[โหลดเกม PC] Anno 1800 เกมสร้างเมืองแห่งยุค ไฟล์เดียวจบ 37.41 GB

ดาวน์โหลด


Anno 1800 โหลดฟรี อัพเดทล่าสุด

Anno 1800 หลังจากยอมรับความจริงที่ว่าเพื่อให้เกิดประสิทธิผลและประสิทธิภาพฉันต้องละทิ้งองค์ประกอบด้านความงามของเมืองฉันก็สามารถดื่มด่ำกับ 'Anno 1800' ได้อย่างเต็มที่ ไม่กี่ชั่วโมงผ่านไปขณะที่ฉันเพิกเฉยต่อคุณสมบัติอัตโนมัติหลายอย่าง 'Ano 1800' ซึ่งเป็นผลงานลำดับที่ 7 ของซีรีส์'Ano 'ที่สร้างมายาวนานทำให้เครื่องจักรกลับหัวกลับหาง แทนที่จะเป็นฉากล้ำยุคที่แสดงในสองซีรีส์ที่ผ่านมามีการเลือกการตั้งค่าการเดินเรือจินและอ้อยแบบดั้งเดิม เป็นการยากที่จะบอกว่าเกมได้รับการปรับปรุงด้วยตัวมันเอง แต่มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่สดใหม่ นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มองค์ประกอบของเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่น่าสนใจใน 'Ano 1800'

การเล่นซ้ำที่ซับซ้อนและน่าพอใจของ'Ano 1800 'คือการผลิตและรวบรวมทรัพยากรต่างๆที่ชาวอาณานิคมต้องการ งานนี้เหมือนกับปริศนาที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นสามขั้นตอน เป็นการวางผังสายการผลิตเส้นทางการค้าและหมู่บ้าน ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีต้องใช้ทรัพยากรมากขึ้นแรงงานที่มีทักษะและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ซับซ้อนมากขึ้น ปริศนามีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อคุณต้องการทรัพยากรที่คุณไม่สามารถสร้างหรือค้นพบบนเกาะของคุณได้ และจากจุดนี้เส้นทางการค้าเริ่มมีความสำคัญอย่างจริงจัง การขยายเป็นทางเลือก แต่การค้าเป็นสิ่งสำคัญเพื่อความอยู่รอด

ในตอนแรกฉันแค่พยายามทำให้เมืองนี้สวยงาม ฉันต้องการให้คนงานมีพื้นที่หรูหราและมีโครงสร้างสมมาตรที่สถาปนิกสมัยใหม่และวิศวกรโยธาต้องการ อย่างไรก็ตามเมื่อฉันตระหนักถึงคุณค่าของพื้นที่เล็ก ๆ แต่ละแห่งความคิดของฉันก็เริ่มเปลี่ยนไป เพื่อรักษาความปลอดภัยของคนงานในสายการผลิตพื้นที่ที่อยู่อาศัยจะต้องเพิ่มขึ้นสูงสุด ฉันกลายเป็นคนโลภและโหดร้ายมากขึ้นเรื่อย ๆ อาคารมีความหนาแน่นเพียงพอที่จะนำไปสู่หายนะครั้งใหญ่หากเกิดไฟไหม้และพยายามบีบแรงงานให้มากขึ้น ฉันรู้สึกคลั่งไคล้ในความจริงที่ว่าเฉพาะเมื่อเราทำตามอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ใช้เลือดหรือน้ำตาเราจะมีความสุขกับการเติบโตและขยายตัวอย่างรวดเร็ว ด้านมืดของปี 1800 ซึ่งเป็นพื้นหลังของเกมดูเหมือนจะสะท้อนออกมา

ในตอนแรกฉันแค่พยายามทำให้เมืองนี้สวยงาม ฉันติดกิจวัตรในการกลับไปที่ท่าเรือซึ่งเป็นศูนย์กลางของเกาะหลังจากหยุดอยู่ที่ฟาร์มโรงงานและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ มีการสร้างโกดังโรงงานและสิ่งอำนวยความสะดวกฟรีระหว่างทาง สิ่งเหล่านี้มารวมกันเพื่อผลิตสินค้าที่สามารถแลกเปลี่ยนกับผู้เล่น AI (ปัญญาประดิษฐ์) และทำให้เศรษฐกิจก้าวกระโดด 'Ano 1800' เป็นเกมที่ทดสอบวิสัยทัศน์ของผู้เล่นในการสร้างเมือง การรักษารายได้ของคุณให้คงที่ในขณะที่ทำงานในหลาย ๆ โครงการเป็นทักษะที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับการฆ่าศัตรูติดต่อกันในเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง แต่ที่สนุกและคุ้มค่า

AI มีบุคลิกที่หลากหลายและฉลาด มี AI ที่ติดตามกลยุทธ์การขยายตัวอย่างจริงจังในขณะที่คนอื่น ๆ ติดต่อฉันก่อนเพื่อขยาย หากคุณคิดย้อนกลับคุณจะเห็นปฏิกิริยาต่างๆต่อการเคลื่อนไหวของคุณ ความสามารถทางการทูตเป็นกุญแจสำคัญในการค้าขายที่ดีซึ่งกำหนดความสำเร็จหรือความล้มเหลวของความพยายามของเราจนถึงขณะนี้ การให้ของขวัญเป็นตัวเงินหรือการประจบสอพลอไม่ได้หมายความว่าจะได้เปรียบโดยไม่มีเงื่อนไข AI ในเกมนี้ไม่เนียนจนฉันสามารถเล่นได้ตามที่ฉันต้องการ

หากคุณยังใหม่กับซีรีส์นี้เกมอาจรู้สึกยากแม้ว่าจะตั้งค่าระดับความยากไว้ที่ต่ำสุดก็ตาม อย่างไรก็ตามการเรียนรู้รูปแบบของอาคารเส้นทางการค้าและระยะเวลาในการขยายตัวผ่านการลองผิดลองถูกเป็นเสน่ห์ของเกมนี้ ในความยากสูงคุณต้องเล่นด้วยเงินเพียงเล็กน้อย รางวัลที่ได้รับจากการรื้อถอนอาคารที่มีอยู่จะลดลงเช่นกัน ในระดับความยากสูงสุดคุณจะต้องสามารถระบุได้อย่างรวดเร็วว่าจะสร้างอาคารหลายพันหลังที่ใดและจะหาแหล่งทรัพยากรได้อย่างไรก่อนที่คุณจะเริ่มสร้างอาคารแรก

กราฟิกยังแสดงรายละเอียดส่วนต่างๆอย่างละเอียด ทัศนียภาพอันงดงามที่มองเห็นได้จากการซูมออกจะไม่แตกแม้เมื่อซูมเข้า สัตว์และพืชต่างๆแสดงออกมาอย่างมีคุณภาพ มีร่องรอยของความพยายามของนักพัฒนา พื้นผิวและการออกแบบยังยอดเยี่ยม ในกรณีของโรงงานผลิตการออกแบบมี จำกัด แต่อาคารพักอาศัยที่ยืดยาวออกมาแสดงการออกแบบที่หลากหลาย

อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นคือการแสดงออกของน้ำ เมื่อคุณซูมออกทะเลจะส่องประกายอย่างสมจริงและสวยงาม มันดีพอที่จะดู อย่างไรก็ตามมันค่อนข้างน่าอึดอัดเมื่อเรือแล่นผ่านน้ำหรือเมื่อคลื่นซัดเข้าฝั่ง

'Ano 1800' สามารถเล่นได้ในโหมดแคมเปญแซนด์บ็อกซ์และผู้เล่นหลายคน ผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจกับโหมดแซนด์บ็อกซ์ แต่แคมเปญก็น่าสนใจมากพอ

