[ดาวน์โหลด PC] Tell Me Why สุดยอดเกมผจญภัยแห่งจินตนาการ 2020 (มี Google Drive)

ดาวน์โหลด

Tell Me Why ดาวน์โหลด ฟรี
ดาวน์โหลด Tell Me Why บอกฉันทําไมเป็นเกมผจญภัยเล่าเรื่องล่าสุดจาก DONTNOD บันเทิงสตูดิโอหลังแฟรนไชส์ที่รักชีวิตเป็นแปลก ในความลึกลับใกล้ชิดนี้, คู่แฝดรวมตัวกันไทเลอร์และ Alyson Ronan ใช้พันธะเหนือธรรมชาติของพวกเขาเพื่อคลี่คลายความทรงจําของวัยเด็กรักแต่ทุกข์. ตั้งอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ที่สวยงามอลาสก้า, บอกฉันทําไมคุณสมบัติตัวอักษรจริงเพื่อชีวิต, รูปแบบผู้ใหญ่และการเลือกจับ.
ในขณะที่คุณคิดถึงความทรงจําในอดีตทางเลือกของคุณจะมีผลต่อความสัมพันธ์ของฝาแฝดกําหนดความแข็งแรงของพันธบัตรของพวกเขาและรูปร่างของหลักสูตรของชีวิตของพวกเขา บอกมาว่าทําไมบทแรกออก 27 สิงหาคม บทที่สองจะสามารถใช้ได้กันยายน 3 และบทสุดท้ายจะสามารถใช้ได้

หลังจาก 10 ปีแฝดไทเลอร์และ Alyson รวมตัวเพื่อขายบ้านวัยเด็กของพวกเขา พวกเขารู้ตัวว่าอดีตของพวกเขาไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาจําได้ ค้นพบความจริงและรูปร่างอนาคตของคุณ ค้นพบความจริง - ใช้พันธะเหนือธรรมชาติฝาแฝดเพื่อมีชีวิตและสํารวจความทรงจําในวัยเด็กที่ขัดแย้งกันของพวกเขา รูปร่างของคุณเรื่อง - อิทธิพลความสัมพันธ์ระหว่างไทเลอร์และ Alyson กับตัวเลือกที่จะกําหนดอนาคตของพวกเขา ปลดล็อกความลับมากยิ่งขึ้น - จับคู่ปัญญากับปริศนาที่ลึกเรื่องราวและเปิดหน้าต่างเข้าสู่โลกจินตนาการฝาแฝด"หนังสือของ Goblins

สัมผัสประสบการณ์การตั้งค่าและตัวละครที่แท้จริง ตัวละครที่ไม่ซ้ํากัน - สร้างความสัมพันธ์และแก้ความลึกลับผ่านสายตาของตัวอักษรที่น่าสนใจและสมจริง ความงดงามอลาสก้า - สํารวจสถานที่ตั้งอยู่ในที่สวยงาม, รายละเอียดสูงอลาสก้าเมืองเล็ก ๆ ใน 4K ที่สวยงามและ HDR การเล่าเรื่องด้วยจุดประสงค์ DONTNOD Entertainment และ Xbox Game Studios ได้ดําเนินการวิจัยภาคพื้นดินและร่วมมือกับวัฒนธรรมสุขภาพจิตและเพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่รอบคอบและสมจริง

บอกฉันทําไมใช้ทุกอย่างจะสามารถที่จะได้รับการลงทุน ปริศนามีความคิดสร้างสรรค์และมักจะใช้ระบบของเกมในทางที่คุณอาจไม่ได้คาดหวังในขณะที่ตัวละครที่น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อและเรื่องราวที่มีประสิทธิภาพ ในเวลาที่ฉันต้องการหวังอาจจะมากกว่าที่เคย, Dontnod ส่งมัน ผลงานชิ้นเอกของพวกเขาได้ยึดแน่นเป็นวิดีโอเกมที่ชื่นชอบแน่นอนของฉันฉันได้มีความสุขในการเล่น

บอกมาสิว่าทําไมถึงเป็นอีกแรงกล้าจากดอนนอด การดูแลจะอยู่กับตัวอักษรของมันคือการปรบมือและถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้เสมอตีจุดที่สมบูรณ์แบบด้วยธีมของความจริงที่ว่ามันเป็นเรื่องที่พูดถึงพวกเขาที่ทุกคนเป็นที่น่ายกย่อง บรรดาผู้ที่สนุกกับชีวิตเป็นแปลกจะได้รับเตะ (และร้องไห้) ออกจากโยนและพล็อตของตนและอย่างน้อยก็ไม่กลัวที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องอึดอัดในยุคที่นักพัฒนาจํานวนมากพยายามอย่างหนักที่จะ apolitical บอกฉันทําไมเป็นเกมที่ดี แต่ข้อบกพร่องบางอย่างในพล็อตทําให้เรื่องเล็กน้อยเกินไปสับสนและไม่มีชีวิตชีวาในที่สุด

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
Tell Me Why - ตัวเต็ม - ไฟล์เดียวจบ


(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         


                                                                                                                                                                                         


CR: