[โหลดเกมฟรี] Story Of Seasons Friends Of Mineral Town เกมปลูกผักในตำนาน

ดาวน์โหลด

Story Of Seasons Friends Of Mineral Town ดาวน์โหลดฟรี อัพเดทล่าสุด
Story Of Seasons Friends Of Mineral Town ชีวิตการทำฟาร์มของคุณเริ่มต้นที่เมืองมิเนอรัลหมู่บ้านที่มีเสน่ห์ท่ามกลางธรรมชาติ คุณกลับมาหลังจากหลายปีเพื่อฟื้นฟูฟาร์มของคุณปู่ผู้ล่วงลับไปสู่ความรุ่งเรืองในอดีต ดูแลพืชผลปศุสัตว์และอื่น ๆ ตามเรื่องราวของฤดูกาลของคุณเอง

Harvest Moon และตอนนี้ Story of Seasons เติบโตขึ้นในบุคลิกของพวกเขาเหนือสิ่งอื่นใด ในแต่ละรายการในซีรีส์นำเสนอเรื่องราวที่สดใหม่และการปรับปรุงการเล่นเกมเพียงเล็กน้อยการเล่นซ้ำหนึ่งในเกมที่เก่ากว่านั้นกำลังถามถึงความผิดหวังแม้ว่าจะมีการทาสีใหม่ก็ตาม Story of Seasons: Friends of Mineral Town นำเกมบอยแอดวานซ์ปี 2003 เข้าสู่ปี 2020 ด้วยกราฟิกและบุคลิกที่น่าสนุก แต่ก็ช่วยเพิ่มความลึกให้กับเกมเพลย์ที่ล้าสมัยไปแล้ว ..

หลังจากเลือกจากชุดตัวเลือกการปรับแต่งตัวละครที่มีอยู่อย่าง จำกัด คุณก็ออกเดินทางเพื่อเข้าครอบครองฟาร์มที่ปู่ผู้ล่วงลับของคุณทิ้งไว้ซึ่งคุณเคยใช้เวลาช่วงฤดูร้อนเมื่อ 20 ปีที่แล้ว มันไม่ชัดเจนว่าทำไมตัวละครของคุณถึงทิ้งชีวิตที่พวกเขามีไว้เบื้องหลัง แต่คุณก็ต้องทำงานประจำวันอย่างรวดเร็วในการดูแลฟาร์มโดยเริ่มจากพืชผล


Story Of Seasons Friends Of Mineral Town Free Download
การปลูกพืชเป็นหนึ่งในวิธีการหลักในการทำเงิน แต่ความก้าวหน้าจะช้า คุณไม่สามารถปรับปรุงผลผลิตพืชของคุณด้วยวิธีที่มีความหมายใด ๆ จนกว่าตัวเลือกในการซื้อดินในฟาร์มที่ดีกว่าจะพร้อมใช้งานในปีที่สองซึ่งใช้เวลา 25 ถึง 30 ชั่วโมงในเกม การอัพเกรดบัวรดน้ำช่วยให้คุณมีแนวโน้มที่จะปลูกพืชได้มากขึ้นในคราวเดียว แต่การใช้ความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นทำให้ผลผลิตพืชของคุณดีขึ้นเพียงเล็กน้อย

เครื่องมือการอัพเกรดช่วยเพิ่มความสามารถในการทำฟาร์มของคุณเล็กน้อย แต่วิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มผลผลิตพืชผลคือการใช้ Nature Sprites ที่อาศัยอยู่ในเมือง สไปรต์เจ็ดตัวซ่อนตัวอยู่หลังโบสถ์อาศัยอยู่ในกระท่อมรอให้คุณเป็นเพื่อนกับพวกเขา คุณได้รับความไว้วางใจจากพวกเขาโดยการพูดคุยกับพวกเขาและให้ของขวัญที่พวกเขาชอบคล้ายกับการผูกมิตรกับผู้คนในเมือง เมื่อมิตรภาพถึงระดับหนึ่งแล้วคุณสามารถขอให้พวกเขาช่วยงานบ้านหนึ่งในสามอย่าง ได้แก่ การรดน้ำพืชการเก็บพืชผลและการดูแลปศุสัตว์

สิ่งที่จับได้คือ Sprites ไม่ค่อยเก่งในการทำงานบ้านเหล่านี้และจำเป็นต้องได้รับการฝึกฝนผ่านการเล่นมินิเกม แต่ละงานมีมินิเกมที่สอดคล้องกัน มินิเกมที่รดน้ำและมินิเกมปศุสัตว์มีทั้งความสนุกสนานการท่องจำกระเบื้องและการให้อาหารไก่คลั่งตามลำดับในขณะที่มินิเกมเก็บพืชผลเป็นเกมที่ได้รับการยกย่อง แต่เนื่องจากคุณต้องเล่นมินิเกมหลายสิบเกมหลายสิบครั้งเพื่อให้มีความหมายก้าวหน้าความแปลกใหม่ของเกมนี้จึงหมดลงอย่างรวดเร็ว และเนื่องจาก Sprite ทั้งเจ็ดต้องได้รับการปรับเลเวลทีละรายการคุณจึงสามารถใช้เวลาเล่นส่วนใหญ่ในการเล่นมินิเกมเหล่านี้ซ้ำโดยได้รับรางวัลเพียงเล็กน้อย

ไม่มีเป้าหมายหรือภารกิจโดยรวมให้คุณดำเนินการซึ่งทำให้คุณหลงทางว่าเหตุใดคุณจึงทุ่มเทความพยายามทั้งหมดนี้ลงในฟาร์มยกเว้นเพื่อความพึงพอใจส่วนตัวและสัญญาว่าจะรวย การกระทำและความก้าวหน้าของคุณส่งผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อเมือง Mineral Town และ Nature Sprites ซึ่งช่วยลดความรู้สึกของความสำเร็จที่คุณจะได้รับจากการเปลี่ยนที่ดินที่ถูกทิ้งร้างให้เป็นฟาร์มที่เจริญรุ่งเรือง

การทำฟาร์มไม่ใช่หนทางเดียวในการสร้างรายได้ แต่คุณยังสามารถใช้เวลาทั้งวันในการขุดและตกปลา น่าเสียดายที่ทั้งสองกิจกรรมไม่ได้จ่ายเงินดีมากและไม่ได้สนุกที่จะทำ การขุดที่ประสบความสำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับโชคและไอเท็มฟื้นฟูความแข็งแกร่งมากมาย ทุกชั้นมีโขดหินจำนวนมากที่คุณสามารถทำลายเพื่อหาแร่ วิธีเดียวที่จะก้าวต่อไปในเหมืองคือการใช้จอบบนดินและไม่มีข้อบ่งชี้ว่าบันไดอาจอยู่ที่ใด การใช้จอบระบายความแข็งแกร่งของคุณและหากคุณไม่โชคดีคุณอาจเสียพลังส่วนใหญ่ไปอย่างง่ายดายเพื่อค้นหาหนทางที่จะลงมาส่งคุณออกจากเหมืองมือเปล่าและหงุดหงิด

การอัพเกรดค้อนและจอบของคุณไม่ได้ช่วยปรับปรุงทักษะการขุดของคุณและไม่มีจุดตรวจในเหมืองดังนั้นคุณต้องเริ่มจากชั้นแรกทุกครั้งที่วิ่ง แร่นั้นไม่ได้ขายได้มากนักและคุณไม่จำเป็นต้องใช้มากกว่าหนึ่งกำมือในการอัพเกรดเครื่องมือทั้งหมดของคุณ อัญมณีมีมูลค่ามากกว่า แต่สามารถพบได้ในเหมืองทะเลสาบซึ่งมีให้เฉพาะในช่วงฤดูหนาวเท่านั้น คุณไม่เคยปรับปรุงการขุดและการจ่ายเงินไม่ได้ทำขึ้นเพื่อต้องการไอเท็มความแข็งแกร่งมากมายเพื่อเข้าสู่ระดับที่ต่ำกว่า

ในทางเดียวกันกับการขุดการตกปลานั้นขึ้นอยู่กับโชคเป็นส่วนใหญ่ ในขณะที่การอัพเกรดคันเบ็ดจะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้ปลาที่ใหญ่ขึ้นและดีขึ้น แต่ช่างทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับการรอเครื่องหมายอัศเจรีย์และการกดปุ่มการกระทำซึ่งไม่น่าสนใจและกลายเป็นเรื่องน่าเบื่ออย่างรวดเร็ว หากทำถูกต้องคุณอาจจับปลาได้ หรือสาขา. หรือกระป๋อง หรือปลาอาจหนีไป ทั้งหมดนี้คือการทอยลูกเต๋าบนช่างที่ค่อนข้างจะทำให้มึนงงในการเริ่มต้น มีปลาหลายชนิดที่คุณสามารถจับได้ แต่มูลค่าการขายจะขึ้นอยู่กับขนาดของพวกมันเท่านั้น - เล็กกลางหรือใหญ่ซึ่งเอาชนะจุดประสงค์ของพันธุ์ใด ๆ
                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
Story Of Seasons Friends Of Mineral Town (v20200820) - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 1.16 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)