โหลดเกม In Silence ฟรี ไฟล์เดียว 1.83 GB [Google Drive , MegaUP]

ดาวน์โหลด

โหลดเกม In Silence ฟรี อัพเดทล่าสุด

โหลดเกม In Silence ฟรี ประสบการณ์ใหม่ กำลังได้รับการพัฒนาเพื่อมอบประสบการณ์สยองขวัญออนไลน์ที่แตกต่างออกไป คุณสามารถล่าผู้รอดชีวิตในฐานะ Rake โดยใช้ประสาทสัมผัสที่ไวต่อความรู้สึกของคุณหรือเล่นเป็นผู้รอดชีวิตด้วยตัวคุณเองใช้การแชทด้วยเสียงแบบใกล้ชิดและทำงานร่วมกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ เพื่อหลบหนี Rake หรือต่อสู้กลับ

สัตว์ประหลาดตาบอด ... คราด! การมองเห็นของ Rake ขึ้นอยู่กับเสียง ยิ่งมีเสียงน้อยเท่าไหร่ก็จะเห็น Rake น้อยลงเท่านั้น Rake สามารถได้ยินเสียงรบกวนเล็กน้อยในระยะทางไกลและวิ่งด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ ด้วยลักษณะเช่นนี้จึงไม่ยากที่จะเดาว่า Rake สามารถทำอะไรได้บ้างในมือขวา

จุ๊ ... เงียบ! คุณอาจจะใจเต้นไม่เป็นจังหวะจากการเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดเพราะก้าวที่คุณก้าวของเล่นที่คุณเหยียบหรือแจกันแตก… แต่มันเป็นแผนของคุณมาตลอดหรือ คุณสามารถใช้เสียงที่วัตถุเช่นทีวีหรือวิทยุทำเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของ Rake และหนีออกจากพื้นที่หรืออาจจะวางกับดักแทน ....

หนีหรือตามล่า! ในฐานะผู้รอดชีวิตคุณมีสองทางเลือก ไม่ว่าจะพยายามหนีโดยการซ่อมรถแล้วทิ้งไว้หรือเปิดคลังอาวุธลับแล้วไล่ล่าสัตว์ประหลาด

ฉันอยู่ที่ไหน? ทุกนัดที่คุณจะเล่นจะแตกต่างกัน สิทธิประโยชน์จุดหลบหนีบทบาทและตำแหน่งรายการทั้งหมดของคุณจะถูกสุ่ม คุณจะรู้สึกไม่สบายใจอยู่เสมอเพราะไม่มีทางคาดเดาได้ว่าเกมจะดำเนินไปอย่างไร

คุณสมบัติที่สำคัญ เล่นคนเดียว ลงมือเอาชนะ Rake ด้วยตัวเอง! โหมดฝันร้าย จำนวนไอเทมที่กระจายไปทั่วแผนที่เท่ากับจำนวนไอเทมที่คุณต้องการ หากมี 3 ล้อที่หายไปจากรถจะมีเพียง 3 ล้อในแผนที่ สิทธิประโยชน์ ด้วยสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน 16 อย่างทุกอย่างจะมีประโยชน์ในสถานการณ์และเกม สิทธิพิเศษจะช่วยในการมอบบทบาทที่แตกต่างกันให้กับผู้รอดชีวิตทุกคนเช่นการกลายเป็นนักล่าที่น่าเกรงขามหรือช่างเครื่องที่ยอดเยี่ยม

การสนทนาด้วยเสียงที่ใกล้เคียง คุณสามารถได้ยินเสียงของผู้เล่นคนอื่น ๆ ตามความใกล้ชิดกับคุณ แต่อย่าลืมว่า Rake ก็สามารถได้ยินเสียงของคุณได้เช่นกันไฟฉายและ Flashbang คุณจะใช้ไฟฉายขั้นสูงเพื่อกลบเกลื่อน Rake ด้วยเอฟเฟกต์ flashbang ไฟฉายนี้สามารถหยุด Rake ได้ แต่ยังทำให้เพื่อนของคุณตาบอดได้ หากคุณถูกจับโดย Rake หรือเพื่อนของคุณถูกจับได้คุณสามารถสตัน Rake ด้วยแฟลชแบงและหลบหนี ในการใช้แฟลชแบงคุณต้องแน่ใจว่าไฟฉายของคุณมีพลังงานเพียงพอ

คลังแสง ในระหว่างการแข่งขันผู้รอดชีวิตจะสามารถค้นหาและเปิดคลังอาวุธลับเพื่อที่จะได้รับอาวุธเพื่อช่วยในการต่อสู้กับคราด ผลจากการเปิดคลังอาวุธทำให้ Rake รู้สึกกระวนกระวายใจเล็กน้อย ... มอนสเตอร์โกรธ เมื่อคลังอาวุธหรือประตูหนีถูกเปิดออก Rake ก็โกรธมาก ในช่วงนี้ Rake จะสามารถฆ่าผู้รอดชีวิตขณะวิ่งได้เล่นเป็นเมาส์ หากคุณตายในฐานะผู้รอดชีวิตคุณจะปรากฏตัวอีกครั้งเหมือนหนู แต่คุณยังสามารถช่วยเพื่อนของคุณให้รอดพ้นได้ด้วยการทำสิ่งต่างๆเช่น ค้นหาไอเท็มสำหรับผู้เล่นคนอื่นเพื่อใช้หรือทำให้มอนสเตอร์เสียสมาธิ

In Silence Free Download

เป็นเรื่องตลกที่ บริษัท ที่รู้สึกเหมือนกำลังยึดครองโลกแห่งความบันเทิงนั้นหมกมุ่นอยู่กับจุดจบของมัน ตั้งแต่“ Bird Box” ถึง“ How It Ends” ไปจนถึง“ Cargo” Netflix ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับภาพยนตร์ต้นฉบับเกี่ยวกับวันที่สังคมล่มสลาย เนื่องจากมีรายงานว่ามีผู้ชมจำนวนมากสำหรับ "Bird Box" จึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขายังคงจุ่มถังในประเภทย่อยนี้อยู่เสมอ แต่ฉันไม่ใช่คนเดียวที่รู้สึกว่าพวกเขามีจำนวนน้อยลงเรื่อย ๆ ใช้“ The Silence” ล่าสุดของพวกเขาซึ่งเป็นแนวคิดที่น่าสนใจในการสำรวจภาพยนตร์และรายการทีวีอื่น ๆ แม้แต่ Stanley Tucci ที่ยินดีต้อนรับเสมอก็ไม่สามารถเพิ่มความมีไหวพริบให้กับภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นญาติกับภาพยนตร์ยอดฮิตในปี 2018 ของ John Krasinski ที่ใคร ๆ ก็ต้องสงสัยว่า Netflix ไม่ได้พยายามโน้มน้าวให้ผู้ผลิตเปลี่ยนชื่อเป็น“ A Quiet Paradox”

แม้ว่าจะไม่ยุติธรรมเลยที่จะเปรียบเทียบภาพยนตร์เรื่องใดเรื่องหนึ่งกับเรื่องอื่น แต่ความคล้ายคลึงกันระหว่าง“ The Silence” และ“ A Quiet Place” นั้นโดดเด่นเกินกว่าที่จะมองข้าม ไม่เพียง แต่การดัดแปลงนวนิยายของ John Lebbons ปี 2015 นี้ยังเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่ร้ายแรงที่มีการได้ยินที่ดีขึ้น แต่ยังมีเด็กหญิงหูหนวกและพ่อของเธอที่พยายามเอาชีวิตรอด อดีตรับบทโดย Kiernan Shipka เป็น Ally Andrews เด็กอายุ 16 ปีที่สูญเสียการได้ยินเมื่ออายุ 13 ปีซึ่งแตกต่างจาก "A Quiet Place" ซึ่งการสูญเสียการได้ยินมีบทบาทสำคัญไม่เพียง แต่ในการบรรยาย แต่เป็นกรอบ อาการหูหนวกแทบไม่มีการสำรวจหรือเป็นส่วนสำคัญอย่างแท้จริงของการเล่าเรื่อง เช่นเดียวกับภาพยนตร์ของ Krasinski ซึ่งช่วยให้ครอบครัวสามารถสื่อสารกันได้อย่างคล่องแคล่วมากขึ้นในความเงียบ แต่ก็เกี่ยวกับเรื่องนี้

สิ่งมีชีวิตใน“ The Silence” เป็นสัตว์จำพวกใต้ดินที่ถูกปล่อยออกมาจากถ้ำที่พวกมันได้รับการผสมพันธุ์และวางแผนการครองโลกในฉากเปิดเรื่อง มีชื่อว่า“ vesps” พวกมันดูคลุมเครือเหมือนลูกหลานของ pterodactyl และ Giger พวกมันเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเมื่อได้ยินเสียงและดูเหมือนว่าโลกทั้งใบจะถูกทำลายโดยพวกเขาในเวลาประมาณหนึ่งหรือสองวัน

นี่คือความจริงที่ต้องเผชิญกับพ่อของ Ally (Tucci) และครอบครัวของเขารวมถึงภรรยาของเขา (Miranda Otto) และตาที่ดีที่สุด (John Corbett) โดยไม่สนใจคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ที่จะอยู่ต่อพวกเขาจึงออกจากเมืองโดยให้เหตุผลว่ามีการแยกเสียงรบกวนน้อยลง ลำดับที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดจากอุบัติเหตุรถชนบนถนนในชนบทการเสียสละและการตระหนักว่าแอนดรูว์ติดอยู่ในรถของพวกเขา มันคิดและดำเนินการได้ดีพอสมควร

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
In Silence - ตัวเต็ม 


(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         


                                                                                                                                                                                         


CR:

https://store.steampowered.com/app/1361000/In_Silence/