[PC] โหลดเกม Devil May Cry 5 ไฟล์เดียวจบ ฟรี อัพเดทล่าสุด 2021

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกม Devil May Cry 5 ไฟล์เดียวจบ ฟรี อัพเดทล่าสุด

Devil May Cry 5 จุดประกายความรักในเกมแอคชั่นโดยทั่วไปของฉัน แต่เมื่อซีรีส์ดำเนินต่อไปมันก็ยังคงอยู่ในใจฉันเพราะพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงแค่การฆ่าศัตรูทุกคนในห้องเท่านั้น พวกเขาเกี่ยวกับวิธีที่คุณฆ่าศัตรูทุกคนในห้องแสดงความเป็นตัวคุณในการร่ายรำดาบปืนและการยกเลิกการกระโดดจำนวนมาก Devil May Cry 5 เป็นจุดสุดยอดใหม่ของเซ็ตย่อยของประเภทนี้โดยมีแคมเปญที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวในรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันสามแบบซึ่งแต่ละแบบมีความลึกเพียงพอที่จะนำเสนอเกมของตัวเอง เรื่องราวที่สนุกสนานและน่าพอใจ และเป็นหนึ่งในระบบการต่อสู้ที่ดีที่สุดที่คุณจะพบในวิดีโอเกม

เรื่องราวของ Devil May Cry 5 ค่อนข้างแปลกแหวกแนวตรงที่มันเริ่มต้นด้วยเหตุการณ์ที่ปกติแล้วจะรู้สึกเหมือนถึงจุดสุดยอด: คุณถูกโยนเข้าสู่การต่อสู้ที่คุณตั้งใจจะแพ้ หลังจากที่ดันเต้อยู่ข้างหลังเพื่อปล่อยให้ Nero และตัวละครใหม่ชื่อ V หลบหนีจากราชาปีศาจที่มีพลังเหนือกว่าชื่อ Urizen เรื่องราวก็กระโดดไปรอบ ๆ ช่วงเวลาสองสามเดือนหมุนผ่านมุมมองในขณะที่มันบอกเล่าเรื่องราวในปัจจุบันของดันเต้ , Nero และ V ในขณะเดียวกันก็อธิบายถึงสถานการณ์ที่ทำให้ Urizen ขึ้นสู่อำนาจและการแสวงหาของ V เพื่อโค่นล้มเขา

มีความลึกลับมากมายเกี่ยวกับธรรมชาติที่ไม่รู้จักของทั้ง Urizen และ V. เช่นเดียวกับ Nero ฉันไม่แน่ใจว่าจะสามารถเชื่อใจ V ได้หรือไม่และพบว่าตัวเองเป็นผู้กำหนดทฤษฎีตามทฤษฎีเกี่ยวกับตัวตนและแรงจูงใจของเขาด้วยข้อมูลใหม่ ๆ ที่ถูกป้อนเข้า ผม. ในตอนท้ายของ 10 ถึง 12 ชั่วโมงฉันยังคงมีคำถามบางอย่างที่เหลืออยู่ แต่โดยรวมแล้วพล็อตทำให้ฉันติดอยู่ตลอดเวลาด้วยการเปิดเผยที่น่าพอใจคำตอบสองสามข้อที่เติมเต็มในช่องว่างของซีรีส์ที่มีมายาวนานและแน่นอนว่า แอ็คชั่นนอกกำแพงที่มีเพียง Devil May Cry เท่านั้นที่สามารถนำเสนอได้ การต่อสู้ของ Devil May Cry 5 นั้นยอดเยี่ยมมาก

บนพื้นผิวเป็นระบบที่เรียบง่ายมาก: มีปุ่มเดียวสำหรับการโจมตีระยะประชิดปุ่มหนึ่งสำหรับการโจมตีระยะไกลและปุ่มหนึ่งสำหรับ Devil Breaker เทคนิครูปแบบหรือการโจมตีด้วยไม้เท้าขึ้นอยู่กับตัวละครที่คุณใช้ หากลึกมากเท่าที่คุณต้องการคุณสามารถผ่านแคมเปญได้อย่างแน่นอนในความยากปกติโดยไม่มีอะไรเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีโหมด“ ช่วยเหลืออัตโนมัติ” ที่ทำคอมโบสุดเจ๋งและฉูดฉาดโดยอัตโนมัติเพียงแค่บดปุ่มโจมตีให้แม้แต่ผู้เล่นทั่วไปรู้สึกว่าการเล่นในระดับเทคนิคที่สูงขึ้นนั้นเป็นอย่างไร ความสวยงามของการต่อสู้ของ DMC 5 อยู่ที่ความลึกซึ้งอิสระในการสร้างสรรค์และความหลากหลาย 

