PGA TOUR 2K21 เกมตีกอล์ฟ สุดมันส์ ภาพสวย ไฟล์เดียว โหลดฟรี

 
ดาวน์โหลด

PGA TOUR 2K21                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
PGA TOUR 2K21 - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 5.53 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบดาวน์โหลดที่นี่
(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         

PGA TOUR 2K21 โหลดฟรี - รายละเอียด
PGA Tour 2K21 เป็นชื่อใหม่ของซีรีส์ที่เคยรู้จักกันในชื่อ The Golf Club พัฒนาโดย HB Studios และเผยแพร่โดย 2K Sports ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของซีรี่ส์ NBA 2K และจนกว่าจะถูกยกเลิก WWE 2K21 การเปลี่ยนโฉมใหม่มอบการปรับปรุงมากมายและคุณสมบัติใหม่ ๆ รวมถึง MyPlayer ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับใบอนุญาตและการเข้าถึงที่มากขึ้นสำหรับผู้เล่นใหม่และทหารผ่านศึก ก่อนวันเปิดตัว PGA Tour 2K21 ในวันที่ 21 สิงหาคม GR จะพลิกผันตัวเองและนี่คือเจ็ดสิ่งที่เราได้เรียนรู้

ในขณะที่ The Golf Club 2019 มีหลักสูตรที่ได้รับอนุญาต แต่ก็ไม่ได้รวมถึงนักกอล์ฟมืออาชีพ PGA Tour 2K21 เปิดโอกาสให้เล่นกับมืออาชีพที่ได้รับใบอนุญาต 12 คนจากฉาก PGA Tour แม้ว่าจะไม่มีมือโปรคนไหนเล่นได้ แต่พวกเขาก็ทำหน้าที่เป็นความท้าทายที่ต้องเอาชนะตลอดอาชีพการงานของคุณในรูปแบบการแข่งขัน ด้วยการเอาชนะ Jim Furyk, Bryson DeChambeau และ Patrick Cantlay ผู้เล่นของคุณจะได้รับเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์สุดพิเศษ การแข่งขันจะจบลงเมื่อคุณได้คะแนนรวมที่กำหนดซึ่งได้รับจากการทำผลงานได้ดีกว่าคู่ต่อสู้ของคุณ

ในรายการ 2K Sports เช่น NBA 2K21 MyPlayer มีบทบาทอย่างมากในทุกสิ่งที่คุณทำและใน PGA Tour 2K21 ก็ไม่ต่างกัน คุณเลือกทุกอย่างตั้งแต่ชื่อเพศน้ำหนักและส่วนสูงตลอดจนสิ่งที่คุณสวมใส่และชุดที่คุณมี คุณสามารถเลือกชุดได้ถึงห้าชุดที่ทำหน้าที่เป็นชุดล่วงหน้าและตลอดอาชีพของคุณเครื่องแต่งกายและไม้กอล์ฟใหม่จะถูกปลดล็อก ให้การควบคุมตัวละครที่คุณสร้างขึ้นมากกว่า The Golf Club และความรู้สึกที่ดีกว่าในความสำเร็จ: MyPlayer ของคุณสามารถใช้งานได้ในโหมดต่างๆทั้งหมดไม่ว่าคุณจะมีส่วนร่วมในอาชีพการเล่นหลายคนในท้องถิ่นกับเพื่อน ๆ หรือ 18 แบบสบาย ๆ หลุมบนคนเดียวดายของคุณ

ในขณะที่แข็งแรงโดยทั่วไป The Golf Club มักจะรู้สึกแย่เล็กน้อย การกลับมาของ dev HB Studios จึงพยายามอย่างมากเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์การเล่นเกมนั้นมีความหลากหลายเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้เล่นใหม่ควรจะติดอยู่ในได้อย่างง่ายดายเหมือนกับทหารผ่านศึก TGC ด้วยความสมดุลที่เป็นระเบียบเรียบร้อยสำหรับผู้คนทุกระดับทักษะ

Back Swing Tempo ถูกลบออกดังนั้นจึงมีโฟกัสน้อยลงเมื่อทำการถ่ายภาพของคุณ มีหกระดับความยากตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับตำนานและสามารถปรับแต่งเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่คุณได้มากหรือน้อยตามที่คุณต้องการ PGA Tour 2K21 เสนอความช่วยเหลือในรูปแบบของ Partial Swing, Dynamic Shot-Shaping และ Yardage Book

หากคุณต้องการให้ HUD ให้คำแนะนำเกี่ยวกับพลังในการถ่ายภาพมีตัวเลือกให้เลือก แต่ถ้าคุณต้องการใช้การตอบสนองแบบสัมผัสคุณสามารถปิดการแสดงผลเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้น คุณสามารถปรับระดับการรองรับได้ในการกำหนดรูปแบบการยิงของคุณและจำนวนสปินที่คุณต้องวางบนลูกบอล หนังสือ Yardage อาจเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับคุณเมื่อต้องทำความเข้าใจกับแต่ละหลักสูตร ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นอุปสรรคและความท้าทายทั้งหมดที่อาจมีในบางหลักสูตรให้ข้อมูลโดยละเอียดและพัฒนาทักษะการจัดการหลักสูตรของคุณ

 “ มีเส้นทางที่ชัดเจนกว่ามากสำหรับผู้เริ่มต้น” Josh Muise ผู้อำนวยการสร้างกล่าว - แต่ความยากในตำนานคือ“ ของแท้อย่างแท้จริง”

ใน PGA Tour 2K21 โหมดอาชีพมีกิจกรรม 30 รายการใน 15 หลักสูตรที่ได้รับอนุญาตซึ่งมากที่สุดในซีรีส์นี้และมอบโอกาสในการสร้างการแข่งขันกับหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับใบอนุญาต 12 คน นอกเหนือจากการแข่งขันเหล่านี้แล้วโหมดอาชีพยังช่วยให้คุณสามารถเลือกสปอนเซอร์จาก บริษัท ต่างๆได้มากกว่าเดิมเช่น Bridgestone, Malbon และ Adidas ด้วยการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้สนับสนุนของคุณและบรรลุวัตถุประสงค์บางประการคุณจะได้รับรางวัลพิเศษเพิ่มเติมสำหรับผู้เล่นของคุณ

"อวตารให้ความสำคัญกับอวาตาร์โดยมีองค์ประกอบการเล่าเรื่องมากกว่าแค่เริ่มซีซันและจบซีซัน" มูเสะกล่าว

สกุลเงินเสมือนจริงหรือ VC สามารถหาได้จากอาชีพนี้โดยการไปถึงระดับนักกอล์ฟบางระดับและทำภารกิจท้าทายจากนั้นจะถูกใช้ไปกับเสื้อผ้าหรือสโมสรใหม่ อย่างไรก็ตามผู้อำนวยการสร้างอาวุโส Shaun West ยืนยันว่าแม้จะสามารถซื้อไอเท็มเสื้อผ้าและคลับกับ VC ได้ แต่คุณจะยังคงปลดล็อกไอเท็มได้ง่ายๆโดยดำเนินการตามธรรมชาติและทำตามความท้าทายที่กำหนดโดยผู้สนับสนุนของคุณ สิ่งนี้ควรทำให้ผู้ที่รู้สึกว่า VC ครองเกม WWE และ NBA ล่าสุด ไม่มีการพูดถึงการใช้ VC เพื่อปรับปรุงสถิติของตัวละครของคุณ

ด้วยตัวเลือกความยากมากมายทุกคนสามารถรับข้อมูลพื้นฐานได้อย่างรวดเร็ว ตัวเลือกในปริมาณที่เหมาะสมช่วยให้คุณประเมินแต่ละช็อตที่คุณทำก่อนที่จะแกว่งและให้คำแนะนำเกี่ยวกับหลักสูตรและปัจจัยที่ส่งผลกระทบเช่นสภาพอากาศและอุปสรรค Pro Vision เป็นกลไกที่เน้นการเปลี่ยนแปลงระดับความสูงและแรงลมรวมถึงเส้นตรงที่ลูกบอลจะตกลงมา Shot Feedback UI จะแบ่งช็อตของคุณและคุณยังสามารถใช้ประโยชน์จาก Shot Selection ในกรณีที่คุณไม่แน่ใจว่าจะเล่นบอลไปที่ใด ระบบการฝึกอบรมยังเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งใจจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับปฏิกิริยา "ในหลักสูตร" ซึ่งให้คำแนะนำมากมายหากคุณกำลังมีปัญหา

จุดเน้นที่สำคัญคือการให้ผู้เล่นมีทางเลือกในการสร้างหลักสูตรของตนเอง ไม่เพียง แต่คุณสามารถสร้างรูที่สมบูรณ์แบบในนักออกแบบหลักสูตร แต่คุณสามารถดาวน์โหลดหลักสูตรหลายพันหลักสูตรเพื่อเล่นคนเดียวหรือกับเพื่อน ๆ เครื่องมือพัฒนาที่นำเสนอเป็นเครื่องมือเดียวกับที่ใช้ในการสร้างเกมทำให้ผู้ออกแบบหลักสูตรมีความซับซ้อนหรือเรียบง่ายเท่าที่คุณต้องการ มีสถานที่ตั้งที่แตกต่างกันเช่นเขตร้อนชนบททะเลทรายหรือเทือกเขาแอลป์ของสวิสและจากที่นั่นคุณสามารถควบคุมสิ่งกีดขวางได้อย่างอิสระ อยากเห็นจระเข้เดินไปรอบ ๆ กลางทะเลทรายไหม? จระเข้เป็นหอยนางรมของคุณ

เกม PGA TOUR 2K21 Free Download PC
ฉันกำลังเล่น PGA Tour 2K21 ด้วยการตั้งค่าแถบเลื่อนความยากเป็นค่าเริ่มต้นฉันจึงใช้เวลาส่วนใหญ่ในการชั่งน้ำหนักไม้กอล์ฟที่จะใช้คิดว่าลมจะพัดพาลูกยิงของฉันอย่างไรและที่สำคัญที่สุดตรวจสอบให้แน่ใจว่าการเคลื่อนไหวของฉันบนแท่งอะนาล็อกเป็นจริง การก้าวพลาดเพียงเล็กน้อยในพื้นที่เหล่านี้อาจทำให้เกิดหลุมและอาจทำให้คุณไม่อยู่ในระยะที่โดดเด่นสำหรับการแข่งขัน ผู้พัฒนา HB Studios ได้สร้างการจำลองการเล่นกอล์ฟที่แท้จริงซึ่งจะผลักดันให้คุณเป็นมือโปร

หากประสบการณ์การเล่นกอล์ฟนี้ฟังดูเสียภาษีเกินไปและคุณอยากเล่นอะไรเช่น Hot Shots หรือ Mario Golf HB Studios ช่วยให้คุณปรับแถบเลื่อนความยากเพื่อให้การเล่นกอล์ฟง่ายขึ้นและเร็วขึ้นมาก คุณสามารถยิงทุกนัดให้ตรงเหมือนลูกศรและมีการต่อสู้กับคุณน้อยลง แม้แต่ฝ่ายตรงข้าม A.I. สามารถปิดการแข่งขันได้ เมื่อคุณปรับการเล่นด้วยวิธีนี้ 18 หลุมจะเสร็จสิ้นในเวลาไม่กี่นาที

HB Studios ให้คุณเล่นในแบบที่คุณต้องการสำหรับอาชีพซึ่งดำเนินไปตลอดฤดูกาล PGA เต็มรูปแบบพร้อมด้วยคัตเวย์กลางการแข่งขันที่แสดงไฮไลต์ของนักกอล์ฟคนอื่น ๆ แม้จะมีความล่าช้าในการโหลดเพื่อแสดงช่วงเวลาเหล่านี้ แต่การนำเสนอสำหรับการดำเนินการของ PGA นั้นค่อนข้างลื่นไหลและทำได้ดีในการจัดกรอบช่วงเวลาสำคัญสำหรับทัวร์นาเมนต์ใด ๆ

PGA Tour 2K21 ยังนำเสนอการเล่นออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่การจับคู่ในโหมดต่างๆไปจนถึงสังคมออนไลน์ที่คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งได้ คุณยังสามารถออกแบบและเผยแพร่หลักสูตรของคุณเองได้ เนื้อหาออนไลน์นี้ไม่สามารถให้ฉันตรวจสอบได้ในระหว่างการตรวจสอบหรือเป็นสิ่งที่ฉันรู้สึกว่าจำเป็นต้องเห็นเมื่อเกมเผยแพร่สู่สาธารณะเพื่อให้เข้าใจอย่างแท้จริง ด้วยเหตุนี้ฉันจึงระงับการตรวจสอบและมีแนวโน้มว่าจะเผยแพร่ในวันจันทร์หรือวันอังคารฉันมีเวลาพอที่จะสำรวจเนื้อหาออนไลน์

ฉันสามารถพูดได้ว่าประสบการณ์การเล่นคนเดียวนั้นยอดเยี่ยมมากแม้ว่าผู้สร้างตัวละครจะมีกระดูกที่เปลือยเล็กน้อยและเสื้อผ้าและไม้กอล์ฟส่วนใหญ่จะถูกล็อคตั้งแต่เริ่มแรก (ต้องใช้เงินจำนวนมากหรือเงินจริงในการซื้อ) HB Studios อยู่ในเกมกอล์ฟและ PGA Tour 2K21 ดูเหมือนจะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่ยอดเยี่ยมจากผู้พัฒนา
มีช่องโหว่ขนาดใหญ่ในตลาดวิดีโอเกมสำหรับแฟรนไชส์กอล์ฟกระโจมและ PGA Tour 2K21 ที่เปลี่ยนชื่อใหม่หวังที่จะเติมเต็มด้วยการเดินอย่างชาญฉลาดระหว่างการจำลองสถานการณ์และการเข้าถึง

เป็นเพียงหนึ่งในคุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดของเกมคือโหมดอาชีพซึ่งทำให้ผู้เล่นเริ่มต้นโดยไม่รู้จัก เกมในปีนี้จากผู้พัฒนา HB Studios ซึ่งเผยแพร่โดย 2K Sports ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ The Golf Club และได้รับการยกเครื่องใหม่ในบางพื้นที่

หัวหน้ากลุ่มเหล่านี้คือการผสานรวมที่ดีขึ้นของสิทธิ์การใช้งานระดับมืออาชีพความรู้สึกที่คุ้นเคยบางอย่างจากชื่อกีฬาอื่น ๆ และการผลักดันเพื่อดึงดูดผู้ชมในวงกว้าง สร้างขึ้นจากรากฐานที่แข็งแกร่งอยู่แล้วคำสัญญาของ 2K21 ชี้ให้เห็นจุดเริ่มต้นที่แท้จริงของพลังเกมกีฬาที่ผ่านพ้นไม่ได้

การทำซ้ำในอดีตของนักกอล์ฟรุ่นใหม่นี้ไม่ได้มีข้อบกพร่องมากมายในแผนกเกมเพลย์ การควบคุมเป็นไปอย่างราบรื่นฟิสิกส์จัดการได้ดีเป็นส่วนใหญ่และเส้นโค้งการเรียนรู้ให้รางวัลสำหรับผู้ที่ติดอยู่กับมัน แต่ประเด็นสุดท้ายนั้นอาจทำให้เกิดปัญหาบางอย่างเนื่องจากเกมกีฬาจำลองสถานการณ์ที่เบี่ยงเบนไปทางด้านนั้นมากเกินไปเหมาะสำหรับผู้เล่นฮาร์ดคอร์ แต่ไม่จำเป็นต้องดีสำหรับผู้ชมในวงกว้าง

การช่วยสำหรับการเข้าถึงเป็นเรื่องใหญ่ของ 2K21 และด้วยเหตุผลที่ดี รายการก่อนหน้าในซีรีส์ที่แกว่งขึ้นไปข้างบนนั้นล้วน แต่อยู่ในหมวดหมู่ "การจำลอง" นั้นและอาจทำให้ผู้เล่นรับและเล่นแบบสบาย ๆ บางคนหันไป

ไม่อยู่ที่นี่. สิ่งนั้นชัดเจนด้วยการรวมโหมดความยากที่แตกต่างกันอย่างน้อยสามโหมด นอกจากนี้ยังมีแอสซิสต์เกมแข่งรถที่ผู้เล่นสามารถสลับได้รวมถึงสิ่งต่างๆเช่นชิงช้าบางส่วน และในระดับความยากเหล่านั้นผู้เล่นสามารถเลื่อนดูตัวเลือกโดยละเอียดและปรับแต่งตามความต้องการได้ มันเป็นระบบที่แข็งแกร่งที่ผู้เล่นคาดหวังจากเกมกีฬาซึ่งเป็นคำชมมากกว่าสิ่งอื่นใด

แต่การแสวงหาความสามารถในการเข้าถึงไม่ได้ จำกัด เฉพาะรายการเมนู การเล่นเกมได้รับการปรับแต่งเช่นกันด้วยจังหวะแบ็คสวิงที่หายไปจากสมการซึ่งมีความหมายน้อยสำหรับผู้เล่นที่จะมุ่งเน้นไปที่การสวิงแต่ละครั้ง มันไม่ได้รู้สึกว่าเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน

การออกจากวงเล็บ "ไม่เป็นทางการ" ดูเหมือนจะใช้เวลาไม่นานเนื่องจากความช่วยเหลือทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง แม้กระทั่งตัววิเคราะห์ข้อผิดพลาดซึ่งชี้ให้เห็นประเด็นที่ต้องมุ่งเน้นและปรับปรุงเพิ่มเติม เกมที่ผ่านมาอาจรู้สึกหนักใจเมื่อเล่นครั้งแรก ความรู้สึกนั้นลดลงอย่างมีนัยสำคัญและความยาวของเกมจะช่วยให้ผู้เล่นมั่นใจได้ว่าจะช่วยได้แม้จะมีสาเหตุมากที่สุดในฐานผู้เล่น

นอกจากนี้ยังมีระบบการฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้ทำความคุ้นเคยกับการควบคุมได้ทันที การพากษ์เสียงสามารถทำให้เกิดเสียงพึมพำได้ แต่เอฟเฟกต์ก็มีความสำคัญไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามกระบวนการเริ่มต้นของผู้เล่นที่เหมาะสมเช่นนี้จะทำให้ได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานยิ่งขึ้น

โดยรวมแล้วการเล่นเกมยังคงเป็นความสุขเนื่องจากการแตกทีช็อตอย่างเชี่ยวชาญหรือการพัตต์ที่ทำมุมยาวให้ความรู้สึกดี เพียงแค่จับเวลาให้รู้สึกเหมือนมินิเกมที่สนุกสนานในกรณีส่วนใหญ่ที่ทักษะและเวลาในมินิเกมเหล่านั้นแยกผู้เล่นออกจากกัน แม้ว่าจะมีความซับซ้อนเพียงพอที่การปรับขนาดเล็กจะไม่ทำลายประสบการณ์การจำลองที่เข้มงวดนี้

Yardage Book เป็นพัฒนาการที่ยอดเยี่ยมสำหรับซีรีส์ด้วย ในขณะที่แนวคิดนี้ไม่ได้เป็นการปฏิวัติ แต่มุมมองทางอากาศของหลักสูตรที่เต็มไปด้วยข้อมูลเป็นเครื่องมือที่ดีในการให้ผู้เล่น เกมนี้ไม่อายที่จะทำให้ผู้เล่นมีข้อมูลมากเกินไป (ในทางที่ดี)

ที่น่าสนใจคือเกมนี้ดูเหมือนจะพบคำตอบสำหรับความเหนื่อยล้ากลางทัวร์นาเมนต์ นำเสนอความท้าทายบางอย่างให้กับผู้เล่นในแต่ละหลุมซึ่งทำให้สิ่งต่างๆมีส่วนร่วม

เรียกว่าเป็นธรรมชาติทั้งหมด ไม่มีวิธีอื่นใดที่เกมถัดไปในซีรีส์น้องจะเล่นเกมได้อย่างชาญฉลาด ฟิสิกส์ดูเหมือนดีขึ้นและเป็นประสบการณ์ที่ราบรื่น แต่การผลักดันสิ่งต่างๆในลักษณะที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นเป็นเส้นทางที่ชัดเจนและทำได้ดี

รายการก่อนหน้าในซีรีส์ไม่มีปัญหามากนักในแผนกการนำเสนออาจเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือการขาดหลักสูตรในชีวิตจริงอย่างแท้จริงซึ่งถูกถ่วงด้วยสถานที่สมมติมากมาย

แต่ 2K21 มีความก้าวหน้าที่คาดเดาได้ในด้านนี้ด้วยหลักสูตรในชีวิตจริงเช่น TPC Sawgrass การปรับเปลี่ยนมีรายละเอียดมากมายด้วยการสแกนหลักสูตร ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมจะสังเกตเห็นสิ่งเล็กน้อยที่ตรงตามหลักสูตรจริง

ควบคู่ไปกับการนำเสนอหลักสูตรก็มีชีวิตขึ้นมาเช่นกัน มุมกล้องที่กว้างออกไปช่วยเน้นย้ำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ในสิ่งที่บ่งบอกถึงความรักในกีฬาได้อย่างชัดเจน

แพคเกจทั้งหมดทำงานได้ดีมากในด้านหน้าการแช่ ฝูงชนดูดีขึ้นในปีนี้และแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ดูน่าทึ่ง แต่พวกเขาก็ตอบสนองต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในหลักสูตรได้อย่างชาญฉลาด โมเดลนักกอล์ฟดูสมจริงและส่วนใหญ่ก็เคลื่อนไหวเหมือนกัน เช่นเดียวกับเกมสุดท้าย 2K21 ให้นักกอล์ฟพูดได้มากในขณะที่พูดเพียงเล็กน้อยผ่านกิริยามารยาทและภาษากายที่เล็กลง

การรวบรวมความรู้สึกที่ดีในการออกอากาศให้กับการดำเนินการคือคู่หูนักวิจารณ์ของลุคเอลวี่และริชบีม มีบางบรรทัดซ้ำ ๆ ที่ปรากฏขึ้นในช่วงเวลาการเล่นที่สำคัญ แต่เอฟเฟกต์โดยรวมก็เป็นสิ่งที่ดี ทีมงานชี้ให้เห็นรายละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตรและประสิทธิภาพของผู้เล่นอย่างชาญฉลาด

ในหมายเหตุด้านที่เล็กกว่านั้นมีตัวเลือก HUD ที่ดีบางตัวที่อนุญาตให้ลบข้อมูลและข้อเสนอแนะออกจากหน้าจอซึ่งช่วยให้ความรู้สึกสไตล์การออกอากาศสมจริงมากขึ้น และเป็นเรื่องดีที่ได้ลงเล่นกลางทัวร์นาเมนต์และได้เห็นกล้องและผู้ประกาศข่าวข้ามไปยังช่วงเวลาสำคัญของคู่แข่งคนอื่น ๆ เช่นเดียวกับการออกอากาศจริง

การวนกลับไปที่ด้านหน้าการช่วยสำหรับการเข้าถึงการนำเสนอจะช่วยได้มากในพื้นที่นี้ มีข้อเสนอแนะมากมายบนหน้าจอตลอดเวลา (หากผู้เล่นต้องการที่นั่น) รวมถึงการวิเคราะห์ช็อต Ditto เมื่อจัดเรียงภาพรวมถึงหมายเลขระดับความสูงและอื่น ๆ ส่วนใหญ่สามารถปรับแต่งได้ในแง่ของการแสดงหรือไม่ แต่การเปลี่ยนจากการพึ่งพาข้อมูลเป็นการซ่อนบางส่วนจาก HUD ให้ความรู้สึกและเล่นได้ดี

อีกเกมหนึ่งในซีรีส์ที่สนับสนุนโดย 2K จะต้องทำการทดสอบครั้งใหญ่ในฉากกีฬา

มีการทดสอบน่านน้ำกับเกมที่แล้วและการเปิดตัวในปีนี้จะไม่แตกต่างกัน ในความเป็นจริงมันน่าจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าการทำซ้ำก่อนหน้านี้เพื่อสร้างคลื่นขนาดใหญ่และสร้างฉากการแข่งขันที่มั่นคง

ประการแรกชุดออนไลน์มีประสิทธิภาพ สองการเดินขบวนไปสู่การเข้าถึงที่กว้างขึ้นอาจหมายถึงฐานผู้เล่นและการรักษาผู้เล่นที่ใหญ่กว่ามาก ที่ยืมตัวไปสู่การแข่งขันทางออนไลน์ที่ใหญ่กว่า เพิ่มความหนาของใบอนุญาต PGA และ 2K ซึ่งไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับกีฬาและมีความน่าสนใจมากมายที่นี่

ในระดับบุคคลมากขึ้นโหมดอาชีพใหม่ของ PGA Tour เริ่มต้นอย่างถ่อมตนที่ Korn Ferry Tour มันทำงานได้ตามจังหวะที่คาดหวังโดยผู้เล่นสร้างนักกอล์ฟและมีความสามารถในการรับสปอนเซอร์ซึ่งนำไปสู่การปลดล็อกเกียร์ มีเหตุการณ์ประมาณ 30 เหตุการณ์ที่ต้องดำเนินการและผู้เล่นสามารถสร้างการแข่งขันกับผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงได้

การแข่งขันเหล่านั้นรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์และในที่สุดการแซงหน้าคู่ต่อสู้ในขณะนี้ก็ให้ความรู้สึกสำเร็จ

บางทีข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวคือเกมนี้มีผู้เชี่ยวชาญชั้นนำเพียง 12 คน พวกเขาไม่สามารถเล่นได้ แต่ 2K21 พยายามที่จะนวดข้อเท็จจริงนั้นด้วยการมอบสิ่งพิเศษที่หายากและปลดล็อคให้กับคู่ต่อสู้ครั้งใหญ่ซึ่งคุณจะได้รับจากการทำให้ดีที่สุด ระบบการแข่งขันใช้การเปรียบเทียบคะแนนเพื่อพิจารณาว่าเมื่อใดที่ผู้เล่น "เอาชนะ" มือโปร

ขั้นตอนการสร้างผู้เล่นจริง ๆ เพื่อให้ได้ทั้งหมดนี้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านสำหรับผู้ที่เล่นเกม 2K Sports อื่น ๆ ประสบการณ์ MyPLAYER ยังไม่แข็งแกร่งเท่ากับสิ่งที่ผู้เล่นคาดหวังจากซีรีส์ NBA2K แต่ผู้เล่นสามารถแต่งกายให้นักกอล์ฟของตนได้อย่างเต็มที่ในระบบปรับแต่งที่แข็งแกร่งเลือกชุดไม้กอล์ฟและทำงานผ่านเครื่องแต่งกายจำนวนมาก มันค่อนข้างสะดวกที่จะโยนชุดห้าชุดเป็นค่าที่เลือกไว้ล่วงหน้าได้เช่นกัน

