[PC] Crash Bandicoot 4 - It’s About Time - ไฟล์เดียวจบ โหลดฟรี

 

ดาวน์โหลด
                                                                                                                                        

Crash Bandicoot 4 - It’s About Time ไฟล์เดียวจบ ล่าสุด

Crash Bandicoot 4 - It’s About Time เกม Crash Bandicoot ไฟล์เดียว ต้นยุค 90 เป็นการทดลองบางส่วนในวิธีการสํารวจพื้นที่ 3 มิติ ความผิดพลาดไม่ได้ท่องโลกเปิดได้อย่างอิสระ เขาเดินลงอุโมงค์ดิจิตอลที่ออกแบบมาอย่างแน่นหนา กล้องซูมเข้าและออกจากการกระทําและแพนรอบตัวละครซึ่งดูเหมือนนวนิยายในเวลานั้น อย่างไรก็ตามการเคลื่อนไหวของ Crash ถูก จํากัด ในรูปแบบที่ดู จํากัด ตามมาตรฐานของวันนี้ ในแง่หนึ่งการเล่นเกมของ Crash Bandicoot เป็นผลิตภัณฑ์จากข้อ จํากัด ของเทคโนโลยีเหล่านั้นมากที่สุดเท่าที่มันเป็นวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ อย่างไรก็ตามข้อ จํากัด เหล่านั้นช่วยผลิตหนึ่งในแพลตฟอร์มที่น่าจดจําที่สุดของปี 1996 Crash Bandicoot 4: มันเกี่ยวกับเวลาพิสูจน์สูตรคลาสสิกยังคงทํางานในปี 2020

ด้วย Crash 4 ของเล่นนักพัฒนาสําหรับ Bob ส่ง Crash และ Coco น้องสาวของเขาในการผจญภัยผ่านพื้นที่และเวลา ในหนึ่งชุดของระดับฉันต่อสู้กับโจรสลัดเหมือนม้าน้ําในขณะที่หลบไฟปืนใหญ่ อีกอันหนึ่งฉันกระเด็นออกจากหัวไดโนเสาร์และไหลลาวาที่กําลังคืบคลาน อีกอันหนึ่งฉันนําทางเส้นขอบฟ้าที่วุ่นวายซึ่งอยู่เหนือมหานครแห่งอนาคต ทุกระดับเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและเสียงที่แปลกประหลาดที่ทําให้ฉันยิ้มและฉันแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นว่าฉันมุ่งหน้าไปที่ไหนต่อไป

อย่างไรก็ตามประสบการณ์นี้เกี่ยวกับการเดินทางมากกว่าปลายทางและแพลตฟอร์มของ Crash ยังคงซื่อสัตย์ต่อการผจญภัยในช่วงต้นของเขาในรูปแบบทั้งดีและไม่ดี ในอีกด้านหนึ่งการควบคุมตอบสนองมากขึ้นกว่าเดิมและฉันชอบผูกพันจากแพลตฟอร์มที่ล่อแหลมหนึ่งไปอีกแพลตฟอร์มหนึ่งในขณะที่ทุบลังที่เต็มไปด้วยผลไม้ Wumpa ในทางกลับกันการฝึกฝนความต้องการลําดับแพลตฟอร์มที่แม่นยําของ Crash 4 ความตื่นเต้นของการเรียนรู้ระดับที่ท้าทายที่สุดของ Crash 4 นั้นคุ้มค่า แต่ข้อผิดพลาดที่ร้ายแรงที่สุดบางอย่างออกมาจากสีน้ําเงินซึ่งหมายความว่าคุณต้องเล่นซ้ําส่วนซ้ําแล้วซ้ําอีกเพื่อจดจําเลย์เอาต์ของแต่ละระดับ ความยากลําบาก "ทันสมัย" ช่วยให้คุณสามารถเล่นกับชีวิตไม่ จํากัด ซึ่งลบบางส่วนของต่อย แต่จุดตรวจที่ห่างไกลยังคงทดสอบความอดทนของฉันขณะที่พวกเขาบังคับให้ฉันกระโดดเป็นประจําผ่านห่วงที่คุ้นเคยเพื่อกลับไปที่ส่วนแพลตฟอร์มที่สะดุดฉันขึ้น

ในขณะที่แพลตฟอร์มของ Crash รู้สึกเหมือนมันหลุดออกจากวิปริตเวลา bandicoot นี้มีการเคลื่อนไหวใหม่เล็กน้อย ตลอดการเดินทางของเขา Crash รวบรวม Quantum Mask จํานวนหนึ่งที่ให้ความสามารถพิเศษใหม่แก่เขา ตัวอย่างเช่นหน้ากากหนึ่งตัวช่วยให้คุณสามารถกลับแรงโน้มถ่วงเพื่อให้ Crash สามารถวิ่งไปตามเพดานในขณะที่อีกอันหนึ่งช่วยให้คุณเปลี่ยนเป็นกระแสน้ําวนหมุนที่ลอยอยู่เหนือ chasms ขนาดใหญ่ ฉันชอบหน้ากาก Kupuna-Wa เป็นพิเศษซึ่งทําให้เวลาช้าลงดังนั้นฉันจึงสามารถแพลตฟอร์มข้ามวัตถุที่ตกลงมาและหลบขีปนาวุธที่เคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว หน้ากากเหล่านี้ปรากฏขึ้นและออกจากเกมตามที่กําหนดไว้ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถเข้าถึงได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ แต่ฉันรู้สึกตื่นเต้นเสมอเมื่อมีคนปรากฏตัว ยิ่งไปกว่านั้นฉันประทับใจกับวิธีที่ Quantum Masks เพิ่มริ้วรอยใหม่ให้กับการเล่นเกมแบบคลาสสิกของ Crash ในแบบที่รู้สึกจริงกับจิตวิญญาณของแฟรนไชส์

นอกจาก Quantum Masks แล้ว Crash และ Coco ยังมีกลุ่มประชากรที่ไม่น่าเป็นไปได้เช่น Doctor Neo Cortex, Dingodile และ Tawna ตัวละครใหม่เหล่านี้มี movesets ที่ไม่ซ้ํากันของตัวเอง, ที่พวกเขาแสดงในกํามือของระดับทุ่มเทกระจายอยู่ทั่วเกม. ระดับพิเศษเหล่านี้ให้การเปลี่ยนแปลงที่สดชื่นของก้าว ตัวอย่างเช่น Cortex ไม่สามารถกระโดดสองครั้งได้ดังนั้นระดับของเขาจึงมุ่งเน้นไปที่การใช้ปืนเพื่อเปลี่ยนศัตรูให้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่มีรูพรูที่ปล่อยเขาขึ้นไปในอากาศ อย่างไรก็ตามผู้มาใหม่ที่ชื่นชอบคือ Tawna ซึ่งเป็นความสนใจความรักของ Crash ในเวอร์ชั่นอื่นจากเกมแรก Tawna มาพร้อมกับตะขอ grappling ที่ช่วยให้เธอซิปข้ามช่องว่างขนาดใหญ่และชนลังจากระยะไกลและฉันมักจะกระโดดเข้าไปในระดับพิเศษของเธอวินาทีที่ฉันปลดล็อคพวกเขา

ในหลาย ๆ ด้าน Crash Bandicoot 4: มันเกี่ยวกับเวลารู้สึกเหมือนเกมที่ไม่ควรทํางาน ผู้เล่นคนเดียว, มาสคอตขับเคลื่อน, platformers ไม่ยอมใครง่ายๆมีน้อยและไกลระหว่างวันนี้ นอกจากนี้แฟรนไชส์ส่วนใหญ่ที่เกิดในช่วงกลางยุค 90 ต้องรีบูตตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตรงกับรสนิยมของตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หัวใจหลักของ Crash 4 ยังคงหยั่งรากลึกถึงวิธีเก่า ๆ ในการทําสิ่งต่าง ๆ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดี ภาพสะอาดขึ้นในขณะนี้และ Crash มีกิมมิคใหม่สองสามตัว แต่ถ้าคุณหรี่ตาลง Crash 4 ดูเหมือนเกมแพลตฟอร์มเก่าๆ ที่คุณรักมาตลอด

Crash Bandicoot 4 - It’s About Time โหลดฟรี PC

Crash Bandicoot 4 โหลดฟรี ไม่ว่าคุณจะคิดว่าความยากลําบากอุกอาจของหน้าต่างทุบจับตัวควบคุมจนกระทั่งความหลากหลายของพลาสติก - audibly - เสียงดังเเสียงดังเดิ๊ยดเป็นสิ่งที่ทําให้หรือทําลายเกม Crash น่าจะกําหนดประสบการณ์ของคุณกับ Crash 4 การเล่นผ่านมันด้วยความเร็วเทียมทําให้สิ่งต่าง ๆ รุนแรงขึ้นอย่างแน่นอน แต่มีช่วงเวลาที่มันย้ายจากความท้าทายไปสู่ความอึดอัดใจความท้าทายที่ได้จากความซุ่มซ่ามโดยเจตนาอบเป็นหนึ่งในกลไกใหม่ ๆ ของเกม บางครั้งความผิดหวังสามารถจมน้ําตายทุกอย่างที่เกมเสนอ แต่บางครั้งและสิ่งที่มันมีนั้นแย่มาก

มีสองวิธีหลักในการเล่น Crash 4: โหมด 'ทันสมัย' และสิ่งที่ Toys For Bob เรียกว่า - ค่อนข้างโหดร้ายสําหรับทุกคนที่ตระหนักถึงความห่างไกลของยุค 90 ตอนนี้ - โหมด 'ย้อนยุค' ย้อนยุคคือความผิดพลาดที่คุณจะจํา: คุณเก็บผลไม้ Wumpa ที่จะได้รับชีวิตและเมื่อคุณหมดชีวิตคุณกลับไปบันทึกล่าสุดสไตล์มาริโอในขณะที่อัญมณีซึ่งตอนนี้ปลดล็อคสกินจะได้รับในแบบดั้งเดิม โหมดโมเดิร์นคือสิ่งที่เกมแนะนํา (และเป็นสิ่งที่ฉันเล่นเป็นส่วนใหญ่) ซึ่งเป็นแครอทมากกว่าไม้ของโหมดย้อนยุค: อัญมณียังคงเป็นวัตถุประสงค์โดยรวมของคุณ แต่ได้รับจากการรวบรวมเปอร์เซ็นต์ของผลไม้ Wumpa ทั้งหมดของระดับทุบลังทั้งหมดทําให้ระดับมีผู้เสียชีวิตสามรายหรือน้อยกว่า และหาที่ซ่อนไว้ที่ไหนสักแห่งระหว่างทาง ไม่มีชีวิตดังนั้นเมื่อคุณตายคุณก็กลับไปที่ด่านสุดท้ายอย่างไม่มีกําหนด

นี่คือการเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุดในวิธีที่ Crash 4 เล่นจากต้นฉบับอย่างไม่ต้องสงสัยเพราะความลับของต้นฉบับนั้นน้อยกว่าความยากลําบากของพวกเขามากเท่ากับผลิตภัณฑ์ของมันคือความตึงเครียดของพวกเขา ความตึงเครียดจะถูกอบในโหมดย้อนยุคเพราะแต่ละลังแต่ละ Wumpa แต่ละชีวิต hallowed อาจมีความสําคัญแต่ละคนมีความเสี่ยงที่คํานวณได้ เสี่ยงตายเพื่อลังไม้? ความตาย เพื่อแลกกับชีวิตอื่น? ในโหมดสมัยใหม่ความตึงเครียดเป็นตัวเลือก: คุณสามารถรวบรวมอัญมณีสามหรือสี่ระดับห้าหรือหกของระดับได้อย่างน่าเชื่อถือโดยเพียงแค่ไปถึงจุดสิ้นสุดของมันและทุบลังส่วนใหญ่ไปพร้อมกันดังนั้นไม่ว่าระดับจะรู้สึกตึงเครียดหรือไม่ขึ้นอยู่กับทางเลือกของคุณเองว่าคุณต้องการได้รับทุกอย่างหรือว่าคุณต้องการก้าวหน้าหรือไม่ ความตึงเครียดเป็นความตึงเครียดจริงๆถ้าคุณสามารถเลือกที่จะไม่มีมันเป็นคําถามอื่น

สิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่ยอดเยี่ยมโดยเสมอกันค่อนข้างแยบยลกับความสามารถมาตรฐานของ Crash และ Coco (คุณสามารถเล่นได้ทุกจุดซึ่งฉันรัก) และความสามารถใหม่ ๆ จํานวนหนึ่งของพวกเขา - การกระโดดสองครั้งซึ่งต้องใช้เวลาในการชินและ BioShock Infinite สไตล์รางร่อนซึ่งสนุกพอสําหรับช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ไม่ตอบสนองเล็กน้อยกับปัจจัยการผลิตของคุณในบางครั้ง การวางลังที่มีมูลค่าสูงและอุปสรรคและศัตรูและไนโตรระเบิดร้ายแรงเข้าและออกเช่นในขณะที่เดินทางด้วยความเร็วหลบศัตรูอื่น ๆ แพลตฟอร์มมากกว่าช่องว่างขนาดใหญ่และเล่นกลอะไรก็ตามที่ถูกโยนใส่คุณอย่างที่สุด befuddling แต่ความตื่นเต้นและอํานาจหนึ่งเมื่อคุณได้รับมันขวา การดําเนินการบางอย่างมีความแยบยล - รอบโบนัสบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดดเด่นในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาต้นแบบที่เหมาะสม - และส่วนใหญ่เล่นเป็นลักษณะที่แน่นอนอย่างมากของเกม Crash ที่ดีและชนิดของลูกผสมที่บินได้ของแพลตฟอร์มปริศนาไฟอย่างรวดเร็วที่ทําให้พวกเขาโดดเด่น

ที่ Crash 4 ต่อสู้, แม้ว่า, อยู่กับความไม่สุภาพบาง. ระดับส่วนใหญ่มี Quantum Mask เพียงตัวเดียวในแต่ละครั้ง แต่ฉันมาหวั่นใจ 'Akano คนซึ่งทั้งหมดมีความยุ่งยากและรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นความเจ็บปวดที่จะเล่นกับเป็นกลศาสตร์ควอนตัมของมันคือการคิดเกี่ยวกับ ชุดหมุนอนันต์ Crash หรือ Coco เคลื่อนไหวเหมือนด้านบนปั่นไม่เคยนั่งนิ่งๆและผลที่ได้คือแพลตฟอร์มที่กระอักกระอ่วนกระอักกระอ่วนและเงอะงะซึ่งมักจะพึ่งพาคุณมากขึ้นอย่างดุร้ายผ่านส่วนต่างๆโดยการทําซ้ําโฆษณา nauseum และหวังว่าจะโชคดีกว่าการเรียนรู้ศิลปะเฉพาะ

นอกจากนี้ยังมีจุดของความซุ่มซ่ามทั่วไปใน Crash และแพลตฟอร์มของ Coco ในบางครั้ง Bandicoots ดูเหมือนจะต่อสู้กับการรับรู้ความลึกบางครั้ง แต่อย่างน้อยค่อนข้างเฮฮาหายไปที่ง่ายที่สุดของหิ้งและกระโดดโดยเพียงแค่ตัดสินสิ่งที่เป็น smidge ยาวหรือสั้นและทําให้ฉันหวังว่าหนึ่งในหน้ากากควอนตัมเป็นเพียงคู่ของโฟกัสที่ดี มันไม่ได้ช่วยโดย 3D-ification ของระดับซึ่งทั้งหมดยังคงเป็นเส้นตรง แต่สลับไปมาระหว่างการเลื่อนด้านข้างและลายเซ็น 'เลื่อนด้านหน้า' ของความผิดพลาดเดิมได้ทันที - ส่วนใหญ่สนุกบางครั้งโกรธเมื่อคุณพบว่าตัวเองออกจากบรรทัดเล็กน้อย การรวมตัวบ่งชี้การลงจอดสีเหลืองเล็กน้อยซึ่งตรงข้ามกับเงาดั้งเดิมของ Crash นั้นมีประโยชน์ แต่ยังมีคําฟ้องของความซุ่มซ่ามที่คุณถูกขอให้ต่อสู้

นี่เป็นปัญหาที่แท้จริง แต่ก็เป็นรองสิ่งที่ Crash 4 ได้รับสิทธิ แพลตฟอร์มส่วนใหญ่นั้นยอดเยี่ยมการขว้างปาสิ่งที่ซับซ้อนและวุ่นวายทุกอย่างในครั้งเดียวที่คุณจะพบในสิบระดับสุดท้ายของ Crash 3 ที่คุณมากหรือน้อยตั้งแต่เริ่มต้น (อีกครั้งไม่ใช่เรื่องง่ายและฉันชอบการไล่ระดับสีเพื่อ Crash 3's ramping-up กว่าความโน้มเอียงค่อนข้างทันทีที่นี่ แต่สนุกดี)

นอกจากนี้ยังใจกว้างอย่างมาก มีโหมดรองนับไม่ถ้วนที่จะลองที่เพิ่มระดับตามที่เป็นอยู่และของเล่นสําหรับบ๊อบไม่จําเป็นต้องดําเนินการ แต่กระนั้นก็มีเช่นโหมดผ่านแผ่นที่แจ้งให้คุณส่งตัวควบคุมไปยังผู้เล่นคนอื่นในทุกจุดตรวจหรือความตายหรือโหมด 'การต่อสู้' ที่ช่วยให้คุณสองคนเล่นระดับพร้อมกัน หนึ่งเป็นความผิดพลาดอื่น ๆ เป็นโคโค่แข่งจนจบ นี่คือด้านบนของการทดลองเวลาแบบดั้งเดิมอาร์เรย์ขนาดใหญ่ของรอบโบนัสพิเศษที่หลอกลวงอย่างเต็มที่ปลดล็อคโดยการค้นหาเทป VHS ลับและโหมด 'N-verted' ใหม่สําหรับทุกระดับที่คุณชนะซึ่งสลับการควบคุมกลับไปด้านหน้าและที่ฉันตรงไปตรงมากล้าไม่แม้แต่จะลอง

นอกจากนี้ยังมีอีกส่วนสําคัญของ Crash 4 ซึ่งฉันยังไม่ได้พูดถึงซึ่งเป็นที่ที่มันร้องเพลงจริงๆ ในจุดต่าง ๆ คุณจะได้รับการแนะนําให้รู้จักกับตัวละครที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ซึ่งมีระดับของตัวเองที่สามารถเล่นได้แบบขนานตามไทม์ไลน์ที่คุณเอาชนะไปแล้วโดยมีระบบที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง Neo Cortex เป็นหนึ่งที่มีการกระโดดที่เล็กกว่า แต่เส้นประและเลเซอร์ซึ่งเปลี่ยนศัตรูเป็นแพลตฟอร์มกระโดดประเภทต่างๆ อีกคือการกลับมาสําหรับ Tawna, ครั้งเดียว redacted, ไม่มีรสนิยม 'ทารกรอบโบนัส' จากต้นฉบับ, ที่มาถึงที่นี่ในจักรวาลทางเลือก, อย่างแท้จริง badass การกระทํารูปแบบพระเอก, wielding มากที่น่าพอใจ grapple เบ็ดและเตะ roundhouse. มีมากขึ้นซึ่งฉันจะไม่เสีย แต่มันเป็นเคล็ดลับของวิธีการที่พวกเขาได้รับการแนะนําซึ่งฉันรักเล่นในแบบของตัวเองสําหรับครึ่งแรกของระดับแล้วเข้าร่วมที่ส้อมในถนนที่มีครึ่งหลังที่คุณสลับกลับไปที่ Crash หรือ Coco และเล่นอีกครั้งเฉพาะกับทุกอย่างที่แตกต่างกันเล็กน้อย

มันเป็นเคล็ดลับง่ายๆ แต่ไหวพริบที่ยอดเยี่ยม เห็นได้ชัดว่า Toys For Bob มีสิ่งที่ได้รับประโยชน์สูงสุดจากสิ่งที่คุณได้รับและผลกระทบคือคุณรู้สึกเหมือนเป็นสตูดิโอที่ใส่ใจจริงๆ Crash 4 มีรายละเอียดสวยงามมีกิมมิคและระบบและระบบกลไกทุกอย่างที่คุณนึกถึงจากต้นฉบับและมันสนุก Goofy, ลมพัด, สนุก ebullient มีพยพยพยพ. เล็ก ๆ น้อย ๆ และไข่อีสเตอร์แก้มความมั่งคั่งของความลับและเห็นได้ชัดว่าวิธีนับไม่ถ้วนในการเล่นสิ่งที่เป็นอยู่แล้วอย่างน้อยกับสามในสี่ความสามารถใหม่ของมัน platformer ที่มีความสามารถมาก

ใช่สตูดิโออาจนําความยากลําบากฉาวโฉ่ของต้นฉบับไปเล็กน้อยตามตัวอักษร แต่มันให้ความสนใจกับเกมที่เหลือเช่นกันและพวกเขามีลัทธิต่อไปนี้ด้วยเหตุผลนอกเหนือจากแว่นตาสีกุหลาบหนาโดยเฉพาะเกมในยุคนั้น นี่คือ Crash 4: มันเกี่ยวกับความสําเร็จของเวลาเป็นผลสืบเนื่องที่รอคอยมานานมาก แปรงขึ้นกับส่วนที่ดีกว่าของต้นฉบับ แต่ยังได้รับอย่างน่าประหลาดใจใกล้กับความคิดที่คุณมีของพวกเขาในหัวของคุณ อัญมณีที่มีข้อบกพร่อง แต่ไม่ฉลาดน้อย

Crash Bandicoot 4 - It’s About Time Free Download

Crash Bandicoot 4 - It’s About Time Free Download สิ่งที่แตกต่างวงกลมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สามารถทํา ทุกคนที่เล่น Crash Bandicoot N. Sane Trilogy น่าจะยืนยันว่ามันยากกว่าที่พวกเขาจําได้ บางทีถ้าคุณเล่นมันในตอนนั้นและต่อสู้ตอนนี้เป็นเพราะการตอบสนองของคุณน่าเบื่อหรือบางทีคุณอาจคุ้นเคยกับประเภทที่แตกต่างกันมากมายและแพลตฟอร์มที่แม่นยําที่ Crash ต้องการไม่ใช่กระเป๋าของคุณอีกต่อไป ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดผู้คนก็สาบาน เยอะแยะ และฉันสาบานมากเล่น Crash Bandicoot 4: มันเกี่ยวกับเวลาเกินไป, แต่อาจจะน้อยขอบคุณวงกลมเล็ก ๆ น้อย ๆ ดังกล่าวข้างต้น.

วงกลมที่เป็นปัญหาเป็นตัวบ่งชี้แหวนทองที่ปรากฏใต้คุณเมื่อคุณกระโดดและบอกคุณว่าคุณกําลังจะลงจอดที่ไหน คุณอาจไม่คิดว่านี่เป็นเรื่องใหญ่ – มันแทบจะไม่ปฏิวัติ – แต่มันสร้างความแตกต่างอย่างมากใน Crash 4 เช่นเดียวกับในการทําซ้ําก่อนหน้านี้ของ Crash คุณจะเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วและคิดได้เร็วขึ้นกระโดดไปสู่อันตรายที่ใช้งานแพลตฟอร์มที่หายไป lilypads กินคนหรือลัง TNT แบบเก่าที่ดี บ่อยครั้งที่มีความรู้สึกของโมเมนตัมที่ผลักดันคุณและทําให้การระมัดระวังเป็นเรื่องยากเพื่อให้วงกลมเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นผู้ช่วยชีวิตที่แท้จริง

แต่มันไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพียงอย่างเดียวใน It's About Time: ในความเป็นจริง Toys For Bob ได้ทํางานอย่างหนักเพื่อเพิ่มองค์ประกอบและกลไกใหม่ ให้กับแฟรนไชส์ที่ไม่ได้เห็นผลสืบเนื่องที่มีตัวเลขมา 22 ปีแล้ว ตัวอย่างเช่นมีหน้ากากสี่แบบที่จะพบว่าผู้สวมใส่มีพลังพิเศษบางอย่างและคุณจะต้องใช้เช่นกัน ในขณะที่ Crash และน้องสาวของเขา Coco สามารถกระโดดสองครั้งเลื่อนและหมุนผ่านอุปสรรคที่ไม่เพียงพอที่จะต่อสู้กับบางส่วนของศัตรูนอกประเทศที่คุณจะต้องเผชิญ

ตั้งโดยตรงหลังจากข้อสรุปของ Crash Bandicoot 3: Warped รายการล่าสุดเห็นคนร้ายเป็นเวลานาน Dr. Neo Cortex, Aku-Aku และศาสตราจารย์ N. Tropy ในที่สุดก็หนีออกจากคุกมิติของพวกเขาและเปิดตัวการโจมตีทุกอย่างทันทีเพราะดีเพราะมิฉะนั้นจะไม่มีเรื่องราว การยืนอยู่ในทางของพวกเขาคือ Crash และ Coco และตัวละครรับเชิญจํานวนหนึ่งยินดีที่จะกระโดดเข้าและออกจากไทม์ไลน์ต่าง ๆ เพื่อให้คุณได้มือ

ฉันไม่ต้องการทําให้เสียมากเกินไป แต่ตัวละครด้านข้างนั้นสนุกกว่าการเล่นเป็นคู่หลัก ตัวอย่างเช่น Tawna เวอร์ชั่นเกมนี้เป็นนักรบโจรสลัดที่ไม่ดีสามารถยึดติดกับกําแพงเช่นเจ้าชายแห่ง Persia และเอาชนะก้นได้มากกว่า Lara Croft ในขณะที่เรื่องราวหลักมุ่งเน้นไปที่ Crash และ Coco ตัวละครอื่น ๆ โต้ตอบกับเวลาของพวกเขาในรูปแบบที่น่าสนใจแม้ว่าบางครั้งภารกิจด้านเหล่านี้จะทําองค์ประกอบซ้ํา ๆ ในระดับอื่น ๆ

ประมาณครึ่งทางผ่านการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดและคุณจะวิ่งกลับผ่านแต่ละขั้นตอนและตรงไปตรงมามันก็ยากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้คือคุณไม่จําเป็นต้องปลดล็อคหรือพัฒนาสิ่งที่ช่วยคุณได้ หน้ากากมีทักษะที่น่าสนใจติดอยู่เช่นความสามารถในการเฟสวัตถุในและนอกความเป็นจริงสร้างหรือพายุทอร์นาโดของพลังงานมืดหรือพลิกแรงโน้มถ่วงบนหัวของมัน แต่คุณสามารถใช้พวกเขาในช่วงเวลาสคริปต์เท่านั้นและมีโอกาสน้อยที่จะสร้างสรรค์กับพวกเขาหรือทดลอง

แต่ละขั้นตอนมีหกความท้าทายที่ให้รางวัลเพชรและด้วยเพียงพอคุณสามารถปลดล็อคสกินที่หลากหลาย เพื่อให้ได้มาคุณจะต้องบรรลุเป้าหมายที่หลากหลายและพวกเขาอาจใช้เวลาหลายครั้งในการบรรลุเป้าหมาย ระบบจุดตรวจค่อนข้างอ่อนโยน (คุณสามารถเลือกที่จะเล่นกับจํานวนจํากัดของชีวิตถ้าคุณต้องการ) แต่ความตายสามารถมาได้ตลอดเวลา กับดักและอันตรายไม่ได้โพสต์ไว้เสมอไปซึ่งนําไปสู่องค์ประกอบของการลองผิดลองถูกและความตายไม่ได้บันทึกรายการที่รวบรวมไว้ของคุณดังนั้นคุณอาจทําซ้ําบางพื้นที่และลําดับมาก

การต่อสู้ของบอสใน Crash Bandicoot 4 นั้นทําได้ดีมากแม้จะค่อนข้างยาก ต้นหนึ่งหลุมคุณกับหุ่นยนต์เล่นกลองขนาดใหญ่ในขณะที่คนอื่น ๆ มีลําดับการไล่ล่าหลายส่วนที่คุณกําลังวิ่งจากปิศาจสีฟ้ายักษ์ไดโนเสาร์และรถบรรทุกมอนสเตอร์ พวกเขากําลังทําให้ดีอกดีใจและในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของ Crash 4

เป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าใครจะแนะนํา Crash 4 เนื่องจากมันถูกออกแบบมาอย่างชัดเจนสําหรับผู้ชมที่อายุน้อยกว่า แต่ยากอย่างไม่น่าเชื่อตลอด ในแง่จริงมันจะดึงดูดทุกคน แต่ความยากลําบากอาจเป็นอุปสรรคสําหรับบางคน แม้ว่ามันจะยังคงสนุกแม้ว่าคุณจะตายซ้ําแล้วซ้ําอีกเพราะคุณไม่สามารถรับเวลาที่เหมาะสมในการกระโดดหรือเข้าแถววงกลมสีทองเล็ก ๆ ด้วยพื้นผิวที่มั่นคง

ผ่านการรีเมคที่ยอดเยี่ยมของ Crash Bandicoot: N Sane Trilogy วิสัยทัศน์ของ Vicarious ได้นํากลับมายัง marsupial อันเป็นที่รัก ดังนั้นหลังจากการรับรู้พิเศษนี้มันสมเหตุสมผลที่จะสร้างความปรารถนาใหม่จากผู้ชมที่รักแฟรนไชส์นี้โดยเฉพาะ หนึ่งในความปรารถนาเหล่านี้คือการดําเนินการรีเมคสําหรับ Crash Team Racing ซึ่งเป็นที่ต้องการในปี 2019 เมื่อ Crash Team Racing Nitro-Fueled ได้รับการปล่อยตัวซึ่งในทางกลับกันเป็นการสร้างใหม่ที่ยอดเยี่ยม

และในขณะที่ผู้ชมกําลังรอการรีเมคของ Crash Bash หรือตอนเก่า ๆ ของซีรีส์ Activision ได้ประกาศความประหลาดใจและประกาศชื่อใหม่ที่มีหมายเลข Crash ซึ่งพัฒนาโดย Toys for Bob และสตูดิโอ Beenox การประกาศนี้เป็นเหตุการณ์ที่มีความสุขเนื่องจากรีเมคได้ทํางานที่ยอดเยี่ยมซึ่งหมายความว่ามีรากฐานที่จําเป็นสําหรับสิ่งที่ดี

Crash Bandicoot 4: มันเกี่ยวกับเวลาตามที่เหมาะสมเป็นชื่อที่ตามมาในขั้นตอนแพลตฟอร์มของไตรภาคดั้งเดิมในขณะที่เท่าที่สคริปต์เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของมันเริ่มต้นในตอนท้ายของ Crash Bandicoot 3: วิปริต โดยเฉพาะชื่อมี Neo Cortex และ Nefarious Tropy ซึ่งหลังจากความพ่ายแพ้ของพวกเขาพบว่าตัวเองติดอยู่ในอดีต Uka Uka (หน้ากากที่มาพร้อมกับ Cortex) ในความพยายามที่จะหลบหนีเปิดความแตกแยกในเวลาที่พวกเขาหลบหนีจากอดีตและพบว่าพวกเขาสามารถเข้าถึงมัลติเวิร์ส ดังนั้นพวกเขาจึงเริ่มวางแผนในการพิชิตทุกมิติ

แน่นอนในแผนหายนะของการพิชิตนี้ยังมีปัจจัยความผิดพลาด Bandicoot ซึ่งผสมโดย Aku Aku หน้ากากที่มาพร้อมกับ Crash ซึ่งอีกครั้งรู้สึกปัญหาที่เวลานี้เกิดขึ้นในอวกาศและเวลา ดังนั้น Crash และ Coco จึงได้รับเชิญให้หาหน้ากากควอนตัมซึ่งรักษาสมดุลในพื้นที่และเวลา ส่วนหนึ่งของเรื่องราวได้รับการแสดงอย่างสวยงามด้วยอารมณ์ขันที่รู้จักกันดีที่ซีรีส์มีในขณะที่สตูดิโอของเล่นสําหรับบ๊อบเสนอสัมผัสของการต่ออายุในการออกแบบตัวละคร

หลังจากบทนําชื่อพบเราในฮับที่คุ้นเคยซึ่งเราเลือกแทร็ก โดยเฉพาะ Crash 4 เป็นไปตามขั้นตอนโครงสร้างของ Crash Bandicoot ครั้งแรกเนื่องจากฮับของเราถูกแสดงเป็นเกาะขนาดเล็กซึ่งเราเลือกแทร็กที่เราจะป้อน โครงสร้างของระดับเป็นที่คุ้นเคยเนื่องจากเป็นไปตามรอยเท้าของไตรภาคดั้งเดิมเช่นเรามี platformer คลาสสิกซึ่งรวมสามมิติ 2.5D และ - ในกรณีใด ๆ - แพลตฟอร์มการเลื่อนด้านข้าง

ความผิดพลาดมาพร้อมกับการเคลื่อนไหวที่คุ้นเคยของการกระโดดสองครั้งซึ่งช่วยให้เขาไปถึงแพลตฟอร์มสูงสุดในขณะที่ไม่ขาดการตกกับท้องเพื่อทําลายกล่องบางกล่องซึ่งทนต่อ "สปินสปิน" ของเขาและแน่นอนยังมีสลิปที่ Crash ทําเพื่อตีศัตรูหรือใช้เวลามากพอที่จะกระโดดที่ใหญ่กว่า

อย่างไรก็ตามที่เห็นได้ชัดเป็นเส้นทางการออกแบบคลาสสิกตามด้วยสตูดิโอพัฒนาที่จะใช้ชื่ออีกที่เห็นได้ชัดคือการก้าวกระโดดทางเทคโนโลยีขนาดใหญ่ที่ทําโดย Crash Bandicoot 4 สิ่งนี้ไม่เพียง แต่แสดงในสีที่สวยงามภาพเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมและส่วนเฉพาะของแฟลตซึ่งชวนให้นึกถึง แต่ยังโดดเด่นจากวันเก่า ๆ ที่สวยงามของชื่อ Crash การก้าวกระโดดทางเทคโนโลยีสะท้อนให้เห็นในระดับและการออกแบบของพวกเขา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรามีแทร็กที่ใหญ่กว่ามากเนื่องจากไม่มีข้อ จํากัด ทางเทคนิคที่ผูกการออกแบบและขนาดของระดับในชื่อดั้งเดิมของ PlayStation แรกอีกต่อไป ดังนั้นบนพื้นฐานใหม่นี้ทีมพัฒนาได้แนะนํากลไกใหม่ในการเล่นเกม แต่ยังมีเนื้อหาที่คล้ายกันในแต่ละระดับหลัก คุณสมบัติการเล่นเกมเพิ่มภาพเคลื่อนไหวเช่นการทํางานบนผนัง, จับเชือก, ย้ายและสลับระหว่างรางและกิ่งไม้ในขณะที่หน้ากากจะไม่ขาดซึ่งให้พลังพิเศษเช่นการเปลี่ยนโครงสร้างและการดํารงอยู่ของวัตถุในอวกาศเวลาล่าช้าหรือความสามารถในการขึ้นและลงด้วยการหมุนของแรงโน้มถ่วง