แต่ความสวยงามของการต่อสู้ของ Devil May Cry 5 อยู่ที่ความลึกซึ้งอิสระในการสร้างสรรค์และข้อเสนอชุดเครื่องมือสามชุดที่หลากหลาย หากคุณเล่นเป็น Nero เครื่องมือเหล่านี้คือดาบ Red Queen ที่สามารถหมุนได้ปืนพก Blue Rose ที่ชาร์จไฟได้การต่อสู้ที่สามารถดึงศัตรูมาหาคุณและคลังแสง Devil Breakers ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นแขนกลแบบใช้แล้วทิ้งที่แต่ละอันมอบให้ Nero ด้วยความสามารถและยูทิลิตี้ใหม่ ๆ Punchline ที่ฉันชอบยิงแขนที่ใส่ศัตรูและทำให้พวกมันอยู่กับที่ด้วยการชกจรวดอย่างรวดเร็ว แต่ความสนุกที่แท้จริงจะเริ่มต้นเมื่อคุณกดปุ่ม Devil Breaker ค้างไว้ในขณะที่ Punchline อยู่ข้างนอกให้คุณกระโดดขึ้นไปด้านบนและขี่มันเหมือน hoverboard ทำให้ศัตรูลอยขึ้นไปในอากาศด้วยการพลิก 360s และการแสดงผาดโผนอื่น ๆ

การเล่นเกมของ Dante เป็นเกมที่คุ้นเคยมากที่สุดเพราะเขาเล่นเกือบจะเหมือนกับเกม Devil May Cry 4 ของเขาซึ่งกล่าวได้ว่าเขาเป็นมีดของกองทัพสวิสเป็นหลัก เขาสามารถสลับระหว่างรูปแบบที่แตกต่างกันได้สี่แบบ (Trickster, Royal Guard, Gunslinger และ Swordmaster) อาวุธระยะประชิดสี่แบบและอาวุธระยะไกลสี่แบบทั้งหมดนี้ได้ทันที คลังแสงของเขาผสมผสานระหว่างความเก่าและความใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยมโดยอาวุธเก่ายังคงสดใหม่ด้วยการปรับแต่งและเทคนิคใหม่ ๆ มากมายและอาวุธใหม่ที่เพิ่มเลเยอร์ใหม่ให้กับการต่อสู้ของดันเต้อย่างที่เขาไม่เคยมีมาก่อน เขายังมีมอเตอร์ไซค์ที่สามารถพุ่งชนศัตรูด้วยแล้วเปลี่ยนเป็นดาบสองตัวที่เชื่องช้า แต่โจมตีหนักและกลับมาอีกครั้งทั้งหมดนี้อยู่ในคอมโบเดียว V เล่นไม่เหมือนตัวละครใด ๆ ในเกม Devil May Cry

และในที่สุดก็มี V ที่เล่นได้ไม่เหมือนตัวละครใด ๆ ในเกม Devil May Cry เนื่องจากเขาแทบจะไม่ได้ทำการต่อสู้ใด ๆ ด้วยตัวเองเลย เขาเรียกครอบครัวสามคนมาต่อสู้เพื่อเขาแทนนั่นคือ Shadow แมวดำที่สามารถแปรเปลี่ยนเป็นใบมีดและสิ่งมีชีวิตต่างๆ กริฟฟอนเป็นนกที่สามารถยิงระเบิดไฟฟ้าได้หลายชนิดจากระยะไกล และ Nightmare สัตว์ร้ายขนาดมหึมาที่สามารถอัญเชิญได้ก็ต่อเมื่อ V สร้าง Devil Trigger meter ขึ้นมา Nightmare ต่อสู้โดยอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์และเป็นเรื่องที่น่าพอใจอย่างยิ่งที่ได้เห็นเขาโผล่ออกมาผ่านกำแพงหรือฝนตกลงมาจากท้องฟ้าและทำลายล้างฝูงศัตรูทั้งหมด

ครอบครัวของคุณไม่สามารถฆ่าอะไรได้จริง ๆ ดังนั้น V จึงต้องเทเลพอร์ตไปรอบ ๆ และส่งการโจมตีสุดท้ายด้วยไม้เท้าของเขาเมื่อศัตรูได้รับการเตรียมไว้สำหรับการสังหาร นั่นนำไปสู่ลำดับการฆ่าที่เจ๋งมากโดยที่ V เพียงแค่กระพริบตาจากศัตรูไปยังศัตรูและกวาดล้างพวกมันทีละคนในขณะที่ครอบครัวของคุณดำเนินการต่อสู้อยู่เบื้องหลัง

