โหลด Yakuza 3 Remastered เกมยากูซ่าบู๊ ระห่ำ (โหลดแรงด้วย Google Drive)

ดาวน์โหลด


โหลด Yakuza 3 Remastered ฟรี รายละเอียด
เรื่องราวของคาซึมะคิริวสิ้นสุดลงแล้ว ตอนนี้ด้วยการเผยแพร่ไตรภาคใหม่ของ PlayStation 3 ที่ปรับปรุงแล้วทำให้สามารถเล่นผ่านการทดลองและความยากลำบากทั้งหมดบน PS4 ได้ เนื่องจาก Yakuza 0 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจึงได้เปิดตัวซีรีส์นี้เข้าสู่กระแสหลักจะมีผู้คนจำนวนมากเล่นเกมเหล่านี้เป็นครั้งแรกหลังจากที่ Kiwami รีเมคเป็น 1 และ 2 สำหรับคอลเลกชันที่รีมาสเตอร์นี้นอกเหนือจากการอัปเดตกราฟิกที่คาดไว้ , Sega ได้ก้าวไปอีกขั้นและปรับเปลี่ยนทั้งสามเกมใหม่ เนื้อหาที่ถูกนำออกหรือตัดออกได้รับการแนะนำขึ้นใหม่เรื่องราวข้างเคียงของพวกรักร่วมเพศและการแสดงออกทางเพศได้รับการเขียนใหม่หรือลบทั้งหมดเพื่อให้สอดคล้องกับจิตวิญญาณของซีรีส์และการเปิดตัวทางกายภาพที่ จำกัด รวมถึงเคส PS3 เพื่อทำให้คอลเลกชันยากูซ่าของคุณสมบูรณ์ ในฐานะที่เป็นแฟนซีรีส์นี้มานานมันยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็นในที่สุดก็ได้รับการรักษาที่สมควรได้รับและพยายามแก้ไขข้อผิดพลาดในอดีต

สำหรับผู้ที่ไม่รู้จักซีรีส์ยากูซ่าเป็นเหมือนละครที่มีผู้ชายกล้ามโตจำนวนมากถอดเสื้อบนหลังคาเพื่อเอาชนะกันด้วยเงินการฆาตกรรมดินแดนหรือเพียงแค่ความเคารพซึ่งกันและกันในสัปดาห์นั้น . แต่ละรายการจะเห็นว่าคุณรับบทเป็นใครบางคนในหรืออยู่ติดกับสถานที่เกิดเหตุของญี่ปุ่นซึ่งโดยปกติแล้วคาซึมะคิริวเป็นอาชญากรที่เก่งที่สุดที่คุณเคยเห็นมาในขณะที่ละครที่เล่าเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยมปรากฏอยู่รอบตัวพวกเขา คุณจะต้องทะเลาะกับพวกอันธพาลหลายร้อยคนที่อยู่บนถนนในขณะที่สำรวจเมืองซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งที่ต้องทำมากมาย นอกเหนือจากเนื้อเรื่องหลักแล้วคุณสามารถช่วยเหลือคนแปลกหน้าในเรื่องราวที่สนุกสนานเฮฮาและแปลกประหลาด คุณอาจสงสัยว่าเกมเล่นปาหี่การเปลี่ยนโทนเสียงคงที่นี้ได้อย่างไรขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้เล่นฉันก็สงสัยเช่นเดียวกัน ฉันเล่นเกมเมนไลน์มาแล้วเกือบทุกเกมและยังไม่เข้าใจว่าพวกเขาเล่นปาหี่กะโทนเสียงเหล่านี้ได้ดีขนาดนี้ได้อย่างไร ตอนนี้เราทุกคนเข้าใจหมดแล้วเรามาดูว่าแต่ละรายการในไตรภาครีมาสเตอร์นี้มีอะไรบ้าง 

Yakuza 3 Remastered Google Drive
Yakuza 5 ติดตามตัวเอกที่กลับมาสามคนและตัวเอกใหม่หนึ่งคน คุณจะเริ่มเป็น Kiryu ซึ่งตอนนี้ทำงานเป็นคนขับรถแท็กซี่ภายใต้ชื่อแทนในเขต Nagasugai ของ Fukuoka เพื่อสนับสนุนทางการเงินให้กับสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า Morning Glory เป็นอีกครั้งที่เขาได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจยากูซ่าที่เขาพยายามอย่างยิ่งที่จะหลีกหนี อากิยามะและซาเอะจิมะกลับมาเช่นกันพร้อมกับฮารุกะลูกสาวของคิริวที่เติบโตขึ้นในขณะที่เธอพยายามที่จะเริ่มต้นอาชีพของเธอในฐานะไอดอล คุณจะได้สำรวจ Kamurocho อีกครั้ง แต่มีสถานที่เพิ่มเติมอีกสี่แห่ง ฉันเคยพูดถึงฟุกุโอกะไปแล้ว แต่คุณสามารถเยี่ยมชมโซเทนโบริสึกิมิโนะและคิเนโชได้ ฉันไม่อยากทำให้เสียมากเกินไปดังนั้นฉันจะไม่ให้รายละเอียดเพิ่มเติม แต่เพิ่งรู้ว่านี่เป็นเกมที่ใหญ่ที่สุดและมีรายละเอียดมากที่สุดในซีรีส์ มีหลายสิ่งให้ทำเช่นการเล่นเกม Taiko Drum Master หรือ Virtua Fighter 5 เวอร์ชันอาร์เคดการอ่านนิตยสารและมังงะและนั่นยังไม่ได้กล่าวถึงเรื่องราวหลักที่ยาวที่สุดเท่าที่เคยมีมา จริงๆแล้วเกมนี้มีขนาดมหึมาและปรับปรุงทุกสิ่งที่คุณชื่นชอบจนถึงตอนนี้ หากคุณเล่นเกมใด ๆ ในคอลเลคชันที่รีมาสเตอร์นี้ให้สร้างเกมนี้ขึ้นมา 

