[ดาวน์โหลดฟรี] IxSHE Tell เกมนักเรียนสาวฮาเร็ม เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ 18 ปีขึ้นไป

ดาวน์โหลด

IxSHE Tell ดาวน์โหลดฟรี อัพเดทล่าสุด
IxSHE Tell โดยเนื้อเรื่อง Hajime เป็นตัวแทนของนักเรียนและประธานสภานักเรียนขอบคุณผู้ที่กฎห้ามความสัมพันธ์โรแมนติกในโรงเรียนถูกยกขึ้น แม้ว่าตอนนี้เขาเป็นพระเอกที่ให้เสรีภาพของทุกคนรักเขาตอนนี้มีเวลาที่จะสนุกกับมันเองไม่มี! หากมีปัญหาใด ๆ ความสําเร็จทั้งหมดจะสําหรับอะไรและกฎอาจจะนํากลับมา

ในเวลาดังกล่าวเขาสารภาพโดย Kasumi นักเรียนโอนที่ยังเป็นเพื่อนในวัยเด็กของเขา นอกจากนี้ในวันถัดไปเขาสารภาพโดยประธานสภานักเรียนโรงเรียนน้องสาวของเสน่ห์ Yui และโดยไอดอลโรงเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดพลาดสองครั้งในแถว - Ayaka!

อย่างไรก็ตามหนึ่งในไม่กี่นักเรียนที่ต่อต้านความโรแมนติก - ผู้นําฝ่ายต่อต้านความโรแมนติก " และรองประธานสภานักเรียนโยชิโนะได้ประกาศ "มาเถอะมาร่วมความสัมพันธ์และก่อให้เกิดปัญหาและนํากลับห้ามใน romance!"

Hajime มีความสุขที่ได้รักจากคนจํานวนมากแต่ตัดสินใจว่าครั้งแรกที่เขาควรจะได้รับรู้ว่าทุกคนดีขึ้น

ถ้ารอให้เขาพูดมันเพื่อนในวัยเด็กของเขา Shiori เพื่อนที่สมบูรณ์แบบ yamato nadeshiko ได้สารภาพกับเขาในขณะที่บอกว่าเธอรู้ดีที่สุดของทั้งหมด

หลังจากที่บ้านในความรักได้รับการยกตัวเอกพบว่าตัวเองเป็นที่นิยมอย่างเหลือเชื่อกับผู้หญิงหลายคนเข้ามาใกล้เขาอุกอาจและจากทุกทิศทาง เรื่องราวความรักของเขาเริ่มทันทีทัน...

ที่นานสุดท้าย - เราสภานักเรียนได้รับรางวัลคุณเสรีภาพในความรัก! ช่วงเวลาที่ฉันประกาศคําเหล่านี้เพื่อนร่วมชั้นของฉันมาพล่ามไปข้างหน้ารอบฉันในวงกลมของเชียร์สะท้อนข้ามทั้งมหาวิทยาลัย

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
IxSHE Tell - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 4.86 GB


(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)