ในคุณสมบัติใหม่ของการเล่นเกมมันเป็นการดีที่จะเพิ่มว่าเป็นครั้งแรก (ใน Platformer Crash) เรายังเล่นกับตัวละครอื่นที่ไม่ใช่ Crash และ Coco ซึ่งมีระดับและลักษณะการเคลื่อนไหวของตัวเองในอวกาศ ตัวอย่างเช่น Tawna มาพร้อมกับตะขอซึ่งช่วยให้สามารถเข้าถึงจุดห่างไกลและจุดที่ซ่อนอยู่บนแทร็กรวมถึงเข้าถึงกล่องระยะไกล นอกจากนี้แม้ว่าจะไม่มีการกระโดดสองครั้งของความผิดพลาด แต่ก็มีความสามารถในการกระโดดบนผนัง (กระโดดผนัง) เพื่อเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ไม่สามารถเข้าถึงได้สูง

ในทางกลับกันการเล่นเกมกับ Neo Cortex จะเคลื่อนไหวในรูปแบบปริศนาเนื่องจากปืนพกของเขาเขาเปลี่ยนศัตรูเป็นแพลตฟอร์มซึ่งอาจเป็นโลหะหรือเด้ง ในทางกลับกัน Dingodile เป็นตัวละครที่ช้าลงและใช้ไม้กวาดปืนใหญ่ซึ่งดึงกล่องและสามารถระเบิดกลับไปที่ศัตรูกล่องไดนาไมต์ ตัวละครใหม่เหล่านี้ให้ความสดชื่นในสูตรของซีรีส์

คุณสมบัติทั้งหมดข้างต้นย่อมนําไปสู่การลองผิดลองถูกของชื่อจบลงด้วยการมีสูตรต่ออายุและอุดมไปด้วยความท้าทายสูง นอกจากนี้ยังสามารถเห็นได้ตั้งแต่เริ่มต้นเกมซึ่งเราได้รับโอกาสในการเริ่มต้นในโหมดสมัยใหม่หรือย้อนยุค ตัวเลือกที่ทันสมัย (ซึ่งแนะนําโดยทีมพัฒนา) ให้ชีวิตที่ไม่มีที่สิ้นสุดในทุกระดับในขณะที่ย้อนยุคเป็นไปตามสไตล์ดั้งเดิมซึ่งเรามีความพยายามเฉพาะต่อแทร็ก

ตัวเลือกข้างต้นเชื่อมโยงโดยตรงกับของสะสม สําหรับผู้ที่ไม่ทราบในชื่อ Crash ที่เก่ากว่าจะรวบรวมเพชรพิเศษและการทดลองเวลา (พระธาตุ) มีบทบาทสําคัญเนื่องจากคอลเลกชันของพวกเขาหมายถึงตอนจบเพิ่มเติม การรวบรวมของสะสมเหล่านี้ในชื่อเก่าไม่ใช่งานที่ง่ายที่สุดเนื่องจากข้อกําหนดเบื้องต้นคือการตรวจสอบระดับเพื่อให้ได้ความเร็วในการทดลองเวลา

ความผิดพลาด Bandicoot 4 ใช้ความยากลําบากหนึ่งขั้นตอนขึ้นเนื่องจากแต่ละระดับให้รางวัลผู้เล่นด้วยเพชรหกเม็ด โดยเฉพาะเพื่อให้ได้เพชรสามเม็ดที่เราต้องการผลไม้ Wumpa ซึ่งหมายความว่าเราไม่สามารถทําลายกล่องได้อย่างรวดเร็วเพราะการย้ายครั้งนี้จะทําให้เราขาดผลไม้ เพชรที่สี่ถูกซ่อนอยู่และอาศัยการสังเกตของผู้เล่นเพื่อค้นหามันภายในระดับที่ห้าต้องการให้เราทําลายกล่องทั้งหมดที่หกและสุดท้ายทําให้เราต้องสูญเสียเพียงสามครั้ง ทั้งหมดนี้ในคําที่เขียนอาจดูเหมือนง่าย แต่แต่ละระดับของเกมซ่อนความท้าทายสูงและการแก้ปริศนา

มันเกือบจะแน่ใจว่าในหลายระดับคุณจะพลาดกล่องในตอนท้ายของมันคุณจะสูญเสียชีวิตที่ไม่มีที่สิ้นสุดและเวลาในบางส่วนของระดับเนื่องจากคุณจะรู้สึกว่าคุณกําลังเล่น platformer ยากจังหวะประเภท Super Meat Boy ที่ย้ายผิดของคุณจะนําไปสู่แซงของกล่องหรือตกอยู่ในช่องว่าง ความยากลําบากนี้ยังสะท้อนให้เห็นในการทดลองเวลาที่เราถูกเรียกให้เอาชนะเวลาของนักพัฒนาซึ่งชวนให้นึกถึงสถานการณ์รถโกคาร์ทมาริโอที่เราถูกเรียกให้เอาชนะไดรเวอร์ญี่ปุ่น

หากคุณตัดสินใจที่จะละทิ้ง "ภารกิจการรวบรวมของสะสม" และคิดว่าคุณจะผ่านง่ายและรวดเร็วในเกมมันเป็นสิ่งที่ดีที่จะเตรียมความพร้อมสําหรับสิ่งที่แตกต่างเพราะจากจุดหนึ่งมันเป็นเรื่องยากที่จะเสร็จสิ้นระดับ และนั่นเป็นเพราะระดับโฮสต์ศัตรูจํานวนมากระดับโบนัสที่ยากลําบากและจุดที่ต้องการขั้นตอนเฉพาะเพื่อให้แทร็คเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งหมายความว่าเรากําลังเผชิญกับแพลตฟอร์ม Crash ของแท้ซึ่งแสดงให้เห็นในช่วงการลองผิดลองถูก อย่างไรก็ตามต้องบอกว่าเชิงลบเพียงอย่างเดียวที่เราได้ระบุในแง่ของความยากลําบากของชื่อคือการกระจายของกล่องจุดตรวจ

คุณจะคิดว่าเมื่อระดับได้รับการยกขึ้นจะมีคะแนนมากขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าความคืบหน้าของเราซึ่งน่าเสียดายที่ไม่มีอยู่ แน่นอนว่าเมื่อเราพ่ายแพ้หลายครั้งติดต่อกันเกมให้ความช่วยเหลือเช่นการให้หน้ากากที่จะปกป้องเราจากการตีและบางครั้งกล่องที่เรียบง่ายสามารถเปลี่ยนเป็นด่านได้

อีกด้านหนึ่ง Crash Bandicoot 4 ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากระดับโบนัสที่เราค้นพบภายในแทร็กและถูกจับเป็นแพลตฟอร์มที่พาเราไปยังจุดที่ซ่อนอยู่ ในระดับโบนัสเหล่านี้เราจะไม่สูญเสียชีวิต แต่มันเป็นโอกาสของเราที่จะรวบรวมชีวิตที่ "ก้าวแพลตฟอร์มที่ผ่อนคลาย" มากขึ้น อย่างไรก็ตามระดับพิเศษเหล่านี้ - หลังจากเสร็จสิ้น - ยังได้รับฟังก์ชั่นของจุดตรวจ ใน Crash 4 พวกเขาสูญเสียฟังก์ชั่นนี้เนื่องจากส่วนใหญ่เราจะเห็นแพลตฟอร์มของระดับพิเศษเหล่านี้ถัดจากกล่องจุดตรวจ

ในทางกลับกันในการต่อสู้เจ้านายซึ่งน่าประทับใจและรวมถึงตัวเลขที่คุ้นเคยจากจักรวาล Crash Bandicoot ไม่มีปัญหาดังกล่าวเนื่องจากชื่อสร้างจุดรีเซ็ตขึ้นอยู่กับขั้นตอนที่เราอยู่ในการต่อสู้

เมื่อพูดถึงเนื้อหา Crash Bandicoot 4 เป็นเกมที่ใหญ่ที่สุดในซีรีส์อย่างแน่นอน เมื่อคุณเล่นแต่ละแทร็คเสร็จสมบูรณ์แล้ว คุณสามารถเล่นและเล่นซ้ําระดับในโหมด N. Verted ได้ ตัวเลือกนี้แสดงเลเยอร์ที่เราเล่น แต่ด้วยตัวกรองสีศิลปะและคุณลักษณะภาพอื่น ๆ ที่แตกต่างกันและในเวลาเดียวกันจะนําเนื้อหาทั้งหมดของเลเยอร์ที่สะท้อนแทน

นอกจากนี้ในคอลเลกชันของวัตถุยังมีเทปย้อนแสงซึ่งเราพบภายในระดับ ภาพยนตร์เหล่านี้เป็นระดับใหม่แสดงให้เห็นถึงปีเก่าของการทดสอบ Neo Cortex ใน Crash เพื่อเป็นนายพลของเขา ระดับเหล่านี้เป็นเหมือนการทดลองเนื่องจากเราถูกเรียกให้แตกกล่องที่อยู่ในอากาศ ซึ่งหมายความว่าด้วยการจัดการที่ผิดพลาดเราจะพบว่าตัวเองอยู่ใน limbo และดังนั้นที่จุดตรวจล่าสุด

หากคุณไม่ต้องกังวลกับตอนจบเพิ่มเติมเวลาเสร็จสิ้นสําหรับตอนจบปกติและ "ผ่านง่าย- รวดเร็ว" จากแทร็กทั้งหมดจะสัมผัสสิบชั่วโมงอย่างแน่นอน แต่เมื่อพูดถึงเนื้อหายังมีฟังก์ชั่นสําหรับ co-op ท้องถิ่นซึ่งทํางานได้ทั้งในระดับและในความท้าทายในการแข่งขันที่แตกต่างกันซึ่งเราถูกเรียกให้ทําลายกล่องหรือทําการทดลองเวลา

ตัวเลือกนี้ใช้งานได้อย่างน่าพอใจและ "ดั้งเดิม" เนื่องจากใช้เวลาเพียงตัวควบคุมเดียวและทันทีที่เราพ่ายแพ้หรือผ่านจุดตรวจเกมจะแสดงข้อความเพื่อให้ตัวควบคุมแก่ผู้เล่นคนต่อไป สุดท้าย แต่ไม่ท้ายทอยคือภาคเทคนิคซึ่งในเวลานั้นบรรทัดเหล่านี้กําลังถูกเขียนขึ้นโดยได้รับความเดือดร้อนจากข้อบกพร่องและข้อบกพร่องบางอย่าง อัตราเฟรมบนคอนโซล PS4 และ Xbox One ที่เรียบง่ายจะถูกปลดล็อคในขณะที่รุ่น PS4 Pro และ Xbox One X ที่ "ปรับปรุง" ถูกล็อคที่ 60fps
                                                                                                                                        

Crash Bandicoot 4 - It’s About Time - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด

(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)


                                                                                                                                        

ขอขอบคุณ

https://en.wikipedia.org/wiki/Crash_Bandicoot_4:_It's_About_Time