แคมเปญเริ่มต้นด้วยเรื่องราวของตัวเอกที่เหินห่างกับครอบครัวของเขา แต่ต้องกลับไปที่โลกเก่าเมื่อพ่อของเขาถูกบังคับให้กลายเป็นคนทรยศ และเรื่องราวของสมาคมลับการฆาตกรรมการเยาะเย้ยและการกอบกู้จะแผ่ขยายออกไปประมาณ 20 ชั่วโมง (หลังจากจบแคมเปญจะเข้าสู่โหมดแซนด์บ็อกซ์โดยตรง) ไม่ใช่เรื่องใหม่มาก แต่เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจในการเล่น โลกไม่หยุดนิ่งแม้ในระหว่างภารกิจเรื่องราว ฉันต้องจัดการเกาะของฉันเป็นครั้งคราว การทำงานหลายอย่างพร้อมกันจะมีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อแผนที่ที่สองเปิดขึ้นและระบบการสำรวจที่เปิดตัวครั้งแรกในซีรีส์ Ano จะเริ่มขึ้น

เมื่อการสำรวจเป็นไปได้คุณสามารถตรวจสอบขวัญกำลังใจของลูกเรือโหลดเสบียงบนเรือและออกเดินทางได้ การสำรวจเป็นเหตุการณ์นอกจอที่เกิดขึ้นระหว่างโลกเก่าในยุโรปและโลกใหม่ในอเมริกาใต้ เช่นเดียวกับในเกมผจญภัยคุณต้องตัดสินใจว่าจะวิ่งหรือต่อสู้ ดังนั้นสถานการณ์ต่างๆจึงถูกเพิ่มเข้ามาในเกมช่วงกลางถึงปลายเกม องค์ประกอบที่ซับซ้อนอีกอย่างจะถูกเพิ่มเข้าไปในเมืองที่คุณจัดการ แต่มันเป็นความสุขมากกว่าที่จะเป็นภาระ

บทช่วยสอนไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่สมบูรณ์ เค้าโครงพื้นฐานอธิบายผ่านเควสต่างๆและยังมีการสอนลักษณะพื้นฐานของ UI ด้วย แต่ยังไม่มีคำอธิบายที่เพียงพอเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนและการขยายที่จำเป็นสำหรับการอยู่รอด เมนูการทูตและเมนูเส้นทางการค้าไม่ครอบคลุมเลย ดังนั้นคุณต้องเปิดและดูใกล้ ๆ ตัวอย่างเช่นฉันไม่รู้มานานแล้วว่าพืชบางชนิดไม่สามารถเพาะปลูกได้บนเกาะของฉัน แต่กลับกลายเป็นว่าฉันสามารถเห็นพืชผลที่สามารถปลูกได้บนแผนที่เส้นทางการค้า

แซนด์บ็อกซ์จะทำงานเหมือนแคมเปญซึ่งเกี่ยวข้องกับการสำรวจระยะยาวระหว่างสองแผนที่ อย่างไรก็ตามไม่มีเควสเรื่องราวเหตุการณ์พิเศษหรือการโต้ตอบกับ AI ในผู้เล่นหลายคนที่มีเพื่อนจำนวนน้อยความแตกต่างอยู่ที่ความสามารถในการแข่งขันเพื่อสร้างความเร็วและจัดหาทรัพยากรให้กันไม่เพียงพอ ด้วยการสื่อสารแบบเรียลไทม์ฉันสามารถโจมตีอาณานิคมที่บุกรุกกับเพื่อนของฉันได้ ผลที่ได้คือเรื่องใหญ่ ... แต่ชัดเจนว่าองค์ประกอบเหล่านี้เพิ่มความสนุกใหม่ให้กับการต่อสู้ที่ จำกัด ของเกม

คำตัดสิน 'No 1800' ไม่ใช่เกมที่ง่าย แต่เป็นเกมที่ให้ความรู้สึกถึงความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม ด้วยการเพิ่มสูตรแซนด์บ็อกซ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วให้กับแคมเปญเรื่องราวที่ออกแบบมาอย่างดีผู้เริ่มต้นและผู้ที่ชื่นชอบสามารถสนุกไปพร้อมกันได้ สิ่งหนึ่งที่น่าเสียใจเกี่ยวกับเกมนี้ซึ่งมีกราฟิกที่ยอดเยี่ยมคืออุปสรรคในการเข้าเล่นเนื่องจากบทแนะนำที่ไม่สมบูรณ์ หากคุณยังใหม่กับแนวนี้คุณอาจมีปัญหาในการเริ่มต้น อย่างไรก็ตามตราบใดที่คุณเชี่ยวชาญในประสาทสัมผัสคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับความสุขของชั่วโมงที่ผ่านไปในพริบตา


