[ดาวน์โหลดPC] Wasteland 3 สุดยอดเกมสงคราม ปี 2020 (โหลดแรงสุดๆบน Google Drive)

ดาวน์โหลด

Wasteland 3 ดาวน์โหลดฟรี ล่าสุด
Wasteland 3 ดาวน์โหลด คุณใช้คําสั่งของทีมของทะเลทรายเรนเจอร์, lawmen และผู้หญิงในโลกหลังนิวเคลียร์, พยายามที่จะสร้างสังคมจากเถ้าถ่าน กว่าศตวรรษหลังจากระเบิดลดลงคุณกําลังต่อสู้การต่อสู้ที่สูญเสียเพื่อให้แอริโซนาของคุณรักยังมีชีวิตอยู่ จากนั้นผู้มีพระคุณผู้มีพระคุณของวิทยุโคโลราโดที่สัญญาว่าจะช่วยเหลือถ้าคุณจะทํางานที่เขาสามารถมอบความไว้วางใจให้กับคนนอก - ช่วยเหลือที่ดินของเขาจากความทะเยอทะยานของเด็กสามกระหายเลือดของเขา

คุณกําลังส่งในการแสวงหาหมดหวังจากทะเลทรายแผดจ้าไปยังภูเขาหิมะที่จะเริ่มต้นจากการเริ่มต้นสร้างฐานใหม่การหารถหิมะคุ้มค่าการฝึกอบรมรับสมัครใหม่และการต่อสู้ทางของคุณผ่านขยะแช่แข็งที่เป็นมิตร ทั้งหมดในขณะที่คุณจะต้องตัดสินใจว่าใครจะไว้วางใจในดินแดนนี้ฉีกขาดโดยความเสียหาย, อุบาย, สงครามฝ่าย, ลัทธิ crazed, แก๊ง cutthroat, และพี่น้องขมการแข่งขัน. สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองโดยการตัดสินใจที่จะส่งผลกระทบต่อโคโลราโดผู้อยู่อาศัยและเรื่องราวที่คุณพบอย่างลึกซึ้ง คุณจะเป็นผู้ช่วยชีวิตของโคโลราโดหรือฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดหรือไม่?

Wasteland 3 Free Download ความสูญเปล่า 3 เป็นทีม RPG จากความบันเทิง inXile, ที่มีความท้าทายการต่อสู้เปิดตามยุทธวิธีและลึก, เรื่องราวปฏิกิริยาเต็มรูปแบบของบิด, ผลัด, และการตัดสินใจทางจริยธรรมที่โหดร้ายที่จะทําให้คุณติดยาเสพติดไม่ว่าคุณจะทหารผ่านศึกสูญเปล่าหรือใหม่กับชุด. สร้างทีมของเรนเจอร์ได้ถึงหกและปรับแต่งพวกเขาด้วย perks และความสามารถที่มุ่งไปเล่นของคุณ คุณยังได้รับรถบรรทุกรบของคุณเองซึ่งคุณสามารถอัพเกรดเป็นสัตว์ป่าสงครามแข็ง, bristling กับอาวุธที่จะช่วยให้ตัดลงศัตรูของคุณ

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
Wasteland 3 - ตัวเต็ม


(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         


                                                                                                                                                                                         CR: