โหลดเกม Planet Zoo ฟรี เกมสร้างสวนสัตว์ [Google Drive]

 

ดาวน์โหลด

โหลดเกม Planet Zoo ฟรี อัพเดทล่าสุด

สร้างโลกสำหรับสัตว์ป่าใน Planet Zoo จากผู้พัฒนา Planet Coaster และ Zoo Tycoon มาพร้อมกับสุดยอดเกมจำลองสวนสัตว์ที่มีสัตว์มีชีวิตแท้ๆที่คิดรู้สึกและสำรวจโลกที่คุณสร้างขึ้น สัมผัสประสบการณ์แคมเปญวิ่งเหยาะๆไปทั่วโลกหรือปล่อยให้จินตนาการของคุณโลดแล่นในโหมดแซนด์บ็อกซ์อย่างอิสระ สร้างที่อยู่อาศัยที่ไม่เหมือนใครและภูมิประเทศที่กว้างใหญ่ตัดสินใจครั้งใหญ่และเลือกที่มีความหมายและเลี้ยงดูสัตว์ของคุณในขณะที่คุณสร้างและจัดการสวนสัตว์ที่ดุร้ายที่สุดในโลก

พบกับโลกแห่งสัตว์ที่น่าทึ่ง ตั้งแต่ลูกสิงโตขี้เล่นไปจนถึงช้างผู้ยิ่งใหญ่สัตว์ทุกตัวใน Planet Zoo ล้วนมีความคิดความรู้สึกเฉพาะตัวด้วยรูปลักษณ์และบุคลิกที่โดดเด่นเป็นของตัวเอง สร้างที่อยู่อาศัยโดยละเอียดเพื่อนำสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติของสัตว์กลับบ้านค้นคว้าและจัดการสัตว์แต่ละชนิดเพื่อให้พวกมันเจริญเติบโตและช่วยให้สัตว์ของคุณเลี้ยงดูครอบครัวเพื่อถ่ายทอดยีนของพวกมันไปยังคนรุ่นต่อไป

จัดการโลกแห่งชีวิตที่น่าทึ่งที่ตอบสนองทุกการตัดสินใจของคุณ มุ่งเน้นไปที่ภาพใหญ่หรือลงมือปฏิบัติและควบคุมรายละเอียดที่เล็กที่สุด สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เยี่ยมชมด้วยการจัดแสดงที่โดดเด่นพัฒนาสวนสัตว์ของคุณด้วยงานวิจัยใหม่ ๆ และปล่อยสัตว์รุ่นใหม่ของคุณกลับคืนสู่ป่า ตัวเลือกของคุณมีชีวิตขึ้นมาในโลกที่สวัสดิภาพสัตว์และการอนุรักษ์มาก่อน

เครื่องมือก่อสร้างที่ทรงพลังของ Planet Zoo ช่วยให้คุณสร้างสวนสัตว์ที่ไม่เหมือนใครได้อย่างง่ายดาย ทุกการตัดสินใจที่สร้างสรรค์ของคุณส่งผลกระทบต่อชีวิตของสัตว์และประสบการณ์ของผู้เยี่ยมชม ปล่อยให้จินตนาการของคุณโลดแล่นในขณะที่คุณขุดทะเลสาบและแม่น้ำยกเนินและภูเขาแกะสลักเส้นทางและถ้ำและสร้างสวนสัตว์ที่สวยงามด้วยธีมที่มีให้เลือกมากมายและส่วนประกอบของอาคารหลายร้อยรายการ

เข้าร่วมชุมชนที่เชื่อมต่อและแบ่งปันที่อยู่อาศัยทิวทัศน์และสวนสัตว์ที่สร้างสรรค์ที่สุดในโลกบน Steam Workshop ดูการออกแบบของคุณเองที่ปรากฏในสวนสัตว์ทั่วโลกหรือค้นพบเนื้อหาใหม่ ๆ จากชุมชน Planet Zoo ทุกวัน

Planet Zoo Free Download Google Drive

การละเว้นอาจเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดเผยไอเท็มในเกมทั้งหมดจากการทดสอบเบต้าคือโหมดแซนด์บ็อกซ์ซึ่งตอนนี้มาถึงผู้เล่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์และไม่ต้องการถูกผูกมัดด้วย ห่วงของโหมดสถานการณ์ที่มีโครงสร้างหรือระบบที่ซับซ้อนในโหมดแฟรนไชส์ การกระโดดเข้าสู่โหมดแซนด์บ็อกซ์เป็นวิธีที่แน่นอนในการจบลงด้วยสัตว์ป่วยและจะหายไปอย่างสมบูรณ์ใน UI - นี่คือเกมที่มีความยากลำบากซึ่งทำให้การลองใช้บทช่วยสอนเป็นสิ่งสำคัญก่อนเนื่องจากเกมนี้มีขนาดใหญ่ และซับซ้อนอย่างน่าอัศจรรย์แม้ว่าจะสามารถเพลิดเพลินได้ในลักษณะที่เรียบง่าย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคล้ายกับ Planet Coaster ซึ่งใช้สินทรัพย์บางอย่างเช่นโมเดลแขกองค์ประกอบ UI และเครื่องมือสร้าง แต่คราวนี้มีการปรับใช้กับฟังก์ชันที่แตกต่างกันเล็กน้อยสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างออกไปมาก เริ่มต้นด้วยการสร้างตัวละครซึ่งมีรายละเอียดเล็กน้อยผู้เล่นจะได้เห็นภาพคร่าวๆของรูปแบบภาพของเกมและความรู้สึก UI ทั่วไป มีสามโหมดหลัก: อาชีพซึ่งนำเสนอความท้าทายและโครงสร้างให้คุณและแตกต่างจากโหมดอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีแบบฝึกหัดที่จำเป็นมากสำหรับระบบของเกมทั้งหมด

โหมดแฟรนไชส์เช่นเดียวกับอาชีพให้ความท้าทายแก่ผู้เล่น แต่มีโครงสร้างอิสระมากกว่า มันมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างสวนสัตว์ที่ประสบความสำเร็จมากมายโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อดำเนินการแฟรนไชส์ที่ยอดเยี่ยมและนี่คือจุดที่เกมใช้คุณสมบัติออนไลน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ในที่สุดก็มีแซนด์บ็อกซ์และสิ่งนี้ช่วยให้คุณทำทุกอย่างได้อย่างอิสระด้วยเงินและทรัพยากรที่ไม่มีที่สิ้นสุดตัวอย่างเช่นผู้ตรวจสอบรายนี้ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการสร้างเมืองในเอเชียตะวันออกโดยมีเพียงนิทรรศการเดียวที่เต็มไปด้วยแพนด้าแดง

โหมดแฟรนไชส์เป็นส่วนเสริมที่น่าตื่นเต้นที่สุดด้วยวิธีการสร้างสวนสัตว์แบบแซนด์บ็อกซ์ แต่ด้วยเงินทุนที่ จำกัด ความต้องการในการวิจัยและการขับเคลื่อนเป้าหมายเล็ก ๆ เช่นจำนวนแขกและสัตว์ที่มีความสุข อย่างไรก็ตามก่อนที่จะอธิบายอย่างละเอียดว่าทำไมโหมดแฟรนไชส์จึงยั่วเย้าได้ดีที่สุดควรสำรวจการเล่นเกมพื้นฐานที่สำคัญของ Planet Zoo Zoo Tycoon ผู้เล่นจะต้องสร้างสวนสัตว์และทำให้มันประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับบรรพบุรุษทางจิตวิญญาณของ Zoo Tycoon ผู้เล่นจะต้องสร้างสวนสัตว์และทำให้มันประสบความสำเร็จซึ่งรวมถึงการสร้างวัตถุต่างๆและการใช้สเปรดชีตผสมที่เป็นระบบการจัดการสวนสัตว์

การควบคุมขั้นพื้นฐานนั้นใช้งานง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยใช้เมาส์เพื่อเลือกองค์ประกอบ UI วางวัตถุตลอดจนใช้ในการหมุนและเลื่อนกล้อง คำเตือนที่เป็นธรรม: การหมุนกล้องจะใช้ปุ่มกลางของเมาส์ตามค่าเริ่มต้นซึ่งในตอนเริ่มต้นค่อนข้างยุ่งเล็กน้อย มีการควบคุมจำนวนมากในการเชื่อมโยงแป้นพิมพ์ซึ่งในตอนแรกอาจทำให้สับสนเล็กน้อย แต่ทั้งหมดได้รับการอธิบายอย่างดีในป๊อปอัปบทช่วยสอนซึ่งในชั่วโมงแรกหรือมากกว่านั้นอาจคุ้มค่าที่จะเปลี่ยนเป็น 'แสดงเสมอ' เมื่อเปลี่ยนเครื่องมือ . การสร้างสวนสัตว์ที่ดีต้องใช้ความสำคัญและการวางแผนเป็นอย่างมากและด้วยความลึกของระบบที่นี่จึงมีการเรียนรู้มากมาย

เห็นได้ชัดว่าสัตว์เป็นจุดสนใจโดยมีเป้าหมายสุดท้ายคือการผสมพันธุ์สัตว์ให้ประสบความสำเร็จและทำให้พวกมันมีความสุขในขณะที่ให้ความบันเทิงแก่แขกในสวนสัตว์ สัตว์เหล่านี้ซื้อ / นำมาเลี้ยงผ่านตลาดสัตว์ในเกมและตลาดนี้มีขนาดใหญ่และอาศัยสกุลเงินในเกมสองประเภท หนึ่งในสกุลเงินเหล่านี้ไม่ใช่เงิน แต่เป็นสกุลเงินอนุรักษ์แทนด้วยใบไม้ สิ่งนี้ได้รับจากการเลี้ยงดูและการเพาะพันธุ์ที่ประสบความสำเร็จ แต่ยังผ่านการให้ความรู้แก่แขกผ่านป้ายโฆษณาการศึกษาในเกมและวิทยากรข้อมูลจัดแสดง มีความท้าทายมากและในระหว่างการเล่นเกมปกติคุณสามารถหารายได้ได้เล็กน้อย แต่ต้องใช้การฝึกฝนและทักษะในการรับกองใบไม้ให้ใหญ่พอสำหรับสัตว์ที่มีราคาแพง                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
Planet Zoo - ตัวเต็ม 

Google Drive : Part01 - Part02 - Part03
MegaUP : Part01 - Part02 - Part03

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         


                                                                                                                                                                                         


CR: