โหลดเกม Resident Evil Revelations ฟรี ไฟล์เดียวจบ 6.93 GB

ดาวน์โหลด

เกม Resident Evil Revelations โหลดฟรี อัพเดทล่าสุด

โหลดเกม Resident Evil Revelations ห้าปีผ่านไปนับตั้งแต่เราได้สัมผัสกับการผจญภัยครั้งแรกที่ Resident Evil Revelations เสนอ ในครั้งนั้นมันอยู่บน Nintendo 3DS และชื่อนี้โดดเด่นในการพยายามที่จะกลับมาเดิมพันในเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดในซีรีส์ Capcom หนึ่งปีต่อมา บริษัท ญี่ปุ่นพยายามที่จะใช้ประโยชน์จากการดึงโดยปรับชื่อเดียวกันนี้โดยมีการปรับปรุงเล็กน้อยให้เข้ากับระบบในสมัยนั้น: PS3, 360, Wii U และ PC ตอนนี้ด้วยกระแสการรีมาสเตอร์จึงถึงเวลาที่จะได้รับการผจญภัยของจิลวาเลนไทน์และคริสเรดฟิลด์อีกครั้งในการดัดแปลงสิ่งที่เห็นในการปรับตัวครั้งก่อนของเกมนี้

ด้วยวิธีนี้สิ่งที่เราจะพบในรีวิวนี้ซึ่งมาในราคาลดลง 29.99 ยูโรคือแคมเปญของเกมดั้งเดิมโหมดจู่โจมของการรีเมค HD ครั้งแรกเนื้อหาที่ดาวน์โหลดได้ที่เกมมีและการปรับปรุงเล็กน้อย ส่วนภาพเพื่อให้รองรับความละเอียด 1080p และอัตราเฟรมที่สูงขึ้น นั่นคือการปรับปรุงเล็กน้อยจากสิ่งที่เห็นใน Resident Evil Revelations HD ดังนั้นผู้ใช้ที่เคยเล่นเกมรุ่นก่อนหน้านี้จึงเป็นคนแรกที่ไม่จำเป็นต้องเล่นอีกครั้ง ... เว้นแต่ต้องการให้มีอยู่จริง ฉบับขึ้นหิ้งเพราะของสะสมรอบ ๆ ซีรีส์ Capcom

สำหรับผู้ใช้คนอื่น ๆ ทั้งหมดความสนใจของข้อเสนอนั้นอยู่ในตัวเกม ในเรื่องนี้คุณสามารถอ่านการวิเคราะห์ก่อนหน้านี้ของเราเพื่อดูว่าความมุ่งมั่นของเขาในการกลับมาของ Survival Horror ในช่วงเวลาที่ Resident Evil สนับสนุนการดำเนินการมากขึ้นยังคงใช้ได้ในปัจจุบัน -Spoiler: มันยังน่าสนใจอยู่ ดังนั้นเราจึงพบว่าตัวเองมีเกมที่ทำให้เราเดินทางบนเรือที่เต็มไปด้วยทางเดินแคบ ๆ และนั่นทำให้เราแทบจะนับกระสุนที่เราทิ้งไว้ก่อนที่จะเผชิญหน้ากับศัตรูแต่ละคน ในการนี้จะต้องเพิ่มปริศนาเป็นครั้งคราวและช่วงเวลาของการกระทำที่รุนแรงจากมุมมองบุคคลที่สาม ด้วยสิ่งนี้จะเป็นข้อเสนอทั้งหมดของ Capcom อย่างน้อยก็ในโหมดแคมเปญ

สำหรับพล็อตเรื่องนั้นเราพบเรื่องราวที่พาเรามุ่งหน้าไปยัง Queen Zenobia โดยมุ่งหน้าไปที่เรื่องราวของ บริษัท และแผนการสมคบคิดที่เชื่อมโยงกับส่วนที่เหลือของเทพนิยาย Resident Evil ก่อนหน้านี้ นั่นคือมันไม่ได้ปะทะกันให้ความบันเทิงและรู้วิธีที่จะทำให้เราแปลกประหลาด ในแง่นี้ไม่มีข้อบกพร่องมากมายที่ต้องทำกับงานก่อนหน้าของ Capcom ซึ่งดูเหมือนจะไม่เสียหาย ประกอบด้วย 12 ตอนซึ่งใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมงตราบเท่าที่เรามีทักษะ (แม้ว่าที่นี่จะมีระดับความยากที่เราเลือกจากสามตอนที่เป็นไปได้ก็ตาม) นั่นคือมันคงอยู่ได้นานเท่าที่ควร

ในการนี้จะต้องเพิ่มเวลาที่โหมด Assault ทำให้เราติดเกมซึ่งจะเติบโตขึ้นพร้อมกับความท้าทายพิเศษและเสนอให้เราเอาชนะส่วนที่เฉพาะเจาะจงของแผนที่ในขณะที่เราฆ่าศัตรูและทำให้ตัวละครของเราเติบโตในอุปกรณ์และความเป็นไปได้ในการเอาชีวิตรอด ไม่มีสิ่งใดถูกคิดค้นขึ้นใหม่ แต่สามารถเพิ่มระยะเวลาให้กับการผจญภัยดั้งเดิมของ Resident Evil: Revelations ได้อีกเล็กน้อย ... แม้ว่าจะไม่มีอะไรผิดปกติที่จะเพิ่มมากขึ้นในโอกาสของเกมฉบับนี้

การพูดถึงสิ่งที่การปรับตัว PS4 และ Xbox One ทำได้ดี แต่ไม่ได้ยอดเยี่ยม มีเนื้อหาที่มีความละเอียดต่ำมากในเมนูการเคลื่อนไหวและการเล็งไม่แม่นยำเกินไป (ดูเหมือนว่าจะจับเส้นทแยงมุมของคอนโทรลเลอร์ได้ไม่ดีเมื่อทำการเล็ง) ฯลฯ ... โดยทั่วไปแล้วแม้ว่างานดัดแปลงจะดีกว่า มากกว่าในตัวอย่างเช่น Resident Evil: Code Veronica X โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็น HD ในรุ่นก่อนหน้านี้ให้ความรู้สึกว่าสามารถทำได้มากกว่านี้ สถานการณ์เป็นแบบทึบ แต่คงตัวอักขระที่กำหนดไว้ แต่มีการเคลื่อนไหวอย่างกะทันหัน ฯลฯ กล่าวอีกนัยหนึ่งโดยทั่วไปรู้สึกว่าควรได้รับการปรับให้เหมาะสมกว่าในแง่ของเนื้อหาและภาพ ในกรณีที่ไม่มีข้อบกพร่องมากมายอยู่ที่เสียงซึ่งยังคงแสดงฝีมือที่ยอดเยี่ยมด้วยการพากย์ภาษาสเปนและท่วงทำนองที่น่าสนใจ

Resident Evil Revelations เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยที่ดี แต่ปรับให้เข้ากับการแข่งขันเพื่อให้มันยังคงน่าสนใจเนื่องจากผลงานดั้งเดิมที่ดีของทีมที่รับผิดชอบในการพัฒนาแม้ว่าจะมีเหตุผลเพียงเล็กน้อยที่จะกลับมาดูอีกครั้งหากคุณได้เล่นไปแล้ว ในเวอร์ชันก่อนหน้านี้ ปรับปรุงในระดับการรีมาสเตอร์ก่อนหน้าของซีรีส์ Capcom Code Veronica X แต่ก็ยังไม่ได้ใช้ประโยชน์จากความเป็นไปได้ของคอนโซลรุ่นปัจจุบันเลยเนื่องจากเป็นพอร์ตที่ค่อนข้างสอดคล้องกัน


Resident Evil Revelations ฟรี รายละเอียดเกม

Resident Evil Revelations ฟรี ฉันจำได้ว่าเล่น Resident Evil Revelations ครั้งแรกบน 3DS ดั้งเดิมพร้อมกับไฟล์แนบ Circle Pad Pro ขนาดใหญ่เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานแบบ dual-stick บนมือถือ เล่นบนสวิตช์เลยเรามาไกลแล้ว บนอุปกรณ์พกพาสมัยใหม่ของ Nintendo การเล่นเป็นเรื่องที่เปิดเผย (ฮ่า) มันสะดวกสบายกว่ามากและดูดีกว่ามาก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเกมไม่ได้แสดงอายุของเกม โดยส่วนใหญ่แล้วมันดูเหมือนและให้ความรู้สึกเหมือนเกมคอนโซลสมัยใหม่ แต่ในบางพื้นที่ทำให้ชัดเจนว่าเกมนี้สร้างขึ้นสำหรับ 3DS

จิลวาเลนไทน์และพาร์คเกอร์คู่หูของเธอถูกเรียกตัวไปหาราชินีเซโนเบียซึ่งพวกเขาเชื่อว่าคริสเรดฟิลด์เพื่อนเก่าหายตัวไป ใช้เวลาไม่นานในการค้นพบไวรัสตัวใหม่นั่นคือไวรัส T-Abyss สร้างความหายนะบนเรือและเปลี่ยนผู้โดยสารและลูกเรือในอดีตจำนวนมากให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดที่ลื่นไหลน่าขยะแขยงตามปกติที่คุณคาดไม่ถึง ใช้เวลาไม่นานก่อนที่องค์กรที่รู้จักกันในชื่อ Veltro จะอ้างความรับผิดชอบต่อไวรัสเนื่องจากแผนการแก้แค้นที่ซับซ้อนบางอย่างสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Terragrigia เมืองที่ถูกทำลายลงด้วยเหตุผลที่ซับซ้อนอีกประการหนึ่ง

หากคุณเป็นคนประเภทที่ติดตามเหตุการณ์ในเกม Resident Evil แม้ว่าจะมีความซับซ้อนเพียงใดก็ตามอาจทำให้คุณต้องประหลาดใจ Terragrigia, Veltro และอีกมากมายไม่เคยกล่าวถึงใน Resident Evil canon ก่อน Revelations และการทำลาย Terragrigia นั้นดูเหมือนจะเป็นเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากกว่าที่ Raccoon City จะเคยเป็น แต่ตอนนี้มันเป็นเชิงอรรถแบบสุ่มใน Resident Evil canon

ราชินีเซโนเบียอยู่ในสภาพที่ไม่เหมาะสมที่จะแล่นเรือ - เธอแทบจะไม่ลอย - และจิลและปาร์คเกอร์เดินทางไปรอบ ๆ เครื่องยนต์ซ่อมเรือฟื้นฟูพลังและค่อยๆรวบรวมปริศนาของสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ ทุกอย่างเล่นออกมาในลักษณะที่ให้ความรู้สึกคล้ายกับเกม Resident Evil ดั้งเดิมมากกว่าการทำซ้ำแบบโอเวอร์ไหล่ทางของซีรีส์ แทนที่จะเดินตามเส้นทางที่เป็นเส้นตรงคุณสามารถท่องไปในส่วนใหญ่ ๆ ของเรือโดยรวบรวมกุญแจเฉพาะ (ปุ่มทุ่น, กุญแจยึด, กุญแจล้อ ฯลฯ ) ซึ่งเปิดประตูซึ่งอาจจำเป็นสำหรับการรุกคืบหรือซ่อนของแถมแบบสุ่มเช่นกระสุน หรือเอกสารเพื่อสร้างเรื่องราว ย้ายไปรอบ ๆ สถานที่กลางแห่งนี้และเยี่ยมชมห้องสุ่มและไขปริศนาเล็ก ๆ น้อย ๆ กลับไปที่คฤหาสน์ Spencer ดั้งเดิมในหลาย ๆ ทาง

แต่การย้อนรอยอาจได้มากกว่าที่น่าเบื่อ คุณจะเห็นห้องบางห้องบนเรือลำนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าและโดยส่วนใหญ่แล้วคุณจะวิ่งผ่านไปไม่หยุดที่จะทำสิ่งที่ท้าทายให้เสร็จสิ้น การนำทางเรือเป็นส่วนที่น่าหงุดหงิดที่สุดของประสบการณ์การเปิดเผยเพราะห้องมักจะสมมาตรมีการออกแบบที่คล้ายกันและแผนที่ 3 มิติไม่ได้ช่วยให้คุณปรับทิศทางตัวเองได้ดีเกินไป 

เกมทั้งหมดไม่ได้เกิดขึ้นกับ Queen Zenobia แต่ยังมีบางกรณีที่คุณเล่นเป็น Chris หรือสมาชิกคนอื่น ๆ ของทีม BSAA ในขณะที่คุณติดตามพวกเขาทำภารกิจการสร้างใหม่ในที่อื่น ๆ ในโลกอีกครั้งทำให้ Veltro และความจริงของ สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเหตุการณ์ Terragrigia ในหลาย ๆ ด้านเกมนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ Terragrigia ที่กำลังมองหาการปิดส่วนที่เจ็บปวดในชีวิตของพวกเขา - จิลและคริสดูเหมือนจะอยู่ที่นี่อย่างตรงไปตรงมาเพื่อให้ทุกคนสามารถเชื่อมโยงกับ Resident Evil ได้อย่างเรียบร้อย

เกมดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงอายุของมันในการออกแบบเวทีซึ่งทางเดินที่ไม่สงบจะทำหน้าที่เป็นส่วนที่โหลดได้ง่ายซึ่ง 3DS สามารถแสดงผลได้อย่างรวดเร็ว การเล่น Resident Evil: Revelations 2 จะทำให้ความรู้สึกเก่าแก่มากขึ้นเท่านั้นซึ่งจะสังเกตเห็นการเล่นปืนและกลไกที่ยากขึ้นได้ง่ายขึ้น การหลบเช่นช่างไม่ดี คุณเพียงแค่ขยับไม้อะนาล็อกเช่นเคลื่อนที่ แต่บางครั้งเกมจะมองว่าคุณกำลังหลบหลีกและในบางครั้งจะถือว่าคุณกำลังเคลื่อนที่ เป็นกลไกที่สร้างขึ้นสำหรับ Circle Pad เอกพจน์ของ 3DS สำหรับการเคลื่อนย้ายและที่นี่ก็ใช้งานได้ไม่ดี

แต่ถึงอย่างนั้น Resident Evil Revelations ก็เล่นได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อโดยได้รับความช่วยเหลือจาก 60FPS ที่ราบรื่นซึ่งเกมสามารถกำหนดเป้าหมายและยึดติดกับการเล่นส่วนใหญ่ได้ การควบคุมการเล็งแบบ Gyroscopic ยังทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ด้วยเหตุผลที่ไร้เหตุผลบางประการจึงไม่ทำงานเมื่อใช้ Pro Controller Pro Controller มีไจโรที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งเหมาะสำหรับวัตถุประสงค์ดังที่เราเคยเห็นในเกม Switch อื่น ๆ มากมาย แต่ใน Resident Evil Revelations คุณต้องใช้ JoyCon เพื่อเล็งไจโร จริงๆแล้วมันเป็นความผิดหวังครั้งใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการเล็งไจโรเพิ่มความราบรื่นให้กับการเล็งเป็นอย่างมาก หากไม่มีสิ่งนี้คุณจะต้องเพิ่มระดับความไวและถึงแม้จะรู้สึกช้าเกินไปหรือควบคุมยากเกินไป

แม้จะมีปัญหาเล็กน้อย Resident Evil Revelations ให้ความรู้สึกเหมือนประสบการณ์คอนโซลบน Nintendo Switch ความละเอียดที่คมชัดและอัตราเฟรมที่สูงช่วยเพิ่มประสบการณ์และโหมด Raid พร้อมให้บริการสำหรับทุกคนที่ต้องการเล่นต่อไปหลังจากแคมเปญเสร็จสิ้นทำให้คุณสามารถร่วมมือกับผู้คนออนไลน์ได้แม้ว่าจากสิ่งที่ฉันเห็นมันอาจจะยาก เพื่อค้นหาผู้เล่น 

Resident Evil Revelations บนสวิตช์เป็นแคมเปญที่ยอดเยี่ยมในการดำเนินการและโหมดออนไลน์ที่สนุกสนานที่จะใช้เวลาด้วยหากคุณยังหิวมากขึ้น ตอนนี้ให้ความรู้สึกเก่าไปหน่อยหนึ่งปีจากรุ่นดั้งเดิม แต่มันเล่นได้ดีกว่าที่เคยใน Nintendo Switch ด้วยการเล็งไจโรเฟรมเรตสูงและความละเอียดที่คมชัด คุ้มค่าที่จะกระโดดเข้ามาสำหรับแฟน ๆ Resident Evil และใครก็ตามที่กำลังมองหาแคมเปญยิงปืนพกพาที่สนุกสนาน


