โหลดเกม Immortals Fenyx Rising เกมนักรบแห่งเทพ (Google Drive 31.21 GB)

ดาวน์โหลด

เกม Immortals Fenyx Rising โหลดฟรี อัพเดทล่าสุด

Immortals Fenyx Rising (เดิมเรียกว่า Gods and Monsters) เป็นวิดีโอเกมแอคชั่นผจญภัยที่พัฒนาโดย Ubisoft Quebec และเผยแพร่โดย Ubisoft เกมดังกล่าววางจำหน่ายสำหรับ Amazon Luna, Windows, Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Stadia, Xbox One และ Xbox Series X และ S ในวันที่ 3 ธันวาคม 2020

เรื่องราวได้รับการบรรยายโดยเทพเจ้าโพรมีธีอุสและซุสและเล่าถึงการเดินทางของเฟนิกซ์ระหว่างทางเพื่อช่วยพี่ชายของเธอให้กลายเป็นหินและเข้าร่วมในการหลบหนีของไทฟอนที่ชั่วร้าย 

Immortals เป็นวิดีโอเกมแอคชั่นผจญภัยที่เล่นจากมุมมองบุคคลที่สาม ในช่วงเริ่มต้นของเกมผู้เล่นสามารถปรับแต่งเพศเสียงและลักษณะที่ปรากฏของ Fenyx ได้โดยใช้ Aphrodite’s Beauty Chair เมื่อใดก็ตามในเกมพวกเขาสามารถกลับไปที่เก้าอี้เสริมสวยและปรับแต่ง Fenyx ได้ เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในโลกเปิดขนาดใหญ่ซึ่งประกอบด้วยเจ็ดภูมิภาคที่แตกต่างกันซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเทพเจ้ากรีก ตัวละครของผู้เล่นจะมาพร้อมกับนกคู่หูชื่อ Phosphor ซึ่งสามารถระบุตำแหน่งที่สนใจบนแผนที่ได้ เฟนิกซ์สามารถสำรวจโลกได้อย่างรวดเร็วผ่านการปีนหน้าผาขี่ม้าและบินโดยใช้ปีกของเดดาลัส โลกเปิดเต็มรูปแบบจะสามารถเข้าถึงได้ตั้งแต่เริ่มเกม ในขณะที่ผู้เล่นสำรวจโลกพวกเขาจะพบกับรอยแยกซึ่งจะเคลื่อนย้ายพวกเขาไปยัง Vaults of Tartaros ซึ่งเป็นชุดของความท้าทายในการสร้างแพลตฟอร์มที่ต้องการให้ผู้เล่นใช้ทั้งความสามารถในการต่อสู้และการข้ามผ่านของ Fenyx ผู้เล่นยังสามารถทำตามวัตถุประสงค์ด้านต่างๆและปริศนาเสริมได้

โลกของ Golden Isles เต็มไปด้วยศัตรูมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายกรีกรวมถึง minotaurs ไปจนถึง cyclopes การโจมตีระยะประชิดมีสองโหมด การโจมตีเบาด้วยดาบนั้นรวดเร็ว แต่อ่อนแอและการโจมตีหนักด้วยขวานนั้นช้า แต่แข็งแกร่ง Fenyx ยังสามารถใช้ธนูและลูกศรเพื่อกำจัดศัตรู ผู้เล่นจำเป็นต้องจัดการความแข็งแกร่งของ Fenyx ในระหว่างการต่อสู้เนื่องจากพวกเขาจะหมดแรงเมื่อโจมตีต่อเนื่อง เมื่อผู้เล่นเล่นเกมไปเรื่อย ๆ พวกเขาจะสามารถปลดล็อกความสามารถที่ทรงพลังดุจเทพเจ้าได้ ตัวอย่างเช่น Fenyx สามารถปลดล็อก Ares 'Wrath ซึ่งเป็นกลุ่มหอกที่แทงศัตรูขึ้นไปในอากาศ นอกจากนี้ยังสามารถอัพเกรดชุดเกราะและอาวุธได้โดยการรวบรวมทรัพยากรการประดิษฐ์ที่เพียงพอในโลกของเกม 


