โหลดเกม Serious Sam 4 ฟรี [Google Drive]

 

ดาวน์โหลด

โหลดเกม Serious Sam 4 ฟรี ดาวน์โหลด

มนุษยชาติตกอยู่ภายใต้การปิดล้อมในขณะที่กองกำลังของ Mental’s เต็มรูปแบบกระจายไปทั่วโลกทำลายล้างสิ่งที่หลงเหลือจากอารยธรรมที่แตกสลายและถูกทุบตี การต่อต้านการรุกรานครั้งสุดท้ายที่เหลืออยู่คือกองกำลังป้องกันโลกที่นำโดย Sam“ Serious” Stone และหน่วยคอมมานโดติดอาวุธหนักของเขา

Croteam กลับมาพร้อมกับพรีเควลพลังสูงในซีรีส์ Serious Sam ที่จะขยายความโกลาหลไปสู่ระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน สูตร Serious Sam แบบคลาสสิกได้รับการปรับปรุงใหม่โดยการใส่คลังแสงที่ไม่สามารถหยุดยั้งได้เพื่อต่อสู้กับศัตรูจำนวนมากที่ไม่สามารถจินตนาการได้ซึ่งต้องการให้ผู้เล่นล้อมวงกราดยิงและระเบิดด้านหลังเพื่อหลีกหนีจากสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้

กลุ่มผู้ลงทุน นักแสดงผู้รุกรานจากต่างดาวที่เป็นสัญลักษณ์กลับมาพร้อมกับการเสริมกำลังใหม่! ต่อสู้ในแบบของคุณผ่านมินเนี่ยนจำนวนมากของ Mental ที่ไม่น่าเชื่อรวมถึง Headless Kamikaze, Beheaded Rocketeer, Kleer, Scrapjack, Werebull และ Khnum เอาชนะศัตรูใหม่เอี่ยมและมอนสเตอร์สูงตระหง่านเช่นขบวนการคลั่งเบลเชอร์ผู้น่ารังเกียจ Zealot ที่โจมตียากและอื่น ๆ

คลังแสงระเบิด มีอาวุธทำลายล้างมากมายให้เลือกเครื่องมือของคุณสำหรับทุกสถานการณ์ ทิ้งขยะให้กับ Mental's Horde โดยใช้ปืนลูกซองสองลำกล้องที่ทรงพลังมินิกุนลงโทษปืนลูกโซ่อันทรงพลังปืนลูกซองอัตโนมัติใหม่เอี่ยมและปืนใหญ่อันเป็นสัญลักษณ์ อัพเกรดของเล่นของคุณและเพลิดเพลินไปกับความสวยงามที่รุนแรงของเครื่องยิงจรวดแบบล็อกออนและลำแสงเลเซอร์แห่งความตายอันยิ่งใหญ่

MAYHEM สหกรณ์ ตะลุยแคมเปญสุดมันส์กับเพื่อน ๆ ในโหมดผู้เล่น 4 คนออนไลน์แบบร่วมมือกัน! จัดการกับภารกิจหลักที่น่าตื่นเต้นและเควสด้านข้างที่น่าตื่นเต้นในความยากลำบากที่แก้ไขเพื่อความท้าทายพิเศษ

ระบบ LEGION Serious Sam 4 ปลดปล่อยช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของซีรีส์ด้วยระบบ Legion ใหม่และสนามรบที่เต็มไปด้วยศัตรูนับพัน!

Serious Sam 4 Free Download Google Drive

Catharsis เป็นสิ่งที่ดีในการเล่นเกม เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้หลาย ๆ คนรวมตัวกันเล่นเกมเลย ในขณะที่บางคนพบว่ามีความสง่างามในความท้าทายผ่อนปรนในการต่อสู้ปลดปล่อยความรู้เรื่องการเอาชนะความทุกข์ยากโดยส่วนตัวฉันได้รับความสนใจจากการเป่าสิ่งที่เคยมีชีวิตออกมาจากสิ่งต่างๆ การเพิ่มขีดความสามารถอยู่ที่จุดนี้และมีเพียงไม่กี่ประเภทที่นำเสนอความตื่นเต้นนี้เช่นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง Doom Eternal นั้นยอดเยี่ยมในระดับความยากสูง แต่คุณได้ลองใช้งานง่ายหรือไม่? การทุบกะโหลกปีศาจหลังจากกะโหลกปีศาจเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม

เป็นเวลาหลายปีที่แฟรนไชส์เกมยิงโดยเฉพาะรายหนึ่งได้บินธงเพื่อความสนุกที่ไร้เหตุผลและด้วยการทำซ้ำครั้งที่สี่ Serious Sam ยังคงให้ความรู้สึกแบบเดียวกันกับที่ทำให้มันกลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยมตั้งแต่แรก แน่นอนว่าปัญหาใหญ่ที่สุดของเรื่องนี้ก็คือโลกได้ดำเนินไปอย่างมากในขณะที่แซมยังไม่ได้แสดงให้เห็นเลย

มีเรื่องราวเรียงลำดับ หลายปีในการรุกรานโลกของ Mental ทหารรับจ้าง Sam Stone นำทีมหัวหน้าทีมชั้นยอดชื่อ Triple-A ซึ่งย่อมาจาก Alien Artefact Acquisitions งานของพวกเขาคือการต่อสู้กับ Mental โดยการรวบรวมและใช้อุปกรณ์ทางโลกอื่น ๆ เช่น Ark of the Covenant ซึ่งถูกนำมาใช้กับเรื่องราวนี้ในฐานะอุปกรณ์วันโลกาวินาศ เรื่องสั้นเรื่องสั้นเรื่องนี้ทำให้แซมและทีมงานของเขาได้เห็นรวมถึงชายผู้ได้รับคัดเลือกคนใหม่ของผ้าพ่อมิคาอิลและมือใหม่ผู้โชคร้ายที่ถูกลากไปด้วยกันบนเส้นทางของเรือที่สูญหายและจอกศักดิ์สิทธิ์

การเรียกมันว่าลิ้นแก้มก็จะเหมือนกับการเรียกแซมว่า“ ไม่เหมาะสม” มันเป็นเรื่องไร้สาระโดยสิ้นเชิงมากจนบางครั้งความพยายามที่จะเพิ่มสิ่งที่น่าสมเพชทางอารมณ์ที่แท้จริงจะลดลงทันทีและรู้สึกไม่อยู่ที่ใด ความจริงแล้วมีเรื่องราวที่ค่อนข้างแปลกเนื่องจากเป้าหมายของทุกอย่างนั้นเหมือนกัน: กำจัดกองพลปีศาจและสร้างเรือเดินสมุทรที่เส็งเคร็ง (ซึ่งแน่นอนว่าการประชุมเชิงปฏิบัติการของทีมตลอด)                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
Serious Sam 4 - Deluxe Edition - ตัวเต็ม 


(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         


                                                                                                                                                                                         


CR:

https://store.steampowered.com/app/257420/Serious_Sam_4/