[ดาวน์โหลดเกม PC] The Long Dark ฟรี พร้อมโหลดบน Google Drive

ดาวน์โหลด

The Long Dark ดาวน์โหลดฟรี
The Long Dark ลองเข้มเป็นวิดีโอเกมแรกรอดชีวิตพัฒนาและเผยแพร่โดยสตูดิโอ ผู้เล่นสมมติบทบาทของนักบินป่าชนที่ดินที่ต้องอยู่รอดในถิ่นทุรกันดารแคนาดา frigid หลังจากภัยพิบัติพายุในภูมิภาค geomagnetic เกมได้รับเงินจากกองทุนเมล็ดพันธุ์จากแคนาดามีเดียและเงินทุนเพิ่มเติมได้รับความปลอดภัยผ่านแคมเปญ Kickstarter ที่ประสบความสําเร็จในเดือนตุลาคม 2013

รุ่นอัลฟาถูกปล่อยออกมาผ่านไอน้ําเล่นระหว่างการพัฒนาในเดือนกันยายน 2014 ต่อมาได้เปิดตัวเวอร์ชันอัลฟาบน Xbox One เป็นหนึ่งในชื่อแรกที่เปิดตัวสองชื่อที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมแสดงตัวอย่างเกมของ Microsoft ในเดือนมิถุนายน 2015 รีวิวในช่วงต้นของอัลฟาออกเป็นบวกโดยทั่วไปและเกมไปในการขายประมาณ 750,000 สําเนาโดยเมษายน 2016 เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2017 และสําหรับเพลย์สเตชัน 4 ในปี 2017 ได้ประกาศว่า ภาพยนตร์เรื่องการดัดแปลงภาพยนตร์ของ The Long Dark ได้ทํางาน

Long Dark เป็นเกมการอยู่รอดที่ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมของโลกที่เปิดกว้างและเล่นจากมุมมองคนแรก เกมจะเกิดขึ้นในถิ่นทุรกันดารของแคนาดา frigid ที่ผู้เล่นสมมติบทบาทของนักบินที่ดินชนต่อสู้เพื่อความอยู่รอดหลังจากภัยพิบัติทั่วโลก (พายุ geomagnetic) เกมเพลย์จะระบุโดยนักพัฒนาที่จะเป็น "จําลองการอยู่รอดที่บัญชีสําหรับอุณหภูมิของร่างกาย, แคลอรี่, ความหิว / กระหาย, ความเมื่อยล้าลมหนาว, สัตว์ป่าและโฮสต์ของปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ " มีสามโหมดเกมที่มีให้ผู้เล่น, "โหมด Story ", "โหมดการอยู่รอด"และ "โหมดท้าทาย". ระหว่างปล่อยอัลฟาของเกมผู้เล่นสามารถเข้าถึง Sandbox (Survival) โหมด, มีตัวเลือกในการวางไข่ในหนึ่งในหกภูมิภาค: "Mystery Lake ", "ทางหลวงชายฝั่ง", "หุบเขาที่น่าพอใจ", "ฟอร์ลอเรน Muskeg", "จุดปลดโสโครก"และ"ทิมเบอร์วูฟภูเขา", ปัจจุบันมี 10 ภูมิภาค ได้แก่ "เมืองภูเขา", "รถไฟหัก", "หุบเขาแม่น้ําหุบ" และ "Bleak Inlet"


                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
The Long Dark  - ตัวเต็ม

Google Drive : Part01 - Part02
MEGA : Part01 - Part02
MegaUP : Part01 - Part02

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)