โหลดเกม The Walking Dead Michonne - A Telltale Miniseries ฟรีไฟล์เดียว PC

 
ดาวน์โหลด

The Walking Dead Michonne - A Telltale Miniseries อัพเดทล่าสุด
The Walking Dead: Michonne เป็นวิดีโอเกมแนวผจญภัยที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนชุด The Walking Dead โดย Telltale Games [1] เกิดขึ้นระหว่างประเด็นที่ 126 และ 139 ของซีรีส์การ์ตูนเกมดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงเหตุการณ์ที่ Michonne กำลังทำอยู่ระหว่างการจากไปชั่วคราวของกลุ่มผู้รอดชีวิตที่นำโดย Rick Grimes ท่ามกลางการเปิดเผยของซอมบี้ [2] Samira Wiley ให้เสียง Michonne ในเกม ซีรีส์สามตอนวางจำหน่ายระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายน 2016 สำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล Microsoft Windows, คอนโซล PlayStation 3 และ 4, คอนโซล Xbox 360 และ One และอุปกรณ์พกพา


ดังนั้นการแยกตัวของ Telltale’s Walking Dead จึงดำเนินต่อไปด้วยตอนที่มีเนื้อหาทั้งหมดที่เราชื่นชอบเกี่ยวกับซีรีส์นี้ ที่นี่คุณจะได้พบกับซากศพที่สั่นเทาการตัดสินใจที่น่าทึ่งการตายอย่างกะทันหันและหลักฐานมากมายเกี่ยวกับความไร้มนุษยธรรมที่มนุษย์มีต่อมนุษย์ซึ่งเติมเต็มด้วยความเมตตาและความเมตตาเป็นครั้งคราว ตัวละครของ Michonne มีความลึกซึ้งยิ่งขึ้นโดยมีข้อมูลเกี่ยวกับอดีตของเธอและความน่าสะพรึงกลัวที่ขู่ว่าจะทำให้เธอตกรางและตัวละครอื่น ๆ ก็พัฒนาไปในทิศทางที่น่าสนใจเช่นกัน เรื่องราวเริ่มต้นจากตอนที่หนึ่งจากไปการแก้ไขปัญหาที่น่าตื่นเต้นเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่จะตีเราด้วยฉากแอ็คชั่นที่ตึงเครียดและฉากที่ชวนให้สะเทือนใจ ถึงจุดหนึ่ง Give no Shelter คือสิ่งที่เราต้องการ
เราจะเก็บสปอยไว้ให้น้อยที่สุด แต่ก็ไม่น่าแปลกใจที่จะพบว่ามิชอนพีทและเพื่อนใหม่กลับมาอยู่ในน้ำร้อนร่วมกับนอร์มาปูชนียบุคคลผู้อาฆาตนอร์มาและแรนดอลน้องชายที่ไม่ชอบขี้หน้าของเธอ การหลบหนีอยู่ในความคิดของ Michonne แต่ไม่น่าแปลกใจที่ Norma’s ระหว่างทางเราจะได้พบกับอันตรายใหม่ ๆ ทั้งในรูปแบบของมนุษย์และการแทะเล็มเนื้อรวมถึงตัวละครชุดใหม่ที่จะปัดเป่าความแข็งแกร่งออกไป Telltale และ Skybound จัดการทุกฉากและทุกจังหวะด้วยทักษะและความมั่นใจที่เพิ่มมากขึ้นซึ่งสะท้อนให้เห็นในการใช้กล้องและการตัดภาพเคลื่อนไหวและบทสนทนาและวิธีใช้องค์ประกอบแบบโต้ตอบ แน่นอนว่ารูปแบบนิยายภาพและแอนิเมชั่นที่นิ่งเล็กน้อยดึงคุณออกจากเรื่องราวในบางโอกาส แต่ Give no Shelter มีช่วงเวลาที่จะทำให้คุณสะดุ้งปลุกความเห็นใจให้เหตุผลที่ดีในการเกลียดตัวละครบางตัวหรือทำให้คุณอยู่ในขอบ ที่นั่งของคุณ