Resident Evil Revelations PC Games Download Free

Resident Evil: Revelations [a] เป็นวิดีโอเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่พัฒนาโดย Capcom และวางจำหน่ายครั้งแรกสำหรับเครื่องเล่นเกมพกพา Nintendo 3DS ในปี 2012 ตั้งอยู่ระหว่างเกม Resident Evil ชื่อ Resident Evil 4 และ Resident Evil 5 เกมดังต่อไปนี้ตัวแทนต่อต้านการก่อการร้าย จิลวาเลนไทน์และคริสเรดฟิลด์ในขณะที่พวกเขาพยายามหยุดองค์กรผู้ก่อการร้ายทางชีวภาพไม่ให้ติดไวรัสในมหาสมุทรโลก เกมดังกล่าวมีโหมดผู้เล่นคนเดียวที่ผู้เล่นจะต้องทำซีรีส์ตอนที่เกี่ยวข้องกับการไขปริศนาและเอาชนะศัตรูและโหมดผู้เล่นหลายคนที่ผู้เล่นสามารถต่อสู้ตามสถานการณ์ของผู้เล่นคนเดียวที่เปลี่ยนแปลงไป

Revelations เน้นการเอาตัวรอดการหลบหลีกและการสำรวจเหนือการต่อสู้ที่รวดเร็วโดยให้กระสุนสุขภาพและความเร็วในการเคลื่อนที่แก่ผู้เล่น ได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงเนื้อหาและความน่ากลัวของต้นกำเนิดของซีรีส์กลับมาในขณะเดียวกันก็พยายามปรับปรุงการเล่นเกมให้ทันสมัย Revelations ยังเป็นเกมแรกที่รองรับ Nintendo 3DS Circle Pad Pro นอกประเทศญี่ปุ่น เกมนี้ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ในระดับปานกลางและได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากสิ่งพิมพ์วิดีโอเกมโดยทั่วไป นักวิจารณ์หลายคนยกย่องกราฟิกเอฟเฟกต์เสียงและฉากสยองขวัญ แต่บางคนวิจารณ์ว่าการเล่นเกมที่ไม่สอดคล้องกันระหว่างสถานการณ์

เวอร์ชันความคมชัดสูง (HD) เปิดตัวสำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 3, Wii U และ Xbox 360 ในปี 2013 และสำหรับ PlayStation 4, Xbox One และ Nintendo Switch ในปี 2017 เวอร์ชันนี้ไม่รองรับความสามารถ 3D ของ Nintendo 3DS แต่มีกราฟิกที่อัปเกรดและการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยอื่น ๆ ในทุกแพลตฟอร์มเวอร์ชัน HD ขายได้มากกว่าสองล้านชุดทั่วโลก แต่ได้รับคำชมที่สำคัญน้อยกว่าเวอร์ชัน Nintendo 3DS ภาคต่อ Resident Evil: Revelations 2 เปิดตัวในปี 2015

Resident Evil: Revelations เป็นเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นควบคุมตัวละครบนหน้าจอจากมุมมองบุคคลที่สามเพื่อโต้ตอบกับสิ่งแวดล้อมและศัตรู ในแคมเปญผู้เล่นคนเดียวของเกมผู้เล่นจะต้องกรอกชุดสถานการณ์ที่รวบรวมเข้าด้วยกันเป็นตอนๆ สถานการณ์ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับผู้เล่นที่ควบคุมจิลวาเลนไทน์บนเรือผีในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน แต่บางสถานการณ์ต้องการให้ผู้เล่นเล่นเป็นตัวละครอื่นในฉากที่แตกต่างกัน ในการจบสถานการณ์และดำเนินการต่อไปผู้เล่นจะต้องบรรลุวัตถุประสงค์บางอย่างเช่นการไขปริศนาเอาชนะบอสรวบรวมกุญแจที่เปิดประตูสู่พื้นที่ใหม่และไปถึงจุดที่เจาะจงในเกมและอื่น ๆ

ในฐานะเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด Revelations เน้นการเอาชีวิตรอดการหลบหลีกและการสำรวจในการต่อสู้ที่รวดเร็วโดยมอบกระสุนสุขภาพและความเร็วในการเคลื่อนที่ให้กับผู้เล่น ผู้เล่นมีความสามารถในการวิ่งปีนบันไดว่ายน้ำและดำน้ำใต้น้ำได้ในช่วงเวลา จำกัด สามารถพกพาอาวุธปืนได้สูงสุดสามกระบอกในคราวเดียวนอกเหนือจากระเบิดมือและมีดต่อสู้มาตรฐาน อาวุธปืนมีตั้งแต่ปืนพกไปจนถึงปืนลูกซองปืนกลมือและปืนยาว เมื่อเล็งอาวุธปืนเพื่อยิงศัตรูการเล่นเกมจะเปลี่ยนเป็นมุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือมุมมองข้ามไหล่ ในช่วงวาเลนไทน์ผู้เล่นสามารถอัพเกรดอาวุธปืนได้โดยการค้นหาไอเท็มพิเศษตลอดทั้งเกม ผู้เล่นอาจทำการโจมตีระยะประชิดเมื่อศัตรูถูกทำให้มึนงงหลังจากถูกยิงในเวลาที่เหมาะสม ซัพพลายเออร์กระสุนและสุขภาพถูกกระจายไปในเกมเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มทรัพยากรของพวกเขา อุปกรณ์ที่เรียกว่า Genesis สามารถใช้เพื่อสแกนและค้นหารายการที่ซ่อนอยู่ในสภาพแวดล้อมของเกม มีฟีเจอร์แผนที่อัตโนมัติเพื่อช่วยผู้เล่นในการนำทางของเกม