การใช้ V อย่างมีประสิทธิภาพนั้นมีช่วงการเรียนรู้ที่ค่อนข้างสูงแม้จะเป็นไปตามมาตรฐานของ Devil May Cry เนื่องจากคุณไม่ได้ควบคุมทิศทางใด ๆ เหนือ Shadow หรือ Griffon การให้พวกเขาโจมตีศัตรูที่เจาะจงอาจเป็นเรื่องท้าทายและการพยายามติดตามว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนในความสัมพันธ์กับศัตรูก็อาจเป็นเรื่องยุ่งยากเช่นกัน อย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้เครื่องวัด Devil Trigger ของคุณเพื่อให้พวกมันโจมตีได้โดยอัตโนมัติช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่การหลบหลีก หรือถ้าคุณรู้สึกว่ามีความปลอดภัยสักครู่คุณสามารถอ่านหนังสือและเอามิเตอร์นั้นคืนมาได้ ... หรือแค่เล่นไวโอลินเพื่อเยาะเย้ยพวกเขา

ถึงกระนั้นภารกิจของ V ก็อ่อนแอที่สุดในสามคนส่วนใหญ่เป็นเพราะการเคลื่อนไหวของเขารู้สึก จำกัด มากเมื่อเทียบกับ Dante และ Nero แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่ดีจากการเหยียดใด ๆ เมื่อคุณได้รับการอัปเกรด Shadow และ Griffon สองสามครั้งภายใต้เข็มขัดของคุณและคุ้นเคยกับการต่อสู้ที่ลื่นไหลการเล่นเกมที่ไม่เหมือนใครของ V จะกลายเป็นเรื่องสนุกมากและมีการใช้เพียงเล็กน้อยพอที่จะไม่อยู่เหนือการต้อนรับ 

นอกจากนี้ควรสังเกตว่าคุณสามารถซื้อ Red Orbs ซึ่งเป็นแหล่งสกุลเงินหลักของ Devil May Cry 5 ได้ด้วยเงินจริง มันดูแย่เสมอ ดังที่กล่าวไว้ว่าค่าใช้จ่ายของ Red Orb ในการอัพเกรดและเทคนิคทุกอย่างนั้นมีราคาที่เหมาะสม (นอกเหนือจากเทคนิคพิเศษอย่างหนึ่งสำหรับตัวละครแต่ละตัวที่มีไว้อย่างชัดเจนสำหรับผู้เล่นระดับสูงที่ต้องการต่อสู้) และฉันไม่เคยรู้สึกถึงความต้องการหรือความปรารถนาใด ๆ เพื่อดรอปเงินสดจริงใน Red Orbs และฉันก็ไม่เคยรู้สึกว่าต้องทำฟาร์มในเกม

ควรจะกล่าวว่า Devil May Cry 5 มีลักษณะและเสียงที่เป็นตัวเอก สไตล์และบุคลิกที่เปล่งประกายออกมาในทุกอนิเมชั่นไม่ว่าจะเป็นการโจมตีด้วยดาบที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ของ Nero ที่ส่งเขาบินข้ามเลเวลการล้อเลียนบอสต่างๆของดันเต้หรือท่าทางที่ละเอียดอ่อนของ V ซึ่งช่วยเพิ่มความลึกลับของเขา

การออกแบบเลเวลมีความเป็นเชิงเส้นมากกว่าและปริศนาหนักน้อยกว่ามากเมื่อเทียบกับเกม Devil May Cry ก่อนหน้านี้ซึ่งฉันชอบมากเพราะมันยังคงก้าวขึ้นอย่างรวดเร็วและให้ความสำคัญกับความท้าทายในการต่อสู้ตามทักษะ ตัวอย่างเช่นมีบางส่วนที่คุณต้องฆ่าศัตรูสักกลุ่มก่อนที่น้ำหนักของพวกมันจะทำให้แท่นล้มลงซึ่งจะปิดกั้นห้องที่ซ่อนอยู่ด้วยสารพัด ดังที่กล่าวไปแล้วสภาพแวดล้อมไม่ได้หลากหลายเหมือนในอดีตและคุณจะต้องเดินทางผ่านทิวทัศน์ของเมืองที่ถูกทำลายโดยปีศาจและช่องว่างใต้ดินที่ชั่วร้าย

แม้ว่าเกม Devil May Cry จะมีชื่อเสียงในด้านความยาก แต่การตั้งค่าเริ่มต้น DMC5 นั้นไม่ได้ยากมากนัก ในความเป็นจริงมันเป็นเรื่องที่น่าให้อภัยมากหากสิ่งที่คุณต้องการทำคือการอยู่รอดจากการทดสอบ เมื่อคุณตายคุณสามารถใช้ Gold Orb เพื่อฟื้นฟูได้ทันทีพร้อมกับพลังชีวิตทั้งหมดของคุณและเครื่องวัด Devil Trigger ที่เติมเต็มและสิ่งเหล่านี้ไม่ได้มายาก: คุณมักจะพบพวกมันนอกเส้นทางที่พ่ายแพ้ในระดับหนึ่งคุณจะได้รับ หนึ่งครั้งต่อวันเป็นโบนัสการเข้าสู่ระบบรายวันหรือคุณสามารถให้ประสิทธิภาพของคุณได้รับการจัดอันดับในเชิงบวกในระบบจี้แปลก ๆ ซึ่งบันทึกผีของตัวละครของคุณเมื่อคุณเล่นผ่านด่านบางด่านและเพิ่มผีนั้นลงในเกมของผู้เล่นคนอื่น หากคุณใช้ Gold Orbs หมด (ฉันกำลังว่ายน้ำอยู่ในนั้น) คุณสามารถใช้ Red Orbs ทั่วไปเพื่อฟื้นฟูและซื้อสุขภาพกลับคืนมาได้ ไม่ใช่แค่การฆ่าศัตรูทั้งหมดในห้อง แต่คุณจะฆ่าศัตรูในห้องได้อย่างไร

