SAMURAI WARRIORS: Spirit of Sanada พ่อหนุ่มซามูไร [โหลดเกมPCฟรี]

ดาวน์โหลด

SAMURAI WARRIORS: Spirit of Sanada ดาวน์โหลดเกมฟรี
SAMURAI WARRIORS: Spirit of Sanada ชื่อล่าสุดในซีรีส์ "Samurai Warriors" "SAMURAI WARRIORS: Spirit of Sanada" มาถึงแล้ว! ตลอด 48 ปีในชีวิตของยูคิมูระซานาดะเจ้าหน้าที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นทหารที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นถูกถ่ายทอดออกมาอย่างสมบูรณ์!

ตัวละครหลายตัวที่ได้รับการร้องขอจากแฟน ๆ เข้าร่วมการต่อสู้เช่นพ่อของยูคิมูระมาซายูกิซานาดะ การพรรณนาถึงตัวละครเปลี่ยนไปเมื่อพวกเขาพัฒนาและเพิ่มความเร่าร้อนให้กับเรื่องราว
มีคุณสมบัติใหม่มากมายเช่น "Castle Towns" ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับชีวิตประจำวันและการต่อสู้ของเจ้าหน้าที่โดยละเอียดเช่นเดียวกับ "การต่อสู้หลายด่าน"!


เราขอขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของเราอย่างต่อเนื่อง
ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมที่จำเป็นสำหรับการใช้งานซอฟต์แวร์เกมพีซีของ บริษัท ของเรา (เวอร์ชัน Windows)

ในวันที่ 14 มกราคม 2020 (ตามเวลาญี่ปุ่น) Microsoft จะยุติการสนับสนุน OS (ระบบปฏิบัติการ) Windows 7
ดังนั้น บริษัท ของเราจะยุติการสนับสนุน Windows 7 ในวันอังคารที่ 14 มกราคม 2020

หากคุณใช้ Windows 7 ต่อไปหลังจากการสนับสนุนสิ้นสุดลงคุณจะไม่สามารถใช้เกมของเราได้ในทันที อย่างไรก็ตามเนื่องจากการใช้โปรแกรมอัปเดตและการอัปเดตอัตโนมัติ * จึงมีความเป็นไปได้ว่าจะมีกรณีที่เกมดังกล่าวทำงานไม่ถูกต้อง
* หมายถึงการอัปเดตโปรแกรมเกมโดยอัตโนมัติเมื่อเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์สำหรับเกมออนไลน์เป็นต้น

สำหรับลูกค้าที่จะได้รับผลกระทบโปรดทราบวันที่การสนับสนุนสิ้นสุดลงและโปรดพิจารณาเปลี่ยนไปใช้ระบบปฏิบัติการอื่นล่วงหน้า

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับการสิ้นสุดการสนับสนุนสำหรับ Windows 7 ข้อมูลดังกล่าวจะโพสต์บนเว็บไซต์ของ Microsoft ดังนั้นโปรดดูที่ลิงค์ด้านล่าง

ครั้งหนึ่งฉันเคยมองว่าซีรีส์ Dynasty Warriors และสปินออฟหลายเรื่องใช้สูตรเหนื่อยแบบเดิม ๆ "ที่คุณกดปุ่มซ้ำ ๆ เพื่อชนะ" แต่หลังจากค้นพบความรักของฉันที่มีต่อประเภทบีท - อัพในทศวรรษที่ผ่านมาฉันก็เริ่มเข้าสู่เกม Warriors โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาเป็นวิวัฒนาการของเกม 2D เก่า ๆ ที่มันเป็นเรื่องปกติที่จะกินไก่ปรุงสุกทั้งตัวจากถังขยะ

เมื่อเล่นเกม Warriors หลาย ๆ เกมฉันเริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างช้าๆโดยที่ Samurai Warriors เป็นการทดลองมากกว่าในหมู่พี่น้อง ตอนนี้ Samurai Warriors ยังคงรักษาประเพณีในการทำสิ่งที่แตกต่างออกไปและทำให้เราได้เห็นจุดเริ่มต้นของวิวัฒนาการของแฟรนไชส์

Spirit of Sanada เป็นข้อมูลเกี่ยวกับตระกูล Sanada ที่มีชื่อเดียวกันซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับยุค Sengoku หรือ Warring States ของญี่ปุ่นและจะเป็นชื่อที่คุ้นเคยสำหรับผู้ที่เคยเล่นเกม Samurai Warriors ในอดีตและเกมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโนบุนางะในประวัติศาสตร์ (เพื่อไม่ให้สับสน ด้วย 'cowabunga')

นี่เป็นแนวทางใหม่ทั้งหมดสำหรับชื่อนักรบ "แกนกลาง" และให้ความสำคัญกับเรื่องราว 45 ปีของกลุ่มซานาดะและการมีส่วนร่วมและการเพิ่มขึ้นในช่วงสงครามรัฐโดยเริ่มจากพระสังฆราชซานาดะมาซายูกิซานาดะและจากนั้นเขาก็ ลูกชายยูคิมูระซานาดะ

แนวทางใหม่ที่เน้นเรื่องราวใน Spirit of Sanada ทำให้ผู้เล่นมีจุดโฟกัสโดยให้รูปแบบที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาสำรวจประวัติศาสตร์อันยาวนานและซับซ้อนของยุคนั้น ไปแล้วคือการต่อสู้ที่มีคำอธิบายประกอบขนาดใหญ่ตามประวัติศาสตร์ในเกมที่ผ่านมาเพื่อสนับสนุนการต่อสู้หลายขั้นตอนที่จัดการได้มากขึ้น

การต่อสู้หลายขั้นตอนเป็นซีรีส์ของการเผชิญหน้าที่เล็กกว่าเล็กน้อย (เมื่อเทียบกับเกมที่ผ่านมา) ต่อบทในขณะที่ยังคงมีสิ่งต่างๆที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ นำเสนอเป็นส่วนที่เล็กลงและย่อยได้มากขึ้นของส่วนโค้งที่ใหญ่ขึ้นและอนุญาตให้มีการพัฒนาเรื่องราวและตัวละครได้มากขึ้น

ในการต่อสู้หลายขั้นตอนเหล่านี้คือ "สนามรบรอง" ซึ่งให้ผู้เล่นเข้าถึงด่านจากมุมมองของตัวละครและกลุ่มที่ไม่เกี่ยวข้องกับซานาดะที่เพิ่มความหลากหลายให้กับเกมที่มีซานาดะเป็นศูนย์กลาง

วิธีการเล่าเรื่องนี้เป็นขั้นตอนที่เพิ่มขึ้นจากชื่อ Warriors เมนไลน์อื่น ๆ แต่มันไม่ได้สมบูรณ์แบบทั้งหมดและจะทำให้ความรู้สึกส่วนใหญ่หายไปโดยเฉพาะผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับประวัติศาสตร์ บางครั้งก็ยังรู้สึกเหมือนเป็น Infodump ขนาดใหญ่ที่มีชื่อทั้งหมดและใครเป็นของกลุ่มใด ฉันยังคงสามารถติดตามเรื่องราวที่สำคัญได้ด้วยฉากคัตซีนและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในการต่อสู้

ผู้เล่นที่ต้องการแอ็คชั่นสามารถลุยได้ทันทีโดยไม่ต้องสนใจเรื่องราวที่ค่อนข้างซับซ้อนซึ่งบางครั้งก็รู้สึกเหมือนเป็นละครที่ดำเนินมายาวนานไร้สาระที่ได้รับพันธมิตรที่เปลี่ยนแปลงไปทั้งหมดและความเป็นผู้นำของกลุ่มต่างๆ ผู้ที่ต้องการดำดิ่งสู่ประวัติศาสตร์เชิงลึกจะยินดีที่จะพบแหล่งข้อมูลมากมายในเกมพร้อมอภิธานศัพท์และข้อความมากมาย

หลังจากผ่านไปกว่าทศวรรษครึ่งของสิ่งเหล่านี้ก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้หากเบื่อหน่ายกับสูตรในการทำซ้ำนับไม่ถ้วน Heck คนหนึ่งสงสัยว่าอัตราการเผาผลาญเป็นอย่างไรสำหรับความคิดสร้างสรรค์ที่ Omega Force ถึงกระนั้นพวกเขาก็จัดการปรับแต่งสูตรเพิ่มและลบองค์ประกอบทุกครั้งซึ่งนำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าสนใจ ปรัชญานี้สามารถพบเห็นได้ใน Samurai Warriors: Spirit of Sanada เห็นได้ชัดว่ามีการใช้เอนจิ้นเดียวกันจากเกม Samurai Warriors ครั้งล่าสุด แต่มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเกมใหม่ที่เน้นในซีรี่ส์ Musou

SAMURAI WARRIORS: Spirit of Sanada Free Download
หนึ่งในส่วนเสริมที่เจ๋งกว่านั้นมาในรูปแบบของการต่อสู้แบบหลายด่าน ตามชื่อที่แสดงถึงการต่อสู้เหล่านี้กระจายไปตามแผนที่ต่างๆซึ่งล้วนนำไปสู่แคมเปญเดียว ตัวอย่างเช่นส่วนแรกอาจใช้กองกำลังที่ลดลงเพื่อผลักดันกลุ่มศัตรูเข้าสู่อาวุธต้อนรับของกองกำลังหลักบังคับให้พวกเขาเสียเปรียบ

สิ่งเหล่านี้เป็นสคริปต์ที่ยอมรับโดยขั้นตอนเหล่านี้จะจบลงด้วยความสำเร็จหรือล้มเหลว สิ่งที่ทำให้สิ่งนี้เป็นส่วนเสริมความสนุกมาในรูปแบบของการที่ภารกิจและการแบ่งชั้นระหว่างขั้นตอนต่างๆ การทำภารกิจเสริมในส่วนหนึ่งให้เสร็จสิ้นทำให้ตัวเลือกในการมีส่วนร่วมในชั้นต่อไป เพื่อเป็นตัวอย่างเจ้าหน้าที่คนหนึ่งอาจถูกล้อม อาจมีภารกิจที่เรียกว่า Feat เพื่อจบด่านก่อนที่สุขภาพของเจ้าหน้าที่จะลดลงต่ำกว่าห้าสิบเปอร์เซ็นต์ ความสำเร็จในที่นี้หมายความว่านายทหารคนนี้สามารถช่วยในการขัดขวางกองกำลังในช่วงเวลาที่เหมาะสมในการรบครั้งต่อไป Stratagems เองก็มีค่าใช้จ่าย“ Sanada Coin” ในการออกกฎหมาย แต่สิ่งเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นอย่างเสรีมากพอที่ความจำเป็นในการอนุรักษ์นั้นหายาก เนื่องจากการแบ่งชั้นเหล่านี้เป็นทางเลือกโดยสิ้นเชิงการกลั้นจะไม่ทำให้การต่อสู้ไม่มีชัยชนะ แต่ค่อนข้างยากกว่า

ระหว่างการต่อสู้ผู้เล่นยังสามารถมีส่วนร่วมในการสำรวจเพื่อรับเสบียงและเพิ่มค่าประสบการณ์สำหรับฮีโร่ปัจจุบัน เสบียงนั้นมีประโยชน์หลายอย่างเช่นการพัฒนาอาวุธการปรุงยาสำหรับใช้ในการรบและของขวัญสำหรับเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ในส่วนเหล่านี้จะยังคงมีโจรสุ่มและกระเป๋ากระตุกต่างๆที่พยายามจะเข้ามาหาผู้เล่นดังนั้นส่วนเหล่านี้จึงไม่ถูกขโมยไปจากการแฮ็ก หากส่วนเหล่านี้เป็นร่างคร่าวๆของสิ่งที่คาดหวังในแนวคิดแบบโลกเปิดที่สัญญาไว้สำหรับ Dynasty Warriors 9 ฉันจะบอกว่ามันเป็นการเริ่มต้นที่ดี แต่ความหวังก็คือ Omega Force จะดำเนินการต่อไป

แม้ว่าจะมีข้อร้องเรียนที่สำคัญอย่างหนึ่ง: เช่น Berserk and the Band of the Hawk และ Dragon Quest Heroes ไม่มี Co-op ในพื้นที่ เกมเหล่านี้ให้ความบันเทิงอย่างสมบูรณ์แบบในการเล่นเดี่ยวและการไม่มีผู้เล่นเพิ่มเติมที่ใช้พลังในการประมวลผลจะทำให้ความละเอียดและอัตราเฟรมลดลงและลดป๊อปอัปลงนั่นคือการเสียสละที่เราเต็มใจจะทำเพื่อโซฟาร่วมกัน op. ส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ฉันชอบซีรีส์นี้มากคือความทรงจำทั้งหมดของชั่วโมงนับไม่ถ้วนที่ใช้ร่วมกับเพื่อนสนิทของฉันเล่นเกมเหล่านี้ด้วยกันแทนที่จะพูดคุยและสนทนาที่มีความหมาย ชีวิตสั้นเกินไปสำหรับสิ่งนั้น
                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
SAMURAI WARRIORS: Spirit of Sanada - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 23 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)