Immortals Fenyx Rising สุดยอดนักรบผู้ทักษ์แห่งเทพ เนื้อเรื่อง

หลังจากใช้เวลาหลายพันปีที่ถูกขังไว้ใต้ภูเขาโดยซุสไทฟอนก็สามารถหลบหนีและแก้แค้นเทพแห่งโอลิมเปียได้ตัดพวกเขาออกจากแก่นแท้ของพระเจ้าและปล้นอำนาจของพวกเขาไป ซุสหนีและพบกับโพรมีธีอุสเพื่อขอความช่วยเหลือในการต่อสู้กับไทฟอน โพรมีธีอุสเดิมพันแทนซุสว่าถ้าไทฟอนสามารถเอาชนะมนุษย์ได้เขาก็จะได้รับการปลดปล่อยจากการจองจำ มิฉะนั้นโพรมีธีอุสจะตกลงที่จะช่วยซุส จากนั้นโพรมีธีอุสก็ใช้พลังแห่งการมองการณ์ไกลเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของเฟนิกซ์

Fenyx หนุ่มน้อยชาวกรีกผู้ถือโล่แห่ง Delian League แทบเอาชีวิตไม่รอดจากเรืออัปปางและล้างตัวที่ Golden Isle เขา (หรือเธอถ้าผู้เล่นเลือกที่จะทำให้พวกเขาเป็นผู้หญิงแทน) ต้องตกใจเมื่อพบว่าลูกเรือที่รอดชีวิตและชาวเกาะโกลเด้นไอล์ล้วนกลายเป็นหิน หลังจากกู้คืนโบราณวัตถุหลายชิ้นที่เป็นของวีรบุรุษกรีกในตำนานและได้รับคำทำนายเฟนิกซ์ได้ช่วยชีวิตคนแปลกหน้าซึ่งต่อมากลายเป็นเฮอร์มีสซึ่งแจ้งให้เขาทราบเกี่ยวกับสถานการณ์และภัยคุกคามร้ายแรงที่ไทฟอนโพสต์ขณะที่เขาพยายามทำลายกำแพงกั้นระหว่างมนุษย์ อาณาจักรและทาร์ทารอสและปฏิรูปโลกในภาพลักษณ์ของเขาเอง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะหยุดยั้ง Typhon และช่วยมนุษยชาติ Fenyx ตกลงที่จะออกผจญภัยใน Golden Isle เพื่อฟื้นฟูเหล่าเทพแห่งโอลิมเปียที่ถูกปลด ด้วยความพยายามของเขา Fenyx ได้ผูกมิตรกับนกวิเศษนามว่า Phosphor และสามารถฟื้นฟู Aphrodite (ซึ่งกลายเป็นต้นไม้โดยปราศจากความหลงใหลของเธอ) Ares (ผู้ซึ่งกลายเป็นไก่ตัวผู้โดยไม่มีความภาคภูมิใจ), Hephaistos (ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในหุ่นยนต์ของเขาโดยไม่ต้องทนทุกข์ และอธีน่า (ที่กลายเป็นเด็กที่ไม่มีการตัดสิน) Fenyx ยังเอาชนะวิญญาณของ Achilles, Atalanta, Herakles และ Odysseus ซึ่งทุกคนได้รับความเสียหายจาก Typhon

อย่างไรก็ตามแม้ว่าเหล่าเทพเจ้าจะได้รับการฟื้นฟูแล้ว แต่พวกเขาก็เริ่มตกอยู่ในการทะเลาะวิวาทและการต่อสู้อย่างรวดเร็วเมื่อพวกเขาไม่สามารถตกลงกันเกี่ยวกับแผนการหยุดไทฟอน Ligyron พี่ชายของ Fenyx ผู้ซึ่งรอดพ้นจากคำสาปกลายเป็นหินจากนั้นก็มาถึงและบอกเทพเจ้าเกี่ยวกับแผนการของเขาที่จะขโมยโซ่ของ Hephaistos จาก Typhon ร่ายมนต์โดยใช้เลือดของเทพเจ้าและใช้พวกมันเพื่อกักขัง Typhon อีกครั้ง เหล่าเทพเห็นด้วยกับแผนของลิจิรอน แต่เฟเน็กซ์รู้สึกหงุดหงิดที่ไม่ยอมพาเขาไปด้วยเพื่อปกป้องเขาจากอันตราย อย่างไรก็ตามเหล่าเทพสนับสนุนให้ Fenyx ติดตาม Ligyron เพื่อไม่ให้เขาขโมยเกียรติที่ Fenyx สมควรได้รับ

Fenyx ชั่งน้ำหนักภูเขาที่ใจกลาง Golden Isle และจัดการเพื่อเป็นพยานว่า Ligyron ร่วมมือกับ Typhon รวบรวมส่วนผสมทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อสร้างยาพิษที่สามารถฆ่าเทพเจ้าได้ ในทางกลับกัน Typhon จะยอมให้ Ligyron กลายเป็นพระเจ้าในโลกใหม่ของเขาและปกครอง Golden Isle Fenyx เผชิญหน้ากับ Ligyron และเอาชนะเขาบังคับให้ Ligyron หนีไปที่ Tartaros Fenyx ติดตามเขาและเผชิญหน้ากับ Typhon ด้วยตัวเองซึ่งสามารถต่อสู้กับเขาได้ดีที่สุด ด้วยลมหายใจเฮือกสุดท้ายไทฟอนเผยว่าเฟนิกซ์เป็นลูกของเดมิโก๊ดและเฮอร์มีส

ตลอดทั้งเรื่องซุสได้ตระหนักว่าเขาทำร้ายลูก ๆ และเทพเจ้าอื่น ๆ มากเพียงใดและรู้สึกเสียใจที่ได้กลายเป็นพ่อแม่และสามีที่น่าสงสารเช่นนี้ อย่างไรก็ตามเขาขัดจังหวะเรื่องราวเมื่อเขาได้ยิน Fenyx ควรจะเป็นลูกของ Hermes โดยชี้ว่ามันไม่น่าจะเป็นไปได้ จากนั้นโพรมีธีอุสก็ยอมรับว่าเขาได้จัดการและประดิษฐ์บางส่วนของเรื่องราว เขาจัดเตรียม Atlas พี่ชายของเขาเพื่อปลดปล่อย Typhon และ Fenyx บน Golden Isle นอกจากนี้เขายังซ่อนรายละเอียดว่า Fenyx เป็นหนึ่งในลูกของ Zeus และในความเป็นจริง Typhon บอกเขาว่า Zeus เป็นผู้ที่ทำให้มนุษยชาติทั้งหมดกลายเป็นหิน ในขณะนั้น Fenyx มาพร้อมกับพิษของ Typhon โดยยืนยันว่าเรื่องราวทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของแผนการของ Prometheus ที่ต้องการให้ Zeus ฆ่า 

ซุสยอมรับว่าแม้ว่าเขาจะสร้างพวกมันขึ้นมา แต่เขาก็ต้องการที่จะทำลายมนุษยชาติเนื่องจากข้อบกพร่องของพวกมัน แต่เขาก็ตระหนักได้ว่าข้อบกพร่องของมนุษยชาติเป็นเพียงภาพสะท้อนของข้อบกพร่องของเทพเจ้าและเขาเองก็มีเช่นกัน เขารู้สึกว่าเขาไม่สมควรมีชีวิตอยู่และไม่ต่อต้านใด ๆ อย่างไรก็ตาม Fenyx เปิดเผยว่าเขาไม่ได้มีเจตนาที่จะฆ่า Zeus แทนที่จะต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้เขาเป็นพ่อที่ดีกว่าของลูก ๆ และเป็นเทพเจ้าที่ดีกว่า ไทฟอนก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งด้วยความโกรธที่เฟเน็กซ์จะไม่ฆ่าซุสตามแผน เขากินยาพิษเพื่อเพิ่มพลังให้ตัวเองและจับซุสเยาะเย้ยเฟนิกซ์ให้มาและพยายามหยุดเขา Fenyx ติดตาม Typhon กลับไปที่ Tartaros และต่อสู้กับเขาอีกครั้ง แต่ Typhon สามารถสังหาร Phosphor ได้และ Fenyx ก็เริ่มพ่ายแพ้ต่อเขาจนกระทั่ง Zeus หลบหนีและรวบรวมเทพอื่น ๆ เพื่อมาช่วยเหลือ Fenyx การทำงานร่วมกันพวกเขาสามารถเอาชนะ Typhon ได้ครั้งแล้วครั้งเล่าเมื่อเขายอมจำนนต่อพิษที่เขากินเข้าไป

หลังจากนั้นเพื่อเป็นรางวัลสำหรับการช่วยเอาชนะ Typhon Zeus ตกลงที่จะคืนความเป็นมนุษย์ให้เป็นปกติคืนค่า Phosphor เป็นสิ่งมีชีวิตใหม่นกฟีนิกซ์และเชิญ Fenyx ไปอาศัยอยู่บน Golden Isle กับเหล่าเทพเจ้า เฟนิกซ์เห็นด้วยตราบใดที่เขายังจับตาดูซุสเพื่อให้แน่ใจว่าเขามุ่งมั่นที่จะเป็นพระเจ้าและพ่อที่ดีขึ้น ในขณะเดียวกัน Zeus ส่ง Ligyron ไปปลดปล่อย Prometheus เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเดิมพัน แต่ก่อนที่จะไม่ทรมาน Prometheus โดยให้ Ligyron เล่าเรื่องราวของตัวเองเกี่ยวกับ Fenyx ซึ่งทำให้ Prometheus รำคาญมาก 


Immortals Fenyx Rising PC Games Download Free

ถ้าหาก Breath of the Wild และ Assassin’s Creed Odyssey มีอยู่ในสเปกตรัม Immortals Fenyx Rising ก็อยู่ระหว่างนั้น แม้ว่า Link, Zelda และ Hyrule ที่เหลือจะไม่ได้อยู่ที่นี่ แต่ทุ่งหญ้าที่สดใสและปริศนาที่อิงตามฟิสิกส์ก็มีอยู่มากมายในเกมแอ็คชั่นผจญภัยในตำนานของ Ubisoft Kassandra และระบบต่างๆของ Assassin’s Creed Odyssey ก็มาอยู่ที่นี่เช่นกันใน Fenyx ฮีโร่ตัวเบี้ยวและในไอคอนต่างๆบนแผนที่ เช่นเดียวกับเกมจำนวนมากที่สร้างโดยผู้คนนับร้อยการทำซ้ำใน Immortals ทำให้รู้สึกปลอดภัย แต่ Immortals แสดงให้เห็นถึงความคืบหน้าสำหรับประเภทที่มีชื่อเสียงในด้านการขยายขอบเขตการคืบคลานและความน่าเบื่อหน่าย โครงสร้างที่แน่นหนาเน้นส่วนที่ทำให้เกมโอเพ่นเวิลด์ที่ดีที่สุด

เมื่อคุณก้าวออกไปสู่หิ้งของ Hall of the Gods ที่ฟอกขาวซึ่งเป็นศูนย์กลางของเกมเป้าหมายทั้งหมดของ Immortals จะปรากฏต่อหน้าคุณ ในภูเขาที่มีท้องฟ้าสดใสคุณจะเห็นโอกาสในการปีนป่ายและร่อนเร่ - ถูกคุมขังโดยบาร์ที่แข็งแกร่งแน่นอน ในรูปปั้นที่สูงตระหง่านของเทพเจ้ากรีก Aphrodite, Athena, Ares และ Hephaistos คุณจะเห็นสถานที่สำคัญเพื่อนำทางเส้นทางของคุณโดยไม่ต้องใช้แผนที่ (แม้ว่าจะมีอยู่ในเมนูก็ตาม) และในหญ้าที่พลิ้วไหวและสัตว์ที่กำลังหลับใหลอยู่ด้านล่างคุณจะเห็นวิธีที่ทั้งโลกนี้อาจต้อนรับคุณและคุกคามคุณ - อย่างน้อยก็ไม่มีอุปกรณ์และการอัพเกรดที่เหมาะสม

