[ดาวน์โหลดPC] Torque Drift เกมแข่งรถสุดมันส์ 2020 (มี Google Drive)

ดาวน์โหลด

Torque Drift ดาวน์โหลด ล่าสุด 2020
สร้างรถของคุณปรับแต่งงานสีของคุณได้รับการสนับสนุนและการแข่งขันบนเวทีโลกในการต่อสู้คู่ออนไลน์ที่สมจริงที่จะเป็นราชาดริฟท์!

บิดดริฟท์เป็นเกมที่ผมรอคอยที่จะค่อนข้างบางครั้ง, ไมค์บ้าได้รับการโพสต์เกี่ยวกับมันและทุกครั้งที่ผมตรวจสอบมันยังคงอยู่ในทั้งเบต้าหรือปิดให้ประชาชนทุก

สุดท้ายกลายเป็นใช้ได้เพื่อประชาชนผมเชื่อว่าใน IOS และ Android แต่ฉันได้รับใน Andriod ทําให้ซัมซุง Lyfe Yo ... อยุลสส โดยทั่วไปนี้เป็นเกมดริฟท์ที่มีความสําคัญเกือบหมดจดในสงครามดริฟท์ ความคิดที่คุณเล่นออนไลน์กับผู้เล่นอื่น ๆ และต่อสู้มันออกมาสําหรับคะแนนในจํานวนของแทร็ค - สนับสนุนเงินช่วยเหลือ Wins และในสกุลเงินเกมเพื่ออัพเกรดและซื้อรถใหม่เช่นเดียวกับระบบระดับที่ฉันไม่ได้ค่อนข้างยังคิดออกว่ามันไม่มี - มีระบบการจัดอันดับ (น่าจะเกี่ยวข้อง) แต่ยังคงอยู่ที่ grassroots ( แรก ) ระดับฉัน gona ได้ดูว่ากระทะที่ออก

ขณะนี้มีเกมดริฟท์อื่น ๆ ออกมีของบันทึกและมีแนวโน้มที่ดีที่สุดจะเป็นรถ X Drift Racing ซึ่งได้รับรอบเป็นเวลานานมากและยังคงมีหนึ่งในเครื่องยนต์ฟิสิกส์ที่ดีที่สุดในตลาดเกมดริฟท์มือถือ -- และได้รับการปรับปรุงอย่างเป็นธรรมอย่างสม่ําเสมอ

กลับไปที่แรงบิด – segway เล็กน้อยในขณะที่ผมกําลังรอการดริฟท์แรงบิดนี้ออกมา, ฉันสะดุดเมื่อแรงบิด Burnout - ซึ่งจากผู้สร้างเดียวกัน, จาระบีลิง, เป็นจริงเกมที่ดี - Aussie burnouts กองของรถยนต์เย็นและควันจํานวนมาก! และการอัพเกรด เวลาของฉันกับแรงบิด Burnout เปียกมากขึ้นความอยากอาหารของฉันสําหรับดริฟท์แรงบิด, แต่ฉันรู้สึกให้ลง.

โดยทั่วไปเมนูสําหรับการอัพเกรดรถยนต์ในตอนแรกมีความสับสนเล็กน้อยคุณไม่เพียงซื้อสิ่งที่คุณสั่งซื้อและที่ต้องใช้เวลาและจะไม่ใช้โดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณได้กลับไปและติดตั้งเมื่อมันจะแสดงขึ้น บิตของไก่รอบ ๆ แต่เดี๋ยวก่อน"ผมคิดว่าเป็นสิ่งที่จริงๆเกิดขึ้นเมื่อคุณสั่งซื้อชิ้นส่วน" -- สิ่งที่ bummed ฉันออกคือฟิสิกส์, ซุปเปอร์ยากที่จะควบคุมระดับรายการรถที่มีพลังงาน จํากัด ฯลฯ เพื่อให้งานของคุณไปสามารถเป็นบิตซึ่งทําให้หมดแรง, ฉันได้มากหรือน้อยอัพเกรดสมบูรณ์พลังงานรถแรกของฉันที่ชาญฉลาดและมันทําให้ความแตกต่างที่สําคัญกับความสามารถในการเล่น แต่บางสิ่งในเกมได้ยาก ที่จะได้รับ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณมาเข้ามุมที่คุณจําเป็นต้องชะลอตัวลงเพื่อเลี้ยว, มันยากที่จะคาดเดาความเร็วจนกว่าคุณจะได้ทําการติดตามจํานวนครั้งและความคิดเห็นของเกมน้อยลงและเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน่วยความจํากล้ามเนื้อที่จุดนี้.

ดังนั้นกับเวลาเพียงพอและความทุ่มเทแน่ใจว่าคุณจะได้รับดีในเกมนี้ แต่ kicker ใหญ่สําหรับฉันด้วย, ไมค์บ้าเป็นชื่อใหญ่ในฉากดริฟท์, ดังนั้น naturually เด็กที่ดาวน์โหลดนี้ ( ฟรีฉันอาจจะเพิ่ม ) จะตอบสนองความหวั่น micro -- การทําธุรกรรม - และพวกเขาไม่เล็กที่, l ไม่มีเงินจํานวนเล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าแม่และพ่อแข่งของการสนับสนุนเกมนี้ อีกสิ่งหนึ่งที่ kinda ได้บนหัวนมของฉันบิต -- ไม่มีอะไรที่จะหยุดไดรเวอร์อื่น ๆ เพียงแค่ ramming คุณและทําลายคะแนนของคุณและพวกเขาก็สามารถไปในที่จะชนะคุณ -- ในชีวิตจริง guys เหล่านี้จะได้รับอึเตะออกจากพวกเขาในหลุมเพื่อให้คุณเพียงแค่ต้องหวังว่าคุณจะไม่ไปขึ้นกับคนที่ชอบที่จะเห็นการเผาไหม้โลก (ที่ควรจะง่ายบนอินเทอร์เน็ตขวา? )

ใน Torque Burnout – นอกจากนี้ยังมีรถจริงจําลองในเกมที่คุณสามารถซื้อและไดรฟ์ทั้งหมดที่จุดราคา $ 10, และเป็นส่วนหนึ่งของเงินที่ไปเจ้าของ / ไดรเวอร์ – นั่นคือ kinda เย็นดังนั้นฉันซื้อหนึ่ง -- แต่ฉันระยําถ้าฉัน gona ลดลง $ 40 bucks ในเกมมือถือที่ไม่ได้เล่นที่ดีเพียงไดรฟ์รถของใครบางคนที่น่าสนใจ สําหรับเงิน kinda คุณเกือบครึ่งทางเพื่อ Forza Horizon ซึ่งมีกองรถมหากาพย์มากขึ้นและเหมาะสม ( อาเขต ) ดริฟท์

โดยรวมผมบอกว่าถ้าคุณกําลัง gona เล่นมันคุณอาจต้องการตรวจสอบชื่ออื่น ๆ เช่นรถ X Drift แข่งสําหรับประสบการณ์ที่ดีดริฟท์มือถือ เป็นเกมนี้อยู่ตอนนี้ฉันจะต้องให้มัน 5/10 -- มีห้องพักที่จะแก้ไขได้เล็กน้อย แต่กับรถชื่อเรื่องถูกดังนั้นมีราคาแพงฉันไม่คิดว่าฉันจะใช้จ่ายที่ -- แต่ถ้าคุณต้องการเพียงแค่การลื่นไถลกระทะ -- ทําตรวจสอบ Torque Burnout -- ที่ได้รับเกม thunderbox ของฉันสําหรับ 2 สัปดาห์สุดท้ายเพื่อ!

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
Torque Drift - ตัวเต็ม

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)