โหลดเกม PC - ELEX นักสังหารผจญภัย สนุกโครต โหลดฟรี แรง

ดาวน์โหลด

โหลดเกม PC ELEX ฟรี อัพเดทล่าสุด
เรื่องราวนี้เป็นเสาหลักที่แข็งแกร่งที่สุดในการยึด ELEX นักบิดเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงและน่าจดจำ ตัวละครเป็นที่รักโดยมีฉากหลังหลายชั้นและมีส่วนร่วม Duras นักรบผู้อดทนและสหายคนแรกของคุณมีอดีตที่เป็นตาหมากรุกซึ่งนำเสนอคำถามที่น่าสนใจมากมายเมื่อคุณเลือกผ่านมัน น่ารังเกียจคนนอกกฎหมายที่ดูเหมือนโปรเฟสเซอร์สาววายร้ายผู้ต้องคำสาปมีส่วนโค้งของการเติบโตที่มีความหมายซึ่งจะทำให้เห็นถึงพฤติกรรมของเธอในแบบที่น่าเชื่อ มีรูปแบบที่เป็นไปได้มากพอในตอนจบที่ฉันอยากจะเล่นอีกครั้งเพื่อดูเพิ่มเติม และทั้งหมดนี้มาพร้อมกับการแสดงเสียงคุณภาพสูงจนน่าตกใจ


แต่สำหรับเกม RPG ที่ให้ความสำคัญกับตัวเลือกของผู้เล่นเป็นอย่างมากไม่มีโอกาสมากมายที่จะแก้ปัญหาด้วยวิธีอื่นนอกจากการต่อสู้ ฉันสร้างตัวละครของฉันขึ้นมาเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากทักษะบุคลิกภาพที่ใช้คำพูดเหมือนที่ฉันทำบ่อยๆ น่าเสียดายที่ฉันสามารถนับจำนวนครั้งที่ฉันสามารถใช้ทักษะเหล่านี้เพื่อเปลี่ยนผลลัพธ์ของภารกิจได้ การให้ความสำคัญกับการต่อสู้อย่างมากไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องเลวร้าย แต่การที่ฉันได้รับตัวเลือกในการทิ้งคะแนนลงในทักษะที่แทบจะไม่เคยเกิดขึ้นในทางที่มีความหมายให้ความรู้สึกราวกับว่าฉันตกหลุมพรางที่วางไว้สำหรับคนโง่ในอุดมคติที่ คิดว่าพวกเขาสามารถแก้ปัญหาด้วยการทูตได้

แม้ว่าทุกอย่างจะเป็นไปตามที่ตั้งใจไว้ แต่ความสมดุลในการต่อสู้ก็มักจะดูไร้สาระ เกมอย่าง Dark Souls กำลังลงโทษ แต่อย่ารู้สึกว่าไม่ยุติธรรม ในทางกลับกันเควสบางอย่างใน ELEX ทำให้ฉันรู้สึกว่าต้องทำลายหรือหลีกเลี่ยงระบบหลักของมันเพื่อที่จะชนะ บางคนต้องการให้ฉันซุ่มยิงศัตรูสองสามคนจากกลุ่มใหญ่พร้อมกับบั้งไฟในระยะไกลวิ่งหลายร้อยหลาไปที่เพิงพร้อมเตียงงีบหลับเพื่อฟื้นฟูสุขภาพและมานาของฉันและกลับไปทำซ้ำขั้นตอนนี้สี่หรือห้าครั้ง . นั่นเป็นวิธีที่น่าเบื่อในการต่อสู้ หัวหน้าคนหนึ่งใช้เวลาเกือบสองชั่วโมงในการสังหารเพราะฉันต้องพยายามต่อไปจนกว่าฉันจะโชคดีพอที่จะไม่กระตุ้นการโจมตีด้วยการขว้างด้วยหินที่ไม่สามารถปิดกั้นได้ซึ่งแทบจะไม่สามารถหลบได้ (ซึ่งเขาสามารถตีฉันได้แม้ในขณะที่ฉันยืนอยู่ข้างหลังเขาโดยตรง) ด้วย หลายครั้ง


นี่คือจุดเริ่มต้นที่ฉันเริ่มรักเกมนี้จริงๆและได้เห็นขอบเขตของสิ่งที่ Piranha Bytes พยายามมอบให้กับเกมนี้ คุณจะได้รับเควสเล็ก ๆ ในช่วงแรกเป็นส่วนใหญ่และ NPC จะปฏิบัติต่อคุณเหมือนมือใหม่เนื่องจากคุณเป็นคนหนึ่ง คุณไม่ได้ออกทำภารกิจใหญ่ในทันทีและคุณจะต้องตายอย่างแน่นอนที่สุดถ้าคุณพยายาม คุณจะถูกขอให้แก้ปัญหาเล็กน้อยในหมู่ผู้ค้าและแม้แต่เอาเบียร์ไปให้ยาม

อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้สร้างขึ้นอย่างช้าๆเพื่อให้คุณใส่ใจคนรอบตัวคุณ ตัวละครที่คุณสามารถพูดได้มีอะไรให้พูดมากมายและเกือบทั้งหมดก็เปล่งออกมาได้ดีและน่าฟังจริงๆ บ่อยครั้งในเกม RPG เหล่านี้ฉันจะอ่านคำบรรยายอย่างรวดเร็วและข้ามผ่านบทสนทนาฉันอยากได้ยินตัวละครพูดคุยและฟังสิ่งที่พวกเขาพูด เขียนได้ดีจริงๆและมีการถ่ายทอดเรื่องราวด้วยความเอาใจใส่ การสร้างโลกนั้นยอดเยี่ยมมากและแน่นอนว่ามันจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่ในความคิดของฉันทำได้ดียิ่งกว่าในเกม Witcher ฉันไม่ได้พูดเกินจริงเมื่อพูดแบบนี้ ฉันรู้สึกหวิว ๆ ด้วยความสุขที่ได้เห็นว่าทุกอย่างดำเนินไปได้ดีเพียงใดเนื่องจากประสบการณ์การเล่น RPG แบบผู้เล่นคนเดียวที่ขับเคลื่อนด้วยการเล่าเรื่องแบบโอเพ่นเวิลด์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวได้กลายเป็นเรื่องที่หายากหรือต่ำกว่ามาตรฐานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Mass Effect, Fallout, Dragon Age และอื่น ๆ เป็นเพียงสิ่งที่พวกเขาเคยเป็นและฉันก็โหยหาบางอย่างที่คล้ายกับเกมเหล่านั้นจริงๆ จนถึงตอนนี้ Elex ส่งมอบสิ่งที่ฉันต้องการ


ELEX Free Download
เมืองมีขนาดใหญ่ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง คุณจะได้รับ Jetpack ตั้งแต่เนิ่นๆซึ่งทำให้การเดินทางผ่านไปมาเป็นเรื่องสนุกและให้อิสระมากมาย การสำรวจเป็นเรื่องสนุกทั้งเพราะเครื่องบินเจ็ทแพ็คสร้างขึ้นมาได้อย่างไรและเนื่องจากการออกแบบภาพที่น่าทึ่งของพื้นที่ แทบจะไม่มีหน้าจอโหลดเลยเว้นแต่คุณจะเดินทางอย่างรวดเร็วและโลกนี้ได้รับการออกแบบมาอย่างสอดคล้องกันซึ่งสมเหตุสมผล NPC ที่คุณพบมักจะทำอะไรบางอย่างที่ดูเป็นไปได้และการพูดคุยกับพวกเขาจะให้บริบทเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกระทำและสภาพแวดล้อมของพวกเขา ภูมิประเทศมักจะผสมผสานระหว่างป่าไม้เขียวชอุ่มและทะเลทรายโดยมีการปรากฏตัวของอารยธรรมในอดีตเป็นประจำ เควสยังได้รับการออกแบบมาอย่างดีและนำไปสู่ตัวเลือกที่น่าสนใจและสนับสนุนตัวแทนผู้เล่น มักจะมีวิธีแก้ปัญหามากกว่าหนึ่งวิธีและการค้นพบวิธีการต่างๆในการทำเช่นนั้นเป็นความพยายามที่น่าพอใจ


ทักษะของคุณแบ่งออกเป็นสอง - คุณสมบัติและความสามารถ แอตทริบิวต์คือความแข็งแกร่งพื้นฐานความคล่องแคล่วรัฐธรรมนูญ ฯลฯ คุณได้รับคะแนนจากการได้รับ XP และนำคะแนนเหล่านั้นไปใส่ไว้ในคุณสมบัติที่คุณต้องการเลือก ความสามารถจะกล่าวถึงรายละเอียดเพิ่มเติมว่าตัวละครของคุณสามารถทำอะไรได้บ้างและต้องการแต้มจำนวนเฉพาะในคุณสมบัติเงินจำนวนหนึ่งและข้อกำหนดอื่น ๆ เพื่อให้ได้มา มันเป็นระบบที่ค่อนข้างลึกและคุณจะต้องรู้ว่าคุณต้องการสร้างตัวละครแบบไหนและเริ่มโฟกัสจุดตามนั้น ฉันต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะได้รับความสามารถแรกของฉันดังนั้นอย่าลืมใช้เวลาของคุณและเริ่มทำเควสที่ถูกต้องโดยเร็วที่สุด ตัวเลือกบทสนทนามากมายถูกปิดกั้นไว้เบื้องหลังการมีความสามารถบางอย่างและเป็นระบบที่เชื่อมโยงกันอย่างลึกซึ้งซึ่งสามารถครอบงำได้ ฉันรักมันทุกอย่าง แต่ฉันเห็นได้ว่าทำไมบางคนถึงถูกเลื่อนออกไป


                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด ELEX
ELEX - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 27.25 GB

ไฟล์เดียวจบ
(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)