ในช่วงสิบชั่วโมงแรกก่อนที่คุณจะลุยลึกเข้าไปในเรื่องราวเชิงเส้น Immortals กล้าหาญสำหรับเกม Ubisoft และสำหรับเกมโอเพ่นเวิลด์ มันมีแรงเสียดทานที่เกมจำนวนมากไม่มี ครั้งสุดท้ายที่เกมเปิดโลกบอกคุณว่าไม่? Immortals ผลักดันแนวโน้มของการจำลองการพิชิต ภูเขาที่อยู่ตรงนั้นจะปีนขึ้นไปไม่ได้จนกว่าคุณจะเตรียมกระเป๋าที่เต็มไปด้วยยาเสริมความแข็งแกร่ง ปริศนาที่แพร่กระจายไปทั่วสภาพแวดล้อมจะไม่สมเหตุสมผลจนกว่าคุณจะได้รับความสามารถของตัวเอง และไซคลอปส์ที่มีแถบสุขภาพใหญ่กว่าของคุณหลายเท่าต้องหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกทำลาย ทุกการเผชิญหน้าต้องใช้การวางแผนความพยายามและทรัพยากร อัตราต่อรองจะซ้อนกับคุณ แม้ว่าคุณจะได้รับชัยชนะด้วยการหลบหลีกและการหลบหลีกตามกำหนดเวลาอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ความรู้สึกทั่วไปของความไม่สบายใจทำให้การต่อสู้แต่ละครั้งมีชีวิตชีวา สำหรับเกมขนาดใหญ่ Immortals ไม่ได้มอบโลกของเกมให้คุณ ขอให้คุณต่อสู้เพื่อมัน

น่าเสียดายที่แตกต่างจากเกมในปี 2017 ของ Nintendo และแม้แต่ Genshin Impact ในปีนี้ความท้าทายของโลกของ Immortals ก็ไม่ได้เติบโตไปพร้อมกับคุณหลังจากผ่านไปหลายชั่วโมง ถือเป็นความผิดพลาดครั้งสำคัญที่ปฏิเสธความตื่นเต้นของความสำเร็จในระบบนิเวศที่ไม่เคยหยุดยั้งการกดขี่ ในที่สุดคุณก็มาถึงจุดที่ศัตรูไม่กี่ตัวกัดกลับและมีพื้นที่เหลือน้อยลงจนไม่สามารถข้ามได้ ส่วนใหญ่เป็นเพราะพลังแห่งพระเจ้าของเกมซึ่งไม่จำเป็นต้องสร้างความเสียหายให้กับเกมด้วยตัวเลขความเสียหายเพียงอย่างเดียวแม้ว่าบางเกมอาจทำได้ แต่ก็ทำให้ความจำเป็นในการใช้กลยุทธ์ที่ชาญฉลาดลดลง การอัพเกรดหนึ่งครั้งจะช่วยให้นกของคุณสามารถตรึงศัตรูให้อยู่กับที่ได้ในระยะคูลดาวน์สั้น ๆ ในทางตรงกันข้ามการอัพเกรดเล็กน้อยสำหรับมาตรวัดความแข็งแกร่งและเอฟเฟกต์ยาจะทำให้พลังของคุณสมดุลกับสิ่งที่เกมสามารถขว้างใส่คุณได้

สำหรับเควสเนื้อเรื่องหลักส่วนใหญ่เกมจะจัดกรอบภารกิจของคุณในโลกที่เปิดกว้างด้วยเหตุการณ์แบบไดนามิกทั้งหมดรวมถึงมินิบอสชั่วคราวที่ไล่ล่าคุณแบบสุ่มตลอดการเดินทางของคุณพร้อมที่จะขัดขวางสิ่งที่อาจเป็นงานง่ายๆ ในบางครั้งคุณจะเข้าไปในห้องใต้ดินของเกมและไขปริศนาการย้ายบล็อกและกระโดดที่ค่อนข้างซับซ้อน มีความตื่นเต้นที่จะถูกผลักออกไปทั่วโลกโดยศัตรูที่แข็งแกร่งเช่นเดียวกับการนั่งลงและตอบคำถามเชิงตรรกะ แต่ในตอนท้ายของการแสดงแต่ละครั้ง Immortals จะขังคุณไว้ในห้องที่ว่างเปล่าพร้อมกับหัวหน้าที่แข็งแกร่งที่จะรุมคุณด้วยการลงโทษการโจมตีทั่วห้อง ทันใดนั้นการทดลองของคุณไม่สำคัญ เกมเพียงแค่เรียกร้องให้คุณสะสมไอเท็มการรักษาและการป้องกันตลอดจนการอัพเกรดสุขภาพและความเสียหายของคุณ การต่อสู้ของหัวหน้าเหล่านี้เป็นสถานที่เดียวที่คุณจะต้องเสียใจที่ไม่ทิ้งคะแนนอัพเกรดที่หายากของคุณไปเป็นหนึ่งในความสามารถระดับเทพของเกม มันน่าผิดหวังไม่ใช่เพราะความยากที่พุ่งสูงขึ้น แต่เป็นเพราะเกมยอมรับวิทยานิพนธ์ของตัวเอง

Immortals นั้นใกล้เคียงกับการเป็นเกมเกี่ยวกับความสวยงามของตัวเลือกมากมายที่คุณสามารถทำได้ในฐานะผู้เล่นภายใต้กฎของมันและการขาดการควบคุมเกมก็มีเหนือสิ่งที่คุณทำ เมื่อเวลาผ่านไปเกมนี้กลายเป็นเกมที่กระตือรือร้นเกินกว่าที่จะบดขยี้ขอบโลกเพื่อให้สามารถควบคุมและผลักดันให้คุณปฏิบัติตามกฎของมันได้ เป็นคำถามทดสอบที่ไม่ได้อยู่ในการบรรยาย Immortals ไม่สามารถช่วยให้กลายเป็นเกมที่ผลักดันคุณไปสู่เส้นทางหลังจากใช้เวลานานจนปล่อยให้คุณสร้างเกมของคุณเอง ความเข้าใจผิดอย่างเฉียบพลันและการไม่ผูกมัดกับสิ่งที่ทำให้ Breath of the Wild เหนือกว่านั้นเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังเนื่องจากยังมีเกมอยู่ที่นี่ที่ได้รับมันจริง 

การเล่าเรื่องยังล้มเหลวเหนือความคุ้นเคย ตัวละครหลัก Fenyx (ซึ่งสามารถนำเสนอเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายแม้ว่าสรรพนามของพวกเขาจะเชื่อมโยงกับหนึ่งในสองเสียงที่คุณสามารถเลือกได้) ได้รับคัดเลือกให้เป็นทั้งดาบรับจ้างและนักบำบัดหลอกสำหรับเทพเจ้ากรีก Aphrodite, Athena, Ares และ Hephaistos . เฟนิกซ์ต้องฟื้นฟูเทพเจ้าให้กลับมามีรูปร่างสมถะหลังจากที่ไทฟอนดักจับพวกมันในรูปแบบต่างๆ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นภายในการบรรยายกึ่งไม่น่าเชื่อถือของ Zeus และ Prometheus ภายใต้ข้อ จำกัด ด้านวรรณยุกต์เช่นเดียวกับในภาพยนตร์แอนิเมชั่น DreamWorks

เช่นเดียวกับ Hades เกมอินดี้ยอดฮิตของ Supergiant Games Immortals เน้นย้ำความจริงที่ว่าเทพเจ้าเหล่านี้เป็นครอบครัวที่ทะเลาะวิวาทและมีประวัติที่ยุ่งยาก แต่มันขาดจินตนาการของ Hades ที่จะนำไปต่อยอด ทุกอย่างอยู่ห่างจากการปิดปากเพียงไม่กี่บรรทัดไม่ว่าจะเป็นภาพหรือตัวอักษรและบางครั้งก็ทำให้งานที่กำลังทำอยู่นั้นสะดุด การเสียโฉมของ Hephaistos และการถูกเนรเทศออกจากโอลิมปัสกำลังเข้าใกล้เป็นจุดที่น่าปวดหัวสำหรับความไม่เต็มใจที่จะหลุดพ้นจากคุกหุ่นยนต์ของ Typhon นักพากย์ของเขาและงานเขียนบางส่วนบ่งบอกถึงความเจ็บปวดอย่างแท้จริงของคนที่แม้จะมีอำนาจและชื่อเสียงมากมาย แต่ก็ไม่ได้ถูกมองว่าเท่าเทียมกันในครอบครัวของเขาเอง แต่นั่งอยู่ข้างๆนั่นคือ Prometheus กำลังทำเรื่องตลกที่น่ารังเกียจเป็นพิเศษเกี่ยวกับลักษณะทางกายภาพของ Hephaistos ในช่วงต้นเกม เรื่องราวของ Immortals ไม่สามารถเชื่อมโยงสิ่งที่ท้าทายทางอารมณ์นี้เข้ากับโทนสีเบาสมองที่ต้องการได้เช่นกันแทนที่จะลดความเจ็บปวดของ Hephaistos ลงในลูกกลมสีเขียวเพื่อรวบรวมหลังจากไขปริศนาที่เคลื่อนไหวด้วยบล็อก

เมื่อเกมเปลี่ยนกล้องกลับมาที่ Zeus และสะท้อนให้เห็นถึงวิธีที่เขาเป็นพ่อและผู้ปกครองที่โหดร้ายเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่คิดถึงรายงานเกี่ยวกับวัฒนธรรมที่เป็นพิษของ Ubisoft Quebec ซึ่งเป็นผู้พัฒนาหลักของเกมนี้ แต่นักออกแบบเกมที่อาจอยู่ในสภาพแวดล้อมการทำงานที่ไม่ดีไม่จำเป็นต้องใช้ความสามารถอันทรงพลังมากมายเพื่อยืนหยัดต่อสู้กับผู้ที่ใช้อำนาจในทางที่ผิด พวกเขาจะไม่ทำให้หายไปหลังจากพยายามเพียงไม่กี่ครั้ง สัตว์ประหลาดที่เลวร้ายที่สุดยังคงอยู่ไม่ถูกตรวจสอบและไม่มีใครขัดขวาง การเล่น Immortals ในที่สุดเรื่องราวก็เริ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพลังของ Fenyx และฝ่ายตรงข้ามเติบโตขึ้นอย่างไร้สาระ

การมองข้ามข้อผิดพลาดของ Immortals เป็นไปไม่ได้ แต่คุณสามารถนำสิ่งที่ให้มาและเปลี่ยนเป็นสิ่งอื่น ๆ ได้ ด้วยการปรับแต่งที่เหมาะสมกับความยากของมันเช่นการเปลี่ยนเป็นโหมดยากหลังจากผ่านไปหลายชั่วโมงการปิดแผนที่และตัวบ่งชี้ปริศนาและเลือกเฉพาะการอัพเกรดที่ค่อยๆเพิ่มความสามารถพื้นฐาน Immortals สามารถคล้ายกับเกมที่เรื่องราวที่คุณเล่า สิ่งที่คุณสร้างขึ้นเอง ไม่มีที่ไหนในนิยายเรื่องนี้คือการชกต่อยตลกของไซคลอปส์ที่พาคุณลงไปพร้อมกับเขื่อนกั้นหินมีเพียงเพื่อคุณเท่านั้นที่จะรู้ว่าคุณสามารถทำลายเขาได้โดยการขว้างมันกลับ หรือโศกนาฏกรรมคลาสสิกจากการสูญเสียการยึดเกาะในช่วงสุดท้ายของการปีนและการลดระดับลง นอกเหนือจากลำดับเรื่องราวตามบทแล้ว Immortals ขอให้คุณเอาชนะอุปสรรคที่ยากลำบากไม่เพียง แต่ด้วยดาบหรือขวานของ Fenyx แต่ด้วยความกล้าหาญของคุณเอง

ศัตรูปริศนาและความท้าทายอื่น ๆ สามารถหลีกเลี่ยงได้ด้วยการใช้ความสามารถของ Fenyx อย่างชาญฉลาดหรือเพียงแค่กระตุ้นขีด จำกัด ของเกม ไม่ใช่ทุกวิธีที่รู้สึกว่ามีการเขียน พวกเขารู้สึกสร้างสรรค์ เกมดังกล่าวเน้นย้ำเรื่องนี้โดยขาดบทช่วยสอนที่แตกต่างกันแทนที่จะทิ้งคำแนะนำส่วนใหญ่ในเมนูหยุดชั่วคราว ฉันผลักดันเกมโดยไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าฉันสามารถซื้อความสามารถได้เพียงเพราะฉันไม่ได้ไปที่จุดศูนย์กลางที่คุณสามารถนำทรัพยากรของช่องทางไปใช้ในการอัปเกรดต่างๆ การที่คุณไม่ต้องการมากกว่าชุดพื้นฐานสำหรับส่วนใหญ่ของเกมเป็นประโยชน์ Immortals สามารถเป็นสนามเด็กเล่นแบบเปิดได้หากคุณต้องการให้เป็นโดยการค้นพบส่วนหนึ่งของสมองของคุณที่เกมโอเพ่นเวิลด์จำนวนมากทำให้คุณไม่สนใจ

มีบางอย่างที่ดังก้องอยู่ลึก ๆ ในเกมนี้ เป็นข้อเสนอแนะของเกมที่ให้ความสำคัญกับทิศทางที่ไม่ชัดเจนและความคิดสร้างสรรค์ที่แข็งแกร่งมากกว่าเกม Ubisoft ล่าสุด เป็นเรื่องที่เหมาะสมที่สามารถมองเห็น Immortals ทั้งหมดได้ตั้งแต่แรกเริ่มจากบนหน้าผา ในที่สุดเกมที่สัญญาว่าจะมีขอบเขตที่สามารถนำเสนอได้ไม่ใช่พื้นที่ว่างเปล่าที่ไม่เคยมีมาก่อน 

บางทีเกมโอเพ่นเวิลด์อาจไม่จำเป็นต้องมีเวลาเล่น 175 ชั่วโมงแม้ว่าจะทรมานนักพัฒนาด้วยการกระทืบหลายเดือนก็ตาม Immortals และโดยการขยาย Ubisoft ไม่ได้รับผลกระทบจากปัญหานี้ แต่มีบางส่วนที่โต้แย้งถึงการเปลี่ยนแปลงขอบเขตของประเภทที่ในอดีตให้ความสนใจในการจำลองรายละเอียดของอวัยวะเพศของม้ามากกว่าการดูแล คนที่ทำงานกับพวกเขา Immortals สร้างความประทับใจเพราะไม่ใช่เกมใหญ่อย่าง Assassin’s Creed Valhalla แม้ว่าจะได้รับประโยชน์จากระบบและแนวคิดมากมายที่เกมโอเพ่นเวิลด์ของ Ubisoft ได้ปรับปรุงมาหลายปีแล้วก็ตาม ความคิดที่เฉียบคมที่สุดของมันมีเวลาเพียงพอที่จะขุดก่อนที่เกมจะทุบคุณกลับไปสู่ประสบการณ์ที่คุณสามารถหาได้จากที่อื่น

Immortals ไม่ใช่เกมที่จะพัฒนาระบบ ในหลาย ๆ วิธีมันซับซ้อน แต่มันเป็นแนวความคิดเกี่ยวกับอนาคตที่เป็นไปได้แม้จะมีตัวมันเองเกมหนึ่งที่ท้าทายให้คุณสร้างแนวคิดของคุณเองให้คุณมีพื้นที่ในการเรียนรู้และล้มเหลวและหยุดไล่ตามโลกที่ไร้ขอบเขตเพื่อสนับสนุนสิ่งที่ไม่เหมือนใคร                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด - Download

Immortals Fenyx Rising - ขนาดไฟล์ 31.21 GB

Google Drive >> ดาวน์โหลด

MegaUP >> ดาวน์โหลด

MEGA >> ดาวน์โหลด

(*ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน*)

                                                                                                                                                                                         

📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏

CR

https://en.wikipedia.org/wiki/Immortals_Fenyx_Rising