โหลดเกมแข่งรถโซนิค ไฟล์เดียว Sonic & SEGA All-Stars Racing

ดาวน์โหลด

โหลดเกมแข่งรถโซนิค ไฟล์เดียว อัพเดทล่าสุด
ใช่มันเหมือนกับ Mario Kart ที่นั่นเราพูดไปแล้ว เสียงฮัมในระดับต่ำที่คุณได้ยินคือเสียงของแฟน ๆ Sega ที่คลั่งไคล้นับพันที่กัดฟันด้วยความหวาดกลัวเพราะเราได้เริ่มบทวิจารณ์นี้โดยกล่าวถึงนักแข่งคนนั้น แต่การเปรียบเทียบนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้ เป็นความจริงที่ไม่แพ้ Sega และผู้พัฒนา Sumo Digital ซึ่งเป็นผลให้นักแข่งรถที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามและให้ความบันเทิงอย่างโดดเด่น นี่เป็นผู้ท้าชิงที่แท้จริงคนแรกของมงกุฎของ Nintendo
ลองดูตัวอย่างงานสีของ Sonic และ Sega All-Stars Racing แล้วคุณก็อดไม่ได้ที่จะตื่นตา มันเงางามและทุกรายละเอียดได้รับการออกแบบมาอย่างน่ารัก ตั้งแต่เปิดเกมในโรงภาพยนตร์ไปจนถึงเมนูไปจนถึงเพลงที่มีชีวิตชีวาน่าปวดหัว - มันเป็นความสวยงาม ถ้าเป็นรถยนต์ก็จะไม่มีปัญหาในการเปลี่ยนหัว การกล่าวถึงเป็นพิเศษควรไปที่การออกแบบแทร็กซึ่งท้าทายแรงโน้มถ่วงและมักจะรู้สึกว่าให้ช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นอย่างมาก
อย่างดีที่สุดเกมนี้มีลักษณะคล้ายกับแม่ของความฝันของชีสทั้งหมด ตั้งแต่แทร็กที่ประดับประดาด้วย Amigo pinata ขนาดยักษ์ไปจนถึงการชนผ่านป้ายโฆษณาในห้องใต้ดิน Tokyo-to ไปจนถึงการไล่คู่แข่งให้กลายเป็นซอมบี้เดินเท้าที่ Curien Mansion ความตื่นเต้นนั้นมีมากมายพอ ๆ กับที่เกมอ้างอิง
แต่ใต้ฝากระโปรงดูยังไง? ท้ายที่สุดหากเฟอร์รารีของคุณมีเครื่องยนต์ของเรือยนต์ปรบมือคุณก็อาจทิ้งมันไว้ในโรงรถ โชคดีที่ SASAR เล่นได้ดีมาก การแข่งรถเป็นเรื่องของการควบคุมไม้เท้าและปุ่มไหล่สองปุ่มในขณะที่การชนะนั้นเกี่ยวข้องกับการผสมปุ่มแก๊สกับปุ่มดริฟท์ที่มุมเพื่อเพิ่มความเร็วตามแนวเส้นตรง
ดูเหมือนว่าบนกระดาษจะเป็นแนวคิดที่เรียบง่าย แต่ก็เป็นการเคลื่อนไหวที่ชัดเจนซึ่งเหมาะกับเกม ด้วยเหตุนี้ผลงานการออกแบบที่ถูกเทลงในรถยนต์แทร็กและเครื่องยนต์ของเกม (ซึ่งก็คือเกมเอนจิ้นคนอื่น ๆ ) จึงได้รับอนุญาตให้พูดได้เอง เครดิตควรไปที่ Sumo Digital ซึ่งทำงานได้ดีในการแปลความตื่นเต้นอย่างง่ายดายของ OutRun 2 ให้เป็นเกมประเภทที่มีสีสันมากขึ้น (และเนื้อหาไม่เป็นทางการมากขึ้น)
