุ้นเคยกับการควบคุมและการเล่นเกมก่อนที่จะลงมือทำ

Chivalry Medieval Warfare Free Download
ควอเตตของประเภทคลาสที่ไม่ซ้ำกันมีความหลากหลายมากกว่าที่ปรากฏในตอนแรก ที่ปลายด้านหนึ่งของสเปกตรัมคุณมีอัศวินเกราะหนา - ทรงพลังและสามารถดูดซับความเสียหายจำนวนมากด้วยความเร็ว กองหน้ามีลักษณะคล้ายกัน แต่มีเกราะในระดับปานกลางสามารถชาร์จได้ในระยะทางสั้น ๆ และเชี่ยวชาญในการถือหอกและเสาหนัก การเสียสละเกราะเพื่อความเร็ว Men-At-Arms เป็นนักรบที่มีพลังที่สามารถหลบได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่คลาสที่เน้นระยะประชิดทั้งสามนี้แต่ละคลาสจะให้คุณมีส่วนร่วมในการต่อสู้ได้มาก แต่ Archers ก็เป็นจุดอ่อนที่สุด

การใช้ธนูใน Chivalry นั้นเฉื่อยชาไม่ชัดเจนและยุ่งยากกว่าที่ควรจะเป็น ** คลาสอื่น ๆ ยังสามารถเข้าถึงอาวุธขีปนาวุธพิสัยสั้นรองได้เช่นกัน เป็นที่ยอมรับว่าฉันชอบลูกศรของ Archer ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม แต่การต่อสู้ระยะไกลไม่ได้อยู่ใกล้ความสนุกเท่าที่ควร - รู้สึกว่าเป็นการลงโทษโดยไม่จำเป็น

เมื่อคุณลงไปถึงมันอาวุธที่หลากหลายคือสิ่งที่ทำให้นักรบแต่ละประเภทแตกต่างกันในหน้าที่และช่วยเสริมจุดแข็งโดยธรรมชาติของพวกเขา การโหลดพื้นฐานของแต่ละคลาสสามารถขยายได้โดยการกดปุ่มโควต้าการฆ่าบางอย่างด้วยอาวุธที่กำหนดปลดล็อกอันถัดไปในบรรทัด มีอุปกรณ์มากมายที่จะเปิดขึ้นสำหรับตัวละครแต่ละตัว คุณสามารถพกพาอาวุธหลักหนักอาวุธรองที่เบากว่าและไอเท็มพิเศษที่ปลดล็อคได้ในการต่อสู้ซึ่งจะทำให้มีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับการปรับแต่งจนกว่าคุณจะพบจุดที่น่าสนใจ
องค์ประกอบผู้เล่นหลายคนของ Chivalry Medieval Warfare มีโหมดเกมที่แตกต่างกันนอกเหนือจากรายการที่สร้างโดยผู้เล่นนับไม่ถ้วนของเวิร์กชอป Steam รวมถึงโหมดที่สลับดาบเป็นไฟเซเบอร์ โหมดเกมคลาสสิกเช่นวัตถุประสงค์ของทีมการจับคู่ทีมตายฟรีสำหรับทุกคนและการดวลนำเสนอประสบการณ์ PvP ที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เล่นได้รับความบันเทิงเป็นเวลาหลายชั่วโมง ประสบการณ์การดวลเป็นหนึ่งในลักษณะการเล่นหลายคนที่ไม่เหมือนใครที่สุดใน Chivalry ทำให้คุณสามารถเผชิญหน้ากับศัตรูเพื่อพิสูจน์ว่าใครคือนักดาบที่เก่งที่สุด วุ่นวายน้อยกว่าการต่อสู้แบบวิ่งและหั่นแบบดั้งเดิมของ Chivalry โหมดดวลเปิดโอกาสให้เรียนรู้กลไกของเกม

แง่มุมหนึ่งที่ผู้เล่นคาดหวังจากพอร์ตของ Chivalry นี้ (คนที่ยังคงเป็นแฟน ๆ อยู่) ก็คือกราฟิกจะดีขึ้นเนื่องจากเวอร์ชันก่อนหน้านี้มีรถบั๊กกี้เหมือนกับเรื่องที่สร้างขึ้นเพียงครึ่งเดียวบน Steam Greenlight น่าเศร้าที่ไม่เป็นเช่นนั้น

ในขณะที่อัตราเฟรมคงที่ แต่พื้นผิวที่โดดเด่นในเกมก็น่าเกลียด คาดหวังว่าจะได้เห็นภาพเคลื่อนไหวที่มีรอยหยักมากมายตลอดแม้ในบางสิ่งที่เรียบง่ายอย่างการฝึกอบรม สำหรับเรื่องนั้นผู้เล่น "กระโดด" ค่อนข้างบ่อยและแม้แต่อนิเมชั่นแห่งความตายก็คุ้มค่าที่จะประจบประแจง - ไม่ใช่ด้วยเหตุผลที่คุณคาดหวัง ไม่ใช่แค่สิ่งที่คุณคาดหวังจากรุ่นต่อไป - แม้จะเป็นมาตรฐานปลายปี 2013 ก็ตาม

เสียงไม่ได้ดีขึ้นมาก คำสั่งการต่อสู้ซ้ำ ๆ จากเพื่อนทหารเอฟเฟกต์เสียงที่อ่อนแอซึ่งฟังดูเหมือนชั้นใต้ดินของการต่อรองราคาซ้ำกับสิ่งที่คุณพบในภาพยนตร์ยุคกลางที่น่าสงสารและแทบจะไม่มีเพลงใด ๆ ที่จะพูดถึงทำให้แพ็กเกจเสียงนี้เป็นแพ็กเกจเสียงเดียวที่คุณไม่ต้องกังวลกับการปิดเสียง จริงๆแล้วคุณจะดีกว่าถ้าไม่ส่งเสียงดังไปที่ Monty Python และ Holy Grail และมีช่วงเวลาที่ดีขึ้น

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด Chivalry Medieval Warfare
Chivalry Medieval Warfare - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 8.14 GB

ไฟล์เดียวจบ
(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)