โหลด The Wind Road เกมจอมยุทธ จอมสังหาร ผจญภัย PC ฟรี !

 
ดาวน์โหลด

โหลดเกม The Wind Road  ฟรี อัพเดทล่าสุด
"The Wind Road" เป็นเกมต่อสู้เรียลไทม์ ARPG สร้างโลกศิลปะการต่อสู้ตามเส้นทางสายไหมโบราณภายใต้พื้นหลังของยุคสมมติ Barbarians of Grey Wolf บุกเส้นทางสายไหมมาเป็นร้อยปีแล้ว! ตอนนี้พวกเขาได้ส่งกองกำลังไปยังเมือง Shazhou โดยมีจุดประสงค์เพื่อยึดสถานที่สำคัญของ Longyou ซึ่งคุกคามความปลอดภัยของคนทั่วไปหลายหมื่นคน

ในเวลานี้คัมภีร์มหากรรมได้ปรากฏขึ้นและกลายเป็นกุญแจสำคัญในการย้อนกลับชะตากรรมของ Shazhou และแม้แต่เส้นทางการค้า Longyou ทั้งหมด ชาวป่าเถื่อนกำลังป้องกันไม่ให้พระสงฆ์ (ผู้คุ้มกันคัมภีร์) อย่างเคร่งครัดไม่ให้ส่งพระคัมภีร์ไปยังศาลของจักรวรรดิในขณะที่กองกำลังทั้งหมดในเจียงหูที่โลภความลับของพระคัมภีร์ก็ดำเนินการเช่นกัน เดิมทีงานของตัวละครคือการช่วยให้นิกายที่ดีดูแลพระสงฆ์ในภารกิจของตน อย่างไรก็ตามเขาได้เปิดเผยความลับของคัมภีร์โดยบังเอิญหลังจากต้องทนทุกข์ทรมานกับเส้นทางและความพ่ายแพ้ต่างๆในสิบวัน!

สุดท้ายในการเลือกชะตากรรมตัวละครต้องรับภารกิจและกลายเป็นฮีโร่ตัวจริงก้าวแรกเพื่อหยุดความวุ่นวายของโลก ...

The Wind Road Free Download
สุขภาพของตัวละครกำหนดเวลาการอยู่รอดของเขาในการต่อสู้ "เติบโตขึ้นจากการฝึกฝนวิธีการฉีภายในและการใช้ยา"
[Qi]: ค่า Qi ของตัวละครที่จำเป็นในการใช้ Internal Moves (ทักษะ QER) "เติบโตขึ้นจากการฝึกฝนวิธีการฉีภายในและการกินยา"
[Stamina]: ค่าความแข็งแกร่งของตัวละครกำหนดความถี่ของ Sprint, Roll และ Block ของเขา "เติบโตขึ้นจากการฝึกฝนวิธีการฉีภายในและการกินยา"
[Rage]: ค่าความโกรธของตัวละครรวบรวมเมื่อเขาได้รับความทุกข์ทรมานจากการโจมตี เมื่อความโกรธถึงจำนวนหนึ่งเขาสามารถเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเพื่อทำลายการป้องกันของศัตรู (ตามอาวุธที่อยู่ด้านหลัง) ใช้เทคนิค Lightness "Traceless" เพื่อออกจากพื้นที่ระยะประชิดของศัตรูทันที
[ม้วน]: กลิ้งไปมาเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีจากศัตรู ระยะห่างของการม้วนยาวกว่าและสามารถใช้ร่วมกับการหลบได้

ใช้ความแข็งแกร่งเพื่อป้องกันการโจมตีจากศัตรู
[Insight]: การโจมตีที่สำคัญในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง ในการต่อสู้ไม่ว่าคุณจะโจมตีหรือป้องกันเมื่อคุณมองทะลุข้อบกพร่องของศัตรูแล้วคุณสามารถย้อนกลับสถานการณ์การต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย มันเพิ่มสถานการณ์ฉุกเฉินอย่างมากและแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นและแท้จริงใน Jianghu ดำเนินการโดยการบล็อกในขณะนี้ (Sword Riposte) ที่ศัตรูโจมตีหรือโดยใช้วิธี Inner Qi พิเศษ

รูปแบบการเล่นหลักของชื่อนี้คือการต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่สมจริง เมื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่ดุร้ายผู้เล่นจะต้องจัดการกับพวกมันผ่าน Block, Dodge, Insight, Response และเทคนิคอื่น ๆ ผู้เล่นสามารถสนุกได้ไม่รู้จบในการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสามารถผสมผสานศิลปะการต่อสู้ที่แตกต่างกันเข้าด้วยกันเพื่อสร้างแนวคิดและรูปแบบการต่อสู้ของพวกเขา
[Swordplay]: ดาบเป็นอาวุธโปรดของเซี่ยทุกคน ในชื่อนี้ผู้เล่นสามารถใช้ Swordplay ได้หลายแบบและเคลื่อนไหวดาบได้อย่างเป็นธรรมชาติและราบรื่น (สามารถบล็อกและใช้ Sword Riposte ได้ แต่ไม่สามารถใช้ Hidden Weapons ได้)

ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้จริงหรือในภาพยนตร์และนวนิยายเทคนิคกำปั้นและฝ่ามือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของศิลปะการต่อสู้ ในชื่อนี้ Palm Blaster ที่สนับสนุนโดย Inner Qi ไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะเห็น แต่ยังรวมถึง Wing Chun และ Drunken Boxing ด้วย Palm Blaster ที่ทรงพลังเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการจัดการกับศัตรูระยะไกล (สามารถใช้อาวุธที่ซ่อนอยู่ได้ แต่ไม่สามารถปิดกั้นได้ใช้ค่าความแข็งแกร่งเป็นจำนวนมาก) การเคลื่อนไหวของผู้เล่นสามารถมองเห็นผ่านและแก้ไขได้โดยศัตรูทำให้เกิดเอฟเฟกต์ Blade Impact Inner Qi ของผู้เล่นสามารถหักล้างได้ด้วยศัตรู ลองนึกถึงผลกระทบระหว่างฝ่ามือปราบมังกรและดาบที่จับต้องไม่ได้ ในขณะเดียวกัน Inner Qi ยังสามารถทำลายวัตถุบางอย่างในฉากได้ ในชื่อนี้มี 6 วิธีที่แตกต่างกันของ Inner Qi Methods และ 6 วิธีการเล่นที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงซึ่งแตกต่างกันไปสำหรับการต่อสู้และการรักษา ตัวอย่างเช่น: "Arts of Violet Mist" ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้เล่นที่ไม่ยอมใครง่ายๆ มันมีพลังชีวิตที่ต่ำมากและบล็อกที่ไร้พลัง แต่ให้ Qi และ Crit Damage ที่เพียงพอ ในขณะที่ "Sinew-changing Classic" จะมีพลังชีวิตเพียงพอ แต่ด้วยความเมตตาของพุทธะมันจะไม่ทำให้เกิดคริติคอลหรือโจมตีจุดอ่อนของศัตรูอย่างไรก็ตามมันสามารถถ่ายโอนความเสียหายที่ได้รับและมีผลอย่างมากในการรักษาบาดแผลและต้านทานการบาดเจ็บภายใน

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด The Wind Road
The Wind Road - ตัวเต็ม

MegaUP
Part 1Part 2Part 3Part 4Part 5Part 6
(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)