Anno 1800 มาสร้างเมืองกันเถอะ

ไม่ใช่ทุกเกาะที่จะพึ่งพาตนเองได้ ตัวอย่างเช่นบางอย่างไม่เหมาะสำหรับการเพาะปลูกชนิดหนึ่งบางชนิดไม่มีวัตถุดิบเฉพาะ ด้วยวิธีนี้เราจะต้องใช้เรือที่สร้างในอู่ต่อเรือเพื่อสร้างเส้นทางการค้าและซื้อสิ่งที่ขาดหายไปในโกดังของเรา

เรือจะเป็นวิธีเดียวที่เราต้องต่อสู้กับเจ้าเมืองอื่น ๆ หรือค้นหาทวีปใหม่เพื่อส่งการสำรวจไป หากศิลปะแห่งสงครามเป็นองค์ประกอบรองในประสบการณ์ของ Anno 1800 โชคดีที่เราจะเพิ่มเนื่องจากระบบการทูตเป็นเพียงการบอกใบ้เท่านั้นและความหลากหลายของเรือและตัวเลือกไม่เพียงพอที่จะสร้างสถานการณ์ที่น่าสนใจจริงๆการสำรวจจึงน้อยลงมาก ดังนั้น.

เมื่อเรามีกองเรือพร้อมแล้วเราสามารถจัดระเบียบลูกเรือและเสบียงและส่งพวกเขาไปผจญภัย จากระบบที่สนุกสนานของตัวเลือกที่หลากหลายเราสามารถพยายามระบุวิธีที่การสำรวจเหล่านี้จะพัฒนาและผลที่ตามมา ในความเป็นจริงเรืออาจไม่กลับมาสมบูรณ์สูญเสียสินค้ามีค่าหรืออาจพบสิ่งแปลกใหม่เป็นพิเศษในการจัดแสดงในเมืองของพวกเขาเพื่อให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ด้วยวิธีนี้ Blue Byte ได้เพิ่มระบบของความไม่สามารถคาดเดาได้ภายในซีรีส์ซึ่งนำอากาศบริสุทธิ์ที่น่าสนใจเข้ามาในโครงสร้างตัวสร้างเมืองที่เป็นที่ยอมรับ 

จากนั้นนักพัฒนาชาวเยอรมันก็ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ Anno 1800 เป็นบทที่ดีที่สุดในการเข้าใกล้ซีรีส์ ด้วยโหมดเนื้อเรื่องพวกเขาได้สร้างบทช่วยสอนที่ยาวชัดเจนและน่าเล่นซึ่งช่วยให้เข้าใจกลไกพื้นฐานได้อย่างชัดเจน บางทีเครื่องมือบางอย่างอาจขาดหายไปเพื่อให้การอ่านชุมชนของตนเองสมบูรณ์ยิ่งขึ้นเช่นสารานุกรมที่อธิบายการทำงานที่แม่นยำของแต่ละอาคารหรือระบบการวิเคราะห์ดินแดนและเศรษฐกิจของตนเองเพื่อทำความเข้าใจในรายละเอียดว่าต้องทำอย่างไร เพื่อหลีกเลี่ยงการล้มละลาย แต่ทุกอย่างทำงานได้ดีและได้รับการตีกรอบอย่างรอบคอบด้วยองค์ประกอบอื่น ๆ

จากนั้นองค์ประกอบบางอย่างเป็นเพียงการบอกใบ้และสามารถตรวจสอบได้ดีขึ้นเช่นการแบ่งเขตซึ่งไม่สำคัญมากสำหรับความดึงดูดใจของพื้นที่หรือการจราจร แต่ผู้พัฒนาอาจไม่ต้องการโหลดเกมด้วยตัวแปรและแนวคิดมากเกินไป

