โหลดเกม [PC] OUTRIDERS - ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                        

โหลดเกม [PC] OUTRIDERS อัพเดทล่าสุด

โหลดเกม OUTRIDERS ตอนนี้ฉันมีเวลาที่จะระเบิดทางของฉันผ่าน Outriders อย่างเต็มที่ถึงเวลาสําหรับการตรวจสอบขั้นสุดท้ายของเรา – เราขอขอบคุณความอดทนของคุณ! ตอนนี้ความเกรี้ยวกราดเลือดและความกล้าของ People Can Fly ใช้แนว RPG แบบ co-op looter-shooter แน่นอนให้การกระทําที่ยอดเยี่ยมที่เตะขึ้นบากโดยพลังซุปเปอร์ไซไฟที่น่าประทับใจการออกแบบโลกเย็นบางและบดปล้นที่น่าพอใจสวย ในเวลาเดียวกันอินเตอร์เฟซ clunky เป็นครั้งคราวข้อบกพร่องถาวรบางอย่างและเรื่องราวที่ยุ่งเหยิงทําให้ดูเหมือนน้อยเหมือนมหากาพย์นิยายวิทยาศาสตร์งบประมาณขนาดใหญ่และมากขึ้นเช่นความสุขผิดซีรีส์ต้นฉบับ

นั่นไม่จําเป็นต้องเป็นสิ่งที่ไม่ดีแน่นอน - แน่นอนว่า SyFy อาจรับผิดชอบต่อ Defiance และ Hunters แต่มันก็ทําให้เราคลาสสิกที่ทันสมัยเช่น Battlestar Galactica และ ... Expanse ก็ค่อนข้างดีเช่นกัน! (ต้องบันทึกจากการยกเลิกโดย Amazon Prime Video แต่นั่นก็อยู่ข้างประเด็น!) Outriders แน่นอนจะตกที่ไหนสักแห่งในระหว่างสุดขั้วเหล่านั้นถ้ามันเป็นรายการโทรทัศน์ – เรื่องราวของมันทําให้การใช้งานที่ดีของถ้วยรางวัลไซไฟที่เป็นที่รู้จักสําหรับเมื่อการล่าอาณานิคมพื้นที่ลึกผิดพลาด แต่สคริปต์มักจะใช้ตัวเองที่น่ากลัว / มืดอย่างจริงจังเกินไป

จํานวนมากของการแสดงเสียงตกแบน – โดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับผู้นํา, ที่ส่วนใหญ่เพียงแค่ dutifully คํารามทางของพวกเขาผ่านการยอมรับเควส – และสคริปต์ careens ไปมาระหว่างการเป็น hardboiled เพื่อให้มันชายแดนในค่าย, เพื่อ cringeworthy ตรงใช้เวลาในความน่าเกลียดของมนุษยชาติ. ในขณะที่มีช่วงเวลาหนึ่งตลอดที่อาจก่อให้เกิดความเห็นอกเห็นใจที่เชื่อได้พวกเขาทั้งหมดถูกบ่อนทําลายเป็นผลให้ ที่กล่าวว่าเรื่องราวที่ครอบคลุมและโลกมนุษย์ต่างดาวที่เป็นศัตรูอย่างไม่คาดคิดนั้นน่าสนใจพอที่จะทําให้สิ่งต่าง ๆ เคลื่อนไหวและมีบิดที่น่าสนใจอย่างแท้จริงเมื่อมันดําเนินไปแม้ว่า (โดยไม่ต้องเข้าไปในดินแดนสปอยเลอร์) การจ่ายเงินของพวกเขาค่อนข้างต่ําต้อย

Outriders เป็นที่ดีที่สุดเมื่อคุณระเบิดทางของคุณผ่านพยุหะของคนไม่ดีที่มีคู่ของเพื่อน การต่อสู้ด้วยปืนเป็นกิจการที่บ้าคลั่งที่ออกจากสนามรบอย่างแท้จริงเคลือบด้วยเลือดและแม้ว่าคุณจะมีแนวโน้มที่จะเติบโตกลศาสตร์ปกของมันได้อย่างรวดเร็วในขณะที่คุณก้าวหน้าการกระทําที่วุ่นวายที่น่ารื่นรมย์นี้เป็นเพียงความบันเทิงในระดับที่สามเช่นเดียวกับที่สิบสาม แน่นอนว่าสถานการณ์การต่อสู้ค่อนข้างซ้ําซาก – โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่คุณได้เล่นภารกิจท้าทาย Endgame ของ Outriders มากกว่าสองสามภารกิจที่ติดตามแคมเปญ 30 ชั่วโมงแปลก ๆ แต่การรวมกันของมหาอํานาจที่น่ายินดีและอาวุธทําลายล้างทําให้แน่ใจว่ามันสนุกดีเสมอ – มีบางอย่างเฮฮาเกี่ยวกับการเห็นซี่โครงทั้งตัวกลิ้งผ่านการต่อสู้เหมือน tumbleweed กระดูก – และการ์ตูนแนวชายแดนความรุนแรงที่เหนือระดับนั้นเน้นในผู้เล่นหลายคน

แต่ละสี่ชั้นเรียนมีจุดแข็งจุดอ่อนและชุดทักษะที่คุ้นเคยกับเกมแอคชั่นตามชั้นเรียน – ยกเว้นความจริงที่ว่าที่นี่พวกเขาทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่การจัดการความเสียหายเป็นหลัก (จากทักษะคลาสที่ปลดล็อคได้ 32 ใน Outriders มีเพียงสองคนที่มีความสามารถในการรักษา) ถึงกระนั้นแต่ละคนก็ชมเชยคนอื่น ๆ ในรูปแบบที่น่าสนใจกว่าสิ่งที่เหมือนหมอมาตรฐานจะทํา ฉันจําเกมสุดท้ายที่ทําให้ฉันกระอักกระอ่วงยากเหมือนเมื่อ Devastator ดัดโลกของฉันคอมโบ Gravity Leap ด้วยฟองหยุดนิ่งของ Trickster สร้างน้ําพุสโลว์โมชั่นของชิ้นคนไม่ดี

การมุ่งเน้นที่เอาต์พุตความเสียหายนั้นอาจเป็นการปิดสําหรับทุกคนที่รักการเล่นคลาสการสนับสนุนทุน S แต่ความจริงที่ว่าชั้นเรียนใด ๆ สามารถลดการต่อต้านการวางสีแดงเหนียวได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยให้ทุกคนไปอย่างปลอดภัยหากต้องการ อย่างไรก็ตามฉันจะย้ําว่าเป็นเรื่องสนุกกว่าที่จะยิงพยุหะของมอนสเตอร์และโจรอวกาศกับเพื่อน ๆ

ศัตรูของมนุษย์ที่คุณจะต้องเผชิญนั้นค่อนข้าง จํากัด ตั้งแต่ไรเฟิลแมนที่วิ่งไปจนถึง berserkers ที่เร่งรีบและมินิบอสที่มีพลังพิเศษเป็นครั้งคราว (ที่ได้รับพลังมากขึ้นในช่วงท้ายเกม) แต่พวกเขาให้ความหลากหลายทางยุทธวิธีเพียงพอที่จะเรียกร้องความคิดและกลยุทธ์ที่รวดเร็ว แน่นอนว่าเราไม่ได้อยู่คนเดียว: ในขณะที่คุณสํารวจพื้นที่ทุรกันดารที่น่าสนใจและหลากหลายของโลก Outriders วิ่งเหยาะๆสัตว์ประหลาดและสภาพแวดล้อมที่เจ๋งจริงๆด้วยการใช้ที่น่าสนใจบนภูเขาหิมะป่าทึบและอื่น ๆ ครึ่งหลังของแคมเปญค่อนข้างมุ่งเน้นไปที่ภูมิทัศน์ทะเลทรายมากเกินไป แต่การออกแบบสิ่งมีชีวิตมีสิ่งที่ดีที่สุดของ Outriders

จากการเปลี่ยนแปลงของกลายพันธุ์ระดับอาหารสัตว์กับสัตว์ร้ายขนาดใหญ่ที่ดูเหมือนน่าขยะแขยงและใจร้ายจะทําอะไรบางอย่างจาก Half-Life หรือ Alien การเผชิญหน้าที่ออกแบบมารอบตัวเป็นทางเลือกที่สนุกสําหรับฝนกระสุนที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่คุณต้องเต้นผ่านเมื่อต่อสู้กับศัตรูของมนุษย์ สิ่งที่โชคร้ายคือแม้จะมีการออกแบบการเผชิญหน้าที่ดีสําหรับศัตรูทั้งสองรูปแบบการต่อสู้เจ้านายแบบดั้งเดิมมากขึ้นคือการต่อสู้ที่มีส่วนร่วมน้อยที่สุดที่ Outriders มีให้ แน่นอนว่าสัตว์ประหลาด Street Shark สูง 5 ชั้นนั้นดูน่ากลัว แต่แนวคิด "ยิงสิ่งที่ยิ่งใหญ่นอกเวทีและหลีกเลี่ยงการถูกทุบด้วยมือใหญ่"

ในทํานองเดียวกันในขณะที่ภารกิจ endgame บางอย่างทํางานสนุก ๆ ของเส้นเรื่องหลวม ๆ คนอื่น ๆ ก็รู้สึกเหมือน reskins ยากขึ้นของการต่อสู้เจ้านายก่อนหน้านี้ การกระทําที่คลั่งไคล้ยังคงสนุกดี แต่มันค่อนข้างเป็นอัตชัยที่จะกระโดดเข้าสู่ภารกิจระดับสูงที่เดือดลงไป "ต่อสู้กับเจ้านายนี้คุณเกลียดเป็นครั้งที่สามโปรด" โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่คุณใช้เวลาเพิ่มเติม 10 หรือ 15 ชั่วโมงหลังเครดิตบดระดับเกียร์ของคุณเพื่อเข้าถึงพวกเขา เมื่อพูดถึงสิ่งที่หลุดออกไปเมื่อคุณฆ่าคนเหล่านั้น – หรือที่ระเบิดในแฟลชตาบอดจากลังของขวัญยักษ์หลังจากการเดินทาง – Outriders ไม่ได้ปฏิวัติการบดปล้น แต่อย่างน้อยก็มีตัวเลือกที่ดูดี การรวมที่โดดเด่นเช่น "ปืนคู่" – ซึ่งโดยทั่วไปเป็นเพียงปืนไรเฟิลจู่โจมสองนัดที่เชื่อมเข้าด้วยกัน – หรืออาวุธระดับตํานาน (ซึ่งส่วนใหญ่ดูเหมือนว่าพวกเขาถูกแกะสลักจากซี่โครงของสัตว์ประหลาด) ให้การแบ่งประเภทอาวุธมาตรฐานส่วนใหญ่ ไม่ต้องพูดถึงสิ่งที่เป็น autoshotguns วิดีโอเกมที่ฉันชอบได้อย่างง่ายดายตั้งแต่ Doom แม้ว่าพวกเขาจะไม่มาก "ปืนลูกซอง" ที่พวกเขาเป็นปืนใหญ่ flak แบบพกพา – อย่างจริงจังความแปลกใหม่ของเพียงวิธีการดังและมีประสิทธิภาพสิ่งเหล่านี้ยังไม่ได้สวมใส่ออกหลังจาก (อย่างน้อย) 50 ชั่วโมง

แต่สิ่งที่ดีที่แท้จริงมาในขณะที่คุณค้นหาและสร้างอุปกรณ์ที่ดีกว่าและที่นี่ Outriders ทําการปรับเปลี่ยนอย่างชาญฉลาดกับสูตรนักกีฬาปล้นแบบดั้งเดิม World Tiers ซึ่งเป็นระดับความยาก 15 ระดับของ Outriders เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ดีสําหรับความท้าทายที่ไม่สามารถเอาชนะได้ซึ่งอาจกีดกันคุณในการบดสมบัติร่วมอื่น ๆ และตัวเลือกการประดิษฐ์ของมันเสนอการสร้างตัวละครที่หลากหลาย

หมายเหตุเกี่ยวกับไมโครทรานส์แอคชั่น ข่าวดีในแนวหน้านี้ - ไม่มีเลย! ทีมพัฒนาที่ People Can Fly ได้ยืนกรานว่า Outriders ไม่ใช่เกมบริการสดและเช่นนี้จะไม่มีไมโครทรานส์แอคชั่นใด ๆ "สิ่งที่ไม่ดีที่บางครั้งเชื่อมต่อกับเกมเป็นบริการเช่นกล่องของขวัญหรือการจ่ายเงินใด ๆ ที่จะชนะกลศาสตร์เราต่อต้านพวกเขา" ผู้อํานวยการสร้างสรรค์ Bartosz Kmita กล่าว "ดังนั้นเราจึงไม่ได้ใช้พวกเขาเลยในเกมของเรา"

ข่าวดีก็คือไม่มีข่าว แต่เราคิดว่ามันจะดีที่จะแจ้งให้คุณทราบว่าคุณไม่จําเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเห็นเนื้อหาใด ๆ ที่ถูกล็อคไว้หลัง paywall ที่นี่ ที่กล่าวว่าสําหรับทุกบิดสมาร์ทนอกจากนี้ยังมีข้อเสียเปรียบที่น่าผิดหวัง ในด้านบวกฉันขอขอบคุณจริงๆว่าระบบคราฟต์ช่วยลดความซับซ้อนของกระบวนการดัดแปลงอุปกรณ์ของคุณเมื่อเทียบกับการผจญภัยที่หนักหน่วงอื่น ๆ และความหลากหลายของม็อดที่ง่ายต่อการสลับมีความยืดหยุ่นมากในการปรับการสร้างของคุณ การบดปล้นอาจเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังเล็กน้อยหากคุณพยายามทําลายทางของคุณ ผ่านมัน แต่ระดับการปรับแต่งในมือในขณะที่คุณก้าวหน้าเป็นความฝันของคนจรจัดที่เป็นจริง

