[PC] Red Dead Redemption 2 โหลดฟรี เกมมือปืนคาบอย ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด

Red Dead Redemption 2 อัพเดทล่าสุด
[PC] Red Dead Redemption 2 โหลดฟรี เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่คืบคลานไปทั่วประเทศอเมริกา ปีคือปี 1899 ในขณะที่เราเข้าร่วมอวตารของเราอาร์เธอร์มอร์แกนและแก๊งค์ที่เขาพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะเอาชีวิตรอดกับ Dutch's Boys เวลาเป็นเรื่องยากและหนักขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากวิถีชีวิตนอกกฎหมายได้ผลักดันให้คนกลุ่มนี้ก้าวไปสู่ขอบอารยธรรมและความสามารถในการอยู่รอด ทีมงานแร็กแท็กรอบตัวคุณค่อนข้างผสมผสานระหว่างตัวละครแต่ละตัวมีบทสนทนาที่น่าทึ่งในการแบ่งปันและแตกต่างกันนิดหน่อยในการแสดงให้คุณเห็นอย่างเงียบ ๆ ว่าพวกเขาเป็นใครและทำไมพวกเขาถึงทำงานกับกลุ่มที่ไม่เหมาะสมที่น่าสงสัยนี้ แม้ว่าสิ่งที่ชัดเจนเหนือสิ่งอื่นใดก็คือดัตช์หัวหน้าแก๊งที่จับใจพวกเขาด้วยการพูดถึงชีวิตที่ปลอดจากกฎหมายใช้ชีวิตอย่างที่พวกเขาสามารถทำได้บนพรมแดนที่ไม่สิ้นสุด เวลากำลังเปลี่ยนไปแม้ว่า พอ ๆ กับฉันเป็นคนอังกฤษผิวขาวซีด ๆ เมื่อฉันเห็นภาพของผืนป่าอันกว้างใหญ่ไพศาลของอเมริกาก็มีส่วนหนึ่งของฉันที่อยากจะออกไปอยู่ที่นั่น การเป็นส่วนหนึ่งของแผ่นดินทำให้ฉันได้พบกับความโอบอ้อมอารีของธรรมชาติไม่มีกฎหมายหรือกฎเกณฑ์ใด ๆ ของสังคมที่สุภาพมารั้งฉันไว้ หลังจากนั้นสักครู่เหตุผลของฉันก็ขัดแย้งกับความเป็นจริงที่ยากลำบาก ความคิดเกี่ยวกับการคืบคลานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของมนุษยชาติไปสู่ช่องว่างเหล่านั้นแผ่ขยายออกไปว่าไม่มีสถานที่ที่ไร้ระเบียบและว่างอย่างแท้จริงและในที่สุดความคิดนั้นก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าความฝัน โชคดีที่ Rockstar Games ได้นำเกมเรือธงล่าสุดมาสู่พีซีในที่สุดและ Red Dead Redemption 2 ก็พร้อมที่จะช่วยให้คาวบอยและคาวเกิร์ลที่ตะกายได้สัมผัสกับเวลาและสถานที่ที่หายวับไปและห่างไกลกันมากขึ้น

Red Dead Redemption 2 เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยแนวตะวันตก เล่นจากมุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือบุคคลที่สามเกมนี้ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบเปิดกว้างที่มีเวอร์ชั่นสมมติของตะวันตกมิดเวสต์และตอนใต้ของสหรัฐอเมริกาในปีพ. ศ. 2442 ในช่วงครึ่งหลังของยุค Wild West และการเปลี่ยนของ ศตวรรษที่ยี่สิบ เกมดังกล่าวมีทั้งผู้เล่นคนเดียวและผู้เล่นหลายคนออนไลน์ซึ่งเป็นเกมที่วางจำหน่ายภายใต้ Red Dead Online สำหรับเกมส่วนใหญ่ผู้เล่นจะควบคุมพวกนอกกฎหมายอาร์เธอร์มอร์แกนซึ่งเป็นสมาชิกของแก๊งแวนเดอร์ลินเด้ในขณะที่เขาทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จ - สถานการณ์เชิงเส้นโดยมีวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ - เพื่อดำเนินไปตามเนื้อเรื่อง จากบทส่งท้ายของเกมผู้เล่นควบคุมจอห์นมาร์สตันตัวเอกที่เล่นได้ของเกม Red Dead Redemption ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของเกม นอกภารกิจผู้เล่นสามารถท่องไปในโลกอินเตอร์แอคทีฟของเกมได้อย่างอิสระ [4] ผู้เล่นอาจมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับศัตรูโดยใช้การโจมตีระยะประชิดอาวุธปืนอุปกรณ์ขว้างหรือวัตถุระเบิด การต่อสู้ได้รับการปรับปรุงจากรุ่นก่อนของเกมและกลไกใหม่ที่โดดเด่นประกอบด้วยการถืออาวุธคู่และความสามารถในการใช้ธนู ผู้เล่นได้รับความสามารถในการว่ายน้ำเหมือนอาเธอร์ แต่ไม่ใช่ในฐานะจอห์น อ้างอิงถึงเกมก่อนหน้านี้ซึ่งการว่ายน้ำนำไปสู่ความตายทันที

Red Dead Redemption 2 ฟรี โหลดแรง
Red Dead Redemption 2 ดินแดนที่ยังไม่ถูกใช้ประโยชน์เป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุดในโลกของเกมและมีภูมิประเทศที่หลากหลายโดยมีนักเดินทางโจรและสัตว์ป่าเป็นครั้งคราว มีการตั้งถิ่นฐานในเมืองในเกมตั้งแต่บ้านไร่ไปจนถึงในเมืองและในเมือง ม้าเป็นรูปแบบการขนส่งหลักซึ่งมีหลายสายพันธุ์แต่ละสายพันธุ์มีคุณลักษณะที่แตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถขโมยม้าและต้องฝึกฝนหรือเชื่องม้าป่าเพื่อใช้มัน ในการเป็นเจ้าของม้าพวกเขาต้องขี่ม้าหรือคอกม้า การใช้ม้าที่เพิ่มขึ้นจะเริ่มกระบวนการผูกมัดซึ่งสามารถเพิ่มได้โดยการทำความสะอาดและให้อาหารและผู้เล่นจะได้รับข้อได้เปรียบเมื่อขี่ม้า รถโค้ชและรถไฟสามารถใช้ในการเดินทางได้ ผู้เล่นสามารถจี้รถไฟที่เข้ามาหรือสเตจโค้ชโดยขู่คนขับหรือผู้โดยสารแล้วปล้นของในรถหรือผู้โดยสาร

ผู้เล่นอาจพบเห็นหรือมีส่วนร่วมในเหตุการณ์สุ่มที่พบจากการสำรวจโลกของเกม ซึ่งรวมถึงการซุ่มโจมตีการก่ออาชญากรรมโดยบุคคลอื่นการอ้อนวอนขอความช่วยเหลือการยิงโดยขี่รถการประหารชีวิตในที่สาธารณะและการทำร้ายสัตว์ ตัวอย่างเช่นในขณะที่ผู้เล่นสำรวจ Wild West พวกเขาสามารถค้นหาคนที่ต้องการความทุกข์ยากได้ หากผู้เล่นตัดสินใจที่จะช่วยเหลือพวกเขาพวกเขาจะขอบคุณและอาจให้รางวัลแก่ผู้เล่นหากพวกเขาข้ามพวกเขาอีกครั้ง ผู้เล่นอาจมีส่วนร่วมในกิจกรรมด้านข้างซึ่งรวมถึงงานเล็ก ๆ กับเพื่อนและคนแปลกหน้าการต่อสู้การล่ารางวัลการค้นหาสมบัติหรือของสะสมอื่น ๆ รอบ ๆ แผนที่เช่นการแกะสลักหินและการเล่นโป๊กเกอร์แบล็คแจ็คโดมิโนและ Five Finger ฟิเลต์ การล่าสัตว์ยังมีบทบาทสำคัญในเกมนี้โดยให้อาหารรายได้และวัสดุสำหรับการประดิษฐ์ไอเท็ม ในการล่าสัตว์ผู้เล่นจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายประการรวมถึงการเลือกอาวุธและตำแหน่งการยิงซึ่งส่งผลต่อคุณภาพของเนื้อและหนังสัตว์และต่อมาผู้ค้าราคายินดีที่จะจ่าย ผู้เล่นสามารถถลกหนังสัตว์ได้ทันทีหรือนำซากสัตว์ซึ่งจะเน่าไปตามกาลเวลาและลดคุณค่าของมันและดึงดูดสัตว์นักล่า

เกมนี้มุ่งเน้นไปที่ตัวเลือกของผู้เล่นสำหรับเรื่องราวและภารกิจ บางช่วงเวลาในเรื่องจะทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกที่จะยอมรับหรือปฏิเสธภารกิจเพิ่มเติมและกำหนดโครงร่างตามตัวเลือกของพวกเขาได้อย่างชัดเจน ผู้เล่นสามารถสื่อสารกับตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่น (NPC) ในรูปแบบไดนามิกใหม่สำหรับซีรีส์ ผู้เล่นสามารถเลือกแผนผังการสนทนากับ NPC ต่างๆเช่นการพูดคุยอย่างเป็นมิตรหรือดูถูกพวกเขา หากผู้เล่นเลือกที่จะฆ่า NPC พวกเขาสามารถปล้นศพของพวกเขาได้ Red Dead Redemption 2 นำระบบ Honor กลับคืนมาจากรุ่นก่อนโดยการวัดว่าการกระทำของผู้เล่นถูกรับรู้ในแง่ของศีลธรรมอย่างไร การเลือกและการกระทำที่ดีทางศีลธรรมเช่นการช่วยเหลือคนแปลกหน้าการปฏิบัติตามกฎหมายและการเจียดคู่ต่อสู้ในการดวลจะเพิ่มเกียรติยศของผู้เล่น อย่างไรก็ตามการกระทำเชิงลบเช่นการโจรกรรมและการทำร้ายผู้บริสุทธิ์จะหักออกจากเกียรติยศของผู้เล่น เรื่องราวได้รับอิทธิพลจาก Honor เนื่องจากบทสนทนาและผลลัพธ์ของผู้เล่นมักจะแตกต่างกันไปตามระดับเกียรติยศของพวกเขา การเข้าชมเหตุการณ์สำคัญสำหรับระดับเกียรติยศของผู้เล่นจะให้สิทธิประโยชน์พิเศษเช่นการให้รางวัลแก่ผู้เล่นด้วยชุดพิเศษและส่วนลดมากมายในร้านค้า ระดับเกียรติยศที่ต่ำก็มีประโยชน์เช่นกันเนื่องจากผู้เล่นจะได้รับไอเท็มจำนวนมากขึ้นจากซากศพที่ถูกปล้น

Red Dead Redemption 2 ไฟล์เดียว
การดูแลอาเธอร์และจอห์นเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากพวกเขาสามารถอยู่ภายใต้สภาวะที่ส่งผลต่อสุขภาพและคุณสมบัติความแข็งแกร่ง นอกจากแถบพลังชีวิตและความแข็งแกร่งแล้วผู้เล่นยังมีคอร์ซึ่งส่งผลต่ออัตราการฟื้นฟูสุขภาพและความแข็งแกร่งของพวกเขา ตัวอย่างเช่นการสวมเสื้อผ้าที่อุ่นขึ้นจะทำให้พวกเขาหลีกเลี่ยงการแช่แข็งในสภาพแวดล้อมที่หนาวเย็น แต่การสวมใส่ในสภาพแวดล้อมที่ร้อนจะส่งผลให้เหงื่อออก การแช่แข็งหรือความร้อนสูงเกินไปจะทำให้คอร์เสียหายอย่างรวดเร็ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มหรือลดน้ำหนักได้ขึ้นอยู่กับว่าเขากินมากแค่ไหน ตัวละครที่มีน้ำหนักน้อยจะมีพลังชีวิตน้อยลง แต่เมื่อมีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นในขณะที่ตัวละครที่มีน้ำหนักเกินจะสามารถดูดซับความเสียหายได้ดีกว่า แต่จะมีความแข็งแกร่งน้อยกว่า ผู้เล่นสามารถกินและนอนเพื่อเติมเต็มแกนของพวกเขา ผู้เล่นสามารถอาบน้ำให้สะอาดและไปช่างตัดผมเพื่อเปลี่ยนทรงผมได้ ผมยังเติบโตอย่างสมจริงเมื่อเวลาผ่านไป เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติในการย่อยสลายอาวุธโดยอาวุธที่ต้องทำความสะอาดเพื่อรักษาประสิทธิภาพ เมื่อผู้เล่นใช้ปืนบางประเภทเป็นระยะเวลานานพวกเขาจะมีประสบการณ์กับปืนมากขึ้นซึ่งจะช่วยปรับปรุงการจัดการอาวุธลดการหดตัวและเพิ่มอัตราการบรรจุกระสุน

Gunfights เป็นกลไกสำคัญในเกม ผู้เล่นสามารถใช้ที่กำบังเล็งเป้าหมายและกำหนดเป้าหมายบุคคลหรือสัตว์ได้ นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดเป้าหมายส่วนต่างๆของร่างกายเพื่อกำจัดเป้าหมายโดยไม่ต้องฆ่า เมื่อผู้เล่นยิงศัตรูปฏิกิริยาและการเคลื่อนไหวของ AI ของเกมจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่พวกเขาถูกโจมตี อาวุธประกอบด้วยปืนพกปืนพกปืนทวนปืนไรเฟิลปืนลูกซองธนูวัตถุระเบิดบ่วงปืน Gatling และอาวุธระยะประชิดเช่นมีดและโทมาฮอว์ก Red Dead Redemption 2 นำกลไกเครื่องหมายการค้ากลับมาในแฟรนไชส์: Dead Eye ซึ่งเป็นระบบกำหนดเป้าหมายที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถชะลอเวลาและกำหนดเป้าหมายได้ เมื่อลำดับการกำหนดเป้าหมายสิ้นสุดลงผู้เล่นจะยิงไปยังทุกตำแหน่งที่ทำเครื่องหมายไว้ในระยะเวลาอันสั้น ระบบ Dead Eye จะอัปเกรดเมื่อผู้เล่นดำเนินไปในเกมและให้ความสามารถแก่ผู้เล่นมากขึ้นเช่นสามารถมองเห็นจุดที่เป็นอันตรายถึงชีวิตของศัตรูได้

ระบบเงินรางวัลยังส่งคืนจาก Red Dead Redemption ซึ่งเป็นกลไกการควบคุมอาชญากรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากระบบที่ต้องการของ Grand Theft Auto เมื่อผู้เล่นก่ออาชญากรรมพยานจะวิ่งไปที่สถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุดเพื่อขอกฎหมายเข้าแทรกแซงและผู้เล่นจำเป็นต้องหยุดพยานเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบ เมื่อกฎหมายได้รับการแจ้งเตือนผู้บังคับใช้กฎหมายจะปรากฏขึ้นและจะเริ่มสอบสวน เมื่อผู้เล่นถูกจับได้มิเตอร์ที่ต้องการจะปรากฏขึ้นพร้อมกับค่าหัวที่ส่งมา ค่าหัวจะเพิ่มสูงขึ้นเมื่อผู้เล่นก่ออาชญากรรมมากขึ้นและจะมีการส่งนักกฎหมายไปตามล่าพวกเขามากขึ้น หากผู้เล่นก่ออาชญากรรมร้ายแรงและพยายามหลบหนีกฎหมายนักล่าเงินรางวัลจะได้รับการว่าจ้างให้ติดตามพวกเขาในถิ่นทุรกันดาร หลังจากก่ออาชญากรรมเพียงพอแล้ว US Marshals จะถูกส่งไปยังตำแหน่งของผู้เล่น เพื่อหลีกเลี่ยงการบังคับใช้กฎหมายผู้เล่นจะต้องหลีกเลี่ยงพื้นที่วงกลมสีแดงในแผนที่และมิเตอร์ที่ต้องการจะหมดลงอย่างช้าๆ พวกเขาสามารถซ่อนตัวจากผู้ตามล่าหรือสังหารพวกเขาก็ได้ ไม่ว่าผู้เล่นจะหลบหนีหรือถูกจับได้เงินรางวัลจะยังคงอยู่ในหัวของพวกเขานักกฎหมายและพลเรือนจะระมัดระวังมากขึ้นและภูมิภาคที่ก่ออาชญากรรมจะถูกปิดกั้น เมื่อถูกจับโดยผู้รักษากฎหมายผู้เล่นมีโอกาสที่จะยอมจำนนหากพวกเขาไม่มีอาวุธและเดินเท้าได้แม้ว่านักล่าเงินรางวัลจะไม่ยอมรับการยอมจำนนหากผู้เล่นทราบว่าหลุดจากความพยายามที่หวาดกลัว ผู้เล่นสามารถนำเงินรางวัลออกได้โดยการจ่ายเงินที่ที่ทำการไปรษณีย์เท่านั้น

ผู้เล่นรับบทเป็นอาเธอร์มอร์แกน (โรเจอร์คลาร์ก) ผู้หมวดและสมาชิกที่มีประสบการณ์ของแก๊งแวนเดอร์ลินเด้ แก๊งนี้นำโดยดัตช์แวนเดอร์ลินเด (เบนจามินไบรอนเดวิส) ชายผู้มีเสน่ห์ที่ยกย่องเสรีภาพส่วนบุคคลและประกาศการรุกคืบของอารยธรรมสมัยใหม่ แก๊งนี้ยังรวมถึงเพื่อนที่ดีที่สุดของดัตช์และโฮเชยาแมทธิวส์ (เคอร์ซอนโดเบลล์) ผู้ให้การสนับสนุน Red Dead Redemption จอห์นมาร์สตัน (ร็อบไว ธ อฟฟ์) คู่หูของเขาอบิเกลโรเบิร์ตส์ (คาลีเอลิซาเบ ธ มัวร์) และลูกชายแจ็คมาร์สตัน (มาริสซาบุคเคียนติและเท็ดซัทเทอร์แลนด์) ลุงขี้เกียจ (John O'Creagh และ James McBride) มือปืน Bill Williamson (Steve J.Palmer), Javier Escuella (Gabriel Sloyer) และ Micah Bell (Peter Blomquist) นักล่าชาวอเมริกันพื้นเมือง Charles Smith (Noshir Dalal) และแม่บ้าน - นักล่าเงินรางวัล Sadie Adler (Alex McKenna)

การกระทำผิดทางอาญาของสมาชิกแก๊งทำให้พวกเขาขัดแย้งกับกองกำลังฝ่ายตรงข้ามต่างๆรวมถึงเลวีนิติคอร์นวอลล์ (จอห์นรู) เจ้าสัวน้ำมันผู้ร่ำรวยซึ่งทรัพย์สินกลายเป็นเป้าหมายของแก๊ง ในการตอบสนองเขาได้คัดเลือกทีมตัวแทนจากสำนักงานนักสืบ Pinkerton ซึ่งนำโดย Andrew Milton (John Hickok) และผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา Edgar Ross (Jim Bentley) เพื่อตามล่าแก๊ง แก๊งนี้ยังพบกับนายแองเจโลบรอนเต (จิมปิร์รี) ผู้ก่ออาชญากรรมชาวอิตาลีในนักบุญเดนิส (จิมปิร์รี) เจ้าเมืองกัวร์มันที่เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ Alberto Fussar (Alfredo Narciso) และตัวซวยของดัตช์ Colm O'Driscoll (Andrew Berg) หัวหน้าแก๊ง O'Driscoll คู่แข่ง . ระหว่างการเดินทางแก๊งค์กลายเป็นพัวพันกับตระกูล Grey และ Braithwaite สองตระกูลที่มีข่าวลือว่ากักตุนทองคำในสงครามกลางเมือง ความร่วมมือของแก๊งกับครอบครัวส่วนใหญ่เกิดขึ้นโดย Leigh Gray (Tim McGeever) นายอำเภอแห่ง Rhodes และ Catherine Braithwaite (Ellen Harvey) ซึ่งเป็นแม่ของครอบครัว Braithwaite ต่อมาในเกมอาเธอร์ช่วย Rains Fall (Graham Greene) และลูกชายของเขา Eagle Flies (Jeremiah Bitsui) สมาชิกทั้งสองคนของชนเผ่า Native American Wapiti ที่มีดินแดนตกเป็นเป้าหมายของกองทัพ

Red Dead Redemption 2 Free Download
หลังจากการปล้นเรือเฟอร์รี่ที่ไม่เป็นระเบียบในปี 1899 แก๊งแวนเดอร์ลินเดถูกบังคับให้ทิ้งเงินจำนวนมากและหนีจากแบล็กวอเตอร์ เมื่อตระหนักถึงความก้าวหน้าของอารยธรรมกำลังสิ้นสุดเวลาของพวกนอกกฎหมายพวกเขาจึงตัดสินใจที่จะหาเงินให้เพียงพอเพื่อหลบหนีกฎหมายและเกษียณอายุ พวกเขาปล้นรถไฟของคอร์นวอลล์ซึ่งจ้างพิงเคอร์ตันส์เพื่อจับกุมพวกเขา แก๊งนี้ทำงานเพื่อหารายได้เนื่องจากชาวดัตช์สัญญาอย่างต่อเนื่องว่าการปล้นครั้งต่อไปจะเป็นครั้งสุดท้ายของพวกเขา หลังจากการยิงกับ Pinkertons ในวาเลนไทน์แก๊งนี้ก็ย้ายไปที่ Lemoyne ซึ่งพวกเขาทำงานร่วมกันกับ Grays และ Braithwaites พร้อมกันเพื่อพยายามที่จะทำให้พวกเขาเผชิญหน้ากัน อย่างไรก็ตามทั้งสองครอบครัวต่างก็ข้ามพวกเขาไปสองครั้ง: Grays ฆ่าสมาชิกแก๊งระหว่างการซุ่มโจมตีในขณะที่ Braithwaites ลักพาตัวและขาย Jack ให้กับ Bronte แก๊งนี้ตอบโต้และทำลายทั้งสองครอบครัวก่อนที่จะดึงแจ็คมาจากบรอนเต้ซึ่งเสนอให้พวกเขาทำงาน แต่ในที่สุดก็ข้ามพวกเขาไปสองครั้ง ชาวดัตช์ลักพาตัวและส่งเขาไปหาจระเข้เพื่อแก้แค้นซึ่งรบกวนอาเธอร์

แก๊งปล้นธนาคารใน Saint Denis แต่ Pinkertons ขัดขวางฆ่าโฮเชยาและจับกุมจอห์น ชาวดัตช์อาเธอร์บิลฮาเวียร์และมีคาห์หลบหนีออกจากเมืองด้วยเรือมุ่งหน้าไปยังคิวบา พายุที่รุนแรงทำให้เรือจมและคนทั้งสองก็พากันขึ้นฝั่งบนเกาะ Guarma ซึ่งพวกเขาต้องพัวพันกับสงครามระหว่าง Fussar เจ้าของไร่น้ำตาลที่กดขี่ข่มเหงกับประชากรในท้องถิ่นที่ตกเป็นทาส หลังจากช่วยพวกปฎิวัติสังหารฟุสซาร์แล้วกลุ่มดังกล่าวได้เดินทางกลับสหรัฐอเมริกาและรวมตัวกับแก๊งอื่น ๆ อีกครั้ง

ชาวดัตช์หมกมุ่นอยู่กับการปล้นครั้งสุดท้ายและสงสัยในความภักดีของอาเธอร์หลังจากที่เขาไม่เชื่อฟังเขาด้วยการปลดปล่อยจอห์นเร็วกว่าที่วางแผนไว้โดยตั้งชื่อมิคาห์ว่าที่รองจ่าฝูงของอาเธอร์ อาเธอร์เริ่มกังวลว่าดัทช์ไม่ใช่คนที่เขารู้จักอีกต่อไปในขณะที่เขากลายเป็นคนโดดเดี่ยวละทิ้งอุดมคติของพวกเขาและฆาตกรรมคอร์นวอลล์ เขาต้องเผชิญกับความตายของเขาเมื่อได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นวัณโรค อาเธอร์สะท้อนให้เห็นถึงการกระทำของเขาและวิธีปกป้องแก๊งหลังจากการตายของเขาโดยบอกให้จอห์นหนีไปพร้อมกับอบิเกลและแจ็คและท้าทายชาวดัตช์อย่างเปิดเผยด้วยการช่วยเหลือคนอเมริกัน เมื่อ Pinkertons โจมตีค่ายชาวดัตช์เกิดความหวาดระแวงว่าสมาชิกในแก๊งทำงานเป็นผู้ให้ข้อมูล สมาชิกแก๊งหลายคนเริ่มไม่สนใจและจากไปในขณะที่ดัทช์และไมกาห์จัดการปล้นรถไฟจ่ายเงินเดือนของกองทัพครั้งสุดท้าย