การมีชีวิตอยู่ไม่ใช่เรื่องท้าทายจริงๆ อย่างที่บอกไปตอนแรกสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Devil May Cry ในฐานะซีรีส์ก็คือไม่ใช่แค่การฆ่าศัตรูทั้งหมดในห้อง แต่คุณจะฆ่าศัตรูในห้องได้อย่างไร การพยายามรับตำแหน่ง SSS เป็นความท้าทายที่คุ้มค่าอย่างแท้จริงซึ่งประกอบขึ้นจากการขาดความยากพื้นฐาน ด้วยเหตุนี้ฉันจึงพุ่งเป้าทุกครั้งที่มีโอกาสซื้อเทคนิคใหม่ ๆ ซึ่งเป็นรางวัลเพราะ Devil May Cry 5 มีการเปลี่ยนแปลงในลักษณะที่คุณได้รับของเล่นใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใหม่อาวุธ หรือ Devil Breaker - และพวกเขาทั้งหมดมาพร้อมกับชุดอัพเกรดใหม่ของตัวเอง ในตอนท้ายของเรื่องตัวละครทั้งสามของฉันรู้สึกเหมือนเทพเจ้าที่ทรงพลังทั้งหมดและยังเหลือการอัพเกรดอีกมากมายให้ซื้อสำหรับการวิ่งครั้งต่อไปของฉันในโหมด Son of Sparda ที่ปลดล็อคได้ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นเกมใหม่ + และที่ซึ่งความท้าทายที่แท้จริงของ Devil May Cry 5 เริ่มกลับหัว

สุดท้ายระบบการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมจะไม่คุ้มค่ามากหากศัตรูไม่สนุกที่จะต่อสู้ แต่โชคดีที่ Devil May Cry 5 มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานระดับสูงที่กำหนดโดยเกมก่อนหน้าในซีรีส์ มีการผสมผสานของศัตรูอาหารสัตว์ทั่วไปที่ช่วยให้คุณสามารถทำอะไรก็ได้ตามที่คุณต้องการเพื่อสร้างคอมโบศัตรูตัวถังที่ต้องใช้กลยุทธ์เฉพาะเพื่อหลีกเลี่ยงการป้องกันของพวกเขาและการสนับสนุนที่ทรงพลังซึ่งสามารถสร้างความเสียหายได้มากจากระยะไกลและสามารถมากได้ ขู่ว่าหากไม่นำมาลงอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับผู้บังคับบัญชาโดยการต่อสู้ในช่วงหลังสองสามครั้งเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่แข็งแกร่งที่สุด มีความหลากหลายของพวกมันเช่นกันโดยมีสัตว์ร้ายที่สูงตระหง่านและทรงพลังหลายตัวตัวอื่น ๆ ที่ว่องไวและเข้าใจยาก แต่สิ่งที่ดีที่สุดคือการดวลตัวต่อตัวกับแอ็คชั่นความเร็วสูงที่ต้องการการตอบสนองอย่างรวดเร็วและการปรับสมดุลในการรุก และการป้องกัน คำถามที่ว่าเกม Devil May Cry เกมใดที่ดีที่สุดจะง่ายกว่ามากกับ Devil May Cry 5 การต่อสู้ครั้งนี้เป็นซีรีส์ที่แข็งแกร่งที่สุดที่เคยเห็นมาจนถึงปัจจุบันเรื่องราวนี้ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการปรับสมดุลของตัวละครหลักทั้งสามและการต่อสู้ ให้รางวัลกับเรื่องราวลึกลับในจังหวะที่น่าหลงใหลและความยากลำบากในการปลดล็อกเทคนิคมากมายที่จะได้รับและ Bloody Palace DLC ฟรีที่กำลังจะมาถึงจะให้แรงจูงใจมากมายสำหรับการเล่นซ้ำ ดีที่ได้คุณกลับมา Dante และ Nero