OUTRIDERS ไฟล์เดียว PC

OUTRIDERS ไฟล์เดียว ตัวอย่างเช่นม็อดเกราะพื้นฐานให้บัฟกับความสามารถที่ใช้งานของคุณ คุณอาจเพิ่มความเสียหายของ Trickster's Temporal Blade หรือทําให้การทําลายล้างของคุณสามารถเปลี่ยนคนไม่ดีสองคนให้กลายเป็นเคบับ shish ได้ในครั้งเดียว เกียร์ระดับสูงช่วยให้คุณเพิ่ม mods ระดับสูงลงในห้องสมุดของคุณ - แทนที่จะต้องสร้างแต่ละ mod เป็นรายบุคคล - เช่นเดียวกับเกียร์ที่มีช่องหลายช่อง ที่ช่วยให้คุณสามารถทําสิ่งเช่นใช้ปืนที่ระเบิดศัตรูแช่แข็งเป็น shrapnel น้ําแข็งสําหรับความเสียหาย AOE และเพิ่มรอบ cryo เพื่อให้มันแช่แข็งพวกเขาและพัดพวกเขาขึ้นในการไปเดียวหรือจับคู่ปืนที่ฟื้นฟูสุขภาพของคุณในทุกการฆ่าด้วย mod เกราะที่ให้ความเสียหายโบนัสเมื่อใดก็ตามที่คุณรักษา

สิ่งที่น่าผิดหวังคือเพราะการบดปล้นถูกออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้เกิดความก้าวหน้าที่เพิ่มขึ้นฉันจึงเปลี่ยนโหลดเกียร์ของฉันเป็นประจําซึ่งหมายความว่าฉันต้องกลับไปที่ค่ายฐานอย่างต่อเนื่องเพื่อเล่นซอกับโหลด mod ของฉัน คุณไม่สามารถทําเช่นนั้นได้ในทันทีและ UI การประดิษฐ์นั้นไม่ดีนัก Outriders อยู่ไกลจากเกมเดียวที่มีปัญหานี้ แต่ก็ยังน่าผิดหวังที่จะตีกลับไปมาอย่างต่อเนื่องระหว่างเมนูการประดิษฐ์และหน้าจอสินค้าคงคลังของคุณเนื่องจากไม่มีฟังก์ชั่นการจัดเรียง / เปรียบเทียบที่เหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องพูดคุยกับ NPC ทุกครั้งที่คุณต้องการเปิดเมนูการประดิษฐ์ ปัญหาที่คล้ายกันมีอยู่สําหรับระบบการเดินทางที่ "รวดเร็ว" ซึ่งคุณต้องกลับไปที่แคมป์เพื่อเดินทางกลับอย่างรวดเร็วไปยังที่ตั้งแคมป์หลักของคุณเพื่อพูดคุยกับ NPC และเดินทางไปยังศูนย์กลางเควสใหม่อย่างรวดเร็ว นี่อาจเป็นเรื่องแปลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพบจุดสําลักความคืบหน้าโดยปกติจะเป็นจุดเริ่มต้นของ World Tier ใหม่ การค้นหาอุปกรณ์ที่ดีกว่าต้องเล่นใน World Tier สูงสุดที่มีอยู่และการจับคือคุณสูญเสีย Tier XP (ซึ่งแยกออกจากระดับตัวละครของคุณ) ทุกครั้งที่คุณตาย ดังนั้นคุณต้องเล่นอย่างน่าเบื่ออย่างช้าๆหากคุณเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างของคุณอย่างต่อเนื่องหรือลดระดับโลกด้วยต้นทุนคุณภาพการปล้นสะดม ในที่สุดสิ่งนี้จะกลายเป็นปัญหาน้อยลงเมื่อคุณได้รับ Epic หรืออุปกรณ์ที่ดีกว่าเป็นประจําสําหรับฉันมันอยู่รอบ ๆ World Tier เจ็ดและแปด – แต่มนุษย์ทําให้การกระโดดจากระดับหกถึงระดับเจ็ดใช้เวลาตลอดไป

นอกจากนี้ยังน่าผิดหวังน้อยลงเมื่อคุณไปถึง Endgame ของ Outriders เนื่องจากผู้ค้าที่จําเป็นทั้งหมดจบลงในที่เดียวแม้ว่ามันจะถูกแทนที่ด้วยการเล่นกลทรัพยากรและประเภทสกุลเงินอย่างต่อเนื่องโดยการกระโดดระหว่างสินค้าคงคลังของคุณจากนั้นไปยังผู้ขายรายอื่นหลังจากนั้นจากนั้นกลับไปที่สถานีประดิษฐ์ของคุณเพื่ออัพเกรดอุปกรณ์ของคุณ และเมื่อคุณมาถึงจุดใน endgame ที่หยดตํานานกึ่งปกติเกิดขึ้นค่าใช้จ่ายในการอัพเกรดหรือปรับปรุงเกียร์ที่คุณต้องการนั้นสูงพอที่จะต้องบดของตัวเองสําหรับของขวัญที่ใช้แล้วทิ้ง โชคดีที่ฉันพบโครงสร้างที่ให้ฉันชกได้ดีเหนือระดับน้ําหนักของฉันเพื่อคว้าหยดที่ดีกว่า แต่ไม่ใช่ทุกคนจะโชคดีนัก Outriders ยังมีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของปัญหาทางเทคนิค ช่วงเหล่านี้จาก idiosyncrasies แปลกประหลาดเช่น cutscenes jarring สําหรับการเปิดประตูหรือความสมดุลที่ไม่ดีระหว่างบทสนทนาและเสียงพื้นหลังเพื่อข้อบกพร่องถาวรที่ลําบากมากขึ้น ศัตรูมักจะสามารถยิงผ่านฝาครอบความสามารถบางครั้งไม่ทํางานอย่างถูกต้อง (ฉันไม่สามารถบอกคุณได้กี่ครั้งความสามารถในการเทเลพอร์ตของ Trickster ของฉันกระพริบ แต่แล้วไม่ได้ส่งฉันที่ใดก็ได้) ฉันพบข้อผิดพลาดที่เฉพาะเจาะจงกับ mod อาวุธที่ทรงพลังที่สุดของฉันที่เพิ่งปิดการใช้งานถ้าฉันมีมันติดตั้งในระหว่างการ cutscenes และความผิดพลาดยังคงกึ่งบ่อยเมื่อเล่น co-op

สิ่งเหล่านี้อาจน่ารําคาญ แต่พวกเขาสามารถจัดการได้มากพอที่มันไม่ได้เบี่ยงเบนไปจากความสนุกโดยรวมของสัตว์ประหลาด kerploding และคนไม่ดี ฉันยังดีใจที่เห็นว่าปัญหาที่ร้ายแรงที่สุดดูเหมือนจะอยู่เบื้องหลังเรา: เซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่มีเสถียรภาพและข้อผิดพลาดที่เช็ดสินค้าคงคลังของผู้คน (ด้วยโอกาสที่น่ารังเกียจของการเป็นถาวรหากเกิดขึ้นพร้อมกับความผิดพลาด)

OUTRIDERS Free Download

OUTRIDERS Free Download คนโปแลนด์สามารถบินได้รับการแนะนําให้รู้จักกับประชาชนด้วยลืมไม่ลงว่ายาแก้ปวดย้อนกลับไปในปี 2004 ที่ห่างไกล FPS ที่เป็นที่รักของประชาชนโดยเฉพาะและแม้กระทั่งวันนี้ 15 ปีต่อมามีหลายคนที่จัดการกับมันเป็นประจําเนื่องจากชุมชน mod ที่ใช้งานที่มาพร้อมกับมัน ผลสืบเนื่องเป็นเพียงความสําเร็จ, ที่มีคุณภาพอย่างน้อย, กับการถ่ายโอนเครื่องคอมพิวเตอร์ค่อนข้างดีของเกียร์แรกของสงครามและกับ Bulletstorm ผิด, ในขณะที่ภายใน "กอด" ของ Microsoft และ Epic Games, ขั้วโลกเป็นผู้รับผิดชอบสําหรับการหมุนออกเกียร์ของสงครามชื่อ, ผู้พิพากษา, ซึ่งขณะนี้ไม่ได้ออกบนพีซี.

Outriders เป็นโครงการที่ค่อนข้างทะเยอทะยานที่เริ่มมีการวางแผนประมาณหกปีที่ผ่านมา บางทีเขาอาจอยู่ใน "เวทีทารก" (บางทีนักกีฬา Gears of War บางคน... โดยไม่ต้องถูกเรียกว่า Gears of War?) แต่ด้วยความช่วยเหลือของ Square Enix จึงตัดสินใจที่จะใช้โครงการที่ยิ่งใหญ่กว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจาก Square Enix ยินดีที่จะลงทุนในเกมออนไลน์ดังที่แสดงให้เห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้โดย Marvel's Avengers ที่ถกเถียงกัน Outriders จะเดินตามเส้นทางเดียวกับคู่แข่งกับ Ubisoft's Division และ Bungie's Destiny (เพลงของ EA ไม่รวมมันหน่วยความจํานิรันดร์)

แต่ความแตกต่างที่สําคัญจากชื่อดังกล่าวข้างต้นคือมันหลีกเลี่ยงการใช้กลยุทธ์ "เกมเป็นบริการ" ที่น่าเศร้าอย่างสมบูรณ์เพื่อออกจากรอยขีดข่วน เขาเลือกที่จะสร้างเกม "ปกติ" ด้วยเรื่องราวที่เริ่มต้นกลางและสิ้นสุดซึ่งสามารถเพลิดเพลินคนเดียวหรือกับ บริษัท (สูงสุด 2 คน) โดยมีเงื่อนไขเพียงอย่างเดียวว่าเขามีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าข้อกําหนดออนไลน์เสมอพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นเสียงแบกขนาดใหญ่เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์จะไม่บอกว่าพวกเขาอยู่ถัดจากรายการ "ความมั่นคง" ของพจนานุกรม

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสามวันแรกของการเปิดตัวมันเป็นไปไม่ได้ที่จะเล่นแม้เป็นเวลาสิบนาทีโดยไม่ถูกตัดการเชื่อมต่อเนื่องจากฝูงชนที่พยายามโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ได้เตรียมตัวไว้ แน่นอนว่านอกเหนือจาก Xbox Game Pass และความสามารถในการเล่นข้ามเล่นเป็นส่วนหนึ่งของมันการเล่นข้ามก็ถูกปิดเร็ว ๆ นี้เพราะมันสร้างปัญหาได้มากกว่าผู้ผลิตที่สามารถจัดการได้ในเวลานั้น แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ได้มีความสําคัญเป็นพิเศษอีกต่อไปนอกเหนือจากการ gringing (justifiably) อีกเล็กน้อยเกี่ยวกับสถานการณ์ที่โปรดักชั่นในปัจจุบันปรากฏขึ้นเนื่องจากสิ่งต่าง ๆ ได้รับการปรับปรุงอย่างมากเมื่อบรรทัดเหล่านี้เขียนและเกมจะเล่นตามปกติจนถึงจุดสิ้นสุดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ

Outriders สร้างจักรวาลไซไฟที่สร้างขึ้นใหม่ซึ่งดาวเคราะห์โลกได้มาถึงความพินาศ เพียงคนเดียวที่รับผิดชอบในการสืบเชื้อสายของดาวเคราะห์ที่สวยงามนั่นคือมนุษยชาติตระหนักว่าสถานการณ์ได้กลายเป็นกลับไม่ได้ดังนั้นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีอยู่เริ่มมองหาดาวเคราะห์ดาวดวงใหม่เหมาะสําหรับสายพันธุ์มนุษย์ที่จะสามารถรองรับได้อีกสองสามพันปี (จนกว่าพวกเขาจะทําลายมันมากเกินไปแน่นอน)

ดาวเคราะห์ดวงนี้ถูกพบชื่อ Enoch และยานอวกาศขนาดใหญ่สองลําซึ่งสามารถรองรับผู้คน "เลือก" หลายแสนคนในสภาพ cryogenic ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้การเดินทางที่ยาวนานแปดปีไปยัง Eden ใหม่ การเดินทางไม่ได้ไปได้ดีเป็นพิเศษเนื่องจากมียานอวกาศเพียงลําเดียวที่สามารถไปถึงจุดหมายปลายทางได้และคนแรกที่เหยียบ Enoch คือทีม Outriders

กลุ่มนี้เป็นของตัวเอกของเราซึ่งมีเพศและลักษณะที่เราทําให้ตัวเองผ่านเครื่องมือสร้างตัวละครพื้นฐานซึ่งดําเนินการเพื่อสํารวจภูมิภาคและนําความลับของดาวเคราะห์ดวงใหม่ แต่ความลับกลับกลายเป็นอันตรายถึงตาย ธรรมชาติที่แปลกประหลาด (;) ปรากฏการณ์ที่มีผลต่อสิ่งมีชีวิตและไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า Anomaly เป็นงูที่บ่อนทําลายพาราไดซ์ซึ่งกวาดเหมือนพายุไฟฟ้าเกือบทั้งหมด Outriders และผู้ที่สามารถย้ายไปที่นั่นในขณะที่ด้วยเหตุผลบางอย่างพระเอกของเราอยู่รอดในสถานะกึ่งตาย

กรอไปข้างหน้าสามสิบปีต่อมาและตัวเอกตื่นขึ้นมาทันทีหลังจากอาการโคม่า cryogenic ซึ่งสิ่งต่าง ๆ ใน Enoch มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากสําหรับที่เลวร้ายยิ่ง ราวกับว่าไม่มีวันใดผ่านไปและไม่มีผู้คนได้เรียนรู้บทเรียนของพวกเขาสงครามยังคงดําเนินต่อไปอย่างไม่มีใครเหมือน ในความเป็นจริงมันยิ่งดุเดือดมากขึ้นเนื่องจากเต็มไปด้วยกลุ่มต่าง ๆ ที่แต่ละคนพยายามเอาชีวิตรอดเหมือนสัตว์ป่าพยายามจับมือกับเสบียงไม่กี่อย่างที่เหลืออยู่บนดาวเคราะห์ที่ไม่มีใครสามารถใช้ประโยชน์จากมันได้เนื่องจากผลกระทบของปรากฏการณ์ Anomaly

ปรากฏการณ์ที่นอกเหนือจากการทําลายทุกอย่างแล้วยังมีผลข้างเคียงอื่น ๆ เช่นการกลายพันธุ์ของสัตว์อย่างน่ากลัว แต่ยังมีบางคนที่ให้พลังลึกลับและเปลี่ยนพวกมันเกือบจะเป็นเทพเจ้า มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่การเปลี่ยนแปลงที่ทรงพลังบางอย่างเป็นที่ทราบกันดีว่ามนุษย์กลายพันธุ์ได้รับการเคารพบูชาในฐานะเทพเจ้าโดยส่วนใหญ่ไม่รู้หนังสือ Homo-sapiens แต่ใน Altered ปรากฎว่าเขากลายเป็นและฮีโร่ของเราซึ่งอายุสามสิบปี "บนน้ําแข็ง" ยังคงมีสมองอยู่ในหัวของเขาไม่ได้รับผลกระทบจากความหวาดระแวงของสงครามที่ไม่มีที่สิ้นสุดดังนั้นตัดสินใจที่จะช่วยให้คนฉลาดที่เหลืออยู่ไม่กี่คนหลบหนีอิทธิพลของ Anomaly

โดยทั่วไปกรณีของเกมค่อนข้างน่าทึ่งและความลึกลับที่มีให้เก็บความสนใจตลอด แต่เราไม่สามารถพูดเหมือนกันเกี่ยวกับพล็อตบทสนทนาและตัวละครที่มาพร้อมกับมัน โดยเจตนาหรือไม่ outriders รู้สึกเหมือนภาพยนตร์ Netflix อันดับสองมากกว่าการผลิตฮอลลีวูดที่ร้ายแรง หนึ่งจะบอกว่าเราไม่ค่อยเล่นนักกีฬาสําหรับกรณีและตัวละครในทางกลับกันสําหรับเกมที่ภาคภูมิใจในการนําเสนอพล็อตที่มีโครงสร้างที่ยืนอยู่คนเดียวเพื่อให้ Gears of War ดูเหมือนในที่มืดมากกว่ามีบางอย่างผิดปกติ สิ่งต่าง ๆ ดีขึ้นอย่างชัดเจนในวารสารต่าง ๆ ที่เราพบบางครั้งซึ่งให้คําอธิบายหลายอย่างเกี่ยวกับตํานานตราบใดที่คุณมีความอยากอาหารและเต็มใจที่จะอ่าน

เมื่อก้าวไปสู่แก่นแท้ตามที่คุณตระหนักแล้ว Outriders เป็นนักกีฬาปล้นบุคคลที่สามซึ่ง (โอ้พระเจ้า) ไม่ใช่โลกเปิดและมีองค์ประกอบมากมายจากประเภท Action / RPG Diablo และ Borderlands ดวงอาทิตย์มีความสําคัญมากกว่าเนื่องจากหลังจากการแนะนําที่ค่อนข้างยาวที่เราทํางานเป็นทหาร "ง่าย" พร้อมปืนลูกซองในมือหลังจากเหตุการณ์เราถูกขอให้เลือกหนึ่งในสี่ชั้นเรียนโดยการตัดสินใจของเราจะเป็นที่สิ้นสุด

ชั้นเรียนคือ: Devastator, Trickster, Technomancer และ Pyromancer โดยหลังเป็นตัวเลือกหลักของฉันจนกว่าจะสิ้นสุดแคมเปญประมาณ 30 ชั่วโมง แต่ละชั้นเรียนเป็นวิธีการเล่นและเข้าใกล้สถานการณ์ที่แตกต่างกันโดยธรรมชาติมีทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองด้วยต้นไม้ทักษะที่เหมาะสม Devastator มีความเชี่ยวชาญในการต่อสู้นอกคําแนะนําและปืนลูกซองโดยทั่วไปรถถังคลาสสิก Trickster มีความสามารถในการหยุดเวลาและมองไม่เห็น (โกงโดยทั่วไป) Technomancer อาศัยแกดเจ็ตของเขาส่วนใหญ่ (เช่นป้อมปืนที่มีประโยชน์และช่วยชีวิต) และอาวุธระยะไกลในขณะที่ Pyromancer ส่วนใหญ่เป็นตัวละคร DPS ที่มีทักษะการเผาไหม้และความรักในปืนไรเฟิลสร้างสถานการณ์ "ร้อน"

Outrider ไม่ได้หลบหนีสายที่ถูกตีและใช้ระบบ XP ทั่วไปด้วยคะแนนประสบการณ์ที่รวบรวมโดยการกําจัดศัตรูและทําเควสในขณะที่การเพิ่มขึ้นของระดับจะมาพร้อมกับการเพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติในสถิติตัวละครพื้นฐานของเรา (สุขภาพและ Anomaly Power) เช่นเดียวกับการดาวน์โหลดคะแนนชั้นเรียนซึ่งเราวางไว้ในต้นไม้ที่เกี่ยวข้องของทั้งสามที่มีอยู่ในแต่ละชั้นเรียน ค่อยๆปลดล็อคทักษะ (คาถา) ได้ถึง 8 ทักษะที่ไม่ซ้ํากันสําหรับแต่ละชั้นเรียนซึ่งเป็นปัจจัยสําคัญสําหรับการอยู่รอดของเราเปลี่ยนเกมอย่างแท้จริงและเราสามารถมีในการกําจัดของเราในเวลาเดียวกันได้ถึงสาม

ท้ายที่สุดพวกเขาเป็นวิธีเดียวที่จะรักษาตัวละครของเราอย่างเต็มที่เนื่องจากไม่มีตัวอย่างของ medikits ในขณะที่กลไกการรักษาอัตโนมัติจะใช้กับจุดเท่านั้น ขึ้นอยู่กับชั้นเรียนของเรานั่นคือทักษะหรืออาวุธนอกเหนือจากการสร้างความเสียหายสามารถส่งคืนพลังงานให้เราซึ่งมีความสําคัญสูงสุดและกลไกที่สําคัญของเกม

แต่การปรับปรุงสถิติที่เหลือของฮีโร่เช่นพลังการยิงและเกราะขึ้นอยู่กับการปล้นที่เราได้รับในระหว่างเกม มี Outriders แสดงฟันที่คมชัดเนื่องจากระบบการปล้นสะดมเป็นหนึ่งในสิ่งที่สนุกที่สุดที่เราโชคดีพอที่จะลอง ไม่ว่าเราจะดําเนินการเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์หลักหรือหนึ่งในหลายสิบของเควสด้านข้างค่าธรรมเนียมจะฟุ่มเฟือยกับเกมที่ไม่กลายเป็นที่ประหยัดในวัตถุที่หายากและมหากาพย์ (โอเคตํานานหายากตามที่ควรจะเป็น) ในขณะที่เราก้าวหน้าในเกม

สิ่งที่โดดเด่นคือ The Outriders ไม่ได้ "สําลัก" ผู้เล่นน้ําท่วมเขาด้วยรายการที่เขาอาจไม่ต้องการซึ่งจะนําไปสู่การเยี่ยมชม Stash บ่อยครั้ง ท้ายที่สุดอาวุธทั้งหมดสามารถจัดการได้โดยทุกชั้นเรียนตามปกติในขณะที่กลไกการประดิษฐ์การดัดแปลงและการปรับระดับวัตถุ (ดร. Zahedi จะกลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ) มีส่วนสําคัญในการสร้างตัวละครของเราตามที่เราต้องการ

ท้ายที่สุดยังคงมีกลไกที่สําคัญนั่นคือ World Tier ซึ่งเป็นจุดทองของ 'ความเสี่ยงและรางวัล' ใน World Tier ที่ใหญ่กว่าเราเล่น (เราสามารถเปลี่ยนได้ตลอดเวลา) ยิ่งโอกาสของเราในการรับอุปกรณ์ที่หายากกว่าหยด แต่ในเวลาเดียวกันศัตรูจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้นเป็นหกและเจ็ดระดับที่ใหญ่กว่าของเรา แน่นอนว่าหลังเป็นดาบสองคมและฉันจะอธิบายว่าทําไม

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วเกมไม่ใช่โลกเปิด แต่ใช้ตรรกะของฮับ (สําหรับการซื้ออุปกรณ์หาเพื่อนร่วมทีมต่ออายุกระสุน ฯลฯ ) และพื้นที่อิสระ ในความเป็นจริงแต่ละพื้นที่ยังเป็นเวทีที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี แต่ก็ยังเป็นเวทีซึ่งเราถูกเรียกให้ทําความสะอาดจากศัตรูทุกชนิด (มานุษยวิทยาหรือมหัสจรรย์) จํานวนศัตรูที่โจมตีเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระยะหลังของเกมมีขนาดใหญ่มากและการเล่นใน World Tier ที่ยอดเยี่ยมบางอย่างนําไปสู่สถานการณ์ที่ค่อนข้างน่ารําคาญของการมีศัตรูกระสุนฟองน้ําหลายตัว ความยากลําบากของเกมขึ้นอยู่กับจํานวนและประเภทของศัตรูที่ "ตก" กับเราในเวลาเดียวกันรวมถึงความต้านทานต่อพลังการยิงของเรา

ดังนั้นการมีส่วนร่วมของเราในระดับที่สูงขึ้นอาจกลายเป็นอาการปวดหัวใหญ่และการต่อสู้จบลงด้วยความน่าเบื่อและยาวอย่างเหลือทนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเราเล่นคนเดียว ดังนั้นจึงไม่มีความไม่มีความหมายถ้าเราพบพวกเขาที่ไหนสักแห่งที่มืดและลดระดับโลกหลังจากล็อตทั้งหมดที่เราได้รับนั้นน่าทึ่งจริงๆแม้ในระดับ "ปกติ" มากขึ้น ในทางกลับกันหากมีคนต้องการ "บีบ" ล็อตสูงสุดที่เป็นไปได้จากเกมพวกเขาจะคายเลือดและปวดที่ปลายนิ้วโดยการกดปุ่ม

อย่างไรก็ตามระบบการต่อสู้นั้นรอบคอบรวดเร็วและสนุกสนานมาก อาวุธมีความรู้สึกประณีตของน้ําหนักและพลังการยิงของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นอาวุธที่ใช้กระสุนธรรมดาหรือ "ติดตั้ง" ผ่านประสบความสําเร็จอย่างมากให้กับผู้เล่น Outriders สามารถเริ่มต้นได้จริงในฐานะนักกีฬาปกทั่วไป (ครอบคลุมยิงโหลดซ้ํา) ไปพร้อมกันและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฮีโร่ของเราแข็งแกร่งขึ้นตัวละครของเกมจะพัฒนาและเริ่มต้องใช้กลยุทธ์มากขึ้น

ดังนั้นเราควรฟังสถานการณ์และตัดสินใจในไม่กี่วินาทีเมื่อควรซ่อนตัวอยู่หลังคอลัมน์เมื่อใดควรวิ่งหนีและเมื่อชาร์จโดยการสแกนทุกอย่างในแบบของเรา นอกจากนี้ค่าคงที่ "ซ่อนเร้น" ไม่ดีเนื่องจากศัตรูของเรามีนิสัยที่ไม่ดีในการขว้างปาระเบิดใส่เราถ้าเรานั่งอยู่ในจุดเดียวกันเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังมีเจ้านายใหญ่สองสามคนที่ต้องจัดการซึ่งไม่ชอบความซบเซาเลย ดังนั้นย้าย!

หากด้วยเหตุผลบางอย่างเราไม่ได้รับศัตรูหลายพันคนที่เราจะล้างในแคมเปญของเกม (แออัด) ภาคต่อจะมอบให้กับ Expeditions ส่วนหนึ่งเชื่อมโยงกับประวัติพื้นฐานของเกมและเสนอความท้าทายที่เป็นไปได้ในสถานการณ์ประเภท RAID ซึ่งเหมาะสําหรับการทํางานร่วมกันแบบร่วมมือกัน มีการเล่นเกมของเกมจะรุนแรงและเครียดยิ่งขึ้นเนื่องจากคุณภาพของล็อตที่เราได้รับขึ้นอยู่กับเวลาที่เสร็จสิ้นการจู่โจมดังนั้นความร่วมมือที่เหมาะสมกับผู้เล่นอีกสองคนจึงเป็นสิ่งสําคัญ จากการเล่น Expedition ของฉันเล่นพร้อมกับผู้เล่นแบบสุ่มระบบการจับคู่ทํางานได้ดีกับความล่าช้าที่หายาก (บางทีฉันโชคดีเพราะได้ยินเสียงในทางตรงกันข้าม) แต่ประสบการณ์อย่างไม่ต้องสงสัยจะออกไปเล่นกับเพื่อน ๆ และขอแนะนําให้ชอบตัวเลือกนั้น

ในสาขาเทคนิคเกมนั้นยอดเยี่ยมแม้ในเครื่องไฟฟ้าที่ต่ํากว่าให้ประสิทธิภาพที่ดี (60 fps พร้อมลดลงเหลือ 45 เฉพาะในสถานการณ์ที่โหลดมาก) ในการตั้งค่าปานกลาง / สูงโดยไม่ต้องเสียสละคุณภาพของกราฟิกอย่างมีนัยสําคัญ Unreal Engine ได้ยื่นข้อมูลประจําตัวเป็นเวลาหลายปีและ Outriders ก็ไม่มีข้อยกเว้น ชุดที่สวยงามด้วยสีที่ยอดเยี่ยมอารมณ์ที่หลากหลายบางครั้งคุณก็นั่งและจ้องมองแทนที่จะเล่น ความยาวคลื่นเดียวกันคือตัวละครซึ่งมีภาพเคลื่อนไหวที่น่าทึ่งและสไตล์และรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่พวกเขาพกพา (ซึ่งเก็บรักษาไว้ใน cutscenes) 

เอฟเฟกต์เสียงทําให้ผู้เล่นตื่นตัวและน่าเชื่อถืออย่างแน่นอนด้วยเสียงปืนทักษะที่น่าประทับใจและการระเบิดที่ดังทําให้ส่วนแบ่งของสิงโตในขณะที่ธีมดนตรีที่เอิกเกริกไม่มีอะไรพิเศษ แต่ไม่ต้องกังวลและเป็นเพียงการมาพร้อมกับการกระทํา คาดว่าจะมีมาตรฐานสูงและการพากย์เสียงน่าเสียดายที่มันไม่ได้มาพร้อมกับข้อความที่เกี่ยวข้อง แต่อย่าให้เราบ่นเกี่ยวกับมันอีกต่อไป

Outriders เป็นความประหลาดใจที่น่าพอใจและชื่อที่สมบูรณ์ซึ่งคนรักของนักกีฬาจะสามารถค้นหาเนื้อหาที่หลากหลายที่จะทําให้เขาไม่ว่างเป็นเวลาหลายชั่วโมงอาจเป็นตัวเลขสามหลักถ้าเขาตั้งใจจะเล่นกับทุกชั้นเรียน ไม่มีปัญหาใด ๆ เช่นรูปแบบที่เกิดขึ้นประจําของสนามกีฬาศัตรูกระสุนฟองน้ําที่มีสติปัญญาต่ําและความผิดพลาดเป็นครั้งคราวของเซิร์ฟเวอร์ แต่สัญญาณเป็นบวกอย่างแน่นอนและเป็นประสบการณ์ที่ซื่อสัตย์และสนุกสนานมากสําหรับชนิดที่เขาเป็นตัวแทน

เรื่องราวของ Outriders เริ่มต้นด้วยโลกที่ไม่เอื้ออํานวยทําให้มนุษย์คนสุดท้ายหนีออกจากบ้านของพวกเขาเพื่อหาดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จักที่เรียกว่า Enoch น่าเสียดายที่การติดต่อครั้งแรกกับดาวดวงใหม่นี้ส่งผลให้เกิดการปรากฏตัวของความผิดปกติที่ทําลายผู้ตั้งถิ่นฐานคนแรก ถูกบังคับให้ดําดิ่งกลับเข้าไปใน cryostasis เพื่อหลบหนีพายุพลังงานนี้หนึ่งในตัวแทนสุดท้ายของ ECA (Enoch Colonization Authority) ตื่นขึ้นมา 30 ปีต่อมาไม่ได้โดยไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญหลายประการ ในขณะที่สวรรค์ที่สัญญาไว้บน Enoch นั้นไม่เกินสภาพแวดล้อมที่เป็นศัตรูในสงครามตลอดเวลา Outrider ค้นพบพลังใหม่ทักษะที่สามารถทําให้มันคลี่คลายความลึกลับรอบ ความผิดปกติเช่นเดียวกับ exoplanet

ชื่อของ People Can Fly โดดเด่นไม่ทางใดสําหรับการเล่าเรื่องประวัติและบทสรุปของมันทําจากภาพยนตร์ที่เรียบง่าย หลังมีเนื้อหาที่นี่เพื่อวรรคตอนภารกิจและทําหน้าที่เหนือสิ่งอื่นใดเป็นเครื่องผูกตลอดเรื่องราวหลักที่ดําเนินการโดยตัวละคร archetypal เรื่องราวที่ใช้เวลาสิบห้าชั่วโมงที่จะสิ้นสุด คุณยังต้องรับรู้ถึงคุณภาพของจักรวาลของ Outriders หากสถานการณ์ไม่พิเศษกรอบการพัฒนาคือการเน้น มันมักจะน่าสนใจมากขึ้นที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีตของดาวเคราะห์ Enoch และเกี่ยวกับสามทศวรรษที่ต้นกําเนิดของสถานการณ์ปัจจุบัน, กว่าเกี่ยวกับการผจญภัยที่สามารถสรุปเป็นพังก์ Road Trip บนเตียรอยด์กับสิ่งที่มันหมายถึงในแง่ของการเขียน, และดังนั้นจึงขาด finesse โปรดทราบว่าเกมได้รับการขนานนามและคําบรรยายเป็นภาษาฝรั่งเศส (VF - VOSTFR) อย่างไรก็ตามคุณภาพของการพากย์ไม่ได้อยู่ที่นั่นเสมอไป จากนั้น Outriders จะออกอากาศในซีรีส์ B ซึ่งทําให้ทั้งด้านที่ถูกบังคับใกล้เคียงกับ nanardesque

ดาวเคราะห์ Enoch เปล่งประกายด้วยความร่ํารวยของสภาพแวดล้อมและความหลากหลายของชีวมของมันที่มีแต่ละพื้นที่การค้นพบใหม่แปลกใจโดยขอบเขตของพืชของพวกเขาเช่นเดียวกับโครงสร้างของมนุษย์หรือที่ไม่ใช่มนุษย์ที่ทําให้เสียโฉมพวกเขา มันเป็นที่น่าพอใจระหว่างสองการปะทะกันที่จะเดินในทะเลทรายป่าหนองน้ําและภูเขาที่ทําให้ดาวดวงนี้เป็นคําเชิญให้ใคร่ครวญแม้เพียงพริบตา ศิลปินของ People Can Fly ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานมากมายในการออกแบบ exoplanet นี้ที่ยืมมาจาก Mad Max, The Lord of the Rings, Destiny ฯลฯ และสร้างสุนทรียภาพที่เป็นของ Outriders เท่านั้น ผลที่ได้คือจักรวาลไซไฟพังก์แปลก ๆ ที่ทั้งน่าสนใจและเย้ายวนใจ

โดยไม่เคยอ้างสิทธิ์ในชื่อ Next Gen visual slam Outriders ให้เกียรติพลังของ PlayStation 5, Xbox Series และพีซี (ขึ้นอยู่กับการกําหนดค่า) โดยการแสดงสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ซึ่งมักว่างเปล่าเกินไปยกเว้นกองกําลังศัตรู พัฒนาด้วยเอ็นจิน Unreal Engine 4 ของ Epic Games ชื่อของ Square Enix โดดเด่นสําหรับเอฟเฟกต์ภาพทั้งหมด หลังเปลี่ยนพลัง nascent ของตัวแทนและ belligerents เป็นการแสดงจริง "เสียงและแสง" ที่ 60 เฟรมต่อวินาทีทั้งหมดใน 4K แบบไดนามิกยกเว้นใน Xbox Series S ตามธรรมชาติที่มีความละเอียดผันผวนสูงถึง 1440p

อย่างไรก็ตามความไม่แน่นอนที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเกมรุ่นแรกจะต้องเสียใจ ปัญหาทางเทคนิคหลายอย่างมักเกี่ยวข้องกับเซิร์ฟเวอร์ทําให้การผจญภัยของ Outriders บนโลก Enoch จางลง ข้อผิดพลาด CE-34878-0 (ในระบบ PlayStation) ทําให้เกิดการขัดข้องหลายครั้งซึ่งในประสบการณ์การเชื่อมต่อ 100% กลายเป็นปัญหาสําคัญอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังเกิดขึ้นอีกที่จะต้องรีสตาร์ทเกมความผิดของการเชื่อมต่อบังคับต่อไปซึ่งล้มเหลวด้วยเหตุผลที่คลุมเครือ

ผู้คนสามารถบินสตูดิโอได้ใช้เราเพื่อประสาท jousting ในอดีตและ Outriders เป็นทายาทของวิสัยทัศน์ระเบิดของการต่อสู้ปืนนี้ ใน Enoch การต่อสู้เพียงเล็กน้อยนั้นก้าวร้าวและบังคับให้ตัวแทน ECA เข้าถึงความสามารถของพวกเขาเพื่อความอยู่รอด Outriders ทําให้การเดิมพันเพื่อเปลี่ยนระบบการดูแลที่มีอยู่ตลอดผ่านการฟื้นฟูตนเองและรวมเข้ากับพลังเหนือธรรมชาติของอวตาร ศัตรูไฟยิงพวกเขาในระยะใกล้ ฯลฯ วิธีการกู้คืนจุดสุขภาพขึ้นอยู่กับชั้นเรียนที่เลือกซึ่งเปลี่ยนวิธีการยิงบุคคลที่สามแบบคลาสสิกเป็น TPS อย่างลึกซึ้ง เกมอย่างรู้เท่ารู้ละทิ้งแนวคิดของ "ปก" เพื่อให้พลังเต็มรูปแบบของ Outriders แสดงออก สําหรับความรู้สึกของแขนในมือมันเน้นเฉพาะความรู้สึกของอํานาจและความเร่งด่วนที่เกิดขึ้นจากการปะทะกัน

Outriders ผลักดันให้มีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องในระหว่างการต่อสู้หรือเสี่ยงต่อการกินดอกแดนดิไลอันอย่างรวดเร็วจากราก การไม่สามารถเคลื่อนไหวได้มีความหมายเหมือนกันกับความตายบนดาวเคราะห์ที่เป็นศัตรูนี้ซึ่งสิ่งมีชีวิตที่มีสติทั้งหมดพยายามกําจัดคุณอย่างไม่หยุดยั้ง เรามีสิทธิ์ที่จะคาดหวัง bestiary ที่อุดมไปด้วยหลายสิบถ้าไม่ใช่หลายร้อยของศัตรูพืชทุกชนิดที่มีความสามารถแตกต่างกัน แต่ในความเป็นจริงนี่ไม่ใช่กรณี ความหลากหลายของศัตรูส่วนใหญ่เป็นภาพ กองกําลังที่เกี่ยวข้องบ่อยเกินไปต้มลงไปบาง archetypes และไม่กี่สายพันธุ์ซึ่งขาดความแปลกใหม่บนดาวเคราะห์ลึกลับดังกล่าวมีสองหรือสามข้อยกเว้น ปัญญาประดิษฐ์ยังเป็นแหล่งของความผิดหวังใน Enoch ผู้คนสามารถบินชดเชยจุดอ่อนนี้โดยจํานวนและสถิติของศัตรูที่ทําหน้าที่โดยไม่มีกลยุทธ์จริง ผลที่ได้คือบุคคลที่ไปหัวยาวโดยไม่มีวิธีการทางยุทธวิธีใด ๆ และบางครั้งก็ทําหน้าที่ต่อต้านตรรกะ โชคดีที่เจ้านายต่อสู้น้อยเกินไปเปล่งประกายด้วยความรุนแรงของพวกเขา ลําดับเกมที่น่าจดจําเหล่านี้ถูกยับยั้งโดยความยากลําบากและเอกลักษณ์ของพวกเขาบนดาวที่มีแนวโน้มที่จะรีไซเคิลสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในนั้น

นักกีฬา Looter จับมือกับการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของอวตารที่ได้รับประสบการณ์ปลดล็อคทักษะใหม่และล่าอุปกรณ์ที่มีสถิติที่น่าประทับใจมากขึ้น ผู้ออกกฎจะไม่มีข้อยกเว้น ในทางตรงกันข้ามมันใช้พื้นฐานของประเภทกับเครื่องหมายจุลภาคใกล้ ความซ้ําซ้อนเช่นเดียวกับภารกิจที่เสนอและส่วนใหญ่แล้วความสุขมาจากการตั้งค่าส่วนบุคคลของตัวแทน ECA ที่เข้ามาและจากโอกาสทั้งหมดที่นําเสนอโดยระบบที่รวมกลไกหลักของ RPG อย่างสมบูรณ์แบบเริ่มต้นด้วยการปรากฏตัวของ 4 ชั้นเรียน (Technomage, Pyromage, Illusionist, Tellurist) ที่กําหนดวิธีการต่อสู้ ระวังการตัดสินใจนี้ในช่วงเริ่มต้นของการผจญภัยถือเป็นที่สิ้นสุด การเปลี่ยน archetypes หมายถึงการเริ่มต้นจากศูนย์ ความแตกต่างในการเล่นเกมเหล่านี้นําเสนอตั้งแต่นาทีแรกเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงเวลา เจ้าหน้าที่ ECA ปลดล็อคพลังหลายอย่างหมายเลข 8 ต่อชั้นเรียนรวมถึงทักษะแบบพาสซีฟที่เสริมสร้างการยึดเกาะกับเหตุการณ์ ภายในชั้นเรียนเดียวกันเป็นไปได้และขอสนับสนุนให้สร้างแผนภูมิเส้นทางของตัวเองโดยการเลือกทักษะ แต่ยังมีอาวุธและอุปกรณ์ให้สอดคล้องกับรูปแบบการเล่นที่เฉพาะเจาะจง ผู้คนสามารถบินได้ในบริเวณนี้ให้ไกลเกินกว่าสิ่งจําเป็น ความสนุกใน Outriders มาจาก Loot ซึ่งโดยทั่วไปให้รางวัลแก่ความพยายามในการสํารวจดาวเคราะห์ Enoch กําจัดกองกําลังศัตรูและบรรลุวัตถุประสงค์ภารกิจ
                                                                                                                                        

OUTRIDERS - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด

(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)


                                                                                                                                        

ขอขอบคุณ

https://en.wikipedia.org/wiki/Outriders_(video_game)