[โหลดเกม PC] Mortal Kombat 11 เกมต่อสู้ แอ็คชั่น สุดโหด ไฟล์เดียวจบ

 

ดาวน์โหลด

Mortal Kombat 11 ดาวน์โหลดฟรี ข้อมูลเกม

Mortal Kombat 11 กลับมาอีกครั้งและดียิ่งขึ้นกว่าเดิมในวิวัฒนาการต่อไปของแฟรนไชส์อันเป็นสัญลักษณ์ รูปแบบตัวละครที่กำหนดเองใหม่ทั้งหมดทำให้คุณสามารถควบคุมเครื่องบินรบของคุณได้อย่างไม่เคยมีมาก่อนเพื่อสร้างเป็นของคุณเอง เอ็นจิ้นกราฟิกใหม่นำเสนอทุกช่วงเวลาที่น่าสยดสยองของกะโหลกศีรษะทำให้คุณเข้าใกล้การต่อสู้ที่คุณสัมผัสได้ นำเสนอบัญชีรายชื่อของนักสู้ Klassic ใหม่และที่กลับมาโหมดเนื้อเรื่องภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันของ Mortal Kombat ยังคงเป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่กว่า 25 ปีในการสร้าง 

Mortal Kombat 11 นำเสนอความสมดุลระหว่างการเข้าถึงและความท้าทาย ผู้เล่นใหม่สามารถใช้ประโยชน์จากบทช่วยสอนมากมายในขณะที่การโจมตีทางสิ่งแวดล้อมและ "Fatal Blows" ที่มีประสิทธิภาพเพียงครั้งเดียวจะช่วยให้พวกเขายึดครองของตนเองได้ในสองสามชั่วโมงแรก ผู้เล่นรุ่นเก๋าจะเพลิดเพลินไปกับการควบคุมความสามารถ "ขยาย" ใหม่ซึ่งหากกำหนดเวลาอย่างถูกต้องจะทำให้เกิดการเคลื่อนไหวพิเศษในเวอร์ชันที่ซับซ้อนมากขึ้น สัญลักษณ์ของแมงป่อง“ มาที่นี่!” ตัวอย่างเช่นโซ่จับสามารถขยายได้เพื่อรวมศอกกรามแตกไปที่คาง

Mortal Kombat 11 เป็นนักสู้ที่มีคุณภาพเช่นกัน บางทีอาจจะมากเกินไป เกมดังกล่าวมีพื้นที่“ Krypt” ที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินในเกมเพื่อรับรางวัลแบบสุ่มเช่นการเคลื่อนไหวใหม่และเครื่องแต่งกายสำหรับตัวละคร อย่างไรก็ตามหากคุณเสียชีวิตโดยเฉพาะสำหรับนักสู้คนใดคนหนึ่งไม่มีวิธีใดที่จะปลดล็อกได้โดยตรง เวลาที่ใช้ในการเปิดหีบไม่ใช่เวลาที่ใช้ในการเอาชนะศัตรูของคุณให้กลายเป็น blancmange ผู้เล่นมีความจำเป็นอยู่แล้วเกี่ยวกับระยะเวลาหรือเงินที่จะได้มาซึ่งทุกสิ่ง แต่นี่เป็น Mortal Kombat ที่ดีที่สุดในระยะเวลาอันยาวนาน การเล่นแบบแข่งขันกับบุคคลอื่นมันยอดเยี่ยมมากและประสบการณ์การเล่นคนเดียวนั้นประสบความสำเร็จมากที่สุดในบรรดานักสู้คนล่าสุด

Mortal Kombat 11 Free Download PC

โชคดีที่ไม่ใช่ทุกอาคารที่น่ากลัว ลูกเล่นบางอย่างเป็นเรื่องสนุกเช่นต้องต่อสู้กับหน้าจอที่เปลี่ยนเป็นสีดำทุกๆสองสามวินาทีและสิ่งเหล่านี้จะช่วยขจัดความน่าเบื่อของการจับคู่ AI มาตรฐานได้เป็นอย่างดี และเนื่องจากพวกเขารีเฟรชด้วยความท้าทายใหม่ ๆ เป็นประจำคุณจึงสามารถข้ามไปยังหอคอยอื่นได้ตลอดเวลาหากหอคอยที่คุณติดอยู่นั้นแย่มาก