เป็นเวลาสี่เดือนแล้วที่ Kiryu ตะลุมบอนกับกลุ่ม Go-Ryu ใน Yakuza 2 / Kiwami 2 และเขาตัดสินใจที่จะเปลี่ยนจังหวะชีวิตของเขาและย้ายไปอยู่ที่ไหนสักแห่งที่เงียบกว่าเล็กน้อยและอันตรายน้อยกว่าถนนใน Kamurocho หลังจากแสดงความเคารพและอำลาซายามะขณะที่เธอเดินทางไปอเมริกาเขาและฮารุกะวอร์ดสาวของเขาได้ยึดที่ดินบนชายหาดของโอกินาว่าและเปิดสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า Morning Glory เพื่อตอบแทนเนื่องจากชีวิตเด็กกำพร้า เป็นเด็กที่อยู่ภายใต้ปีกของชินทาโร่คาซามะที่ปรึกษาของเขา

ในขณะที่คิริวคิดว่าสิ่งนี้จะนำไปสู่ชีวิตที่สงบสุขให้พ้นจากอันตรายของตระกูลยากูซ่ารายใหญ่ แต่อันตรายแบบเดียวกันนี้ก็พบว่าเขาและที่ดินบ้านเด็กกำพร้าของเขาตั้งอยู่บนพื้นหิน ย้อนกลับไปในปี 2009 คนที่มีความคล้ายคลึงกับคาซามะได้พบกับไดโงะโดจิมะและโยนการกระทำที่เขาถูกยึดไว้โดยครอบครัวริวโดในโอกินาวาและอธิบายว่าคุณสมบัติที่เป็นปัญหานั้นจำเป็นต้องถูกรื้อค้นเพื่อหลีกทางให้ ฐานมิลทารีและรีสอร์ท การกระทำของ Morning Glory อยู่ในหมู่พวกเขาและ Daigo ก็ไม่ยอมขยับเขยื้อน เขาได้รับกระสุนในลำตัวเป็นรางวัล ดังนั้นการเริ่มต้นของ Kiryu ในพล็อตเรื่องยากูซ่าที่ซับซ้อนและมีเนื้อหาที่หนักหน่วงอย่างที่คุณคาดหวังไว้ คุณจะได้รับรูปแบบทั่วไปตามปกติและทุกคนในรายการนี้ทำงานได้ดีในการรักษาโทนสีที่จริงจังเกินไปที่เกมเหล่านี้เป็นที่รู้จัก

เหตุการณ์สำคัญส่วนใหญ่เป็นเรื่องราวประโลมโลกของยากูซ่าที่ทวีความรุนแรงขึ้นซึ่งแฟน ๆ คาดหวังจากซีรีส์นี้ แม้ว่าฉันจะโกหกถ้าฉันบอกว่าฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะมีเพลงกล่อมเด็กมากเท่าที่ควรแม้ว่าจะเล่นเพลงแห่งชีวิตแล้วก็ตาม เนื้อของพล็อตจะอยู่ด้านบนและด้านล่างของเกมและชีวิตในโอกินาว่าที่เงียบสงบพร้อมองค์ประกอบชีวิตมากมายจะอาศัยอยู่ในจุดกึ่งกลาง เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นด้านที่นุ่มนวลของ Kiryu ในเกมนี้และวิธีที่เขาโต้ตอบกับเด็กกำพร้าและเช่นนั้น แต่ฉันพบว่าตัวเองลงทุนมากขึ้นในการตีพล็อตเรื่องปกติที่เห็นในเกมเหล่านี้และการพลิกผันตามปกติ คุณลงทุนกับการรู้ว่าทำไม Daigo ถึงถูกยิงและทุกสิ่งรอบข้าง แต่การเจาะลึกลงไปในพล็อตเรื่องกลางๆอาจเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังสำหรับบางคน 

Yakuza 3 Remastered - ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)


📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏

CR

https://iloadgamepc.com