[PC] โหลดเกม Nioh 2 – The Complete Edition ไฟล์เดียวจบ โหลดง่าย

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกม Nioh 2 – The Complete Edition ไฟล์เดียว

Nioh 2 – The Complete Edition เป็นหนึ่งในซีรีส์เหล่านั้นที่ฉันเป็นแฟนตัวยงของที่ไม่ค่อยได้รับความรักที่สมควรได้รับ มันต้องใช้สูตร RPG การกระทําที่คุ้นเคยและความซับซ้อนของเลเยอร์หลังจากความซับซ้อน มันเต็มไปด้วยความลึก, มอนสเตอร์ที่น่าสนใจ, ความสัมพันธ์กับตัวเลขทางประวัติศาสตร์ในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น แน่นอนฉันรู้สึกตื่นเต้นเมื่อมีการประกาศผลสืบเนื่อง

Nioh 2 ได้ออกมาบน PS4 มาระยะหนึ่งแล้ว แต่ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2021 ในที่สุดก็มาถึงพีซีในรูปแบบของ The Complete Edition โดยมี DLC ทั้งสามรวมอยู่ด้วยและรองรับการตั้งค่าพีซีที่ได้รับการปรับปรุง

ซามูไรและพ่อมดที่เกิดขึ้น 20 ปีก่อนต้นฉบับ Nioh 2 ตามผู้เล่นสร้างครึ่ง yokai ตัวเอกซ่อน (hee-day) หวั่นไหวมากที่สุดสําหรับมรดกผสมของพวกเขาเพียงอย่างแท้จริงสายตาต้อนรับเมื่อมีโจรหรือ yokai ที่จะสังหารซ่อนกระนั้นพบว่าตัวเองดึงเข้าไปในแผนการระหว่างขุนศึกของญี่ปุ่นและความวุ่นวายที่พวกเขาได้ต่อสู้ในการค้นหาของพวกเขาสําหรับอํานาจให้หินที่เรียกว่า amrita

เช่นเดียวกับเกมแรกพล็อตแผ่ออกไปผ่าน cutscenes ที่สวยงามก่อนและหลังภารกิจหลักและนําเสนอความมหัศจรรย์มากขึ้นในการเขย่าที่สําคัญของช่วง Sengoku ยกตัวอย่าง Saito Dosan ฉันสงสัยว่าเขาสมคบคิดกับ yokai จริง ๆ และมันวาดความขัดแย้งกับลูกชายของเขา Yoshitatsu เป็นหนึ่งในการต่อสู้มากกว่าการกักตุนของ Dosan ของ amrita ความสัมพันธ์และความขัดแย้งที่สําคัญยังคงเหมือนเดิม แต่ในทางเลือกนั้นเต็มไปด้วยพลังลึกลับ

ฉันจะยอมรับได้อย่างอิสระว่าฉันมักจะได้รับตัวละครจํานวนมากสับสนอย่างไรก็ตาม คนที่คุ้นเคยกับประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นมีแนวโน้มที่จะจดจําพวกเขาได้อย่างง่ายดายพอ แต่ในฐานะผู้สังเกตการณ์ที่ไม่เป็นทางการมากขึ้นมีคนจํานวนมากที่ถูกกล่าวถึงบ่อยครั้งพอ แต่ด้วยเวลาหน้าจอจริงเพียงเล็กน้อยดังนั้นจึงอาจเป็นเรื่องยากในบางครั้งเพื่อให้เธรดอยู่ด้วยกัน ฉันไม่สามารถตําหนิพวกเขาสําหรับสิ่งนั้นได้ มีคนที่มีชื่อเสียงมากมายที่จะมีบทบาทอย่างสมเหตุสมผลที่นี่และพวกเขาไม่สามารถให้ข้อแก้ตัวแก่พล็อตที่จะพบปะเป็นการส่วนตัวและสนทนาเรื่องชากับทุกคนสุดท้ายได้

โชคดีที่มีไดเรกทอรีตัวละครที่ครอบคลุมประวัติของพวกเขาและการเปิดเผยใด ๆ ที่เกิดขึ้นในพล็อตจนถึงตอนนี้ แต่บางครั้งฉันก็หวังว่ามันจะสามารถเข้าถึงได้ในระหว่างภารกิจมากกว่าจากแผนที่โลกเพียงอย่างเดียว

Practice Makes Perfect The Nioh series เป็นตัวอย่างหลักของประเภท "Soulslike" สําหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยหมายความว่านี่เป็นเกมแอคชั่น RPG ที่จัดการเช่น Dark Souls ในการมีระบบความแข็งแกร่งและภาพเคลื่อนไหวการโจมตีที่มีน้ําหนักเพื่อเปลี่ยนการโจมตีให้เป็นการตัดสินใจโดยเจตนาการรักษาที่ จํากัด ระหว่างจุดตรวจผู้บังคับบัญชาที่ยากลําบากและความคาดหวังว่าคุณจะตายมาก มีความคล้ายคลึงกันอื่น ๆ มากมายเช่นกันเช่นการเน้นการออกแบบระดับที่การเปิดประตูทางเดียวช่วยให้การเดินทางกลับได้เร็วขึ้นหลังจากตายและกลับไปที่ด่านจุดตรวจฟื้นฟูสุขภาพและการรักษารายการ แต่ respawning ศัตรูเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งหมดและความตายลบสกุลเงินระดับขึ้นทั้งหมดของคุณและคุณต้องวิ่งไปที่ศพของคุณที่จะได้รับมันกลับมา

Nioh ดั้งเดิมนําทุกอย่างที่ตั้งไว้ในช่วง Sengoku ที่ได้รับความนิยมของญี่ปุ่นเต็มไปด้วย yokai และองค์ประกอบอื่น ๆ ของตํานานญี่ปุ่นแบ่งออกเป็นระดับที่เล่นซ้ําได้ที่แตกต่างกันและจัดอันดับความซับซ้อนได้ถึงสิบเอ็ด

ความแข็งแกร่งที่เรียกว่า Ki ที่นี่ตอนนี้มีกลไกเพื่อเพิ่มอัตราการกู้คืนอย่างมากด้วยเวลาที่เหมาะสม อุปกรณ์ในขณะนี้มีลักษณะ oodles, ส่วนใหญ่ของพวกเขาสร้างขึ้นแบบสุ่ม, เพื่อฟาร์มสําหรับและเพิ่มการเล่นของคุณ. อาวุธแต่ละชิ้นมีสามท่าทาง: ท่าทางต่ําสําหรับการตีและหลบอย่างรวดเร็วท่าทางปานกลางสําหรับการเล่นขั้นพื้นฐานและการป้องกันรอบด้านและท่าทางที่สูงสําหรับเมื่อคุณต้องจัดการกับการโจมตี unga bunga ขนาดใหญ่ด้วยสายการโจมตีที่อ่อนแอและแข็งแกร่งของตัวเอง จากนั้นคุณสามารถจัดสรรคะแนนทักษะให้กับอาวุธแต่ละประเภทเพื่อให้การเคลื่อนไหวใหม่ที่ทําโดยการผสมการเคลื่อนไหวขั้นพื้นฐานของคุณเข้าด้วยกันเช่นโดยการโจมตีที่แข็งแกร่งในระหว่างสตริงที่อ่อนแอหรือในทางกลับกันสําหรับ finisher หรือกดปุ่มโจมตีที่อ่อนแอในขณะที่ปิดกั้นสําหรับ flurry ของพัดเพื่อลงโทษการโจมตีที่เบี่ยงเบน

นี้แทบจะไม่เกาพื้นผิว; ฉันยังไม่ได้เข้าไปในวิญญาณผู้พิทักษ์เลย เพิ่งรู้ว่าสําหรับคนที่มาในซีรีส์จาก Dark Souls มันเล่นคล้ายกันมากในระดับพื้นผิว แต่อย่างรวดเร็วคุณจะต้องเรียนรู้กลไกที่ซับซ้อนมากขึ้นและในมือของผู้เชี่ยวชาญคุณสามารถสตริงคอมโบที่น่าประทับใจเข้าด้วยกัน

ดังนั้นที่นําเราไปยัง Nioh 2 การเล่นเกมส่วนใหญ่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงจากต้นฉบับ แต่ก็ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสําคัญ ทันทีจากค้างคาวมีประเภทอาวุธมากขึ้นแม้ไม่มีอาวุธ DLC และแต่ละคนมีคะแนนทักษะของตัวเอง ดังนั้นในต้นฉบับมี "คะแนนทักษะซามูไร" ที่ใช้ไปกับต้นไม้อาวุธทุกต้นและผลที่ได้คือคุณสามารถใช้หนึ่งหรือสองประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่านั้น การพล่ามใด ๆ ที่มีอาวุธที่แตกต่างกันเพื่อดูว่าคุณชอบมันอยู่ในระดับพื้นฐานที่สุดเท่านั้น ใน Nioh 2 คุณจะได้รับคะแนนทักษะอาวุธผ่านการใช้อาวุธนั้น โดยการฝึกกับมันคุณจะได้รับคะแนนทักษะตามธรรมชาติและคุณอาจใช้มันกับทักษะใหม่สําหรับอาวุธของคุณเพราะคุณไม่สามารถใช้มันที่อื่นได้อย่างแท้จริง มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นทําให้พวกเราที่ไม่รู้ว่าอาวุธประเภทใดที่พวกเขาต้องการยังไม่ได้ทดลองและเรียนรู้อย่างแท้จริง

การเปลี่ยนแปลงอย่างมากคือวิญญาณผู้พิทักษ์: ในต้นฉบับพวกเขาให้บัฟแบบพาสซีฟจํานวนมากตามสถิติพระวิญญาณของคุณและอาจเปิดใช้งานโหมด "อาวุธวิญญาณ" ซึ่งคุณทําความเสียหายองค์ประกอบขนาดใหญ่ตามวิญญาณโดยใช้ท่าทางกลางของอาวุธปัจจุบันของคุณและความเสียหายใด ๆ ที่นํามาเพียงลดเวลาที่เหลืออยู่ ใน Nioh 2 คุณกลับกลายเป็นหนึ่งใน 3 รูปแบบครึ่ง yokai ตามจิตวิญญาณของคุณแต่ละคนมี moveset ของตัวเองเน้นการโจมตีที่โหดร้ายช้าการนัดหยุดงานอย่างรวดเร็วและหลบหรือการโจมตีช่วง การเลือกวิญญาณผู้พิทักษ์เป็นส่วนสําคัญของสไตล์การเล่นของคุณมากขึ้นกว่าเดิม

มีการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ อื่น ๆ มากมาย แต่โดยทั่วไปพวกเขาทั้งหมดทําให้ง่ายต่อการลองตัวเลือกที่หลากหลายในช่วงต้น สิ่งนี้นําไปสู่เกมในช่วงต้นที่ง่ายขึ้น แต่โดยอาศัยการมีวิธีแก้ปัญหาเพิ่มเติมเพื่อลอง ความตายยังคงรวดเร็วและบ่อยครั้งจนกว่าคุณจะพบเครื่องมือที่ทํางานให้คุณและชัยชนะนั้นหามาได้และหวาน

สนามรบที่สวยงาม Nioh 2 จัดการทั้งดูน่าทึ่งและรักษาอัตราเฟรมที่สอดคล้องกันแม้ในคอมพิวเตอร์ราคาถูกของฉัน cutscenes ส่วนใหญ่จะแสดงในเครื่องยนต์เช่นกันสะท้อนให้เห็นถึงตัวเลือกแฟชั่นใด ๆ ที่คุณตัดสินใจที่จะทํากับอุปกรณ์ของคุณไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวเป็นนินจาประดับด้วยเกราะหนักหรือสวมชามราเม็งบนหัวของคุณ

เช่นเดียวกับเกมสมัยใหม่ที่ "จริงจัง" มากขึ้นมีการขาดเพลงที่เห็นได้ชัดเจน ระดับส่วนใหญ่ถอยหลังและปล่อยให้ลมไม้และเสียงสิ่งแวดล้อมทํางานและมันอาจจะดีที่สุดเพราะบางครั้งการหายใจของปิศาจที่น่ารังเกียจเป็นเบาะแสเดียวที่คุณจะได้รับว่ากําลังรอที่จะซุ่มโจมตีคุณ

ฟ้าผ่าสองครั้ง Nioh 2 เป็นการปรับแต่งของเกมที่ดีอยู่แล้ว ข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดในความคิดของฉันเกี่ยวกับชื่อก่อนหน้านี้คือมันยากที่จะกระโดดเข้าไป การได้รู้จักกับ moveset อย่างแท้จริงจําเป็นต้องมีการลงทุนที่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะกู้คืนและพยายามรวบรวมการสร้างรู้สึกโง่สําหรับทุกสิ่งที่คุณต้องการแทนที่ ตอนนี้มันรู้สึกเปิดกว้างมากขึ้นกับการทดลอง

ทุกอย่างที่ฉันชอบเกี่ยวกับต้นฉบับยังคงอยู่ที่นี่แน่นอน มีการเคลื่อนไหวที่ทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิมที่จะเรียนรู้และผู้บังคับบัญชามีความสุขมากกว่าที่จะตบฉันไปที่เสื่อทุกครั้งที่ฉันเริ่มมั่นใจเกินไป


[PC] Nioh 2 – The Complete Edition

Nioh 2 ภาคต่อของ Team Ninja's 2017 Nioh เปิดตัวครั้งแรกบน PlayStation 4 เมื่อปีที่แล้วในเดือนมีนาคมในฐานะ PlayStation พิเศษ ตอนนี้เกือบหนึ่งปีต่อมาเรื่องราวซามูไร "Dark Souls meets Diablo" นี้ถูกปล่อยออกมาสําหรับพีซีบน Steam ใน Nioh 2 - ฉบับสมบูรณ์ (Nioh 2 CE) รุ่นนี้มีส่วนขยาย DLC ทั้งสามรายการและการอัปเดตหลังการเปิดตัวฟรีทั้งหมดจากรุ่น PS4 เพื่อให้นี่เป็นประสบการณ์ Nioh 2 ที่สมบูรณ์อย่างแท้จริง แต่ Nioh 2 สังหารการแข่งขันหรือพอร์ตพีซีนี้วางแผนไม่ดีหรือไม่? นี่คือรีวิวของ Nioh 2 - ฉบับสมบูรณ์บนพีซี

Nioh 2 ตั้งอยู่ในปลายทศวรรษที่ 1500 ญี่ปุ่นยุค Sengoku ก่อนเหตุการณ์ของ Nioh ครั้งแรก การขยาย DLC ที่ตามมาแต่ละครั้งจะย้อนเวลากลับไปอีกเมื่อคุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นกําเนิดของดาบลึกลับของคุณและตัวคุณเอง ตัวเอกเงียบที่เพิ่งเรียกว่าซ่อนในความทรงจําของแม่ของพวกเขาเป็น shiftling – ครึ่งคนครึ่ง yokai – และต่อสู้กับ yokai อื่น ๆ เป็นทหารรับจ้าง ในที่สุดพวกเขาก็ได้พบกับโอดะโนบุนางะในตํานานและถูกผลักเข้าไปในแนวหน้าของการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น

แน่นอนว่าการต่อสู้เหล่านี้ทั้งหมดมีจินตนาการมากมายผสมกันเพื่อรวม yokai เข้ากับพวกเขา ท้ายที่สุดจุดประสงค์ทั้งหมดของคุณคือการต่อสู้กับปิศาจลึกลับเหล่านี้และในที่สุดการเอาชนะโยไคที่ไม่ดีใหญ่ในตอนท้ายของมันทั้งหมด มีตัวเลขทางประวัติศาสตร์มากมายที่ปรากฏตัวเช่น Akechi Mitsuhide, Honda Tadakatsu และ Hattori Hanzo ซึ่งเจ๋งมากที่ได้เห็นทีมนินจารับตัวละครเหล่านี้ ตัวละครเหล่านี้ส่วนใหญ่มีเรื่องราวด้านเล็ก ๆ ที่จะพาคุณข้ามภารกิจย่อยที่เรียบร้อยนอกเหนือจากแคมเปญ โชคดีที่มีไดเรกทอรีตัวละครจากกระท่อมของผู้เล่นที่เสนอบทสรุปสั้น ๆ ในกรณีที่คุณสูญเสียการติดตามว่าตัวเลขญี่ปุ่นในอดีตใด

ฉันเป็นแฟนตัวยงของ Nioh ดั้งเดิมเมื่อเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ไม่แม้แต่ปีเดียวหลังจากที่ Dark Souls III ออกมา สิ่งที่ล่อลวงฉันแต่แรกคือระบบปล้น RNG แต่ฉันถูก smitten อย่างแน่นอนกับการตั้งค่าของญี่ปุ่นและ lore ทอตลอด เมื่อ Nioh 2 เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วบน PlayStation 4 ฉันหยิบมันขึ้นมาในวันเปิดตัวและเอาชนะมันภายในหนึ่งสัปดาห์ ผมคิดว่าการเปิดตัวของมันถูกบดบังโดย DOOM นิรันดร์และข้ามสัตว์ป่าที่ออกมาในสัปดาห์ถัดไป, และโดยการระบาดใหญ่ทั่วโลกที่เห็นการล็อคระหว่างประเทศและการกักกันใส่ในสถานที่ในเวลาเดียวกัน. ตั้งแต่เปิดตัวมีการขยาย DLC สามรายการเพิ่มใน Nioh 2 ซึ่งรวมถึงภารกิจเรื่องราวใหม่สัตว์ประหลาดโยไคใหม่เวทมนตร์ onmyo ใหม่และทักษะ ninjutsu

โดยรวมแล้ว Nioh 2 - The Complete Edition ประกอบด้วยภารกิจเรื่องหลักกว่า 25 ภารกิจภารกิจย่อยและพลบค่ํา 100 ภารกิจและ Underworld - ดันเจี้ยน endgame 108 ชั้น - ซึ่งรวมกันเพื่อให้การเล่นเกมทั้งหมดมากกว่า 100 ชั่วโมง บนพีซีฉันใช้เวลามากกว่า 30 ชั่วโมงในการเอาชนะเรื่องราวหลักอีกครั้งในขณะที่ฉันจําได้ว่ามันใช้เวลาเกือบ 60 ชั่วโมงเมื่อฉันเอาชนะมันครั้งแรกใน PS4 นั่นไม่รวมถึงการขยายสามหรือเกมใหม่หลอกบวกโหมดที่ปลดล็อคหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจสุดท้าย เกมใหม่บวกเป็นหลักโหมดความยากลําบากใหม่ซึ่งช่วยให้คุณเล่นผ่านภารกิจอีกครั้งกับศัตรูระดับที่สูงขึ้นซึ่งลดลงปล้นระดับที่สูงขึ้น

ระบบการต่อสู้ได้รับอิทธิพลอย่างมากจากซีรีส์ Dark Souls อันโด่งดังของ FromSoftware แม้ว่าจะเร็วกว่ามากเนื่องจากอาวุธแต่ละชนิดสามารถสลับระหว่างท่าทางที่แตกต่างกันได้อย่างลื่นไหล อาวุธ 11 ประเภทที่แตกต่างกันรวมถึง Splitstaff และ Fists ใหม่ที่เพิ่มหลังการเปิดตัวมีชุดย้ายที่แตกต่างกันอย่างมากมายจากกันและกันเพื่อรองรับเกือบทุกสไตล์การเล่น การเรียนรู้อาวุธที่ jives กับคุณมากที่สุดคือครึ่งหนึ่งของความสนุกและการเรียนรู้โดยการทอผ้าได้อย่างราบรื่นผ่านสามท่าทางที่แตกต่างกันคืออีกครึ่งหนึ่ง ฉันขอขอบคุณที่อาวุธแต่ละประเภทมีต้นไม้ทักษะแยกต่างหากและไม่เหมือนใครที่สามารถปลดล็อคการเคลื่อนไหวใหม่และโบนัสแบบพาสซีฟสําหรับการปรับแต่งเพิ่มเติม

องค์ประกอบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในการต่อสู้ของ Nioh คือตัวนับระเบิดที่ช่วยให้คุณสามารถตอบโต้การโจมตี Burst ใหม่ของ Yokai การโจมตีที่มีความเสียหายสูงเหล่านี้จะแสดงโดยออร่าสีแดงที่เร่าร้อนล่วงหน้าซึ่งทําให้หน้าต่างเล็ก ๆ สามารถดึงเคาน์เตอร์นี้ออกได้ ตัวนับระเบิดทํางานเช่นเดียวกับ parry และสามารถเปิดศัตรูขึ้นสําหรับการโต้กลับ การใช้เคาน์เตอร์เหล่านี้เป็นสิ่งสําคัญในความก้าวหน้าของผู้บังคับบัญชาที่ผ่านมาอย่างราบรื่นเนื่องจากการโจมตีทุกครั้งไม่สามารถปิดกั้นหรือหลบได้เพราะฉันได้เรียนรู้อย่างหนักบ่อยครั้ง เตรียมพร้อมที่จะตายซ้ําแล้วซ้ําอีกเมื่อคุณเรียนรู้ว่าเมื่อใดควรหลบเมื่อใดควรปิดกั้นเมื่อใดและเมื่อใดที่จะระเบิดเคาน์เตอร์

นอกจากนี้โยไคสังหารมีโอกาสที่จะวางแกนวิญญาณซึ่งสามารถ slotted ลงในจิตวิญญาณผู้ปกครองของคุณไม่เพียง แต่เพิ่มการโจมตีและการป้องกัน แต่ยังยืมย้ายลายเซ็นของ yokai แกนวิญญาณของ Enki ทําให้คุณกระโดดขึ้นและเร่งหอกยักษ์ที่ศัตรูในขณะที่ Dweller's จะเรียก Dweller ที่ควง pickaxe มาทุบเป้าหมายซ้ํา ๆ แกนวิญญาณเหล่านี้ยังมีตัวดัดแปลงแบบสุ่มเช่นการเพิ่ม Life หรือการเพิ่มอัตราการดรอปไอซูเมอร์ซึ่งสามารถปรับปรุงและปรับแต่งเพิ่มเติมเพื่อสถิติเฉพาะต่ําสุดสูงสุด เกมปล้นมีความแข็งแรงใน Nioh 2 และมีหลายแง่มุมเพื่อเพิ่มสถิติของคุณ

สุจริตการบดปล้นใน Nioh 2 น่าจะเป็นสิ่งที่สนุกที่สุดที่ฉันเคยมีประสบการณ์จากระบบปล้น RNG หรือ Diablo ใด ๆ คุณสามารถเพิ่มระดับเกียร์ของคุณโดยใช้ 'การจับคู่จิตวิญญาณ' ที่ช่างตีเหล็กซึ่งเพิ่มระดับรายการเพื่อให้คุณสามารถในทางทฤษฎีใช้ดาบหายากเดียวกันกับที่คุณพบในระดับ 4 ถึงระดับ 150 และอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถแบ่งเบาอุปกรณ์ของคุณซึ่งแทนที่ตัวดัดแปลงที่ไม่ต้องการด้วยอุปกรณ์ใหม่รวมถึง refashion เกียร์ใด ๆ ของคุณเพื่อให้ดูเหมือนชิ้นส่วนอื่น คุณไม่ต้องการดูไม่ตรงกันเมื่อคุณเล่นออนไลน์กับคนอื่นใช่ไหม?

เกียร์พิเศษสามารถถอดชิ้นส่วนสําหรับการคราฟต์ชิ้นส่วนหรือขายให้กับช่างตีเหล็กเพื่อเงินสด คุณสามารถมอบสิ่งของเป็นเครื่องถวายแก่ Kodamas สีเขียวเล็ก ๆ ที่ศาลเจ้าสําหรับ Amrita (ซึ่งเหมือนกับวิญญาณจาก Dark Souls) หรือบริจาคที่โรงน้ําชาที่ซ่อนอยู่เพื่อรับความรุ่งโรจน์และช่วยจัดอันดับตระกูลของคุณ เกียร์ขยายมากยิ่งขึ้นหลังจากเอาชนะเรื่องราวหลักเมื่อชั้นที่ห้าใหม่ของการหายาก – อุปกรณ์ของพระเจ้า – ได้รับการนํามาใช้ในการผสม ในปัญหาที่สูงขึ้นยังมี +Value ใหม่ที่สามารถพบได้ในเกียร์ซึ่งทําให้ฉันนึกถึงว่า Final Fantasy XIV ทําระดับรายการอย่างไร

คุณสามารถอวดอุปกรณ์แฟนซีของคุณทั้งหมด - และทักษะระดับโปร - ให้กับคนอื่น ๆ ในผู้เล่นหลายคน โดยการใช้ประตูโทริอิในระหว่างการคัดเลือกภารกิจคุณสามารถเลือกที่จะเริ่มต้นการเดินทางซึ่งเริ่มต้นภารกิจกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในความร่วมมือ - หรือเข้าร่วมผู้เล่นในการเผชิญหน้าแบบสุ่ม Expeditions ทํางานเหมือนล็อบบี้การจับคู่ซึ่งคุณจะเข้าร่วมกับผู้เล่นอีกสองคนก่อนที่ภารกิจจะเริ่มขึ้น ประโยชน์ของเรื่องนี้คือคุณจะไม่ถูกไล่ออกจากการแข่งขันของโฮสต์โดยอัตโนมัติเมื่อคุณตาย แต่มีหลายครั้งที่คุณสามารถตายเป็นทีมได้ บนพีซีการจับคู่เป็นเอกสิทธิ์ของผู้อื่นที่เล่นบน Steam แต่สําหรับผู้ที่อยู่บน PlayStation มีผู้เล่นข้ามระหว่าง Nioh 2 รุ่น PS4 และ PS5

อย่างไรก็ตามการเผชิญหน้าแบบสุ่มเป็นสิ่งที่ฉันชอบ ในการแข่งขันเหล่านี้คุณจะเข้าร่วมกับเกมของผู้เล่นคนอื่นที่กําลังค้นหาผู้เข้าชมกลางภารกิจอย่างแข็งขัน โดยปกติแล้วผู้เล่นเหล่านี้จะต้องช่วยเอาชนะเจ้านายของภารกิจ ฉันชอบการแข่งขันแบบสุ่มเหล่านี้เพราะพวกเขารวดเร็วฉันจะได้รับของขวัญจากเจ้านายโดยไม่ต้องเล่นผ่านภารกิจทั้งหมดและฉันเป็นประโยชน์กับคนอื่นที่อาจชนกําแพง ข้อเสียคือถ้าคุณหรือโฮสต์ตายคุณจะถูกซิงโครไนซ์และจะถูกเตะกลับไปที่หน้าจอแผนที่ มันน่าผิดหวังที่ในที่สุดก็เข้าร่วมการเผชิญหน้าโหลดเข้ามาและโฮสต์พบกับการตายของพวกเขาอย่างทันตั้งตัวก่อนที่คุณจะสามารถติดตามพวกเขาได้

โดยทั่วไปประสิทธิภาพของฉันในระหว่างการแข่งขันออนไลน์มีเสถียรภาพมากแม้ว่าจะมีสองสามครั้งที่เอฟเฟกต์บนหน้าจอทําให้อัตราเฟรมของฉันลดลง Nioh 2 CE มี FPS แบบจํากัดที่ 30, 60 หรือ 120 บนพีซีรวมถึงการสนับสนุน 4K Ultra-HD การสนับสนุน HDR และการสนับสนุน Ultra-Wide ฉันส่วนใหญ่เล่นใน Ultra-Wide 1440p ด้วยตัวเลือกกราฟิกทั้งหมดที่ตั้งค่าสูงสุด แต่ในผู้เล่นหลายคนฉันต้องลดการตั้งค่าบางอย่างลงเหลือต่ําเพื่อรักษาอัตราเฟรมที่สม่ําเสมอ ฉันหวังว่าจะมีการตั้งค่ากราฟิกมากขึ้นเพื่อปรับเนื่องจากตัวเลือกที่มีอยู่ดูเหมือนจะขาดอย่างมาก ตัวอย่างเช่นไม่มีแม้แต่ตัวเลือกในการสลับ Vsync ทีมนินจากําลังทํางานเพื่อรวมการปรับปรุงประสิทธิภาพการแสดงผลและการสนับสนุน DLSS หลังจากเปิดตัวดังนั้นบางทีพวกเขาอาจมีตัวเลือกการตั้งค่าเพิ่มเติมบางอย่างเช่น Vsync ความหนาแน่นของใบไม้หรือตัวเลือกการป้องกันนามแฝงในภายหลัง

แม้ว่าจะไม่ใช่โหมดผู้เล่นหลายคนที่ใช้งานอยู่เช่นประตูโทริอิ แต่โรงน้ําชาที่ซ่อนอยู่จะถูกปลดล็อคในจุดเริ่มต้นบนแผนที่หลังจากบทแรก โรงน้ําชาช่วยให้คุณเข้าถึงการต่อสู้ของกองทัพซึ่งทั้งสองทีมแข่งขันกันเพื่อคะแนนเกียรติยศในการแข่งขันรายสัปดาห์ มี 50 ตระกูลให้เลือกแต่ละตระกูลเสนอโบนัสแบบพาสซีฟที่แตกต่างกันสําหรับสมาชิกตั้งแต่การเพิ่มอัตราการดรอปรายการไปจนถึงการเพิ่มความเสียหายโดยตรงด้วยอาวุธบางชนิด สิ่งนี้ทําให้ฉันมีเหตุผลที่จะเล่นมากขึ้นทุกวันเพื่อที่ฉันจะได้รับตระกูลของฉันรุ่งโรจน์มากขึ้น

นี่ใกล้เคียงกับ Nioh 2 ที่จะกํากับ PvP เช่นเดียวกับวิธีเดียวในการต่อสู้กับ AI ของอวตารของผู้เล่น ฉันสนุกกับการเรียกตัวละครของผู้เล่นคนอื่นจากหลุมฝังศพในระหว่างภารกิจเพราะการเอาชนะพวกเขาจะได้รับความรุ่งโรจน์สําหรับตระกูลของฉันรวมทั้งมีโอกาสที่จะวางอุปกรณ์ที่ติดตั้งของตัวละครนั้นตั้งแต่เมื่อพวกเขาตาย นี่อาจเป็นแหล่งที่ดีของอุปกรณ์ในระดับที่สูงขึ้นซึ่งผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้เสร็จสิ้นชุดอุปกรณ์แล้วหรือได้รับอาวุธที่ทรงพลัง เหมือนกันทั้งหมดฉันหวังว่าจะมีเวที PvP ออนไลน์จริงเพื่อทดสอบทักษะของฉัน

ในทางกลับกันคุณสามารถใช้รายการเพื่อวางหลุมฝังศพที่มีเมตตาเพื่อให้ผู้เล่นคนอื่นใช้ สิ่งนี้ทิ้งไว้เบื้องหลังหลุมฝังศพสีฟ้าที่ผู้เล่นคนอื่นใช้ภารกิจกลางเพื่อเรียก AI ของตัวละครของคุณ สิ่งนี้เป็นประโยชน์ต่อคุณเพราะทุกครั้งที่ผู้เล่นคนอื่นเรียกอวตารของคุณคุณจะได้รับความรุ่งโรจน์มากยิ่งขึ้นสําหรับการช่วยพวกเขา 

ความสนุกที่แท้จริงเริ่มต้นขึ้นหลังจากเอาชนะเรื่องหลักของ Nioh 2 เมื่อคุณเอาชนะเจ้านายโยไคตัวใหญ่และไม่ดีในที่สุดคุณจะปลดล็อคโหมดความยากใหม่ที่เรียกว่า Way of the Strong สิ่งนี้ช่วยให้คุณเล่นภารกิจทั้งหมดอีกครั้ง แต่ในระดับความยากที่สูงขึ้นมาก นอกจากนี้คุณสามารถเสียสละอุปกรณ์เสริมเพื่อปลดล็อคหินแห่งการลงโทษซึ่งจะเพิ่มการปล้นสะดมและอัตราโชคของคุณ แต่มีค่าใช้จ่ายในการทําให้ศัตรูแข็งแกร่งยิ่งขึ้น เกมจบเป็นที่ที่การบดปล้นกลายเป็นจริงมากขึ้น แต่ก็สนุกมากที่จะท้าทายตัวเองในภารกิจความยากลําบากที่สูงขึ้นเหล่านี้

เพื่อให้สิ่งต่าง ๆ น่าสนใจภารกิจที่ยากลําบากที่สูงขึ้นเหล่านี้ยังรีมิกซ์ตําแหน่งศัตรูและคุณสามารถค้นหาศัตรูสํารองหรือศัตรูเพิ่มเติมเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นวานิลลา สิ่งนี้ช่วยในการทําลาย tedium เล็กน้อยที่คุณอาจพบเมื่อเล่นภารกิจอีกครั้ง ในโหมดความยากลําบากที่สูงขึ้นสิ่งนี้จะไปไกลกว่านั้นโดยการวางศัตรูก่อนหน้านี้เฉพาะในการขยาย DLC ในภารกิจปกติเช่นกัน

การบด endgame ที่สําคัญอื่น ๆ คือการได้รับการเข้าถึง Underworld ซึ่งเป็นดันเจี้ยน 108 ชั้นปลดล็อคเฉพาะหลังจากที่เอาชนะภารกิจเรื่องสุดท้ายในโหมดความยากลําบากที่ยากที่สุด Way of the Nioh น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถเข้าถึง Underworld ได้ในเวลาของฉันจนถึงตอนนี้ใน Nioh 2 – ฉบับสมบูรณ์เนื่องจากใช้เวลาสักครู่ในการเอาชนะความยากลําบากใหม่ ๆ ที่กล่าวว่าฉันสนุกกับเวลาของฉันเล่นเรื่องราวอีกครั้งและตั้งใจจะไปถึงโลกใต้พิภพในไม่ช้า

ฉันคิดว่า Nioh 2 เป็นหนึ่งในชื่อที่ประเมินค่าต่ําที่สุดของปี 2020 และเปิดตัวในเวลาที่ไม่น่าเชื่อ โชคดีที่ The Complete Edition นําภารกิจอาวุธเวทย์มนตร์และทักษะ ninjutsu ใหม่ทั้งหมดที่เพิ่มเข้ามาหลังการเปิดตัวและนํามาสู่พีซี นี่คือเกม Souls-like หรือ Soulsborne ที่ฉันชอบและฉันปรบมือให้ Team Ninja สําหรับการผลักดัน Nioh ให้เข้าสู่สถานะที่สูงขึ้นใน Nioh 2 และแนะนํากลไกใหม่ ๆ เช่น Burst Counter แทนที่จะปล่อยให้การต่อสู้ยังคงคงที่ แม้จะไม่มีตัวเลือกกราฟิกให้เลือก Nioh 2 ยังคงวิ่งที่ยอดเยี่ยมและราบรื่นกว่า PS4 Pro ของฉัน หากคุณสนใจเกมใหม่ที่ท้าทายเหมือน Souls หรือเพียงแค่รักการบดเพื่อปล้น Nioh 2 - ฉบับสมบูรณ์เป็นสิ่งที่ต้องซื้อบนพีซี

ในเวลาไม่ถึงหนึ่งปีก็ถึงเวลาสําหรับหนึ่งในบทบาทการกระทําที่ดีที่สุดของปีที่ผ่านมาที่จะออกไปยังคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ในขณะที่แฟน ๆ ของซีรีส์บางคนกําลังรอการปรับปรุงเล็กน้อยในขณะที่เปิดตัวเกม Nioh 2 Complete Edition แพ็คเกจนี้เดิมรวมถึงเกมดั้งเดิมแพ็คเกจที่ดาวน์โหลดได้สามชุดและแน่นอนว่าคุณสมบัติของการตั้งค่ากราฟิกที่มีผลต่อเอาต์พุตสุดท้ายโดยเฉพาะและสร้างความแตกต่างให้กับรุ่น PS4 อย่างไรก็ตามแม้ว่าแพ็คเกจข้างหน้าเป็นประสบการณ์ที่สมบูรณ์ที่สุดที่คุณจะได้รับจากเกม Nioh 2 แต่มันก็ไม่ได้มีปัญหาและมีจุดอ่อนใหม่ ๆ จุดอ่อนที่ไม่มีผลกระทบต่อประสบการณ์ขั้นสุดท้ายมากนัก แต่อาจเป็นปัญหาสําหรับกลุ่มนักเล่นเกม

หากคุณเคยมีประสบการณ์ Nioh 2 บน PS4 ในปีที่ผ่านมามันเสนอสิ่งที่นอกเหนือจากแพ็คเกจที่ดาวน์โหลดได้สามรายการ ไม่มีขั้นตอนใหม่และเราไม่เห็นการแนะนําอุปกรณ์ใหม่เช่นอาวุธหรือชุดเกราะ นี้แทบลดค่า Nioh 2 ฉบับสมบูรณ์สําหรับผู้ที่มีประสบการณ์เกมในอดีต. อย่างไรก็ตามหากพีซีเป็นแพลตฟอร์มหลักของคุณหรือคุณวางแผนที่จะสัมผัสกับคอลเลกชัน Nioh บน PS5 มันเป็นชุดที่ดีที่สุดที่คุณสามารถไปได้ เกมที่อาจเป็นหนึ่งในชื่อ soulsborne ในลักษณะโดยรวม แต่ไม่ต้องสงสัยมีความแตกต่างพื้นฐานกับจากในตัวของSoftware เกมที่มุ่งเน้นการมุ่งเน้นหลักในการต่อสู้และแม้ว่ามันจะพยายามนําเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ แต่ความสําเร็จใด ๆ ด้วยวิธีนี้

จากSoftware ทําในประเภท shunned การเล่าเรื่องคลาสสิกและมุ่งเน้นไปที่การเล่าเรื่องที่มีรูปร่างโดยความอยากรู้อยากเห็นของนักเล่นเกมและวางชิ้นส่วนปริศนาเข้าด้วยกัน หนึ่งในเหตุผลหลักที่ทําให้การเล่าเรื่องประเภทนี้รับผิดชอบต่อซีรีส์ Dark Souls เกี่ยวข้องกับการออกแบบขั้นตอน ในชื่อเหล่านี้เรามักจะเห็นการออกแบบขั้นตอนที่ทั้งหมดตั้งอยู่ในโลกร่วมกันและเชื่อมต่อในหลายวิธี ที่นี่และในคอลเลกชัน Nioh อย่างไรก็ตามการออกแบบขั้นตอนเกือบจะเป็นเส้นตรงและไม่มีการเชื่อมต่อระหว่างแต่ละขั้นตอน เมื่อพิจารณาจากสิ่งนี้ nioh 2 เช่นเดียวกับรุ่นแรกทําให้เราได้เห็นการเล่าเรื่องผ่าน interludes ภาพยนตร์ในระหว่างขั้นตอน วิธีการที่ในตัวเองไม่ก่อให้เกิดความอ่อนแอในเรื่องราวของเกม อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องราวของ Nioh ที่ไม่สามารถนําสถานที่ท่องเที่ยวดังกล่าวมาสู่ผู้ชมได้ เรื่องราวที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่แตกต่างและหลากหลาย แต่ไม่สามารถกระตุ้นให้ผู้ชมทํางานต่อไปได้ แรงจูงใจในการสร้างเป็นความรับผิดชอบทั้งหมดของการเล่นเกมและแน่นอน nioh 2 Complete Edition ได้ดําเนินการในวิธีที่ดีที่สุดกับมัน

ที่นี่และใน Nioh 2 เช่นเดียวกับเวอร์ชั่นดั้งเดิมการเล่นเกมสร้างบทบาทที่ใหญ่ที่สุดเพื่อดึงดูดผู้ชมและวิธีการนี้ยังคงดําเนินต่อไปจนจบ ส่วนหนึ่งของชื่อ soulsborne ที่คุณให้ความสนใจน้อยที่สุดคือการต่อสู้เป็นจุดแข็งหลักของ Nioh และโดยการสร้างความซับซ้อนสูงที่นําไปสู่ความหลากหลายที่เป็นแบบอย่างมันได้สร้างระดับที่สูงกว่าคุณภาพของการออกแบบการต่อสู้ ใน Nioh 2 Complete Edition เช่นเดียวกับในรุ่นปกติฉันเห็นปืนที่แตกต่างกันจํานวนมากซึ่งแต่ละอันแสดงถึงฟังก์ชั่นที่แตกต่างจากปืนอื่นอย่างสิ้นเชิง ปืนที่สามารถสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างสําหรับผู้ชมแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในสาขาเดียวกันขึ้นอยู่กับรายละเอียดเล็ก ๆ ซึ่งแตกต่างจากเกมที่คล้ายกันที่มีเพียงชุดของท่าทางง่ายๆในการต่อสู้กับศัตรูชุด nioh ตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมในทุกสถานการณ์และการต่อสู้ใด ๆ โดยการแนะนําสามท่าทางที่แตกต่างกัน นักเล่นเกมสามารถบรรลุผลที่ต้องการโดยใช้แต่ละท่าทางเหล่านี้และรวมพวกเขาและหาวิธีที่เหมาะสมในการเอาชนะศัตรูหรือเบสใด ๆ การออกแบบขั้นตอนอาจเป็นเส้นตรง แต่แน่นอนว่าประสบการณ์ของนักเล่นเกมแต่ละคนในการเล่นเกม Nioh 2 Complete Edition จะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเนื่องจากการต่อสู้ที่หลากหลาย การตรวจสอบรุ่นพีซีของ Nioh 2 Complete Edition อยู่ในความเห็นของเราและเราควรพูดถึงการออกแบบการควบคุมในเรื่องนี้ เวลานี้นักเล่นเกมมีโอกาสที่จะได้สัมผัสกับ Nioh 2 ด้วยเมาส์และแป้นพิมพ์ แต่ความจริงของเรื่องราวคือปุ่มบนเมาส์และแป้นพิมพ์ไม่ได้ทําอย่างถูกต้องและในที่สุดก็เอียงผู้ชมไปสู่การใช้ตัวควบคุม

การปรากฏตัวของ Nioh 2 Complete Edition บนพีซีได้สร้างจุดอ่อนและจุดบวกบางอย่าง เช่นเดียวกับเกมคอนโซลอื่น ๆ ที่เข้าสู่คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลนี่คือตัวเลือกที่หลากหลายสําหรับการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่ากราฟิกและโดยทั่วไปคุณสามารถเห็นเอาต์พุตที่ดีกว่าเกมเวอร์ชันดั้งเดิมบน PS4 ในทางกลับกันมีรายงานว่าเกมในทุกระบบไม่ได้ให้ผลลัพธ์ทางเทคนิคในอุดมคติและคุณอาจประสบปัญหาที่ผิดปกติในการใช้งาน การมองทุกจุดเหล่านี้ในที่สุดไม่ได้ทําให้เกิดความอ่อนแอที่ไม่สามารถแก้ไขได้ในเกมและโดยทั่วไปพอร์ต Nioh 2 Complete Edition สําหรับพีซีสามารถจําแนกได้ในระดับมาตรฐานและเป็นที่ยอมรับ งานที่แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องใหม่ยกเว้นแพ็คเกจที่ดาวน์โหลดได้สามชุดอาจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสําหรับผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ Nioh 2 บนคอนโซลจนถึงตอนนี้

ฟรีดาวน์โหลด Nioh 2 Free Download

โดยทั่วไปแล้วฉันสนุกกับวิญญาณชอบ ที่ยากที่สุดที่ฉันเคยเล่นคือ Sekiro: Shadows Die Twice ฉันพบว่ามันเป็นเรื่องยากเป็นพิเศษแม้ว่าโดยทั่วไปจะยุติธรรม - บันทึกสําหรับการต่อสู้เจ้านายครั้งสุดท้าย โดยรวมแล้วฉันจะใช้ "ยากเป็นพิเศษ แต่ยุติธรรม" เพื่ออธิบายสิ่งที่ subgenre มีจุดมุ่งหมาย แต่ Nioh 2 ต้องการที่จะนําสิ่งต่าง ๆ ไปยังสถานที่ใหม่และโยนยุติธรรมออกไปนอกหน้าต่างร่วมเพศ ถ้าฉันพยายามที่จะเขียนรีวิวปกติของเกมมันจะเป็น 2,500 คําและฉันจะทําลายกลไกการเล่นเกมทั้งหมดและอธิบายความรู้สึกของฉันเกี่ยวกับพวกเขาทั้งหมด เกมมีบทวิจารณ์ 91 รายการเกี่ยวกับ Metacritic ดังนั้นฉันจะไม่ทําเช่นนั้น เป็นมูลค่าการกล่าวมาว่าฉันไม่ได้เล่นเกมแรกดังนั้นบางทีฉันอาจจะน้อย flabbergasted ได้ฉันทําเช่นนั้น

พูดง่ายๆคือ Nioh 2 เป็นเกมที่น่าทึ่งที่มีความลึกและกลไกที่คุ้มค่ามากมาย คุณสามารถเลือกระหว่างอาวุธที่แตกต่างกันมากมาย แต่ละคนให้คะแนนทักษะตามที่ใช้ซึ่งคุณเติมต้นไม้ทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของอาวุธ อาวุธส่วนบุคคลได้รับความคุ้นเคยกับเวลาเช่นกัน จากนั้นมีต้นไม้ทักษะอื่น ๆ อีกหลายอย่างซึ่งคุณเติมเมื่อคุณเชี่ยวชาญทักษะต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีต้นไม้สําหรับเวทมนตร์รายการนินจาเทคนิคซามูไรและความสามารถพิเศษที่ควบคุมได้ แต่เกมก็พล่ามเช่นกัน ฉันไม่ได้หมายความว่าใน "ฉันคร่ําครวญเพราะฉันห่วย" ฉันไม่ได้บอกว่าฉันเก่งในเกม Nioh 2 เกลียดคุณ

Nioh 2 มีความสุขในการหาวิธีที่จะแบนศพของคุณลงในสิ่งสกปรกเช่น roadkill วิญญาณเหมือนเป็นที่รู้จักกันส่วนใหญ่ว่ามีศัตรูที่สร้างความเสียหายจํานวนมากทําให้ผู้เล่นต้องนําทางการต่อสู้อย่างระมัดระวัง เกมนี้เป็นเหมือนคนที่สุ่มผลักคุณในขณะที่เดินไปตามถนน ศัตรูที่นี่เร็วกว่าและก้าวร้าวกว่าที่ฉันสามารถจําได้ว่าเห็นในเกมอื่น ๆ เกือบทั้งหมดของพวกเขาลงไปที่สิ่งมีชีวิตที่อ่อนแอที่สุดสามารถฆ่าคุณในเพียงไม่กี่ฮิต

และอะไรก็ตามที่ทําให้เลือดฉันเดือดมากกว่าสิ่งอื่นใดก็คือการคว้า ศัตรูทุกคนมีคว้า การคว้าเหล่านี้จํานวนมากจะฆ่าคุณหากคุณไม่สุขภาพดี บางคนจะฆ่าคุณแม้ว่าคุณจะมีสุขภาพที่ดี มีเสียงพร้อมกับเอฟเฟกต์ภาพที่บ่งบอกว่าศัตรูกําลังจะควักอึที่รักตลอดไปออกจากคุณ แต่ความจริงยังคงอยู่: อะไรก็ทําได้และจะทําลายอึของคุณทันที นอกจากนี้ยังมีศัตรูที่สามารถฆ่าคุณได้ในไม่กี่ครั้งและพวกเขากระจัดกระจายไปทั่ว ภารกิจหนึ่งกําลังไปได้ไกลจนกระทั่งฉันเสียชีวิตจากการถูกลูกศรสองลูกยิงพร้อมกัน

สิ่งนี้อาจน่าสนใจสําหรับผู้เล่นเหมือนวิญญาณจํานวนมาก แฟน ๆ ที่ทุ่มเทได้เอาชนะเกมที่คล้ายกันซ้ํา ๆ และมีแนวโน้มที่จะต้องการสิ่งที่ยากกว่าที่จะจมฟันของพวกเขา ผมเข้าใจแล้ว แต่ผมพบว่า Nioh 2 มักจะรุนแรงในการเล่น เพียงแค่แทบจะไม่สามารถทําได้ แต่ excruciating ทั้งหมดเดียวกัน มันยากที่จะเกินความผิดหวังอันยิ่งใหญ่ของการสูญเสียนับหมื่นของ amrita - สกุลเงินสําหรับการฆ่าศัตรู และทั้งหมดเพราะฉันไม่รู้ว่าศัตรูจะสแปมคว้าซ้ํา ๆ มันเอามากออกจากฉัน. หลังจากเกมนี้ฉันไม่ต้องการดูอีกชื่อหนึ่งที่ยังคงใช้ระบบ "วางคะแนนประสบการณ์ของคุณทั้งหมดเมื่อคุณตาย" ฉันเบื่อมันอย่างเป็นทางการแล้ว

ในทางกลับกัน Nioh 2 มีกลไกที่ดีที่สุดที่คุณจะพบในเกมแอ็คชั่นใด ๆ การควบคุมตอบสนองได้อย่างน่าอัศจรรย์และมีความแตกต่างที่น่าตกใจเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถตั้งค่าเทคนิคของคุณ อาวุธทุกชิ้นมีสามท่า ได้แก่ สูง กลาง และต่ํา ซึ่งทําหน้าที่เป็นชุดการเคลื่อนไหวพื้นฐานที่แตกต่างกัน คุณสามารถตั้งค่าการเคลื่อนไหวประเภทต่าง ๆ ไปยังแต่ละท่าทางและพวกเขาทั้งหมดดีสําหรับสถานการณ์ต่าง ๆ เมื่อจัดการกับศัตรูของมนุษย์ฉันชอบที่จะเข้าใกล้ในท่าทางปานกลางและ parry พวกเขาด้วยโอดาจิของฉันที่จะโทสพวกเขาบนหลังของพวกเขา จากนั้นฉันจะเปลี่ยนไปใช้ท่าทางที่สูงทันทีและตีพวกเขาด้วยคําสั่งผสมที่ทรงพลังซึ่งมักจะทําให้หัวของพวกเขาจากคอของพวกเขารุนแรง

แล้วก็มียอไก ฉันเกลียดโจไก พวกเขามักจะมีขนาดใหญ่, grotesque, และ Nioh 2 ชอบที่จะวางไว้ในพื้นที่แน่น. เกมดังกล่าวต้องการให้คุณบล็อกมากกว่าหลบ แต่นั่นไม่ได้ดีนักเมื่อกล้องอยู่ใกล้มากจนคุณไม่สามารถมองเห็นอะไรได้ วิธีการทํางานของกล้องมักจะทําให้ฉันนึกถึงการเปิดตัวครั้งแรกของวิญญาณของปิศาจ มันเกลียดที่จะอยู่ใกล้กําแพงและยินดีที่จะทําให้เส้นขอบเป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นสิ่งที่คุณกําลังทําเลือกที่จะซูมเข้าไปในวัตถุในมุมแปลก ๆ แทน นอกจากนี้ยังทําสิ่งที่น่ารําคาญที่มันชี้ลงเมื่อคุณเข้าใกล้ศัตรูของคุณในขณะที่ล็อค ฉันตายไปหลายครั้งแล้ว จากที่มองไม่เห็นว่ากําลังทําอะไรอยู่

อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่วิธีเดียวที่ Nioh 2 ต้องการทําให้คุณตาบอด คุณมักจะต้องเข้าไปในดินแดน Yōkai ที่ซึ่งสีเกือบทั้งหมดจางหายไป ฉันมีปัญหาสายตาดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่ฉันมีปัญหากับเรื่องนี้มากกว่าที่หลายคนจะทํา แต่ฉันมักจะมีปัญหามากมายเกี่ยวกับการมุ่งเน้นและแยกแยะบางสิ่งภายในพื้นที่เหล่านี้ ศัตรูจะทําบางสิ่งบางอย่างและพวกเขาจะผสมผสานเข้ากับทิวทัศน์เนื่องจากการขาดสีและภาพระยิบระยับในขณะที่อยู่ในโซนเหล่านี้ และมันไม่ได้ช่วยให้เกมหมกมุ่นอยู่กับการขว้างปาประแจในการฟื้นฟูความแข็งแกร่งของคุณ ใช่ Souls-likes ทั้งหมดใช้ประโยชน์จากระบบความแข็งแกร่งที่คุณต้องตัดสินใจอย่างรอบคอบเกี่ยวกับการกระทําของคุณโดยที่คุณถูกทิ้งไว้โดยไม่มีความแข็งแกร่งใด ๆ เลยและทําให้คุณมีความเสี่ยง

การปิดกั้นการโจมตีใน Nioh 2 ทําท่อระบายน้ําความแข็งแกร่งจํานวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Yōkai และพวกเขายังชอบที่จะออกจากวงกลมสีดําที่เรียกว่าอาณาจักร Yōkai ที่จะชะลอการฟื้นฟูความแข็งแกร่งของคุณลงตราบใดที่คุณอยู่ในพวกเขา คุณสามารถกําจัดพวกเขาด้วยพัลส์ Ki ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่มีประโยชน์ที่เติมความแข็งแกร่งในปริมาณที่ดีหากคุณกดปุ่มอย่างถูกต้อง แต่แล้วพวกเขาก็จะวางลงมากขึ้น และศัตรูก็ซ้ําซากมาก ห้าครั้งแรกที่ฉันต่อสู้กับ Enki ฉันประทับใจ อีก 25 คนถัดไปทําให้ฉันเบื่อ และแม้ว่าเกมจะมีความอร่อยขนาดดี แต่ความถี่ที่มันจะวิ่งเหยาะๆศัตรูประเภทมินิบอสฟองน้ําเหล่านี้กําลังเหนื่อยล้า โดยเฉพาะเมื่อคุณมักจะผิดพลาดเล็กน้อยจากความตาย

และการรักษา! Nioh 2 แบ่งออกเป็นหลายภูมิภาคและเมื่อใดก็ตามที่คุณทําให้มันใหม่จํานวนเริ่มต้นของยาอายุวัฒนะที่เติมเมื่อตายอยู่เสมอที่สาม คุณต้องหาวิญญาณสีเขียวเล็ก ๆ ที่เรียกว่า kodama ทั่วภูมิภาคเพื่อวางไข่ด้วยยาอายุวัฒนะมากขึ้น ซึ่งหมายความว่าคุณมักจะเข้าไปในพื้นที่ที่ไม่ง่ายไปกว่าภูมิภาคก่อนหน้าเพียงเพื่อให้มีรายการรักษาน้อยลงเว้นแต่คุณต้องการจุ่มลงในสต็อกของคุณที่ใช้อย่างถาวร

ความยากลําบากของเกมยังไม่สม่ําเสมอ คุณจะผ่านภารกิจที่ไม่เลวร้ายเกินไปเพียงต้องต่อสู้กับเจ้านายที่ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่าในการฝึกฝนให้ดีที่สุด จากนั้นคุณอาจผ่านฝันร้ายของภารกิจที่มีการต่อสู้เจ้านายง่ายอย่างน่าตกใจ ความยากลําบากเป็นเหมือนรถไฟเหาะที่มันเปลี่ยนจากค่อนข้างยากเป็น "สิ่งที่ฉันทําเพื่อสมควรได้รับสิ่งนี้" ที่หยดหมวก โชคดีที่คุณยังสามารถชีสสิ่งต่าง ๆ ได้เนื่องจากวันที่ AI มีพฤติกรรมที่เฮฮาในเรื่องการกําหนดเส้นทาง ดูฉันชนะยักษ์ Yōkai เพียงเพราะมันสับสนโดยยืนของฉันบนทางเดินด้านนอกของศาลเจ้า! เขาต่อยฉันไม่ได้!

ฉันจะไม่ปฏิเสธว่า Nioh 2 เป็นเกมที่โดดเด่นในหลาย ๆ ด้าน มันมีการต่อสู้ระดับสูงจํานวนความลึกที่บ้าคลั่งและ bestiary ที่หลากหลายและน่าสนใจที่จะเผชิญหน้ากับ แต่มันก็ถูกซ้ําซากและน่ารังเกียจมาก มีแม้กระทั่งการปล้นแบบสุ่ม และคุณคาดว่าจะเล่นภารกิจใหม่เพื่อทําฟาร์มเพื่อคราฟต์ส่วนผสม บนพีซีผ่าน Steam คุณจะได้รับฉบับสมบูรณ์ซึ่งเพิ่มใน DLC สามตัวของเกม การซื้อ $ 50 USD ของคุณจะสุทธิคุณได้อย่างง่ายดายกว่า 100 ชั่วโมงของการเล่น ที่นี่มีเนื้อสัตว์มากมายถ้าคุณไม่รังเกียจที่จะต่อสู้กับศัตรูตัวใหญ่ตัวเดิมซ้ําแล้วซ้ําอีกในสถานที่คับแคบเดียวกัน

ในที่สุดมันก็ลงมาว่าคุณชอบแบรนด์ของ Nioh 2 ของการลงโทษหรือไม่ บางคนชอบที่จะรับรายการเพียงเพื่อให้ได้ insta-killed เมื่อศัตรูลดลงและคว้าพวกเขาทันที พวกเขาอาจชอบต่อสู้กับผู้บังคับบัญชาฟองน้ํามากเกินไปที่สามารถสุ่มลดการฟื้นฟูความแข็งแกร่งของคุณและฆ่าคุณด้วยการคว้าโชคดี พูดสิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับพล่าม แต่มันทําให้คุณอยู่บน toes ของคุณ ฉันแค่ไม่มีท้องมากนักและฉันหวังว่าเกมจะไม่ดูและรู้สึกล้าสมัย หยุดด้วยกล้อง 2010-ass, ญี่ปุ่น. มันผ่านมานานเป็นสิบปีแล้ว ก้าวต่อไป
เมื่อเปิดตัวในช่วงต้นปี 2017 บนพีซี Nioh: Complete Edition ได้รับการยกย่องว่าเป็นชื่อที่หมุนได้ยอดเยี่ยมในสูตร Dark Souls มันใช้เวลาในยุคศักดินาของญี่ปุ่นก่อนที่จากซอฟต์แวร์ทํากับ Sekiro แต่มันทําเช่นนั้นด้วยการกระทําที่เร็วขึ้นและระบบปล้นที่รู้สึกเหมือนเกม RPG นอกจากนี้ยังไม่มีการเผยแพร่ที่ราบรื่นที่สุดโดยบางคนรายงานปัญหาประสิทธิภาพในฮาร์ดแวร์ระดับสูงและทุกคนจัดการกับตัวเลือกกราฟิกจํานวน จํากัด เมื่อเทียบกับเกมพีซีขนาดใหญ่อื่น ๆ ส่วนใหญ่ เกมทําได้ดีพอและแม้ว่ามันจะมาประมาณหนึ่งปีหลังจากการเปิดตัว PS4 Nioh 2: The Complete Edition พร้อมใช้งานแล้วบนพีซี

เกมดังกล่าวเกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นศักดินาในปี 1555 ประมาณ 50 ปีก่อนเหตุการณ์ที่นําตัวเอกของเกมแรกวิลเลียมอดัมส์ไปยังดินแดนแห่งดวงอาทิตย์ขึ้น คุณเล่นบทบาทของการเปลี่ยนชื่อเล่นฮิดดี้เด็กของสหภาพมนุษย์และโยไค เมื่อพ่อแม่ของคุณตายไปสักครั้ง คุณก็สามารถเอาชีวิตออกมาเป็นทหารรับจ้างได้ด้วยพลังสังหารโยไคของคุณ ในขณะที่คุณก้าวหน้าในที่สุดคุณจะเป็นเพื่อนกับพ่อค้าชื่อ Tokichiro และตกอยู่ภายใต้การให้บริการของ Oda Nobunaga เส้นทางสู่การเป็นซามูไร

เช่นเดียวกับเกมแรกเรื่องราวทําหน้าที่เป็นท่อร้อยสายสําหรับการมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ มีบิดมากมายที่ผูกกับเหตุการณ์ของเกมแรกและคุณอีกครั้งรับบทเป็นตัวเอกเงียบ เช่นเดียวกับในชื่อแรกมันเป็นตัวละครที่ทําให้เรื่องราวของเกมน่าสนใจ ทัศนคติอิสระของ Tokichiro สหายของคุณขัดแย้งกับ demeanor ร้ายแรงของสหายอื่น ๆ ของคุณ, สังหารปิศาจ Mumyo, แต่ Nioh 2 มีชุดของตัวละครที่เชื่อได้ที่คุณสามารถเชื่อมต่อและดูแล, เนื่องจากตัวเองใบ้ของคุณไม่ได้ตัดมัน. ในทํานองเดียวกันฉากตัดจะมีชีวิตชีวาด้วยการกระทําด้วยช่วงเวลาที่เหนือระดับซึ่งทําหน้าที่เป็นลูกอมตาที่ยอดเยี่ยม

คุณเริ่มเกมด้วยระบบการสร้างตัวละครที่ค่อนข้างลึก เป็นจุดเปรียบเทียบระบบดีกว่าเกม WWE 2K แต่ขาดมาตรฐานทองคําที่ทันสมัยของ Black Desert Online พื้นฐานเช่นความสูงและการสร้างอยู่ที่นี่ แต่ก็เข้าสู่ nitty gritty เช่นความสามารถในการปรับเปลี่ยนทุกด้านใบหน้ารวมถึงฟันของคุณ คุณสามารถใช้เวลามากมายในการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวละครของคุณหลังจากที่คุณเริ่มเกมดังนั้นคุณจะไม่ถูกบังคับให้ทําทั้งหมดนี้ล่วงหน้า นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับแต่งคอลเลกชันบ้านและชุดชาของคุณสิ่งที่ทําให้ไขว้เขวสนุกแม้ว่าการออกแบบตกแต่งภายในไม่ได้ให้ประโยชน์ใด ๆ ในเกม

ส่วนใหญ่ Nioh 2 ติดตามสูตรที่ตั้งค่าโดย Nioh ดั้งเดิมอย่างใกล้ชิด เกมนี้เป็นเกมสไตล์ Soulsborne ที่คุณจัดการเครื่องวัดความแข็งแกร่ง (หรือที่เรียกว่า ki) ในขณะที่คุณหลบและป้องกันการโจมตีของศัตรูและใช้การโจมตีที่เบาและหนัก ความตายหมายถึงการเดินป่ากลับไปยังจุดที่คุณตายเพื่อกู้คืนทุกอย่างหรือคุณเสี่ยงต่อการสูญเสียมันทั้งหมดด้วยความตายอีกครั้ง ศาลเจ้าทําหน้าที่เป็นจุดตรวจและในขณะที่พวกเขาช่วยให้คุณกู้คืนสุขภาพและให้คุณเพิ่มเลชและสลับรายการพวกเขายังให้แน่ใจว่าศัตรูทุกคนในพื้นที่ฟื้นคืนชีพดังนั้นจึงไม่มีทางที่จะกําจัดโยไคทั้งหมดได้ทันที

คุณพกอาวุธได้ครั้งต่อ 2 ชิ้น แต่นั่นเสริมด้วยความสามารถในการพกพาอาวุธกระสุนสองชิ้นและใช้เวทย์มนตร์ ประเภทของอาวุธที่คุณพกพาจะกําหนดสไตล์การเล่นของคุณตามช่วงและเวลาในการเชื่อมต่อกับการแกว่ง ในทํานองเดียวกันท่าทางที่แตกต่างกันสามแบบของคุณ (สูงกลางและต่ํา) ยังเปลี่ยนความสามารถในการรุกและการป้องกันของคุณและพวกเขายังสามารถเปลี่ยนสไตล์อาวุธของคุณหากใบมีดที่คุณเลือกมีตัวเลือกนั้น ด้วยการรวม DLC ทั้งหมดสําหรับเกม Nioh 2 คุณมีอาวุธที่หลากหลายให้เลือก การสแตนด์บายที่เชื่อถือได้เช่นหอกและดาบคู่ยังคงอยู่ที่นี่ แต่ตอนนี้คุณสามารถเริ่มต้นด้วยเกียร์ใหม่เช่นกําปั้นเหล็กและ splitstaff

ต้องขอบคุณเลือดโยไคที่ไหลผ่านคุณความสามารถในการเปลี่ยนเป็นการหลอมรวม yokai ชั่วคราวยังคงเป็นไปได้และตอนนี้คุณมีสามประเภทที่แตกต่างกันในการกําจัดของคุณ แบบฟอร์ม Phantom โจมตีด้วยขีปนาวุธและสามารถเทเลพอร์ตรอบสนาม ไปกับ Feral และคุณจะใช้การโจมตีอย่างรวดเร็วจํานวนมากเพื่อรีบไปรอบ ๆ ในขณะที่ไปกับเดรัจฉานใช้การโจมตีอย่างหนักเพื่อให้ศัตรูอยู่ในสถานะที่ส่าย เช่นเดียวกับก่อนหน้านี้คุณอยู่ยงคงกระพันในขณะที่อยู่ในรูปแบบ yokai และความเสียหายที่คุณส่งมอบจะเพิ่มขึ้น แต่ทุกครั้งที่คุณตีศัตรูคุณจะลดจํานวนเวลาที่คุณจะอยู่ในสถานะนี้ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงเป็นการซ้อมรบเชิงกลยุทธ์มากกว่าวิธีป้องกันความตาย นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณพกพาได้สองรูปแบบด้วยรูปแบบรองที่เสนอบัฟทางสถิติเมื่อไม่ใช้งาน
ไม่ว่าคุณจะอยู่ในรูปแบบมนุษย์หรือโยไคการต่อสู้ที่เร็วขึ้นยังคงอยู่ เมื่อเปรียบเทียบกับร่วมสมัยอัตราที่ ki meter เติมจะรู้สึกเร็วขึ้น ความเชี่ยวชาญของชีพจร ki ซึ่งจะช่วยให้คุณกู้คืนอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของความแข็งแกร่งที่ใช้ในการโจมตีของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะรู้สึกหยิกของ ki เมตรต่ําถ้าคุณประมาท นี่ไม่เพียงพอที่จะเปลี่ยนเกมให้เป็น Ninja Gaiden ใหม่ แต่หมายความว่าการเล่นเกมพื้นฐานเหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการการกระทําที่เร็วขึ้นเพื่อไปพร้อมกับการตัดสินใจที่ชาญฉลาด

ผู้เล่น Nioh ที่มีประสบการณ์สามารถกระโดดเข้าสู่เกมนี้และรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน แต่มีองค์ประกอบใหม่สองอย่างที่จําเป็นต้องฝึกฝน สิ่งแรกคือการใช้แกนวิญญาณซึ่งมาจากศัตรูที่ล้มลง ความสามารถที่เปิดเผยนั้นขึ้นอยู่กับโยไคที่พ่ายแพ้และเช่นเดียวกับเกียร์การฆ่าศัตรูไม่ได้รับประกันว่ามันจะวางแกนกลาง เมื่อแกนถูกทําให้บริสุทธิ์คุณจะได้รับความสามารถเช่นยักษ์ชนหรือโอกาสที่จะหมุนร่มเพื่อคายใบมีดขว้างปา สําหรับผู้เล่นข่าวดีก็คือการโจมตีแกน yokai ใช้เครื่องวัดจิตวิญญาณพิเศษในขณะที่ปล่อยให้ ki ของคุณไม่ถูกแตะต้องดังนั้นพวกเขาจึงเป็นตัวขยายคอมโบและวิธีการต่อสู้ต่อไปในขณะที่ชาร์จ ki ของคุณ

ความสามารถใหม่ที่สองในการกําจัดของคุณคือเคาน์เตอร์ระเบิด เมื่อศัตรูกะพริบเป็นสีแดงคุณสามารถส่งเคาน์เตอร์เป่าที่ให้ความเสียหายและเกือบจะเช็ดออกสํารอง ki ของศัตรู เนื่องจากศัตรูถูกควบคุมโดยระบบ ki เช่นเดียวกับคุณนี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทําให้ศัตรูมึนงงและส่งระเบิดจํานวนมากเกือบยังไม่ได้ทดสอบและเนื่องจากศัตรูทุกคนมีการโจมตีแบบระเบิดของตัวเองจึงมีโอกาสมากพอที่จะปลดปล่อยสิ่งนี้

การเพิ่มเติมใหม่อาจช่วยผู้เล่น แต่พวกเขายังตอบโต้ด้วยการเพิ่มคลังแสงของศัตรู ตัวอย่างเช่นแฟลชสีแดงนั้นมีเวลาจํากัดเมื่อพูดถึงการปลดปล่อยการเคลื่อนไหวตอบโต้ของคุณและการพลาดหมายถึงการตีตายหากคุณไม่มีเครื่องวัดสุขภาพเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ศัตรูบางคนสามารถโยนโซนมืดที่ห่อหุ้มพื้นที่ขนาดใหญ่ค่อยๆระบาย ki ของคุณจนกว่า yokai จะตาย มันเกิดขึ้นบ่อยครั้งพอในระดับและค่อนข้างรับประกันในระหว่างการต่อสู้เจ้านายและเว้นแต่คุณจะมีความสามารถหลักของจิตวิญญาณในการกําจัดของคุณการเปิดใช้งานโซนเหล่านี้จะเปลี่ยนเกมให้กลายเป็นการแข่งขันที่ตึงเครียดเพื่อปิดตัวลง

ดังนั้นเคาน์เตอร์เหล่านี้กับความสามารถใหม่ของคุณรักษาสถานะของ Nioh 2 เป็นเกมที่โหดร้ายจนกว่าคุณจะเชี่ยวชาญความสามารถของคุณเรียนรู้ที่จะอ่านศัตรูหรือวิ่งออกจากศัตรูจนกว่าพวกเขาจะยอมแพ้ เกมอาจชอบที่จะฆ่าคุณ แต่มันรู้สึกยุติธรรมเกี่ยวกับการทําเช่นนั้นเนื่องจากคุณไม่ได้รับการโจมตีที่หลงทางจากนอกหน้าจอและไม่มีศัตรูที่น่าประหลาดใจ (หากคุณให้ความสนใจ) คุณสามารถเรียกวิญญาณของผู้เล่นที่เป็นมิตรด้วยเครื่องหมายสีฟ้าเพื่อช่วยคุณ เครื่องหมายสีแดงช่วยให้คุณสามารถเรียกวิญญาณชั่วร้ายที่คุณสามารถดวลสําหรับเกียร์ของพวกเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียกผู้เล่นสดในช่วงเวลาสั้น ๆ ในระยะนั้นหรือตลอดทั้งเกมทําให้คุณมีโอกาสที่จะจบเกมตั้งแต่ต้นจนจบหากคุณสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เกมยังคงรักษาโครงสร้างความก้าวหน้าเช่นเดียวกับก่อนดังนั้นคุณจึงเข้าสู่ระดับและหาทางผ่านเพื่อค้นหาเจ้านาย ขั้นตอนที่แยกต่างหากปล้นเกมของความรู้สึกเหมือนโลกที่เชื่อมต่อกันเดียว แต่ขั้นตอนทําขึ้นสําหรับการที่โดยการไม่ได้เป็นเชิงเส้น ขั้นตอนแรกเป็นตัวอย่างที่ดีเนื่องจากคุณสามารถไปที่เจ้านาย yokai ได้โดยตรงในเวลาไม่ถึงห้านาที แต่คุณยังสามารถหลบสัตว์ร้ายได้ใช้เวลาฆ่าคนอื่นเพื่อให้ได้อาวุธและชุดเกราะที่ดีขึ้นก่อนที่จะปลดล็อคประตูสองสามบานที่จะพาคุณกลับไปหาเจ้านาย - แต่ตอนนี้คุณได้รับพลังอย่างถูกต้อง มันรู้สึกฉลาดและคุณจะหวังว่าเกมเพิ่มเติมจะใช้วิธีนี้ในการออกแบบระดับ

เคาะเดียวที่อาจมีกับ Nioh 2 คือมันสามารถหนาแน่นอย่างไม่น่าเชื่อ มีรายการสถิติที่ควรคํานึงถึงและเกียร์ทุกชิ้นที่คุณพบมีผล ต้นไม้ทักษะมีรายละเอียดมากและครอบคลุมตันของสาขาและเกียร์สามารถเสริมสร้างความเข้มแข็งสั้น ๆ ถ้าคุณยังคงใช้มัน นอกจากนี้ยังมีของปล้นมากมายที่ถูกทิ้งถูกไล่ล่าจากศพหรือได้มาจากหีบและคุณมีโอกาสที่จะรื้อชิ้นส่วนที่ไม่ต้องการสําหรับชิ้นส่วนหรือเสียสละพวกเขาที่ศาลเจ้าเพื่อรับรายการอื่น ๆ องค์ประกอบเหล่านี้ช่วยให้เกมรู้สึกเหมือนแอ็คชั่นไฮบริด / RPG เกมเหมือน Diablo ที่เพียงไม่กี่ครั้งจะทําให้คุณสูญเสียทุกอย่าง ฟังดูยอดเยี่ยมสําหรับผู้ที่หมกมุ่นอยู่กับประเภท Soulsborne และต้องการบางสิ่งที่เนื้อกว่า แต่ถ้าคุณเข้ามาในประเภทที่สดใหม่ด้วยเกมนี้หรือเกลียดการอ่านตัวเลขเพื่อ min / max คุณจะพบว่า Nioh 2 จะท่วมท้นกว่าที่คาดไว้

การนําเสนอนั้นยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน สภาพแวดล้อมที่งดงามแม้ว่าพวกเขาจะตั้ง ablaze ตัวละครของมนุษย์ดูดีในขณะที่สิ่งมีชีวิตดูน่าขยะแขยงในทางที่ดีและภาพเคลื่อนไหวโดยทั่วไปนั้นราบรื่นตามที่คาดไว้จากเกมที่บอกว่าต้องอ่านอย่างชัดเจน สําหรับเสียงเพลงฟังดูสวยงาม มันเป็นความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของรูปแบบการต่อสู้ที่เงียบสงบและทางลาดสําหรับการต่อสู้เจ้านายในขณะที่เสียงทํางานทั้งภาษาอังกฤษและญี่ปุ่นฟังดูดี นอกจากนี้เกมควรได้รับการยกย่องว่าแทบไม่มีเวลาโหลดในขณะที่อยู่ในระดับ การตายเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งและเป็นพระเจ้าที่สามารถกระโดดกลับเข้ามาได้ทันทีโดยไม่ต้องรอเป็นเวลานาน

เมื่อเปรียบเทียบกับการเปิดตัว Nioh PC ครั้งแรก Nioh 2 จะเต็มไปด้วยตัวเลือกอย่างแน่นอน การสนับสนุนแป้นพิมพ์และเมาส์เต็มรูปแบบอยู่ที่นี่ตั้งแต่ต้นและรู้สึกดีแม้ว่าคอนโทรลเลอร์จะยังคงทํางานได้ดีขึ้น คุณสามารถมีหมายเลขความเสียหายของการแสดงผลเกมสําหรับทั้งตัวคุณเองและศัตรู มิเตอร์ทั้งหมดสามารถมีค่าตัวเลขติดอยู่และคุณสามารถกําหนดขนาดของแบบอักษรสําหรับ UI และคําบรรยายได้ คุณสามารถเปลี่ยนพฤติกรรมการล็อคและจะแสดงอาวุธหรือไม่ มีองค์ประกอบกราฟิกจํานวนมากที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้และทั้งหมดนี้สามารถทําได้ในเกมแทนที่จะผ่านตัวเรียกใช้งานส่วนหน้าเช่นชื่อแรก แต่อัตราเฟรมสูงสุด 120fps แทนที่จะเป็นไม่ จํากัด อาจน่าผิดหวังสําหรับบางคน เกมนี้มีการสนับสนุน Nvidia Shadowplay ซึ่งเปิดใช้งานเมื่อใดก็ตามที่คุณพบสไปรท์ขนาดเล็ก แต่ส่วนใหญ่ทํางานเป็นวิธีการบันทึกความตายทุกครั้งโดยอัตโนมัติ เมื่อเทียบกับรุ่นตัวอย่างไม่มีตัวเลือก DLSS ที่นี่ซึ่งเข้าใจได้เนื่องจากคุณสมบัติไม่ทํางานในรุ่นเก่าเหล่านั้น

Nioh 2: ฉบับสมบูรณ์ทําทุกอย่างที่คาดหวังจากผลสืบเนื่อง กลไกของเกมดั้งเดิมยังคงแน่นเช่นเคยด้วยการเพิ่มใหม่ slotting อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่ทําให้สมดุลโดยรวมเสีย เกมยังคงยากเช่นเคย แต่ความตายไม่เคยรู้สึกราคาถูกและในขณะที่ความลึกของต้นไม้ทักษะต่างๆและภูเขาของปล้นอาจทําให้ผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับสิ่งนี้มันทํางานได้อย่างสมบูรณ์แบบสําหรับผู้ที่ต้องการสิ่งที่แตกต่างในเกมแอคชั่นมาโซคิสม์ของพวกเขา Nioh 2 มีเนื้อหามากมายและความสามารถในการเล่น co-op ดังนั้นแฟน ๆ Soulsborne น่าจะเล่นสิ่งนี้เป็นเวลานาน

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด - Download

Nioh 2 – The Complete Edition - ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด

(*ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน*)

                                                                                                                                                                                         

📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏

CR

https://en.wikipedia.org/wiki/Nioh_2

https://nioh2.wiki.fextralife.com/Nioh+2+Wiki