โหลดเกม - ASSASSIN'S CREED VALHALLA [ไฟล์เดียวจบ โหลดแรง PC]

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                                                                         

โหลดเกม ASSASSIN'S CREED VALHALLA ฟรี

เช่นเดียวกับ Assassin's Creed Odyssey และ Origins ก่อนหน้านั้น Assassin's Creed Valhalla ยังคงดําเนินวิถีซีรีส์ไปสู่เกม RPG แบบเปิดโลกเต็มรูปแบบ แม้ว่า Ubisoft ได้ขุดรากการลักลอบบางอย่างเพื่อทําให้สไตล์นั้นน่าสนใจยิ่งขึ้น แต่การมุ่งเน้นของ Valhalla คือการพักผ่อนหย่อนใจที่ยิ่งใหญ่อย่างยิ่งของ Dark Ages England ทําให้มีชีวิตชีวาด้วยความงามที่น่าทึ่งและระดับรายละเอียดที่ฉันไม่ค่อยได้เห็น มันเป็นตู้โชว์ที่น่าประทับใจสําหรับ Xbox Series X (และสันนิษฐานว่า PlayStation 5 แต่ Ubisoft ให้เราเข้าถึงเวอร์ชัน Xbox ก่อนเปิดตัวเท่านั้น) เล่นใน 4K และเกือบคงที่ 60 เฟรมต่อวินาที คุณต้องทนกับแนวคิดระบบความก้าวหน้าใหม่ ๆ ที่ไม่ค่อยส่งมอบและข้อบกพร่องมากมาย แต่มีกิจกรรมมากมายให้ทําสํารวจและค้นพบในและรอบ ๆ การเล่าเรื่องในบรรยากาศของ Valhalla

เรื่องราวของ Assassin's Creed Valhalla ตามติด Eivor ชายหรือหญิง Norse Viking ที่เติบโตมาพร้อมกับชิปบนไหล่ของพวกเขาและแก้แค้นในใจของพวกเขาหลังจากเหตุการณ์ที่น่าพิศวงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรงภาพยนตร์เปิด จากช่วงเวลาเริ่มต้นเหล่านั้นตารางจะถูกตั้งและเร็ว ๆ นี้คุณและพี่ชายของคุณ Sigurd จะปิดในการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ไปยังอังกฤษดินแดนที่สุกงอมด้วยความมั่งคั่งและเกียรติยศและบูรณาการอย่างดีกับ Danes และ Norse จากปีของการบุกรุกไวกิ้งและพิชิต ที่กําหนดเวทีสําหรับการมาถึงของคุณในอังกฤษในขณะที่คุณชําระที่ดินและปลอมพันธมิตรเพื่อปกป้องและขยายบ้าน fledgling ของคุณกับความวุ่นวายและพายุฝุ่นทางการเมืองของกลุ่มสงครามทั่วสี่อาณาจักรของอังกฤษ: Mercia, East Anglia, Northumbria และ Wessex

ครั้งสุดท้ายที่ Assassin's Creed พยายามให้เราเลือกเล่นเป็นตัวเอกชายหรือหญิงผลลัพธ์ถูกตีหรือพลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านชาย อย่างไรก็ตามที่นี่การแสดงของ Eivor ทั้งชายและหญิงนั้นน่าชื่นชมแม้ว่าสําเนียงบางอย่างจะลอยไปเล็กน้อย (เมื่อถึงจุดหนึ่งฉันสามารถสาบานว่า Eivor หญิงหยุดในบอสตันจากวิธีที่เธอบดขยี้คําว่า "ท่าเรือ" แต่เร็วพอมันกลับไปที่นอร์สปกติ) ช่วงเวลาสั้น ๆ เหล่านี้เป็นข้อยกเว้นสําหรับการจัดส่งที่มั่นคงและจริงจังตลอดซึ่งเป็นความจริงของตัวละครหลักส่วนใหญ่ นอกนักแสดงหลักแม้ว่า NPC แบบสุ่มบางอย่างอาจ... มาก แต่การกล่าวถึงเป็นพิเศษออกไปที่ Sigurd ซึ่งช่องความเข้มคะนองและเจ้าชู้กับบ้าในการแสดงของเขาและการแสดงนั้นเน้นด้วยการแสดงออกทางสีหน้าที่น่าสนใจซึ่งมักจะเอนตัวลงอย่างไม่สบายใจใกล้กับหลัง การแสวงหาความมั่งคั่งความรุ่งโรจน์และอํานาจของพี่น้องทั่วอังกฤษนั้นมืดกว่าเศร้าและมีพื้นฐานมากกว่าโทนสีของไม่กี่เกมที่ผ่านมาทําให้ฉันคาดหวัง

ถึงกระนั้นการแสวงหาความมั่งคั่งความรุ่งโรจน์และอํานาจของพี่น้องทั่วอังกฤษก็มืดลงเศร้าและติดดินมากกว่าน้ําเสียงของไม่กี่เกมที่ผ่านมาทําให้ฉันคาดหวัง มีช่วงเวลาตลอดที่ความเศร้าโศกขมขื่นและความละเอียดที่ขมขื่นธรรมดาทําให้ฉันนึกถึงการส่งมอบบารอนเลือดของ The Witcher 3 นี่คือโลกที่สกปรกและสกปรกซึ่งชีวิตมีราคาถูกและเกือบทุกคนกําลังเกาและกรงเล็บเพื่อให้ได้พลังหรือเก็บไว้โดยไม่คํานึงถึงว่าใครจะถูกเผาไปพร้อมกัน

กรณีหนึ่งพบว่าฉันช่วยผู้นําของไชร์ใกล้เคียง - ภูมิภาคภายในสี่อาณาจักร (ไม่มีฮอบบิท) - ผู้ที่ค้นพบคนทรยศในวงในของเธอและตั้งข้อหาฉันด้วยการขจัดพวกเขาออกเพราะเธอรักแต่ละคนเป็นครอบครัวและไม่สามารถไว้วางใจตัวเองที่จะเห็นที่ผ่านมาโกหกของพวกเขา การสืบสวนไม่กี่ชั่วโมงที่เกิดขึ้นทําให้ฉันถึงจุดสิ้นสุดของถนนและฉันตัดสินใจได้ดีที่สุดตามข้อมูลที่มีอยู่ที่ฉันมี ด้วยความสัตย์จริงฉันไม่แน่ใจว่าฉันถูก ฉันยังไม่รู้เลย ถ้าคนที่ฉันกล่าวหามีความผิด วัลฮัลล่าไม่เคยให้ความชัดเจนกับฉันมากกว่านี้ และความไม่แน่นอนก็ดูจงใจมาก การตัดสินใจของฉันได้รับการยอมรับและผลที่ตามมาก็คลี่คลายอย่างรวดเร็วและนั่นคือ ฉันพบว่าตัวเองคิดถึงการตัดสินใจครั้งนั้นตั้งแต่นั้นมา แต่นั่นเป็นธุรกิจของอังกฤษในศตวรรษที่แปด

โลกที่แยกจากกันโดยมหาสมุทร การตีความที่กว้างใหญ่ของ Valhalla เกี่ยวกับยุคมืดของสหราชอาณาจักรมีขนาดใหญ่มากและเมื่อควบคู่ไปกับส่วนสําคัญของนอร์เวย์ Assassin's Creed Valhalla นําเสนอสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ที่คุณค้าขาย และไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนมันก็น่าทึ่งอย่างแน่นอน

