โหลด Verdun เกมยิง สงครามโลกมันส์ๆ ไฟล์เดียว โหลดง่าย

 
ดาวน์โหลด

โหลด Verdun เกมยิง สงครามโลก อัพเดทล่าสุด
Verdun เป็นวิดีโอเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งสำหรับผู้เล่นหลายคนในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 เปิดตัวเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2015 บน Steam หลังจากใช้งาน Steam Early Access นานกว่า 1 ปี เปิดตัวสำหรับ PlayStation 4 ในวันที่ 30 สิงหาคม 2559 เวอร์ชัน Xbox One วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2560 Tannenberg ส่วนขยายแบบสแตนด์อโลนได้รับการเผยแพร่ใน Steam Early Access ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2017 และออกจาก Early Access สำหรับเวอร์ชันเต็มในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2019
Verdun ได้รับแรงบันดาลใจจากการรบที่ Verdun ในฝรั่งเศสในปี 1916 เกมดังกล่าวรวมถึงอาวุธในอดีตของสงครามโลกครั้งที่หนึ่งเครื่องแบบและอุปกรณ์ของแท้การบาดเจ็บโดยละเอียดและการสร้างแบบจำลองที่มีเลือดและแผนที่ที่อิงจากสนามรบจริงของแนวรบด้านตะวันตก
เกมดังกล่าวทำงานบนเอนจิ้น Unity และได้รับการพัฒนาโดยสตูดิโออิสระ M2H และ Blackmill Games
อย่างไรก็ตาม Verdun มอบช่วงเวลาแห่งแรงบันดาลใจที่หาได้ยากเมื่อระเบิดความตื่นเต้นและความหวาดกลัวทำลายความน่าเบื่อ กระสุนที่ยิงออกมาจากศัตรูที่มองไม่เห็นได้ฉีกออกไปในอากาศโจมตีเพื่อนทหารที่อยู่ข้างๆคุณ ในการมองเห็นอุปกรณ์ต่อพ่วงคุณเห็นเขายุบตัวลงไปในโคลน คุณปล่อยวางและจิตใจของคุณแข่งกัน คุณจะย้ายสถานที่และป๊อปอัพเพื่อสแกนขอบฟ้าหาฆาตกรหรือไม่? คุณตั้งใจจะล้างแค้นให้เพื่อนที่หลงทางหรือเข้าร่วมกับเขา? กลับเข้าไปในร่องลึกมักจะมีที่ว่างไม่เพียงพอสำหรับทหารสองคนที่จะผ่านไปได้บางครั้งส่งผลให้ทั้งสองติดอยู่ชั่วขณะขณะที่พวกเขาพยายามย้ายไปยังส่วนอื่นที่ต้องการการป้องกันในขณะที่กระสุนบินอยู่เหนือศีรษะและมีศพมากขึ้น บางครั้งอาจเป็นเรื่องน่ากลัวและน่าอึดอัดอย่างยิ่ง เมื่อผู้บัญชาการของศัตรูปล่อยเมฆพิษที่สำลักลงบนร่องลึกคุณจะถูกบังคับให้สวมหน้ากากที่บดบังการมองเห็นส่วนใหญ่ของคุณซึ่งถูกขัดขวางโดยเมฆสีเหลืองที่เป็นลูกคลื่น เมื่อรวมกับรอยแตกของปืนไรเฟิลที่อยู่ใกล้ ๆ คุณก็ไม่มั่นใจว่าจะเป็นมิตรอีกต่อไปแล้วความรู้สึกของโรคกลัวน้ำนั้นจะสลายไปอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ
ทันใดนั้นคุณก็ได้ยินคำสั่งให้เข้าชาร์จและทำลายป้อมปราการของศัตรูและคุณกระโดดข้ามขอบและเข้าไปในใจกลางดินแดนที่ไม่มีใครอยู่ คุณสำรวจโลกที่เกิดสงครามโดยซ่อนตัวอยู่หลังเนินเขาต้นไม้หรือในหลุมอุกกาบาตที่ถูกทิ้งระเบิด คุณเฝ้าดูขณะที่ศัตรูกำลังแย่งชิงกันบนเนินเขาด้วยความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะเข้าถึงความปลอดภัยของร่องลึกของตัวเอง - ส่วนใหญ่ถูกตัดขาดก่อนที่จะได้รับความปลอดภัยนั้น การหมอบหรือนอนคว่ำช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการถูกนำออกไปโดยคู่ต่อสู้ของศัตรูในขณะที่คุณรอให้ CPO เรียกครกหรือแก๊สเพื่อลดการป้องกันศัตรูที่แข็งกระด้าง คุณเคลื่อนที่จากจุดหนึ่งไปยังจุดหนึ่งอย่างมีระบบใช้เวลาในการจัดแนวปืนไรเฟิลของคุณและเลือกทหารศัตรูที่เปิดเผยศีรษะของพวกเขาอย่างไม่ระมัดระวัง หากไม่มีคำถามก้าวช้าและรอบคอบ Verdun เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับนักยิงปืนสมัยใหม่หลายคน แต่ก็น่าตื่นเต้นกว่าเพื่อนหลายคนในช่วงสั้น ๆ

Verdun ฟรี Free Download
การรบแห่ง Verdun เริ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2459 และกินเวลานานถึงสิบเดือน เป็นการต่อสู้ที่ยาวนานที่สุดในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 โดยอ้างว่ามีทหารเสียชีวิตบาดเจ็บหรือสูญหายประมาณ 700,000 นาย Verdun นักกีฬายิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งผู้เล่นหลายคนกลับมาเยือนช่วงเวลาที่น่าเศร้านี้อีกครั้งทำให้เกิดความกลัวและความตื่นเต้นเช่นเดียวกับความเบื่อหน่ายของสงครามสนามเพลาะ Verdun มีความเสี่ยง มันเป็นเกมยิงที่หายากในช่วงเวลาหนึ่งที่มีการเข้าชมบ่อยกว่าโดยเกมกลยุทธ์ มันเข้าใกล้การจับแก่นแท้ของการต่อสู้แม้ว่าจะถูกขัดขวางโดยความเป็นจริงของสงครามครั้งใหญ่ที่มักจะดำเนินไปอย่างเชื่องช้าและในขณะเดียวกันก็สะดุดกับอุปสรรคของมันเอง
เวลาส่วนใหญ่ของคุณใน Verdun ใช้ไปกับโหมด Frontlines ที่นี่สองทีมผลัดกันข้ามดินแดนที่ไม่มีใครอยู่เพื่อพยายามยึดสนามเพลาะของคู่ต่อสู้ มันเป็นเกมแห่งโมเมนตัม เมื่อคุณเป็นฝ่ายรุกเกมจะให้คุณเข้าสู่สนามรบในขณะที่คู่ต่อสู้ของคุณตั้งแถวป้องกัน การขุดคูข้าศึกต้องการให้คุณอยู่รอดได้นานพอที่จะเข้าถึงและยึดครองได้โดยขับไล่นักสู้ออกไป เช่นเดียวกับใน Battlefield ยิ่งคุณมีพันธมิตรมากเท่าไหร่ก็ยิ่งยึดสนามเพลาะได้เร็วขึ้นและคุณจะได้รับแต้มเร็วขึ้นเท่านั้น แต่การขุดร่องลึกไม่ใช่เรื่องง่าย ศัตรูจะได้เปรียบเมื่อคุณเป็นฝ่ายรุกและหากทีมของคุณไม่อยู่จนกว่าจะหมดเวลาโมเมนตัมจะส่งต่อไปยังทีมตรงข้ามและในไม่ช้าก็ถึงเวลาที่พวกเขาจะเข้าชาร์จทำให้คุณต้องป้องกัน ยิ่งคุณจับภาพได้มากเท่าไหร่การต่อสู้ในแผนที่ก็จะเคลื่อนไปยังกองบัญชาการของศัตรูได้ลึกขึ้นเท่านั้นซึ่งเป็นเป้าหมายสุดท้ายของ Frontlines การต่อสู้จะเปลี่ยนจากการรุกเป็นการป้องกันตลอดทั้งการแข่งขันและการชนะทันทีไม่ได้มาง่ายๆ จากเกมทั้งหมดที่ฉันเล่นเกือบครึ่งจบลงด้วยการเสมอกัน นอกจากนี้ยังมีโหมด Deathmatch เฉพาะทีมที่ต้องพิจารณา แต่จำนวนผู้เล่นที่แข่งขันกันนั้นต่ำกว่า Frontlines มาก
ให้คุณอยู่ในแฟนตาซีชักเย่อสงครามโลกครั้งที่ 1 เกมนี้จะแนะนำ “เขตตาย” ที่ล้อมรอบแผนที่ขนาดมหึมาแต่ละแผนที่และช่วยให้คุณไม่อยู่นอกสนามระหว่างแนวร่องลึกระหว่างการป้องกัน หากทีมของคุณไม่สามารถยึดคูข้าศึกได้คุณจะได้รับตัวจับเวลาถอยหลังและถูกบังคับให้ถอยกลับไปยังแนวของคุณเอง มิฉะนั้นคุณจะถูกประหารชีวิต คุณไม่ได้รับอนุญาตให้วางนิ้วเท้าแม้แต่นิ้วเดียวผ่านเส้นเหล่านี้แม้ว่าพวกเขาจะอยู่หน้าร่องลึกของคุณเองก็ตาม การก้าวข้ามไปทำให้สีจางลงและการนับถอยหลังก็ปรากฏขึ้นดึงคุณจากประสบการณ์ด้วยความละเอียดอ่อนของแส้ที่แตก อาจเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดที่ต้องรับมือเนื่องจากบางครั้งคุณไม่สามารถหามุมมองที่ดีขึ้นได้โดยที่ทหารของคุณเองไม่ได้เห่าเป็นเส้นเกี่ยวกับผู้ทำลายล้างในขณะที่คุณเคลื่อนที่ไปไกลเกินไป มันน่ารำคาญอย่างยิ่งเมื่อคุณผ่านเส้นในขณะที่เคลื่อนที่ผ่านสนามเพลาะที่ขุดออกมาหรือเส้นทางที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนในสนามรบ
                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด Verdun ไฟล์เดียว
Verdun - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 4.95 GB

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         


CR: