โหลดเกม PC - Shadow Tactics Blades of the Shogun ซามูไรมือสังหาร

ดาวน์โหลด

โหลดเกม PC Shadow Tactics Blades of the Shogun ฟรี
Shadow Tactics Blades of the Shogun เป็นเกมแนวซ่อนตัวทางยุทธวิธีที่ไม่ยอมใครง่ายๆซึ่งตั้งอยู่ในญี่ปุ่นในช่วงยุคเอโดะ โชกุนคนใหม่ยึดอำนาจเหนือญี่ปุ่นและบังคับใช้สันติภาพทั่วประเทศ ในการต่อสู้กับการสมรู้ร่วมคิดและการกบฏเขาได้คัดเลือกผู้เชี่ยวชาญห้าคนที่มีทักษะพิเศษสำหรับการลอบสังหารการก่อวินาศกรรมและการจารกรรม

Shadow Tactics เป็นเกมแนวซ่อนตัวทางยุทธวิธีที่ไม่ยอมใครง่ายๆซึ่งตั้งอยู่ในญี่ปุ่นในช่วงยุคเอโดะ ควบคุมทีมผู้เชี่ยวชาญที่อันตรายและแอบอยู่ในเงามืดระหว่างศัตรูหลายสิบคน เลือกแนวทางของคุณเมื่อแทรกซึมเข้าไปในปราสาทอันยิ่งใหญ่อารามบนภูเขาหิมะหรือแคมป์ในป่าที่ซ่อนอยู่ วางกับดักวางยาพิษฝ่ายตรงข้ามหรือหลีกเลี่ยงการติดต่อของศัตรูโดยสิ้นเชิง

กลุ่มนี้ประกอบด้วยบุคคลที่แตกต่างกันมาก การทำงานร่วมกันเป็นทีมดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ในตอนแรก ในระหว่างการปฏิบัติภารกิจมากมายความไว้วางใจจะได้รับและสร้างมิตรภาพ ตัวละครพัฒนาไดนามิกของตนเองและสมาชิกแต่ละคนจะต้องเผชิญหน้ากับปีศาจส่วนตัวของพวกเขาเอง

หนึ่งในผู้นำของทีมนี้คือฮายาโตะนินจาผู้ว่องไวที่กวาดล้างศัตรูอย่างเงียบ ๆ ด้วยดาบและชูริเคน Samurai Mugen ชอบวิธีการที่ทรงพลังกว่าและสามารถเอาชนะศัตรูได้มากขึ้นในคราวเดียว แต่ก็สูญเสียความยืดหยุ่นไปด้วย ไอโกะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพรางตัวเมื่อเธอหันเหความสนใจของศัตรูที่ปลอมตัวเป็นเกอิชา และยูกิเด็กเร่ร่อนวางกับดักและล่อลวงศัตรูไปสู่ชะตากรรมร้ายแรงของพวกเขา อย่างไรก็ตามทาคุมะนักแม่นปืนผู้ลึกลับอาศัยปืนไรเฟิลของเขาและดูแลศัตรูจากระยะไกล

ผู้เล่นจะต้องประเมินตัวเลือกของตนเองอย่างรอบคอบเพื่อที่จะเชี่ยวชาญในภารกิจที่ท้าทาย: ตัวละครจะทำงานเป็นทีมอย่างไร ข้อใดเหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละงาน พวกเขาจะเชี่ยวชาญในภารกิจที่กำหนดได้อย่างไร? สร้างกลยุทธ์อันชาญฉลาดของคุณเองเพื่อเอาชนะศัตรูและทำภารกิจให้สำเร็จ

เล่นเป็นตัวละครห้าตัวที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงด้วยชุดทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ พิชิตความท้าทายที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้โดยที่คุณมีจำนวนมากกว่าสิบต่อหนึ่ง ค้นหาวิธีต่างๆมากมายเพื่อกำจัดคู่ต่อสู้ในแบบที่คุณต้องการ กระโดดจากหลังคาขึ้นไปบนหลังคาและปีนอาคารขนาดใหญ่เพื่อโจมตีศัตรูจากด้านบน สำรวจสภาพแวดล้อมที่สวยงามของญี่ปุ่นโบราณในยุคเอโดะ เลือกจากสามระดับความยากเพื่อให้ตรงกับทักษะของคุณ

คำอธิบายเนื้อหาที่สมบูรณ์ผู้พัฒนาอธิบายเนื้อหาเช่นนี้: Shadow Tactics: Blades of the Shogun เป็นเกมยุทธวิธีเกี่ยวกับทีมผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับมอบหมายให้กำจัดคู่ต่อสู้โดยการลอบสังหารหรือก่อวินาศกรรม ขึ้นอยู่กับสไตล์การเล่นเกมของคุณความรุนแรงมีอยู่: สำหรับภารกิจส่วนใหญ่มีวิธีที่ไม่ร้ายแรงในการต่อต้านคู่ต่อสู้ของคุณ แต่ถ้าคุณเลือกที่จะฆ่าพวกเขาเพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณจะมีเลือด

Shadow Tactics Blades of the Shogun Free Download Games
โชกุนแห่งญี่ปุ่นได้รวมประเทศของเขาเป็นหนึ่งเดียวหลังจากสงครามหลายปี แต่ขุนศึกคนใหม่ชื่อคาเงะซามะได้เกิดขึ้นและกำลังรวบรวมพันธมิตร โชกุนทำงานกับนักรบซามูไรชั้นยอดมุเก็นโดยระบุคาเงะซามะและเอาชนะเขา การต่อสู้ในสนามรบที่สะดวกสบายยิ่งกว่าการต่อสู้ในเงามืด Mugen รวบรวมทีมนักรบแหวกแนวเพื่อช่วยเหลือเขา ได้แก่ ชิโนบิฮายาโตะไอโกะนักฆ่าโสเภณีนักแม่นปืนผู้เฒ่าทาคุมะและยูกิหัวขโมยหนุ่ม พวกเขาร่วมกันออกเดินทางเพื่อปกป้องญี่ปุ่นและโชกุนจากศัตรูที่เป็นเงา

ย้อนกลับไปในช่วงปลายทศวรรษที่ 1990 และต้นปี 2000 มีเกมมากมายที่เล่นจากมุมมองเหนือศีรษะที่เน้นการลอบเร้นการเล่นเกมตามทักษะและอิสระของผู้เล่นในการบรรลุวัตถุประสงค์ สิ่งเหล่านี้รวมถึงซีรีส์ Commandos สามเกม (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมที่สอง) ซีรีส์ Desperados สองเกมและ Robin Hood: Legend of Sherwood เกมเหล่านี้ขึ้นชื่อว่าบรรยากาศและระดับความท้าทาย พวกเขาค่อยๆจางหายไปเนื่องจากนักพัฒนาเลือกที่จะเปลี่ยนไปใช้มุมมองบุคคลที่หนึ่งและบุคคลที่สามสำหรับเกมที่ซ่อนตัวอยู่

ชื่อล่าสุดที่จะตะลุยในประเภทนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้คือเกม Cyberpunk Satellite Reign ที่ยอดเยี่ยม ภาคต่อแห่งจิตวิญญาณของ Syndicate ในการต่อสู้ที่หนักหน่วงในปี 1993 Satellite Reign ได้ใช้โอกาสนี้ในการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆและเพิ่มคลาสทักษะและระบบซ่อนตัวทำให้เป็นเหมือนหน่วยคอมมานโดในโลกไซเบอร์ แต่มีทางเลือกที่เหมาะสมกว่าระหว่างการต่อสู้และการลอบเร้น Shadow Tactics: Blades of the Shogun สร้างโดยนักพัฒนาที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่ทั้งสองเกมใช้ Unity Engine และมีความคล้ายคลึงกันในส่วนต่อประสานและความรู้สึกแม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าสุนทรียศาสตร์จะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

อีกครั้งที่คุณควบคุมกลุ่มตัวแทนที่ได้รับภารกิจให้ปฏิบัติ คุณสามารถควบคุมอะไรก็ได้ตั้งแต่สองถึงห้าตัวแทนต่อภารกิจ แตกต่างจากเกมอื่น ๆ ในประเภทนี้คุณไม่ได้สร้างตัวดำเนินการหรือตัดสินใจเกี่ยวกับอุปกรณ์หรือทักษะของพวกเขา แต่คุณจะได้รับห้าตัวละครแต่ละคนมีบุคลิกที่แตกต่างกันการแสดงเสียงและเรื่องราวเบื้องหลัง สิ่งนี้จะทำให้เกมมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นในทันทีโดยทีมของคุณจะคุยกันว่าแต่ละภารกิจกำลังดำเนินไปอย่างไรและให้คำแนะนำในการดำเนินการเป็นครั้งคราว

เกมนี้เล่นจากมุมมองเหนือศีรษะและคุณต้องแนะนำตัวแทนของคุณผ่านสถานที่เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของภารกิจ บางครั้งสถานที่นั้นเป็นเมืองหรือหมู่บ้านที่มีพลเรือนอาศัยอยู่และคุณต้องหลีกเลี่ยงการให้ตำแหน่งของคุณและไม่ถูกตรวจพบ (ถ้าคุณต้องฆ่าคนเพื่อทำเช่นนั้นไม่ว่าจะเป็น แต่เกมจะให้รางวัลพิเศษและตราสำหรับแนวทางที่ไม่เป็นอันตราย) . อย่างไรก็ตามระดับส่วนใหญ่กำลังคลานไปกับทหารศัตรูและซามูไรและคุณจะได้รับอิสระในการครองราชย์เพื่อฆ่าหนทางสู่ชัยชนะ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้พูดได้ง่ายกว่าทำ ตัวละครของคุณค่อนข้างบอบบางและศัตรูจะส่งเสียงเตือนอย่างรวดเร็วหากพวกเขาเห็นคุณ ศัตรูแต่ละตัวจะมี "กรวยรับชม" ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกมันจะมองเห็นคุณหรือไม่หากคุณเริ่มเคลื่อนไหว บางครั้งการกำจัดศัตรูก็ง่ายพอ ๆ กับการแอบขึ้นข้างหลังพวกเขาแทงพวกเขาและย้ายร่างของพวกเขาไปยังพุ่มไม้ที่ใกล้ที่สุด ทหารพื้นฐานยังง่ายต่อการเบี่ยงเบนความสนใจไม่ว่าจะด้วยการขว้างปาก้อนหิน Hayato สัตว์เลี้ยงของ Takuma ที่ใช้กลอุบายของ Takuma หรือการเป่าขลุ่ยของ Yuki ที่ล่อให้พวกเขาติดกับดัก แต่กองทหารที่มีระเบียบวินัย (สวมหมวกฟาง) จะระมัดระวังมากกว่า สิ่งที่ยากที่สุดคือซามูไรกองกำลังหุ้มเกราะหนักที่ไม่สามารถต้านทานการโจมตีส่วนใหญ่ได้และผู้ที่สามารถฆ่า Mugen ได้ในการต่อสู้อันทรงเกียรติหรือคุกเข่าด้วยเสียงปืนแล้วสังหารในระยะประชิด

บางครั้งกลุ่มของศัตรูจะต้องถูกกำจัดพร้อมกันผ่าน "โหมดเงา" ทำให้คุณสามารถจัดคิวได้หนึ่งการกระทำต่อตัวละครจากนั้นจึงดำเนินการพร้อมกัน ดังนั้นหากองครักษ์สองคนยืนอยู่ในเปลือกตาของกันและกันคุณสามารถจัดให้ยูกิแทงข้างหลังและฮายาโตะขว้างชูริเคนใส่อีกฝ่ายเพื่อนำทั้งสองออกก่อนที่พวกเขาจะส่งเสียงเตือน

ตัวละครแต่ละตัวมีชุดทักษะที่หลากหลายซึ่งสามารถใช้ควบคู่กับตัวละครอื่น ๆ เพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งเกมมหากาพย์ การใช้ผงจามของไอโกะเพื่อทำให้ผู้พิทักษ์ตาบอดชั่วขณะในขณะที่ Mugen สังหารผู้พิทักษ์อีกสองคนที่อยู่ห่างออกไปสิบฟุตด้วยการโจมตีด้วย Sword Wind ของเขาแล้ววิ่งหนีไปพร้อมกับร่างทั้งสองก่อนที่ชายคนแรกจะฟื้นตัวเป็นเรื่องตลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อยามที่ตาบอดฟื้นและสงสัยว่าเขาจะไปหรือไม่ บ้า. นอกจากนี้ยังมีการดำเนินการด้านสิ่งแวดล้อมที่เป็นไปได้เช่นการกระแทกหินใส่กองทหารที่ผ่านไปหรือโค่นกิ่งไม้เพื่อบดขยี้ศัตรูด้วยวิธีที่ดูไม่ตั้งใจ
เกมทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม การวางแผนที่จะกำจัดศัตรูสองหรือสามคนในเวลาเดียวกันโดยไม่ต้องแจ้งเตือนค่ายและจากนั้นก็ดำเนินการได้เป็นที่น่าพอใจอย่างมาก แต่การปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงได้ทันทีก็ทำให้ดีอกดีใจได้เช่นกัน หากคุณถูกค้นพบและสัญญาณเตือนดังขึ้นการอยู่และต่อสู้แบบตัวต่อตัวถือเป็นการฆ่าตัวตาย แต่หากคุณวางแผนไว้วางกับดักและมีตัวละครที่เหมาะสมในสถานที่ที่เหมาะสมคุณยังสามารถทำลายล้างการทำร้ายร่างกายในกองกำลังที่มาถึง ในระดับหนึ่ง Mugen ได้ซุ่มโจมตีแนวรบด้านการเสริมกำลังที่มีประสิทธิภาพทำลายล้างสังหารศัตรูไปกว่า 60 ตัวในขณะที่ยังไม่ถูกตรวจพบ รูปแบบการลักลอบยังมีความเข้มแข็งยุติธรรมและให้อภัยได้เล็กน้อย โดยทั่วไปหากสัญญาณเตือนดังขึ้นอาจเป็นเพราะคุณไม่ได้เตรียมการเพียงพอวางตำแหน่งตัวละครไม่ถูกต้องหรือเลือกกลยุทธ์ที่ไม่ถูกต้อง

กล่าวได้ว่าอินเทอร์เฟซของเกมอาจมีความคล่องตัวและคำนึงถึงบริบทมากขึ้นเล็กน้อย คุณต้องเลือกการกระทำ - แม้แต่การโจมตีพื้นฐาน - จากนั้นคลิกที่เป้าหมายซึ่งรู้สึกยุ่งยากกว่าที่ควรจะเป็น การควบคุมกล้องยังไม่ตอบสนองมากที่สุดโดยบางครั้งวัตถุประสงค์ของภารกิจจะล้มเหลวเนื่องจากคุณไม่สามารถหมุนกล้องได้เร็วพอที่จะคลิกไปยังจุดที่ถูกต้องซึ่งจะทำให้รุนแรงขึ้น สุดท้ายเกมมีปัญหาในการทำงานหากคุณพยายามให้ตัวละครกระโดดขึ้นไปบนกำแพงหรือซ่อนตัวอยู่ด้านหลังส่งผลให้เกิดความล่าช้ากล้องหมุนมากขึ้นและเสี่ยงต่อการค้นพบ อย่างไรก็ตามต้องใช้เวลาเพียงไม่กี่ระดับในการเรียนรู้ข้อ จำกัด ของเครื่องยนต์และปรับให้เหมาะสม

เกมประเภทนี้มักจะเน้นการเล่าเรื่องและเรื่องราว แต่ Blades of the Shogun มีเรื่องราวที่น่าสนใจที่เล่าผ่านตัวละครทั้งห้าที่คุณนำทางจากภารกิจสู่ภารกิจ มันจะไม่ได้รับรางวัลสำหรับความคิดริเริ่ม แต่มันสนุกและมีสองสามสิ่งที่ไม่คาดคิด

Shadow Tactics: Blades of the Shogun (*****) เป็นเกมที่น่าติดตามท้าทายและสนุกสนานอย่างมาก มีเรื่องราวและตัวละครที่ยอดเยี่ยมควบคู่ไปกับอิสระที่น่าประทับใจในการบรรลุวัตถุประสงค์ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าเกมจะออกมาจากที่ไหนเลยและเกือบจะเดินออกจากตำแหน่งเกมที่ดีที่สุดแห่งปี แต่ Shadow Tactics เป็นเกมที่แข็งแกร่งมากสำหรับเกมนี้ เกมดังกล่าวมีให้บริการบนพีซีจาก Steam และ GoG แล้ว คุณยังสามารถดาวน์โหลดเดโมฟรีจาก Steam และ GoG เพื่อลองเล่นเกมก่อนตัดสินใจซื้อ เกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายบน PlayStation 4 และ X-Box One ในปี 2560

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
Shadow Tactics Blades of the Shogun - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 3.75 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)