ขณะที่ฉันเล่นบน Xbox Series X ใช้ความละเอียด 4K และ 60 เฟรมต่อวินาทีอาจเป็นโลก Assassin's Creed ที่สวยที่สุด แน่นอนที่สุดที่น่าพอใจที่จะนั่งและดู ทุ่งทุนดราที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและเทือกเขาของนอร์เวย์นั้นน่าทึ่งโดยเฉพาะในเวลากลางคืนเนื่องจากแสงออโรร่าส่องสว่างท้องฟ้าด้านบน เนินเขาสีเขียวกลิ้งของอังกฤษตัดขึ้นโดยกําแพงหินที่โดดเด่นเป็นผืนผ้าใบพร้อมสําหรับรังสีของแสงที่เจาะผ่านฝาครอบเมฆ muggy หล่อเงาที่ค่อยๆม้วนข้ามภูมิทัศน์ มันยากที่จะพูดเกินจริงว่าฉากที่งดงามสามารถเป็นได้เมื่อระบบเอฟเฟกต์แสงและสภาพอากาศต่างๆทํางานอย่างไม่มีใครเหมือน เมื่อฉันบุกฝั่งของโบสถ์ริมแม่น้ําขนาดเล็กพร้อมที่จะปล้นและปล้นริ้วของแสงทิ้งระเบิดหมอกหนาแน่นสว่างขึ้นบนหน้าจอและซองจดหมายข้ามคริสเตียนในฉากที่สามารถถูกดึงออกมาจากภาพยนตร์ Dennis Villeneuve เพียงแต่ด้วยมือหนักมากขึ้น

ASSASSIN'S CREED VALHALLA ข้อมูลเกม

นอกเหนือจากความงามและบรรยากาศที่หนาของสถานที่แล้วอังกฤษของ Assassin's Creed Valhalla กําลังวุ่นวาย มันเป็นบ้านที่จะปะทะกันระหว่าง Danes, Norse, Saxons, Britons, Picts และอื่น ๆ ซึ่งทุกคนได้ติดอยู่ในก้อนหินก้อนเดียวหรืออีกก้อนหนึ่งและจะฆ่าคุณเพื่อปกป้องมันหรือรับมันขึ้นอยู่กับด้านใดของรั้วที่คุณเกิดขึ้น มันเป็นความยุ่งเหยิงที่สับสนของการรวมที่สร้างปมทางสังคมและการเมืองที่ยอดเยี่ยมที่จะผูกเรื่องนี้ประกอบกับองค์ประกอบทางวัฒนธรรมและศาสนาที่ผลักดันความรู้สึกของความอื่น ๆ ในภูมิภาคต่าง ๆ แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ตามแม่น้ํา

แต่ในขณะที่เกม Assassin's Creed ทั้งหมดทํา, กระแสของ Assassins กับคําสั่งของคนโบราณทํางานทุกที่. มันเป็นตัวแทนที่ดีในกองกําลังต่าง ๆ และแม้กระทั่งในกระดูกที่เน่าเปื่อยของจักรวรรดิโรมันที่มีโครงสร้างและสถาปัตยกรรมไม่เพียง แต่ทิ้งขยะทุกภูมิภาค แต่ทําหน้าที่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเจาะลึกเข้าไปในหลุมฝังศพที่ลืมมานานที่จําเป็นห้องใต้ดินและโครงสร้างใต้ทะเลชุดต้องซ่อนความลับการสั่งซื้อโบราณ อีกครั้งที่คล้ายกับ Assassin's Creed Odyssey แต่งานหลักของการล่าสัตว์ลง The Order เป็นตัวเลือกนอกคู่อริหลักที่ฉีดตัวเองเข้าไปในเรื่องราวของคุณและบังคับให้เนื้อเรื่องนั้น นอกเหนือจากความงามและบรรยากาศที่หนาของสถานที่แล้วอังกฤษของ Assassin's Creed Valhalla กําลังวุ่นวาย

ในความเป็นจริงองค์ประกอบ Assassin's Brotherhood ที่เชือก Eivor เริ่มต้นอย่างนุ่มนวลค่อยๆทอผ้าเข้าและออกจากเรื่องราวของพวกเขาด้วยความยับยั้งชั่งใจที่น่าชื่นชมก่อนที่ Dan-Brown-ification ปกติจะหยิบขึ้นมาและเปิดเผยทุกอย่างถูกสัมผัสโดยองค์กรเหล่านี้ในรูปแบบเดียวหรืออื่น ๆ แต่โฟกัสไม่ค่อยเปลี่ยนอย่างสมบูรณ์จากความพยายามมีส่วนร่วมมากขึ้นของ Eivor ในการสร้างเครือข่ายพันธมิตรทั่วสี่อาณาจักรของอังกฤษและจํานวนมาก, ไชร์จํานวนมาก.

หมายเหตุสุดท้ายก่อนที่เราจะก้าวต่อไปโดยไม่ทําให้เสียอะไร: ในฐานะแฟนตัวยงของตํานานฉันตื่นเต้นอย่างโง่เขลาสําหรับทุกคนที่จะเห็นการตีความของ Ubisoft เกี่ยวกับแพนธีออนนอร์สและแอสการ์ด การแก้ปัญหาบางอย่างลึกลับและโลกอื่น ๆ จะต้องยาก แต่ผลลัพธ์สุดท้ายคือ "สมจริง" และละเอียดกว่าที่คุณคุ้นเคยหมุนรอบจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลหรือหนังสือการ์ตูน นั่นไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยเช่นกันเพียงแค่ยอมรับว่านี่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่สดชื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิจารณาว่าตํานานนอร์สบ้าคลั่งเมื่อคุณเข้าไปใน weeds

เพื่อไปไวกิ้งหลายจุดสูงที่สอดคล้องกันของ Valhalla มาในขณะที่คุณใช้ชีวิตของไวกิ้ง stereotypical บนเรือยาวที่ปรับแต่งได้ของคุณคุณจะแล่นเรือไปตามแม่น้ําที่ฉกฉวยและนํากองทัพของคุณในการบุกโจมตีโบสถ์และอารามที่บวมทองของอังกฤษป่องด้วยเสบียงและวัสดุที่จําเป็นในการสร้างการตั้งถิ่นฐานใหม่ของคุณซึ่งทําหน้าที่เป็นฐานบ้านและศูนย์กลางการแสวงหาของคุณ การประกวดการจู่โจมนั้นทรงพลัง: ในขณะที่คุณชาร์จกระท่อมมุงหลังคาจะปะทุขึ้นในเปลวไฟในขณะที่นักบวชและชาวบ้านร้องและวิ่งไปทั่วการต่อสู้ แม้หลังจากผ่านไปหลายชั่วโมงฉันก็ยังไม่เบื่อที่จะเป่าแตรเมื่อเราเข้าใกล้ชายฝั่งและวิ่งขึ้นเนินเขาเป็นหินสูงชันที่ประดับประดาด้วยไม้กางเขนและหอคอยตกแต่ง มันเป็นการรบกวนการต้อนรับจากห่วงโซ่การแสวงหาอีกต่อไปและมีส่วนร่วมมากขึ้นและให้ตีอย่างรวดเร็วของ serotonin ต่อสู้เมื่อคุณต้องการฝังขวานของคุณในบางสิ่งบางอย่าง การประกวดการจู่โจมนั้นทรงพลัง: ในขณะที่คุณชาร์จกระท่อมมุงหลังคาจะปะทุขึ้นในเปลวไฟในขณะที่นักบวชและชาวบ้านร้องและวิ่งไปทั่วการต่อสู้

