[ดาวน์โหลดPC] Sakuranomori Dreamers เกมสายหื่น ฮาเร็ม 18นิดๆ ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

Sakuranomori Dreamers ดาวน์โหลดฟรี PC
เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ที่มีชื่อว่า Sakura no Mori ซึ่งเป็นสถานที่ที่สวยงามและเงียบสงบที่ดึงดูดผู้คนมา ชายชั้นนํา, Shinji Fukigami, สูญเสียพ่อแม่ของเขาในอุบัติเหตุเครื่องบินเมื่อเขาเป็นเพียงเด็ก. เขาได้รับพลังแห่งการเห็น ไม่กี่ปีต่อมาในวันเดียวกันเมื่อเขาและรักวัยเด็กของเขามาโดกะอากิสึมุ่งมั่นต่อกันเธอถูกฆาตกรรมอย่างลึกลับและโหดร้าย แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น หลังจากที่เขาผ่านสามปีของความสับสน, ความเศร้าและความโกรธ, หนึ่งในเพื่อนร่วมชั้นหญิงของเขายังถูกฆาตกรรมอย่างลึกลับ. จากนั้นการฆาตกรรมยังคงมาหนึ่งหลังจากที่อื่นในเมืองเล็ก ๆ นี้ สิ่งที่ว่า"ผี"ที่เขาได้เห็น? ใครควรทําคดีฆาตกรรมพวกนั้น วิธีการยุติความชั่วร้ายที่น่ารังเกียจเหล่านั้น?

แล้วเกิดอะไรขึ้นกับคนที่รักของเขา ภายใต้เงาของความตายอันเป็นที่รักของเขา Shinji Fukigami เข้าร่วมกลุ่มที่มีชื่อว่า "ซากุระโนะโมริ † ดรีมเมอร์" ร่วมกับสี่สาว, ตรวจสอบและต่อสู้เพื่อสิ้นสุดความชั่วร้ายที่เหลือเชื่อกระหายเลือดเหล่านั้นแล้วในที่สุดความจริงที่ไม่คาดคิดถูกเปิดเผย... มันเป็นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดของนักพัฒนานิยายภาพที่มีชื่อเสียงญี่ปุ่น MOONSTONE และได้รับรางวัลอย่างกว้างขวางสรรเสริญโดยบิดแปลงออกแบบมาอย่างดีและเปิดและได้รับรางวัลทองสําหรับผลงานลึกลับรางวัล MO

แล้วเกิดอะไรขึ้นกับชินจิ ฟุกามิกามิ เขาสามารถกู้คืนจากการสูญเสียของที่รักของเขาและเขย่าเงาเหนือศีรษะของเขา? แล้วเรื่องอะไรจะเกิดขึ้นระหว่างเขากับสาวๆสี่คน เร็ว ๆ นี้ ~ ผลงานแบ่งออกเป็นสองชื่อ (ส่วนที่ 1 และส่วนที่ 2) สําหรับขาย ส่วนที่ 1 กําลังจะออกในวันที่ 22 ธันวาคม 2017 มันรวมถึงเรื่องราวตั้งแต่ต้นจนถึงการเปิดเผยของความจริงที่ไม่คาดคิด จากนั้นส่วนที่ 2 จะถูกปล่อยออกมาเป็น DLC บางครั้งในภายหลัง

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
Sakuranomori Dreamers - ตัวเต็ม - ขนาดไฟล์ 3.58 GB


(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)