The Witcher 3: Wild Hunt ฟรี ไฟล์เดียวจบ โหลดง่าย [PC]

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                                                                         

The Witcher 3: Wild Hunt ฟรี อัพเดทล่าสุด

The Witcher 3: Wild Hunt เป็นบทสุดท้ายในไตรภาคที่ยอดเยี่ยมของเกมที่นําแสดงโดย Witcher ที่มีชื่อเสียง Geralt of Rivia ซีรีส์ Witcher เป็นที่รู้จักสําหรับพล็อตที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวที่เป็นผู้ใหญ่ตัวละครที่น่าทึ่งโลกที่งดงามและตํานานที่น่าทึ่งที่อยู่ภายใน Wild Hunt สร้างขึ้นจากรุ่นก่อนในทุกวิถีทางที่จินตนาการได้และตอนนี้ Geralt มีโลกที่เปิดกว้างอย่างสมบูรณ์ในการสํารวจและการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งเพื่อเริ่มดําเนินการ

นี่เป็นเกมอันยิ่งใหญ่ ทันทีที่โลกเปิดขึ้นและฉันวางตาบนสภาพแวดล้อมฉันรู้สึกท่วมท้นทันที มีสิ่งที่ต้องทําเสมอสัตว์ประหลาดที่ต้องถูกตามล่าหรือสมบัติที่จะค้นพบ ทุกแง่มุมของโลกยังมีรายละเอียดอย่างไม่น่าเชื่อ พื้นที่รกร้างที่ถูกทําลายด้วยสงครามเต็มไปด้วยทหารที่ตายแล้วอาวุธม้าที่ถูกทอดทิ้ง เมืองดูและรู้สึกจริง เพียงแค่เดินทางข้ามเมืองและฟังการสนทนาเบื้องหลังเป็นความสุข ประชาชนไปทํางานระหว่างวันและนอนในเวลากลางคืน คนไร้บ้านเดินเตร็ดเตร่ตลอดทั้งคืนและเข้าไปก่อความเสียหาย ถิ่นทุรกันดารให้ความรู้สึกเหมือนเมือง

Wild Hunt มีระบบกลางวัน / กลางคืนร่วมกับระบบสภาพอากาศแบบไดนามิกที่ทํางานร่วมกันอย่างสวยงาม ดูดวงอาทิตย์ขึ้นในขณะที่ขี่ม้าไปยังปลายทางต่อไปของฉันหรือพยายามหาที่พักพิงในระหว่างหนึ่งในเกมพายุฝนฟ้าคะนองที่รุนแรงทําให้โลกของเกมรู้สึกสมจริงยิ่งขึ้น โลกเปิดไม่ใช่เรื่องใหม่สําหรับซีรีส์ Witcher 2: Assassins of Kings นําเสนอโลกที่เปิดกว้าง แต่ไม่ใกล้เคียงกับขนาดของเกมนี้ นี่อาจเป็นโลกที่ให้ความรู้สึกที่แท้จริงที่สุดที่ฉันเคยเล่นในเกม RPG

ฉันพบว่าเรื่องราวหลักนั้นน่าสนใจน้อยกว่าตัวละครและการแสวงหาด้านข้างที่ล้อมรอบมัน การเดินทางของ Geralt เริ่มต้นด้วยการค้นหาทั่วโลกสําหรับคนรักของเขามานาน Yennefer ของ Vengerberg และเด็กบุญธรรม Cirilla Riannon (Ciri) กลุ่มสเปกเตอร์ที่เรียกว่า The Wild Hunt กําลังค้นหาและจับ Ciri ด้วยเหตุผลที่ชั่วร้ายของพวกเขาเอง น่าเสียดายที่เรื่องราวหลักของเกมไม่ได้พัฒนาผ่านอะไรมามากนัก ตลอดหลักสูตรของเกม Geralt เพียงแค่ดูเหมือนว่าจะทําเควสสําหรับคนเพื่อรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมว่า Ciri อยู่ที่ไหนและสิ่งที่เธอทํา ฉันชื่นชม CD Project RED ที่ส่งมอบเรื่องราวทางอารมณ์ที่ขุดลึกลงไปในตัวละครของ Geralt มากกว่า Assassins of Kings พล็อตที่ขับเคลื่อนด้วยการเมือง

โชคดีที่เควสด้านข้างเป็นที่ที่เกมนี้มีชีวิตชีวา เควสหลักจํานวนมากมีเควสรองที่สาขาจากพวกเขา ซึ่งแตกต่างจากเกมที่คล้ายกันอื่น ๆ เควสด้านข้างใน Wild Hunt เขียนได้ดีเป็นพิเศษ มีเควสดึง แต่โชคดีที่เพียงไม่กี่ คุณภาพของการเขียนในเควสเหล่านี้ยอดเยี่ยมมากจนบางครั้งฉันคิดว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องหลัก

สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับซีรีส์ Witcher คือวิธีที่ CD Projekt Red ใช้ตัวเลือก ในขณะที่คุณก้าวหน้าผ่านเกมจะมีหลายครั้งที่คุณต้องเลือกที่ยากลําบาก ตัวเลือกเหล่านี้ส่วนใหญ่เปลี่ยนเควสหรือแม้แต่เกมในรูปแบบที่รุนแรง สิ่งที่โดดเด่นใน Wild Hunt คือการไม่มีระบบศีลธรรม

การตัดสินใจของ Geralt ไม่จําเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ "ดี" หรือ "ไม่ดี" เนื่องจากเป็นเพียงตัวเลือกที่ยากถูกต้องตามกฎหมาย สิ่งนี้กีดกันคุณจากการเลือกการตอบสนองประเภทหนึ่งในแต่ละครั้งเพียงแค่มีศีลธรรมของตัวละครบางชนิด ทุกทางเลือกที่ฉันทําขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในมือไม่ว่าฉันต้องการเป็นตัวละครที่ดีหรือไม่ดี

การเล่นเกมไม่เคยรู้สึกลื่นไหลและคล่องตัวกว่าในรายการนี้ ผมพบว่านักฆ่าของกษัตริย์ต่อสู้จะค่อนข้าง clunky แต่โชคดีที่ได้รับการแก้ไข การต่อสู้ดําเนินไปอย่างรวดเร็วกว่ารายการก่อนหน้านี้ในซีรีส์ทําให้ทุกการต่อสู้รุนแรงและทําลายประสาทมากขึ้น

โชคดีที่มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่จะทําให้ Geralt ตายมากขึ้นกว่าเดิม การเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นที่สุดคือสัญญาณ สัญญาณเป็นเวทย์มนตร์ที่เกรัลท์มีในการกําจัดของเขา Wild Hunt ไม่มีสัญญาณใหม่ ใด ๆ แต่นําสัญญาณห้าสัญญาณเดียวกันกลับมาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ แต่ละเครื่องหมายมีโหมดอื่น ตัวอย่างเช่นเครื่องหมาย Igni ตอนนี้สามารถใช้เป็นกระแสของไฟนอกเหนือจากการระเบิดกว้างปกติ สัญญาณยังสามารถอัพเกรดเพื่อเพิ่มความเข้มของความสามารถ

แม่มด, โดยการค้า, เป็นนักล่ามอนสเตอร์สําหรับการจ้างงาน. แหล่งรายได้หลักของคุณจะมาจากการรับสัญญาจากประชาชนเพื่อฆ่ามอนสเตอร์ที่ก่อกวนพื้นที่ สัญญามอนสเตอร์เป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบทําในเกม การออกแบบมอนสเตอร์ที่สวยงาม ความโหดร้ายเหล่านี้แต่ละคนแตกต่างกันและต้องมีส่วนร่วมในวิธีที่แตกต่างกัน

การเตรียมตัวเองสําหรับสัญญาประกอบด้วยการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเหยื่อของคุณ นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการมีส่วนร่วมในตํานานของเกมเช่นกัน วิธีอื่น ในการเตรียมตัวสําหรับการต่อสู้คือการใช้น้ํามันและยา น้ํามันสามารถนําไปใช้กับใบมีดของคุณสําหรับข้อได้เปรียบการต่อสู้และยาดื่มยังให้คุณขอบเล็กน้อย

เมื่อเทียบกับคอนโซลรุ่นพีซีทํางานได้ดีเป็นพิเศษหากคุณมีฮาร์ดแวร์ที่เหมาะสม นี่เป็นเกมแรกที่ฉันมีโอกาสใช้ Nvidia HairWorks ด้วยและฉันประทับใจมาก เมื่อเล่นบนคอนโซลฉันสังเกตเห็นเวลาในการโหลดข้อบกพร่องและอัตราเฟรมเป็นครั้งคราวลดลง ไม่มีสิ่งนี้อยู่ในพีซีดังนั้นฉันขอแนะนําเกมเวอร์ชันนี้หากแท่นขุดเจาะของคุณสามารถจัดการได้

อย่างที่คุณจินตนาการกราฟิกเกมนี้น่าประหลาดใจ โมเดลตัวละครถูกสร้างขึ้นอย่างประณีต รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ บนใบหน้าของตัวละครแต่ละตัวเป็นเพียงสิ่งที่คุณไม่เห็นบ่อยนักถ้าในเกมใหญ่นี้ ทุกอย่างดูมหัศจรรย์มาก ไม่ว่าจะเป็นภูมิทัศน์ที่สวยงามความลึกของถ้ํามอนสเตอร์หรือจุดสูงสุดของโลกหลายภูเขา Wild Hunt นั้นเต็มไปด้วยรายละเอียดที่พิถีพิถัน การดื่มด่ําฉันมากขึ้นในโลกที่ยอดเยี่ยมนี้คือคะแนนการดูดซับที่เล่นในพื้นหลัง เพลงเติมเต็มเกมนี้ได้ดีจริงๆ แม้จะมีเวลามากกว่า 70 ชั่วโมงในการเล่นเดือนมีนาคมความตายฉันรู้สึกเหมือนฉันยังคงเกาพื้นผิวของสิ่งที่เกมนี้มีให้ ยังมีสมบัติที่ซ่อนอยู่ถ้ําสัตว์ประหลาดสถานที่แห่งอํานาจและเควสที่น่าสนใจที่จะเปิดเผย

นี่คือมาตรฐานใหม่สําหรับเกมสวมบทบาทแบบเปิดโลก ไม่มีเกมที่สมบูรณ์แบบ แต่ The Witcher 3: Wild Hunt ใกล้เคียงกับเกม RPG ใด ๆ จนถึงปัจจุบัน ระบบการต่อสู้ที่ตอบสนองโลกอันยิ่งใหญ่ตัวละครที่มีเสน่ห์และภาพที่น่าตื่นเต้นแปลเป็นหนึ่งในการผจญภัยที่น่าจดจําที่สุดในรอบหลายปีและเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปิดไตรภาค

The Witcher 3: Wild Hunt ไฟล์เดียว โหลดง่ายและแรง

ทุกสิ่งที่ Witcher 3 ทําถูกต้องกลับมาเป็นธีมหลัก: การสร้างโลก The Witcher 3 แสดงให้เห็นถึงรูปแบบโลกเปิด มันไม่ใช่เกมแรกที่ทําได้ แต่แน่นอนว่ามันทํางานได้ดีที่สุด Witcher 3 เต็มไปด้วยชีวิตที่เต็มไปด้วยผู้คนที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทําของคุณไม่ว่าคุณจะให้ความสนใจหรือไม่เต็มไปด้วยเรื่องราวเล็ก ๆ และรายละเอียดเล็ก ๆ ที่ผู้เล่นหลายคนจะไม่สังเกตเห็น มันให้รางวัลการสํารวจในขณะที่รักษาเรื่องราวหลักที่แข็งแกร่ง

ตรงกันข้ามกับเกมโอเพ่นเวิลด์อื่น ๆ ยุคมังกร: การสอบสวนเทียม gated ประมาณสิบห้าชั่วโมงของเรื่องหลักที่มีสี่สิบหรือห้าสิบ (หรือมากกว่า!) ชั่วโมงของฟิลเลอร์ไร้จุดหมาย Fallout 3 และ New Vegas ให้เหตุผลกับโลกเปิดของพวกเขา แต่เพียงเพราะคุณคาดว่าพื้นที่รกร้างหลังนิวเคลียร์จะเป็น ... ดีส่วนใหญ่ว่างเปล่าและปราศจากชีวิต ประตูที่ 2 ของ Baldur สร้างโลกขนาดและขอบเขตที่ใหญ่โต แต่ก็ไม่ได้ยืดหยุ่นหรือทําปฏิกิริยามาก Assassin's Creed เพียงแค่โยนไอคอนที่แผนที่ราวกับว่านั่นทําให้โลกที่น่าสนใจเมื่อมันเน้นว่าการเผชิญหน้าที่ไม่ได้วางแผนไว้ทุกครั้งนั้นรู้สึกอย่างไร

แม่มด 3 ไม่ใช่ "โลกเปิด" มันเป็นโลก อักขระตอบสนองอย่างเหมาะสมเสมอหรือไม่ ไม่ใช่ ปฏิกิริยาที่ตั้งโปรแกรมไว้บางอย่างจะเก่าหลังจากผ่านไประยะหนึ่งหรือไม่? แน่ ใจ ว่า คุณจะสังเกตเห็นว่าในช่วงต้นเมื่อคุณเข้าสู่เมือง White Orchard เป็นครั้งที่สิบและวิ่งผ่านเด็กแช่งคนเดียวกันร้องเพลงที่น่ารําคาญเหมือนกันเป็นครั้งที่สิบและติดดินเป็นครั้งที่สิบ

แต่โดยทั่วไป The Witcher 3 ทํางานที่น่าทึ่งเลียนแบบโลกที่มีชีวิตรอบ ๆ แม่มด titular (อ่าน: นักล่าสัตว์ประหลาดมืออาชีพ) Geralt - และทําเช่นนั้นโดยไม่ทําให้ Geralt เป็นจุดสนใจอย่างชัดเจน

เกม RPG เป็นประเภทที่เก่าแก่และยึดติดและหัวใจหลักของมันเป็นความคิดที่ว่าผู้เล่นเป็นตัวละคร เพื่อสร้างเกม RPG ที่ดีภูมิปัญญาดั้งเดิมกล่าวว่าถอด "ตัวละคร" ออกไปให้มากที่สุดและปล่อยให้ผู้เล่นกําหนดบุคลิกภาพของตัวเอง

ซีรีส์ Witcher ทําลายสิ่งนี้โดยการบังคับให้คุณเล่นเป็น Geralt และบางคนจะถูกขับออกไปโดยสิ่งนี้อย่างเข้าใจ "ฉันไม่อยากเล่นเป็นชายผิวขาวที่แก่แล้ว"

แต่การแลกเปลี่ยนคือคุณจะได้รับประวัติศาสตร์ คุณได้รับแรงจูงใจที่ขยายเกินกว่าเรื่องไร้สาระ "ช่วยโลก" ที่ RPG ทุกคนตกอยู่ใน น่าขันที่ The Witcher 3 เป็นศูนย์กลางในการช่วยโลก แต่ไม่ใช่กับ Geralt เพราะเราเห็นเหตุการณ์เหล่านี้ผ่านตาของเขา มันจะช่วยลดเดิมพันให้กับสิ่งที่มนุษย์มากขึ้น "ช่วยลูกสาวฉันด้วย" "รักษาความรักในชีวิตของฉัน" "ช่วยเพื่อนของฉัน" "เอาจักรพรรดิออกจากหลังฉัน" "อยู่นานพอที่จะเกษียณ" ไม่ใช่ทุกคนในโลกที่รู้หรือสนใจว่าเจอรัลท์เป็นใคร บางคนดูหมิ่นเขาโดยไม่ต้องพบเขา เขาไม่ใช่คนที่มีอํานาจมากที่สุดในโลกหรือมีชื่อเสียงที่สุด เขามันตัวประหลาด กลายพันธุ์ เขาเป็นภาระ เขาเป็นผู้กอบกู้ อย่างไรก็ตามคุณเล่น Geralt ชีวิตในหมู่บ้านเหล่านี้ดําเนินต่อไป บางครั้งการตอบสนองที่ถูกต้องที่สุดต่อสถานการณ์คือการยืนหยัดและไม่ทําอะไรเลยแม้ว่าทฤษฎีเก่าจะยังคงเป็นจริง: หากคุณเลือกที่จะไม่ตัดสินใจคุณยังคงเลือก

ไม่มีใครจะ "จําไว้ได้" เกมไม่ได้เรียกสิ่งที่คุณทํา มันไม่ผ่านการตัดสิน คุณทั้งสองทําสิ่งที่คุณรู้สึกสะดวกสบายกับ, หรือคุณทําสิ่งที่คุณเสียใจในภายหลัง. เวลาส่วนใหญ่ที่คุณติดอยู่กับการเลือกตัวเลือกที่น่ากลัวน้อยกว่าสองตัวเลือก บางครั้งก็มีผลตามมา บางครั้งมันก็ไม่มี ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดเกมจะดําเนินการต่อไป ในกรณีแรกการควบคุมของเกมรู้สึกหนักเกินไปเล็กน้อย - สิ่งที่เรายังคงคิดจนถึงวันนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงการขี่ม้า - แต่มันเป็นสิ่งที่คุณจะคุ้นเคยกับ หลังจากพยายามปีนขึ้นไปแทนที่จะวิ่งไปรอบ ๆ บันไดแช่งเป็นครั้งที่ห้า การควบคุม Geralt ไม่ได้รู้สึกราบรื่นเหมือนการเล่นพูด Grand Theft Auto 5 และไม่มีความคล่องแคล่วของ Assassin's Creed เมื่อพูดถึงการกระโดดช่องว่างหรือปีนเขา แต่นั่นเป็นเกมที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเกมที่เราเล่นมามากพอและสนุกกับสิ่งที่พวกเขาเป็น และเพื่อความเป็นธรรม Geralt สวมชุดเกราะซึ่งจะต้องค่อนข้างหนักเนื่องจากม้าของเขา Roach จัดการอย่างไร องค์ประกอบสําคัญสําหรับเกมที่ได้รับขนาดของมันคุณจะต้องใช้ steed ของคุณเพื่อนําทางอย่างรวดเร็วมากขึ้นผ่านภูมิทัศน์ เพียงแค่ระวังน้ําจิ้มผนังและแม้แต่ต้นไม้บางต้นซึ่งจะช่วยจับคุณออกและทําให้คุณช้าลงมักจะหยุด ในพื้นที่ที่คึกคักเรามักจะมีแนวโน้มที่จะวิ่งไปรอบ ๆ ด้วยการเดินเท้ามากกว่าผ่านกีบเพื่อประโยชน์ของความเรียบง่าย โรชอาจจะลื่นไหลมากขึ้นในการควบคุมและแม้จะมีกลไกการแตะสองครั้งเพื่อตามถนนเขาไม่มีสมองที่จะมุ่งหน้าไปยังตําแหน่งที่คุณต้องการเสมอ นั่นคือม้าสําหรับคุณ: เคารพเพื่อนบ้าน

การเดินทางผ่านภูมิประเทศขนาดยักษ์เช่นนี้อาจใช้เวลานานเช่นกัน โชคดีที่มีป้ายเดินทางที่รวดเร็วค้นพบเมื่อคุณเข้าสู่พื้นที่ที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นทางแยกเมืองเมืองที่หลบภัยถ้ําและอื่น ๆ - หลังจากนั้นพวกเขาจะปรากฏบนแผนที่โลก คู่มือกระดาษสีน้ําตาลของโลก Witcher นี้ใหญ่มากมันจะคลี่คลายเหมือนหนังสือพิมพ์ broadsheet ขนาดสี่เท่าตลก มันใจสั่นเพียงวิธีการใหญ่เกมนี้คือ: คิดว่า Skyrim แล้วคูณด้วยสาม
                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด - Download

The Witcher 3: Wild Hunt - ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด

(*ไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน*)

                                                                                                                                                                                         

📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏📏

CR

https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%B0%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C_3:_%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B8%A5%E0%B8%94%E0%B9%8C%E0%B8%AE%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B9%8C