โหลดเกม Second Extinction ฟรี [7.63 GB - Google Drive]

ดาวน์โหลด

โหลดเกม Second Extinction ฟรี

โหลดเกม Second Extinction เป้าหมายคือเรียกคืนดินอย่างง่ายๆ ในการสูญพันธุ์ครั้งที่สองคุณต้องต่อสู้กับฝูงไดโนเสาร์กลายพันธุ์เพียงลำพังหรือกับเพื่อนไม่เกินสองคน

เป้าหมายของ Early Access นั้นง่ายเช่นกัน: ทำงานร่วมกับชุมชนของเราเพื่อสร้างเกมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราต้องการรับฟังความคิดเห็นของคุณอย่างชัดเจนและเราตั้งใจให้ชุมชนของเราเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการพัฒนา ถึงกระนั้นก็ยังมีอีกมากมายให้คุณได้ฟัน (และกรงเล็บ) จากวันแรก: ฮีโร่ 4 ตัว, อาวุธ 10 ชิ้น (พร้อมระดับการอัพเกรด 5 ระดับ) และ 6 ภารกิจ - รวมถึงเควสพิเศษด้านข้าง - ในหลาย ๆ ภูมิภาคของแผนที่ใหญ่ของเรา

มนต์ของเราคือผู้เล่นชนะการต่อสู้ชุมชนชนะสงคราม ไม่มีที่ไหนจะจริงไปกว่าคุณสมบัติ War Effort ของเรา แต่ละภูมิภาคของแผนที่ใหญ่ของเรามีระดับภัยคุกคามที่แตกต่างกัน ระดับภัยคุกคามนี้สามารถลดลงได้หากผู้เล่นของเราประสบความสำเร็จในภารกิจและกิจกรรมมากพอ แต่ไดโนเสาร์ก็ไม่ได้พักผ่อนเช่นกันและพวกมันจะทุ่มเทความพยายามในที่ที่คุณไม่อยู่ ในแต่ละสัปดาห์ชุมชนจะเห็นผลของการทำงานของพวกเขาหรือรู้สึกถึงผลที่ตามมาของการไร้ความสามารถของพวกเขา ปล่อยให้ระดับภัยคุกคามอยู่เหนือการควบคุมและ

คุณสามารถคาดหวังว่าเหตุการณ์ Emergence ที่ยากลำบากโดยเฉพาะจะรอคุณอยู่ ในการเล่น Second Extinction คุณไม่เพียงแค่หยิบปืน Co-op อื่นๆ คุณกำลังร่วมเดินทางไปกับเราในขณะที่เรากำหนดประสบการณ์ ทุกคำติชมและทุกภารกิจที่คุณเล่นมีความสำคัญ ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? การต่อสู้เพื่อยึดคืนโลกเริ่มต้นที่นี่

Second Extinction Free Download Google Drive

Systemic Reaction’s Second Extinction ช่วยให้คุณใช้ชีวิตตามจินตนาการในการล่าไดโนเสาร์ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนตั้งแต่เกม Turok สุดคลาสสิกของ Nintendo 64 เกิดขึ้นในโลกอนาคตที่ถูกไดโนเสาร์กลายพันธุ์ครอบงำคุณและพันธมิตรสองคนร่วมมือกันเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ในขณะที่หลีกเลี่ยงการเป็นอาหารกลางวันของสัตว์เลื้อยคลานขนาดยักษ์ เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งนี้เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับแอ็คชั่น Co-op ที่รวดเร็วซึ่งจะทำให้คุณกำจัดฝูงไดโนเสาร์ได้ หากคุณต้องการมีช่วงเวลาที่ดีในการทำให้ไดโนเสาร์สูญพันธุ์อีกครั้ง Second Extinction อาจเป็นเกมของคุณ

Second Extinction มีฮีโร่ให้เลือกสี่ตัวซึ่งมีความเชี่ยวชาญเฉพาะบุคคล สำหรับการสาธิตแบบใช้มือ 30 นาทีที่เราเล่นฉันเลือกคลาสการจู่โจมที่ไม่พอใจ ตัวละครนี้มีอาวุธหลักสองชิ้น (ในกรณีของฉันคือปืนไรเฟิลและปืนลูกซอง) และสามารถขอกระสุนเพิ่มเติมจากยานที่กำลังโคจร เกมพีซียังมีคลาสสนับสนุนที่ช่วยให้ลูกเรือของคุณมีชีวิตอยู่ได้ด้วยไอเท็มการรักษาและคลาสรถถังที่ใช้ปืนขนาดเล็กในการกำจัดสัตว์ร้าย

การมีทีมที่สมดุลพร้อมกับการประสานงานที่เหมาะสมเป็นกุญแจสำคัญในการอยู่รอด ไดโนเสาร์รวมกลุ่มของคุณในทันทีที่คุณลงจอดบนหนึ่งในแผนที่ขนาดยักษ์และขนาบข้างคุณทุกครั้งที่ทำได้ ดังนั้นคุณจะต้องสร้างจุดสำลัก มีอยู่ครั้งหนึ่งทีมของฉันเดินลงไปที่ปลายสะพานและปล่อยให้ไดโนเสาร์มาหาเรา แม้ว่าคุณจะเล่นโซโล่ Second Extinction ได้ แต่การมีทีมสามคนแบบเต็มจะดีกว่าอย่างแน่นอน

คุณจะได้พบกับไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ แร็พเตอร์เคลื่อนที่อย่างรวดเร็วและครอบงำด้วยจำนวนที่มาก Spitters โยนพิษที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอ triceratopses อุ้ยอ้ายเหยียบย่ำทุกสิ่งที่ขวางหน้า การมุ่งเน้นการโจมตีไปที่จุดอ่อนของไดโนเสาร์เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีสัตว์ร้ายที่น่าปวดหัวเพื่อพาคุณเข้าไปในท้องของมัน ตัวอย่างเช่น Triceratopses ถูกปกคลุมด้วยชุดเกราะดังนั้นคุณต้องทำลายที่ซ่อนป้องกันของพวกมันก่อนจึงจะสามารถโจมตีเนื้อที่อ่อนแอที่อยู่ข้างใต้ ความหลากหลายของไดโนเสาร์ช่วยให้คุณรู้สึกสบายตัวเนื่องจากคุณจะต้องปรับกลยุทธ์ให้เหมาะสมกับสถานการณ์อยู่เสมอ                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
Second Extinction - ตัวเต็ม 

Google Drive : Part01 - Part02
MegaUP : Part01 - Part02

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         


                                                                                                                                                                                         


CR:

https://store.steampowered.com/app/1024380/Second_Extinction/