[ดาวน์โหลดPC] Craftopia เกมสาวน้อยนมใหญ่ ผจญภัย ไฟล์เดียว Google Drive

ดาวน์โหลด

Craftopia ดาวน์โหลดฟรี เกมใหม่ 2020
Craftopia เป็นแบรนด์ใหม่หลายเกมการกระทําการอยู่รอดที่ทําในประเทศญี่ปุ่น เรารวมคุณสมบัติมากมายที่เราพบสนุกเช่นการล่าสัตว์ป่า, การทําฟาร์ม, ตัดและเฉือนอาคารอัตโนมัติในการพัฒนาเกมนี้ Craftopia เป็นแบรนด์ใหม่หลายเปิดโลกเกมการกระทําอยู่รอด เราได้คิดสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อเรารวมวิดีโอเกมโปรดของเราทั้งหมด สับต้นไม้และเหมืองหินเช่นเดียวกับใน Sandbox, สํารวจโลกในฐานะในโลกเปิด ต่อสู้ความหิวเช่นเดียวกับในการอยู่รอด ปลูกและเก็บเกี่ยวเช่นเดียวกับในการเกษตร เก็บ loots ในดันเจี้ยนในสับและเฉือน, ทํากิจกรรมอัตโนมัติเช่นในการจัดการโรงงาน ล่ามอนสเตอร์และสิ่งมีชีวิตเช่นเดียวกับในการกระทําล่า ร่ายเวทมนตร์สะกดในแฟนตาซี RPG

ตอนนี้เรามียูโทเปียสําหรับเราทุกคน นั่นฝีมือฝีมือ เกษตร มีพืชมากกว่า 20 แห่งให้คุณเติบโต แน่นอนคุณสามารถปลูกพืชทีละรายการ แต่มีมากขึ้นคุณสามารถทํา ด้วยพลังของเครื่องจักรการเกษตรคุณสามารถมีสาขาขนาดใหญ่ ในขณะที่เพลิดเพลินกับชีวิตที่เพียงพอของคุณทําไมไม่ทําสวนผลไม้ที่มีสีสันของคุณ? การทําซ้ําและระบบอัตโนมัติ คุณสามารถรวบรวมทุกรายการโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณเบื่อการตัดไม้และหินเหมืองแร่? มาทํางานอัตโนมัติ!... เหนื่อยกับการทํางานอัตโนมัติของกิจกรรมง่ายๆ? จากนั้นมาเริ่มใช้สายพานลําเลียงเพื่อสร้างโรงงานขนาดใหญ่

พันธุ์ โดยการขว้างปาสัตว์ประหลาดปริซึมที่สิ่งมีชีวิตคุณสามารถจับพวกเขาเป็นสัตว์เลี้ยง ไม่เพียง แต่เป็นสัตว์เลี้ยงเช่นวัวและกวาง แต่มอนสเตอร์ส่วนใหญ่ยัง tamable มอนสเตอร์ต้องจับ 'em ทั้งหมด! สํารวจดันเจี้ยน เมื่อเครื่องตรวจจับเริ่มเสียงบี๊บก็สัญญาณว่าคุณกําลังได้รับใกล้กับดันเจี้ยนอันตราย กลับไปที่เมืองเพื่อให้ตัวเองแล้วใส่ดันเจี้ยนในความหวังของการหาสมบัติ มันเปลี่ยนรูปร่างของทุกครั้งที่คุณป้อน ในตอนท้ายของดันเจี้ยน, คุณจะพบผู้บังคับบัญชาที่จะต่อสู้ คุณจะได้รับความสามารถใหม่เมื่อคุณปลดปล่อยพลังของโลก

ตก ปลา ใน Craftopia คุณสามารถเพลิดเพลินกับการตกปลาด้วย ลิ้มรสปลาสดๆ และผลิตโล่จากเปลือกหอยเต่า! เมื่อคุณได้รับใช้ในการตกปลาบนชายฝั่งก็ถึงเวลาที่จะสร้างเรือแล่นเรือ! ลองจับปลาวาฬ! รถ ถังโฮเวอร์บอร์ด, รถมอเตอร์ไซด์, เฮลิคอปเตอร์, รถยนต์, เครื่องบิน, ถัง, บอลลูนอากาศ, และเครื่องจักร... รวบรวมวัสดุเพื่องานฝีมือสิ่งที่คุณต้องการขี่! คุณสามารถแบ่งปันการนั่งกับเพื่อนๆ ของคุณเพื่อสํารวจโลก ด้วยกัน! ต้นไม้ทักษะ ทักษะการเรียนรู้มากกว่า 100 ทักษะใน Craftopia คุณสามารถสร้างตัวละครของคุณโดยการเรียนรู้ทักษะต่างๆ บางคนเก่งเรื่องงานหัตถกรรม บางคนมีฝีมือที่ดาบกว้าง; บางคนอาจจะดีขึ้นในอัตโนมัติ งานของคุณจะแตกต่างกันตลอดการผจญภัยขึ้นอยู่กับรูปแบบการเล่นของคุณ! การสร้างอักขระ
เพศ / เพศ, การแข่งขัน, ทรงผม, ตา, ใบหน้า, โทนสีผิว, ขนใบหน้า, ภาพวาดใบหน้า, คุณสามารถปรับแต่งทั้งหมดของพวกเขา! หลาย ผู้เล่นหลายคนสามารถใช้ได้ คุณสามารถสร้างโรงงานสํารวจดันเจี้ยนจับปลากับเพื่อนของคุณ ทางเลือกคือของคุณ! คุณสามารถเป็นนักฆ่าได้ถ้าคุณต้องการ


                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
Craftopia - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 3.47 GB


(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)