มันไม่ใช่ทั้งหมดของตัวละครที่ร่าเริงทิวทัศน์ที่สะดุดและความตื่นเต้นความเร็วสูง ประแจขันหัวเทียนมาในรูปทรงของอาวุธต่างๆของเกม ที่นี่การเปรียบเทียบกับ Mario Kart กลายเป็นสิ่งที่ไม่เอื้ออำนวยและช่างประปาคนโปรดของทุกคนก็ก้าวไปข้างหน้า
นี่เป็นเพราะอาวุธที่นำเสนอนั้นไม่น่าสนใจและคุ้นเคยมากเกินไป โดยพื้นฐานแล้วถุงมือชกมวยคือเปลือกหอยสีเขียวขีปนาวุธเป็นเปลือกสีแดงและกรวยจราจรเป็นหนังกล้วย พวกเขารู้สึกเหมือนสแตนด์อินทั่วไปและสำหรับใครก็ตามที่เคยเล่นเกมโกคาร์ทมาก่อนก็ไม่จำเป็นต้องทดลองเล่น

Sonic & SEGA All-Stars Racing Free Download
มีเกมอื่นใดบ้างที่ครองสนามของมันอย่างสรุปและมีความดื้อรั้นเช่นนี้? Super Mario Kart มีอายุสิบเจ็ดปี แต่ก็ยังคงเป็นทัชสโตนและเป็นมาตรฐานสำหรับกลุ่มย่อยที่แปลกประหลาดของประเภทการแข่งรถ Crash Bandicoot เข้ามาใกล้กับการชิงมงกุฎของช่างประปาในปี 1999 ด้วย Crash Team Racing แต่อย่างอื่นก็เป็นการแข่งม้า (และโกคาร์ท)
สิ่งที่น่าแปลกใจคือ SEGA ใช้เวลานานมากในการเสนอใช้เวลา ที่น่าแปลกใจน้อยกว่าคือความจริงที่ว่าเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ อีกมากมายมันได้ผลิตบางสิ่งที่อยู่ในเงามืดของ Nintendo เกือบทั้งหมดโดยคัดลอกเทมเพลต Mario Kart วางสิ่งของ SEGA ไว้ด้านบนและแทบจะไม่ทำอะไรเลยเพื่อย้ายแนวคิดหลักไปข้างหน้า
สำหรับองค์ประกอบที่แปลกใหม่เราสามารถขอบคุณ Sumo Digital ผู้พัฒนาที่เข้าใจการแข่ง SEGA เป็นอย่างดีด้วยความรักในเกม OutRun ล่าสุดและยังมีรูปแบบก่อนหน้านี้ในรูปแบบ "ดาวทั้งหมด" ตาม SEGA Superstars Tennis น่าเสียดายที่แนวคิดอันกล้าหาญที่นี่เริ่มต้นและลงท้ายด้วยคำเดียว: ล่องลอย
บางทีอาจเป็นที่เข้าใจได้ว่านักแข่งรถ SEGA จะได้รับแรงบันดาลใจจากการฟื้นตัวล่าสุดของแฟรนไชส์ที่เป็นที่รักมากที่สุดแห่งหนึ่งของ บริษัท แต่สิ่งที่ใช้ได้ผลในการตั้งค่าอาร์เคดโจมตีเวลาไม่จำเป็นต้องเข้ากับช่องเฉพาะของการแข่งรถโกคาร์ท ด้วยการมุ่งเน้นของเกมอย่างแน่วแน่ว่าคุณสามารถโค้งไปรอบ ๆ โค้งไปด้านข้างได้ดีเพียงใดแทร็กจะง่ายอย่างไม่น่าเชื่อหรือยากอย่างไม่น่าเชื่อขึ้นอยู่กับว่าพวกเขารองรับคุณสมบัตินี้ได้ดีเพียงใด
แม้ว่าแกนหลักของ Sonic & Sega All-Stars Racing จะถูกดึงออกมาจาก Mario Kart โดยตรง แต่นักแข่งสุดแปลกคนนี้ก็สามารถยืนบนล้อทั้งสี่ของตัวเองได้ การควบคุมที่แน่นหนาและการออกแบบแทร็กที่ยอดเยี่ยมช่วยให้มั่นใจได้ว่าการแข่งขันแบบตัวต่อตัวจะน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ แต่มันก็สนุกมากที่ได้เล่นกับรถคาร์ทเหล่านี้ทำให้เสียเวลาในการไต่กระดานผู้นำออนไลน์ในโหมด Time Trial ได้อย่างง่ายดาย All-Star Racing อาจไม่ได้ผลักดันแนวเพลงไปข้างหน้าในทางที่มีความหมายใด ๆ แต่มันสร้างได้ดีบนธีมที่กำหนดไว้ซึ่งมันไม่สำคัญเลย
ยกตัวอย่างเช่นขั้นตอนที่มีธีมเกี่ยวกับโซนิคเป็นสายลมที่ (ผ่าน) ด้วยเส้นโค้งธนาคารที่กว้างซึ่งช่วยให้คุณสร้างการเพิ่มขึ้นได้มากโดยการร่อนไปรอบ ๆ เส้นรูปไข่อย่างสง่างาม สิ่งที่อิงจาก Super Monkey Ball นั้นเป็นความเกลียดชังอย่างแท้จริงเต็มไปด้วยมุมสั้น ๆ ที่ทำมุมขวาซึ่งกระทุ้งอย่างเชื่องช้าในการจัดการที่ออกแบบมาเพื่อต่อต้านการเลี้ยวเบรกมือ
อย่างอื่นมีมากอย่างที่คุณคาดหวัง กระสุนปืนสีเขียวของมาริโอถูกแทนที่ด้วยถุงมือชกมวยสีเขียวกระสุนสีแดงพร้อมขีปนาวุธสีแดง กรวยจราจรจะถูกทิ้งแทนสกินกล้วยและการเพิ่มพลังสายฟ้าจะถูกสลับสำหรับการโจมตีพิเศษเฉพาะตัวละครมอบให้กับผู้เล่นที่ค้างอยู่ที่ด้านหลังของแพ็ค หมุนเครื่องยนต์ของคุณในจุดที่ถูกต้องและคุณจะได้รับการเร่งสาย ตีแผ่นปรับความเร็วบนแทร็กเพื่อไปข้างหน้าอีกครั้ง ทุกอย่างคุ้นเคยอย่างอบอุ่น แต่ไม่น่าสนใจ
แทร็กที่ค่อนข้างปวกเปียกไม่ช่วยเรื่อง เกือบสองทศวรรษที่ผ่านมาฉันอาจจะยังคงวาดแผนที่ของ Koopa Beach หรือความเรียบง่ายอันยอดเยี่ยมของ Choco Island จากความทรงจำได้ แต่เพียงไม่กี่นาทีหลังจากวางจอยแพดลงบนความพยายามของ Sonic และฉันแทบจะไม่สามารถแยกความแตกต่างระหว่างหลักสูตรที่ยุ่งมากเกินไป ด้วย 24 ไอเดียให้เลือกทำให้ความคิดบางเกินไปและแทร็กทั้งหมดมักชอบสิ่งกีดขวางแบบสุ่มมากเกินไปมากกว่าการออกแบบที่แยบยลอย่างแท้จริง ก้อนหินที่ลุกเป็นไฟพังทับตัวคุณหนังกล้วยวางไข่ใต้ล้อของคุณป้อมปืนระเบิดคุณลูกโป่งยักษ์ทำให้คุณล้มลงในขณะที่หุ่นยนต์ปูและอีกาต่างเดินเข้ามาในเส้นทางของคุณพร้อมที่จะทำให้คุณหลุดจากตำแหน่งเสา
                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด Sonic & SEGA All-Stars Racing ไฟล์เดียว
Sonic & SEGA All-Stars Racing - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 4.55 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         CR: