[ดาวน์โหลด PC] Crusader Kings III เกมนักรบจอมราชัน ไฟล์เดียว (มี Google Drive)

ดาวน์โหลด

Crusader Kings III ดาวน์โหลดฟรี
เกมกลยุทธ์จะเห็นการเรียงลําดับของการฟื้นตัวของปลายซึ่งเป็นที่ยอดเยี่ยมสําหรับแฟนประเภทเช่นฉันที่รู้สึกหายไปในสนามที่มีเกมใหม่แทบจะไม่ได้สนุก นั่นคือจนกว่าเราจะได้ Stellaris, อารยธรรมกาแล็คซี 4 อายุของ Empires II: แตกหักรุ่นและขณะนี้สงครามกษัตริย์ที่สาม

แฟรนไชส์ Crusader Kings เปิดตัวครั้งแรกในปี 2004 โดย Paradox Interactive กับสืบเนื่องตีร้านค้าใน 2012. เช่นนาฬิกาเราได้รับงวดที่สามเต็มแปดปีหลังจาก Crusader Kings รักครั้งที่สองและ Paradox สัญญามากในแง่ของการปรับปรุงเพื่อให้เกมมากขึ้นในเชิงลึกสําหรับแฟนๆเป็นเวลานานรวมทั้งต้อนรับชุดผู้มาใหม่

มี Paradox หลงสมดุลระหว่างสองหรือเป็นสงคราม Kings III แต่รุ่น predecessor ของบรรพบุรุษของตนโดยไม่ต้องเพิ่มมากเพื่อปรับปรุงสูตร? ความคิดเห็นของเราจะช่วยให้คุณตัดสินใจก่อนที่จะยกขึ้นสําเนาของการจําลองราชวงศ์

สตูดิโอพัฒนา Paradox นําคุณผลสืบเนื่องไปหนึ่งในเกมกลยุทธ์ที่นิยมมากที่สุดที่เคยทํา สงคราม Kings III เป็นทายาทมรดกสืบทอดมายาวนานของประสบการณ์กลยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่ทางประวัติศาสตร์และมาถึงกับโฮสต์ของวิธีการใหม่เพื่อให้แน่ใจว่าความสําเร็จของพระราชวงศ์ของคุณ

เลือกบ้านราชวงศ์หรือขุนนางจากจํานวนอาณาจักรบนแผนที่ที่ทอดยาวจากไอซ์แลนด์ไปยังประเทศอินเดียจากอาร์กติกเซอร์เคิลไปยังแอฟริกากลาง คู่มือราชวงศ์ผ่านศตวรรษ, มั่นใจความปลอดภัยและพลังของแต่ละคนรุ่นใหม่. รวบรวมที่ดินใหม่และชื่อปูนซีเมนต์มรดกของคุณ จงเป็นกษัตริย์ที่เคร่งศาสนาเพื่อนําพลังทางศาสนามาสู่ด้านของท่าน หรือตีออกด้วยตัวเอง อัศวิน ชาวนา ประสบการณ์ละครและการแสดงละครของยุคกลาง

นําหนึ่งในห้าวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน, ที่สมบูรณ์แบบทักษะของคุณในกลยุทธ์ทางทหารหรือการจัดการอาณาจักร ได้รับลักษณะตัวอักษรที่จะแนะนําการกระทําของคุณ แต่ระวังถ้าคุณกระทํากับธรรมชาติของคุณ! ความเครียดจากการปฏิเสธตัวตนที่แท้จริงของคุณสามารถนําโฮสต์ใหม่ของปัญหา! เลือกผู้ปกครองที่เหมาะสมสําหรับทายาทของคุณหรือฝึกพวกเขาเอง แต่สิ่งที่คุณทําถ้าทายาทตามกฎหมายไม่ได้ค่อนข้างขึ้นอยู่กับงานหรือไม่ ตัวละครที่มีความรุนแรงอาจพัฒนาชื่อเสียงที่น่ากลัว, cowering

รับสมัครหน่วยผู้ชายที่แขนและอัศวินที่มีประสิทธิภาพเพื่อเสริมราช levies ของคุณ วิจัยเทคโนโลยีใหม่เพื่อเพิ่มความมั่งคั่งและทหารอาจของอาณาจักรของคุณ จ้างทหารรับจ้างและพระคําสั่งสําหรับสงครามที่สําคัญของคุณ เสริมรายได้ของคุณกับนักโทษ ransomed หรือจู่โจมฝ่ายในอาณาจักรใกล้เคียง

ใช้ spymaster ของคุณเพื่อค้นหาแปลงกับราชวงศ์และกฎของคุณ รับสมัครตัวแทนเพื่อช่วยแผนของคุณที่จะทําลายหรือฆ่าใครก็ตามที่ยืนระหว่างคุณและอํานาจ ล่อลวงตัวละครอื่น ๆ สําหรับความรักหรืออํานาจทางการเมือง รวบรวมข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์แบล็กเมล์หรือเรียกร้องให้เมื่อใดก็ตามที่แผนของคุณต้องการบิตพิเศษของอิทธิพล

ตั้งแต่ยุคของการโจมตีไวกิ้งไปจนถึงการล่มสลายของไบซันเธยม สรุปพื้นฐานของการผจญภัยจะเป็น: คุณกําลัง tasked กับหัวเรื่องขึ้นยุคกลางราชวงศ์และเป้าหมายคือการให้มันทํางานนานเท่าที่คุณสามารถ - การลงศัตรูปลอมพันธมิตรและมีส่วนร่วมในสงครามไปพร้อมกัน

มันเสียงมหากาพย์ แต่ดังนั้นเกินไปเป็นประสบการณ์ของการเล่นผ่าน ฉันได้เทหลายชั่วโมงดังนั้นใน CKII และมากยิ่งขึ้นลงในมันด้วยเพลงของน้ําแข็งและไฟ (เกมบัลลังก์) mod ที่ติดตั้ง ในขณะที่มันรู้สึกเหมือนคลาสสิกกับ UI อายุที่มากขึ้นของระเบียบกว่ามันคล่องตัวฉันรักนาทีของแต่ละ playthrough ทุก

สําหรับผู้มาใหม่เพื่อสงครามกษัตริย์, งวดที่สองมีเส้นโค้งการเรียนรู้ที่สูงชัน. คุณถูกโยนเป็นหลักในป่าและบอกให้สุดท้ายตราบเท่าที่คุณสามารถ มันเป็นระเบิดสําหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์ แต่น่ากลัวสําหรับผู้เล่นใหม่ นี่คือสิ่งที่ผิดธรรมดาได้ในใจเมื่อวาดขึ้น Crusader Kings III บนแผ่นกระดาษ parchment

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
Crusader Kings III - ตัวเต็ม - ไฟล์เดียวจบ


(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         


                                                                                                                                                                                         


CR: