[ดาวน์โหลด PC] FIFA 15 เกมฟุตบอล สุดมันส์ ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด


FIFA 15 ดาวน์โหลด PC อัพเดทล่าสุด

FIFA 15 ดาวน์โหลด แฟน ๆ ที่กระตือรือร้นของเกมฟุตบอล Fifa รู้ว่าสองสิ่งที่จะเป็นจริงเมื่อใดก็ตามที่ภาคล่าสุดมาถึง ส่วนใหญ่จะเป็นเกมเดียวกันกับที่ผ่านมาและจะเป็นการจำลองฟุตบอลที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา EA Sports เช่นเดียวกับ Apple ที่มี iDevices พบสูตรที่ชนะและไม่เต็มใจที่จะทำมากกว่าการหยดฟีดเรามีการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ ทุกปี

จากที่กล่าวมาเชื่อกันมานานแล้วว่าการผ่อนชำระของปีนี้จะเป็นงวดที่ยิ่งใหญ่ ท้ายที่สุดนักพัฒนาใช้เวลาเกือบหนึ่งปีนับตั้งแต่เปิดตัว Xbox One และ Playstation 4 เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาเพื่อทำความรู้จักกับความเป็นไปได้และข้อ จำกัด ของเครื่องเหล่านี้

การปรับปรุงกราฟิกนั้นไม่ได้น่าทึ่ง แต่ก็เป็นที่สังเกตได้ ใบหน้ามีความชัดเจนมากขึ้นและ EA อ้างว่ามีปฏิกิริยาทางอารมณ์ 600 ปฏิกิริยาที่อาจเห็นได้ในระหว่างเกม ผู้เล่นจากทีมตรงข้ามผลักดันและแยกเขี้ยวใส่กันหลังจากมีส่วนร่วมในการต่อสู้ทางกายภาพที่ก้าวร้าวตลอดการแข่งขัน กองหน้าดูพอใจกับตัวเองหลังจากทำประตูให้ผู้ตัดสินเบลเตอร์และผู้ช่วย ... กระตุกจมูกเมื่อทำการล้ำหน้า บางทีอาจไม่จำเป็น แต่ก็เป็นรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เพิ่มความสมจริงอีกชั้นให้กับซิมฟุตบอลที่สมจริงที่สุดในโลก 

EA Sports เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในปีนี้ ใบหญ้า (และถ้าฝนตกน้ำ) จะบินไปในอากาศด้วยการเคลื่อนไหวช้าเมื่อลูกบอลถูกกระทบระหว่างการเล่นซ้ำสนามจะมีสัญญาณทางกายภาพของการสึกหรอตลอดการแข่งขันเสื้อจะถูกดึงโดยกองหลังอย่างเห็นได้ชัด การไล่ตามฝ่ายซ้ายและระบบ PA ที่ Selhurst Park เตือนแฟน ๆ ในสนามว่าสายเหนือไม่ได้วิ่ง (ออกไปหา EA พวกเขาได้ทำการวิจัยอย่างชัดเจนแล้ว)


FIFA 15 รายละเอียดเกม

ตอนนี้เกมดังกล่าวไม่ได้รับอนุญาตให้ทำประตูได้แทนที่จะเป็นผู้เล่นไลน์หุ่นยนต์ที่แม่นยำด้วยเลเซอร์ซึ่งจะหยุดเล่นทันทีเนื่องจากล้ำหน้าในขณะที่ลูกบอลไปที่ใดก็ได้ใกล้กับผู้เล่นที่กระทำผิด โรลเลอร์โคสเตอร์แห่งความสนุกสนานตามมาด้วยความผิดหวังเมื่อทีมของคุณถูกปลดจากเป้าหมายที่ชนะในช่วงทดเวลาบาดเจ็บที่กำลังจะตายคือการขอยืมวลีจาก EA Sports "ในเกม"

นอกจากนี้ในเกมยังมีสนามกีฬาที่ได้รับอนุญาตอย่างสมบูรณ์สำหรับทุกทีมในพรีเมียร์ชิพ เช่นเดียวกับการดูส่วนนี้มีการบันทึกบทสวดของแฟนตัวจริงและฝูงชนได้รับพฤติกรรมที่กำหนดเองตามทีม คุณอาจจะไม่ผ่านการแข่งขันที่แอนฟิลด์โดยไม่มีคอรัสของ“ You’ll Never Walk Alone” และผู้วิจารณ์สังเกตเห็นและให้ความเห็นเกี่ยวกับผู้สนับสนุนของแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ทำศึกพอซนัน

ไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ ใน Fifa 15 แทนที่จะมีการเฉลิมฉลองจากม้านั่งเมื่อทีมของพวกเขาทำประตู - บางครั้งกล้องก็ตัดไปที่ภาพระยะใกล้ของผู้เล่นหลักที่อยู่ข้างสนามในขณะที่มีการฉลองประตู 10 คนในสนาม บอลบอยจัดหาผู้เล่นด้วยลูกบอลอีกลูกเมื่อลูกหลุดออกนอกเขตและธงมุมโค้งงอเมื่อถูกผลักเข้ามา

โมเดลของผู้เล่นได้รับการอัปเดตแล้วไม่ใช่แค่ในแผนกทรงผมเท่านั้น โดยทั่วไปนักกีฬาดิจิทัลของเกมจะได้รับรูปร่างที่มีกล้ามเนื้อมากกว่าแขนและไหล่ที่ยาวขึ้นเล็กน้อยชวนให้นึกถึงอาร์โนลด์ชวาร์เซเน็กเกอร์ในยุค 80 อาจจะดูรุนแรงไปหน่อยสำหรับทุกคน แต่เป็นผู้เล่นที่ฉีกแนวมากที่สุด แต่พวกเขาดูเหมือนนักกีฬามากกว่าเกมก่อน ๆ

สำหรับการปรับปรุงกราฟิกทั้งหมดความผิดพลาดแปลก ๆ จะยังคงอยู่ บ่อยครั้งที่คุณจะเห็นแขนของผู้เล่นผ่านร่างของเพื่อนร่วมทีมในระหว่างการเฉลิมฉลองการทำประตู แต่เกิดขึ้นในโอกาสที่หายาก เท่าที่เราสามารถเห็นได้จากการเล่นเกมกว่า 12 ชั่วโมงที่ผ่านมาคือความผิดพลาดที่เกี่ยวข้องกับการลอยตัวของผู้เล่นหรือการล้มลงโดยเพื่อนร่วมทีมที่มองไม่เห็นในงานเฉลิมฉลองหลังการทำประตู 

ผู้รักษาประตูกำลังได้รับความสนใจเป็นเวลานานในรอบนี้ ช่วยให้รูปลักษณ์และความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้น - บ่อยครั้งที่ชายร่างใหญ่จะปัดป้องการโจมตีอย่างรุนแรงไปที่ด้านข้างของประตูแทนที่จะกระแทกกลับเข้าไปในเส้นทางของกองหน้าของฝ่ายตรงข้าม ผู้รักษายังตอบสนองและวางตำแหน่งตัวเองโดยรวมได้ดีขึ้น แต่ไม่ได้หมายความว่าเป็นกำแพงอิฐ เคล็ดลับในการให้คะแนนใน Fifa 15 เช่นเดียวกับในฟุตบอลจริงคือการจับผู้รักษาประตูที่ไม่สมดุล - หรือนำทางผ่านขาของพวกเขา (คุณลักษณะใหม่สำหรับรุ่นนี้)

EA ยังปรับแต่งฟิสิกส์ของลูกบอลเพื่อให้สามารถใช้เส้นทางการบินที่หลากหลายมากขึ้นกว่าในชื่อเรื่องก่อน ๆ ในอดีตคุณสามารถการันตีประตูได้เมื่อลูกบอลถูกตีจากบางตำแหน่ง ตอนนี้ลูกบอลสามารถจุ่มหมุนหรือหมุนเกลียวเพื่อไม่ให้หลุดออกจากบูตของผู้เล่นของคุณได้อย่างหมดจด การสุ่มนี้จะสังเกตเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นหากคุณตีลูกบอลไม่สมดุลหรือยิงโดยใช้ผู้เล่นที่มีการจบสกอร์น้อยกว่า ในทางกลับกันเส้นทางการบินที่คาดเดาได้น้อยกว่าหมายถึงโอกาสมากขึ้นในการทำประตูที่น่าพิศวงเหล่านั้นซึ่งปัดไปที่มุมด้านบนหรือพุ่งออกจากคานประตู

แต่ในการยิงเข้าประตูก่อนอื่นคุณจะต้องเอาชนะกองหลังหนึ่งหรือสองคน ครึ่งหลังและฟูลแบ็คมีความฉลาดมากกว่าและดูเหมือนว่าจะมีความเข้าใจดีขึ้นว่าเมื่อใดควรยืนห่างและเมื่อใดควรเข้าปะทะมากกว่าที่เคยทำมาก่อน EA ได้สร้างความสมดุลให้กับสิ่งนี้ด้วยสัญชาตญาณที่มากขึ้นในการวิ่งโจมตีและการเลี้ยงลูกที่งุ่มง่ามน้อยลงซึ่งเป็นสิ่งที่น่ายินดีเมื่อพิจารณาถึงความรู้สึก“ เงอะงะ” ของเกมปีที่แล้วในบางครั้ง ตอนนี้ผู้เล่นเลี้ยวได้เร็วขึ้นและแม่นยำมากขึ้นทำให้คุณมีโอกาสที่จะทำมันได้ดีขึ้น

นอกสนามเมนูจะรู้สึกล้าน้อยกว่าเกมของปีที่แล้วและความสามารถในการบันทึกแผ่นงานของทีมที่กำหนดเองได้ถึงสามแผ่นแต่ละทีมมีรูปแบบกลยุทธ์และคำแนะนำผู้เล่นเป็นของตัวเองควรทำให้นักยุทธวิธีในหมู่พวกเราพอใจ นอกจากนี้การเพิ่มทีมใหม่สองทีมรวมถึง "จอดรถบัส" น่าจะทำให้โชเซ่มูรินโญ่ต้องการ สำหรับพวกเราที่เหลือ“ ความฉลาดของผู้เล่น” ที่ได้รับการขนานนามมากของ EA หมายความว่าทีมจะเปลี่ยนกลยุทธ์โดยอัตโนมัติตามเหตุการณ์และความสำคัญของการแข่งขัน ต้องการอะไรที่น้อยไปกว่าการชนะเพื่อรับโปรโมชั่น? เสมอ 1-1 กับสิบนาทีในการแข่งขัน? ผู้ชายของคุณจะก้าวไปข้างหน้าโดยอัตโนมัติเหมือนทีมที่ถูกครอบครองหรืออย่างน้อยก็เช่น Man City กับ QPR ในช่วงเวลาใกล้ตายของพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2011/12

โหมดเกมที่โดดเด่นเป็นประจำทั้งหมดเช่นอาชีพฤดูกาล Be a Pro และเกมเสริมทักษะกลับมาแล้วใน Fifa 15 พร้อมการเพิ่มใหม่ในรูปแบบ Friendly seasons โหมดออนไลน์หนึ่งต่อหนึ่งที่คุณสามารถใช้กับเพื่อนของคุณเพื่อคุยโม้ สิทธิ์และความเป็นเจ้าของเครื่องเงินดิจิทัลบางส่วน เกมเสริมทักษะนั้นสร้างสรรค์และน่าติดตามอย่างที่เคยมีมาพร้อมกับความท้าทายใหม่ ๆ เช่นการท้าทายการยิงสไตล์ฟุตบอล AM-esque“ hole in the wall” บทเรียนเกี่ยวกับการชนะการต่อสู้ทางอากาศและเกมที่กระตุ้นให้คุณมองหาสามเหลี่ยมผ่าน - องค์ประกอบที่สำคัญของสไตล์การเล่น "ติกาทากา" ของสเปนและบาร์เซโลน่า

สำหรับ Ultimate Team นั้นเป็นเกมไฮบริด Top Trumps ซิมฟุตบอลและโหมดเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดของแฟรนไชส์ ​​(ตามที่ EA แจ้งให้เราทราบ) ความจริงเก่า ๆ หลายอย่างยังคงอยู่ รูปแบบการเล่นนั้นเร็วกว่าและเหมือนเกมอาร์เคดมากกว่าโหมดอื่น ๆ และฝ่ายตั้งรับดูเหมือนจะผิดพลาดได้ง่ายกว่า ด้วยเหตุนี้สิ่งนี้จึงกระตุ้นให้ผู้เล่นออนไลน์นำรูปแบบการเล่นฟุตบอลที่น่าเกลียดและกดดันสูงมาใช้ด้วยการพึ่งพาลูกบอลมากเกินไปไปยังกองหน้าที่รวดเร็วที่ซุ่มซ่อนอยู่บนไหล่ของการป้องกัน - เพียงเพราะกลยุทธ์นี้เป็นเช่นนั้น มีประสิทธิภาพ Ultimate Team ยังคงเป็นโหมดเกมที่สนุกและน่าติดตาม แต่เป็นเกมที่สวยงามไม่แพ้ใคร

ด้านการ์ดการซื้อขายของโหมดนี้มีการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงมากขึ้น EA ได้ยกเลิกความสามารถในการแลกเปลี่ยนการ์ดระหว่างเพื่อนเนื่องจากเว็บไซต์นี้ถูกใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์ที่ขาย "เหรียญ" แบบดิจิทัลในเกมด้วยเงินจริง วิธีนี้จะทำให้ตลาดการโอนเงินของโหมดสูงขึ้นและชนการ์ดผู้เล่นชั้นนำเช่น Hazard, Bale และ Ibrahimovic ให้สูงขึ้นจนทำให้แม้แต่ประธานาธิบดีของเรอัลมาดริดต้องตาค้าง อย่างไรก็ตาม Fifa 15 อนุญาตให้ผู้เล่น Ultimate Team ทุกคนได้ลองเล่นฟุตบอลระดับหัวกะทิโดยการแนะนำความสามารถในการเซ็นสัญญายืมตัวกับผู้เล่นในบางเกม

ก่อนหน้านี้ผู้เล่นเกมจะต้องไปที่เว็บไซต์เช่น FUThead หรือ FUTwiz เพื่อแมปทีมในฝันของพวกเขา แต่ตอนนี้ต้องขอบคุณเครื่องมือ "ทีมแนวคิด" ใหม่ผู้เล่นตัวจริงในอนาคตหรือตามทฤษฎีสามารถวางแผนได้ภายในเกมโดยใช้ผู้เล่นจากทั้งหมด แคตตาล็อก Fifa 15 Ultimate Team 

หากนี่เป็นเกม Fifa เกมแรกของคุณบนคอนโซลรุ่นใหม่คุณจะประทับใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งหมดที่ร่วมกันส่งผลให้ประสบการณ์โดยรวมไม่แตกต่างจากการรับชมฟุตบอลสดทางโทรทัศน์มากเกินไป หากคุณเป็นเจ้าของ Fifa 14 บน Xbox One หรือ PS3 Fifa 15 ยังคงเป็นการอัปเกรดที่สำคัญแม้ว่าอาจจะไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติวงการที่สร้างขึ้นมา มันเป็นก้าวแรกของทารกมากกว่าการก้าวกระโดดไปสู่ความสมบูรณ์แบบ Fifa 15 ยังไม่สมบูรณ์แบบ แต่ใครจะสนใจว่ามันคือเกมจำลองฟุตบอลแบบใหม่ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ในวันที่ฉันตรวจสอบ FIFA 15 นั้นเหมาะสมเพียงใดฉันถูกรีทวีตโดย Gary Lineker ซึ่งเป็นฮีโร่นักฟุตบอลของตัวเองวัยแปดขวบ การหาประโยชน์ของเขาในฟุตบอลโลก 1990 (แม้ว่าจะถ่ายอุจจาระตัวเองในสนามก็ตาม) เริ่มต้นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ตลอดชีวิตกับฟุตบอลและเกม Hot Shot ของ Gary Lineker ใน Amiga ของเขาเองก็เริ่มค้นหาเกมฟุตบอลที่สมบูรณ์แบบของตัวเองการค้นหาที่ดำเนินต่อไป เกือบหนึ่งในสี่ของศตวรรษต่อมา

ถ้าฉันบอกเด็กแปดขวบคนนั้นว่าวันหนึ่งเขาจะเล่น FIFA 15 ด้วยเอนจิ้นฟิสิกส์ระดับโลกเสียงที่ไม่มีใครเทียบลีกนับไม่ถ้วนตาข่ายที่กระพุ้งและแม้กระทั่งยกขึ้นจากพื้นและเป็นของตัวเอง การ์ดเกมสะสมเลือดเขามองมาที่ฉันด้วยความประหลาดใจ และไม่ใช่แค่แบบที่เห็นเคราของตัวเองจากอนาคตเท่านั้น และถ้าฉันบอกเขาว่าฉันจะเลือกหลุมในเกมนี้เขาก็มีสิทธิ์ที่จะตบหน้าฉัน

นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องทำ แต่ก่อนที่ฉันจะทำลายจุดที่ FIFA 15 พังทลายมันก็คุ้มค่าที่จะกล่าวถึงว่าสุดท้ายแล้วนี่คือเวอร์ชันที่นักเล่นเกม FIFA PC สมควรได้รับ ซึ่งแตกต่างจากรุ่นน็อคออฟที่เราเคยมีมาในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี่คือการทำซ้ำ 'Next-gen' ของ Ignite Engine ที่เหมาะสมของ FIFA 15 ด้วยเสียงกระดิ่งและเสียงนกหวีดของผู้ตัดสินทุกครั้งที่คุณจะพบใน PS4 หรือ Xbox One มันทำงานได้ดีมากบนอุปกรณ์ระดับกลางระดับบนและแม้จะไม่มีตัวเลือกกราฟิกที่สัมพันธ์กัน แต่ก็ให้ความรู้สึกเหมือนเกมคอนโซลที่ทำงานบนพีซีทันทีซึ่งในกรณีที่หายากนี้อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ

มนต์ขลังของ EA ในปีนี้คือ 'Feel The Game' ซึ่งเป็นวิธีการของนักการตลาดในการบอกว่าพวกเขาได้จับภาพด้านอารมณ์และความน่าทึ่งของกีฬาพร้อมกับการเตะและการวิ่ง นี่เป็นภาพที่แสดงให้เห็นว่าผู้เล่นย่อตัวลงคุกเข่าในโอกาสที่พลาดพลั้งตะโกนใส่กันเมื่อเกิดความผิดพลาดผลักฝ่ายตรงข้ามหลังจากการต่อสู้ที่ไม่ดี แต่มันทำให้ชีวิตกลายเป็นซีรีส์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนหุ่นยนต์ตัวเล็ก ๆ อยู่เสมอ

หากทั้งหมดนี้เพิ่มตัวละครในการดำเนินการก็คือผู้รักษาประตูที่ให้กล้ามเนื้อ EA เรียกพวกเขาว่า 'next-gen keepers' ซึ่งไม่ได้มีความหมายอะไรเลย แต่มันดีกว่าที่เคยเป็นมาอย่างเห็นได้ชัดนั่นไม่เพียง แต่หมายความว่าพวกเขาจะเอาชนะได้ยากขึ้นเท่านั้น แต่พวกเขายังทำผิดพลาดที่น่าเชื่อถือมากขึ้นด้วย . เป็นเรื่องน่ายินดียิ่งกว่าที่จะทำประตูได้ห้าลูกต่อหนึ่งคนที่เห็นผู้รักษาประตูตอบสนองในรูปแบบที่แตกต่างจากการทำประตูเดียวกันห้าครั้งแม้ว่าผลสุดท้ายจะเหมือนกันก็ตาม

FIFA 15 Free Download

FIFA 15 น่าจะเป็นความพยายามที่น่าเชื่อและหลากหลายที่สุดของ EA แต่ก็ยังคงต่อสู้ในประเด็นสำคัญบางประการ มันอาจจะดูเหมือนฟุตบอล แต่มันไม่ค่อยไหลลื่นเหมือนฟุตบอล การแข่งขัน - โดยเฉพาะออนไลน์ - มักจะเล่นในการโต้กลับโดยมีการย้อนกลับอย่างรวดเร็วไปยังกองหน้าซึ่งง่ายเกินไปที่จะดึงออก จากนั้นการแข่งขันจะเกิดขึ้นในช่วงการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเหมือนบาสเก็ตบอลมากกว่าการเปลี่ยนแปลงทีละน้อยของโมเมนตัมที่ฟุตบอล 'ของจริง' มักชอบ นี่เป็นปัญหาน้อยกว่าเมื่อเล่นกับ AI แต่สิ่งนี้ทำให้เกิดปัญหาขึ้นเอง ผู้เล่นที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ดูเหมือนจะงุนงงในการพิสูจน์ว่าเกมเลี้ยงลูกฟุตบอลของ FIFA 15 นั้นแข็งแกร่งกว่าปีที่แล้วและพยายามวิ่งแบบไร้สาระบ่อยครั้งมากกว่าที่จะไม่ส่งผลให้พวกเขาถูกจัดการ

คุณสามารถดำดิ่งลงในเมนูและปรับแต่งเกือบทุกแง่มุมของเกมตั้งแต่ความเร็วไปจนถึงปริมาณการควบคุมที่คุณมีในการส่งผ่านไปจนถึงแนวโน้ม AI ของผู้เล่นคนอื่น ๆ และเป็นไปได้ที่จะสร้างสมดุลที่ดีขึ้น ในขณะที่ไม่ควรมีการปรับแต่งการปรับแต่งคุณต้องการรับผิดชอบในการสร้างเกมที่คุณจ่ายไปหรือไม่? เหมือนกับการไปร้านอาหารที่คุณทำสเต็กของคุณเองบนหินร้อนๆ ไม่ฉันจ่ายเงินให้คุณทำคู่นั้น ชิปที่ดีแม้ว่า (ใช่นั่นคือการเล่นฟุตบอล)

FIFA 15 นอกสนามเป็นแพ็คเกจที่น่าทึ่ง ทีม Ultimate Team ที่เป็นที่ชื่นชอบของ YouTube กลับมาพร้อมกับความสามารถในการยืมตัวนักเตะที่เป็นดาราและใช้ชีวิตได้อย่างที่คุณต้องการในขณะที่โหมด Seasons ออนไลน์ (และพี่ชายเล้าโลม) ก็น่าดึงดูดเช่นเคย ควรจะกล่าวว่า FIFA ออนไลน์เป็นเกมที่แตกต่างกันเล็กน้อย - เวลาในการตอบสนองนั้นมองไม่เห็น แต่ในการจำลองที่ขับเคลื่อนด้วยฟิสิกส์เช่นนี้แม้แต่ความล่าช้าเล็กน้อยในการป้อนข้อมูลก็สามารถส่งผลต่อวิธีการเลี้ยงลูกและยิง ด้วยเหตุนี้จึงมีแนวโน้มที่จะมุ่งเน้นไปที่อัตราการก้าวและการจ่ายบอลสูงเพื่อสนับสนุนการสร้างยุทธวิธี

ฟีฟ่าแรงที่สุดหรือยัง? ใช่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นพีซีเท่านั้นที่เบื่อหน่ายกับความพยายามที่ด้อยกว่า แต่เท่าที่ FIFA 15 รวบรวมด้านอารมณ์ของเกมได้ก็ยังไม่พบว่าหัวใจเต้นแรง และด้วยเหตุนี้การเดินทางที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Lineker ของฉันจึงดำเนินต่อไป 
                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด - Download

FIFA 15 - ไฟล์เดียว - ขนาดไฟล์ 13.12 GB

ดาวน์โหลด

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         

📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏

CR

https://en.wikipedia.org/wiki/FIFA_15

https://www.origin.com/tha/th-th/store/fifa/fifa-15

iloadgamepc.com