ศรัทธาในดัทช์ของอาเธอร์แตกเป็นเสี่ยง ๆ เมื่อเขาละทิ้งอาเธอร์ไปที่กองทัพทิ้งจอห์นให้ตายและปฏิเสธที่จะช่วยเหลืออบิเกลเมื่อเธอถูกจับตัวไป อาเธอร์และซาดีช่วยอาบิเกลจากมิลตันซึ่งตั้งชื่อมิคาห์ว่าเป็นผู้แจ้งข่าวของพิงเคอร์ตันส์ก่อนที่อบิเกลจะฆ่าเขา อาเธอร์กลับไปที่ค่ายและกล่าวหาว่ามีคาห์อย่างเปิดเผยว่าทรยศ ดัตช์บิลฮาเวียร์และมีคาห์เปิดศึกกับอาเธอร์และจอห์นที่เพิ่งกลับมา แต่ความขัดแย้งก็พังทลายเมื่อพินเคอร์ตันโจมตี ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะให้อาเธอร์ช่วยหลบหนีของจอห์นโดยชะลอ Pinkertons หรือกลับไปที่ค่ายเพื่อกู้เงินของแก๊ง มีคาห์ซุ่มโจมตีอาเธอร์และดัทช์เข้าแทรกแซงการต่อสู้ของพวกเขา อาเธอร์เกลี้ยกล่อมให้ดัตช์ละทิ้งมีคาห์และจากไป หากผู้เล่นมีเกียรติสูงอาเธอร์ต้องยอมจำนนต่อการบาดเจ็บและโรคร้ายและเสียชีวิตขณะดูพระอาทิตย์ขึ้น หากผู้เล่นมีเกียรติต่ำมิคาห์จะประหารชีวิตเขา

แปดปีต่อมาในปี 1907 จอห์นและครอบครัวพยายามที่จะดำเนินชีวิตที่ซื่อสัตย์ พวกเขาหางานทำในฟาร์มปศุสัตว์ที่จอห์นต่อสู้กับพวกนอกกฎหมายที่คุกคามนายจ้างของเขา โดยเชื่อว่าจอห์นไม่เต็มใจที่จะละทิ้งวิถีทางเดิม ๆ ของเขาอบิเกลจึงจากไปพร้อมกับแจ็ค จอห์นใช้เงินกู้จากธนาคารเพื่อซื้อฟาร์มปศุสัตว์ เขาทำงานร่วมกับคุณลุง Sadie และ Charles เพื่อสร้างบ้านใหม่และเสนอให้ Abigail กลับมา หลังจากนั้นการเรียนรู้ว่าไมคาห์ยังมีชีวิตอยู่และได้ก่อตั้งแก๊งของตัวเองจอห์นซาดีและชาร์ลส์โจมตีค่ายของเขาและพบชาวดัตช์ที่เพิ่งมาถึงซึ่งยิงมิคาห์หลังจากความขัดแย้งอันตึงเครียดและจากไปอย่างเงียบ ๆ ทำให้จอห์นฆ่าเขาและอ้างสิทธิ์ในแก๊ง แบล็ควอเตอร์ซ่อนเพื่อชำระหนี้ของเขา จากนั้นจอห์นก็แต่งงานกับอบิเกลและพวกเขาก็เริ่มต้นชีวิตใหม่ในฟาร์มปศุสัตว์เคียงข้างแจ็คและลุงขณะที่ซาดีและชาร์ลส์ออกเดินทางเพื่อแสวงหาผลประโยชน์อื่น ๆ ฉากสุดท้ายแสดงให้เห็นว่าเอ็ดการ์รอสกำลังเฝ้าดูฟาร์มปศุสัตว์ของจอห์นโดยคาดเดาเหตุการณ์ของ Red Dead Redemption 


                                                                                                                                                                                         

Red Dead Redemption 2 - ไฟล์เดียว - ขนาดไฟล์ 111.30 GB

ดาวน์โหลด

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         

📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏

CR

https://th.wikipedia.org/wiki/เรดเดดรีเดมพ์ชัน_2

https://store.steampowered.com/app/1174180/Red_Dead_Redemption_2/

https://iloadgamepc.com