โหลดเกม Left 4 dead 2 - The Last Stand Update ภาคใหม่ ฟรี [Google Drive]


ดาวน์โหลด

โหลดเกม Left 4 dead 2 The Last Stand Update ฟรี

ส่วนขยาย The Last Stand ของ Left 4 Dead 2 เป็นการอัปเดตครั้งแรกที่เกมได้รับในรอบแปดปี แม้ว่าเกมจะมีอายุ 11 ปีแล้ว แต่ชุมชนก็ยังคงมีบทบาทมาก ในความเป็นจริงการอัปเดตนี้ผลิตโดยชุมชน L4D2 แทนที่จะเป็น Valve เมื่อเห็นความรักที่แฟน ๆ มีต่อเกม Valve จึงอนุญาตให้ชุมชนเพิ่มเนื้อหาและปรับปรุงเกมเมื่อเวลาผ่านไป

การอัปเดต Last Stand มาพร้อมกับเนื้อหาใหม่มากมายรวมถึงอาวุธใหม่กล่องโต้ตอบความสำเร็จและ“ สังเวียนการอยู่รอดใหม่ยี่สิบแบบสังเวียน Scavenge สี่ตัวและแคมเปญตามแผนที่ The Lighthouse Survival นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดการอัปเดตได้ฟรี

นอกจากนี้ Left 4 Dead 2 ยังเล่นได้ฟรีในช่วงสุดสัปดาห์นี้และยังลด 80% บน Steam อีกด้วย ดังนั้นผู้ที่สนใจสามารถคว้าเกมได้ในราคาเพียง $ 2 ก่อนวันที่ 28 กันยายน

การอัปเดตเนื้อหา Last Stand ได้รับการพัฒนาโดยทีมสมาชิกชุมชน L4D2 30 คน ทีมยังได้รับการสนับสนุนจาก Valve และโครงการทั้งหมดใช้เวลากว่า 11 เดือนจึงจะเสร็จสมบูรณ์

ไฮไลท์สำคัญของ Last Stand Update คือแคมเปญใหม่ล่าสุด ตัวแคมเปญนั้นขึ้นอยู่กับแผนที่ Survival ดั้งเดิมของเกม แต่วัตถุประสงค์จะแตกต่างกัน คุณจะต้องเอาชีวิตรอดผ่านฝูงซอมบี้ก่อนถึงประภาคาร ในทำนองเดียวกัน Scavenge Arena เป็นโหมดเฉพาะที่ผู้เล่นสามารถควบคุมผู้รอดชีวิตหรือผู้ติดเชื้อ ใครสะสมเชื้อเพลิงได้มากที่สุดเป็นผู้ชนะในรอบนั้น

Left 4 Dead 2 ยังแชร์บันทึกการเปลี่ยนแปลงสำหรับการอัปเดตโดยเน้นการเปลี่ยนแปลงมากกว่า 1,000 รายการที่เกิดขึ้นกับเกมรวมถึงอาวุธใหม่ล่าสุดที่นำเข้าจาก CS: GO กล่องโต้ตอบใหม่ภาพเคลื่อนไหวใหม่การปรับปรุง UI และการแก้ไขข้อบกพร่อง

นับตั้งแต่การอัปเดตเผยแพร่ออกไปแผนภูมิ Steam แสดงให้เห็นว่าผู้เล่นปัจจุบันที่สนุกกับเกมเพิ่มขึ้น Left 4 Dead 2 เป็นเกมที่รักและแฟนเบสรอคอย Left 4 Dead 3 แต่ Valve ได้ยิงข่าวลือในอดีต เมื่อพูดถึง '3' Valve จำเป็นต้องยอมรับว่าจำนวนธรรมชาติไม่ได้หยุดอยู่ที่สอง บริษัท ยังไม่ได้เปิดตัวภาคต่อที่สามสำหรับ Half-Life, Portal, Team Fortress และแน่นอน Left 4 Dead

Left 4 dead 2 The Last Stand Update Google Drive

มีการเผยแพร่การอัปเดตสำหรับ Left 4 Dead 2 Last Stand: - แก้ไขกองกระสุนใน Junkyard ที่ไม่วางไข่ในรอบที่สองของ Versus - แก้ไขการใช้ประโยชน์ที่ทริกเกอร์ที่ใช้ในการปิดเสียงผู้กำกับสามารถเปิดใช้งานได้หลังจากตอนจบเริ่มต้นขึ้น Survival: - แก้ไขปัญหาที่ Fallen Survivors ยังคงดรอป medkits บน Riverbank ได้ - แก้ไขปัญหาที่นักวางไข่อาวุธหลายตัวดูดซับอาวุธที่ดรอปบนเรือ Tank Run: - แก้ไขปัญหาใน Scavenge finales ที่ทำให้รถหลบหนีทำงานไม่ได้ - ตอนสุดท้ายของการเสียสละจะวางไข่รถถังอย่างถูกต้องและสะพานจะลดลงเมื่อเวลาถึง 0 RocketDude: - แก้ไขผู้เล่นที่ไม่มีโมเดลมุมมองและไม่มีอวตารโดยการเข้าร่วมเกมที่ผู้รอดชีวิตคนใดออกจากห้องปลอดภัยแล้ว - เพิ่มการรองรับแผนที่สนามเด็กเล่นที่กำหนดเอง (คำแนะนำจะจัดทำโดย Rene ™) - แก้ไขผู้เล่นไม่ตายทันทีเมื่อกระโดดลงไปในพื้นที่น้ำปลอดภัย c14m1 - แก้ไขผู้เล่นไม่ตายทันทีเมื่อกระโดดลงไปในน้ำตอนจบ c14m2 - ลดความน่าจะเป็นของการเคลื่อนไหวช้าลงจาก 10% เป็น 5% ตามที่ผู้เล่นหลายคนร้องขอ - แก้ไขสติ๊กเกอร์ RocketDude บางครั้งไม่ปรากฏขึ้น - แก้ไขเวลาใหม่ที่ดีที่สุดที่ไม่บันทึก - เพิ่มพื้นผิวเริ่มต้นและเสร็จสิ้น อื่น ๆ : - อัปเดตการกลายพันธุ์หลายรายการเพื่อแก้ไขปัญหาที่อาวุธในร้านปืนของ Whitaker ไม่ถูกนำออกหรือแปลง - แก้ไขรถถังที่ล้มเหลวในการเกิดเมื่อเทียบกับ No Mercy 3 (ที่อัตราการไหลของบอส 90 +%) - แก้ไขรถถังที่วางไข่ก่อนตอนจบของ No Mercy 5 - แก้ไขปัญหา Special Infected ที่ติดอยู่เล็กน้อยบนแผนที่เอาชีวิตรอด - แก้ไขการตั้งค่าโหมดอินพุตเป็นจอยสติ๊ก / อินพุต Steam - เพิ่มขีด จำกัด คำสั่งก่อนที่จะตัดการเชื่อมต่อ - แก้ไขข้อขัดข้องของโมเดลที่รายงานบางส่วน
                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
Left 4 dead 2 - The Last Stand Update - ตัวเต็ม 

Google Drive : Part01 - Part02
MegaUP : Part01 - Part02

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         


                                                                                                                                                                                         


CR:

https://store.steampowered.com/newshub/app/550/view/2801759323340305752