ด้วยความก้าวหน้าที่ไม่น่าพึงพอใจอย่างมากมันเป็นโหมดออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้ฉันกลับมาอีกหลายเดือนนับจากนี้ ในการเริ่มต้นด้วยปัจจัยพื้นฐาน Mortal Kombat 11 มีเน็ตโค้ดที่ดีที่สุดที่ฉันเคยสัมผัสในเกมต่อสู้ แม้แต่การจับคู่กับการเชื่อมต่อสองบาร์บน wifi ก็มีความล่าช้าที่สังเกตเห็นได้น้อยมากซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าเกมอื่น ๆ ต้องดิ้นรนมากแค่ไหนภายใต้เงื่อนไขเหล่านี้

ตัวเลือกที่คาดหวังทั้งหมดอยู่ที่นี่: คุณสามารถเล่นแมตช์จัดอันดับแมตช์แบบสบาย ๆ หรือ King of the Hill แต่คุณยังสามารถเล่นแมตช์ AI แปลก ๆ ที่คุณเลือกทีมตัวละครที่กำหนดเองของคุณกับคนอื่นและดูพวกเขาต่อสู้ เพื่อรับรางวัล คุณสามารถปรับปรุงนักสู้ของคุณในโหมดนี้ด้วยการเพิ่มพิเศษและแม้แต่ตั้งค่าพฤติกรรม AI ของพวกเขา แต่ก็ไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากวิธีที่จะทำให้ Mortal Kombat 11 ทำงานต่อไปและยังคงได้รับรางวัลบางส่วน

หากคุณยังใหม่กับซีรีส์นี้การเรียนรู้ระบบการต่อสู้การเคลื่อนไหวพิเศษและคอมโบสำหรับตัวละครอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัว โชคดีที่ Mortal Kombat 11 ช่วยคุณได้มากมายในเกือบทุกแนวคิด จากผลงานที่ดีที่เห็นใน Injustice 2 Mortal Kombat 11 นำเสนอชุดแบบฝึกหัดเชิงปฏิบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายตั้งแต่การสอนการโจมตีขั้นพื้นฐานไปจนถึงบทเรียนขั้นสูงเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการการลดลงและขั้นตอนของการจับคู่กลยุทธ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือรักษา พลวัตของการต่อสู้ (เช่นการจัดการกับมุมหรือสแปมกระสุน) และวิธีการสร้างคอมโบของคุณเอง ยิ่งไปกว่านั้นยังมีชุดบทช่วยสอนที่แบ่งแนวคิดระดับผู้เชี่ยวชาญอย่างรวบรัดเช่นบทที่แสดงให้คุณเห็นว่าข้อมูลเฟรมคืออะไรและทำงานอย่างไรในแง่ภาพที่ชัดเจน ไม่เพียงแค่นั้นยังมีบทเรียนเกี่ยวกับวิธีตีความข้อมูลและนำไปใช้ในสถานการณ์จริงซึ่งจะสอนให้คุณทราบว่าอะไรที่ทำให้ "ปลอดภัย" หรือ "ไม่ปลอดภัย" วิธีสร้างแรงกดดันในการต่อสู้และแม้กระทั่งวิธีการ เพื่อดำเนินการกับดักเฟรม เป็นแหล่งข้อมูลที่น่าประทับใจที่ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณเข้าใจระบบของ Mortal Kombat 11 ได้ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับกลไกของเกมต่อสู้โดยทั่วไปนั่นคือความรู้ที่คุณสามารถนำไปใช้กับชื่ออื่น ๆ ได้

แบบฝึกหัดเฉพาะสำหรับตัวละครก็มีอยู่เช่นกันและเป็นมากกว่าเทคนิคง่ายๆที่มีอยู่ทั้งหมด บทเรียนที่เป็นประโยชน์เหล่านี้มุ่งเน้นไปที่ความสามารถและคอมโบที่เป็นประโยชน์และใช้งานได้จริงสำหรับตัวละครหนึ่ง ๆ และให้คำแนะนำแก่คุณว่าควรใช้เมื่อใดข้อดีข้อเสียของการทำเช่นนั้นและสิ่งที่คุณสามารถติดตามได้ นอกจากนี้รายการการเคลื่อนไหวในเกมยังครอบคลุมอย่างไม่น่าเชื่อโดยให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ทุกประเภทสำหรับคุณสมบัติของการเคลื่อนไหวแต่ละครั้งดังนั้นคุณจึงสามารถแยกแยะได้อย่างง่ายดายว่าท่าทางใดของตัวละครของคุณเริ่มต้นได้เร็วที่สุด เป็นข้อมูลและความรู้ที่มีค่าที่ NetherRealm สร้างขึ้นในเกมไม่กี่เกมที่ผ่านมาและนำเสนออย่างดีที่สุดใน MK11 แน่นอนว่าหากคุณเป็นผู้เล่นประเภทที่ไม่สนใจสิ่งที่ล้ำหน้าน้อยลงและแค่อยากจะกระโดดเข้าไปดูเลือดที่รั่วไหล Mortal Kombat 11 ก็สามารถให้ความบันเทิงได้อย่างแน่นอน สตริงคำสั่งผสมที่กำหนดไว้ล่วงหน้าการเคลื่อนไหวพิเศษที่ฉูดฉาดและความป่าเถื่อนเหนือระดับที่น่าขบขันหมายความว่าเกมนี้มีความสุขในการรับชมและมีส่วนร่วมไม่ว่าผู้เล่นจะเล่นสนุกหรือจริงจังก็ตาม 

นอกเหนือจากโหมดเนื้อเรื่องของเกมแล้ว MK11 ยังเห็นการกลับมาของ Klassic Towers ซึ่งเป็นโหมดผู้เล่นคนเดียวที่ตรงไปตรงมายิ่งขึ้นซึ่งคุณจะต้องต่อสู้กับคู่ต่อสู้หลายชุดก่อนที่จะเผชิญหน้ากับหัวหน้าใหญ่ Kronika ในที่สุด แต่เนื้อแท้จริงของข้อเสนอสำหรับผู้เล่นคนเดียวคือ Towers Of Time ซึ่งเป็นบันไดเวลา จำกัด ของ MK11 ที่เห็นในเกม NetherRealm อื่น ๆ ซึ่งมีตัวดัดแปลงที่ไม่เหมือนใครซึ่งอาจส่งผลต่อสนามแข่งขันนักสู้และกลไก

เมื่อการตรวจสอบของเราได้รับการเผยแพร่เป็นครั้งแรกความสมดุลของความยากที่เห็นใน Towers of Time อยู่ในสภาพที่อัตราต่อรองซ้อนทับกับคุณเสมอตัวปรับสภาพแวดล้อมเชิงลบจะส่งผลต่อคุณเท่านั้นไม่ใช่คู่ต่อสู้ความยากของ AI คือ สูงอย่างไม่ลดละฝ่ายตรงข้ามมีความแข็งแกร่งมากขึ้นและผลที่ตามมาความท้าทายมักจะรู้สึกโหดร้ายและไม่สมดุลอย่างน่ากลัว โหมดนี้มุ่งเน้นไปที่การใช้ "Konsumables" ซึ่งเป็นไอเท็มแบบ จำกัด การใช้งานที่หลากหลายซึ่งคุณสามารถสวมใส่และเปิดใช้งานได้ในระหว่างการต่อสู้ทำเพียงเล็กน้อยแม้แต่ในสนามแข่งขันและวิธีการบรรลุเป้าหมายนั้นขึ้นอยู่กับโชคมากเกินไปที่จะทำให้พวกเขาเชื่อถือได้ กลยุทธ์ในตอนแรก ในความเป็นจริงการป้อนหยดของรางวัลที่คุณได้รับจากการสร้างหอคอยเสร็จสมบูรณ์นั้นน้อยเกินไป (และแบบสุ่ม) ในการเปิดตัวเกมเพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงจำนวนความพยายามที่พวกเขาเรียกร้อง

หนึ่งสัปดาห์ต่อมา NetherRealm ได้เปิดตัวแพตช์หลัก (1.03) ที่รับทราบและปรับเปลี่ยนตัวแปรจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับ Towers of Time ลด (และในบางกรณีก็กำจัด) ตัวปรับแต่งที่ไม่สมดุลจำนวนมากทำให้ความยืดหยุ่นและความยากของ AI เป็นปกติ ฝ่ายตรงข้ามและเพิ่มจำนวนรางวัลสำหรับการทำกิจกรรมทั่วกระดาน นั่นเป็นเรื่องโชคดีเพราะตัวดัดแปลงใน Towers of Time ช่วยเพิ่มพลวัตที่น่าสนใจอย่างแท้จริงให้กับขั้นตอนการต่อสู้ที่สนุกสนานของ MK11 หอคอยหลังหนึ่งอาจทำให้คุณพ่ายแพ้ต่อชุดนักสู้ที่สามารถวางยาพิษคุณได้หากพวกเขาได้รับความนิยมเข้ามาอีกหอคอยหนึ่งอาจวางโทเท็มไว้ตรงกลางของขั้นตอนที่ไฟฟ้าดูดใครก็ตามที่ยืนใกล้ที่สุด หอคอยอื่น ๆ อาจรวมทีมกับคุณกับผู้เล่นออนไลน์อีกสองหรือสามคนเพื่อกำจัดเครื่องบินรบ "บอส" ที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะให้คุณแท็กเข้าหากันหรืออาจช่วยเหลือนักสู้ที่แข็งขันด้วย Konsumables

ความท้าทายประเภทนี้เป็นแบบฝึกหัดที่น่ายินดีที่ผลักดันให้คุณพิจารณาวิธีต่างๆในการต่อสู้ MK11 บังคับให้คุณพูดตั้งรับเป็นพิเศษหรือจับตาดูตำแหน่งของคุณ ความหลากหลายของ Konsumables ซึ่งมีความสามารถที่หลากหลายตั้งแต่การให้คุณเรียกตัวละครอื่นเพื่อทำการโจมตีแบบช่วยเหลือยิงขีปนาวุธลงมาจากท้องฟ้าหรือเพียงแค่เติมพลังชีวิตของคุณ - สามารถให้เครื่องมือพิเศษแก่คุณเพื่อช่วยจัดการกับ สถานการณ์. แต่จากประสบการณ์ของฉันหลังจากแพตช์ 1.03 การใช้ Konsumables ไม่จำเป็นอย่างยิ่งตราบใดที่คุณเล่นอย่างขยันขันแข็ง

