[โหลดเกมPC] Grounded เกมผจญภัยในป่า (เกมใหม่ 2020)

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกม Grounded PC ฟรี อัพเดทล่าสุด
Grounded โลกเป็นสถานที่ที่กว้างใหญ่สวยงามและอันตรายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณหดตัวลงจนมีขนาดเท่ามด สำรวจสร้างและเอาตัวรอดไปด้วยกันในมุมมองบุคคลที่หนึ่งผู้เล่นหลายคนการผจญภัยเอาชีวิตรอด คุณสามารถเจริญเติบโตเคียงข้างฝูงแมลงยักษ์ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากอันตรายในสวนหลังบ้านได้หรือไม่?

สำรวจโลกที่น่าดื่มด่ำและคงอยู่นี้ซึ่งชีวิตแมลงตอบสนองต่อการกระทำของคุณ ที่พักพิงและเครื่องมือมีความสำคัญต่อการอยู่รอดของคุณ สร้างฐานมหากาพย์เพื่อปกป้องคุณและสิ่งของของคุณจากแมลงและองค์ประกอบต่างๆ ประดิษฐ์อาวุธเครื่องมือและชุดเกราะช่วยให้คุณต่อสู้สำรวจและเอาชีวิตรอดได้ดีขึ้น


คุณสามารถเผชิญหน้ากับสวนหลังบ้านคนเดียวหรือร่วมกันทางออนไลน์กับเพื่อนได้ถึงสามคนทางเลือกเป็นของคุณ ค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ในเงามืดของ Grounded ในขณะที่คุณสำรวจสวนหลังบ้านอย่างอิสระและดำเนินไปตามเรื่องราวลึกลับ

โดย CMCR เป็นแนวคิดที่เกิดจากโอกาสมิตรภาพและความสนุกสนาน Grounded ตั้งอยู่เหนือคาเฟ่ Common Man Coffee Roasters ในพื้นที่กลางแจ้งอันร่มรื่นของสตูดิโอ Yoga Movement ใน Robertson Quay

โดย CMCR มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เข้าถึงได้ทั้งในนามและธรรมชาติด้วยพื้นที่ผ่อนคลายที่ผสมผสานกาแฟ CMCR แสนอร่อยเข้ากับเมนูที่สนุกสนานและมีประโยชน์ในขณะที่ไม่กระทบกับรสชาติ

ดังที่คุณเห็นในทวีตด้านบนดูเหมือนว่าการเปิดเผยจะเกิดขึ้นภายใน Warzone เวลา 10.30 น. PT วันพรุ่งนี้ มีอะไรมากกว่านั้นแม้ว่าดูเหมือนว่าผู้เล่นจะต้องทำสัญญาบางประเภทในระหว่างการแข่งขัน Warzone เพื่อเป็นสักขีพยานในการเปิดเผย

ทวีตระบุว่า "สัญญาที่ใช้งานอยู่" และ "Verdansk" ผู้เล่น Warzone รู้ดีว่า Verdansk เป็นสถานที่ที่การแข่งขัน Warzone เกิดขึ้นและสัญญาที่ใช้งานอยู่นั้นเป็นส่วนสำคัญของการเล่นเกมของ Battle Royale แม้แต่วิดีโอยังแสดงไอคอนสัญญาอย่างที่คุณพบใน Warzone

ไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการนอกเหนือจากทวีตข้างต้น แต่ถ้าเราต้องเดาเมื่อพิจารณาถึงการทำสัญญาใน Warzone ทำให้ผู้เล่นได้รับเงินสดและรางวัลในเกมเราจะเห็นว่าสงครามเย็นเปิดเผยเป็นรางวัลสำหรับการทำสัญญาใด ๆ ที่ทวีตอ้างถึง


Grounded Free Download PC
เกมเหล่านี้มี Metascores สูงสุดจากทุกเกมที่วางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2010-19 เกมต้องมีบทวิจารณ์จากนักวิจารณ์อย่างน้อย 15 คนจึงจะมีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือก หากเกมเปิดตัวในหลายแพลตฟอร์มเราจะรวมเฉพาะเวอร์ชันที่มีบทวิจารณ์มากที่สุดในฐานข้อมูลของเรา

Grounded รู้สึกตื่นเต้นที่จะรวมคุณสมบัติการช่วยการเข้าถึงที่หลากหลายสำหรับทั้งเครื่องเล่นคอนโซลและพีซีของเราเพื่อมอบประสบการณ์ในสวนหลังบ้านที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ทั่วไป ARACHNOPHOBIA โหมดปลอดภัย สเกลตัวเลื่อนสามารถอยู่ในเมนูตัวเลือกของเกมที่ให้ผู้เล่นเปลี่ยนรูปลักษณ์และเสียงของแมงมุมได้ รูปแบบการเล่นและความยากยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

ตัวเลือก: ไม่มีการเปลี่ยนแปลงกับภาพแมงมุม
ลดจำนวนขาแมงมุมเหลือสี่ขา
กำจัดขาแมงมุมทั้งหมด
กำจัดขาแมงมุมทั้งหมด กำจัดเขี้ยวแมงมุม
กำจัดขาแมงมุมทั้งหมด เปลี่ยนตาข่ายแมงมุมเป็นรูปทรงธรรมดา
กำจัดขาแมงมุมทั้งหมด เปลี่ยนตาข่ายแมงมุมเป็นรูปทรงธรรมดา เปลี่ยนวัสดุแมงมุมเป็นสีเรียบง่ายพร้อมพื้นผิวมันวาว

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
Grounded (v0.1.0.2168) - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 3.7 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)