Devil May Cry 5 ไฟล์เดียว Free Download

การมาของสมาชิกคนที่ 5 ของซีรีส์ Devil May Cry เป็นการพิสูจน์ในทางปฏิบัติว่ายักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นชื่อ Capcom นั้นมีรูปร่างที่ยอดเยี่ยม รูปแบบที่เริ่มต้นด้วยการปรากฏตัวที่ดีอย่างไม่คาดคิดของ Resident Evil 7 ต่อด้วยความบ้าคลั่งระดับโลกของ Monster Hunter: World และปิดท้ายในปีนี้ด้วย Resident Evil 2 ที่สร้างใหม่อย่างน่าทึ่งซึ่งอาจเป็นจุดอ้างอิงสำหรับหลักสูตรที่จะตามมา แฟรนไชส์ระยะยาวนี้ สิ่งที่จะเกิดขึ้นอย่างมีเหตุมีผลกับ Devil May Cry ซีรีส์ใหม่ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันของ Capcom ซึ่งหลงทางไปที่ไหนสักแห่งทั้งในช่วงก่อนทศวรรษที่ไม่เท่ากัน Devil May Cry 4 และด้วยความขัดแย้ง (และน่าขยะแขยงสำหรับคนเจ้าระเบียบ) รีบูต DMC ของ ทฤษฎีนินจา และนั่นเป็นเพราะ Devil May Cry 5 ใช้คำสั่งผสม SSS ที่ฉูดฉาดซึ่งเป็นคทาของตอนที่ดีที่สุดของซีรีส์โดยนำเสนอชื่อที่มีคุณภาพสูงมากซึ่งวางอยู่ในช่วงเวลาสูงสุดของเกมแอคชั่น / แฮ็ค

แน่นอนว่าเป็นเกมที่มีเป้าหมายเพื่อสร้างกลไกการต่อสู้ที่มั่นคงบางสิ่งเช่นสคริปต์พล็อตและตัวละครจึงเกิดขึ้นเป็นอันดับสอง อย่างไรก็ตามเป็นเวลาหลายปีที่ซีรีส์ให้ความสำคัญกับสไตล์และท่าทางมากกว่าการลงลึกของบทและสมาชิกคนที่ห้าก็ไม่มีข้อยกเว้น แต่ด้วยเหตุผลแปลก ๆ Capcom พยายามสร้างกรณีไร้เดียงสาของเกมในลักษณะนี้เพื่อให้ผู้เล่นสนใจตอนจบของตัวละครเอกอย่างแท้จริง สังเกตว่าเรากำลังอ้างถึงพหูพจน์และนี่ไม่ใช่ข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์ ใน Devil May Cry 5 ตัวละครเอกของเกมและด้วยเหตุนี้ฮีโร่ที่คุณจะต้องจัดการมีสามตัว ได้แก่ Dante ที่เป็นที่รู้จักและไม่โดดเด่นนักล่าปีศาจที่เราพบใน DMC 4, Nero และ V เปิดตัวด้วยความเข้มข้น ดูอีโมใครคือคนที่จับปลายด้ายก่อนและเริ่มคลี่คลายพล็อต

ดังนั้นในเมืองที่ได้รับความเสียหายจากการโจมตีที่ไม่สามารถอธิบายได้โดยสัตว์อสูรและรากขนาดใหญ่ V ผู้ลึกลับจึงสั่งให้ Nero กำจัดบุคคลที่รับผิดชอบต่อภัยพิบัติครั้งนี้นั่นคือ Urizen ผู้ชั่วร้าย อย่างไรก็ตามการเยี่ยมชมถ้ำของ Nero Urizen นั้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจเนื่องจากดันเต้อยู่ที่นั่นแล้วโดยผลของการต่อสู้ไม่เป็นที่ต้องการ Urizen พิสูจน์แล้วว่าเป็นถั่วที่ยากมากที่จะแตกแม้กระทั่งสำหรับข้อมูลของ Dante (นับประสาอะไรกับ Nero) ส่งผลให้ Nero และ V ถอยหนีอย่างผิดปกติและ (ปัจจุบัน) ยังไม่ทราบจุดจบของ Dante

นอกเหนือจากนั้นใน 20 ภารกิจถัดไป DMC 5 ได้สร้างพล็อตที่เต็มไปด้วยความลึกลับเหตุการณ์ย้อนหลังเรื่องราวคู่ขนานและความน่าตื่นเต้นซึ่งดึงดูดความอยากรู้อยากเห็นของผู้เล่นตลอดเวลาเพื่อดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปในขณะที่บทสนทนาส่วนใหญ่พวกเขามีบันทึก "วัยรุ่น" ตัวแทนของตัวละครที่พวกเขาเล่นและทำให้พวกเขามีบุคลิก ตัวอย่างเช่น Nero มีปฏิกิริยาเหมือนเด็กมีความมั่นใจมากเกินไปและเห็นแก่ตัวมากเกินไป V ดูเป็นผู้ใหญ่และอ่านได้มากขึ้นชั่งน้ำหนักสถานการณ์และปฏิบัติตามในขณะที่ Dante …เป็น Dante ที่เรารู้จักด้วยประสบการณ์และความรู้หลายสิบปีที่อยู่เบื้องหลังของเขา แต่ ในขณะเดียวกันก็หยิ่งผยองและมักมีอารมณ์ขันที่ประจบประแจง แน่นอนว่าตัวละครอื่น ๆ จะถูกเพิ่มเข้ามาในเนื้อเรื่องเช่น Nico ที่จัดหา Nero ด้วย Devil Breakers ใหม่ (ดูเพิ่มเติมที่ด้านล่าง) ในขณะที่ยังมีรูปลักษณ์ของ Lady และ Trish ซึ่งมีลักษณะที่ค่อนข้างตกแต่ง - และ แสดงผิวอีกเล็กน้อย 

ตามที่เข้าใจกันว่าการรีบูตของ Ninja Theory นั้นถูกละเว้นโดยสิ้นเชิงเพราะโดยพื้นฐานแล้วเป็นการผลิต "ต่างประเทศ" สำหรับแฟรนไชส์โดยไม่คำนึงว่าบางคนชอบหรือไม่ก็ตาม ความจริงก็คือสิ่งนี้แทบจะไม่รบกวนคุณเพราะน้ำผลไม้ของ DMC 5 อยู่ในระบบการต่อสู้ของตัวละครเอกทั้งสามซึ่งเป็นเพียงผลงานชิ้นเอก

ยกเว้นในบางกรณีที่คุณมีสิทธิ์เลือกในแต่ละภารกิจ DMC 5 จะมอบหมายให้คุณหนึ่งในสามฮีโร่ที่มีระบบการต่อสู้แยกกัน Nero เป็นคนแรกที่คุณจะรับมือและวิธีการต่อสู้ของเขาเป็นไปตาม DMC 4 นั่นคือคอมโบที่รวดเร็วด้วยดาบและปืนพกร่วมกับมือขวาของเขาซึ่งไม่ใช่ปีศาจอีกต่อไป แต่เป็นอวัยวะเทียม Devil Breakers ตามที่เรียกกันว่าเป็นอาวุธชั่วคราวที่สร้างโดย Nico และบรรลุผลลัพธ์ที่หลากหลายเมื่อ Nero ใช้พวกมันเช่นคู่ต่อสู้ที่มีพลังไฟฟ้าขว้างจรวดการฝึกซ้อมและปืนใหญ่ Megaman!

อย่างไรก็ตามการใช้งานของพวกเขาไม่ได้ไร้เหตุผลเนื่องจากในแต่ละภารกิจนั้นมีจำนวน จำกัด และในความเป็นจริงพวกเขาแตกค่อนข้างง่ายดังนั้นคุณจะต้องปรับกลยุทธ์ของคุณขึ้นอยู่กับว่าคุณมีใครอยู่ในขณะนี้ นี่คือการฟาวล์เล็กน้อยเนื่องจากไม่มีความเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยน Devil Breakers โดยไม่ทำลายพวกมัน (อย่างไรก็ตามพวกมันสร้างความเสียหายอย่างรุนแรง) ดังนั้นในทางปฏิบัติความแตกต่างของพวกมันจึงไม่น่ากลัวเท่าไหร่ ไม่ทราบสาเหตุที่ Capcom ไม่อนุญาตให้เลือก Devil Breakers ตามความประสงค์ยกเว้นก่อนเริ่มภารกิจแต่ละครั้ง

ระบบการต่อสู้ที่สองและน่าสนุกที่สุดคือ V. ผู้ชายคนนี้เชื่องช้าถือเพียงไม้เท้าและไม่มีความสามารถในการป้องกันตัวเอง แต่การเอาชีวิตรอดของเขานั้นขึ้นอยู่กับการเรียกใช้การอัญเชิญสามครั้ง: Shadow, of Griffon และ Nightmare การเรียกแต่ละครั้งจะสอดคล้องกับปุ่มโจมตี: สำหรับการโจมตีคลัสเตอร์ Shadow รูปแพนจะดำเนินการในขณะที่กริฟฟอนบินระยะไกล เมื่อแถบ Devil Trigger เต็มแล้ว V สามารถเรียก Golem Nightmare ได้ในระยะเวลา จำกัด ซึ่งจะกวาดไปอย่างรวดเร็วในการโจมตีของเขา ไม่ว่าในกรณีใดผู้เล่นจะต้องกัน V ให้ห่างจากสนามรบและเข้าใกล้เมื่อศัตรูอยู่ในจุดสุดท้ายเท่านั้นโดยที่ V จบลงด้วยไม้เท้าของเขา - ไม่มีวิธีอื่นในการกำหนดศัตรูอย่างถาวร

ระบบนี้ทำงานได้ดีอย่างคาดไม่ถึงและสร้างสถานการณ์ที่น่าประทับใจซึ่งเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา หากคุณคิดว่าสิ่งต่าง ๆ เริ่มง่ายขึ้นเนื่องจาก V ไม่ค่อยมีบทบาทในการต่อสู้คุณก็ไม่ผิดในภารกิจที่คุณควบคุมมันง่ายกว่าที่จะได้รับอย่างน้อยหนึ่งระดับ S แต่ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องนั้นไม่สำคัญ: ในแง่หนึ่งคุณต้องจำไว้เสมอว่าหมายเรียกของคุณจะไม่ออกไปจากสนามรบ (ถ้าพวกเขา "ล้ม" คุณต้องเข้าหาพวกเขาเพื่อกลับมา) และในทางกลับกัน ระงับไว้ว่าคุณต้องเป็นศัตรูของตัวเองหมายความว่าไม่ช้าก็เร็วคุณจะเข้าสู่การเต้นรำและจากนั้น ... ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีกริฟฟอนยังมีชีวิตอยู่เพื่อช่วยคุณ!

ฮีโร่ตัวสุดท้ายคือดันเต้ซึ่งมีตัวเลือกให้กับผู้เล่นมากที่สุด ด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย (โดยทั่วไปเพียงแค่กดปุ่ม) คุณสามารถเปลี่ยนรูปแบบการต่อสู้ระหว่างสี่ (Swordmaster, Gunslinger, Trickster และ Royal Guard), ระยะประชิดและ / หรืออาวุธระยะไกลผ่านหลากหลายประเภท Devil Trigger และ, โยนทั้งหมดนี้ลงในหม้อต้มและผสมกันเราจบลงด้วยการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนและยืดหยุ่นซึ่ง จำกัด ด้วยจินตนาการและความสามารถของผู้เล่นเท่านั้น หากไม่ใช่สำหรับ V ที่มีระบบการต่อสู้ดั้งเดิมของเขาดันเต้จะเป็น "ผู้ชนะ" จากการเปรียบเทียบอย่างไม่เป็นทางการ 

และเราเรียกมันว่า "การเปรียบเทียบแบบไม่เป็นทางการ" เพราะโดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่ได้รับประโยชน์จากความแตกต่างและความคล้ายคลึงกันของตัวเอกทั้งสามก็คือเกมนั่นเอง การสลับระหว่างกันเป็นประจำไม่ว่าในกรณีใดจะทำให้ความเบื่อหน่ายปรากฏตัวขึ้นในขณะที่เกมจะดูแลเพื่อต่ออายุความสนใจของผู้เล่นค่อยๆจัดหากลไกใหม่สำหรับตัวละครทั้งหมด ตามหลักตรรกะของเกม Capcom แนะนำให้เล่น DMC 5 และยุติหลาย ๆ ครั้งในระดับความยากต่างกันทั้งสำหรับการอัพเกรดตัวละครทั้งหมดผ่านลูกกลมสีแดงและการค้นหาของสะสมทั้งหมดที่แยกย่อยใน ( ค่อนข้างเป็นเส้นตรง) ภารกิจของเขา การฟาวล์ครั้งที่สองที่เราพบคือการมีอยู่ของไมโครทรานส์เคชั่นซึ่งด้วยเงินจำนวนหนึ่งเราสามารถซื้อลูกกลมหลายพันลูกเพื่ออัพเกรดตัวละครของเราได้อย่างง่ายดาย โชคดีที่ Capcom ฉลาดเนื่องจากลูกกลมทั้งหมดมีให้ในปริมาณที่น่านับถือ (แม้แต่ทองคำซึ่งหายากมากใน DMCs ก่อนหน้านี้) และเราไม่เคยรู้สึกว่า "ติดขัด" และต้องจ่ายเงินเพื่อดำเนินการต่อ

กล่าวโดยย่อคือผู้เล่นที่เคยลองเล่นเกมแอคชั่นที่เกี่ยวข้องในอดีตจะไม่มีปัญหาในการจบ DMC 5 ในระดับความยากปกติ (Devil Hunter) ในความเป็นจริงถ้าเขาพบว่ามันมืดก็ยังมีโหมดมนุษย์ซึ่งจะทำให้คอมโบอัตโนมัติ (เพื่อความเสียหายของการประเมิน SSS) ซึ่งเป็นสิ่งที่มักพบว่าเราไม่เห็นด้วยเพราะนั่นคือความหมายของเกมที่หายไป ซึ่งแน่นอนว่าเป็นความสำเร็จของคอมโบที่เก๋ไก๋และเหนือชั้น ท้ายที่สุด DMC 5 มอบโอกาสมากมายในการทดสอบทักษะของคุณด้วยศัตรูที่หลากหลายที่น่าทึ่งซึ่งทุกคนต้องการการปฏิบัติพิเศษเพื่อหยุดการติดต่อกับคุณและที่สำคัญที่สุดคือมีบอสที่มีขนาดแตกต่างกันและมีความเชี่ยวชาญมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหลังการสรรหาเทคนิคทั้งหมดที่คุณได้เรียนรู้มาจนถึงตอนนี้การรุกและ / หรือการป้องกันเป็นสิ่งจำเป็น

ดังนั้นแม้ว่าโดยทั่วไปแล้วการเล่นแบบทั่วไปจะใช้เวลาไม่เกินสิบชั่วโมง แต่เนื้อหาของ DMC 5 ก็ไม่ได้ จำกัด เพียงแค่นั้น คุณสามารถเล่นซ้ำบางภารกิจกับตัวละครอื่นซึ่งเคลื่อนที่ไปในเส้นทางที่แตกต่างกันดังนั้นในการต่อสู้กับศัตรูที่แตกต่างกันมีภารกิจลับ / การทดลองบางอย่างที่ให้รางวัลลูกกลมอันมีค่า (สีน้ำเงินสำหรับเพิ่มพลัง, สีม่วงสำหรับเพิ่ม Devil Trigger หรือทองเพื่อการฟื้น) ในขณะที่รักษาการอัปเกรดในการเล่นครั้งต่อ ๆ ไปรวมกับการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้คะแนนที่ดีขึ้นก็เพียงพอที่จะทำให้คุณยุ่งเป็นสองเท่าหลายชั่วโมง

หากมีสิ่งหนึ่งที่เขาขาดหายไปนั่นคือการขาดปริศนาที่เกือบจะสมบูรณ์และคำนึงถึงความจริงที่ว่าภารกิจส่วนใหญ่เป็นไปตามโครงสร้างเดียวกัน (จากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่งการต่อสู้ระหว่างเจ้านายต่อสู้ในตอนท้าย) พวกเขา ทำให้สิ่งต่างๆดูล้าสมัยและคาดเดาได้ ในทางกลับกันสิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องน่าตำหนิและการเพิ่มปริศนาด้านสิ่งแวดล้อมที่เป็นไปได้อาจทำลายจังหวะของเกมซึ่งก็คือพายุอย่างไม่เต็มใจ และเชื่อเราเถอะว่าคุณคงไม่ต้องการอะไรที่น้อยกว่านี้

นอกจากนี้คุณไม่ต้องการอะไรที่น้อยกว่าผลลัพธ์ที่ RE Engine นำเสนอในฟิลด์ภาพของเกม Devil May Cry 5 เป็นเครื่องเปิดโลกมหัศจรรย์เล็ก ๆ น้อย ๆ : โมเดลที่สร้างมาอย่างดีและมีรายละเอียดสภาพแวดล้อมและเฉดสีที่น่าประทับใจทั้งหมดนี้มุ่งเป้าไปที่ 60fps ได้อย่างง่ายดายแม้ในระบบพลังงานที่ต่ำกว่าในขณะที่ฉากตัดจะจับภาพเคลื่อนไหวในระดับฟิล์มเสมือนจริง . Capcom ได้จับแจ็คพอตด้วยเครื่องนี้โดยเฉพาะและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เห็นอะไรอีกบ้างที่จะแสดงให้เราเห็นต่อไป เสียงมีความไดนามิกเช่นเดียวกับดนตรีประกอบที่ประกอบด้วยโลหะส่วนใหญ่และจังหวะที่เข้ากันได้ดีกับเหตุการณ์บนหน้าจอในขณะที่เสียงพากย์เป็นตัวอย่างที่เลียนแบบ ผลงานไร้ที่ติของศิลปิน Capcom

หากเรายืนยันที่จะค้นหาเชิงลบเพิ่มเติมใน DMC 5 เราจะพบ บางครั้งกล้องไม่ได้ช่วยในเรื่องมุมการถ่ายภาพที่เลือกดังนั้นเราจึงต้องสั่งการเองในขณะที่มีความแปลกและมีผู้เล่นหลายคนที่ไม่จำเป็นซึ่งคุณจะประเมินประสิทธิภาพของผู้เล่นคนอื่นที่เล่นในเซสชั่นเดียวกันด้วย คุณซึ่ง ... คุณอาจไม่เคยเห็น เป็นการยากที่จะเข้าใจความหมายของการมีอยู่ของโหมดนี้โชคดีที่ไม่มีใครสังเกตเห็นได้ง่าย เช่นเดียวกับส่วนลบที่เหลือจะถูกบดขยี้ภายใต้น้ำหนักของผลบวก สรุปได้ว่า DMC 5 เป็นเกม Capcom ที่ยอดเยี่ยมอีกเกมหนึ่งซึ่งรวมเอาการมีอยู่ในเกมระดับ AAA Devil May Cry 5 อาจเป็นภาคต่อที่เหมาะที่สุดสำหรับซีรีส์แอ็คชั่นคลาสสิก                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด - Download

Devil May Cry 5 - ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด

(ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

                                                                                                                                                                                         

📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏

CR

https://en.wikipedia.org/wiki/Devil_May_Cry_5