นอกเหนือจากแคมเปญผู้เล่นคนเดียวแล้ว Revelations ยังมีโหมดที่มุ่งเน้นการดำเนินการมากขึ้นซึ่งเรียกว่า Raid Mode ซึ่งผู้เล่นหนึ่งหรือสองคนอาจต่อสู้ตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปจากแคมเปญผู้เล่นคนเดียว สิ่งเหล่านี้มักจะมีศัตรูที่มีพลังต่างกันเพื่อให้ผู้เล่นเอาชนะ เมื่อสถานการณ์เสร็จสมบูรณ์ผู้เล่นจะได้รับค่าประสบการณ์และคะแนนการต่อสู้ที่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นอาวุธและไอเท็มต่างๆได้ที่ร้านค้า การได้รับประสบการณ์และการได้รับอุปกรณ์ใหม่ทำให้ผู้เล่นสามารถก้าวไปสู่สถานการณ์ที่สูงขึ้นและท้าทายมากขึ้น ในขณะที่ผู้เล่นดำเนินไปตลอดทั้งเกมผู้เล่นอาจปลดล็อกตัวละครมากมายเพื่อใช้ในแคมเปญผู้เล่นคนเดียวและโหมด Raid โดยตัวละครแต่ละตัวจะมีความสามารถและการโจมตีระยะประชิดที่แตกต่างกัน เกมดังกล่าวรองรับฟังก์ชัน StreetPass ที่ให้ผู้เล่นหลายคนแลกเปลี่ยนไอเท็มเพื่อใช้ในเกม

Revelations ตั้งอยู่ระหว่าง Resident Evil 4 และ Resident Evil 5 ไม่นานหลังจากการก่อตั้งกลุ่มต่อต้านการก่อการร้าย Bioterrorism Security Assessment Alliance (BSAA)  หนึ่งปีก่อนเหตุการณ์ของเกม Federal Bioterrorism Commission (FBC) ได้ส่งตัวแทน Parker Luciani และ Jessica Sherawat เพื่อรักษาเมือง Terragrigia ให้อยู่ภายใต้การควบคุมหลังจาก Il Veltro องค์กรก่อการร้ายทางชีวภาพได้ทำการโจมตีโดยใช้สิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรมเพื่อต่อต้านพลังงานแสงอาทิตย์ของ Terragrigia การพัฒนา. ในปัจจุบันไคลฟ์อาร์โอไบรอันหัวหน้า BSAA ได้ส่งตัวแทน BSAA Jill Valentine และ Parker เพื่อค้นหาตัวแทน BSAA Chris Redfield และ Jessica ในตำแหน่งสุดท้ายที่พวกเขารู้จักเรือสำราญ Queen Zenobia ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มีรายงานว่าพวกเขาหายตัวไปในระหว่างปฏิบัติภารกิจเพื่อตรวจสอบการปรากฏตัวอีกครั้งของ Veltro

บนเรือจิลล์และปาร์กเกอร์เข้าไปในห้องที่พวกเขาเชื่อว่าคริสถูกคุมขังโดยตระหนักว่าสายเกินไปแล้วว่ามันเป็นกับดักที่ผู้ปฏิบัติการเวลโตรวางไว้ ในขณะเดียวกันคริสและเจสสิก้าพบฐานปฏิบัติการของ Veltro; สนามบิน Valkoinen Mökkiบนภูเขา เมื่อได้รับแจ้งจากโอไบรอันว่าจิลและปาร์กเกอร์หายตัวไปในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนพวกเขาจึงได้รับการปรับใช้ใหม่เพื่อตรวจสอบที่อยู่ของพวกเขา O'Brian ยังส่งตัวแทน BSAA Quint Cetcham และ Keith Lumley ไปยัง Valkoinen Mökkiเพื่อรวบรวมข้อมูล เมื่อตื่นขึ้นมาในห้องที่ถูกล็อกแยกต่างหากจิลล์และปาร์กเกอร์สามารถจัดกลุ่มใหม่และเป็นพยานในการส่งวิดีโอของสมาชิก Veltro ที่ขู่ว่าจะติดเชื้อหนึ่งในห้าของมหาสมุทรโลกด้วย T-Abyss ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อตอบโต้ FBC สำหรับการมีส่วนร่วมใน การทำลายกองกำลังของ Veltro บน Terragrigia จิลและปาร์กเกอร์ไปถึงเสาอากาศของเรือเพื่อขออพยพ แต่ทราบว่ามอร์แกนแลนส์เดลผู้อำนวยการเอฟบีซีเปิดใช้งานการโจมตีด้วยดาวเทียมต่อราชินีเซโนเบียซึ่งทำให้น้ำท่วมเรือ

คริสและเจสสิก้ามาถึงราชินีซีโนเบียและในที่สุดก็ได้พบกับจิลและปาร์กเกอร์ ทีมกำลังเผชิญหน้ากับหน่วยปฏิบัติการเวลโตร แต่เจสสิก้ายิงเขาก่อนที่เขาจะเปิดเผยรายละเอียดของแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ใหญ่กว่า ปาร์คเกอร์เปิดใจเมื่อพบว่าเขาคือเรย์มอนด์เวสเตอร์หุ้นส่วน FBC ของเขา ดูเหมือนเขาจะตายหลังจากกระซิบอะไรบางอย่างกับเขา หลังจากนั้นคริสและจิลเดินทางไปยังห้องปฏิบัติการของเรือเพื่อหยุดยั้งไวรัสไม่ให้ปนเปื้อนในทะเลขณะที่ปาร์คเกอร์และเจสสิก้าค้นหาวิธีหยุดเรือไม่ให้จม ตามคำบอกเล่าของเวสเตอร์ปาร์คเกอร์หันปืนใส่เจสสิก้าโดยสงสัยว่าเธอเป็นตัวตุ่น FBC เจสสิก้าทำบาดแผลให้ปาร์กเกอร์และเริ่มต้นการทำลายล้างตัวเองก่อนที่จะหลบหนี เวสเตอร์เปิดเผยว่าตัวเองยังมีชีวิตอยู่และทำงานร่วมกับโอไบรอัน เมื่อพบห้องทดลองคริสและจิลต้องเผชิญหน้ากับแลนส์เดลผ่านทางอัปลิงค์วิดีโอเผยให้เห็นว่าเขาทำงานร่วมกับเวลโตรด้วยความตื่นตระหนกของ Terragrigia เพื่อพยายามเพิ่มเงินทุนและอิทธิพลจากนานาชาติ ทั้งคู่ทำให้ไวรัสเป็นกลางและไปยังจุดสกัด