เช่นเดียวกับสงครามหลายครั้งในเวลานั้นในที่สุดคุณจะต้องล้อมปราสาทหรือป้อมปราการและนั่นคือสิ่งที่ Valhalla เหวี่ยงขึ้นยุคกลางจริงๆ การโจมตีมวลชนเหล่านี้มักจะทําหน้าที่เป็นผลตอบแทนสําหรับห่วงโซ่การแสวงหาอีกต่อไปหลุมกองทัพของคุณกับสิ่งที่กษัตริย์ upstart, jarl หรือขุนนางเรียกตัวเองว่าลอร์ดของดินแดนที่คุณมุ่งมั่นที่จะพิชิต การต่อสู้เหล่านี้มีไข้และวุ่นวายและในขณะที่พวกเขามักจะน่าประทับใจที่จะดูพวกเขามักจะต้องการรายการตรวจสอบเล็ก ๆ ของงานที่สั่งซื้อให้เสร็จสมบูรณ์: ram ประตูเพื่อ smithereens ละเมิดการรักษาภายในและฆ่า despot ที่ศูนย์ หลังจากไม่กี่เหล่านี้คุณสามารถเริ่มรับรูปแบบ แต่บ่อยครั้งที่พวกเขาเกี่ยวข้องกับการสอดแนมการป้องกันและทําให้การต่อต้านอ่อนลงก่อนที่จะเข้าเพื่อเพิ่มองค์ประกอบของกลยุทธ์ให้กับมันแม้ว่ามันจะเดือดลงในที่สุดสําหรับคุณที่จะรับคนไม่ดีใหญ่ในตอนท้าย ถึงกระนั้นการทะลุผ่านป้อมปราการด้วยอาวุธล้อมและการทํางานเพื่อการรักษาภายในเป็นปรากฏการณ์ที่เจ๋งมากและจับความยิ่งใหญ่ของสงครามทั้งหมดออกที่ befitting เรื่องราวของการพิชิตอาณาจักร

แต่เมื่อคุณทํา pillaging ในการโจมตีของคุณหรือ shoring ขึ้นพันธมิตรกับผู้ปกครองใหม่ที่คุณติดตั้ง, ถึงเวลาที่จะใช้เสบียงเหล่านั้นและวัตถุดิบ. สําหรับการที่เรากลับไปที่การตั้งถิ่นฐานสถานที่ที่จะลงทุนทรัพยากรของคุณที่ทําหน้าที่ไม่เพียง แต่เป็นศูนย์กลางการแสวงหาของคุณ แต่เป็นชั้นแยกของความก้าวหน้าที่มีผลประโยชน์ที่จับต้องได้

เมื่อคุณเริ่มสร้างนิคมของคุณคุณจะสร้างสถานที่สําคัญเช่นพ่อค้าเพื่อซื้อและขายสินค้าค่ายทหารเพื่อสรรหาและเลือกปาร์ตี้จู่โจมของคุณคอกม้าเพื่อซื้อเมาท์และอัพเกรดความสามารถในการขี่ช่างตีเหล็กเพื่ออัพเกรดอาวุธและชุดเกราะและอื่น ๆ อีกมากมาย บนพื้นผิวเหล่านี้เป็นส่วนเพิ่มเติมต้อนรับและให้คุณถือหุ้นของที่ดินในการจัดการธุรกิจของคุณแน่นอนเต้นติดตามพ่อค้าในโลกกว้างขนาดใหญ่ มันเป็นฐานเล็ก ๆ น้อย ๆ ของผลผลิตที่คุณจะกลับมาอีกครั้งและอีกครั้งและทําหน้าที่เป็นสถานที่ต้อนรับ "กลับบ้าน" ที่คุณจะวางแผนแคมเปญของคุณทั่วอังกฤษและดําดิ่งสู่ backstories ตัวละครด้านข้างและเนื้อเรื่อง ฉันชอบที่จะเห็นความหลากหลายการปรับแต่งความเป็นเอกลักษณ์และการรวมเข้ากับการเล่นเกมหลัก

ในตอนแรกการตั้งถิ่นฐานทําให้ฉันตื่นเต้นเพราะฉันรักประสบการณ์การจัดการที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทุกอย่างเสนอรางวัลบางอย่างเพื่อขับเคลื่อนตัวละครของฉันต่อไป ในที่สุด, แม้ว่า, เป็นการอัพเกรดและการจัดการเริ่มที่จะชะลอตัวลงและขยับออกไปจากการปลดล็อคสิ่งใหม่ ๆ เย็นที่จะได้รับโบนัสทางสถิติ, เสน่ห์ของการตั้งถิ่นฐานของฉันเริ่มที่จะลดน้อยลงและฉันพบว่าตัวเองใช้จ่ายน้อยลงในแผนอาคารของฉันและใช้เวลามากขึ้นเพียงแค่ได้รับช้อปปิ้งของฉันทําก่อนที่ฉันจะออกไปค้นพบสิ่งที่น่าสนใจใหม่. เพื่อความเป็นธรรมมีองค์ประกอบที่แข็งแกร่งในการเล่นในการตั้งถิ่นฐานของคุณ – เช่นแม่ค้าและตัวละครที่อาศัยอยู่และทํางานที่นั่นซึ่งคุณจะได้รู้จักและอาจสนใจ – แต่ฉันหวังว่ามันจะเป็นกลไกที่ Ubisoft ยังคงเนื้อมันออกมาในรายการ Assassin's Creeds ในอนาคตเพราะฉันชอบที่จะเห็นความหลากหลายการปรับแต่งความเป็นเอกลักษณ์และการรวมเข้ากับการเล่นเกมหลักเพื่อให้ฉันต้องการใช้เวลาที่นั่นด้วยเหตุผลอื่นนอกเหนือจากการแสวงหาการค้าและการแสวงหาการค้า Depot ตั้งแต่ Assassin's Creed Origins, Ubisoft ยังคงปลูกถ่ายซีรีส์จากแนวแอ็คชั่นชิงทรัพย์ไปสู่ภูมิทัศน์เกมแอคชั่น RPG แบบเปิดที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้น มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ฉันชอบเป็นการส่วนตัวเนื่องจากโลกเปิดที่ใหญ่และดื่มด่ําเต็มไปด้วยความแปลกประหลาดและสิ่งที่ต้องทําต่อยตั๋วของฉัน แต่มันมาพร้อมกับการวิพากษ์วิจารณ์ที่เป็นธรรมอย่างสมบูรณ์ว่าเมื่อคุณนําแบรนด์ที่มีอยู่ไปสู่ดินแดนใหม่มันสามารถแยกแฟน ๆ ที่มีอยู่ของซีรีส์ที่พลาดจริงๆและคาดหวังว่าการเล่นเกมที่ละเอียดอ่อนและแตกต่างกันในการเข้าไปฆ่าและออกไปโดยไม่มีใครเห็น

ลักษณะ RPG ที่ขับเคลื่อนด้วยสถิติของยุคใหม่นี้ของเกม Assassin's Creed ได้ทําให้มันเป็นไปไม่ได้เพราะการลอบสังหารอยู่ภายใต้อํานาจที่ถูกจูงขึ้นอยู่กับระดับของศัตรูและประสิทธิภาพโดยรวมของคุณในการจัดการความเสียหาย backstab-y ดังนั้นถ้าคุณกําลังสร้างรูปแบบการลักลอบและการลอบสังหารของคุณอย่างหนักและพยายามที่จะแทงศัตรูรอบระดับเดียวกันอัตราต่อรองคือเมื่อคุณติดพวกเขาด้วยปลายจุดที่พวกเขาใช้ตันของความเสียหาย แต่จริงๆแล้วไม่ตายและจะต้องจบลงด้วยการต่อสู้ที่ไม่ลักลอบตัดสินใจ ฉันสามารถเห็นว่ามันน่าผิดหวังสําหรับทุกคนที่พลาดการเล่นเกมแบบนั้น – โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากซีรีส์ยังคงแนวโน้มในการเน้นการต่อสู้

Assassin's Creed Valhalla เพื่อเครดิตของ Ubisoft พยายามที่จะรักษาเท้าข้างหนึ่งทั้งสองด้านและส่วนใหญ่ประสบความสําเร็จด้วยตัวเลือกมากมายที่ให้คุณหมุนในสไตล์การเล่นที่คุณต้องการ คําตอบ "วานิลลา" สําหรับปัญหานี้อยู่ในต้นไม้ทักษะ ดังนั้นหากคุณเล่นด้วยความยากลําบากเริ่มต้นและความยากลําบากในการลักลอบเริ่มต้น (เพิ่มเติมในหนึ่งนาที) คุณสามารถค้นหาวิธีใกล้ชิดกับสไตล์ Assassin's Creed ดั้งเดิมโดยไม่ต้องไปที่เมนูตัวเลือก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีทักษะที่เรียกว่าการลอบสังหารขั้นสูงที่ช่วยให้คุณเอาชนะความแตกต่างของระดับศัตรูและความไม่สมดุลของพลังงานตราบใดที่คุณเข้าสู่เหตุการณ์ที่รวดเร็ว ฉันชอบวิธีนี้เป็นการส่วนตัวเพราะมันทําให้คุณแสดงและปิดผนึกข้อตกลงหากเวลาของคุณถูกต้อง ถ้ามันผิดคุณจะต้องจ่ายสําหรับมันเมื่อไวกิ้งใหญ่เปิดคุณและระฆังเตือนภัยเสียงปิด นั่นคือคําจํากัดความของสไตล์การเล่นที่มีความเสี่ยงสูงและได้รับรางวัลสูง

หากยังไม่ใกล้พอที่จะกลับบ้านคุณโชคดีเพราะมีเครื่องมือเล่นเกมภายนอกในเมนูตัวเลือกที่เรียกว่ารับประกันการลอบสังหารที่ช่วยให้คุณสามารถลอบสังหารศัตรูทั้งหมดได้ในช็อตเดียวโดยไม่คํานึงถึงระดับทุกครั้ง อย่างไรก็ตามมันมาพร้อมกับหมายเหตุต่อไปนี้: "โปรดทราบว่าเมื่อเลือกตัวเลือกนี้คุณไม่ได้เล่นเกมตามที่ตั้งใจไว้" ดังนั้นใช้อย่างที่คุณจะทํา (มันอาจจะนําไปสู่ภารกิจบางอย่างที่ง่ายอย่างน่าหัวเราะ) แต่รู้ว่ามันอยู่ที่นั่น

สุดท้ายหากคุณต้องการโทรออกในประสบการณ์การลอบสังหารของคุณคุณสามารถควบคุมการตั้งค่าความยากลําบากเพื่อพาคุณไปที่นั่นได้ เช่นเดียวกับที่คุณเปิดการลอบสังหารที่รับประกันสําหรับความรู้สึกแบบโรงเรียนเก่านั้นคุณสามารถเหวี่ยงความยากลําบากในการต่อสู้ได้อย่างอิสระเท่าที่คุณสามารถยืนได้เพื่อลงโทษตัวเองที่ถูกจับ และคุณสามารถปรับแต่งความยากลําบากในการลักลอบได้เช่นกันซึ่งจัดการปัจจัยหลายประการในระบบการลักลอบเพื่อให้วิธีการง่ายขึ้นหรือยากขึ้น ดังนั้นมีคุณไป. หากคุณอยู่ในรถไฟ "มันไม่ใช่เกม Assassin's Creed อีกต่อไป" Valhalla มีจุดแวะพักมากมายให้คุณกระโดดลงคุณควรอ้อมผ่านเมนูตัวเลือก ตัวเลขไม่สนุก ควงคําดีสองมือในแต่ละมือเพื่อให้คุณเป็นพายุทอร์นาโดของขอบคม? สนุกดี!