ในขณะที่พวกเขายืนอยู่ในช่วงเวลาของการเขียน Towers of Time ประสบความสำเร็จในการนำเสนอเนื้อหาผู้เล่นคนเดียวที่น่าสนใจและไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อรับมือเมื่อคุณเสร็จสิ้นโหมดเนื้อเรื่อง เส้นโค้งความยากและจำนวนความท้าทายที่คุณต้องรับมือมีความสมเหตุสมผลเพียงพอที่จะได้รับรางวัลที่จุดสิ้นสุดของหอคอยและจุดสิ้นสุดของเกาะทั้งเกาะจะรู้สึกอยู่ใกล้แค่เอื้อม ก่อนหน้านี้สิ่งที่เคยเป็นประสบการณ์ที่น่าผิดหวังในการเปิดตัวคือการบังคับหนึ่งสัปดาห์ต่อมา แม้แต่ความท้าทายในรูปแบบการต่อสู้ของบอสที่เรียกร้องเพียงขอให้คุณอดทนรอบหนึ่งก่อนที่จะอาบน้ำให้คุณพร้อมกับเงินรางวัล พวกเขากำลังดึงดูดสินค้ามากมายเช่น Konsumables ดังกล่าวเครื่องสำอางตัวละครและสกุลเงินขนาดใหญ่ที่จำเป็นในการเปิดหีบใน Krypt ซึ่งเป็นโหมดผจญภัยเสมือนปริศนาบุคคลที่สามของ MK11 ที่ออกแบบมาเพื่อปลดล็อกของสะสมมากยิ่งขึ้น 

วิธีจัดการปรับแต่งตัวละครในการเล่นแบบจัดอันดับนั้นน่าสนใจ คุณสามารถกำหนดเครื่องสำอางของคุณได้ตามที่คุณต้องการ แต่ตัวละครทุกตัวมีรูปแบบการแข่งขันที่กำหนดไว้ล่วงหน้าสองแบบที่คุณต้องเลือก สิ่งที่แปลกก็คือรูปแบบเหล่านี้ไม่มีอยู่ในรูปแบบที่สร้างไว้ล่วงหน้าทุกที่ แต่เป็นการเล่นแบบแข่งขันดังนั้นจึงเป็นเรื่องแปลกที่คุณต้องลงมือสร้างขึ้นมาด้วยตัวเองจริงๆหากคุณต้องการฝึกฝนด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องน่าเบื่อที่คุณไม่สามารถปรับแต่งท่วงท่าของคุณในการเล่นแบบจัดอันดับได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดเช่น Scorpion’s Misery Blade นั้นไม่สามารถใช้ได้เลยในการจัดอันดับ โชคดีที่เพลย์ลิสต์สบาย ๆ ช่วยให้คุณใช้อะไรก็ได้ที่คุณต้องการและแตกต่างจาก Injustice 2 คือไม่มีการอัปเกรดสถิติที่เชื่อมโยงกับอุปกรณ์ดังนั้นทุกคนจึงอยู่ในสนามแข่งขัน 

มันเป็นเกมต่อสู้ที่หายากที่ได้รับความนิยมในทุกๆเรื่องเช่นเดียวกับ Mortal Kombat 11 ทุกอย่างตั้งแต่การต่อสู้ที่มีระเบียบแบบแผนและลึกล้ำไปจนถึงโหมดเนื้อเรื่องที่ไร้สาระอย่างน่าอัศจรรย์และเน็ตโค้ดที่แข็งแกร่งจนถึงขั้นตอนการสอนที่ครอบคลุมเป็นพิเศษนั้นยอดเยี่ยมมาก เฉพาะเมื่อคุณเข้าสู่ความก้าวหน้าที่ดึงออกมาเท่านั้นที่จะเดินทางขึ้น: กุญแจในการปลดล็อกตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลายของ Mortal Kombat 11 จะถูกล็อคไว้เบื้องหลังอุปสรรคที่เป็นลูกเล่นและน่าหงุดหงิดของ Krypt และ Towers of Time ซีรีส์นี้ยังคงพิสูจน์ให้เห็นว่ามีความลึกของการต่อสู้ที่แท้จริงนอกเหนือจากการเสียชีวิตที่เต็มไปด้วยเลือดและเรื่องนี้ก็โดดเด่นในฐานะช่วงเวลาที่ดี                                                                                                                                                                                         

Mortal Kombat 11 - ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว - ขนาดไฟล์ 101.87 GB

ดาวน์โหลด

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         

📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏

CR

https://th.wikipedia.org/wiki/มอร์ทัลคอมแบท

https://store.steampowered.com/app/976310/Mortal_Kombat11/

https://iloadgamepc.com