ตามที่ควรจะเป็นตัวละครที่ผู้เล่นสร้างขึ้นสามารถตีกอล์ฟได้ในทุกโหมดรวมถึงผู้เล่นหลายคนซึ่งเป็นจุดที่ปลดล็อคเข้ามาเล่นเพื่อช่วยให้ผู้เล่นแสดงความสำเร็จในเกม จนถึงตอนนี้สกุลเงินเสมือนจริงของ 2K ยังไม่ปรากฏธงสีแดงใด ๆ

เป็นเรื่องสนุกในช่วงแรกของการพัฒนาตัวละครเพื่อตัดสินใจว่าจะเป็นโรงไฟฟ้านอกแท่นหรือยิงที่สมดุลกว่าตลอดทั้งหลักสูตรโดยยอมเสียสละพลังทีละส่วนเพื่อพลิกแพลงที่อื่นมากขึ้น ไม่มีความแตกต่างของตำแหน่งเหมือนกีฬาอื่น ๆ แต่เกมนี้ทำได้ดีในการทำให้ตัวเลือกของผู้เล่นรู้สึกมีผลกระทบในขณะที่แสดงได้ดีในหลักสูตร

เมื่อพูดถึงหลักสูตรไม่มีอะไรง่าย ๆ เกี่ยวกับ Course Designer ที่มีชื่อเรียกง่ายๆซึ่งเป็นจุดเด่นของรุ่นก่อนหน้านี้

นี่ไม่ใช่คุณสมบัติครึ่งหน้าดังนั้นเกมจึงสามารถนำเสนอที่ด้านหลังของกล่อง มีชุดเครื่องมือที่แข็งแกร่งขว้างใส่ผู้เล่น การเลือกฉากหลังของหลักสูตรจะเปลี่ยนไปสู่ตัวเลือกจำนวนมากอย่างรวดเร็วซึ่งรวมถึงความสามารถในการขว้างปาจระเข้ด้วย

ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดหลักสูตรที่ผู้ใช้สร้างขึ้นทางออนไลน์ได้ ดูเหมือนว่าผลงานสร้างสรรค์ที่ดีที่สุดจากชุมชนจากเกมล่าสุดจะรวมอยู่ที่นี่โดยค่าเริ่มต้นซึ่งให้แรงจูงใจในการดำน้ำและสร้างหลักสูตรมากขึ้นเพียงเล็กน้อย ชุมชนควรมีความเข้มแข็งอีกครั้งพร้อมกับอายุที่ยืนยาวและองค์ประกอบที่สร้างสรรค์มากขึ้นอาจทำให้ตกใจอีกครั้งกับสิ่งที่พวกเขาสามารถสร้างขึ้นได้ด้วยเครื่องมือที่อยู่ในมือ

และเมื่อพูดถึงผู้เล่นหลายคนทั้งในพื้นที่และออนไลน์จะแสดงได้ดีผ่านโหมดเกมเช่น Alt-Shot, Stroke Play, Skins และ 4-Player Scramble สมาคมออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่จัดให้มีสภาพแวดล้อมที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นลีกที่ผู้เล่นสามารถรวมกลุ่มและดำเนินการตามฤดูกาลและทัวร์นาเมนต์ได้เต็มรูปแบบ

ชุดคุณสมบัติออนไลน์ที่คาดไว้ดังที่กล่าวมานั้นน่าจะเท่ากับชุมชนออนไลน์ที่มีสุขภาพดีแม้จะเป็นสิ่งที่ถือว่าเป็นกีฬาเฉพาะกลุ่มมากกว่าก็ตาม แม้ว่าสิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าคุณลักษณะของเกมกีฬาสมัยใหม่ที่คาดหวังทั้งหมดอยู่ที่นี่ในพื้นที่นี้ แต่สิ่งสำคัญยิ่งกว่าที่จะต้องชี้ให้เห็นว่าพวกเขาทั้งหมดทำงานได้ดีและควรช่วยให้ฐานผู้เล่นมีความสุขในระยะยาว