โอไบรอันแจ้งให้คริสและจิลล์ทราบว่าเขาจัดเตรียมเหตุการณ์ต่างๆเพื่อรวบรวมหลักฐานการมีส่วนร่วมของแลนส์เดลในเทอร์รากริเกีย นอกจากนี้เขายังแจ้งให้พวกเขาทราบถึงผลลัพธ์จากการวิเคราะห์ข้อมูลของ Keith และ Quint นั่นคือการมีอยู่ของเรือน้องสาวใต้ซากปรักหักพังของ Terragrigia ซึ่งถูกทำลายโดย Lansdale เพื่อกำจัดหลักฐานที่กล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับเขา อย่างไรก็ตามแลนส์เดลจะดำเนินการจับกุมโอไบรอันโดยตัดการสื่อสาร ในเรือน้องสาวจิลและคริสออกตามหาแจ็คนอร์แมนหัวหน้าเวลโทรโดยรู้ว่าเขามีหลักฐานต่อต้านแลนส์เดล อย่างไรก็ตามเขามีอาการหลงผิดและรอดชีวิตมาได้หนึ่งปีด้วยการฉีดยา T-Abyss ให้ตัวเอง หลังจากการต่อสู้อันยาวนานคริสและจิลล์เอาชนะเขาและถ่ายทอดวิดีโอเผยให้เห็นแลนส์เดล เป็นผลให้ O'Brian ถูกปลดและ FBC ถูกยุบ ในตอนท้ายมีการเปิดเผยว่าในท้ายที่สุดปาร์คเกอร์ก็ได้รับการช่วยเหลือจากเวสเตอร์ ในฉากหลังเครดิตเวสเตอร์เข้าหาเจสสิก้าที่ร้านกาแฟและให้ตัวอย่าง T-Abyss กับเธอ เธอถามเขาว่าทำไมเขาถึงช่วยปาร์คเกอร์เขาตอบว่า "มีเหตุผลของเขา" 

Revelations ได้รับการพัฒนาโดย Capcom และกำกับโดย Koshi Nakanishi ซึ่งเคยทำงานเป็นนักออกแบบเกม Resident Evil 5 เกมนี้ได้รับการพัฒนาพร้อม ๆ กับ Resident Evil: The Mercenaries 3D และผู้ที่ทำงานในเกมนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการพัฒนา Resident Evil 6 ทีมพัฒนาเลือกที่จะพัฒนาเกมสำหรับ Nintendo 3DS เพราะพวกเขารู้สึกว่าความสามารถแบบ 3 มิติของมันสามารถสร้าง "ประสบการณ์ที่ตึงเครียดและน่ากลัวด้วยบรรยากาศที่สมจริงซึ่งสามารถทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างซุ่มซ่อนอยู่ทุกมุม" นักพัฒนาตัดสินใจที่จะให้เกมมีโครงสร้างเป็นตอน ๆ โดยมีบทสั้น ๆ และหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับการเล่นบนเครื่องเล่นเกมแบบพกพา โหมด Raid ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นสามารถ "นำเกมไปบ้านเพื่อนและสนุกกับเพื่อนแบบเห็นหน้าขณะคุยกัน"

เป้าหมายหลักของผู้พัฒนาคือการนำเนื้อหาและความน่ากลัวของต้นเรื่องของซีรีส์กลับคืนมาในขณะเดียวกันก็พยายามปรับปรุงการเล่นเกมให้ทันสมัยขึ้น เรือสำราญได้รับเลือกให้เป็นฉากหลักของเกมเพราะมันสามารถจัดเตรียมทางเดินที่น่าอึดอัดและทำให้ผู้เล่นทำอะไรไม่ถูกกลางมหาสมุทร ห้องโถงใหญ่ของเรือได้รับแรงบันดาลใจจากโรงละครโอเปร่า Palais Garnier ในปารีส เพื่อเพิ่มความน่ากลัวของเกมศัตรูได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสียงครวญครางและส่งเสียงที่น่ากลัวก่อนที่ผู้เล่นจะมองเห็น นากานิชิตั้งข้อสังเกตว่ากลไกนี้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถตัดสินได้ว่าศัตรูใดมาหาพวกเขาจากเสียงของพวกเขาเพียงอย่างเดียว แม้ว่าซอมบี้จะเป็นศัตรูหลักในเกม Resident Evil ภาคแรก แต่ทีมงานก็เลือกที่จะสร้างสิ่งมีชีวิตที่ "ลงน้ำ" ด้วยโครงสร้างที่ผิดรูปสำหรับ Revelations เพื่อขยายความหลากหลายของศัตรูในแฟรนไชส์

Revelations ใช้เอ็นจิ้นกราฟิก MT Framework ที่พัฒนาขึ้นภายในและปรับลดขนาดซึ่งเดิมออกแบบมาสำหรับเกมความคมชัดสูง (HD) เช่น Devil May Cry 4 และ Lost Planet 2 ประสบการณ์ก่อนหน้านี้ของ Capcom กับ The Mercenaries 3D ช่วยให้ทีมพัฒนาปรับปรุงด้านเทคนิคและกราฟิกของเกมให้ดียิ่งขึ้น ตามที่ Nakanishi กล่าวว่า "ต้องขอบคุณความพยายามอย่างมากของทีมเทคนิคของเราที่ทำให้เราได้กราฟิกคุณภาพระดับคอนโซลจากฮาร์ดแวร์แบบพกพา" มีการใช้เทคนิคบางอย่างเพื่อลดต้นทุนด้านประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่นเครื่องสแกน Genesis ช่วยลดความซับซ้อนของการแสดงผลบนหน้าจอในขณะที่สิ่งมีชีวิตบางชนิดได้รับการออกแบบให้มีฟิสิกส์โครงร่างที่เรียบง่ายและไม่มีพื้นผิวแบบ HD แต่เดิมมีการแนะนำแว่นตาสำหรับจิลล์เป็นเครื่องสแกนเจเนซิส

ไม่เหมือนใน Resident Evil ภาคก่อน ๆ นักพัฒนาออกแบบ Revelations เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่และยิงได้ในเวลาเดียวกัน ผู้อำนวยการสร้าง Masachika Kawata อธิบายว่าสาเหตุที่ช่างไม่ได้รับการนำมาใช้ก่อนหน้านี้คือมันจะทำให้เกมเร็วเกินไปสำหรับเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด อย่างไรก็ตามผู้พัฒนาปรับสมดุลการเล่นเกมของเกมโดยการลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของผู้เล่นและทำให้ศัตรูเคลื่อนไหวในลักษณะที่ซับซ้อนและน่ากลัว "ราวกับว่าพวกเขากำลังพยายามหลีกเลี่ยงการโจมตีของคุณ" นักพัฒนาตัดสินใจ เพื่อรองรับอุปกรณ์เสริม Circle Pad Pro ทันทีที่เกิดขึ้นเนื่องจากการปรับปรุงการควบคุมเกมเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก

ในเดือนธันวาคม 2010 มีรายงานว่ามีเพียง 20% ของเกมที่เสร็จสมบูรณ์ คุณสมบัติมากมายไม่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายเนื่องจากข้อ จำกัด ด้านเวลาและงบประมาณ เดิมผู้พัฒนาวางแผนที่จะเพิ่มอาวุธพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานใต้น้ำและได้มาจากคริสในตอนท้ายของตอนที่แปด แต่เนื้อเรื่องของเกมเปลี่ยนไปในระหว่างการพัฒนาและทีมต้องทิ้งมันไป นอกจากนี้ดินแดนในระยะไกลที่สามารถมองเห็นได้จากเรือในตอนแรกนั้นเดิมทีจะเป็นฉากสุดท้ายของตอนสุดท้ายที่จิลจะได้พบบางอย่างจากอดีตของเธอ

มีการประกาศการเปิดเผยในงานแสดงสินค้า Electronic Entertainment Expo 2010 ในลอสแองเจลิส การสาธิตที่สามารถเล่นได้ซึ่งเรียกว่า "เวอร์ชันนำร่อง" โดย Capcom ได้รับการเผยแพร่ใน Resident Evil: The Mercenaries 3D ในปี 2554 การสาธิตที่สามารถเล่นได้ของเกมอีกชิ้นหนึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดจากบริการ Nintendo eShop ในเดือนมกราคม 2555 ในอเมริกาเหนือและยุโรป บรรณาธิการของ IGN เสนอชื่อเกมสำหรับเกม 3DS ยอดเยี่ยมในรางวัล Best of E3 2011 และต่อมาได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 30 เกมที่มีผู้รอคอยมากที่สุดในปี 2012 ก่อนที่จะวางจำหน่าย Capcom ได้ส่งสำเนาของ Revelations ในอเมริกาเหนือให้กับผู้ตรวจสอบพร้อมชื่อเกมตามที่พิมพ์ไว้ที่กระดูกสันหลังของหน้าปกซึ่งสะกดผิดว่า "Revelaitons" เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด Capcom เสนอให้เปลี่ยนหน้าปกเป็นเวอร์ชันที่แก้ไขแล้วให้กับผู้ใช้ในอเมริกาเหนือ

Revelations เผยแพร่เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2012 ในญี่ปุ่น 27 มกราคม 2012 ในยุโรปและ 7 กุมภาพันธ์ 2012 ในอเมริกาเหนือ เป็นเกมแรกที่รองรับ Circle Pad Pro นอกประเทศญี่ปุ่น ชุดอุปกรณ์เสริมและเกมนี้วางจำหน่ายเฉพาะในยุโรป จากข้อมูลของ Media Create เกมดังกล่าวขายได้ 296,040 ชุดในญี่ปุ่นในปี 2012 ในสหรัฐอเมริกาเกมนี้เป็นหนึ่งใน 25 วิดีโอเกมที่ขายดีที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์ 2555 และขายได้ 122,000 หน่วยในเดือนมีนาคม 2555 แม้ว่ายอดขายของ Revelations จะถือว่าประสบความสำเร็จสำหรับเกม Nintendo 3DS แต่ Capcom ต้องการให้ขาย "เพิ่มอีกเล็กน้อย" เนื่องจากค่าใช้จ่ายในการพัฒนาเกมจำนวนมาก

การเปิดเผยได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์วิดีโอเกมโดยทั่วไป เจนดักลาสแห่ง GameSpot รู้สึกว่าเกมนี้เป็น "การผสมข้ามสายพันธุ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างทั่วถึงของความหนาวเย็นในโรงเรียนเก่าและการกระทำแบบใหม่ในโรงเรียน" โดยเน้นบรรยากาศที่ครุ่นคิดและการต่อสู้ที่เชื่องช้า  Josh Laddin จาก GameRevolution กล่าวได้ว่าบางครั้งเกมนี้เหนือกว่าเกม Resident Evil ในโรงเรียนเก่าด้วยซ้ำ ริชาร์ดจอร์จเขียนให้ IGN อธิบาย Revelations ว่า "เป็นเกมพกพาที่ยอดเยี่ยมเกมหนึ่งที่ไม่เพียง แต่ผลักดันขอบเขตและมาตรฐานของ Nintendo 3DS แต่ยังเป็นเกมที่หวนระลึกถึงจิตวิญญาณของแฟรนไชส์คลาสสิกที่ถูกลืมไปนาน" [34] วิพากษ์วิจารณ์สถานการณ์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการตั้งค่าเรือสำราญและตั้งข้อสังเกตว่าการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของตัวละครและการเล่นเกมระหว่างสถานการณ์ทำให้เกม "กลับมาจากความยิ่งใหญ่ที่แท้จริง" โดยระบุว่าเกม "ไม่เข้าใจจุดแข็งของมัน"

นักวิจารณ์หลายคนประกาศว่ากราฟิกของเกมนี้เป็นเกมที่ดีที่สุดใน Nintendo 3DS ผู้ตรวจสอบ Eurogamer Rich Stanton ยกย่องสภาพแวดล้อมสำหรับแสงและเอฟเฟกต์ของอนุภาคในขณะที่ GameSpot ให้เครดิตโมเดลตัวละครที่มีรายละเอียดสูงโดยเฉพาะของ Jill และศัตรูบางตัว IGN ยังเน้นการออกแบบเสียงโดยกล่าวว่า "Capcom เชี่ยวชาญในความสามารถในการเล่นซาวด์แทร็กตามความเหมาะสมบางครั้งก็ตัดเสียงรบกวนที่แยกออกจากกันโดยสิ้นเชิงเพื่อเน้นผู้เล่นไปยังสิ่งที่หลอนอย่างแท้จริง GameRevolution กล่าวถึงข้อดีที่คล้ายคลึงกันโดยสังเกต ว่าเกมนี้มีประสบการณ์ที่ดีที่สุดเมื่อเล่นในที่มืดโดยเปิดหูฟัง Tim Turi จาก Game Informer ยกย่องเรื่องราวในเรื่องโครงสร้างและการเว้นจังหวะ แต่ยังยอมรับว่าตัวแทนของ BSAA Quint และ Keith เป็นตัวละครที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของซีรีส์ ความจริงที่ว่าเกมนี้รองรับ Circle Pad Pro นั้นถูกมองว่าเป็นคุณสมบัติที่มีคุณค่าเนื่องจากช่วยให้ผู้เล่นสามารถเคลื่อนไหวถ่ายภาพและควบคุมกล้องได้ในเวลาเดียวกัน

ในการทบทวนแบบผสมผสาน Edge รู้สึกว่าการเล่นเกม "ใช้เวลาที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุดของ Resident Evil ในอดีตและปัจจุบันและจุดเชื่อมพวกเขาเข้าด้วยกันอย่างไม่สม่ำเสมอหากนักออกแบบมีความตั้งใจจริงกับขั้วของแอ็คชั่นหรือความสยองขวัญการเปิดเผยอาจเป็นภาพรวม แต่สิ่งที่เราเหลืออยู่มันเหมือนกับการชำเลืองมองมากกว่า GameSpot ยกย่องการเล่นเกมสำหรับแอ็คชั่นหยุดยิงและการใช้เครื่องสแกน Genesis โดยกล่าวว่า" ช่วยเติมเต็มการกวาดล้างทรัพยากรที่หนุนคุณ การเอาตัวรอด Game Informer รู้สึกว่าการปรับแต่งอาวุธทำให้มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน แต่ยังวิพากษ์วิจารณ์ว่าเกมนี้ขาดความหลากหลายของศัตรูเมื่อเทียบกับเกมอื่น ๆ ในซีรีส์ Jonathan Deesing จาก G4 ยกย่องการสำรวจสถานที่ตั้งของเรือสำราญโดยเปรียบเทียบกับ Super Metroid ในทางที่ดี อย่างไรก็ตามเขาวิพากษ์วิจารณ์การควบคุมที่น่าหงุดหงิดและเพื่อนที่ควบคุมด้วย AI นั้นไร้ประโยชน์ ในทำนองเดียวกัน IGN ตั้งข้อสังเกตว่าการที่ผู้เล่นมาพร้อมกับพันธมิตรทำให้เกมนี้น่ากลัวน้อยลง โหมด Raid ถูกมองว่าเป็นส่วนเสริมที่มีค่าสำหรับเกม Eurogamer ระบุว่าโหมด "เป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมสำหรับ 3DS" และเกม "ดำเนินการด้วยความเชื่อมั่น" เนื่องจากคุณสมบัติที่ปลดล็อคความท้าทายและความสามารถในการเล่นซ้ำ                                                                                                                                                                                          

ดาวน์โหลด - Download

Resident Evil Revelations - ขนาดไฟล์ 6.93 GB

Resident Evil Revelations ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด

(*ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน*)

                                                                                                                                                                                         

📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏

CR

https://en.wikipedia.org/wiki/Resident_Evil:_Revelations