"แต่ยังคงมีคุณค่าในโหนดขนาดเล็กระหว่างทักษะหลักในแต่ละกลุ่มดาว" คุณอาจพูดว่าถูกต้องทางเทคนิค และนั่นเป็นเรื่องจริง แต่โหนดเหล่านี้เป็นเพียงการอัพเกรดทางสถิติเล็กน้อยโดยเสนอ "+2 ถึงระยะประชิด" หรือ "+1 เพื่อการโจมตีระยะประชิดหนัก" เป็นต้น มันมีประโยชน์ แต่มันเป็นตัวเลข ตัวเลขไม่สนุก ควงคําดีสองมือในแต่ละมือเพื่อให้คุณเป็นพายุทอร์นาโดของขอบคม? สนุกดี! แต่คุณรู้ไหมว่าทักษะนั้นอยู่ที่ไหน? ไม่จนกว่าคุณจะสะดุดกับมันหรือเพียงแค่ค้นหาออนไลน์ นั่นไม่ใช่ประสบการณ์ที่ดี

ประการที่สองทักษะที่ปลดล็อคได้เหล่านี้ที่กึ่งกลางของคลัสเตอร์นั้นแฝงมากขึ้นหรือเสริมสิ่งที่คุณสามารถทําได้มากกว่าความสามารถใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่คุณพบในต้นไม้ทักษะ พวกเขาจํานวนมากมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ – สําคัญแม้ – แต่ในขณะที่สามารถเหยียบศัตรูที่ล้มลงหรือควบคุมลูกศรที่คุณยิงจากคันธนูนักล่านั้นมีประโยชน์มาก แต่ก็ไม่ได้มีผลกระทบเท่ากับความสามารถในการจุดอาวุธของคุณบนกองไฟหรือเตะใครบางคนออกจากสะพานไปยังการลงโทษของพวกเขา

ความสามารถใหม่ที่เปลี่ยนแปลงเกมเหล่านั้นถูกซ่อนอยู่ทั่วโลกในหนังสือแห่งความรู้ดังนั้นหากคุณไม่ได้สํารวจและล่าสัตว์จากการเดินทางความสามารถตั๋วขนาดใหญ่อาจไม่จบลงในคลังแสงของคุณเป็นเวลาหลายสิบชั่วโมง ด้วยเหตุนี้ในช่วง 10 หรือ 15 ชั่วโมงแรกฉันรู้สึกว่าการต่อสู้ของ Valhalla กําลังตกต่ําถัดจากสไตล์และไหวพริบของ Odyssey ในที่สุดฉันก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าผิดแน่นอนและมันกลายเป็นความยืดหยุ่นของเหลวและโหดร้ายเช่นเคยหลังจากที่ฉันปลดล็อคทักษะเพียงพอและพบความสามารถเพียงพอ แต่ระบบทั้งหมดถูกเอียงไปทางเกมกลางถึงปลายซึ่งทําให้ฉันรู้สึกไร้พัดลมมานานกว่าสิบชั่วโมง มันใช้เวลานานเกินไปที่จะเริ่มเพิ่มความซับซ้อนในการต่อสู้ ดังนั้นหากนี่ไม่ใช่เกม Assassin's Creed เกมแรกของคุณให้รู้ว่าการสับเปลี่ยนครั้งแรกอาจดูเหมือนเรื่องสับและเฉือนที่อ่อนโยนมากจนกว่าคุณจะเริ่มค้นพบเครื่องมือบางอย่างในโลกเปิด

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด - Download

ASSASSIN'S CREED VALHALLA - ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด

(*ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน*)

                                                                                                                                                                                         

📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏

CR

https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%AA%E0%B9%81%E0%B8%8B%E0%B8%AA%E0%B8%8B%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B9%8C%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%94_%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%AE%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%A5%E0%B8%B2