กล่าวโดยย่อว่าบิต "ดราม่า" ของตอนนี้ไม่ได้ผิดอะไรมากนัก เป็นการเริ่มต้นที่ดีที่สุดบรรจุในซีเควนซ์แอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นและรู้ว่าเมื่อใดควรสร้างและเมื่อใดควรปล่อยให้ความตึงเครียดลดลง การแสดงด้วยเสียงนั้นน่าประทับใจอย่างต่อเนื่องในขณะที่ดนตรีและเอฟเฟกต์เสียงจะช่วยสร้างและเสริมสร้างบรรยากาศได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ก่อนหน้านี้การโต้ตอบยังไม่ร้อนแรงนัก Give no Shelter เป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างมาก แต่ฉันไม่แน่ใจว่าคุณเล่นมันตลอดเวลาจริงๆ


The Walking Dead Michonne - A Telltale Miniseries Free Download จากนั้นแซมก็บุกไปฝังพ่อของเธอขณะที่ผ้าพันแผลฉีกขาดและโต้เถียงกับเพจเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น เธอขอโทษ Michonne เนื่องจากพฤติกรรมโกรธของเธอขอบคุณ Michonne ที่ช่วยเหลือเธอและพยายามพาพ่อไปฝังศพซึ่งมีบางอย่างที่ Michonne สามารถเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย

นอร์มาและผู้รอดชีวิตที่เหลือของมอนโรมาถึงบ้านและขอให้มิชอนแลกเปลี่ยนแรนดอลกับลูกเรือที่เหลือของพีทซึ่งเปิดเผยว่าถูกจับ หากแรนดอลถูกสังหารพวกเขาพยายามที่จะโกงนอร์มาด้วยซากศพที่ฟื้นคืนชีพในตอนนี้ การแลกเปลี่ยนดำเนินไปอย่างราบรื่นในตอนแรกจนกระทั่งผู้รอดชีวิตจากมอนโรที่โกรธแค้น (เช่นโจนัสหรือแก็บบี้) สังหารชายคนหนึ่งของพีทเพื่อเป็นการแก้แค้นที่ทำลายมอนโร สิ่งนี้กระตุ้นให้เกิดการดวลปืนระหว่างสองกลุ่มซึ่งดึงดูดความสนใจของฝูงวอล์กเกอร์ ในระหว่างการดวลปืนนอร์มาโจมตีมิชอนและทั้งสองต่อสู้กันจนกระทั่งมิชอนตัดแขนของนอร์มาและปล่อยให้เธอถูกวอล์กเกอร์กลืนกิน มิชอนและกลุ่มของเธอถอยกลับไปที่บ้านเพื่อตั้งป้อม แต่ชายมอนโรสองคนโยนค็อกเทลโมโลตอฟเข้าบ้านทำให้มันร้อนระอุ


มิชอนและแซมเดินผ่านบ้านที่ถูกไฟไหม้เพื่อตามหาเจมส์และอเล็กซ์ที่ซ่อนตัวอยู่ชั้นบน ขณะที่พวกเขาปีนออกจากหน้าต่างที่เปิดอยู่ Michonne ต้องเผชิญกับภาพหลอนที่เธอทิ้ง Colette และ Elodie ไว้กับอดีตสามีไม่นานก่อนที่จะเกิดการระบาด เธอมีทางเลือกว่าจะทิ้งลูกอีกครั้งหรือไม่ ถ้ามิชอนตัดสินใจอยู่แซมจะจับมิชอนและผลักเธอออกจากบ้าน แต่สุดท้ายก็ตายในกระบวนการนี้ ถ้ามิชอนตัดสินใจจากไปเธอขอโทษที่ทิ้งพวกเขาไปและเธอกับแซมก็หนีออกจากบ้านโดยไม่มีผู้เสียชีวิต

Michonne, Pete และลูกเรือของเขาเดินทางกลับไปที่เรือของพวกเขาซึ่งพวกเขาวางแผนที่จะไล่เสบียงจากซากของมอนโรและสัญญาว่าจะทิ้งแซม (ถ้ายังมีชีวิตอยู่), Paige, James และ Alex ที่ไหนสักแห่งที่ปลอดภัยทางเหนือ Michonne เชื่อว่าเธออาจก้าวข้ามผ่านภาพหลอนและแสดงความรู้สึกผิดต่อพีทผู้รอดชีวิตของเธอซึ่งแสดงให้เห็นว่าเธอกลับไปยังเขตปลอดภัยอเล็กซานเดรียและเข้าร่วมกลุ่มของริกกริมส์อีกครั้งซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เล่นสามารถพิจารณาได้ ขณะที่คนอื่น ๆ ของกลุ่มมุ่งหน้ากลับไปที่เรือมิชอนก็ได้เห็นภาพหลอนที่อยู่ห่างไกลของโคเล็ตต์และเอโลดีอีกครั้ง แม้ว่าจะไม่เต็มใจ แต่มิชอนก็ตัดสินใจที่จะไม่ไล่ตามพวกเขาและตามคนอื่น ๆ ในกลุ่มกลับไปที่เรือ


สำหรับการเริ่มต้นจะเน้นไปที่เหตุการณ์ในเวลาอันรวดเร็ว สำหรับสองในสามของฉากที่ดีคุณคาดว่าจะทำได้มากกว่าการกดปุ่มใบหน้าหรือเลื่อนไม้ขวาตามที่คุณบอกและในขณะที่มินิซีรีส์นี้ทำให้การแจ้งเตือนมีชีวิตชีวามากขึ้นคุณ ในตอนท้ายของวันทำตามที่คุณบอก

นอกเหนือจากนั้นเรายังต้องเผชิญกับลำดับการสืบสวนและการสำรวจสั้น ๆ สองสามส่วนรวมถึงบทพูดที่หนักหน่วงที่กระจัดกระจายซึ่งคุณจะได้เลือกตัวเลือกที่ยิ่งใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ของ Telltale ตามปกติสิ่งเหล่านี้จะผลักดันการไหลของเรื่องไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่งแม้ว่าจะไม่ได้มีอิทธิพลต่อเส้นทางที่กว้างขึ้นและในทางหนึ่งก็ให้โอกาสคุณในการกำกับ Michonne ทำให้การแสดงของเธออุ่นขึ้นหรือยากขึ้นและปฏิกิริยาของเธอก็ให้อภัยมากขึ้น คิดมากขึ้นหรือโกรธมากขึ้น

สิ่งเดียวกันนี้ยังคงเป็นประสบการณ์กึ่งโต้ตอบมากกว่าเกมจริงและเป็นเกมสั้น ๆ ที่น่าประหลาดใจ ข้อกังวลใหญ่อื่น ๆ ของเราเกี่ยวกับตอนที่หนึ่งนั่นคือตอนหนึ่งหรือสองตอนที่แบ่งออกเป็นสามตอนโดยไม่จำเป็นจริงๆแล้วไม่ได้ช่วยได้จริงๆโดยใช้เวลาประมาณแปดสิบถึงเก้าสิบนาทีสำหรับตอนที่สอง การแยกมีความสมเหตุสมผลในระดับการเล่าเรื่องทำให้คุณต้องหันมาสนใจอีกครั้ง แต่จริงๆแล้วมินิซีรีส์นี้ไม่สามารถปล่อยออกมาเป็นภาคเดียวได้หรือ การเล่าเรื่องทำให้น่าเล่นหรืออย่างน้อยก็ประสบ แต่ในขณะที่คุณกดและสะบัดไปตามลำดับแอ็คชั่นอื่นคุณก็อดสงสัยไม่ได้ว่า Telltale ต้องหาเคล็ดลับอื่น ๆ ในกระเป๋า Walking Dead หรือไม่


                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด The Walking Dead Michonne - A Telltale Miniseries
The Walking Dead Michonne - A Telltale Miniseries - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 5.08 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)