อย่างไรก็ตามเกมประเภทนี้ก็เพียงพอแล้วที่จะแก้ไของค์ประกอบประเภทนี้ตลอดชีวิตตลอดจนปัญหาที่พบได้ในกิจวัตรปัญญาประดิษฐ์บางอย่างหรือความสมดุลขององค์ประกอบต่างๆของเกม Blue Byte ได้สัญญาว่าจะมาถึงโหมดความร่วมมือไม่กี่สัปดาห์หลังจากการเผยแพร่ในร้านค้าซึ่งจะควบคู่ไปกับโหมดผู้เล่น 4 คนที่แข่งขันได้ 

จากมุมมองทางเทคนิคยิ่งไปกว่านั้น Anno 1800 ยังมีรายละเอียดมากมายและมีลักษณะที่ดีรวมทั้งปรับขนาดได้ด้วย เราใช้มันบนแล็ปท็อปที่มี i5 เจนเนอเรชั่นที่ 7 แรม 8GB และกราฟิกการ์ด Intel 620 ในตัวไม่ได้ไร้ที่ติ แต่เหมาะสมดังนั้นจึงต้องใช้แรงม้าเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุด

Anno 1800 ทำให้เราสนุก รูปแบบการเล่นของมันค่อนข้างคลาสสิก แต่ Blue Byte สามารถมอบประสบการณ์ที่เป็นตัวละครเฉพาะของตัวเองได้ด้วยสภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรมและการใช้การขนส่งไม่เพียง แต่เพื่อการค้าเท่านั้น แต่ยังเพิ่มองค์ประกอบของความไม่สามารถคาดเดาได้ภายในความก้าวหน้าแบบคลาสสิก โหมดเนื้อเรื่องช่วยให้บทช่วยสอนมีแง่มุมที่ผสมผสานและน่าสนใจยิ่งขึ้นเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับโหมดฟรีหรือความท้าทายแบบผู้เล่นหลายคน สภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรมยังมีเสน่ห์อย่างยิ่งและเต็มไปด้วยตัวชี้นำทางสถาปัตยกรรมและสังคม

ดังนั้นการยกย่อง Ubisoft และความสามารถในการเป็นผู้เผยแพร่ 360 ° ยักษ์ใหญ่สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมในวงกว้างด้วย Assassin's Creed และ The Division ที่หลากหลาย แต่ด้วยสายตาที่มุ่งเน้นไปที่แบรนด์ในอดีตของมันเสมอพร้อมที่จะลุกขึ้นจากเถ้าถ่านในตอนใหม่ Anno 1800 ขาดความกล้าหาญและความลึกซึ้งเพียงเล็กน้อยส่วนที่เหลือเป็นบทที่สร้างขึ้นด้วยความระมัดระวังและชาญฉลาดซึ่งจะทำให้ผู้ที่ชื่นชอบกลยุทธ์คลาสสิกมากที่สุด


Anno 1800 Free Download

หลังจากตอนที่พาเราไปสู่อนาคต 200 ปี Anno saga กลับมาอีกครั้งเพื่อให้เราค้นพบความสุขในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ด้วย Anno 1800 ในโปรแกรมการสำรวจดินแดนอันห่างไกลอุตสาหกรรมและการมาถึงของการค้นพบทางวิทยาศาสตร์เป็นงานอดิเรก (โดยที่ หมายถึง Universal Exhibition แต่ไม่เพียงเท่านั้น)

ศตวรรษที่ 19 เป็นสนามเด็กเล่นที่ยอดเยี่ยมด้วยเหตุผลหลายประการ แม้ว่าเราจะคิดอย่างไร แต่ก็ยังคงเป็นช่วงเวลาที่รุ่งเรืองของการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ แน่นอนว่ามันไม่ใช่ยุคทองเหมือนในศตวรรษที่ 15 ถึง 17 แต่ก็ยังคงเป็นช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ โอเรียนทัลอยู่ในความผันผวนอย่างเต็มที่และป้อนงานศิลปะและตู้เก็บความอยากรู้อยากเห็นของชนชั้นกลางในยุโรปโดยเฉพาะแอฟริกาเป็นศูนย์กลางของจินตนาการมากมาย สวนสัตว์เปิดประตูสัตว์ที่อยู่ห่างไกลจะถูกนำเสนอในศาลของยุโรปและมา (ตามความประสงค์) เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้พบเห็น โลกอย่างที่เรารู้จักจนถึงตอนนั้นมีความทันสมัยวิทยาศาสตร์ส่วนหนึ่งเคยยุ่งเหยิงจากศาสนาเจริญรุ่งเรืองและได้รับเชิญให้เข้าร่วมเมืองหลวงผ่านนิทรรศการสากล รถจักรไอน้ำกำลังค่อยๆเปลี่ยนใบเรือทำให้สามารถเดินทางได้เร็วขึ้นและไกลขึ้น โลกกำลังเปิดกว้างและอุตสาหกรรมกำลังค่อยๆกลืนกินภูมิทัศน์ในเมือง ในระยะสั้นโลกกำลังเปลี่ยนแปลง ...

โลกเปิดกว้างสำหรับคุณในเงื่อนไขเหล่านี้ Anno 1800 สามารถสร้างเสน่ห์ให้กับทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีบทช่วยสอนที่สมบูรณ์มากซึ่งช่วยให้คุณปรับตัวให้ชินกับเกมการจัดการได้อย่างง่ายดายแม้กระทั่งสำหรับนีโอไฟต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ในความเป็นจริงเกมนี้มีความทะเยอทะยานที่จะต้อนรับผู้มาใหม่ในขณะที่นำเสนอสุนัขทะเลตัวเก่าให้ได้ลิ้มลองระหว่างล่องเรือ ในทำนองเดียวกันการดำเนินการที่สำคัญอันดับแรกประกอบด้วยการสร้างสิ่งที่จำเป็นเพื่อต้อนรับชาวอาณานิคมใหม่จากนั้นเพื่อตอบสนองความต้องการในโครงสร้างพื้นฐาน (ตลาดฟาร์ม ฯลฯ ) เพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา การก่อสร้างแต่ละอย่างมีผลต่อเมืองในอนาคตของคุณฟาร์มต้องการพ่อค้าพ่อค้าต้องการลูกค้าและอื่น ๆ

"เพราะนี่คือโครงการของเรา !!!" ประชากรของคุณแบ่งออกเป็นหลายชนชั้นทางสังคมและแต่ละกลุ่มมีความต้องการเฉพาะ (รายการทั้งหมด) หากคุณกรอกชุดสำเร็จหมวดหมู่ที่เป็นปัญหาสามารถเลื่อนขึ้นไปยังชั้นเรียนได้ และเห็นได้ชัดว่ายิ่งสังคมมีความต้องการมากขึ้นเท่าไร นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณปลดล็อกกลไกใหม่ ๆ เช่นทางรถไฟ (ผ่านวิศวกร) เห็นได้ชัดว่าเกมนี้ใช้โอกาสในการรวมกลไกเฉพาะของศตวรรษที่เป็นปัญหา ในภายหลังจึงเป็นไปได้ที่จะสร้างสวนสัตว์ (และสามารถจัดการพื้นที่ทั้งหมดได้ในระดับจุลภาค) รวมทั้งจัดนิทรรศการสากล ความสุขที่ยากจะบึ้งตึง

บทกวีของลัทธิตะวันออกเช่นเคยมีคู่แข่งจำนวนมากเข้ามาแย่งชิงล้อของคุณไม่ว่าจะเป็นการพูดในเชิงพาณิชย์หรือโดยการประกาศสงครามกับคุณโดยตรง หากฝ่ายจัดการระดับเล็กเจาะคุณระหว่างการปะทะ (เฉพาะเรือในตอนนี้) อีกครั้งก็สามารถทำให้ทั้งหมดเป็นไปโดยอัตโนมัติเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น แม้ว่าสภาพแวดล้อมจะเป็นสิ่งสมมติ แต่การตั้งค่านั้นก็มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ คุณจะเริ่มเมืองของคุณในลักษณะที่ดูเหมือนยุโรปแล้วออกผจญภัยในทวีปอื่น ๆ มันอยู่ในเส้นเลือดของทุนนิยมและในการทำงานของมนุษย์ยิ่งคุณพัฒนาเมืองของคุณมากเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องการทรัพยากรมากขึ้นและคุณจะต้องหาในดินแดนบริสุทธิ์มากขึ้น (หรือไม่) สิ่งนี้ก่อให้เกิดการสำรวจที่ทำให้สามารถนำทรัพยากรกลับมาโดยเฉพาะ แต่ยังรวมถึงสัตว์และความประหลาดใจเล็กน้อยอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แปลกใหม่ของพลเมืองของคุณ เป็นเรื่องง่ายที่จะจินตนาการถึงเนื้อหาเพิ่มเติมที่มุ่งเน้นไปที่แอฟริกา (และการขุดค้นทางโบราณคดีเป็นต้น) 

ความสุขของภาพและเสียงเกมนี้ให้ความเพลิดเพลินในการมองเห็นที่แท้จริงและสร้างความสุขให้กับหู ในทางศิลปะไม่มีอะไรจะบ่นมันเป็นผลงานที่ไร้ที่ติในส่วนของ Ubisoft Blue Byte การเปลี่ยนแปลงของบรรยากาศระหว่างอเมริกาใต้และยุโรปช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความเปรียบต่างที่น่าพึงพอใจที่สุด ศิลปะได้รับการสนับสนุนโดยเทคนิคความงามที่น่าทึ่ง เห็นได้ชัดว่าเป็นเกมบริหารที่สวยงามที่สุดในขณะนี้อย่างไม่ต้องสงสัย เรากำลังข้ามหลักสูตรใหม่ กล่าวถึงเป็นพิเศษเกี่ยวกับการเป็นตัวแทนของทะเลและน้ำโดยทั่วไป มันโอ่อ่าตั้งแต่ A ถึง Z และเราเข้าใจดีขึ้นว่าทำไมส่วนของเรือจึงมีความสำคัญใน Anno 1800 นี้ (และเช่นเคย)

นอกเหนือจากแซนด์บ็อกซ์และโหมดเนื้อเรื่อง (ซึ่งช่วยให้คุณนำคุณไปสู่โหมดแซนด์บ็อกซ์) เกมนี้ยังมีโหมดผู้เล่นหลายคนซึ่งกำลังจะกลับมาอีกครั้ง มันเกี่ยวกับการจัดตั้งทีมที่มีผู้เล่นสูงสุดสี่คนเพื่อทำให้เกาะของคุณเจริญรุ่งเรือง คุณมีโหมดเกมสามโหมด: พันธมิตรในการทำงานร่วมกัน, พันธมิตรแต่ละคนเป็นของตัวเองและแต่ละโหมดเพื่อตัวเขาเอง สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนความพึงพอใจและเพิ่มความท้าทายในขนาดได้ แน่นอนว่า Anno 1800 นี้ทำสิ่งที่ถูกต้อง

Anno 1800 เป็นหนึ่งในตอนที่ดีที่สุดของเทพนิยายอย่างไม่ต้องสงสัยหากไม่ใช่ตอนที่ดีที่สุดหากเป็นเพียงฉากประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจเท่านั้น การสำรวจซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของประสบการณ์คือการทำให้ดีอกดีใจตั้งแต่ต้นจนจบและวิสัยทัศน์แบบตะวันออกของเขาเป็นการเดินทางที่แท้จริงสำหรับจิตใจ เพื่อรองรับวัตถุประสงค์และกลไกที่มีคุณภาพเกมนี้ยังเป็นอัญมณีสำหรับดวงตาและหูด้วยบรรยากาศภาพและเสียงที่ชัดเจนทำให้คุณอยากออกผจญภัย ภายใต้เงื่อนไขเหล่านี้เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าจะไม่ให้คำแนะนำแก่คุณ Anno 1800 หากคุณเป็นแฟนเกมแนวการจัดการหรือหากคุณต้องการดำดิ่งสู่เกมประเภทนี้เป็นอันดับแรกซึ่งถือว่าซับซ้อนเกินไป                                                                                                                                                                                          

ดาวน์โหลด - Download

Anno 1800 - ไฟล์เดียว - ขนาดไฟล์ 37.41 GB

ดาวน์โหลด

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         

📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏

CR

https://anno1800.fandom.com/wiki/Anno_1800_Wiki

https://www.origin.com/tha/th-th/store/anno/anno-1800

iloadgamepc.com